Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Ô SIN HOANG BÁO - NỖI ÁM ẢNH CỦA NHIỀU NGƯỜI


Khoai@

     Hiện tượng Ô Sin (Người giúp việc) hoang báo dần trở nên khá phổ biến. Có cô hoang báo bị chủ nhà lột sạch đồ trước khi về quê, cô khác hoang báo bị ông chủ hãm hại, cô khác lại hoang báo bị con trai chủ nhà bắt làm nô lệ tình dục, và gần đây nhất, có cô Ô Sin giúp việc ở Mỹ Đình, đã không còn là hoang báo mà là ra tay khoắng của chủ nhà hàng trăm cây vàng.v.v..Người khổ cực nhất vẫn là các chú công an và các khổ chủ bị Ô Sin tố cáo.

Hiện tượng này đã làm cho người ta, dù muốn hay không cũng khó có cái nhìn thiện cảm với những Ô sin kiểu này.

Và hôm nay, một Ô Sin trẻ trung, xinh đẹp lại hoang báo mình bị ba thanh niên hiếp dâm, nhưng với mục đích cực kỳ kih dị: Để trả thù người yêu cũ.

Thiếu nữ hoang báo “bị hiếp dâm” để trả thù người tình cũ


Thấy bạn trai ôm hôn người khác trên xe máy, Kim gọi tên nhưng anh ta vờ như không biết rồi đi mất. Cơn ghen khiến Kim "dựng" lên vụ hiếp dâm, mô tả thủ phạm là người yêu để mong anh này bị công an bắt.


Ông chủ tiệm tạp hóa trên phố Ngô Gia Tự (quận Long Biên, Hà Nội) bức xúc khi mấy ngày qua, nhiều người đến hỏi chuyện cô gái giúp việc có tên Kim về thông tin cô trình báo bị 3 thanh niên hiếp dâm.


Trong lúc ông chủ cáu gắt thì Kim vẫn cười tươi như không có chuyện gì xảy ra. Theo lời ông chủ, Kim được anh trai đưa từ quê lên làm giúp việc cho gia đình ông được ít ngày. Ngoài phụ bán hàng, Kim giúp việc gia đình. Mặc dù mới ở quê ra, nhưng trông Kim đã ra dáng người thành thị. Cô mặc quần soóc, áo ba lỗ ôm sát, cười duyên dáng mỗi khi có khách.


Thái độ cáu gắt của ông chủ cũng là điều dễ hiểu bởi chỉ là chuyện đi lạc đường, thế nhưng ở đồn công an, cô gái giúp việc đã trình báo một kịch bản khá ly kỳ.


Chuyện xảy ra vào tối 11.7, khi đi tuần tra ở khu vực triền đê sông Đuống- thuộc tổ 20 phường Thượng Thanh, tổ công tác Công an phường Thượng Thanh phát hiện Kim đang ngồi khóc nức nở bên cạnh một chiếc xe đạp. Được hỏi chuyện, Kim cầu cứu, nói vừa bị 3 "yêu râu xanh" hãm hại.


Tại trụ sở Công an phường, Kim khai tối cùng ngày, cô đi xe đạp tới ngõ 81 Đức Giang thì bị 3 thanh niên đi 2 xe máy từ phía sau, dùng gậy đập khiến ngã ra đường. Sau đó, cô bị 3 thanh niên nhét giẻ vào miệng, dùng khăn bịt mắt rồi khiêng vào một bãi đất trống thay nhau hãm hại.


Kim cho biết, cả ba thanh niên đều đeo khẩu trang che kín mặt; thế nhưng, cô lại miêu tả đặc điểm nhận dạng của 1 trong 3 người rất rõ.

Được đưa xuống "hiện trường", Kim tỏ ra khá lơ ngơ, chẳng nhớ gì đường đi cũng như các vị trí bị bắt giữ và hãm hại. Công an phường thông báo cho Kim biết cô sẽ được đưa vào bệnh viện để khám thương. Nghe đến đây, Kim tỏ ra lo lắng và đòi về nhà.

Biết chắc cô gái có điều gì mắc mớ, các công an vừa động viên, vừa giải thích về nghĩa vụ của Kim phải thực hiện khi trình báo một vụ việc vi phạm pháp luật. Đến quá nửa đêm, Kim thú nhận, vụ hiếp dâm ly kỳ trên chỉ là chuyện bịa.

Nguyên do là 4 năm trước, Kim có bạn trai ở quê. Sau đó, bạn trai của Kim nói lên Hà Nội học sửa chữa xe máy và thái độ ngày càng hờ hững. Kim hỏi địa chỉ chỗ làm ở đâu, nhưng anh ta nhất định không nói. 

Một trong những lý do Kim lên Hà Nội làm giúp việc, vừa để giúp đỡ gia đình vì mẹ cô bệnh nặng, vừa để tìm người yêu. Tối hôm đó, Kim đi xe đạp tới nhà con gái ông chủ ở khu tập thể Thượng Thanh. Trên đường đi, đến ngõ 81 Đức Giang, bất ngờ Kim nhìn thấy người yêu đang ôm hôn một cô gái trên xe máy. Kim gọi tên nhưng anh ta vờ như không biết rồi chở cô gái kia đi mất.


Cơn ghen khiến Kim phát điên, nhưng cô không biết tìm người yêu ở đâu. Cô đạp xe lên đê ngồi khóc. Khi được đưa về cơ quan công an, với ý nghĩ phải trả thù người yêu cho bõ tức, cô dựng lên kịch bản một vụ hiếp dâm, trong đó mô tả đặc điểm giống hệt đặc điểm người yêu để mong anh ta sẽ bị các chú công an bắt giữ.


Xét việc hoang báo của Kim chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng, nên cơ quan công an cho biết chỉ lập hồ sơ xử lý hành chính đối với cô gái này. 

(Tên nhân vật đã thay đổi)


theo báo an ninh thế giới

TÁC GIẢ: Unknown // 8/11/2013 09:47:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

2 nhận xét:

  1. osin hồi xưa là những người nông dân thật thà, chất phát ra thành phố làm thêm để nuôi gia đình.họ thật thà và cần cù làm việc, cái kim sợi chỉ chẳng tơ hào. nhưng ngày này thì đã khác. những người đi làm osin tuổi đời ngày càng trẻ, không được học tập, giáo dục, không có cơ hội xin được 1 công việc tử tế để làm nên mới đi làm osin. trên báo đã có rất nhiều vụ osin tán ông chủ, osin cướp tài sản, osin bắt cóc tống tiền,... nghề osin ngày nay không phải là ở đợ như xưa nữa, người làm osin là người lao động, có hợp đồng lao động và được pháp luật bảo vệ.các vụ hành hạ, ngược đãi osin đã được xử lý nghiêm mịnh.nhưng không vì đó mà những người làm osin thiếu lòng tự trọng, không có đạo đức lại lợi dụng để hại người.ai có tội thì người ấy phải bị xử lý. không nên lấy thân phận osin ra làm lá chắn.

    Trả lờiXóa
  2. đúng là thời kì hiện nay bao nhiêu vụ việc khiến cho con người ta đau đầu vì những việc làm mà khiến con người không thể nào mừng tượng được những hạnh động đó lại là hành động của một con người. Thiết nghĩ chỉ vì ham muốn cũng như dục vọng cá nhân mà những người đó làm đủ thứ không biết rồi sau này sẽ ra sao khi những người đó tiếp tục con đường đó

    Trả lờiXóa

 

Thống kê

  • bài viết
  • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ