Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo !!!
             Đọc cái bài này "Đề nghị làm sáng tỏ vụ việc: Chủ tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay Đài Loan" Anh không thể không điên tiết lên được. Đúng là một lũ mọi rợ, xuất thân từ thành phần:" dốt nát, dốt nát, đại dốt nát-Thất học, thất học, đại thất học" của xã hội này. đã mạnh mồm tuyên bố rằng: "Hồ Chí Minh, lãnh tụ của nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, không phải là Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Ái Quốc sinh ở Nam Đàn, Nghệ An, sang Pháp năm 1911, triệu tập hội nghị thành lập đảng cộng sản Việt Nam tại Hương Cảng năm 1933, mà là Hồ Tập Chương, người Đài Loan, được cục tình báo Hoa Nam tuyển dụng, huấn luyện và cho đóng giả Nguyễn Ái Quốc, rồi lấy tên Hồ Chí Minh để lọt vào Việt Nam cầm đầu đảng cộng sản." và thi nhau tung hứng, xem như là một phát minh vĩ đại. Hết trò để nghịch rồi hay sao mà có thể đem cả những chuyện vốn dĩ trên trời nói thế được chứ" 

        Nhiều năm trước, một người bạn thương gia Đài Loan đã nói với tôi: "Hồ Chí Minh là người họ Hồ ở Miêu Lật, Đồng La, ông có biết không?". Tin đồn về Hồ Chí Minh thuộc Hồ tộc ở Miêu Lật, Đồng La đã hai lần tôi trực tiếp nghe được. Thông tin này làm tôi vừa nghi ngờ vừa phấn khởi. Đây phải chăng là dự báo về thân phận Hồ Chí Minh sắp được giải mật? Có một người họ Hồ, nhân viên Đảng vụ Quốc dân đảng, thuộc dân tộc Khách Gia Quảng Đông, sinh vào năm Dân Quốc thứ năm mươi, trong dịp về tế tổ họ Hồ ở Miêu Lật có hỏi thân phụ tôi: "Hồ Chí Minh với ông là như thế nào mà có tin đồn ông ta cũng là người Miêu Lật?" Một người nữa là thày thuốc họ Hà kể lại, năm 1945, ông đã theo quân đội Quốc dân đảng đến Hà Nội có nghe một người Hoa làm nghề buôn thịt lợn nói rằng, Hồ Chí Minh là người đến từ Miêu Lật, Đồng La, Đài Loan. Người anh họ của tôi cũng bảo: "Năm Dân Quốc thứ sáu mươi, anh cùng ông chú đến Bộ Ngoại giao Đài Bắc hỏi thăm tung tích Hồ Chí Minh (Hồ Tập Chương) cùng những vấn đề liên quan đến thân phận ông, nhưng không có được câu trả lời cụ thể". Thời gian gần đây tôi đã hai lần được nghe từ miệng một thương nhân Đài Loan ở Việt Nam nói rõ, Hồ Chí Minh là người Miêu Lật, Đồng La, nhưng không thể kiểm chứng được nguồn gốc thông tin, bởi không một lãnh đạo chóp bu nào của Việt Nam chịu tiết lộ bí mật...

Gần đây, dư luận sôi động về việc Đài Loan xuất bản cuốn sách “Tìm hiểu về cuộc đời Hồ Chí Minh” (Hồ Chí Minh sinh bình khảo), do nhà xuất bản Bạch Tượng Văn Hóa ấn hành ngày 01-11-2008. Tác giả là Hồ Tuấn Hùng, giáo sư đã từng dạy học hơn 30 năm, tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Lập Đài Loan, khoa lịch sử. Người dịch ra tiếng Việt Nam là Thái Văn (không biết là người Việt Nam hay Trung Quốc).

Sách chủ yếu nói về Nguyễn Ái Quốc. Sau vụ án Hương Cảng,1931 cụ sang Liên xô nhưng bị lao phổi và chết ở Liên xô từ năm 1932. Sau đó, Quốc tế Cộng sản phân công Hồ Tập Chương, người Đài Loan cùng hoạt động với cụ Nguyễn Ái Quốc thay cụ Nguyễn Ái Quốc làm cách mạng ở Việt Nam. Ông Hồ Tập Chương lấy tên là Hồ Chí Minh. Tác giả Hồ Tuấn Hùng là người Đài Loan và là cháu ruột của Hồ Tập Chương. Sách gồm 6 chương, dày 342 trang khổ 15x21 cm."


      Thật là nực cười ! Chiến tranh thì chui rúc sang bợ dợ bên kẻ địch, bán nước cầu vinh. Hết chiến tranh chay về xuyên tạc lịch sử đủ điều? Sao không nói thẳng vào sự thật là chúng mày chạy sang đó bợ đợ chúng nó như thế nào? sống cái cảnh chui rúc, bám đít nó như thế nao? Mà bây giờ quay về ngay cả Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ của đất nước chúng mày cũng xuyên tạc, nói xấu thế? đúng là cái loại "chó chê cứt nát".

        Tung ra đủ thứ ‘hỏa mù dư luận", làm rối tinh mọi thứ, để cố tình hạ uy tín, thanh danh vị lãnh tụ của đất nước và phục họ có những lý luận cao siêu của mình. Tự nhận mình là Tiến sĩ, giáo sư này giáo sư nọ nhưng thực chất là một lũ ngu si đần độn cả. Về vấn đề Hồ Chí Minh và Hồ Tập Chương không cần bàn luận nhiều vì như thế nào thì cả dân tộc này hơn 90 triệu người đủ biết hết cả rồi. Cần thiết anh in cho mỗi đứa 1 cái gia phả mà tìm hiểu? 

         Vấn đề là Mùa hè năm 1929, Hồ Tập Chương từ Đài Loan đến Thượng Hải, được Cục Viễn Đông phái đến làm việc tại "Liên minh mậu dịch Thái Bình Dương". Cũng bởi có liên quan đến vụ án Hilaire Noulens, ông phải trốn đến Quảng Châu rồi lại chạy sang Quảng Tây, Xiêm La, cuối cùng về Hạ Môn. Đầu năm 1933, Hồ Tập Chương từ Hạ Môn đến Thượng Hải để đi Mạc Tư Khoa. Lúc này, chủ quản bộ phận Việt Nam Quốc tế cộng sản là Vera Vasilieva đặt kế hoạch cho Hồ Tập Chương 5 năm học tập cải tạo để trở về nước hoạt động cách mạng trong nước. Thì các giới rận chủ  lại xuyên tạc Hồ Tập Chương thay Hồ Chí Minh vì trong thời gian này, Bác Hồ đang có thời công tác tại Quảng Châu - Trung Quốc để đào tạo, xây dựng lực lượng phục vụ nhiệm vụ chính trị trong nước. Và bị ốm ở đây,  Cho nên, Hồ Tập Chương thay Bác thực hiện nhiệm vụ mà Quốc tế cộng sản trao cho. Đúng là "miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo". Xuyên tạc đến thế là cùng???
       Đường đường Hồ Tập Chương là một tình báo có thể đóng giả một sĩ quan, một công chức, chứ làm sao đóng giả suốt đời được một thiên tài như Hồ Chi Minh? Lừa một nhóm người thì được chứ làm sao lừa được cả một dân tộc Việt nam này. Đó là chưa kể một người như Hồ Tập Chương sao có thể hiểu biết về đất nước con người Việt nam như thế chứ? Có biết bao minh chứng chiến đấu, học tập với Hồ Chí Minh đó thôi, có cần họ lên tiếng không?

Trên thực tế, sau một thời gian vắng mặt ở trong nước, khi trở về, ‘Bác’ đã gặp lại những người quen là những nhà lãnh đạo ưu tú của ‘cách mạng’ Việt nam. ‘Bác’ cũng đã về quê, và còn phát hiện ra cái cổng nhà được làm mới, không đúng với vị trí cũ... 

      Nếu là người dân tộc khác, làm sao ‘Bác’ có được lòng yêu nước thương dân như vậy? Bác đã bao lần nói: “Tôi chỉ có một ham muốn. Ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do…”. Bác đã từng khóc vì “thương đoàn dân công đêm nay ngủ ngoài rừng”, vì đồng bào miền Nam còn phải sống dưới ách cai trị của Mỹ-Ngụy. Trước khi ra đi, ‘Bác’ còn để lại “muôn vàn tình thương” cho nhân dân,…

      Cả cuộc đời của Bác đủ để minh chứng cho sự cống hiến, hi sinh cho đất nước dân tộc Việt nam. Liệu chăng có một con người nào ngoại quốc nào có thể cống hiến cho đất nước khác như thế không? Thiết nghĩ, cái gì đã là sự thật, được cả xã hội này thừa nhận như là một chân lý thì đừng bóp méo, xuyên tạc nó đi. Kẻo người đời cười chê !!!

Chính Trực@

TÁC GIẢ: Unknown // 9/02/2013 08:46:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Đường đường là 1 vị lãnh tụ cảu 1 quốc gia dân tộc, sao lại có thể là con người cảu đấy nước khác. Tấm lòng sao có thể bao la thế được. Hãy tìm trên cả thế giới nãy xem, đã co 1 nhân vật nào ko phải là người của đât nước này nhung hêt lòng vì dân tộc khác chưa. Xin thưa là chưa.Hơn nữa lịch sủ đã công nhận. cả thế giới này công nhận, HCM sinh ra và lớn lên trên đất NGhệ An.

  Trả lờiXóa
 2. Cái lưỡi không xương, trăm đường lắt léo" không thể tin được mấy con rận này có thể vu không, bịa chuyện trắng trợn như vậy? Về vấn đề Hồ Chí Minh và Hồ Tập Chương thì lịch sử đã chứng minh như thế rôi, bây giờ còn vu không chuyện như thế này nữa? hết chuyện để nói hay sao chứ? 90 triệu dân việt nam đủ biết thế nào là thật, là giả chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Không biết nghĩ hay sao thế? có cần lấy gia phả ra để cho chúng mày xem không, còn đó những nhân chứng lịch sử cùng thời với Bác đó kìa, có cần đối chất hay không? Đúng là khó hiểu với mấy tên lòng lang dạ sói này, chiến tranh thì có dám cầm súng đấu tranh với địch, mà đi bợ đợ mấy tên tư bản, bây giờ đất nước thống nhất thì vêf xuyên tạc lịch sử đất nước. hãy để đất nước tôi yên !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ con người đó, Đất nước ta ngày càng vững mạnh. Cuộc sống dân ta từng ngày thay. Từ xiềng xích nộ lệ lũ thực dân. Từ gông cùn dưới tay Mỹ - Ngụy.Trở thành một dân tộc tự do. Từ những ngày thiếu áo, thiếu cơm.Thì giờ đây đã có phần dư dả.Từ ngày công, nông nghiệp còn lạc hậu.Thì giờ đây giờ nông nghiệp đứng hàng đầu thế giới. Nền công nghiệp cũng được cho là khá.Còn quân sự thuộc dạng hàng đầu. Cảm ơn Người, Chủ tịch Hồ Chí Minh.Cảm ơn Đảng Cộng sản muôn năm.Cảm ơn những người anh hùng đã ngã xuống. Và cả những anh hùng còn sống để chứng kiến sự đổi thay.MỘT VIỆT NAM LỚN MẠNH CÙNG THẾ GIỚI.

   Xóa
 4. ĐCM, tụi RẬN ( Dân Chủ) nó ngu còn thua Bò, nếu Ông Hồ là người Đài Loan ( Trung Quốc) thì đất nước này bây giờ nói tiếng Hán mịa nó rồi. Cái này phải nói tụi này " NGU vừa thôi để người khác NGU với"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nên bình tĩnh? tất nhiên là như thế rồi, sự thật thì như thế nhưng mấy tên rận lại đi xuyên tạc, bóp méo đủ điều ? chỉ muốn hạ thanh danh, uy tín Bác mà thôi. đúng là lươn lẹo, không biết làm gì chỉ biết phá hoại mà thôi. Cái loại này nên cho đi tù cho mục gông?

   Xóa
 5. Bác đang ngủ..1 giấc ngủ êm đềm và trọn vẹn vì thấy con cháu của Người đang ngày đêm hăng say phấn đấu học tâp lao đông,canh giữ đất,trời,biển đảo,biên cương Tổ quốc không để giăc ngoai xâm chiếm thêm 1 lần nào nữa? Đừng bao giờ có cái luận điệu xuyên tạc kiểu như thế này nữa? sẽ không ai ủng hộ đâu, mà trái lại cả xã hộinày sẽ phỉ báng vào sự ngu si, đần độn đó

  Trả lờiXóa
 6. thế hệ hôm nay, đáng lẽ phải biết cúi đầu biết ơn thế hệ đi trước đã cống hiến cho tổ quốc,non sông chứ? sao vẫn cón những con người "ăn quả không nhớ kẻ trồng cây" thế này chứ. Đúng là cái loại bán nước cầu vinh, cõng rắn cắn gà nhà. Tôn thờ và ảo vọng một chế độ như Mỹ hay phương Tây để được dân chủ và tự do? thật nực cười

  Trả lờiXóa
 7. ĐÚng là nực cười hết mức và không hiểu nổi cái độ ngu của mấy nhà rận chủ đó. Những kẻ chỉ vì tiền mà ăn nói kiểu đó thì bắt phát giữa đầu cho xong đi chứ để làm gì cho phí! Muốn nói láo thì cũng phải hiểu rằng người Việt Nam làm gì có ai ngu đến nỗi lại nghĩ có cái câu "Đề nghị làm sáng tỏ vụ việc: Chủ tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay Đài Loan"haizz...sáng tỏ cái gì đây biết???Bác luôn trong tim mỗi người Việt, và bài viết của add đã chứng minh điều đó. Bác vẫn là bác, là nguyễn sinh Cung, là Nguyễn Ái Quốc

  Trả lờiXóa
 8. Người xưa vẫn có câu "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" còn bọn Dân chủ có lẽ nó là "lưỡi chó" chứ chả phải lưỡi người, óc của nó có lẽ cũng chỉ như những quả "nho non" chuyên cắn xằng, cắn bậy, ném bùn sang ao nhà khác. Bác Hồ - vị cha già kính yêu của cả dân tộc Việt Nam, anh hùng, danh nhân lịch sử của cả thế giới ! Đấy là một chân lý mà đời đời không bao giờ có thể thay đổi, Bác Hồ mãi mãi sống trọn trong con tim toàn dân tộc Việt Nam, sống mãi trong trái tim và sự ngưỡng mộ của toàn nhân loại !

  Trả lờiXóa
 9. Đến cả Bác Hồ - vị Cha Già của dân tộc vĩ đại và là bậc danh nhân xuất chúng không thể chối cãi mà chúng nó còn dám nói xấu, bịa đặt về Bác thì không hiểu là đầu óc của mấy người đó có vấn đề gì hay không? Hay là chúng nhồi sọ bằng Đô la quá nhiều rồi?

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là sinh ra làm người nhưng lại không có óc. thật là đáng xấu hổ. Không ngờ trên đời này lại có những kẻ óc bị rớt khi sử dụng như thế. mấy kẻ mất dạy vô đạo đức vô văn hóa này nên bị xử tử đi thì hơn. Nên xử tội nặng nhất có thể

  Trả lờiXóa
 11. Sao lại có những đứa ăn tục nói phét bôi nhọ lịch sử một cách trắng trợn như vậy. Thật đê hèn những kẻ can tâm làm chó săn rồi phản bội Tổ quốc, quê hương mình như thế chứ? lẽ nào chúng lại có những điều không hề xấu hổ

  Trả lờiXóa
 12. Mình ghét nhất cái bọn xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ những vĩ nhân, những anh hùng đã có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc ta được như ngày hôm nay. Đúng là một lũ lang sói không thể nào chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 13. Thật không thể nào nói hết những điều mà chúng ta có thể nói về sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với Bác Hồ, với Đảng ta. Thế mà lại có những kẻ chó lợn nói xấu Người, không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này thật là những thằng đê hèn, chỉ vì những lợi ích trước mắt mà chúng đã quên đi lịch sử của dân tộc ta, vì những lợi ích vật chất hay là nổi tiếng ảo mà sẵn sàng chửi bới lăng mạ lịch sử dân tộc

  Trả lờiXóa
 15. Lũ vô lương tâm, mất dạy này sẽ phải bị trừng trị. Chúng làm sao có thể biết được sự trừng trị ghê gớm của pháp luật là như thế nào. Vậy thì rồi cũng có ngày chúng ta phải siết chặt quản lý, nâng cao hình phạt để lũ mất dạy kia không lộng hành

  Trả lờiXóa
 16. Có những kẻ bán nước đã luôn làm xấu hình ảnh của quốc gia, dân tộc. Làm như thế liệu chúng có vui chăng? hay là chúng muốn có dx tâm làm cho đất nước mình có hình ảnh xấu xí đi?

  Trả lờiXóa
 17. Thật là quá bức xúc trước những kẻ ném đá vào lịch sử như thế này. Phải chăng chúng ta đã nương nhẹ tay với những kẻ đó nên là chúng lộng hàng? Vì thế theo tôi nên xử thật nặng, bêu xấu họ trước cộng đồng thì mới hả hê

  Trả lờiXóa
 18. toàn thể nhân dân Việt Nam mấy ngàn năm nay thật là vinh dự và tự hào khi đã sinh ra những vị anh hùng vĩ đại như thế. Trong đó có Bác Hồ vĩ đại của chúng ta, ấy vậy mà có một số kẻ không có trái tim dám bịa chuyện ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 19. Lũ ngu học đó dám báng bổ với vị Thánh Hồ Chí Minh hả? Lũ đó chắc là một lũ còn ngu hơn cả heo rồi. Tại sao trên đời này lại có loại người ngu như thế cơ chứ? Thật không thể nào hiểu nổi tại sao nữa?

  Trả lờiXóa
 20. Căm ghét tột độ những kẻ báng bổ, xuyên tạc Hồ Chí Minh. Chúng nó không có mắt để nhìn, không có óc để học hỏi , không có tim để cảm nhận, toàn bộ chúng là lũ ngu dốt nhất trên thế gian này mà tôi từng biết

  Trả lờiXóa
 21. Những con người vĩ đại của đất nước mà chúng cũng dám đặt điều xuyên tạc. Chúng Mày nói xấu cả Bác Hồ thì chúng mày sẽ bị cả nước Việt Nam này phản đối lại đấy, đã biết chưa hả? Thực lòng các người có biết không

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là mấy thằng thiểu năng chỉ biết ăn tiền để nói xấu, cái bọn này bắt được thì cứ phải cho ở tù chung thân đi nếu không thì là cho tử hình đi mới có thể xứng đáng nhận với kết cục là cái tội của nó gây ra.

  Trả lờiXóa
 23. Có ai mà không biết rằng Bác Hồ của chúng ta mà bọn mất dạy có thể xuyên tạc được. Đến cả Bác mà chúng còn dám bịa đặt thì đúng là không còn gì có thể nói được về bản chất con người của chúng nữa rồi đó

  Trả lờiXóa
 24. Người mà cả đất nước đều yêu thương quý mến vì đã dẫn dắt nhân dân giành lại được độc lập tư do cho đất nước lại thành cái mục tiêu cho mấy kẻ não phẳng chỉ trích. Đúng là chẳng còn coi ai ra gì nữa rồi mấy tên não phẳng

  Trả lờiXóa
 25. Những con người lỗi lạc của dân tộc mà chúng nó cũng có thể xuyên tạc lịch sử để nói xấu được thì đúng là chịu với chúng nó. Cần phải có biện pháp chấn chỉnh nghiêm minh mới có thể làm chúng sợ hãi được chứ

  Trả lờiXóa
 26. nếu muốn nói ra là mình phải làm sao để ngăn chặn tình trạng có những kẻ bán nước theo ngoại bang thì tôi nghĩ chỉ có cách giáo dục cho trẻ em từ nhỏ, giáo dục về tư tưởng chính trị cho trẻ em từ nhỏ nữa

  Trả lờiXóa
 27. Mọc đâu ra mấy thằng nhãi đáng tuổi con cháu Bác Hồ lại dám phỉ báng công lao, cuộc đời thanh bạch và sự nghiệp cả đời hi sinh vì nước vì non thế chứ? ĐÚng là không thể hiểu nổi chúng nó nghĩ gì trong cái đầu

  Trả lờiXóa
 28. Tất cả mọi người dân Viêt Nam khinh bỉ những kẻ chỉ biết nói xấu lãnh tự, xuyên tạc về Đảng, về Bác Hồ. Những kẻ này còn phải chịu trừng trị nghiêm minh của pháp luật nữa chứ. Thực lòng ta không thể nương nhẹ tay với chúng

  Trả lờiXóa
 29. Nếu kể ra thì mình không hiểu tại sao mấy kẻ này dám phỉ báng Bác Hồ nhỉ? Hay là chúng có vấn đề gì về đầu óc thật chăng? Thực sự mình vô cùng bức xúc với mấy kẻ như thế, có chăng chỉ muốn đập cho chúng mỗi kẻ một trận mà thôi. Bực quá mà

  Trả lờiXóa
 30. Sao lại có những kẻ xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn như thế nhỉ? Không những có những lời lẽ nói xấu những người đã có công lao lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Việt Nam như Bác Hồ mà còn có những lời lẽ xảo biện về tình hình chính trị của Việt Nam nữa chứ?

  Trả lờiXóa
 31. Bọn này chúng nó dám nói xấu cả những công thần xây dựng Việt Nam, mà chắc hẳn nó không biết suy nghĩ, hay không có niềm tự hào dân tộc, không có đầu óc gì để suy nghĩ xem mình làm vậy là trái ngược hẳn với lương tâm và đạo đức, pháp luật không

  Trả lờiXóa
 32. Xuyên tạc lịch sử, nói xấu lãnh tụ thì tội to lắm chứ không phải đùa. Thế cho nên mình suy nghĩ xem tại sao vì cái quái gì mà chúng lại bán rẻ danh dự và sẵn sàng vào tù để nói xấu vị lãnh tụ của ta như vậy, chắc hẳn phải có nguyên do ghê gớm đây.

  Trả lờiXóa
 33. Toàn thể nhân dân Việt nam mãi mãi kính trọng những anh hùng dân tộc. Lịch sử của dân tộc gắn liền với những vị lãnh tụ vĩ đại. Những người đã có công dẫn dắt lãnh đạo cả dân tộc giành chiến thắng, giành độc lập tự do. Nhất định không để kẻ nào nói xấu họ

  Trả lờiXóa
 34. Bọn mặt dày đấy chỉ vì tiền thôi, chỉ một chữ tiền rồi chúng nó ăn nói xằng bậy rồi rạch mặt ăn vạ cũng được ấy chứ. Chúng chẳng ngại cái quái gì hết, thật đúng là những kẻ não phẳng ham tiền

  Trả lờiXóa
 35. Chúng làm tất cả vì tiền vì vậy nên bất kể nó có xấu xa như thế nào thì chúng vẫn có thể làm được. Đến những lãnh tụ như bác Hồ được cả thế giới yêu mến mà chúng cũng có thể xuyên tạc bôi nhọ thì chẳng còn gì để nói với chúng cả. Có nói thì cũng là vô ích thôi

  Trả lờiXóa
 36. Ai đã hi sinh để chúng có cuộc sống như ngày hôm nay, chúng quay lưng với lịch sử, phản bội lại sự nghiệp cách mạng của nhân dân, một lũ rẻ tiền. một lũ rẻ rách như thế thì chúng ta có cần thiết phải nói cho phí lời hay không, hãy hành động luôn và ngay đi

  Trả lờiXóa
 37. Những kẻ xuyên tạc lịch sử chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất mà nhân loại dành cho chúng. Chúng là những kẻ mà chúng ta cần phải loại bỏ sớm trong cộng đồng chứ nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Bác Hồ vĩ đại đó.

  Trả lờiXóa
 38. Phải nói rằng tình cảm mà toàn dân Việt Nam dành cho Bác Hồ kính yêu là vô cùng lớn lao, mạnh mẽ và tha thiết chẳng ai có thể ngăn cản và thay đổi được. ấy vậy mà lại sinh ra những kẻ không xứng đáng làm người đi nói xấu Bác Hồ, có phải là rất đáng chết không

  Trả lờiXóa
 39. Vì lợi ích vật chất mà chúng bỏ hết cả các giá trị văn hóa để nói xấu cả vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam. Quả là vô cùng căm tức. Đúng là một lũ chó săn chỉ biết nịnh váy ngoại bang ăn tiền làm liều thôi

  Trả lờiXóa
 40. Có nằm mơ thì tôi cũng không thể tưởng tượng được rằng là đến cả một con người vĩ đại như Hồ Chí Minh mà bọn chúng còn rắp tâm tìm kiếm hay viện những chứng cứ vô lí để nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đúng là trên đời này không thiếu các hạng người sống bẩn quá.

  Trả lờiXóa
 41. không chỉ riêng dân tộc Việt Nam mà còn dân tộc trên thế giới đều công nhận Hồ Chí Minh là người lãnh tụ vĩ đại. Sự thật không thể chối cãi đó làm sao có thể xóa nhòa được mà dám ăn nói quàng xiên nhỉ? Mình thực sự muốn táng cho mấy thằng đó một trận nên thân luôn.

  Trả lờiXóa
 42. Bọn này nó xuyên tạc đủ kiểu rồi chứ chẳng chơi. Đối với chúng chẳng có gì có thể ngăn cản nổi cái việc làm sai trái đó đâu, trừ khi là chúng không có tiền thì thôi, đằng này chúng lại được chu cấp tiền để làm loạn thì chả thế

  Trả lờiXóa
 43. Cần phải trừng trị thích đáng những kẻ dám phỉ báng, nói xấu đặt điều về Chủ Tịch Hồ Chí Minh hoặc các cán bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta. Như thế thì may ra chúng mới sợ chứ cứ như hiện nay là nhiều kẻ lộng hành lắm, chả coi ai là gì hết trơn,

  Trả lờiXóa
 44. Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo thật. Đó là lý do tại sao mà nhiều người lại có thể bị tội và cũng có thể có cơ hội lấy lòng người khác vì cái miệng đó. Kẻ nào nói xấu Bác Hồ vĩ đại đúng là cần phải bị xử phạt thật nặng mới được

  Trả lờiXóa
 45. Một lũ đầu trâu mặt ngựa đó thì chỉ có cách làm cho chúng thực sự phải sợ vì nếu chúng mà dám mở mồm ra nói xấu Bác thì chúng ta cần phải cho chúng một cái án thật nặng. Như thế thì mới đủ sức răn đe được chứ không thì mấy tên đó lại được thể làm càn quá đấy.

  Trả lờiXóa
 46. Đối với tôi, Bác Hồ là vị Cha Già, là lãnh tụ vĩ đại không thể nào có thể xóa nhòa trong trái tim. Bác là vĩ nhân, ở lĩnh vực nào Bác cũng có tài hoa xuất chúng. Như vậy mà còn có người dám nói xấu về Bác sao? Đúng là coi trời bằng vung mà.

  Trả lờiXóa
 47. Phải nói rằng toàn thể dân tộc Việt Nam ta đều kiên quyết nói không với bọn bán nước. Chúng làm đủ trò cốt để kiếm tiền bất chính, đồng tiền ấy chúng có thể làm tay sai rạch mặt ăn vạ, thậm chí kiếm tiền để lăn lê ngoài đường thì chúng cũng làm hết không kể gì hết.

  Trả lờiXóa
 48. Có phải chăng tất cả chúng ta đều biết rõ mục đích của những kẻ phá hoại là gì? Chính là tiền ạ. Những đồng ĐÔ LA xanh đẹp và quyền lực có thể mua được quá nhiều thứ trên đời, chúng ăn chúng mặc và chúng hành sự bằng những đồng tiền tăm tối đó các bạn ạ. Thế thì chúng làm gì cũng chả quan tâm đến chữ lương tâm nữa

  Trả lờiXóa
 49. Bọn bịa ra cũng nghu thật,cụ Hồ là người xứ Nghệ,giọng nói có đặc trưng riêng rất rõ.Thằng đóng giả kia có thể học mót được mọi thứ,nhưng riêng giọng nói,những từ đặc trưng nơi cụ Hồ sinh ra thì có bố nó cũng không bắt chiếc được.Đến người VN mình học còn khó chứ đừng nói đến mấy thằng khựa.Vả lại,đại đa số những quyết định quan trọng nhất của cụ Hồ đều xẩy ra sau năm 1941,tức theo mấy thằng bịa đặt kia là cụ Hồ "giả" quyết định.Mịa cái bọn rỗi hơi,một người có trí tuệ,khả năng nhận biết thời cuộc giỏi như thế thì việc éo gì phải đóng giả cho nó mệt người...

  Trả lờiXóa
 50. Nó lắt léo kiểu gì thì lắt léo nhưng sự thật thì không bao giờ có thể thay đổi. Và người Việt Nam ai cũng thừa hiểu về vị lãnh tụ vĩ đại Hồ chủ tịch rồi. Cái bọn mà lưỡi háng trăm đường lắt léo đó hẳn là không phải người mới lắt léo được nhiều hướng như thế. Haizzz... cắt lưỡi chúng cho chúng khỏi xuyên tạc, nói láo lung tung

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ