Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2013

Chí Đức nói gì khi đói ăn!


Trường Sa
     Chuyện dân chủ dài dòng, chuyển sang vịn vào đại cục Quốc gia và tiếm danh nhân dân hoạt động vì con đường phát triển thịnh vượng của Quốc gia, dân tộc là ngón đòn của giới rận cụ. Còn những kẻ tập sự bi bô bi ba như Chí Đức thì đánh vào cá nhân, bôi nhọ, bếu rếu những người có chính kiến bảo vệ Đảng bảo vệ Nhà nước. Và trong lúc đói kém, Chí Đức đã lấy một giáo sư toán học ra làm con mồi cho mình xỉa xói, kiếm chác. Chí Đức đã đem những lời của giáo sư Văn Như Cương ra để làm đề tài cho mình tranh chân với anh em giới rận một cách công khai, để tạo số má cho mình trong chốn kiếm tiền bằng nước bọt.

Chí Đức-kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ
      Tôi biết Giáo sư Văn Như Cương bởi vì giáo sư Văn Như Cương là một giáo sư hàng đầu về toán học nói chung và cụ thể hơn thầy là người có kiến thức uyên thâm về bộ môn hình học. Đây là một người thầy đầy khả kính, đã dẫn dắt biết bao học sinh thành tài cho đất nước. Vậy mà Chí Đức, một kẻ được mệnh danh là Chí Phèo của thế kỷ 21, chuyên nằm đường dọa người, gây chuyện và rạch mặt ăn vạ nay lại đòi lên tiếng để phản bác lời thầy. Đúng là giới rận đã đào tạo ra những kẻ không biết liêm sỉ là gì nữa, không biết nhục nhã là gì hết. Liệu Chí Đức có biết nhục nhã, liêm sỉ là gì nữa không khi “phản biện một bài viết quá khứ của Giáo sư Văn Như Cương”. Nói thật là đọc qua cái tựa đề đã biết ngay đâu là một mánh khóe thời đói cơm của một con rận. Rõ ràng xét về tính thời sự chắc chẳng ai tính đến làm gì nữa cả. Vậy mà lại coi là phản biện một bài viết trong quá khứ những năm nảo năm nào. Đây là một dấu hiệu cho thấy Chí Đức đang khao khát miếng cơm đến nỗi phải nhai lại những thứ của ngày xưa cũ. 

     Thứ nhất, xét về tầng lớp, địa vị xã hội cũng như những cống hiến cho khoa học nói riêng và những đóng góp cho xã hội Việt Nam nói chung thì Chí Đức chẳng đủ tư cách để tranh luận, phản biện với Giáo sư Văn Như Cương. Giáo sư Văn Như Cương đã có những cống hiến lớn lao cho ngành Giáo dục nước nhà cũng như đối với sự nghiệp trồng người nói chung. Còn Chí Đức thì sao? Một diễn viên đóng thế trong các xô hài của giới rận chủ, chuyên môn la liếm, rạch mặt ăn vạ dọc đường, vu oan cho Công an đánh hắn để húp chút cơm thừa canh cặn của bọn rận chủ cụ bố thí cho. Xét về tư cách đạo đức thì Chí Đức thuộc loại cặn bã xã hội, bị đuổi khỏi Đảng thì còn gì là đạo đức nữa. Còn giáo sư Văn Như Cương là một người thầy khả kính, suốt đời tận tụy với sự nghiệp nghiên cứu khoa học. Vậy nên nếu nói rằng Chí Đức phản biện với Giáo sư Văn Như Cương nghe không hợp lý lắm, và theo như dân gian vẫn nói là nghe “điêu lắm”.

Giáo sư Văn Như Cương
     Thứ hai, hãy đi vào nội dung của cái mà Chí Đức gọi là tranh luận, phản biện. Chí Đức đói ăn mờ mắt nên cứ mở mồm ra là nói rằng tham nhũng thì mới giàu, nên Đức độp ngay cái đề tài chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước. Theo như Đức nói “Đảng viên không tham nhũng thì có cạp đất mà ăn”, thế là Chí Đức lại đạo ngay cả lời của con nặc nô Ngọc Trinh vào đấy để chứng minh cho bài phản biện của hắn. Xin thưa với anh Phèo Đức này rằng: Thời đại nay cán bộ, đảng viên vẫn phải tham gia làm kinh tế đấy anh Đức ạ. Có làm thì mới giàu và có tiền chứ cứ nằm rạch mặt ăn vạ như anh thì chỉ được tiền bố thí và người đời khinh rẻ thôi. Việc chống tham nhũng thì nước nào mà chẳng chống, anh Đức đã sai lầm khi ám chỉ rằng “Đảng đang muốn duy trì tham nhũng để phục vụ lợi ích cho Đảng”. Thế thì quá sai lầm trầm trọng. Việc chống tham nhũng đang là bài toán hóc búa với nhiều Quốc gia trên thế giới chứ đâu riêng gì Việt Nam. Ở Việt Nam cả hệ thống chính trị đang ra sức chống tham nhũng đấy thôi. Từ nghị quyết TW rồi đến các văn bản của địa phương đấy anh cựu đảng viên phản tặc ạ. Dẫn chứng cho anh Phèo Đức thấy rằng tham nhũng không riêng gì ở Việt Nam nhé: Thành phố Detroit của Hoa Kỳ là thủ phủ xe hơi cả thế kỷ nay của nước Mỹ mà vẫn bị phá sản vì tham nhũng đấy đồng chí cựu đảng viên ạ. Vậy nên đừng có bao giờ nghĩ rằng chỉ mỗi ở Việt Nam này tồn tại tham nhũng.Tôi nói thật là Giáo sư Văn Như Cương đã từng có thời phải nuôi lợn để sống qua thời bao cấp, vậy nên ông chắc chắn sẽ trải đời hơn nhiều và ông hiểu bản chất của sự đúng sai tron từng phát ngôn của mình. Chí Đức so với Giáo sư Văn Như Cương là một trời một vực. Chí Đức chỉ là con rận cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.


     Việc giới rận lợi dụng mọi vấn đề tiêu cực xã hội để đổ vấy cho chế độ này là chuyện xưa như trái đất. Vậy nên chuyện anh Phèo Đức này lợi dụng chuyện tham nhũng để đả kích chế độ này và đòi dẹp bỏ Đảng Cộng sản là ý đồ nằm trong logic của họ hàng nhà rận. Chí Đức đã lăng mạ nhân cách của các thầy cô trong ngành giáo dục khi cho rằng “có thầy vẫn phải nói theo ý Đảng”, như thế là sai lầm hoàn toàn. Đảng lãnh đạo sự nghiệp giáo dục mang tính đường lối chứ chẳng bắt ai phải nói để nịnh Đảng cả. Thiết nghĩ rằng xã hội này trừ những kẻ thuộc giới rận ra như Chí Đức thì họ đều là những người có lòng tự trọng của bản thân, chẳng ai bán đi nước bọt cho ngoại bang để lấy tiền như Chí Đức cả. Huống hồ những bậc thầy gạo cội như Giáo sư Văn Như Cương lại đi làm điều gọi là “miễn cưỡng nói theo ý Đảng”. Đảng không cần những con người xu nịnh mà chỉ cần những con người có thực tài và cống hiến thật sự. Giáo sư Văn Như Cương là một người như vậy.

     Và xin thưa với anh Phèo Đức rằng đừng có bao giờ gọi là phản biện mà lôi ra những thứ đã gần một thập kỷ ra để bồi cho nó rằng là xấu xa. Anh nên hiểu rằng Giáo sư Văn Như Cương là một chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục Việt Nam nên chắc chắn ông sẽ đau lòng khi có những tiêu cực và vấn nạn nhất định trong ngành giáo dục. Và chắc chắn một điều Giáo sư Văn Như Cương là người ủng hộ nhiệt tình nhất cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đề ra. Còn về phản biện của anh Đức thì xin nói với anh rằng, đừng có phản biện với một người thầy đức cao vọng trọng như vậy mà anh tung ảnh xỉa xói và nói này nói nọ xong đâu đấy lại nói xin lỗi. Như thế càng chứng tỏ thêm sự âm vô cùng của bản chất đạo đức bản thân mà thôi. Dẫu vẫn biết rằng con đường thăng tiến trong giới rận là rất gian nan vất vả, nhưng dẫu sao cũng xin chúc anh Phèo Đức thành công.FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:

 1. Thực ra lão Đức này không có lý lẽ, không hiểu biết chính trị, hắn chỉ là một con Rận ngu ngốc. Hăn mượn Văn Như Cương để lên tiếng, đánh bòng tên tuổi nhưng than ôi những gì hắn bộc lộ ra ngoài là một thằng đồ tể, chí phèo ăn vạ chứ có gì trong đầu đâu mà đi làm Rân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và nhà nước CSVN DEO MAT NA diễn kịch mãi không biết chán sao

   Xóa
  2. DUNG TRUOC BON AC QUY DOC TAI DANG TRI PHI NHAN BAT NGHIA BAO TAN NGUYEN CHI DUC XUAT HIEN UY NGHI NHU MOT THIEN THAN VI NUOC VI TU DO CHO DAN TOC VIET XA THAN BAT KE HIEM NGUY TU TOI TRANH DAU VOI BON AC MA CS TRONG KHI LU AM BINH CHUNG MAY BI CS DE DAU COI CO TRUYEN KIEP CHA ONG BAO DOI LAM SUC VAT AM BINH DEM XUONG MAU HY SINH CHO BAY AC QUY CS DEN DOI CHUNG BAY LAI VAN MUON SONG KIEP CHO TIEP TUC KIEP DOI SUC VAT AM BINH DE PHUC VU BAO VE CHO BON CO HON CAC DANG CSQT va bon tay sai THU VATCS VN DANG LA NAM THAO

   Xóa
  3. "Đảng và nhà nước CSVN DEO MAT NA diễn kịch mãi không biết chán sao".Cái gì gọi là diễn kịch. cuốc sống là 1 vở kịch, tốt hay không vẫn phải do nhiều yếu tố, có các phần tử như ngươi thì tốt thế nào được. Đảng và nhà nước CSVN đang laoij bỏ các người để xã họi tốt đẹp hơn thôi

   Xóa
  4. nó nói "Đảng và nhà nước CSVN DEO MAT NA diễn kịch" hay chính nó đang diễn kịch để nói xấu đảng nói xấu nhà nwuocs ta đúng là lũ trấy rận của đât nước đến bao giờ chúng mới chêt hêt để đât nước được trong sạch đây.

   Xóa
 2. Hoa đêm nói rất đúng. Thằng này có gì trong đầu đâu mà đưa Giáo sư này nọ ra để nói chuyện. Nó chỉ được cái vẻ bề ngoài giống chí phèo thôi. Đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra thì không thể gọi Chí Đức là Chí Phèo thế kỷ 21 được. Bởi lẽ ngày xưa Chí Phèo rạch mặt ăn vạ là ăn vạ mấy tên tham quan, mấy địa chủ thời phong kiến. CÒn bây giờ thì sao? hắn vì đồng tiền của người khác, đồng đô la hẳn hoi, để rồi ăn vạ chính những người kiểu như thầy của lão đó! haizzz...đúng là 1 nỗi nhục lớn

  Trả lờiXóa
 4. Thằng Chí Đức này lúc nào cũng đói vì trên đầu hắn chỉ có đậu phụ nên hắn mượn danh Giáo sư để đánh bóng mình thôi. Hắn chỉ là một tên chí phèo chỉ biết ăn vạ và uong rượu thôi. Khi nhắc đến hắn người ta không nhắc đến người viết lách mà chỉ nhắc đến sự liều lĩnh và cực đoan.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn cái mặt thằng Chí phèo này thì ai quan tâm đến những gì hắn nói chứ. Lấy giáo sư ra để bàn luận sao được chứ. Cái đầu nó chỉ có đậu phụ thôi. he

  Trả lờiXóa
 6. Trò hề. Mọt thằng đầu óc ngu si tứ chi phát triển như hắn mà đòi nói chuyện về Giáo sư này nọ. Đúng là đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. CHí Phèo thời hiện đại. Nhưng chí Phèo này khác hẳn với chí phèo xưa. Chí phèo này làm không phải vì lợi ích của mình do bị chèn ép mà là do ăn vạ để có thêm tiền đô la hẳn hoi. Chí phèo xưa không thông minh nhưng ăn vạ đúng người còn chí phèo này thì ngược lại, có đầu óc nhưng vì tiền quên thân, quên thân vì mấy ông chủ nước ngoài

  Trả lờiXóa
 8. Thằng chí Đức này chỉ theo đóm ăn tàn thôi chứ hắn có biết gì về văn chương chữ nghĩa đâu. Mượn giáo sư để đánh bóng mình. Nực cười quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 9. Thú vui bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác trong giới "rận" rất rầm rộ mà. Thậm chí không những giáo sư Văn Như Cương mà Bác Hồ Chí MInh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thủ Tướng Phạm Văn Đồng con "được" chúng nêu danh nữa mà. CHúng sẵ sàng bán rẻ lương tâm vì đồng tiền, còn tệ hơn cả "CHí Phèo" hắn vì muốn làm người lương thiện mới phải giết người.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thì tôi cứ tưởng tượng Chí Đức như thằng đần ấy, cái kiểu bị thiểu năng trí tuệ ấy, người ta bảo ngồi là ngồi, nằm là nằm, ăn gì ăn nấy...thế nên mới bị ăn nhầm phải mấy thứ độc, giờ thì bị ốm ra là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 12. Làm ăn lương thiện, công việc ổn định, gia đình đàng hoàng không muốn, Đức lại muốn đi vào con đường tội lỗi, lừa thầy phản quốc, tội này thì làm sao có thể dung thứ được. Lại thấy thương cho Đức vì Đức còn chưa kịp nhận ra y đang bị những con kền kền kia lợi dụng, giờ nhận ra thì đã muộn

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng rằng cứ chửi cho đã miệng, lại còn được lũ kền kền tung hô, hy vọng được tụi ngoại quốc ngó tới. Chửi thì gió bay, làm gì được nhau, nhưng khốn nổi đời không phải vậy, mỗi khi cái sự chửi ấy mà là chửi bậy, sai luật, lại để lại chứng cứ thì toi đặc.

  Trả lờiXóa
 14. Từ cái hôm dở bài khổ nhục kế vu cáo công an đánh mình, lại còn quay clip trả lời phỏng vấn RFA tung lên mạng, hắn đã tự lấy dây thòng lọng thắt cổ mình. Bị công an mời đến làm việc cho rõ ngô khoai hắn vãi ra quần, tìm cách đánh bài chuồn. đến hôm nay lại nông nổi bày trò nữa

  Trả lờiXóa
 15. "Theo như Đức nói “Đảng viên không tham nhũng thì có cạp đất mà ăn”, thế là Chí Đức lại đạo ngay cả lời của con nặc nô Ngọc Trinh vào đấy để chứng minh cho bài phản biện của hắn.". Công sức người ta bỏ ra thì phải được cái gì chư. không chịu lao động thì có mà cạp đất mà ăn.

  Trả lờiXóa
 16. Chí đức đúng vừa rận nhưng cũng vừa chí thật. Tóm lại là một mình mang 2 loài ghê tớm đó! haizzz... đói ăn thì phải hét lên. Người ta hét lên thì bị ăn đánh nhưng đối với Chí Đức thì hét lên thì được đồng đo la đạp vào mồm ngay. Nhưng rồi sẽ giống như loài chó, sủa vừa vừa thì chủ còn thương chứ sủa nhiều quá rồi lại die luôn cho mà xem

  Trả lờiXóa
 17. Cái thể loại Chí Đức thì còn biết gì liêm sỉ nữa đâu. Có việc gì mà chúng không làm đâu, không từ bất cứ một việc gì cả. Chí Đức nếu mà tu chí và có ý thức đạo đức thì đã chẳng bị đuổi ra khỏi Đảng để rồi chạy lăng xăng như một con chó dái như vậy. Bây giờ cứ nhìn Chí Đức là người ta sẽ liên tưởng ngay đến một kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ chứ đâu có tưu cách hay danh dự gì nữa. Một kẻ như hắn mà nay lại dám lớn tiếng phản biện với một giáo sư toán học đầu ngành. Thật là không biết nhục là gì nữa rồi, đã thế lại còn phản biện cái bài đâu đâu từ hồi xưa kia.

  Trả lờiXóa
 18. Cái loại Chí Đức thì giờ đói ăn nên làm liều đây mà. Hiện tượng của Chí Đức hiện nay giống với câu nói của cha ông ta rằng "đói ăn vụng, túng làm liều". Chẳng bao giờ khác như vậy được. Sau một hồi bỏ đảng để đi theo giới rận nghĩ rằng làm ăn được dễ lắm nhưng ai ngờ bọn rận cụ nó chỉ vứt cho cục xương nên bây giờ Đức thấy ai sơ hở à cắn càn hết. Tất cả chỉ là vì miếng cơm manh áo mà ngoại bang vứt cho mà thôi. Và giáo sư Văn Như Cương là nạn nhân đầu tiên của Đức.

  Trả lờiXóa
 19. Đến giờ này thì còn ai tin lời Chí Đức nữa. Lừa dối mọi người nhiều rồi cho nên bây giờ khó lòng mà làm được trò trống gì. Hết đổ lỗi Công an đánh người giờ lại dựa vào giáo sư để dựa dẫm hả. Thật nực cười

  Trả lờiXóa
 20. Trước đây có Chí Phèo thường hay ăn vạ, nhưng Chí là hệ quả của một xã hội cũ. Nhưng ngày nay còn lý do gì mà vẫn xuất hiện ăn vạ nữa, đất nước phát triển người dân chăm lo lao động sản xuất, cùng nhau xây dựng bảo vệ tổ quốc, cuộc sống nhân dân văn minh, đất nước ngày càng có vị trí quan trọng trong trường quốc tế, tại sao lại xuất hiện những kẻ bán nước như vậy. Khổ thân cho một con người, lạc lõng trong những người cùng lứa đầy văn minh và yêu Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 21. " Chí Đức, một kẻ được mệnh danh là Chí Phèo của thế kỷ 21, chuyên nằm đường dọa người, gây chuyện và rạch mặt ăn vạ nay lại đòi lên tiếng để phản bác lời thầy". Chí Phèo ngày này đây ah, cũng ghê đấy, Chí phèo ngày xưa chỉ dám ăn vạ với bá kiến, còn bây giờ là ăn vạ với cả dân tộc chỉ vì thiếu ăn, trong khi trai tráng chứ có phải không đâu.bun

  Trả lờiXóa
 22. "Chí Đức đã đem những lời của giáo sư Văn Như Cương ra để làm đề tài cho mình tranh chân với anh em giới rận một cách công khai, để tạo số má cho mình trong chốn kiếm tiền bằng nước bọt". Đó thực sự là một hành động xấu xa, bỉ ổi, phản ánh đúng bản chất của những rận thối, đó là xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách trắng trợn, mục đích của bọn chúng không gì khác ngoài việc kiếm tiền, đúng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 23. đúng là mấy cái loại nguy hiểm cứ thích tỏ ra là mình hiểu biết nhưng thực sự loại óc ngắn như Chí Đức hay còn gọi là Chí Phèo thì có tư cách gì mà phát ngôn, loại chuyên đi cào mặt ăn vạ nằm vật vả ngoài đường thể hiện rõ cái bản chất lưu manh côn đồ. Đúng là loại sâu bọ chứ là con người cái nỗi gì, là con người thì nói phải hiểu và phải biết được những gì mình làm chứ không phải biết sai mà vẫn cố tình làm

  Trả lờiXóa
 24. Không phải nói nhiều thì ai cũng biết bộ mặt thật của chí đức là như thế nào rồi. Một diễn viên diễn hài kịch chuyên nghiệp và chuyên đi diễn kịch để bôi nhọ chính quyền, bóp méo sự thật, làm xấu đi hình ảnh của đất nước chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế. chắc chúng ta còn nhớ vụ nó tự dụng video bị cảnh sát cơ động đánh, rồi bội nhọ lực lượng công an. thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 25. nói toẹt ra, đọc cái tựa đề đã không muốn xem nội dung, đã biết cái nội dung trong bài viết đó là gì rồi. Ai chứ chí đức thì lạ lẫm gì, một kẻ chuyên "rạch mặt ăn vạ" của thế kỷ 21, một hình ảnh tái hiện chí phèo đây mà. Nhưng mà so sánh như vậy có vẻ thiệt thòi với chí phèo quá, riêng chí phèo là do hoàn cảnh đưa đẩy nên phải như thế, bản thân hắn cũng ao ước là một con người lương thiện, chứ không phải là cái thứ bỉ ổi như chí đức. Vì tiền mà mờ mắt, chống lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 26. Sặc, một tên như chí đức mà cũng giám nói, giám bàn về giáo sư Văn Như Cương ư?tuổi gì? Xét sự việc một cách khách quan, một tên bần tiện, xấu xa như chí đức thì không bao giờ đủ tuổi để bàn về giáo sư Văn Như Cương. Ai cũng biết chí đức là một rận chính thống, kiếm đủ mọi trò, mọi thủ đoạn để chống phá chính quyền, chống phá nhà nước ta. Bây giờ lại đến lượt công kích và xuyên tạc lời nói của giáo sư. thật là không thể chấp nhận được mà.

  Trả lờiXóa
 27. Một kẻ như chí đức thì không đủ nhân phẩm, không đủ tư cách để nói về giáo sư Văn Như Cương. Giáo sư Văn Như Cương là một trong những giáo sư hàng đầu Việt Nam về toán học, đã có những đóng góp hết sức to lớn cho nền giáo dục nước nhà. Còn chí đức, y là ai? là một kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ chế độ, chống phá chế độ điên cuồng. luôn bày ra những thủ đoạn xấu xa để chống phá chính quyền ta. thực sự thì đó là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 28. Có vẻ như so sánh chí đức với chí phèo thì quả thực là thiệt thòi cho chí phèo quá. Chí phèo giống chí đức ở chỗ, cũng chuyên rạch mặt ăn vạ, làm trò để kiếm tiền. Nhưng ở chí phèo,đó chính là sức ép từ chế độ thối nát và đày đọa nhân dân. Trong con người chí phèo vẫn ao ước một ngày mình trở thành một con người lương thiện, còn chí đức thì không. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang mà hắn sẵn sàng làm trò, đóng kịch để bôi nhọ chế độ, bôi nhọ nhà nước. thực sự đó là một hành động hết sức bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 29. không biết Chí Đức có biết nhục nhã, liêm sỉ là gì nữa không khi “phản biện một bài viết quá khứ của Giáo sư Văn Như Cương”. Với tư cách gì mà giám nói về giáo sư như vậy chứ? Một kẻ chuyên đóng kịch, thực hiện các âm mưu, thủ đoạn bỉ ổi để chống phá, chống đối nhà nước ta mà đòi nói về giáo sư ư? nói thẳng ra là không đủ tư cách. mấy cái lời đó cũng chả ai thèm nghe.

  Trả lờiXóa
 30. xét về tầng lớp, địa vị xã hội cũng như những cống hiến cho khoa học nói riêng và những đóng góp cho xã hội Việt Nam nói chung thì Chí Đức chẳng đủ tư cách để tranh luận, phản biện với Giáo sư Văn Như Cương. chưa nói đến việc chí đức là một kẻ cơ hội, là một kẻ chuyên thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước, bợ đỡ và bám đít các thế lực ngoại bang, thực sự thì đó là một kẻ quái thai của chế độ này.

  Trả lờiXóa
 31. Chí đức tranh luận, phản biện với giáo sư Văn Như Cương , đúng là trò hề nhất mọi thời đại. Một kẻ như chí đức mà đủ tư cách phản bội với giáo sư ư? hãy nhìn lại cho kỹ mình là ai. Một rận chủ chính hiệu, chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu của bọn ngoại bang mà hắn ta sẵn sàng quay lưng với dân tộc, thực hiện các âm mưu chống phá, hắn nhổ toẹt vào lịch sử của dân tộc ta. Vậy với một con người như vậy thì lấy cớ gì mà đi so sánh với giáo sư có nhiều đóng góp cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Chí đức là ai? là một diễn viên đóng thế trong các xô hài của giới rận chủ, chuyên môn la liếm, rạch mặt ăn vạ dọc đường, vu oan cho Công an đánh hắn để húp chút cơm thừa canh cặn của bọn rận chủ cụ bố thí cho. một tên lính trung thành của bọn rận, luôn đi diễn trò chống phá, xuyên tạc nhà nước ta để được bố thí tiền. thật là rẻ tiền cho những kẻ như chí đức. Một con người như vậy thì chắc chẳng bao giờ đủ tư cách để bình phẩm về giáo sứ Văn Như Cương cả.

  Trả lờiXóa
 33. Xét về tư cách đạo đức thì Chí Đức thuộc loại cặn bã xã hội, bị đuổi khỏi Đảng thì còn gì là đạo đức nữa. xét về địa vị xã hội thì chí đức lại càng không đủ tư cách phản biện với giáo sư Văn Như Cương. một kẻ như chí đức, làm tất cả cũng chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu và nhơ nhuốc của bọn rận thì không đáng để bàn.

  Trả lờiXóa
 34. những lời phản biện ngu si, dốt nát và không hề có tính thuyết phục như vậy đã cho chúng ta phần nào thấy con người chí đức là thế nào. hắn ta chỉ giỏi diễn kịch, làm trỏ để nhằm chống phá và xuyên tạc chế độ, để nhận được những đồng tiền nhơ nhuốc của bọn ngoại bang mà thôi. chứ cái thể loại như hắn thì tuổi gì mà đòi phản biện với giáo sư Văn Như Cương.

  Trả lờiXóa
 35. những kẻ ngu học như Chí Đức vì không chịu rèn luyện bản thân mà quyết đi vào con đường tội lỗi cào mặt ăn vạ để kiếm được đồng tiền bỏ vào mồm đến cả danh dự và nhân phẩm con người cũng bán đi vậy thì không hiểu con người Chí Đức còn tồn tại lại gì khi mà mọi thứ đều bị hắn vứt hết đi rồi.

  Trả lờiXóa
 36. Khi đói ăn, à đúng hơn là khi thiếu tiền thì Đức là 1 thằng chí phèo. Nhưng thằng chí phèo này đi ăn vạ để người cho tiền là người khác chứ không phải là người bị ăn vạ. Bởi lẽ được nhiều tiền đô la hẳn hoi mà. Đức thật sự là 1 kẻ có học thức, nhưng óc ngắn, nên đi vào con đường vừa tội, vừa lỗi, vừa khổ chứ sướng gì

  Trả lờiXóa
 37. Cái thằng Chí Đức này có phải là cái thằng bị đuổi khỏi Đảng, rồi bán lương tâm cho mấy thằng nước ngoài để kiếm tiền không ta??? Haizzz... thất vọng cho những anh chàng chí phèo kiểu này. Chí phèo ngày xưa còn có ích cho xã hội chứ chí phèo này thì cho nó phát đạn khỏi bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 38. nhìn Chí Đức ngỡ như Chí Phèo đanh hiện diện ngay trước mắt mình vậy. Thời gian đã qua chứng tỏ rõ ràng điều đó. Từ một Đảng viên giờ Chí Đức đã trở thành cái gi đây không ai có thể ngờ được Chí Đức lại như thế này có thể não của Chí Đức dường như đã tiêu biến đi không thể biết được điều gì đúng điều gì sai. Và giờ chúng ta thấy đươc một con người Chí Đức không khác gì một con c hó thèm khát luôn cào cấu muốn ăn vạ đủ thứ

  Trả lờiXóa
 39. Thằng Đức mặt dày này biết gì đến văn chương, chữ nghĩa mà lấy Giáo sư ra để tranh luận. Một thằng đầu đường, xó chợ, thằng chí phèo ăn bẩn, ăn vạ. Chấp nó làm gì cho tốn thời gian. Hắn đáng đày ra Tây tạng cho thú nó ăn.

  Trả lờiXóa
 40. Mấy thằng rận thì thằng nào cũng như nhau cả thôi, chúng thiểu não chính trị. Đất nước nào mà không có tồn tại mặt tiêu cực, dùng nó để đánh giá chế độ là sai lầm. Đã biết sai lầm nhưng vẫn mang ra cãi chày cãi cối lấy lí đúng chỉ có phèo Đức cùng mấy thằng phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Chí Đức là một tên chuyên rạch mặt ăn vạ để kiếm tiền bẩn của những tổ chức phản động mang danh dân chủ nên thật kệch cỡm khi hắn lấy cái chữ ít ỏi ra để so sánh với giáo xư Văn Như Cương tài giỏi. Liệu ai có thể tin thêm một lần cho một tên lưu manh như hắn khi hết lần này đến lần khác hắn chỉ rạch mặt rồi tổ tội cho các nhà chức trách, đổ tội cho chính quyền đã vô cớ đánh hắn nhưng khi điều tra chân tướng sự việc thì ai cũng biết hắn chính là người bịa đặt.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ