Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Quán cafe Cộng chế khẩu hiệu cách mạng, Lênin toàn tập gây phản cảm


Quán cà phê Cộng (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) gây phản cảm khi chế khẩu hiệu cách mạng, sách Lênin toàn tập để buôn bán





Nằm tại tầng 1, tòa nhà 4F, KĐT Trung Yên, phường Trung Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội), quán cà phê Cộng từ lâu đã gây phản cảm tới mọi người khi chủ quán đã chế biển hiệu đè lên lá cờ đỏ sao vàng tôn nghiêm.



Vào các buổi tối, quán cà phê này còn tổ chức những màn tiếc mục ca nhạc với đài loa được bật hết cỡ gây ra sự ồn ào xung quanh khu vực.

Không những thế, khi vào bên trong quán, hình cờ và nhiều khẩu hiệu nổi tiếng của các vị lãnh tụ còn bị chế thành những câu hài hước

Hơn nữa, quán cà phê Cộng còn lấy cả sách Lênin toàn tập để chế thành bảng danh mục sản phẩm của quán khiến cho nhiều người cảm thấy mất đi sự tôn trọng (Trong ảnh là cuốn sách Lênin toàn tập được chế thành quyển Menu trong quán cà phê Cộng).

Bên trong quyển sách này không phải là nội dung xây dựng xã hội XHCN mà lại bị chủ quán ghi đè lên bởi những dòng chữ là tên các loại đồ uống cà phê, sinh tố, rượu,....

“Những vị lãnh đạo quân đội tý hon bên ly cà phê tại quán Cộng“ - theo một nhân viên làm tại quán cà phê Cộng ở địa chỉ KĐT Trung Yên, phường Trung Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội) nói và cho biết: “Đây không phải là địa chỉ duy nhất, cà phê Cộng được mở rộng thành một chuỗi gần chục cửa hàng ở địa bàn Hà Nội“.

Một hình ảnh thời hoa lửa của dân tộc làm vật trang trí trong quán bán hàng

Tương tự một hình ảnh khác cũng được chủ quán cà phê Cộng chế không còn gì để nói

Câu nói nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi“ của Lênin đã bị chủ quán chế thành “Cộng, Cộng nữa, Cộng mãi“. Điều chẳng giống ai này đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy tò mò và tìm đến quán cà phê Cộng.h của quán khiến nhiều người hết sức bức xúc trước những biểu tượng mang tính tôn nghiêm của dân tộc.



Còn khẩu hiệu Tiến lên toàn thắng ắt về ta trong bài thơ chúc tết của Bác Hồ năm 1968 thì bị biến thành Ngồi im...toàn thắng ắt về ta.

Anh Nhặt trên nét

TÁC GIẢ: Unknown // 9/02/2013 09:25:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

5 nhận xét:

 1. Quảng cáo dòm Nó hả DLT

  Trả lờiXóa
 2. việc làm của quá cafe Cộng là hoàn toàn không đúng, sẽ phải xử lý nghiêm khắc. Tuy nhiên, xử lý thế nào thì phải do cơ quan công an quyết định.
  sao có thể ngang nhiên mở cái quán ca fe với các hình ảnh là Mác lênin như thế. đây là một hành động cố ý làm mất uy tín, tính trang nghiêm của các vị lãnh tụ. Tôi yêu cầu công an trừng trị nghiêm minh những trường hợp như thế này?

  Trả lờiXóa
 3. Những việc làm này quả là không coi ai ra gì! Làm gì có ai cho phép mang những con người vĩ đại, được cả nhân loại tôn vinh ra để làm trò đùa như vậy? Thật không còn tôn ti phép tắc gì nữa! Chẳng khác nào hành động của một lũ phản cách mạng! Phải xử lý thích đáng mới được!

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này nhìn vào cái là thấy có vấn đề rồi. Mà vấn đề ở đây không hề nhỏ... đây chúng không chỉ chế hình ảnh hay những câu nói cho vui mà dường như là có chủ đích cả. Phải làm rõ ngay mới được chứ gặp mấy cái quán kiểu này thì ngứa mắt lắm. Em mà mang dao chém thì sợ tù mà không mang dao chém thì cay cú mãi

  Trả lờiXóa
 5. Quảng cái Đê ma ma chúng mày. Ngu học

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ