Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

À ! HÓA RA LÀ THẾ


      Một nhà đấu tranh dân chủ như bao nhà dân chủ khác, Lê Quốc Quân cũng là một trong những tên đi “chửi thuê” để lấy mấy đồng đô la lẻ và cái danh “hảo” của các quan thầy hải ngoại. Hơn ai hết, Quân cũng là một tên phản tặc khoác áo dân chủ như Nguyễn Văn Hải( Điếu Cày), Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Lý, Tạ Phong Tần, Nguyễn Tường Thụy … Vậy sao, cũng khoác màu áo dân chủ như nhau mà bản thân, Lê Quốc Quân lại có một khối lượng tài sản khổng lồ như thế? Phải chăng chính Quân ngoài việc đi trốn thuế, ăn cắp tiền của nhân dân, Quân đi ăn quỵt tiền của chính anh em zân chủ trong và ngoài nước.

Phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân, Phạm Thị Phương ngày 02/10
    Với một ai đã theo dõi phiên tòa xét xử của Lê Quốc Quân cũng nhận thấy, bản thân Quân lập ra cái công ty THHH Giải pháp Việt nam để xếp hạng xếp hạng tài chính các công ty Việt nam, kiểu như công ty này loại A B C… Và bản thân công ty của Quân ở Việt Nam không có bất kỳ một công ty nào thuê hay ký hợp đồng với công ty của anh ta. Những “hợp đồng” mà anh ta ký kết đều có nguồn gốc từ nước ngoài với trên 40 quốc gia trên thế giới. Như vậy, với số lượng tài khoản khổng lồ của Quân lấy đâu ra nhỉ?

      Được biết hiện tại, Quân có 4 sổ đỏ nhà đất ở các vị trí đắc địa, mặt phố đứng tên Lê Quốc Quân, ngoài ra còn có những sổ đỏ Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản, Nguyễn Thị Hiền, Lê Quốc Quyết để quản lý nhằm trách sự nghi ngờ của dư luận. Không chỉ thế, Quân còn chơi xe hạng sang với 2 xe BMV, 1 Kia morning trên chục tỷ. Ngoài ra, bản thân Quân còn có 40 tài khoản ngân hàng được gửi từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

     Với tất cả những thông tin đó, tôi mới thấy hoài nghi về Lê Quốc Quân. Với một Công ty xếp hạng tài chính trong nước, bản thân công ty đó không có bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào sinh ra lợi nhuận, và chính cục thuế Hà Nội báo cáo rằng công ty của anh ta không hề có một hợp đồng nào với bất kỳ một công ty hay cá nhân nào trong nước. Thì tiền đâu mà Quân mua nhiều nhà đất tại các vị trí mặt phố, chơi xe hạng sang trên chục tỷ như thế? Đó là chưa nói đến cách tiêu xài phung phí của Quân ở địa phương như tại trợ xây dựng các nhà thờ to đồ sộ, chùa chiền, ủng hộ cho các hoạt động đấu tranh dân chủ của đồng bào có khiếu kiện đất đai, bất minh với chính quyền.... Điều này, tôi nói không ngoa, chính các vị có thể kiểm chứng khi tới nơi Quân ở. Không chỉ có tôi, mà chính ai trong chúng ta cũng sẽ phân vân về sự bất minh trong tài chính của Quân.

      Và cái gì rồi cũng sẽ bị bóc tách, bởi chính cái công ty của Quân lập ra thực chất là công ty trá hình, là công ty “ma” nhằm mục đích rửa những đồng tiền bẩn mà chính các nhà dân chủ hải ngoại gửi về cho. Cho nên, chúng ta sẽ không thấy làm lạ khi mà chính Quân có tới 40 tài khoản ngân hàng, được gửi từ 60 quốc gia trên thế giới về cho Quân với số tiền khổng lồ. Phải chăng, chính các nhà dân chủ hải ngoại muốn “đầu tư” cho Quân trở thành ngọn cờ cho hoạt động chống đối trong nước cho nên đã chi mạnh tay để cho Quân có tài chính hoạt động. Nhưng tiếc thay, điều họ mong muốn đâu thành hiện thực khi chính Quân đã sử dụng những đồng tiền đó vào mục đích vụ lợi cá nhân, sẵn sàng chơi trội mua xe đắt tiền, thao túng mưu lợi để thể hiện đẳng cấp cá nhân ra oai với thiên hạ mà không đấu tranh cho dân chủ theo ý đồ của các quan thầy bên ngoài. Có lẽ chính các quan thầy hải ngoại đã thua, khi chính các vị đã bị Quân lừa, đã gửi gắm niềm tin nhầm cho một kẻ lừa đảo, ăn quỵt để mưu lợi cá nhân. 
      Thay vì các vị lu loa tung hứng cho “lòng yêu nước của Lê Quốc Quân”, các vị có thể tự nghiên cứu, bóc tách những thông tin đó xem bản chất thằng Quân như thế nào? Tôi chẳng có thời gian khi bịa chuyện ra những thông tin này để hạ uy tín, hay chê trách Lê Quốc Quân, những điều tôi nói đều dựa trên sự kiện, thông tin thật, bằng chứng có thực, lý lẽ logic, nhân chứng xương thịt, được phát biểu trên tinh thần xây dựng mà thôi.
        Để củng cố cho thông tin, sự kiện tôi nói, các vị có thể tham khảo hình ảnh để biết bản chất vụ lợi cá nhân của Quân như thế nào. Nên nhớ, ở đây chỉ là đất còn sổ đỏ nhà đất mặt phố, xe ô tô BMV hạng sang chưa nói tới. Nhưng từng đó thôi phần nào các bạn cũng có thể hiểu được bản chất của tên ăn quỵt như thế nào rồi.

1. Đất 2. Đất


3. Đất:
4. Đất


      Bản chất là thế, nhưng hiện nay trên cộng động mạng vẫn có những cá nhân, tổ chức “thậm xưng” hiệp thông để lên tiếng bảo vệ tên ăn cắp Lê Quốc Quân. Có lẽ chính họ là người không hiểu bản chất thực sự của Quân, một kẻ ăn cắp, ăn quỵt tiền của giáo dân, của các “nhà dân chủ” để mưu lợi cá nhân. 
    Thiết nghĩ, đối với những ai đang tung hứng cho "lòng yêu nước của Lê Quốc Quân" thì dẫn chứng đến như thế đã là rõ ràng rồi, nên chấm dứt việc lu loa bao biện nhau từ đây. Không ai dốt nát đến mức đi bạo vệ cho thằng ăn cắp và móc túi, ăn quỵt tiền của người đồng giáo cả. 

-- Hải Trang-- 


FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. Thôi kệ, thằng Quân nó lấy tiền của đám " dân chủ" và đám thiên chúa giáo thôi mà. Tụi này nó tự nguyện NGU thì kệ tụi nó. Lăn tăn làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tiền đâu mà chơi trội thế??Quân có 4 sổ đỏ nhà đất ở các vị trí đắc địa, mặt phố đứng tên Lê Quốc Quân, ngoài ra còn có những sổ đỏ Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản, Nguyễn Thị Hiền, Lê Quốc Quyết để quản lý nhằm trách sự nghi ngờ của dư luận. Không chỉ thế, Quân còn chơi xe hạng sang với 2 xe BMV, 1 Kia morning trên chục tỷ? hóa ra đây là tên ăn cắp

   Xóa
 2. Thì đã quá rõ ràng rồi, Lê Quốc Quân và những kẻ bảo vệ cho hắn là bọn phản động, chống phá nhà nước. Chúng luôn lợi dụng cái tự do dân chủ để lôi kéo, để hô hào, để kích động. Tuy nhiên Lê Quôc Quân đâu có bị oan, ăn cắp bị xử tội là đúng rồi, kêu ca làm gì nữa. Bao che cho thằng ăn cắp thì đồng bọn của nó cũng bị nhân dân đánh giá, khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. quân nhiều tiền là do đâu có phải là việc kinh doanh công ty tư vấn về luật hay không,thưa các bạn là không hắn giàu là nhờ tiền trốn thuế lên tới 1,2 tỷ đồng hắn giàu là hắn nhận tiền làm rận chủ của tổ chức và ăn chặn cả tiền quỹ của bọn chúng,quả là một tay lừa đảo hai mặt,4 sổ đỏ chắc phải 3 sổ đỏ rưỡi là tiền bẩn thỉu rồi

  Trả lờiXóa
 4. Trốn thuế, đồng lõa với bọn Rận thì là kẻ xấu rồi còn gì, bọn phản động này phải xử thật nghiêm, dù biết chắc chắn cái bọn bên ngoài lại tiếp tục lấy đó là nơi can thiệp vào, quấy rối linh tinh, nhưng cứ phải làm thật nghiêm không mà loạn hết mất. Nhân cơ hội này bọn phản động lại lấy việc tên Quân này bị xử mà lại làm tiền, chiêu bài truyền thống của bọn Rận, cứ thấy vậy mà thấy bọn Rận thật kệch cỡm!

  Trả lờiXóa
 5. "Lê Quốc Quân là ai? Chính là kẻ được tổ chức mang tên NED có trụ sở tại Hoa Kỳ, một tổ chức tương tự CIA đào tạo để thực hiện những nhiệm vụ thành lập các tổ chức chống đối nhằm tiến hành các hoạt động gây rối, tiến tới gây bạo loạn, lật đổ."
  Cầu trời cho ông Lê Quốc Quân lật đổ thành công cái chế độ thối nát này.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy thằng mở mồm nói đấu tranh cho dân chủ có thằng nào tử tế đâu. Không lậu thuế thì cũng vi phạm pháp luật, làm chó săn cho bọn phản động. Lê Quốc Quân được ăn học đàng hoàng để trở thành một luật sư nhưng hắn lại sử dụng kiến thức học được để lách luật, trốn thuế. Ngờ đâu lưới trời tuy thưa mà khó lọt.

  Trả lờiXóa
 7. dm thằng quân ! thế mà mấy anh em bạn tôi bị mày lừa hả? mày chơi sang thế đéo phàn anh em chút nào, mất công tao từng la lối cho mày. Bây giờ ta đã thấy bản chất thực sự của mày rồi, chắc cũng chẳng ai ủng hộ mày nũa đâu quân ạ. TÊN ĂN CẮP, ĂN QUỴT TIỀN CỦA NGƯỜI ĐỒNG GIÁO

  Trả lờiXóa
 8. con người này đâu hề đơn giản là 1 tay luật sư. hắn được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài. nói hắn có trình độ thì cũng đúng bới xét trên phương diện học hành thì hắn là người có thành tích tốt. nhưng với đất nước những gì hắn học để về xây dựng đất nước là bày mưu tính kế thành lập công ty để trốn thuế của nhân dân. và rồi để nhiều người giúp đỡ ủng hộ hắn. hắn còn tự cho mình là người yêu nước hoạt động cùng nhóm người tự xưng danh đó.

  Trả lờiXóa
 9. mình cũng đã thấy cái tài của Quân. cái tài trong việc lừa nọc để có thể thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. sự giáo dục bên Mỹ đã dạy cho Quân nhiều điều từ việc hiểu biết pháp luật đến phát hiện các lỗ hổng của pháp luật cũng như là che mắt pháp luật. cớ sao một con người học hành tử tế như Quân lại làm cái chuyện bất minh trốn thuế ấy phải chăng chỉ đơn thuần là sự ham muốn phú quỹ. không cái Quân làm đã được huấn luyện từ trước

  Trả lờiXóa
 10. bản chất là thế? nhung mấy tên rận chủ lại thi nhau tung hứng kêu gọi cho nó. đúng là không biết thế nào mà lần, Những chiêu bài ăn cắp của tên Lê Quốc Quân đã không thoát khỏi lưới của pháp luật.Tưởng chừng hắn đã chuẩn bị rất chu đáo,làm việc rất gọn ghẽ không để lại dấu vết nào.Thế mà cơ quan điều tra công an vẫn tìm ra bằng chứng chứng minh hành vi phạm tội của hắn.Đúng là không điều gì phạm pháp có thể thoát khỏi lưới pháp luật của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. ăn cắp và la làng, bây giờ lại ăn quỵt tiền của đồng bào đồng giáo để tư lợi cá nhân. không hiểu nổi quân là hạng người gì nữa? Những kẻ như Lê Quốc Quân cần phải được pháp luật trừng trị một cách thích đáng làm gương cho những người khác.Không có hành vi trốn thuế làm thất thoát tài sản của nhà nước ta mà Quốc Quân còn có những hành vi kêu gọi quần chúng tham gia biểu tình,Quân đã kích động người dân chống đối lại chính quyền.Quân phải được chịu xử lí của pháp luật,

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. bản chất thằng quân đã lô rõ, chúng ta nên kết thúc tất cả mọi sự đấu tranh từ đây? không ai khốn nạn đến mực đi bao biện cho chính kẻ phản bội đâu các bạn ạ?Tên Lê Quốc Quân này trốn thuế nhiều, tiền chắc cũng không phải là ít, bọn rận chủ này đánh mùi thấy và khi tên này bị bắt thì liền nhào đến kêu gào, minh oan cho hắn. Với hi vọng nếu thành công sẽ được Quân bố thí cho một ít xương xẩu. Bọn này đúng là chó mà, ở đâu có sương là nhảy đến ngay, không biết đâu là đúng, đâu là sai, chỉ vì lợi ích của bản thân mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Một số tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở trong và ngoài nước thông qua các trang mạng, blog, facebook đang kêu gào “ầm ĩ” về nhân vật này. Nào là Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp bất đồng chính kiến, thậm chí là ngang ngược nêu yêu sách đòi Nhà nước Việt Nam phải trả tự do cho Lê Quốc Quân. Trước sự “ầm ĩ” này, nhiều người không khỏi ngạc nhiên là tại sao một con người với tội danh trốn thuế như Quân lại thu hút sự chú ý lớn như thế? và nếu bất ngờ hơn khi họ biết chính quân là tên phản tặc ăn quỵt tiền của người đồng giáo để vụ lợi cá nhận

  Trả lờiXóa
 15. Dư luận có quyền đặt câu hỏi tại sao Lê Quốc Quân lại nhận được sự ưu ái đặc biệt như thế và đằng sau những tiếng nói “bênh vực” cho Quân là ý đồ chính trị gì. Câu trả lời ở đây là bởi Quân không chỉ là một tội phạm kinh tế bình thường mà Quân chính là một đối tượng nằm trong “ván bài chính trị” hết sức thâm hiểm đối với Việt Nam. Nghe nói Quân có mối quân hệ rất mật thiết với Việt Tân-một tổ chức phản động lưu vong đã và đang có nhiều hoạt động chống Nhà nước Việt Nam quyết liệt. bây giờ chính quân đang có hành động ăn cắp, ăn cướp tiền của người đồng giáo. ai tin nó nữa

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ như lê quốc quân xứng đáng phải chịu những hình phát nghiêm khắc của pháp luật, sự ngông cuồng của hắn xứng đáng phải trả giá, chắc chắn đằng sau hắn ta có thế lực ủng hộ, xúi quấy hắn ta nữa, chính vì thế phải xử lý tận gốc, sạch tận ngọn để công lý có thể được thực thi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ