Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Nói thêm về nhân cách Huỳnh Ngọc Chênh


         Tớ ít để thời giờ nói chuyện tính tình, sở thích của người khác. Nhưng sau khi đọc bài viết của Lang Bian về Huỳnh Ngọc Chênh, nhất là cái câu: “… từ khi Huỳnh Ngọc Chênh quyết định nhận tiền chế độ “một cục”… thì xã hội này đã chẳng còn trông chờ gì ở hắn từ giây phút ấy?” thì tớ thấy rất đồng tình.


        Nhận tiền theo hình thức một lần thì ở VN không ít, thậm chí rất nhiều. Đây là một chính sách của nhà nước khi giải quyết vấn đề lương hưu cho cán bộ công nhân viên chức. Người về hưu có thể chọn một trong hai hình thức: nhận lương hưu hàng tháng (hình thức phổ biến, đã áp dụng từ trước tới nay) và nhận một lần. Nhận một lần hay nhận rải đều từng tháng, đều được quy định kiểm toán bởi những thang biểu cụ thể, chọn hình thức nào phù hợp cho mình là tuỳ người về hưu đó. Bởi thế, những người nhận chế độ hưu một lần chẳng phải là vấn đề gì, nhưng riêng Huỳnh Ngọc Chênh lại khác. Tại sao vậy?

      Trước hết nói về thái độ của hắn, hắn cho rằng trong hơn 40 năm làm việc, hắn chỉ cô độc bên những đồng nghiệp, hắn không hề đồng quan điểm với họ hay ủng hộ quan điểm của họ. Như vậy dù hoà mình trong một tổ chức, một tập thể nhưng trong thâm tâm hắn đã tự tách mình khỏi cái tập thể ấy, hắn đã có sẵn tư tưởng muốn thoát ly ra khỏi môi trường xã hội ấy trong suốt 40 năm, hắn chỉ chờ tới dịp nghỉ hưu mới bày tỏ công khai cái điều nuôi dưỡng ấy. Và khi thời điểm đến, hắn cư xử theo cách “cạn tàu ráo máng”, nhận hết một lần rồi phủi đít ra đi. Những đồng nghiệp ở báo Thanh Niên sẽ chẳng khó để nhận ra điều này, bởi từ ngày về hưu hắn gần như đoạn tuyệt với các đồng nghiệp, không ân tình, không lễ nghĩa, chẳng thâm giao. Bởi trong thâm tâm hắn có xem ai ra gì, những người thủ trưởng của hắn, hắn còn chẳng kính thì những người đồng nghiệp đồng trang lứa hay thua tuổi hắn lại càng chẳng đáng để hắn để tâm đến.

       Hắn là gì mà ghê gớm vậy? bậc vĩ nhân họ còn luôn phải xác định bổn phận hoà mình với cộng đồng, cùng vui buồn với cộng đồng thì mới có được rung cảm thực sự với những xúc cảm của cộng đồng, để rồi làm điều gì đó có ý nghĩa cho cộng đồng. Một người như hắn, luôn nói điều cao đẹp là muốn xây dựng một thể chế tốt đẹp hơn cho người dân, nhưng tốt đẹp như thế nào? thực sự nhu cầu người dân mong muốn như thế nào, thì làm sao hắn có khả năng nhận biết, khi 40 năm trời hắn luôn dùng thái độ cư xử lập dị với cộng đồng quanh hắn như vậy?

       Nói những điều theo sách vở thì ai chả nói được, miễn là đọc qua, học qua hay nghe nói đến… nhưng nói để mà làm được thì là chuyện khác. Hắn lên án đủ thứ từ thể chế chính quyền, đến những người lãnh đạo đất nước, chủ trương chính sách của nhà nước… nhưng hắn nói cũng chỉ để sướng miệng, cho ra vẻ ta là người hiểu biết, nhưng thực tình thì hắn có làm được gì đâu? Và hắn lại càng vô trách nhiệm khi nhìn nhận hậu quả của những phát ngôn vô thưởng vô phạt ấy.

       Với thái độ phủi đít ra đi như thế, với con mắt tối tăm khi nhìn vào thể chế chính trị, xã hội như thế, thì những hoạt động vì cộng đồng như những người nghỉ hưu đã và đang làm sẽ chẳng mong gì có được ở một người như Huỳnh Ngọc Chênh. Hắn có thể bỏ ra 200 triệu đồng để chu du cùng con gái (như hắn từng khoe), hắn có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để vui chơi, đàn đúm với đám bạn… nhưng dám chắc dù chỉ vài ngàn đồng từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vài bộ quần áo cũ rách cho những người đói rét, gặp hoạ thiên tai… dễ gì hắn chịu bỏ ra. Không làm được cho xã hội dù chỉ một việc nhỏ nhoi, nhưng hắn lại luôn tự cho mình cái quyền phán xét và đổ lỗi cho chính quyền, cho cơ chế theo lối nguỵ biện xưa cũ: “Sợ không đến được tay người cần giúp đỡ?”. Chưa làm được việc nhỏ đã mong đến điều lớn lao; chưa cho đi đã mong nhìn thấy kết quả… như vậy thử hỏi tâm hắn có thánh thiện? Người như hắn liệu xã hội có hy vọng được gì?

         Về xã hội là thế, về gia đình, chúng ta chẳng khó để hiểu về nhân cách con người hắn. Trước hết, qua những mẩu chuyện tục tĩu đăng trên blog cá nhân cũng đủ thấy hắn là một người nhân cách rất thấp hèn, dâm ô, tục tĩu. Hắn cứ tưởng viết, đăng lên như thế thì bạn bè hắn sẽ xuýt xoa thán phục hắn, tâng bốc hắn là con người của tự do ngôn luận, muốn nói gì, viết gì thì viết; ca ngợi hắn là con người có quan niệm sống phóng khoáng, thích làm gì thì làm…nhưng một điều chắc chắn ai cũng nhận ra là đằng sau những lời có cánh dành cho hắn, người ta sẽ chẳng còn trân trọng gì hắn nữa, xem hắn như kẻ bông xung, mua vui cho thiên hạ. Với hắn đã đành, những người thân của hắn rồi cũng bị chung một cách nhìn như thế. Có một người cha nhân cách bệnh hoạn như vậy thì làm sao có thể giáo dục cho những đứa con có nhân cách tốt được? (trừ khi người mẹ thực sự thoát ra được ảnh hưởng của người chồng bệnh hoạn đó, hướng lái con cái mình theo một hướng đi khác).

       Không giúp được gia đình, trái lại hắn lại làm cho gia đình vì thế mà ô uế thanh danh. Gia đình cha mẹ hắn vốn là những người có cống hiến cho đất nước, một gia đình có truyền thống cách mạng bỗng chốc bị hắn phủ nhận tất cả, phủ nhận lại chính cái nôi sinh ra hắn, phụ bạc tình cảm những người sinh thành thì hắn thuộc ngữ gì?

        Tớ có cảm giác hình như Chênh đang muốn đi theo bước chân của Huy Đức. Nhưng nói thật, Huy Đức làm ra những điều trái khấy nhưng còn thể hiện hành động của kẻ có tài muốn phá cách, đó là một hiện tượng thường thấy theo lẽ tự nhiên. Nhưng với Chênh, hắn chỉ là kẻ ngu dốt, bất tài. Muốn phá cách thì không biết sẽ đi đâu về đâu!


Xót thương thay cho hắn!

Đào Công Tấn

TÁC GIẢ: Unknown // 8/22/2013 09:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Huỳnh Ngọc Chênh là một con bệnh thì đúng hơn. Trước đây đã từng có thời blog của hắn chỉ chuyên viết về truyện sex thay vì viết các thể loại khác. Hắn còn khốn nạn hơn là theo phe dân chủ để bịa tạc ra những thứ không có trên đời nhằm để vụ lợi cá nhân. Cả một lũ chỉ chờ làm sao để chống Nhà nước mới kiếm được tiền thì làm gì có chuyện gì mà chúng không làm chứ. Huỳnh Ngọc Chênh hay Nguyễn Xuân Diện đều là một lũ muốn cõng rắn cắn gà nhà. Nhưng nếu bỉ ổi nhất là cái vụ Diện, Chênh đưa mẹ con Nga ra đường vào buổi tối để chụp ảnh, và quay phim để vu cáo Công an. Thật là những tên bệnh hoạn, không từ cả phụ nữ và trẻ em để đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như hắn thì chỉ biết nói hay lừa lọc người khác mà thôi chứ có biết cái gì là đúng, là sai đâu. Dù biết sai hắn vẫn làm mà chỉ cần có tiền thôi. Quan trọng nhất đối với hắn vẫn chỉ là lợi ích cá nhân của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chênh là đứa bất hiếu với gia đình, phủ nhận đi những công lao mà gia đình đã xây dựng, phủ nhận đi những đóng góp của gia đình cách mạng đây là sự bất hiếu. Tính cách của Chênh là hoàn toàn khác với những người thường, không biết từ đâu mà Chênh lại học được cái cách lên án chính quyền các nhà lãnh đạo như vậy. Có lẽ bởi tính chất sinh ra để làm rận chủ chống đổi nhà nước. những người như Chênh tồn tại là nhức nhối đau đầu cho người dân

  Trả lờiXóa
 4. Trên cái trang blog của tên Huỳnh Ngọc Chênh này có cái bài viết có tên là “Những mẩu chuyện sex trong cuộc đời tình ái của tôi-kỳ 1” đã cho thấy tên này đang đến giai đoạn điên loạn và cuồn sex. Anh biết rằng ai cũng có nhu cầu sex , nó là một phần của cuộc sống con người nhưng không có nghĩa là thích thể hiện ở đâu cũng được và viết lách theo kiểu mất dạy, vô văn hóa cũng được. Anh nghĩ tên Chênh này sau một thời gian thủ dâm chính trị nên giờ sinh ra bị điên và hội chứng sex đã ngấm vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Hắn còn kể rằng hắn đã thò tay vào trong bẹn bà chị họ mà kéo quân của bà chị tên Q ấy lên cao để lộ ra mọi thứ…Hắn còn kể “chị Q hắn ôm mông hắn ru lên ru xuống nhấp nha nhấp nhổm, và hắn ngất ngây và tột đỉnh”. Anh nghĩ hắn thật đúng là có một bản năng mãnh liệt và táo bạo. Hắn có được cái tính dâm dục trời phú từ bé nên mới có những chuyện kinh tởm và khốn nạn như thế này chứ

  Trả lờiXóa
 6. Hắn còn bỉ ổi hơn là đã đem chuyện này đi bán rẻ bà chị họ cho bọn thanh niên làm trò đùa. Anh thấy hắn bảo hắn còn bảo sau này hắn còn mộng tinh mà đúng hơn là thẩm du về chị Q nữa chứ. Thật là bệnh hoạn hết chỗ nói.Anh nghĩ cái tên Huỳnh Ngọc Chênh này có bản chất dâm dục vô đối. Từ nay anh phải phong cho hắn cái chức là “thiên hạ đệ nhất dâm dục mất”. Từ nay chúng ta có khi phải gọi các vị như Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn là các nhà “dâm chủ” thì mới đúng. Lâu nay cứ gọi là các rận chủ thì thật là không phù hợp. Xin lỗi vì đã làm nhục những con rận

  Trả lờiXóa
 7. Chênh có nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể chối bỏ được bản chất của hắn đâu. Qua cái vụ này có khi Chênh lại nổi tiếng cũng nên. Đây đúng là các tư tưởng mà các nhà dâm chủ muốn du nhập vào Việt Nam cũng nên. Chúng ta hãy chờ đợi sự biến thái của các nhà "dâm chủ" khác sẽ được bộc lộ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. Sợ thật, đã gọi là nhà dân chủ giờ lại còn có cả thêm biệt danh là nhà dâm chủ nữa cơ à. Độ biến thái, bệnh hoạn của Huỳnh Ngọc Chênh đúng là càng ngày càng tăng theo thời gian đó nhỉ.

  Trả lờiXóa
 9. Ai lại cứ phô phô cái chuyện tế nhị nhạy cảm đó lên chỗ bàn dân thiên hạ để người ta xem, người ta soi mói cho được nhỉ? Đúng là lũ rận dâm dê, kiểu gì cũng viết được để kiếm tiền ấy.

  Trả lờiXóa
 10. Hây đúng là chuyện thât mà như đùa vậy, huỳnh ngọc chênh cái thứ lợn chó này, đến nước nó còn bán được, huống chi là cái danh dự, nhân phẩm của bà chị họ hắn chứ, rồi mấy hôm nữa chắc hắn lại kể cả truyện sex của má hắn cũng nên, đúng là con lợn bỉ ổi ,vô sỉ.

  Trả lờiXóa
 11. tay này lên đến độ bệnh cao nhất rồi thì phải, chuẩn bị đến giai đoạn gọi là tẩu hỏa nhập ma rồi, già sắp về với tổ tiên rồi mà còn sinh ra viết truyện sex đúng là loại mất nết và không có đạo đức, chuyện của hắn nghe cũng thật là bệnh hoạn quá, lại còn cả loạn luân nữa, tên này hết thuốc để chữa rồi

  Trả lờiXóa
 12. Chênh ơi là Chênh, già rồi mà sao đú dữ vậy. Giờ hết bài viết hay rồi hay sao mà lại chuyển qua hình thức viết truyện sex câu view thế này. Nếu cảm thấy làm người tốt khó quá thì nên đi tuyệt thực như đám Hà Vũ ấ đâu cần phải làm thế này đâu

  Trả lờiXóa
 13. Tự kỷ nhiều quá giờ thành con bệnh nghiện sex cmnr. Cuộc sống bình thường không muốn giờ lại ra nông nỗi này thử hỏi ai đã làm nên tội tình với Chênh thế này chứ? chênh ơi quay đầu lại là bờ, không ai cấm cản đâu. đừng xã ngã nữa đi, chú tự kỉ quá rồi đó!

  Trả lờiXóa
 14. Vì đâu mà Chenh lại biến thái đến mức như thế này? Chẳng phải là do tự kỉ thủ dâm chính trị lâu quá rồi nên giờ phải đổi gió thế này sao. Chênh ơi là Chênh ơi, đổi thế nào thì đổi nhưng đừng tự tay bóp cái ấy như thế chứ!

  Trả lờiXóa
 15. Cuộc sống khó khăn đến vậy sao hả Chênh. Tại sao lại phải đi làm cái trò bỉ ổi vô liêm sỉ ấy làm gì nhỉ? Không sợ ông trời quả báo hay sao mà vẫn cứ sai lầm nối tiếp sai lầm vậy. hãy quay đầu lại bờ đi, không ai trách phạt gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 16. Hết chuyện để viết rồi sao mà đi viết truyện sex của cuộc đời mình. Buồn cười cho Chênh, không hiểu ông ta có được trả tiền cho những mẩu chuyện giấu kín đã lâu kiểu này không và còn con mắt của người đọc sẽ nghĩ sao trước hành động mất tự chủ này. Nhưng mà thiết nghĩ ông ta bỏ nghề rận để chuyển sang viết truyện tâm lý được đấy@@

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ bây giờ phải gọi cho chênh là chênh biến thái hoặc chênh bệnh hoạn thôi con người này thật là lắm tật và nhiều bệnh quá. Huỳnh Ngọc Chênh hắn không những làm những chuyện bệnh hoạn mà hắn còn nói cho mọi người viết về những việc làm của hắn đây mới là sự bệnh hoạn của hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Đạo đức của Huỳnh Ngọc Chênh đang bị xuống cấp nghiêm trọng con người nay có những hành động băng hoại giá trị đạo đức của xã hội đi ngược lại gia trị của xã hội. Hắn đang bị sex làm cho mất sự kiểm soát phần con trong con người của huỳnh ngọc chênh đang át chế phần người của hắn

  Trả lờiXóa
 19. Hunh ngọc chênh đúng là con bệnh điên cuồng vì sex rồi, cái kẻ khốn nạn, đốn mạt này không giữ cái gì gọi là gia phong là thuân phong mỹ tục, đến cả những chuyện đáng khinh của hắn với chị họ hắn mà hắn cũng đưa ra một cách khoái chí được, đúng là bó tay.

  Trả lờiXóa
 20. Con người của huỳnh ngọc chênh đang trở nên biến thái từng ngày con người này đang lầm vào tình trạng quá lạm dụng tình dục đây mà khi mà người ta đang lên án vấn đề loạn luân thì con người này lại tung hô và có phần hưởng ứng, người ta thường dấu đi những cái xấu xa đây hắn lại vạch áo cho người xem lưng khoe những thành tích của mình

  Trả lờiXóa
 21. Huỳnh Ngọc Chênh đang thể hiện sự biến thái của mình hắn thích kiểu tình dục loạn luận đó là vi phạm đạo đức xã hội vi phạm pháp luật. Không những hắn băng hoại đạo đức mà hắn còn làm những việc đi ngược lại với sự tiến bộ của xã hội là hắn còn hoạt động chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 22. Huỳnh Ngọc Chênh cũng chỉ là con người như thế thôi, một kẻ biến thái đáng kinh bỉ. Hắn ta là một tên bán nước, chuyên to mồm nói láo, vu không đặt điều cho người khác, tuyên truyền mọi người chống lại nhà nước Việt Nam, cuối cùng hắn trở thành một kẻ bệnh hoạn về sex, đúng là một cuộc đời tăm tối.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là cái con bệnh biến thái, đến cả cái chuyện mất dạy hắn quan hệ với con chị họ hắn từ khi còn nhỏ mà hắn còn kể ra được, chênh ta chuyển sang thể loại viết truyện sẽ rồi chăng, mà với chênh thì tôi nghĩ cái thể loại truyện sẽ hợp cới cái tính cách, cái con người của hắn hơn là viết văn, làm chính trị đó.

  Trả lờiXóa
 24. tao là bà chị họ năm nào đây ,thằng chênh mất dạy tao ru mày ngủ trong lòng thương mày nhưu đứa em thế mà mày thằng bệnh hoạn,thằng biến thái mày mang lên mạng thể hiện cái hâm của mày thì kệ mày chứ mày còn bôi xấu chị mày nữa hả,cái đồ mất dạy tạo không có đứa em như mày chênh ơi là chênh

  Trả lờiXóa
 25. nhìn cái thằng già mái tóc hoa dâm mặt đeo kính mồm trễ ra là biết ngay thằng biến thái mà.đúng là nó mắc bệnh hoang tưởng chính trị rồi các bác ạ,này nó còn cuồng dâm sinh hoang tưởng nghĩ ngợi lung tung đang mộng huy hoang như anh đào anh vũ đây mà,có lẽ nhà điên hoặc nhà tù nên dành cho nó một giường đi là vừa

  Trả lờiXóa
 26. những mẫu chuyện sex trong cuộc đời dâm loạn của tôi thì có,thật ghê tởm cho nhân cách của một con người thế mà lúc nào cũng hô to con người yêu nước dân chủ tự do,nó bị bệnh hoang tưởng chính trị mất rồi,quyền lực làm nó phát điên phát dồ lên rồi ấy

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ như hắn đúng là đáng bị loại ra khỏi xã hội này. Đành rằng đã là con người thì ai cũng có ham muốn chuyện ấy. Nhưng điều đáng nói ở đây là Huỳnh Ngọc Chênh lại đi viết về cái chuyện mà chẳng ai muốn nhắc đến nó một cách công khai như vậy. Và cái đáng nói hơn nữa là hắn lại viết chuyện sex về hắn và người chị họ của hắn. Đúng là loạn luân hết mức. Loại người này không đáng tồn tại trên xã hội này.

  Trả lờiXóa
 28. cái thói đời càng ngày càng suy đồi.mình chẳng hiểu dân chủ ở đâu nữa.dân chủ theo kiều chênh thì đạo đức mất hết.sex là nhu cầu nhưng phải trong khuôn phép luân thường đạo lý và là chuyện thầm kín.còn cái bọn NẶC DANH ko dám ra mặt thì im ngay đi.có thể dân ta còn nghèo,nước ta còn yếu.có nhiều cán bộ trong đảng tha hóa nhưng KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN SỰ THẬT VỀ CÔNG LAO TO LỚN CỦA BÁC HỒ VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỐI VỚI DÂN,ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC TA.ĐỒNG THỜI ĐỐI VỚI TÌNH HÌNH CHÍNH TRỊ Ở ĐẤT NƯỚC TA THÌ ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ TẤT YẾU,LÀ DUY NHẤT.

  Trả lờiXóa
 29. đúng là ai cũng coi phim sex.nhưng ít nhất còn biết xấu hổ.biết coi phim là ko nên và ko dám nói ra.bạn coi phim.OK mình ko bảo sai.nhưng chắc chắn nó ko đúng.đồng thời bạn coi nhưng bạn ko sa đọa là được.thế nhưng với CHÊNH thì sao? SA ĐỌA CẢ VỀ MẶT ĐẠO ĐỨC LẪN LUÂN THƯỜNG ĐÃ VẬY LẠI CÒN BÔ LÔ BA LA LÊN LÀ TÔI NGHIỆN SEX+TÔI LOẠN LUÂN.MỘT KẺ NHƯ THẾ THÌ NGƯỜI NGƯỜI LÊN ÁN NHÀ NHÀ LÊN ÁN.

  Trả lờiXóa
 30. Một sự thật là cái caulacbonhabaotudo ấy có kẻ nào qua trường lớp đào tạo đây, có kẻ nào có nghiệp vụ báo chí đây hay chỉ toàn một lũ rận bán nước.Những gì mà chúng đăng tải có được gọi là báo ư những thứ không tôn trọng sự thật mà còn là xuyên tạc bịa đặt thậm chí là vu khống của một đám rận cái thứ đó có được gọi là báo sao có xứng không

  Trả lờiXóa
 31. Nổi tiếng nhờ vào việc chửi lại dân tộc, quê hương mình còn bỉ ổi hơn cả các sao nổi tiếng nhờ khoe thân, clip sex, con rơi.

  Trả lờiXóa
 32. He he. Đọc mà đã quá, tên Chênh chắc đọc bài này sẽ vui mừng lắm đây vì lại được lên báo, lại được nổi tiếng (hay tai tiếng chắc hắn cũng chẳng quan tâm). Hắn cũng nên cảm ơn tác giả bài viết vì nhờ bài này mà mọi người trong đó có mềnh mới biết là hắn được cái giả quỷ quái gì đấy bây giờ mới nghe nói đến

  Trả lờiXóa
 33. Huỳnh Ngọc Chênh xem những người thường gặp hàng ngày, ăn nhậu, chụp hình, đăng đầy trên mạng là chỉ giải quyết nhu cầu như ăn uống, nhậu nhoẹt, giải trí, tình dục… không phải là những người đáng để Chênh tôn trọng. Không biết những người bạn thân quan tâm, lo lắng cho Chênh từ trước tới nay, những cô gái hớn hở tại những bức hình, với những tua du lịch… sẽ nghĩ gì

  Trả lờiXóa
 34. Nghe nói Chênh được giới rận chủ tôn vinh lắm cơ mà . Sao đời thực của Chênh lại có vẻ bê bối va bênh hoạn thế này ! quả thực thì đám rận chủ chẳng đứa nào ra cái hồn gì cả. Đến cả đến cái danh tiến sĩ nọ tiến sĩ kia những trong đầu toàn đất sét cả. tư tưởng thì đầy kích động. nói là dân chủ chứ đám đó chính là cái lũ trà đạp lên ý nghĩa dân chủ đích thực !

  Trả lờiXóa
 35. Huỳnh Ngọc Chênh thì sao, khi vẫn mang bên mình cuốn hộ chiếu Việt Nam và được mấy tổ chức gì đó ở nước ngoài cùng mấy ông bà zân trủ trong nước tung hô là "ngọn cờ đấu tranh cho dân chủ"?. Hắn chỉ là con mọt gawmjbaos mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Có một người quân tử hay một người yêu nước nào đòi phải có đảng thì mới đóng góp được tâm trí, sức lực của mình cho đất nước ? Hàng trăm ngàn, hàng chục triệu con người ở đất nước Việt Nam ngày hôm nay (lớn hơn gấp nhiều lần con số vài triệu đảng viên cộng sản) chắc không cần phải kể tên ra nhưng hàng ngày chúng ta vẫn biết được những đóng góp to lớn, đầy ý nghĩa của họ trên tất cả lĩnh vực của cuộc sống. So sánh với họ thì ông Huỳnh Ngọc Chênh không cảm thấy nhục nhã sao?

  Trả lờiXóa
 37. Đ.M. thằng chó đẻ Huỳnh Ngọc Chênh bợ đít thằng Huỳnh Tấn Mẫm và Nguyễn Hữu Thái chỉ vì nó không có tài cán gì ngoài tài nói phét nên nâng bi 2 thằng kia để lấy tiếng tăm.
  Bọn chúng là Việt Cộng nằm vùng miền Nam VN, hô hào “chống Mỹ,” chống chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, đòi Mỹ phải rút quân…
  Mẹ kiếp, thằng chó đẻ Huỳnh Ngọc Chênh hiện đang bú đít Tầu Cộng, mày có ngon lành thì đi lính bác Hồ bắn giết Trung Cộng không?

  Trả lờiXóa
 38. Chênh tuyên bố, y là một trong những nhân vật giẫn đường cho quân giải phóng vào chiếm Sài gòn và làm công tác tiếp quản Sài Gòn, là “người chấp bút cho bản tuyên bố đầu hàng vô điều kiện của tướng Dương Văn Minh và bản tiếp nhận Sài Gòn” vào trưa 30/4/1975.

  Trả lờiXóa
 39. Chửi nó làm gì cho tốn giấy mực hả anh em. Loại người này là rác rười của xã hội, tẩy chay bọn chúng đi, quan tâm đến chúng làm gì. Một tên bán nước bán dân thì lấy đâu ra lòng trung hiếu với bố mẹ và lòng tốt đối với con cái. Nó cũng là một thằng đàn ông nhỏ nhen, ích kỷ và hẹp hòi. Không giống người Việt lắm, có thể hắn là biến thể của bọn Tàu cũng nên.

  Trả lờiXóa
 40. Chênh là một kẻ chỉ biết cá nhân mình, hơn 60 tuổi đời, đã lên Lão rồi mà còn hợm hĩnh, cưa sừng làm nghé, cặp bồ nay bà này, mai em kia, thậm chí có em còn nhỏ hơn tuổi con của ông ta... Nhân cách đạo đức của Chênh chẳng còn cái gì nữa rồi

  Trả lờiXóa
 41. Tin thằng cha Chênh Vênh này có ngày ăn cám. Thằng nào cả tin có ngày đưa con gái và vợ cho nó xơi luôn.
  Bản chất lưu manh, lừa đảo trái ngược với vỏ bề ngoài.
  Chênh nó xài luôn bà Tân vợ đã ly dị của Điếu Cày, chưa biết ngày kia em nào nữa. Con rơi nó đầy. Con gái nuôi nó cũng xử luôn. Biết đâu nó còn loạn luân với con gái ruột. Chị họ Tên Q nó đã làm rồi đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 42. Với những suy nghĩ chẳng giống ai, Huỳnh Ngọc Chênh mơ hồ trong những giấc mơ về một sự thay đổi, nhưng gã quên mất rằng, điều cần thiết nhất cần phải thay đổi ở đây chính là bộ óc đen tối của gã. Giấc mơ điên cuồng của Huỳnh Ngọc Chênh có lẽ sẽ chẳng bao giờ gã có thể nhận ra. Có lẽ vì tuổi tác, sự già nua, cỗi cằn trong suy nghĩ hay sự mù quáng vì hám lợi, sự ảo vọng đã ngăn cản Huỳnh Ngọc Chênh có thể “sáng mắt” để nhận ra một xã hội thực sự tốt đẹp đang được toàn dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chung tay xây dựng. Một xã hội mà ở đó, những quyền cơ bản của con người được khẳng định và tôn vinh. Một xã hội mà mỗi cá nhân trong xã hội được thực sự là chủ và làm chủ. Một xã hội quan tâm tạo ra cho một môi trường để mỗi cá nhân trong xã hội được phát triển toàn diện. Sự tốt đẹp của bản chất Nhà nước và xã hội đã được cả thế giới thừa nhận, nhân loại tiến bộ quốc tế ngợi ca, vị thế của Việt Nam không ngừng được củng cố và nâng cao trên chính trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 43. Ở cái tuổi “gần đất xa trời” có lẽ điều duy nhất an ủi ông ta là những bài viết không tiếc “lời vàng ý ngọc” dành cho gã. Những bài viết của số đối tượng phản động viết về Huỳnh Ngọc Chênh là căn nguyên tạo nên một căn bệnh trầm kha của ông ta. Một căn bệnh nan y mà đến nay vẫn chưa có thuốc chữa. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Huỳnh Ngọc Chênh vì đáng lẽ với độ tuổi “gần về với đất” như Chênh, ông ta nên dành thời gian cho gia đình, đóng góp trí tuệ cho đất nước. Ấy vậy mà những điều ông Chênh và những chiến hữu của ông đang làm đang khiến cho cả một xã hội lên án, tiếc thương.

  Trả lờiXóa
 44. Chênh vốn là được cha mẹ thương yêu, cho ăn học đầy đủ, mong con thành tài. Chênh có biệt tài đặc biệt nên 13 tuổi đã có những nhận thức và hành động không giống người con ngoan hiền. Những điều tự bản thân Huỳnh Ngọc Chênh công khai khoe khoang tự hào trên blog, facebook về “năng khiểu, sở thích, sở trường, sở đoạn” … từ lúc mới 13 tuổi biết tán gái, ham muốn tình dục, giả làm “sợ ma” để đêm đêm nằm trên bụng chị họ tên Q hẩy hẩy…(chị khoảng 17 tuổi, phổng phao, căng tròn) úp mặt lên ngực căng tròn của chị, tay thì kèo quần chị lên đến Bẹn mà thám hiểm….; gét Việt cộng trong khi cha mẹ, cô bác, anh em đều là Việt cộng toàn tòng; vui mừng khi cha của Chênh bị chính quyền VNCH bắt giam để y được tự do đi chơi, không bị quản thúc và biết lợi dụng ông Trưởng ấp để lấy tiền xài khi hằng đêm ông ta đến nhà gặp mẹ hắn với lý do quản lý, kiểm tra gia đình có người theo cọng sản bị bắt bỏ tù …

  Trả lờiXóa
 45. Huỳnh Ngọc Chênh dù có học nhưng rất “Mất dạy, tiểu nhân, bỉ ổi”là muốn nổi tiếng nên đã dùng những lời nói của “kẻ phàm phu tục tử” khi bình luận về cuộc đời của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những ngày cuối đời của cụ Giáp được gia đình, y bác sỹ tận tình chăm sóc, chữa trị thì Chênh thúi miệng vu khống là gia đình, chính quyền đã không quan tâm, để cụ Giáp phải sống lay lất đời thực vật... Vẫn chưa dùng lại đó, vừa rồi còn có ý xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh khi báo Tiền Phong viết bài có tiêu đề “Đi karaoke thác loạn giữa Sài Gòn”. Tiêu đề bài báo nói về hoạt động kinh doanh trá hình với chốn ăn chơi bệnh hoạn của nhóm người Nhật lắm tiền nhiều bạc với những cô gái chuyên làm nghề buôn phấn bán hoa. Thì Chênh lại ngậm máu phun người, cho rằng nói vậy là làm mất đi hình ảnh Sài Gòn vì cái gì xấu cũng gán cho Sài gòn mà không dùng tên HCM và dùng lời lẽ ám chỉ, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh... sao Chênh không thấy từ Sài Gòn trên chỉ là tiêu đề, không có ý xấu hay xúc phạm bất kỳ ai… “Sài gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi”, “Sài Gòn năng động, sáng tạo, phát triển”… thì bản chất lưu manh giả danh trí thức của kẻ loạn luân như Huỳnh Ngọc Chênh lại nhảy lên sủa như chó dại.

  Trả lờiXóa
 46. Hóa ra, với một con người làm chó ngoại bang, đi bợ đợ các quan thầy bên ngoài nên tiêm nhiễm những giá trị phương Tây để rồi quên đi giá trị của đất nước. Chính ông đang bị mù màu về thông tin của đất nước Việt nam đó. Quên hết lịch sử của dân tộc Việt nam, quên hết bản than gốc tích con người mình để rôi đi bợ đợ quan thầy với những đô la lẻ và cái danh hảo. Xứng danh lắm nhỉ??

  Trả lờiXóa
 47. Qua thực tế tôi thừa hiểu cái trò của những con chuột mấy ông, chuyện len lỏi và phao những tin đồn thất thiệt cũng như vu khống bôi nhọ người khác, khi mấy ông không có cơ hội ném cứt đái vào nhả họ như trường hợp những người không được quốc tế chú ý tới.

  Trả lờiXóa
 48. Trong khi cả đất nước vô cùng đau xót, thương tiếc trước cái chết của Đại tướng thì có những loại người cặn bã như Huỳnh Ngọc Chênh lại lợi dụng điều đó để kiếm ăn. Một thằng ngu dốt, văn hóa hạn hẹp như Huỳnh Ngọc Chênh đâu có biết rằng nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn tìm mọi cách để được sống bên Đại tướng, để được đền đáp công ơn của Đại tướng, chỉ có loại người ăn cháo đá bát như tên Chênh mới dùng những lời lẽ đó, mới không muốn giữ đại tướng ở lại.Huỳnh Ngọc Chênh là một tên khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 49. thế nào bố cũng nói được nhìn cái mặt thấy ghét,không những dâm đảng trên blog mà hắn còn là một tên nói 1 thành 10,nói không thành có,đọc bài viết của nó mà phun máu ra mà chết mất.không ngờ thằng già này mà vẫn còn được sủa hăng thế được,giám bảo nhà nước đối xử bác thế này thế nọ chứ,nhà nước làm còn hơn mày đối xử với bố chênh ơ nhà,kẻ thất đức như mày không biết đã gây ra những chuyện gì

  Trả lờiXóa
 50. Và phải commen thêm là để phục vụ nước khác chống lại nước mình thì càng không bao giờ. Chúng ta thừa nhận là chúng ta thua họ về Khoa học và công nghệ. Nhưng chúng ta không khăng khăng đóng cửa không thèm chơi, ngược lại còn mong muốn tiếp thu cái tiến bộ của họ. Suy ra, cái nào là ưu việt rồi chứ IQ thấp?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ