Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

Xin đừng hát bằng mông và vếu nữa


           Ca sĩ và gái quán bar là hai thái cực không giống nhau. Khi một bên là bằng chính tài năng, luyện tập để mang tiếng hát đến với mọi người còn một bên là mang thể xác làm niềm vui cho những kẻ có tiền. 

           Những ca khúc đi cùng năm tháng của âm nhạc Việt Nam đánh dấu tên tuổi cho rất nhiều nghệ sĩ chân chính đã kèm theo các danh hiệu cao quý như Nghệ sĩ nhân dân hay nghệ sĩ ưu tú như : Thu Hiền. Trung Đức, Anh Thơ, Đăng Dương, Trọng Tấn,.. dòng nhạc cho giới trẻ cũng ghi nhận nhiều nhiều ca sĩ trẻ có tài năng và sự cống hiến thực sự như Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Lưu Hương Giang, Phương Linh,… 

       Sự kiện gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây khi Angela Phương Trinh bị cấm biểu diễn trên toàn quốc với trang phục biểu diễn quá phản cảm. 

        Trước khi bàn cãi về vấn đề này, 1 điều dễ thấy là giới nghệ sĩ ngày càng có ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ trẻ từ những việc ho làm hay đời sống cá nhân kể cả việc lặt vặt. Khi những thông tin về họ được quan tâm ngày càng nhiều, bạn có thể biết Thu Minh mua cái túi xách hơn 1 tỷ, Thu Thủy có siêu xe hay Ngọc Trinh lại tậu nhà lầu,…nhưng không biết miền Trung bao gia đình tan tác vì lũ lụt hay nhân dân Syria đang khủng hoảng,… 

         Chính vì vậy giới nghệ sĩ cần là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ nhìn vào chứ không phải là lối ăn mặc hở hênh uốn éo gợi tình để ra đường người ta bắt đầu thấy những cô cậu học sinh ăn mặc “áo vải màn” hay “quần trong suốt” 

“chẳng nhẽ hát ở quán bar phải mặc áo dài cho hợp thuần phong mĩ tục?” 

Câu hỏi như đánh đồng ca sĩ với cave, hãy hát bằng chính giọng hát của mình chứ đừng hát bằng mông và vếu. 

Hương Lan


TÁC GIẢ: Unknown // 9/04/2013 09:07:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

23 nhận xét:

 1. những việc làm thiếu suy nghĩ thì phải chịu trách nhiệm trước những hành động đó. Một người nghệ sĩ thực thụ thì sẽ không nên làm những chuyện như thế. Người ta mời đến biểu diễn ca hát chứ không phải biểu diễn ngôn ngữ cơ thể. Điều đó cho thấy sự thiếu hiểu biết có lẽ đó phản ánh cái khả năng nhận thức cũng như trình độ học vấn của người nghệ sĩ và PT có lẽ thiếu nghiêm trọng điều này

  Trả lờiXóa
 2. Mấy cái con này nhìn dàn càng thấy get nêu như không chịu sửa đổi. Kiểu giống như con vật đi làm tro cười cho thiên hạ áy. Nếu mà làm người mẫu nội y thì người ta vẫn có thể chấp nhận vì âu cũng là theo xu thế. Nhưng cái kiểu đi hát mà lại còn múa cọt thì đúng là chịu thua luôn thật, không còn gì để nói

  Trả lờiXóa
 3. Từ Bà Tưng cho đến phương trinh đêu chỉ biết lấy thân thể, sắc đẹp của mình ra mua vui cho thiên hạ. Đi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Thật vui mừng vì những hành động này đã được phất hiện kịp thời, những người sai phạm đã không còn được biểu diên nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự rất buồn khi chứng kiến nhưng cô gái trẻ 9X xinh đẹp và tài năng nhưng lại có những hành động xấu hổ. Làm mất hình ảnh người con giá Việt Nam. Việc bị cấm biểu diễn là điều rất chuẩn xác. Hy vọng các em có thể nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Nghệ an đang rùm beng chuyện giáo dân vây trụ sở ủy ban xã, bắt tạm giam cán bộ Huyện đoàn, cán bộ xã mà anh không tìm hiểu để viết mà lại đi quan tâm đến con Trinh chân dài này làm gì. Viết thế thôi chứ xem nó biểu diễn cũng sướng.

  Trả lờiXóa
 6. Con Trinh này hát hò có ra thể thống gì đâu. Nhưng mà chúng ta biết được và quan tâm đến nó vì nó có cách pr bằng cơ thể. Nó đã thành công. Cũng phải công nhận là nó rất xinh, dáng đẹp, đùi dài, ngắm nó cũng sướng. Chắc quản trị Blog này là gay.

  Trả lờiXóa
 7. Một tháng uốn éo trên vũ trường được hơn một tỷ. Càng uốn éo, lộ mông, lộ vếu lại càng được nhiều tiền thì ma nào chả lộ. Bị cấm biểu diễn thì khóc khô mong muốn được làm lại. Họa chăng tất cả cũng vì tiền. gia như lòng tham có đáy một chút..

  Trả lờiXóa
 8. Đã là ca sỹ phải thể hiện cái tài của mình bằng giọng hát. Ghi dấu trong lòng người bằng giọng ca trời phú của mình. Dùng cơ thể để lăng xê cho bản thân , đi trái với thuần phong mỹ tục của người dân Việt thật đáng phê phán. Hi vọng Phương trinh sẽ bị cấm diễn lâu tranh vẽ đường cho những thanh niên không nghiêm túc đi theo, hệ lụy xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Xin đừng cái gì mà xin đừng! Phải nói là "CẤM"! Làm gì có chuyện biểu diễn nghệ thuật trong một chương trình dành cho công chúng mà lại "khoe hết hàng họ" thế kia? Nói thật là cái nhìn hỉnh ảnh trên, thấy Angela Phương Trinh chả khác gì con cave cả!

  Trả lờiXóa
 10. có rất nhiều đánh giá xung quanh việc biểu diễn của các ca sỹ ngày nay. tiến hát đem lại nhiều cảm xúc khác nhau tới công chúng, công chúng mong muốn được thưởng thức những bài hát chứ không phải là những điệu múa, điệu nhảy có thể gọi là điên cuồng. nghệ thuật thực sự không có chỗ đứng có các nghệ sĩ sân khấu như Phương Trinh hay một vài cô ca sĩ hở hang khác.

  Trả lờiXóa
 11. Một điều dễ thấy là giới nghệ sĩ ngày càng có ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ trẻ từ những việc ho làm hay đời sống cá nhân kể cả việc lặt vặt. Khi những thông tin về họ được quan tâm ngày càng nhiều, bạn có thể biết Thu Minh mua cái túi xách hơn 1 tỷ, Thu Thủy có siêu xe hay Ngọc Trinh lại tậu nhà lầu,…nhưng không biết miền Trung bao gia đình tan tác vì lũ lụt hay nhân dân Syria đang khủng hoảng,…

  Trả lờiXóa
 12. Cô này trông người cũng đẹp. Nhìn ngắm cơ thể nó cũng thích nhưng phơi bày trước công chúng thì thực sự không nên làm. Không thể chấp nhận được. Mong rằng hiệp hội biểu diễn làm thật mạnh để giải quyết triệt để vụ việc này. Sao cấm em Tưng mà lại không cấm em Trinh này. Toàn bọn khoe thân cả mà. Em này còn lộ hơn cả em Tưng.

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra bây giờ nhu cầu nghe và nhìn phải cùng lúc. Vì thế mà hát không hay thì phải có dáng đẹp có hở hang thì người ta mới xem chứ. Không sướng tai thì sướng mắt. Lên án nó làm gì. Việt Nam mình có cái rất giỏ đó là hay soi người khác. Như Bà Tưng làm sao loạn bằng con này mà lại cấm.

  Trả lờiXóa
 14. Không hát được bằng miêng và bằng trái tim nên nó hát bằng mông, hắt bằng ngực và hát bằng đường cong. Đủ thứ chuyện trên đời. Từ con khoe ngực đến con thả rông hay con múa cột đều mag lên báo. Đọc nhiều thấy ngứa mắt quá đi thôi.

  Trả lờiXóa
 15. loại nổi lên bằng lăng xê và scandal này thì làm gì có năng khiếu hát, không dùng mông và vếu thì sao. ca sĩ gì mà lên sân khấu múa cột trông chả khác nào loại gái rẻ tiền. rồi còn mấy cái phát ngôn biết này là người ăn nói không suy nghĩ chả đáng giá là nghệ sĩ.càng ngày càng làm cho nền văn nghệ VIệt NAm trở nên kém cỏi thôi

  Trả lờiXóa
 16. Sự kiện gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây khi Angela Phương Trinh bị cấm biểu diễn trên toàn quốc với trang phục biểu diễn quá phản cảm. sau bà tưng, bây giờ là đến Angela Phương Trinh. theo tôi, đó là một biện pháp cần thiết, làm trong sạch và giữ đúng giá trị của nghệ thuật chân chính, đừng dùng xác thịt để làm xấu xí đi cái nghệ thuật chân chính.

  Trả lờiXóa
 17. điều dễ thấy là giới nghệ sĩ ngày càng có ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ trẻ từ những việc ho làm hay đời sống cá nhân kể cả việc lặt vặt. Khi những thông tin về họ được quan tâm ngày càng nhiều, bạn có thể biết Thu Minh mua cái túi xách hơn 1 tỷ, Thu Thủy có siêu xe hay Ngọc Trinh lại tậu nhà lầu,…nhưng không biết miền Trung bao gia đình tan tác vì lũ lụt hay nhân dân Syria đang khủng hoảng,… thì việc có những biện pháo để giữ lại những nét đẹp thực sự của nghệ thuật là điều nên làm và cần thiết. cấm những hành động phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục, đó là điều chúng ta nên làm.

  Trả lờiXóa
 18. Thạt sự mà nói thì các nghệ sĩ trẻ hiện nay, nhất là các ca sĩ trẻ, họ biểu diễn quá chú trọng vào hình thức khi ra sân khấu. Theo dõi nhiều chương trình ca nhạc tôi thấy hình như các bạn này cùng có một điểm chung đó là muốn nổi tiếng, muốn được chú ý vì thế luôn chọn những trang phục sexy khi ra sân khấu.

  Trả lờiXóa
 19. Ca sĩ là làm nghề ca hát chứ không phải là nghề khoe cơ thể như người mẫu đâu, vì vậy mà mong các ca sĩ, đặc biệt là các ca sĩ cần nghiêm túc nhìn nhận lại NGHỀ mà mình đang làm. Mọi người đến xem các bạn hát chứ không phải xem các bạn khoe thân, mà thân hình các bạn chưa chắc đã đẹp đâu mà khoe!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, nghề nào ra nghề đó chứ, ca sĩ thì chỉ tập trung mà ca hát cho hay, nhảy sang lĩnh vực của người mẫu làm gì cơ chứ. Mình đã sở hữu một giọng hát hay rồi thì toàn tâm toàn ý mà theo đuổi nó, mà phục vụ cho những người yêu thích âm nhạc, các ca sĩ phải tự tin vào giọng hát của mình chứ, sao chứ lấy hình thể để làm cứu cánh cho mình như vậy chứ.

   Xóa
 20. Ca hát không phải là sở trường của em. Đây là người biết tận dụng thế mạnh của mình để kiếm tiền, chả có gì là sai trái cả. Nhưng việc sử dụng trang phục không theo khuôn khổ Việt Nam thì bị ban là đúng. Thật đáng tiếc và buồn cho các FA như tôi

  Trả lờiXóa
 21. Mất đi hình ảnh ngây thơ trong sáng hồi bế của em quá. Không phải ai ai đi theo con đường nghệ thuật sớm cũng thành công đâu em à; anh thấy suy nghĩ em vẫn chỉ là một cô bé đó là quá nông nổi, thiếu suy nghĩ lâu dài.

  Trả lờiXóa
 22. Phong cách sống, phong tục tập quán của người Việt Nam khác hẳn với Phương Tây và đó là lý do tại sao những văn hóa như thế khi du nhập vào Việt Nam sẽ bị phản đối một cách kịch liệt và bị kỳ thị như thế. Những loại văn hóa hát bằng mông với vếu như thế thật sự không phù hợp trong trong xã hội Việt Nam hiện tại

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ