Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

ĐỪNG CÓ VƠ ĐŨA CẢ NẮM


Kính các bác!
Hôm rồi lang thang trên mạng thấy xuất hiện một đám người tự xưng là “Mạng Lưới Blogger Việt Nam” mới tò mò tìm hiểu coi nó ra làm sao. Mới đầu ghe tên cũng thấy hay hay, bảo quái lạ, một tổ chức đại diện cho những người viết Blog của cả một quốc gia lịch sử nghìn năm văn hiến, to lớn như vậy, mà mình cũng là một Blogger chứ bộ, thế mà không hay biết gì cả. Nhưng mà đấy chỉ là ấn tượng ban đầu các bác ạ. Nghe tên thì vậy thôi, nhưng mà hoạt động của mấy thằng oắt này thì mất dạy lắm. Không biết các bác thấy thế nào chứ em là em ức chế lắm.

Chưa nói đến sự bố láo, ngạo mạn có  thừa trong những việc chúng nó đã làm thời gian qua, mà điển hình nhất là cái thứ rác rưởi mà chúng nó tự vẽ ra, nâng niu, trân trọng gọi là “tuyên bố 258” yêu cầu Việt Nam phải sửa đổi pháp luật, xóa bỏ điều 258 trong Bộ Luật hình sự để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc và để chúng nó được công khai bày tỏ thái độ bất mãn, xuyên tạc, chống đối, phản bội Tổ quốc mà không phải chịu sự chế tài của luật pháp nữa. Thật là ngông cuồng hết sức. Nhưng thôi, chưa vội bàn đến chuyện đó, chỉ nói đến cái thái độ vơ đũa cả nắm của bọn này thôi thì em cũng sôi sùng sục lên rồi. Các bác điểm mặt một vài thằng trong cái gọi là mạng lưới rách nát này mà xem. Nào là Nguyễn Phương Uyên, Bùi Chát, Huỳnh Thục Vy, Trịnh Anh TuấnĐào Trang LoanNguyễn Hoàng ViNguyễn Chí Đức,Nguyễn Đình Hà... Toàn một lũ giẻ rách, viết được dăm bảy chữ luyên thuyên, cắt xén, xuyên tạc đủ trò đủ kiểu trên mạng rồi cũng tự vỗ ngực cho mình là Blogger Việt Nam. Chúng nó nghĩ mình là ai mà đòi đại diện cho mạng lưới Blogger Việt Nam chứ. Cứ xem những gì chúng nó đã làm thời gian qua thôi thì đã là sự xỉ nhục lớn lắm đối với những người viết Blogger chân chính rồi. Bọn này quá ngạo mạn các bác ạ.
Đành rằng là trong một xã hội lúc nào cũng có người thế này, người thế kia. Trên một bàn tay còn có ngón ngắn, ngón dài huống chi là những người viết Blog, có quan điểm này, quan điểm kia. Nhưng gì thì gì cũng phải có chừng mực chứ. Thôi thì, chuyện mấy thằng vô công rỗi nghề, suốt ngày chỉ ăn với bám đít tư bản tuyên truyền vớ vẩn thì có ai mà không biết nên cũng chẳng để ý làm gì. Nhưng nay chúng nó lại chó cùng dứt dậu, ngạo mạn nhân danh Blogger Việt Nam để làm mấy cái việc đáng hổ thẹn với đất nước, dân tộc như vậy thì thật là quá đáng quá.
Đấy! Các bác cứ ngẫm mà xem. Vừa rồi, chúng nó cong đít lên, chạy vạy, luồn cúi khắp nơi, nghe đâu là đến đại sứ quán mấy nước trao tuyên bố 258, rồi xin xỏ chụp hình đưa lên mạng. Nhìn bô nhếch, bô nhác lắm. Nhục nhã vô cùng các bác ạ.  À đấy, hôm rồi bọn này tụ tập, một thằng vớ vẩn nào đó tên là Phạm Chí Dũng lớn tiếng nhận định, khuyên bảo đám đàn em một cách trịnh trọng, hoành tráng vầy chứ: Tình hình trong một năm rưỡi tới sẽ ít hoặc không có bắt bớ. Theo anh, đây là giai đoạn tốt để phát triển Dân chủ và Xã hội Dân sự. Anh cũng sẽ hỗ trợ về truyền thông quốc tế và mong muốn các Blogger hãy tiếp tục dấn thân mạnh mẽ về lãnh vực truyền thông để phát triển Dân chủ…. Nói thật, những lời sáo rỗng, oai oách như vậy thì em nghe mỏi cả lỗ nhĩ rồi, chỉ thấy buồn cười cho cái sự mù quáng, ngu dốt của khổ chủ phát ra những lời đó thôi.
Theo em thấy ấy mà, mấy thằng oắt rự lập ra cái gọi là “Mạng Lưới Blogger Việt Nam”  chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, tạo sự chú ý từ đám rận chủ bên ngoài nhằm “lập công” kiếm chác ít tiền từ  sự bố thí của bọn này thôi, chứ cũng chẳng có gì tốt đẹp đâu. Từ việc chạy đến sứ quan các nước trao tuyên bố, đến việc chụp ảnh với quan chức đại sứ quan rồi tung lên blog, mạng xã hội hay họp mặt quay video đưa lên mạng rồi giật tít sang trọng là “truyền hình trực tiếp buổi gặp mặt…” hay cái gì gì đó cũng chỉ là một thủ đoạn tạo scaldan để câu like, tạo sự chú ý mà thôi. Với cái mục đích cá nhân chẳng lấy gì làm tốt đẹp cũng như những luận điệu, lời lẽ hết sức phản động, ngạo mạn, vu cáo xuyên tạc thô bạo đăng tải trên Blog của nhóm này thì có lẽ không chỉ em mà nhiều người khác cũng sẽ bức xúc lắm. Vậy nên các bác cũng đừng vội tin những lời lẽ, hành động của chúng nó.
~El

TÁC GIẢ: Unknown // 9/03/2013 08:37:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

4 nhận xét:

 1. tôi tuy không phải 1 blogger chuyên nghiệp vì không có nhiều thời gian, tôi cũng như bao người muốn tìm kiếm thêm thông tin, muốn kết bạn, muốn bày tỏ quan điểm của mình qua blog. Bản thân tôi cũng như nhiều người tham gia blog khác chẳng hề thấy các chính sách của chính quyền ảnh hưởng gì đến các quyền tự do hay nhưng vấn đề về dân chủ mà như cái hội kia nói.Tôi và nhiều người khác không tự xưng là này là nọ, đòi hay hạch sách gì chính quyền vì chúng tôi thấy đó là hợp lý.Những kẻ tự vỗ ngực kia liệu có thật sự sử dụng blog với mục đích chính đáng hay là làm những việc hai nước hại dân.tôi không muốn những blogger chân chính bị liên lụy bởi việc xấu họ làm

  Trả lờiXóa
 2. Mấy đứa như Nguyễn Phương Uyên, Bùi Chát, Huỳnh Thục Vy, Trịnh Anh Tuấn, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Chí Đức,Nguyễn Đình Hà,... toàn là cái bọn vì tiền mà bản rẻ lương tâm thôi. Quay lại chống chế độ, làm khổ lên chính mảnh đất mình sinh ra mấy đồng tiền, mấy lời dụ dỗ của bọn nước ngoài. Haizz... thất vọng là thế mà chúng còn suốt ngày tự xưng là nhà dân chủ, yêu nước

  Trả lờiXóa
 3. Làm như vậy nhằm tạo danh thế để bọn chống phá ngoài nước chú ý đến đầu tư. Với cái mục đích không tốt đẹp gì của bọn chúng thì sớm tan dã thôi. Chẳng hề thấy các chính sách của chính quyền ảnh hưởng gì đến các quyền tự do hay nhưng vấn đề về dân chủ mà như cái hội kia nói.

  Trả lờiXóa
 4. Gì mà mạng lưới blogger Việt Nam. Bọn phản động mà thôi. Chúng nó có đặc điểm là thích kêu gào, chả có gì cũng thổi phồng lên để quấy phá nhà nước. Gớm, cùng lắm được vài ba thằng oắt con, lên mạng vẽ vời tí, tạo cái blog rồi gào lên là mạng lưới blogger đây.
  Mà thiết nghĩ, sao lại đòi sửa đổi, hay là bỏ đi điều luật 258 nhỉ. Bộ luật hình sự nói rõ: Điều 258. Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân:

  Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
  Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

  Đấy. 258 nói về tội lợi dụng tự do tôn giáo cơ mà. mấy thằng có học như không, không đọc thấy chữ lợi dụng hay sao mà đặt điều này nọ. Đúng là bọn phản động.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ