Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013

Đừng cổ súy cho hành vi giết người nữa các rận ạ.


Cảnh Đằng
     Nhân vụ việc gây xôn xao dư luận tại Thái Bình vừa qua, và được coi là một vụ xả súng kinh hoàng ở một tỉnh lẻ đồng bằng thấy có nhiều ý kiến trái chiều, có sự phản bác gay gắt của những người thương xót cho mạng người, cũng có những ý kiến lên án rằng đây là hành vi bạo lực. Và cũng có những tiếng nói trút thêm dầu vào lửa của các đài báo không mấy thiện chí với Việt Nam về việc đàn áp nhân dân tạo ra tức nước vỡ bờ… Tóm lại là có rất nhiều ý kiến khác nhau. Sự việc xảy ra rồi, thấy nao nao buồn, buồn bởi nhiều thứ, từ vấn đề dân sinh cho đến cách hành xử…Vậy nên tôi đây xin viết đôi lời.

Nơi xảy ra vụ xả súng
       Đây lại là cái sự vụ nổi lên bởi chuyện đất cát,chuyện thổ canh thổ cư của người dân. Chuyện đền bù đất cát là chuyện hệ trọng, liên quan trực tiếp tới lợi ích của nhân dân. Có thể nói, tấc đất tấc vàng mà cha ông ta nói là không sai bao giờ cả. Người buôn bán mất đi một mét vuông đất cũng não hết cả ruột, kẻ cày sâu cuốc bẫm thì đất đai lại càng là thứ quý giá gấp vạn lần. Vậy nên đụng đến chuyện giải phóng và đền bù đất cát là chuyện không hề dễ chút nào cả, đụng đến chuyện sinh tử của người dân chứ chẳng phải là chuyện đơn giản. Ấy vậy mà vào dịp tháng 7, trong kỳ họp Quốc hội các Đại biểu Quốc hội nước ta đã thảo luận về cơ chế thu hồi đất cho nhân dân. Vấn đề đất đai nóng đến nỗi đã thúc đẩy Quốc hội tìm ra các giải pháp làm sao để đền bù đất cho thỏa đáng với nguyện vọng của nhân dân. Những cơ chế mà các Đại Biểu Quốc hội thảo luận chưa được đưa ra thì lại xảy ra vụ việc đáng tiếc vừa rồi. Thật là một điều đáng buồn. Một vụ việc đau lòng cho những người trong cuộc cũng đồng nghĩa với sự đau đầu của các cơ quan chức năng có liên quan.
     Theo bản thân tôi, sự việc đáng tiếc vừa qua tại Thái Bình đã làm thức tỉnh lại những cái đầu óc lạnh, thiếu đi phần nào thực tế về nguyện vọng của người dân trong việc thu hồi đất. Làm cho những người có trách nhiệm liên quan hay những người ít nhiều dính dáng đến công tác thu hồi đất phải có những suy nghĩ lại một cách nghiêm túc. Trong vụ việc vừa rồi cho dù có kết luận thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thoát khỏi có những thiếu sót, sai lầm nhất định trong việc thực thi trách nhiệm đối với nhân dân của các công bộc của dân này. Tôi nhớ tác giả Lê Chân Nhân đã có bài viết liên quan đến việc vô cảm của công chức đó là “mở lớp dạy cười cho công chức”. Chính những sai sót nhỏ nhặt, vô cảm thường tình gom góp lại thành chuyện lớn, tức nước vỡ bờ là điều tất yếu, các công bộc của dân nhiều khi đang tỏ ra quá vô tình, lạnh nhạt với người dân. Đó là một nguyên nhân ít nhiều. 
     Tuy nhiên trong vụ việc vừa qua có một hệ quả mang tính dư luận theo một chiều khi cho rằng cứ nhất định chính quyền sai. Và bao giờ chính quyền cũng sai, nhưng theo bản thân tôi nếu chính quyền sai hoàn toàn để người dân gây nên một vụ thảm sát và sau đó tự kết liễu mạng sống của chính bản thân thì có lẽ không đúng lắm. Tôi nghĩ, trong vụ việc vừa rồi nếu anh Đặng Ngọc Viết không quá nỏng nảy và biết suy nghĩ sâu xa hơn thì đã không đáng tiếc như vậy. Những bức xúc của anh trong việc chuyển đổi và đền bù đất theo hai phương thức là đền bù tiền và chuyển nơi định cư 100 % sẽ được giải quyết êm thấm nếu như anh biết tìm đến các cấp lãnh đạo cao hơn. Tôi thấy buồn cho hành vi mang tính bạo lực của anh, chính anh đã đẩy mình vào con đường cùng và tự kết liễu cuộc đời mình một cách bất đắc dĩ.

Di ảnh Đặng Ngọc Viết
     Trong vụ việc vừa qua dư luận ùm xùm và thiếu thiện cảm bởi sự nhồi sọ của hệ thống các đài báo thiếu thiện chí với Việt Nam đã xảy ra trên thực tế. Nhân dân nhiều khi cứ như một mặc định sẵn rằng cứ chính quyền mâu thuẫn với nhân dân thì chính quyền sai, trông thấy ông to, bụng phệ, mặt bóng nhẩy quy chụp ắt hẳn là quan tham. Sự nguy hiểm ở đây chính là sự đầu độc và đưa ra các quan điểm xuôi chiều và nhồi sọ nhân dân ngay từ đầu của các đài BBC, VOA, RFA…Các đài bào này đã lợi dụng triệt để những mâu thuẫn dù nhỏ nhất của nhân dân với chính quyền cũng như lợi dụng các vụ việc như Đoàn Văn Vươn và vụ Đặng Ngọc Viết vừa rồi… Chính nhân dân đang bị dẫn dắt và định hướng một cách quá dễ dàng bởi các quan điểm nước ngoài hơn là báo chí chính thống trong nước trong khi chưa biết đầu cua tai nheo sự việc ra làm sao.
     Chung quy lại kết luận điều tra vụ việc vẫn còn chưa được công bố, chúng ta không nên nghe theo luồng thông tin ý kiến nào cả mà hãy chờ những công bố chính thức của cơ quan điều tra. Hãy biết lắng nghe các luồng thông tin, đừng vội vã kết luận khi chưa biết chắc điều gì cả.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/15/2013 11:10:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Vụ việc đang được điều tra làm rõ, chúng ta không nên nghe theo luồng thông tin ý kiến nào cả mà hãy chờ những công bố chính thức của cơ quan điều tra. Hãy biết lắng nghe các luồng thông tin, đừng vội vã kết luận khi chưa biết rõ vẫn đề. trên BBC GS Tương áp đặt ngay cho chế độ dồn dân vào đường cùng nên dân mới nổ súng. Thật sự đây là một phát biểu thiếu tư cách xây dựng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông NGUYỄN THIỆN NHÂN không có bằng tiến sỹ ở Đại học Kỹ thuật Magdeburg
   Posted on September 16, 2013 by danlamthan
   NÓNG NÓNG NÓNG
   Ông NGUYỄN THIỆN NHÂN không có bằng tiến sỹ ở Đại học Kỹ thuật Magdeburg – Cộng hòa Dân chủ Đức!
   Hôm nay 25 thang 7 năm 2013 tôi có gọi điện thoại đến trường Đại học Otto-von-Guericke-Universität Magdeburg
   (Được thành lập năm 1993 từ việc sát nhập ba trường cũ là Technische Universität, Pädagogische Hochschule und Medizinische Akademie Magdeburg.)
   Số telefon của trường 0049-391-6701 người ta đã giới thiệu cho tôi đến phòng lưu trữ (Archiv telefon 0049-391-6712780) và
   Câu trả lời là Đại học Kỹ thuật Magdeburg – Cộng hòa Dân chủ Đức
   Không có sinh viên nào, không có nghiên cứu sinh nào tên là Nguyễn Thiện Nhân sinh ngày 12 tháng 6 năm 1953. Tôi ngạc nhiên hỏi lại đến ba lần nhưng câu trả lời vẫn vậy.
   Xem:http://chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/tieusulanhdao?personProfileId=726&govOrgId=2856
   Tóm tắt tiểu sử Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân

   Sinh ngày: 12/06/1953.
   Quê quán: Trà Vinh.
   Học hàm, học vị: Giáo sư – Tiến sỹ.
   Ủy viên Trung ương Đảng khóa X, XI
   Đại biểu Quốc hội khóa X, XII, XIII
   6/1970-12/1979: Nhập ngũ, sau đó học đại học và làm nghiên cứu sinh tại Đại học Kỹ thuật Magdeburg – Cộng hòa Dân chủ Đức (1972-1979)…
   Chỉ cần suy luận đơn giản là ta có thể tìm ra vấn đề: năm 19 tuổi (1972) ông Nhân sang đức du học thì 1 năm đầu phải học tiếng đức( Thời đó chưa có ai sang học bằng tiếng anh). Sau đó là học ở Trường đại học Magdeburg là 5 năm (tổng cộng là 6 năm). Thời gian còn lại là 1 năm để làm nghiên cứu sinh thì không đủ vì thông thường là thời gian này phải từ 3-4 năm. Trong khi tiểu sử ghi thì ông Nhân du học ở Đức là 7 năm( 1972-1979).

   Không có tên ở trường Magdeburg thì thời gian này ông Nhân làm gì và ở đâu?
   Ông Nhân có bằng đại học không? Nếu có thì ở trường nào?
   Vậy mong Thủ tướng chính phủ và Bộ chính trị Đảng cộng sản Việt Nam làm minh bạch vấn đề này!
   http://trantrongyen.blogspot.de/2013/07/nong-nong-nong-ong-nguyen-thien-nhan.html

   Xóa
  2. http://kenhvietnam.blogspot.com/2013/04/ket-luan-ve-co-suy-hay-co-xuy.html

   Xóa
 2. Những sự việc như thế này là cơ hội của những kẻ chống phá nhà nước hoạt động và những trang wed chống phá nhà nước liên tục được đăng tin bôi xấu bôi nhọ nhà nước.Chúng làm như vậy làm cho người dân chúng ta mất đi lòng tin vào đảng và nhà nước,mất lòng tin vào các cơ quan được nhà nước giao nhiệm vụ.Sự việc chưa rõ ràng thì mong người dân chúng ta đừng tin tưởng vào những tin đồn này mà chống đối lại nhà nước ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân chúng ta đừng nên suy xét sự việc theo hướng tiêu cực mà bọn phản động đang hướng chúng ta tới điều đó.Đừng để chúng lợi dụng chúng ta là con rối của chúng để đạt được mục đích của chúng là chống phá nhà nước ta.Những sự việc này chưa được điều tra rõ ràng nhưng chúng đã có rất nhiều bài báo để bôi nhọ lực lượng của nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu ai đó chưa hiểu rõ sự việc và đánh giá chúng ta là một kẻ không ra gì thì chúng ta cảm thấy thế nào?.Vì thế chúng ta cần suy xét kĩ một sự việc trước khi đưa ra quyết định đánh giá về một người hay một sự việc nào đó.Trong sự việc trên tuy chưa được điều tra rõ ràng nhưng mà các cán bộ của cơ quan chức năng sẽ không bao giờ ép hại ai cả.Phải đặt câu hỏi rằng họ ép buộc người kia nổ súng để làm gì?họ được ích lợi gì?

  Trả lờiXóa
 5. Đất cát thì ai cũng quý,nhưng mà đất cát thuộc quyền quản lí của đất nước mà khi thu hồi mà cố tình chống đối để dành lại thì đó là đã vi phạm pháp luật rồi.Người dân cần phải ý thức rõ đâu là của mình,đâu là của nhà nước chứ chống đối các lực lượng chức năng như thế sẽ gây ra những hậu quả về con người như thế là rất đáng tiếc.Cần phải suy xét sự việc một cách khách quan nhất trước khi đánh giá về việc ai đúng ai sai trong sự việc trên.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Đã chấp nhận sống trong cái xã hội như này rồi thì phải chấp nhận những luật pháp, quy định của xã hội đó. Dẫu biết pháp luật là vận dụng, là áp dụng sao cho phù hợp với đời sống nhân dân nhưng cũng không vì thế mà quá nhân nhượng được. Ai sai? Ai đúng? Cơ quan CA khác điều tra rõ ràng

  Trả lờiXóa
 8. Mình rất thích cách suy nghỉ của bạn cayoixoai nó rất hay :"Người dân cần phải ý thức rõ đâu là của mình,đâu là của nhà nước chứ chống đối các lực lượng chức năng như thế sẽ gây ra những hậu quả về con người như thế là rất đáng tiếc.Cần phải suy xét sự việc một cách khách quan nhất trước khi đánh giá về việc ai đúng ai sai trong sự việc trên.".Hi vọng là sau này sẽ không ai bị lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao cứ làm to mà bụng phệ lại tham quan được, cả truyện tranh chấp giữa chính quyền với nhân dân là nhân dân sai. Đừng có nhìn mặt và hình dáng mà bắt dong nữa đi. Đến khi các vị đứng trong cái hoàn cảnh đó rồi sẽ hiểu cảm giác là thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. theng dan lam than chac la mot con lon dzit co dau,may thu ra cai chuong cua may xem dan song kho ntn?

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc xảy ra ở Thái Bình các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ chân tình vụ việc. thế nhưng các báo lá cải như BBC, VOA, RFI, RFA... ở bên ngoài đất nước lại tỏ ra thông thái hơn các cơ quan chức năng khẳng định gần như chắc chắn là do chính quyền độc tài toàn trị, ép nhân dân vào đường cùng? đúng là “cái lưỡi không xương, trăm đường lắt léo” , bại đặt, vu khống đủ điều? thế mới thấy bản chất thực sự của bè lũ phản động này???

  Trả lờiXóa
 12. "Các đài bào này đã lợi dụng triệt để những mâu thuẫn dù nhỏ nhất của nhân dân với chính quyền cũng như lợi dụng các vụ việc như Đoàn Văn Vươn và vụ Đặng Ngọc Viết vừa rồi… ". Chúng có thể bới móc tù những cái nhỏ nhặt nhất, nói xấu 1 tí, thêm thắt 1 tí thế là thành chuyện hot ngay, thu hút người đọc ngya, thủ đoạn quá rã ràng

  Trả lờiXóa
 13. Đó là chiêu bài của bọn phản động, muốn gây mâu thuẫn trong lòng nhân dân, hay chính xác là chiêu bài "diến biến hòa bình" được áp dụng tại các nước Trung Đông. thủ đoạn nham hiểm hòng chống phá ta từ bên trong. Cần phải đấu tranh, lên an gay gắt hành động này và hơn hết chúng ta cần cảnh giác cao, có chính sách hợp lý để gây dựng niềm tin trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. sự nhảy vào can thiệp của các trang báo mạng mang tính chất "chọc phá" làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn, thậm chí nhân dân còn nhìn nhận vấn đề theo hướng tiêu cực, rối sẽ dẫn đến hệ lụy nghiêm trọng. vậy nên trước khi có thông tin chính xác thì cần có sự đánh giá khách quan và trung thực để nhân dân tự họ phán xét và đánh giá.

  Trả lờiXóa
 15. Ở đất nước nào, xã hội nào cúng có những tồn tại, và những tồn tại đó xã hội đều không mong muốn. Ở những quốc gia phát triển như Mỹ, TQ... còn nhiều gấp bao nhiêu lần những vụ việc đáng tiếc như vậy, chúng ta nên nhìn nhận nhiều góc cạnh, phân tích nguyên nhân xảy ra vụ việc để giải quyết thỏa đáng, không nên một phút không suy nghĩ mà làm điều mà sau lại thấy hối hận. Đây cũng chính là điều kiện để các thế lực thù địch khoét sâu vào tình hình xã hội nước ta, cần phải phản bác lại những luận điệu sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc xảy ra không ai mong muốn, chỉ xót xa cho những gia đình, người thân của những người chịu hậu quả của những hành vi thiếu suy nghĩ, côn đồ đó. Dùng súng, dùng dao để giải quyết mâu thuẫn trong xã hội không phải là biện pháp tốt để giúp xã hội phát triển. Hãy làm việc và giải quyết những mâu thuẫn theo pháp luật, đừng làm dụng vũ khí nóng mà gây ảnh hưởng đến sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. xả súng vào người khác là một hành vi khủng bố. Vẫn biết rằng có những bức xúc nhưng không đến mức có thể cướp đi sinh mạng của người khác. Những mất mát là vô cùng vì 2 gia đình có những đứa con mất cha, 2 bà vợ mất chồng và hơn thế nữa...Không ai có quyền cướp đi sinh mạng của người khác. Những người ủng hộ hành động này thật sự kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc này lại rống lên hồi chuông cảnh báo về công tác quản lý đất đai và trách nhiệm của những người liên quan. Tuy chưa có kết luận chính thức nhưng có lẽ điều sai trái nhất ở đây vẫn là hành động thiếu ý thức, côn đồ và coi mạng người như cỏ rác. Chia buồn với các gia đình người đã mất và sự mất mát này cần thức tỉnh những người khác, cả những người làm quản lí nhà nước lẫn người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái này gọi là ngu thì chết, thiếu suy nghĩ khi hành động, mà đây là hành động mang tính chất nguy hiểm. Trong khi súng là vũ khí được cấm theo quy đinh, không biết chúng moi súng ở đâu ra mà dùng, đx sai lại cang sai hơn

   Xóa
 19. Giết người thì ở tư thế nào cũng đáng lên án. Những thằng ủng hộ việc nỏ súng giết người là những thằng mất nhân tính. Thử đặt câu hỏi rằng bố nó bị bắn chết xem nó có ủng hộ không?

  Trả lờiXóa
 20. Người dân cần phải ý thức rõ đâu là của mình,đâu là của nhà nước chứ chống đối các lực lượng chức năng như thế sẽ gây ra những hậu quả về con người như thế là rất đáng tiếc.Cần phải suy xét sự việc một cách khách quan nhất trước khi đánh giá về việc ai đúng ai sai trong sự việc trên.

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng cái chết của người khác để kiếm ăn là việc làm của những kẻ tiểu nhân, là hành vi bỉ ổi của lũ kền kền chực chờ bên xác chết; chúng lớn tiếng nói về “nhân quyền”, “dân chủ” nhưng sau việc làm đê tiện của những kẻ trơ tráo này đã vạch rõ bản chất xảo trá của chúng. Rồi đây sự nghiệp đấu tranh vì “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” của đám RẬN LÔNG MU này sẽ đi về đâu khi mà chính chúng tự hút máu của mình???

  Trả lờiXóa
 22. Càng ngày thì cái đuôi chuột của chúng đã lòi ra. Chúng cắn xé nhau như những thằng hề diễn tuồng. Bọn Rận đang rất buồn vì chúng cổ vũ cho khủng bố và giết người. tự chúng hút máu chúng và chết dần.

  Trả lờiXóa
 23. Ngay sau vụ xả súng có hàng trăm bài viết được các trang báo mạng phản động cổ vũ cho hành động của Đặng Ngọc Viết. Chúng cho rằng hành động của Viết là “thay trời hành đạo, thay dân trị quan tham”, mạnh tay hơn là chúng còn phong cho Viết là “Anh hùng liệt sĩ”. Trên Blog “Ba cây trúc” còn tập hợp nhiều bài thơ ca ngợi Viết của những con RẬN LÔNG MU đã nhờn mặt báo như Thái Minh Thành, Ngô Minh Hằng, Vũ Huy Trưởng, Trần Dzoan Thường,...với các bài “Khóc Đặng Ngọc Viết”, “Ngọn đuốc Việt nam”, ‘Anh hùng dân tộc”,....
  Rận hết thức ăn rồi nên ăn cả danh dự của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Vụ việc thì một đáng nhưng nhiều trang mạng lại nói 1 kiểu, còn gán gép cho nó lỗi hoàn toàn bắt nguồn từ chế độ này, chế độ nọ... haizzz... lại còn đi cổ vũ cho kẻ giết người nữa chứ. Trong khi đó chuyện này lỗi bắt nguồn từ nhận thức chính là của hung thủ

  Trả lờiXóa
 25. Cổ vũ cho giết người được xem là đồng phạm,, những kẻ vô lương tâm, đầu óc lú lẫn. Giả sử thằng Viết ấy nó dến xả súng vào cha me, con cái của mấy con Rận thì cũng sẽ nghĩ sao. Chúng chỉ là loại theo đóm ăn tàn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Chỉ có những tên lưu manh mới cổ vũ cho những hành vi giết người. Đặc biệt đây lại là vụ án mang chiều hướng khủng bố. Thực sự chúng xem đây là một món ăn thôi nên cú cỗ vũ, viêt lách tung hô để lấy tiền hải ngoại thôi. Chúng biết rằng nếu như Viết xả súng vào người thân của chúng thì chúng có cổ vũ thế không.

  Trả lờiXóa
 27. Chỉ có những tên lưu manh mới cổ vũ cho những hành vi giết người. Đặc biệt đây lại là vụ án mang chiều hướng khủng bố. Thực sự chúng xem đây là một món ăn thôi nên cú cỗ vũ, viêt lách tung hô để lấy tiền hải ngoại thôi. Chúng biết rằng nếu như Viết xả súng vào người thân của chúng thì chúng có cổ vũ thế không.

  Trả lờiXóa
 28. Mấy tay rận hết chõ ăn chỗ chơi rồi nên còn ăn luôn cả xác người chết nữa sao. Nếu như anh Viết kia bắn chết gia đình Rận thì rận có lên tiếng cổ vũ cho hắn không. Đúng là lũ Kền Kền.

  Trả lờiXóa
 29. Mấy con chó điên. Cái gì cũng chõ mồm vào là thế nào. Thé nó bắn chạ mẹ hắn thì cũng vỗ tay cổ động sao.

  Trả lờiXóa
 30. Vụ việc xảy ra ở Thái Bình vừa qua là một điều hết sức đáng tiếc mà chúng ta không hề ai mong muốn, đó là một mất mát hết sức lớn lao, là một điều đáng báo động đối với tư tưởng và lối suy nghĩ một số người dân hiện nay. Mặc dù là một sự cố hết sức đáng tiếc, nhưng một số kẻ lại cứ thích thêm dầu vào lửa, lại cứ thích xuyên tạc mọi chuyện lên để làm méo mó đi sự thật khách quan của nó. Nào là do sức ép của chế độ, sự bất công của chế độ dẫn đến hành động,.... Đó thực sự là những luận điệu hết sức sai trái, là một điều không hề đúng với sự thật.

  Trả lờiXóa
 31. Rõ ràng, vụ việc này xuất phát từ những động cơ không hề tốt đẹp của người phạm tội, cớ sao bọn rận lại xuyên tạc, lại lôi chính quyền vào đây nhỉ? tôi cũng chả hiểu bọn chúng là cái thể loại gì nữa. bất cứ cái gì bọn chúng cũng xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy được. ĐỪng vì mấy cái đồng tiền bẩn thỉu mà đi làm những con người không có óc như vậy. nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 32. Vụ việc ở thái bình nên nhìn nhận một cách quan và trung thực, chứ không nên nhìn nhận từ một chiều như vậy, nhất là từ các báo đài không có thiện chí và luôn có những luận điệu sai trái chống phá, xuyên tạc nhà nước Việt Nam. Sự nguy hiểm ở đây chính là sự đầu độc và đưa ra các quan điểm xuôi chiều và nhồi sọ nhân dân ngay từ đầu của các đài BBC, VOA, RFA…Các đài bào này đã lợi dụng triệt để những mâu thuẫn dù nhỏ nhất của nhân dân với chính quyền, để rồi bọn chúng xoáy sâu vào vấn đề đó, bóp méo sự thật một cách trắng trợn, hơn ai hết, những người công dân của chúng ta phải thực sự tỉnh táo trước những thủ đoạn đó của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 33. Sự việc ở thái bình là vụ việc hết sức đáng tiếc, nằm ngoài ý muốn chủ quan của chúng ta và điều không bất kỳ ai mong muốn. Nhưng xét một cách khách quan, thì đó là sai phạm, một hành động đơn phương phạm tội của viết, chứ không hề có chuyện sức ép của chính quyền hay gì gì đó mà bọn rận vẫn nói. CHúng ta nên nhìn nhận sự thật một cách khách quan, không để các thế lực thù địch chống phá lợi dụng điều đó.

  Trả lờiXóa
 34. Hành vi giết người là một hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, là một hành động phạm tội mà cả xã hội đang lên án, và chống lại, ngăn chặn một cách triệt để. chỉ có những kẻ xấu xa, bỉ ổi mới cổ súy cho những hành động đó. và vụ việc ở thái bình vừa qua, rõ ràng đó là hành động sai phạm rõ ràng của Viết, vậy mà bọn chúng, những rận chủ còn xuyên tạc, đổ lỗi cho chế độ được. thực sự đó là một bọn bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 35. Những luận điệu, những lời nói hết sức phi lý của bọn rận, đúng là không thể nuốt nổi cái kiều lý luận hồ đồ, ngu si của bọn rận. cái gì bọn chúng cũng quy chụp cho chế độ, cho nhà nước. vụ việc ở thái bình lần này là một sự việc hết sức đáng tiếc mà chúng ta không hề có ai muốn điều đó xảy ra. vậy mà bọn chúng cũng xuyên tạc được, đúng là bọn bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 36. sự việc đáng tiếc vừa qua tại Thái Bình đã làm thức tỉnh lại những cái đầu óc lạnh, thiếu đi phần nào thực tế về nguyện vọng của người dân trong việc thu hồi đất. Làm cho những người có trách nhiệm liên quan hay những người ít nhiều dính dáng đến công tác thu hồi đất phải có những suy nghĩ lại một cách nghiêm túc. nhưng đó không phải là cái cớ để các thế lực thù địch tiến hành xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy. sử dụng các luận điệu sai trái, chống phá nhà nước ta, khiến cho lòng tin của nhân dân bị lung lay, đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 37. Vụ việc ở thái bình vừa rồi là hết sức đáng tiếc và để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng. Trong vụ việc vừa rồi cho dù có kết luận thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thoát khỏi có những thiếu sót, sai lầm nhất định trong việc thực thi trách nhiệm đối với nhân dân của các công bộc của dân, những người cán bộ làm công tác quản lý đất đai cho nhân dân. nhưng đó không phải là cái cớ để các thế lực thù địch, rận chủ tuyên truyền những luận điệu sai trái, chống phá nhà nước ta như vậy được.hơn ai hết, những người dân của chúng ta phải nhận thức ra điều đó và không để các thế lực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 38. Vụ việc ở thái bình là một hồi chuông gióng lên, cảnh báo cho tình hình một số bộ phận người dân hiện nay, với lối suy nghĩ tiêu cực và có những hành động hết sức sai lầm. vụ việc này đã để lại những hậu quả hết sức đáng tiếc, nó diễn ra trong hoàn cảnh mà chính quyền địa phương nơi đây đã không giải quyết được những quyền lợi chính đáng cho người dân. Những tuyệt nhiên, đó không phải là cái cớ để các thế lực thù địch tuyên truyền các luận điệu sai trái chống lại nước ta. Đó là điều mà người dân cần nhận thức một cách rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 39. Vụ việc ở thái bình vừa rồi đã làm rúng động dư luận, tạo nên làn sóng khá mạnh mẽ. Đó là một hành động hết sức đáng lên án và xem thường pháp luật của Viết. Biết rằng chính Viết cũng đã tự sát sau khi gây án, nhưng nói đi nói lại, đó là một hành động hết sức sai lầm, để lại hậu quả hết sức đáng tiếc. và sự việc đó, chính là cái cớ, là cơ hội để các thế lực thù địch chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm. người dân chúng ta nên đề phòng những thủ đoạn đó.

  Trả lờiXóa
 40. một sự thật hiển hiện, đó chính là những sai phạm, những yếu kém của chính quyền địa phương đã làm cho người dân ở đây bức xúc, vụ việc này đã làm cho những người có trách nhiệm liên quan hay những người ít nhiều dính dáng đến công tác thu hồi đất phải có những suy nghĩ lại một cách nghiêm túc. Nhưng không phải vì cái cớ này mà chúng ta có những luận điệu sai trái, chống lại và xuyên tạc chính quyền như cậy được.

  Trả lờiXóa
 41. Vụ việc ở thái bình vừa rồi, xảy ra trong lúc có những sai phạm của chính quyền địa phương nơi đây. nó để lại hậu quả hết sức đáng tiếc. Hơn hết, đó là cái cớ để các thế lực thù địch thực hiện các âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. quy chụp trách nhiệm cho chế độ, cho nhà nước. đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 42. Chúng làm như vậy làm cho người dân chúng ta mất đi lòng tin vào đảng và nhà nước,mất lòng tin vào các cơ quan được nhà nước, thật sự thì vụ việc này đã làm cho những người có trách nhiệm liên quan hay những người ít nhiều dính dáng đến công tác thu hồi đất phải có những suy nghĩ lại một cách nghiêm túc

  Trả lờiXóa
 43. Goi mot tin nhan vi truong sa than yeu ….con hoang sa yeu quy nam O noi mo? trong dau bon tay sai cs ban nuoc phan quoc hai dan

  Trả lờiXóa
 44. thực sừ thì nhiều lúc không tức người làm bằng những đứa nhảy vào chim lợn rồi thì thêm dầu vào lửa, bọn này toàn thêm những tiếng nói trút thêm dầu vào lửa, hài, của các đài báo không mấy thiện chí với Việt Nam về việc đàn áp nhân dân , gây ra những dư luận xấu , gây những hiểu lầm trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 45. Bọn phản động ngày càng hoạt động ráo riết và manh động hơn rất nhiều, chúng tuyên truyền làm giảm uy tín của chính quyền nhân dân. Sự dối trá lặp lại vô số lần thì nó sẽ thành sự thật là chiêu bài mà chúng dùng để nhồi nhét những quan điểm sai trái vào đầu những người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
 46. cơ hội của những kẻ chống phá nhà nước hoạt động và những trang wed chống phá nhà nước liên tục được đăng tin bôi xấu bôi nhọ nhà nước.Chúng làm như vậy làm cho người dân chúng ta mất đi lòng tin vào đảng và nhà nước,mất lòng tin vào các cơ quan được nhà nước giao nhiệm vụ.chúng muốn bôi nhọ hết lãnh đạo nhà nước ta,hiện nay bọn chúng có những thủ đoạn thật là xảo quyết nên chúng ta phải tăng cường phóng chống thế lực này

  Trả lờiXóa
 47. mâu thuẫn trong lòng nhân dân, hay chính xác là chiêu bài "diến biến hòa bình" được áp dụng tại các nước Trung Đông. thủ đoạn nham hiểm hòng chống phá ta từ bên trong. Cần phải đấu tranh, lên an gay gắt hành động này và hơn hết chúng ta cần cảnh giác cao,Vụ việc ở thái bình vừa rồi, xảy ra trong lúc có những sai phạm của chính quyền địa phương nơi đây. nó để lại hậu quả hết sức đáng tiếc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ