Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

Aha! Thùy Linh đã trở lại-cong cớn hơn nhiềuBẩn Bựa
    Thật ra cái tên Thùy Linh nó cũng thật là lắm tai tiếng, nào là Hoàng Thùy Linh thì quay cờ líp sếch vật vã quằn quại với bạn trai rồi giả vờ vô tình hay cố ý làm lộ lên mạng, và thế là cái chương trình truyền hình tương tác Nhật ký vàng anh của Đài truyền hình Việt Nam bị vùi dập không thương xót. Còn trong làng rận chủ thì có mụ Thùy Linh với một biết danh rất chất chơi đó là Linh nhà thổ, bản chất của một con hàng không hơn không kém. Còn thế hệ 9x thì có em Nguyễn Thùy Linh này nổi tiếng sau một thời gian bởi những phát ngôn gây sốc và liều lĩnh trên mạng xã hội phây cờ búc, em có thể tỏ ra là một người trên thông thiên văn dưới tường địa lý giữa thấu nhân tình. Em nói toàn những chuyện như em là một cô gái hiểu biết về chính trị và có nhiều hành động phá cách, là một con người tâm huyết với đất nước. Nhưng đọc bài của em thì sao,em có cái thói chơi bài lộn ngửa chổng đít chơi chữ với thiên hạ. Em chửi khéo chế độ một cách trắng trợn và em không thương tiếc mạt sát lãnh tụ dân tộc, em coi trời là cái vung vung và chế độ này là cái đinh rỉ, em thóa mạ dân tộc không thương xót. Tóm lại là Thùy Linh không cần biết là ai, chỉ cần thích là em chửi. Thế nên sau một thời gian em ấy phát ngôn bừa trên facebook thì bị thiên hạ tống sỉ vả cho vào mồm vì cái tội ngu hết chỗ nói. Chính vì như vậy nhưng sau một thời gian em ấy đã đóng cửa tu luyện để có ngày như hôm nay. Đúng là sau một thời gian dài tu luyện nội công thì anh đã thấy em Thùy Linh lại lên sóng, thế nên anh phải có đôi lời với em cho hả dạ.

Cute nhưng não ngắn
      Em Nguyễn Thùy Linh này đã tu luyện thành công cái môn chụp mũ DLV mà tất cả các anh chị dân chủ cuội vẫn làm trước đây. Điều này có lẽ em phải đi học hỏi thêm chị Linh nhà thổ cùng phe với em có cái trang Buudoan đấy, chị ấy còn là một chuyên gia luôn chụp mũ những ai phản đối bọn rận chủ là nhân viên an ninh bởi vì trước đây chị ấy học an ninh nhưng sau đó lộ bộ mặt phản tặc nên bị về vườn. Còn Nguyễn Thùy Linh 9x lại cho rằng 

    “Giờ thì hẳn mọi người đã tin về sự tồn tại của lực lượng DLV trên Internet. Lực lượng này được tuyển chọn chủ yếu từ các trường học có liên quan nhiều đến chính trị như các trường Quân đội - Công an, Học viện Chính trị - Hành chính, ĐH công đoàn, Khoa chính trị trong các trường Sư phạm... Họ được học chung một tài liệu và hoạt động dưới sự điều hành từ xa của Ban tuyên giáo. Những người này lên mạng xã hội và kéo theo một lực lượng rất lớn HVB (thường là các học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12) vào quấy rối các diễn đàn hoặc trang cá nhân có liên quan đến chính trị.”
   (trích nguồn:facebook Nguyễn Thùy Linh)

     Thật là kiểu chụp mũ một cách trơ trẽn, em Nguyễn Thùy Linh đã cho rằng những ai có thái độ yêu nước bảo về Đảng Cộng sản và bảo vệ đất nước là DLV hết. Vậy nên có khi DLV nước mình phải đến hơn 80 triệu người, chỉ trừ những người phản bội Tổ Quốc như em ấy mà thôi. Thật là hài hước khi em ấy đưa ra dấu hiệu nhận biết lực lượng DLV trên mạng đó là “treo avatar cờ Tô Quốc”, và hay vào các diễn đàn chính trị. Thế thì nguy hiểm thật, trong dịp mùng 2 tháng 9 vừa qua thấy facebook nhuộm đỏ màu cờ Tổ Quốc, và nguy hiểm hơn cả là mọi ngôi nhà ở khắp các làng quê cho đến các phố xá đều treo cờ Tổ Quốc, vậy hóa ra đất nước này người người đều là DLV, nhà nhà đều là DLV hết à? Có một bà cụ ở Hải Dương gần đất xa trời chỉ ở nhà may cờ Tổ Quốc để tặng các đơn vị Nhà nước và đưa ra tặng các đảo xa để thể hiện lòng yêu nước. Hóa ra bà cụ sắp xuống lỗ này cũng là DLV, và đều được chỉ đạo từ trên xuống dưới à? Ôi thật là kinh khủng, toàn dân tộc Việt Nam và nhân dân Việt Nam trừ bọn phản động ra thì tất cả đều là DLV hết à? Và bạn Mai Chi đã là một nạn nhân đầu tiên khi Thùy Linh quay trở lại, Mai Chi đã bị chụp mũ là DLV vì đã phản biện lại những luận điệu sai trái của Thùy Linh. Rồi không biết sẽ có bao nhiêu nạn nhân bị quy chụp là DLV nữa sau bạn Mai Chi?

      Anh nói cho em Linh biết nhá. Việt Nam thế nào nhân dân biết chứ, nhân dân yêu nước và treo cờ Tổ Quốc là chuyện hết sức bình thường. Em phải hiểu rằng để có được đất nước độc lập như ngày hôm nay và để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay như ngày hôm nay là hy sinh xương máu của biết bao thế hệ. Thế nên nhân dân luôn biết yêu quý nền độc lập. Cờ đỏ sao vàng là lá cờ đại diện cho đất nước và nhân dân Việt Nam chứ không phải như lá cờ quẻ ly của chính phủ Trần Trọng Kim làm có săn cho Nhật hay là cờ vàng ba sọc của VNCH làm tay sai cho Mỹ… Anh không biết rằng em Linh là con lai của Mỹ hay là con lai của Pháp hay là con cháu mấy bác “Bá Kiến”, “Lý Cường” hồi xưa mà có thái độ gay gắt như vậy. Thật ra thì anh cũng hiểu cho em, bởi vì mất đi cái quyền lợi của kẻ ăn bám nhân dân thì cũng xót lắm chứ. Cả dòng họ em ngày xưa đang ăn không ngồi rồi bóc lột bỗng dưng nay phải lao động như người khác thì chẳng ức hộc máu ra mới là lạ.
     Thực ra cái chuyện chụp mũ DLV không phải là chuyện lạ. Trong dịp chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang thăm Mỹ và bắt tay hội đàm với Tổng thống Mỹ thì đã có những nhà dân chủ chụp mũ luôn rằng Tổng thống Obama của Mỹ là DLV luôn. Đúng là đầu óc tưởng tượng của em Linh cũng phong phú không kém gì so với các anh chị dân chủ. Anh nói thật với em là chẳng có DLV nào cả em ạ mà chỉ có lương tri của những con dân đất Việt thôi em ạ. Nhục nhà và cay đắng khi không về được với cội nguồn đấy mới là mất mát lớn nhất. Những con người như em và các dân chủ cuội khác đang thuộc vào loại như vậy. Các anh chị dân chủ khác luôn vỗ ngực đồm độp và vênh mặt lên với đời về mớ kiến thức ta học được ở phương Tây, và cho rằng ta là yêu nước nhất trong khi đó suy cho cùng thì chỉ là một lũ đi chửi thuê cho ngoại bang. Vẫn luôn nêu cao chính nghĩa để rồi lén lút nhận tiền của các ông chủ gửi từ nước ngoài về phá hoại đất nước. Em Thùy Linh cũng vậy, em tỏ ra thâm hiểm và học nhiều hiểu rộng, tỏ ra biết tất cả nhưng xét đi xét lại thì em chỉ thuộc dạng ngu mà vẫn tỏ ra nguy hiểm mà thôi. Em được những anh chị dân chủ hưởng ứng bởi vì em đã đánh trúng tim đen của lũ rận anh chị. 

     Nói đi nói lại thì nếu em nhìn cuộc đời bằng ánh mắt rằng tất cả đều là DLV như vậy thì có lẽ em nên nghĩ lại. Bởi vì chỉ có mình em là DLV cho các anh chị dân chủ cuội chứ xã hội này chẳng có DLV của Đảng đâu em ạ. Chính em đang tự đưa mình vào góc khuất của xã hội, là đồ phản bội đất nước và cuối cùng em chỉ là mồi nhắm cho các anh chị rận đang khát máu thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/08/2013 11:34:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Em Linh có bé thế mà sao lại có những tư tưởng cực đoan và nhiều mưu mô thế nhỉ? Phải chăng em là con rận lông mu của nhóm phản động. Hãy nghĩ kỹ trước khi nói em ah. Em thấy Phương Uyên và Kha thì em phải rút kinh nghiệm chứ. Em đang học tập và sinh sống ở Việt Nam cơ mà. Sao lại tiếp tay cho phản động vậy em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây chính là một kẻ muốn nổi danh nhờ những phát ngôn siêu khùng kiểu như Bà tưng, những hành động siêu điên như chó dại để chờ người ta cười vào mặt để người ta biết mình để trở thành nổi tiếng. nhưng khác với những người nghệ sĩ, Thùy Linh này nổi tiếng bởi sự ngu dốt và cái tài làm trái sự thật rất giỏi.
   Tôi không biết có thật là thùy linh hay không nhưng với độ tuổi đó, khó có thể tin được cuồng si như vậy?

   Xóa
  2. đây là face giả mạo đấy.bị vạch mặt mấy lần rồi nên ông nguyễn thùy linh này đã block mình.

   Xóa
 2. Xin lỗi addmin tôi xin nhận xét tí về blog của bạn. Bạn nên chú ý khu vực Hot View vì tôi thấy bạn đặt cái tên: Liêu bà Tưng có khoe bướm lên trên ảnh của Các Mac và Lê nin thấy nó rất phản cảm. Nếu bạn đọc comment thì bạn chỉnh sửa đi nhé. Đây có thể do ngẫu nhiên thôi nhưng cũng cần phải quan sát bạn ah. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. hùy Linh là nhân vật không có thật. Được tổ chức chống phá nào đó dựng lên. Tổ chức này gồm những thành viên đã già sắp chết, cần một thế hệ mới tham gia tiếp máu cho nó, duy trì lý tưởng ảo vọng cho nó. Dựng hình ảnh một cô gái trẻ lên mới có khả năng thu hút những người trẻ khác và ý đồ của chúng để người khác nhìn vào thấy giới trẻ, thế hệ mới ngày nay cũng đang bất mãn.Thực sự thì đang tranh luân vs 1 tổ chức hay cá nhân, già hay trẻ chỉ có cơ quan điều tra mới biết. Hãy nhìn xem đây là a

  Trả lờiXóa
 4. không biết con em này thật hay giả? nhưng Công nhận là con em này nhìn xinh thật. Nghe người ta bên ngoài cũng khen về vẻ đẹp của nó nhưng hôm nay mình mới để ý. Nhưng tiếc thay nó mất dạy không ai giám chơi mới cay chứ.. Nghe bảo đứa nào quen biết nó 1 hồi là nó dụ vào cái Đảng gì mà ngừi ta bảo bán nước ấy, haizz... rõ là khổ??

  Trả lờiXóa
 5. Thùy Linh tự cho mình cái quyền được đánh giá, luận bình sòng phẳng những vấn đề mà chính cô quan tâm. Bài viết là chuỗi câu chuyện giữa hai cá nhân về một chủ đề khá quen thuộc và được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây: Thái độ, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với những vấn đề lớn của đất nước.nhưng tất cả chỉ là sự giả dối mà thôi.

  đó là chưa nói, con mẹ này luôn chụp mũ người khác là DLV thế này thế nọ? đúng là cái loại xấu xa

  Trả lờiXóa
 6. Cô em này tuổi còn ít mà có vẻ hiểu biết cũng nhiều, muốn tham gia chính trị và hiểu chính trị thì em còn phải học nhiều. Mới nứt mắt ra đã đòi làm người lớn. Gọi là " Chưa đỏ khu đã đòi làm đực độc". Em biết gì? hiểu như thế nào về Việt Nam về dân chủ về nhân quyền về công ước quốc tế, luật biển. Chỉ là đồ ba loa chích chòe.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn mặt khá cute, nhưng xã hội này không cần người xinh mà phản bội đất nước này đâu em ah, đây cũng là cách gián tiếp phản đơi lại bố mẹ, ông bà, người thân đấy ạ

  Trả lờiXóa
 8. Trong làng rận chủ thì có mụ Thùy Linh với một biết danh rất chất chơi đó là Linh nhà thổ, bản chất của một con hàng không hơn không kém. Còn thế hệ 9x thì có em Nguyễn Thùy Linh này nổi tiếng sau một thời gian bởi những phát ngôn gây sốc và liều lĩnh trên mạng xã hội phây cờ búc, em có thể tỏ ra là một người trên thông thiên văn dưới tường địa lý giữa thấu nhân tình. một con người trẻ mà chỉ biết những hoạt động chống phá nhà nước, nhổ toẹt vào lịch sử, thật là ngu dốt mà.

  Trả lờiXóa
 9. Lại thêm một hạng người bẩn thỉu của bọn rận chủ nữa à? mới mấy tu tuổi đầu, không lo học hành đi, lại thích thể hiện, đua đòi làm chính trị? lại muốn noi gương phương uyên chăng? chắc tôi nghĩ chừng đấy tuổi đủ để linh hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai, cái gì có ích hay không? Những hành động, lời nói chống lại chế độ, nhổ toẹt vào lịch sử như vậy thực sự là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. DLV cái beep, cái bọn mặt thộn rận chủ như bọn mày thì có tư cách gì mà đòi nói người khác là DLV? cứ ai chỉ chích là bọn mày nói DLV ư? Mỗi người đều có quyền tự do ngôn luận, có quyền phát biểu ý kiến của mình, đấu tranh vì cái đúng đắn, đẩy lùi những kẻ chống phá chế độ như bọn mày, DLV cái gì chứ? mà nếu là DLV thật thì đã sao? họ mang lại cho người đọc một cách nhìn khách quan và chính xác hơn, không xấu xa như bọn rận chúng mày. như vậy thì có sao không?

  Trả lờiXóa
 11. Tìm hiểu xem em này là con cái nhà ai mà lại hỏng sớm thế. Không lo chuyện tạo dựng tương lai, học hành tử tế mà lại đi lo mấy cái chuyện lớn lao của xã hội. Việc đó đã có Chính phủ lo rồi, chò đến tay em lo nữa thì có lẽ nước mất nhà tan rồi. Em cứ ngồi đó mà phán đi rồi em sẽ thấy hậu quả của những hành động nong nổi của mình em nhé.

  Trả lờiXóa
 12. Mặt thì cũng không đến nỗi xấu xí lắm nhưng tiếc mỗi tội óc nó ngắn quá các bác ạ. không biết em nó có biết suy nghĩ không, khi có những hành động, có những lời nói ngu xuẩn như vậy. em nhổ toẹt vào lịch sử của cả một dân tộc anh hùng như Việt Nam, đi ngược lại hoàn toàn với lợi ích của đất nước. Tự cho mình cái quyền được dẫm đạp lên tất cả, đánh đồng tất cả những con người chỉ chích những suy nghĩ sai lầm của em. thực sự thì đó là điều hết sức đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 13. Chân dài mỗi tội óc ngắn, nói mà không có biết suy nghĩ, hình như em nó muốn làm phương uyên version 2 thì phải. mới tỉ tuổi đầu đã đua đòi làm chính trị, đáng nói hơn, đó lại là những tư tưởng cực đoan, chống phá nhà nước và nhổ toẹt vào lịch sử hào hùng của dân tộc, thực là đáng tiếc cho những con người như vậy. phí hoài tuổi trẻ vào những thứ sai lầm mà không phải là cống hiến cho đất nước, cho quê hương.

  Trả lờiXóa
 14. Lại một cái tên trẻ tuổi khác nổi lên trong đám rận chủ, với bản chất của một con hàng không hơn không kém. với những phát ngôn gây sốc và liều lĩnh trên mạng xã hội phây cờ búc, em có thể tỏ ra là một người trên thông thiên văn dưới tường địa lý giữa thấu nhân tình. Em nói toàn những chuyện như em là một cô gái hiểu biết về chính trị và có nhiều hành động phá cách, là một con người tâm huyết với đất nước. nhưng ai biết đó chính là những thủ đoạn, âm mưu chống phá một cách điên cuồng? có lẽ em muốn theo chân phương uyên vào tù ngồi chơi chăng.

  Trả lờiXóa
 15. Những âm mưu, thủ đoạn của bọn rận là hết sức bỉ ổi, chúng ta đã quá quen với cái kiểu mạo danh để nói xấu chế độ như thế này của bọn rận rồi. thực chất cái tên thùy linh đó là một nhân vật ảo không có thật, do chính bọn rận lập nên để thực hiện những âm mưu, những hành động chống phá nhà nước. những phát biểu, lời nói tiêu cực đó là do mấy con rận thối đó nói cả, thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 16. ờ, em muốn nổi tiếng như bà tưng chăng? với những hành động, những phát biểu hết sức điên khùng và khiến dư luận phải sốc. tôi nghĩ một người như em, có lẽ em đủ thông minh để hiểu thế nào là đúng sai, thế nào là phạm luật? em làm như thế khác gì tiếp tay cho những thế lực thù địch, cổ súy cho cái sai? tiếp tay cho những thành phần phản động chống phá nhà nước? thực sự đó là một việc không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Chưa biết đây có phải là nhân vật thật hay ảo, có phải là nhân vật có thật hay là nhân vật do các rận chủ tạo nên vì những mục đích xấu xa hay không. nhưng trước hết, nhìn vào những phát biểu , những hành động mà thùy linh thì quả là sai lầm, sai lầm quá nghiêm trọng. em nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc, đi ngược lại lợi của dân tộc, của quốc gia, là tiếp tay cho cái sai lầm. là cái cớ để các thế lực phản động nước ngoài chống phá nhà nước ta. đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 18. Muốn nổi tiếng với những phát biểu, những hành động như thế thì thùy linh thật là ngu xuẩn. em cho mình cái quyền nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc, phủ nhận công sức của biết bao anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống, đó thực sự là một việc làm thiếu suy nghĩ và nông nổi của em. em cho mình chửi bới những ai chỉ chích em, vậy em nghĩ em là ai? thôi đừng mộng mị, hão huyền như vậy nữa em ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Nói thật là khi đọc những phát biểu, những lời nói của em tôi muốn phát ói lên được. không thể chấp nhận nổi cái kiểu xem trời bằng vung như em được. tuổi trẻ, đúng là suy nghĩ có thể chưa được chín chắn, chưa được chuẩn mực, nhưng nó không có nghĩa là em có thể nói những lời điên khùng đến như vậy. em chống lại nhà nước, lại chế độ, em phủ nhận lịch sử của cả dân tộc. thực sự đó là một việc không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Cái tên thùy linh dính với khá nhiều là tai tiếng, và bây giờ cái tên đó lại xuất hiện trong giới rận chủ như một vị thần, được tôn sùng lên tận mây xanh. em tỏ ra thâm hiểm và học nhiều hiểu rộng, tỏ ra biết tất cả nhưng xét đi xét lại thì em chỉ thuộc dạng ngu mà vẫn tỏ ra nguy hiểm mà thôi. Em được những anh chị dân chủ hưởng ứng bởi vì em đã đánh trúng tim đen của lũ rận anh chị. nói cho cùng, em cũng chỉ là một tay sai bù nhìn cho bọn rận chủ không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn mặt dâm vãi tè ra. Em này sinh ra chỉ để đi phang thôi chứ làm ích gì cho đời đâu! Mới có tí tuổi đầu, học không lo học đã lo chuyện chính trị. Chắc được bọn rân chủ chăm sóc kĩ lắm rồi, sướng lắm rồi nên mới lên face chém mấy câu làm hài lòng bọn nó đây mà

  Trả lờiXóa
 22. Hình như đứa nào tên là Thùy Linh cũng đĩ thì phải, nhìn mặt đã thấy hiện ngay chữ dâm lên mặt. Mồm thì toàn râu ria, kinh vãi. dâm thì đi làm nghề khác đi sao lại phải lao vào lĩnh vực chính trị, để rồi bị bọn rân chủ lợi dụng thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 23. Chắc Thùy Linh cũng chỉ là cái tên của bọn Rân chủ giả dạng thôi, chứ đời nào có đứa học sinh mà lại đi viết những thứ như thế. Dù thế nào học sinh thì vẫn có lòng yêu nước lắm, chú không thể biến thái như thế được. Bọn rân chủ bố láo dám làm thế để tạo sự quan tâm của mọi người đây mà

  Trả lờiXóa
 24. Em Uyên và Kha e đã thấy rồi đấy, tôi nghe nói em Uyên chắc được cho cái laptop gì đó mà làm điều dại quá, e không biết được cho cái gì nữa. Hay bọn rận nó làm gì em, a cũng không biết nữa, nhưng là học sinh em phải có lòng yêu nước chứ,em cứ loanh quanh theo mấy lời đen tối của mấy tên phản động thì khổ em lắm, nhan sắc kìa, tương lai đó, tỉnh đi em.

  Trả lờiXóa
 25. Thánh tìm đâu tìm hộ em cái facebook của em nàu với được không, thực sự thì nghe nói nhiều rồi mà tìm mãi không ra, để em xem thử xem em nói người khác là DLV thì em là cái giống gì, tuổi ăn tuổi chơi tuổi đú mà em lại đú theo các anh dân chủ suốt ngày chỉ có chính trị với chả DLV @@ tuổi thơ em ở đâu ? mặt cũng xinh, môi cũng đỏ những đầu có vẻ hơi phẳng @@

  Trả lờiXóa
 26. Phải công nhận là cái tên thùy Linh cũng lắm gắn với nhiều cái hay thật. 2 em Thùy Linh này đều xinh, mỗi tội óc hơn ngắm. Một em thì làm trò cười cho thiên hạ bằng đoạn clip sex, em còn lại thì làm khổ thiên hạ vì mấy đồng đô la của nước ngoài để chống phá chế độ, phá hoại tư tưởng nhân dân. Haizzz... bài viết viết không sai, kute mà não ngắn

  Trả lờiXóa
 27. thêm 1 đứa trẻ muốn kiếm tiền bất nghĩa và nối tiếng thôi.mới 9x thì mới chập chững bước vào đời, cũng chưa lăn hộn vật vã gì mà cũng đua đòi là Rận chủ. k nhìn gương bạn Uyên, bạn Kha mà vẫn thích đâm đầu vào. chả ai năm tay được cả ngày đâu.xinh gái mà thích ăn gạch thì các a chiều thôi

  Trả lờiXóa
 28. Là chị em phụ nữ với nhau, tôi khuyên thật chị Thùy Linh như thế này.
  Bạn là người được cho là có chút học thức, nhưng suy nghĩ của bạn lại quá nông cạn, không bằng một người bình thường như tôi. Những việc như chủi nhà nước, giúp sức cho kẻ xấu lật đổ nhà nước ta mà chị đã làm vừa qua thật sự làm tôi thất vọng về chị, hình như chị đang lợi dụng uy tín là người có học của mình để hoạt động. tôi khuyên chị nên nhìn lại bản thân, và hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn, chị có tài thì hãy đóng góp để đất nước ta phồn vinh hơn chứ không phải để hủy hoại đất nước như thế này.

  Trả lờiXóa
 29. ah, thì ra là thế. Tôi có lên mấy trang như dân làm báo, Xuân mới, bauxit thấy có người nói "DLV" tôi không biết " DLV" là cái gì cả, hôm nay đọc bài này của tác giả tôi mới biết là đó là cách gọi của mấy con rận đối với những người có quan điểm trái ngược lại với chúng.
  Thật đúng là cái bọn chuyên chơi cùn, những luận điệu điên rồ của chúng làm sao có thể chấp nhận được cơ chứ, nhiều người phản đối chúng quá thành ra chúng mới nghĩ ra cái tên là "DLV" để gom họ lại. Vãi rận.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi thấy Thùy Linh đang cố để tạo ra sự đồng thuận từ mọi người. Việc có nhiều người phản đối những quan điểm sai trái của Thùy Linh, và những người khác quá nhiều, dẫn đến Thùy Linh đã tìm cách để gán cho những người phản đối này một cái tên, một nhóm người hòng che mắt những người đọc mới khác khi bắt gặp những blog của những người như Linh ấy mà.

  Trả lờiXóa
 31. Ngu chưa em Linh ơi? Mới tí tuổi đầu đã đòi phởi mặt ra cho thiên hạ người ta chửi rủa? Thế thì em mới hết cái trò ngu độn của em đi chứ. Ai bảo em sinh ra đã hám tài tham tiền, nếu em không làm thế thì có bao giờ đến cái nỗi đó đâu. Đúng là ngu thì chết chứ bệnh tật gì đâu mà chết. Chúng ta không thể tưởng tượng được là một đứa con gái vắt mũi chưa sạch mà đòi nói này nói nọ, như vậy thì quá ngu rồi còn gì. Chính em đang cái trò hề cho thiên hạ nó cười, chỉ có anh chị rận là được một phen em gây ra cho sướng hết trong người nên mới có thái độ tung hô như vậy chứ. Thật là không thể tưởng được hết cái sự ngu của em nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Em Linh này có khiếu để làm giống chị Linh nhà thổ của giới rận rồi đấy. Em này không biết là thật giả kiếp người thế nào nhưng có những phát ngôn gây sốc được anh chị rận hưởng ứng lắm. Trông ảnh thì cũng rõ xinh, em nhìn nai tơ lắm, nên các anh rận càng ngày càng thích thú với những thứ trông đầy xôi thịt của em. Em suốt ngày chửi Đảng và chửi Nhà nước này nọ lọ chai nhưng em đâu có biết là em được ăn học đầy đủ độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ những lớp người mà đã ngã xuống đâu. Linh cứ như một đứa ngu cho rằng mọi thứ trên đời đều tự nhiên, Linh bất chấp. Vậy nên Linh có cần ai đâu. Chỉ cần có cơ hội là Linh chửi, chửi Nhà nước, chửi tất..

  Trả lờiXóa
 33. Em Linh này dạo trước thấy nổi một thời gian bởi những phát ngôn bố láo ăn cắp, và được các anh chị dân chủ cuội tung hô hết mức, nhưng sao dạo sau đó lại thấy em ấy chìm ngỉm, chắc là vì nói ngu và liều cũng như xuyên tạc nên em ấy đã bị thiên hạ cho ăn nhiều gạch đá quá. Vậy nên mới biết ngu thì ắt sẽ bị người khác chửi thôi. Ngu nhưng biết im lặng mà học hỏi thì người khác còn thương chứ đằng này ngu lại còn láo nữa thì bị người ta ỉa vào mặt cũng đúng. Vừa quay lại viết linh tinh trên facebook thì em ấy lại bị ngay cộng đồng mạng dẫm cho một phát nữa. Thế mới biết cái giá của ngu mà láo.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là tên Linh nghe hơi có vẻ bị mất ấn tượng thật. Hồi xưa em Thùy Linh kia thì không có từ nào mà tả cho hết nữa rồi, ân ái, vật vã với người yêu để rồi lộ hàng này nọ. Linh nhà thổ thì đong giai và hám tài, háo danh... Phản bội đất nước để đi làm phản động. Nay lại đến lượt em Linh này nữa thì thiên hạ đến chịu rồi, mới có tí tuổi mà đã không coi ai ra gì và cho rằng ta hơn tất cả nên e đã có những phát ngôn cứ gọi là gây sốc. Và chính những phát ngôn ngu nhưng hợp lòng anh chị dân chủ nên Linh được anh chị tung hô và cổ súy. Nay Linh vẫn tiếp tục để rồi một ngày nổi nghiệp của chị Linh nhà thổ.

  Trả lờiXóa
 35. Thùy Linh với một biết danh rất chất chơi đó là Linh nhà thổ, bản chất của một con hàng không hơn không kém. Còn thế hệ 9x thì có em Nguyễn Thùy Linh này nổi tiếng sau một thời gian bởi những phát ngôn gây sốc và liều lĩnh trên mạng xã hội phây cờ búc, em có thể tỏ ra là một người trên thông thiên văn dưới tường địa lý giữa thấu nhân tình. Em nói toàn những chuyện như em là một cô gái hiểu biết về chính trị và có nhiều hành động phá cách, là một con người tâm huyết với đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Được tổ chức chống phá nào đó dựng lên. Tổ chức này gồm những thành viên đã già sắp chết, cần một thế hệ mới tham gia tiếp máu cho nó, duy trì lý tưởng ảo vọng cho nó. Dựng hình ảnh một cô gái trẻ lên mới có khả năng thu hút những người trẻ khác và ý đồ của chúng để người khác nhìn vào thấy giới trẻ, thế hệ mới ngày nay cũng đang bất mãn. Nhưng mà các làm này thực sự không có hiệu quả cho lắm và nên dẹp đi cho lành.

  Trả lờiXóa
 37. e Nguyễn thùy Linh này mà cũng học đòi làm chính trị sao,e đùa sao.Ba cái tuổi ranh học đòi.E á,chỉ có vác cái ấy đi để làm mình nổi tiếng thôi,còn người như e thì chỉ có thích hợp ra đứng đường chứ làm chính trị cái nỗi gì.Mà cũng chẳng hiểu tại sao e này có scandal như thế mà vẫn dám xuất hiện trước công chúng nhỉ?.Đúng là mặt dày như chỗ đó của e.

  Trả lờiXóa
 38. Thôi em Nguyễn Thùy Linh ơi,làm chính trị làm gì,về phục vụ anh này,a nuôi cơm ăn ba bữa.Chứ hạng người như Nguyễn thùy Linh mà làm chính trị thì nước ta không biết sẽ đi đến đâu.Đất nước ta không thiếu nhân tài,không cần một con điếm như em làm chính trị đâu em à.Đừng có thể hiện mình nữa.Ra đường mà đứng cho nhanh.Chính với trị cái gì.

  Trả lờiXóa
 39. Những con người như em và các dân chủ cuội khác là những con Vẹt nói theo chủ nhân mà thôi. Các anh chị dân chủ khác luôn vỗ ngực đồm độp và vênh mặt lên với đời về mớ kiến thức ta học được ở phương Tây, và cho rằng ta là yêu nước nhất trong khi đó suy cho cùng thì chỉ là một lũ đi chửi thuê cho ngoại bang. Cái miệng bẩn của em Linh và các rận khác nghe mà tanh tưởi, thối rữa.

  Trả lờiXóa
 40. Em Thùy Linh thân mến! Đọc bài viết về em tự nhiên anh thấy buồn và tiếc cho em. Tuổi của em bây giờ lo ăn lo học, sống hạnh phúc bên người mình yêu thương thì em lại không làm mà đi tiếp tay cho phản động. Em có biết những việc em nói, em làm đang ảnh hưởng đến chế độ, đến xã tắc không em. Hãy quay lại đi em ah. Con dĩ của anh.

  Trả lờiXóa
 41. Người như Nguyễn thùy Linh thì làm sao mà làm được chính trị chứ.Cái tuổi của em là tuổi ăn học,em đừng tự cho mình có một chút kiến thức mà có thể làm chính trị được.Có rất nhiền người đã trải qua bao nhiêu năm,nhưng mà sự nghiệp của họ vẫn chưa thành công.Còn em,tuổi đời còn quá non trẻ để hiểu biết rõ về 2 từ chính trị.Cũng như cô nàng Phương Uyên,cũng ti toe tập tành đòi làm chính trị nhưng thực chất cô ta có hiểu tí gì về chính trị đâu.Tốt nhất là các em nên tập trung vào học để mai sau cống hiến cho tổ quốc cho đất nước thì tốt hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 42. Mỗi con người đều phải có sự vấp ngã trong cuộc đời chẳng có ai là hoàn hảo cả !
  Việc chọc ngoáy vào đời sống riêng tư của người khác cũng được gọi là làm báo hay sao ? Tất cả chỉ là hành vi bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác một cách trá hình của những kẻ vô học tự mang danh là người có học thức cao !

  Trả lờiXóa
 43. Èo ôi , đầu tiên tưởng là em Hoàng Thùy Linh trở lai và lại " Cong cớn hơn nhiều chứ" có xem cái clip mới của Hoàng THùy Linh , trông cũng hoành trán ra phết chứ có đùa đâu , ai ngờ cái bé Nguyễn Thùy Linh này còn ghê hơn cơ , trông thì cũng xinh gái , trông trắng trẻo tiểu thư ra phết đấy chứ , ngoan ngoan tí nữa thì khối anh theo chứ chẳng đùa

  Trả lờiXóa
 44. Internet là công nghệ tạo ra môi trường ảo. Cái tên Thùy Linh chắc có lẽ cũng chỉ là một nhân vật được dựng lên do bọn phản động mà thôi. Dùng vài hình ảnh để câu like câu view sau đó là đưa tin đăng tải bằng thứ trí tưởng tượng hoang đường của chúng để tạo ra cái gọi là DLV cho những con người lương tâm, phản đối chúng. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 45. Lại là một tên hoang tưởng chính trị trầm trọng. Cái tên Thùy Linh nghe cũng có đến nỗi nào đâu sao toàn những bọn ngu thế, toàn bọn vô đạo đức thế. Đang tuổi trẻ không chịu làm ăn, không chịu học tập cống hiến tài năng cho đất nước mà lại đi theo bọn phản động làm những việc đáng xấu hổ như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 46. Thôi kệ mấy ẻm. Cũng nhờ những đồng chí của mấy ẻm mà mình được coi hài kịch miễn phí. Lên mạng nghe bọn này chém gió cũng hài lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 47. Thôi kệ mấy ẻm. Cũng nhờ những đồng chí của mấy ẻm mà mình được coi hài kịch miễn phí. Lên mạng nghe bọn này chém gió cũng hài lắm đấy.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ