Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

“Nguyễn Phương Uyên chính là người yêu nước”, sự lừa bịp vô căn cứ của lũ “Chấy Rận” phản động!

   Nghe cái tít: “Nguyễn Phương Uyên chính là người yêu nước” trên danlambaovn mà tôi thấy nực cười, ai cũng yêu nước như Uyên thì chắc đất nước Việt Nam “loạn” mất!
        Ngày 16/8 này với Phiên Tòa Phúc thẩm xử Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha sẽ diễn ra. Một số kẻ cho rằng, Nguyễn Phương Uyên là yêu nước, như vậy có đúng không? hay đây chỉ là những lời lẽ của những tên phản động bợ đít bọn ngoại quốc? Những kẻ đã cổ xúy, dụ dỗ Uyên giải truyền đơn chống Nhà nước ta và sau đó chúng dùng tung hô như một “anh hùng” để phục vụ cho những mục đích xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước ta. Sự thật là đâu?bạn đọc hãy suy nghĩ kỹ trước những lời lẽ của bọn phản động nhé!
Bọn chúng luôn cho rằng Nguyễn Phương Uyên yêu nước, vậy Uyên yêu nước ở chỗ nào? hay là chỉ yêu những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ đằng sau giật dây kia, việc làm của Uyên liệu có phải là yêu nước, hay chỉ là bồng bột, thiếu suy nghĩ vì những lợi ích cá nhân của mình? 
        Theo tôi được biết thì tại bản nhận tội khai trước cơ quan An Ninh Điều Tra, Nguyễn Phương Uyên, thừa nhận: "Bản thân tôi nhận thấy việc mình làm đã vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam, chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam và nhà nước CHXHCN Việt Nam. Hành vi của tôi đã giúp cho tổ chức phản động chống đảng, nhà nước. Do trong thời gian đó, tôi gặp khó khăn về mặt kinh tế, gia đình có nhiều chuyện xảy ra nên những việc làm này đều nhằm mục đích lấy lòng tên Nguyễn Thiện Thành để hắn cho máy laptop, điện thoại di động và hỗ trợ học (tiền, công việc).Sau việc làm này, tôi rất ân hận và thành thật nhận tội đã gây ra. Mong rằng nhà nước, Đảng sẽ khoan hồng, tha thứ, tạo điều kiện cho tôi với mức án nhẹ nhất để tôi tiếp tục công việc học hành trờ thành người công dân hữu ích cho đất nước. Tôi mong sẽ được chuộc lỗi lầm của mình".
      Qua lời khai của Uyên ta thấy Phương uyên vì yêu nước chân chính hay yêu nước giả tạo nhằm đạt được những lợi ích cá nhân cho riêng mình. Không những giải truyền đơn mà Uyên còn dán cờ 3 sọc, vậy thì cờ 3 sọc ở đây có ý nghĩa gì, chúng ta biết đó là lá cờ của chế độ ngụy quyền cũ? Vậy thì Uyên muốn dựng lại chế độ ngụy quân, ngụy quyền chăng hay là Uyên chỉ bị bọn phản động lợi dụng và “PR” hình ảnh luôn cho chúng.
       Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha đã bị xét xử sơ thẩm hồi tháng 5, Nguyễn Phương Uyên đã nhận tội, nhưng một số kẻ lại rêu rao rằng đó là những thông tin sai, họ còn bảo là “báo lề đảng” luôn viết theo sự chỉ đạo của đảng? rồi chúng bịa đặt rằng Uyên nhận tội là do ép buộc, vậy thì ai ép buộc Uyên đây? hay chỉ là những lời lẽ phiếm diện vô căn cứ của những tên phản động. Phiên toàn diễn ra công khai, mọi người tham dự phiên tòa đều chứng kiến có thấy ai ép buộc Uyên nhận tội đâu. Ba từ “báo lề đảng”, có ý nghĩa gì đây, vậy thì hãy nhận thức xem như thế nào là báo lề đảng, hay chỉ là sự xuyên tạc vô căn cứ của lũ sâu bọ phản động.
         Có kẻ viết như sau: “Nguyễn Phương Uyên: Cái tên mà tôi nghe đã thấy quý mến và gần gũi; mặc dù tôi chưa gặp em bao giờ. Lần đầu tiên tôi biết tên em qua báo Nhân Dân là vào lúc tôi đang ở tù năm 2012. Mặc dù báo Nhân Dân đưa tin rất giới hạn nhưng tôi đã thấy rất được kích lệ động viên vì thế hệ X9 Việt Nam đã có những hành động rất đáng tự hào”.
Nghe mà thấy giả tạo quá, không hiểu là kẻ này tự hào vì gì? Tự hào vì những hành động phạm pháp, sai trái, vì sự yêu nước giả tạo, những hành động mù quáng và vì những lợi ích cá nhân đáng lên án của Uyên chăng. “Mới nghe tên mà đã quý mến gần gũi” - không hiểu kẻ này là thể loại gì mà mới nghe tên đã quý mến gần gũi, nghe như là kẻ “máu gái bệnh hoạn” vào tù vì tội “hiếp dâm” ấy, thấy tên con gái là quý mến và gần gũi ngay, đúng là nói không biết “nhục”.
       Hành động của Phương uyên là tự hào ư? Hay đây là hành động ngu ngốc, lấy danh nghĩa là yêu nước nhưng thực chất là chống Nhà Nước CHXHCN Việt Nam, lũ người kia muốn gây dựng Uyên thành con dối để phục vụ âm mưu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch ư.
     Trong bài viết trên danlambaovn có đoạn: “Nguyễn Phương Uyên là một sinh viên năm thứ 3 của trường đại học và đặc biệt em còn là một bí thư đoàn TNCS như vậy chúng ta có thể nói rằng về trình độ nhận thức và tư tưởng chính trị em đã có đủ để định hướng cho mình mà không ai có thể nói rằng do thiếu hiểu biết và bị xúi dục lôi kéo. Nguyễn Phương Uyên là một bí thư đoàn ít nhiều em đã được nghe (hay phải nghe) rất nhiều về những sự dạy dỗ của cái gọi là tư tưởng Hồ Chí Minh hay lòng yêu nước. Có thể vì cái mớ lý thuyết xuông đó trong em đã hình thành nhận cách của một người Việt Nam và tinh thần dân tộc (mặc dù theo cách giáo dục của đảng cộng sản thì: Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội). Tuy nhiên Uyên đã vượt qua cái giới hạn của nên giáo dục Việt Nam để noi gương những anh hùng nước Việt trước thời kỳ Cộng sản”. Uyên là bí thư đoàn TNCS thì sao, trình độ nhận thức của Uyên về tư tưởng chính trị đã có đủ chưa mà dám khẳng định như vậy? Nhưng có một điều khá rõ giải thích cho những hành động của Uyên đó là bản chất của Uyên quá thực dụng, vì tiền, vì hám lợi, do vậy mà đã bị những kẻ phản động lôi kéo, mà người gánh hậu quả lại chính là Uyên, còn lũ phản động kia thì ung dung nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài để tha hồ tạo dựng Uyên làm con bài để xuyên tạc, bịa đặt chống Đảng và Nhà nước. Thật thấy xót xa cho Uyên, tiền, laptop, điện thoại thì chưa thấy mặt mũi thế nào thì “ả” đã phải trả giá cho những hành động sai trái của mình. Đúng là Uyên chỉ là con tốt ghẻ chính trị mặc cho bị lợi dụng mà thôi!

         
“Uyên đã vượt qua cái giới hạn của nên giáo dục Việt Nam để noi gương những anh hùng nước Việt trước thời kỳ Cộng sản”. Thế nào là vượt qua cái giới hạn của nền giáo dục Việt Nam, Uyên siêu sao thế cơ à, nếu siêu sao thế thì sao Uyên lại không ra nước ngoài học mà phải kiếm tiền bằng những hành động phạm pháp của mình. Vượt qua giới hạn của nền giáo dục Việt Nam hay là vượt qua giới hạn của sự chịu đựng do lòng tham gây ra, chỉ vì một ít lợi ích vật chất mà bán dẻ cả lương tâm. Vậy có gọi uyên là có giáo dục hay không? Mà lại còn vượt qua giới hạn của nền giáo dục. Rất nhiều người con yêu nước, nhưng sao họ lại không làm như Uyên, yêu nước là giải truyền đơn, là dán cờ 3 sọc, rồi làm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với nước khác hay sao? Tự hỏi xem, như thế là yêu nước hay là tiếp tay cho lũ phản động. Nhân dân Việt Nam ai cũng yêu nước hêt, cư yêu nước là giải truyền đơn như Uyên chăng? Yêu nước có nhiều cách thể hiện, ở tuổi của Uyên, hàng triệu thanh niên Việt Nam đang thể hiện yêu nước bằng cách học tập thật tốt để sau này xây dựng đất nước, có ai như Uyên đâu? Thử hỏi xem hành động của Uyên có đáng lên án hay không?
          Sự so sánh giữa Uyên và các vị anh hùng dân tộc trong bài viết trên danlambaovn là một sự xấu hổ lớn, tại sao lại có kẻ “đần độn” đến thế, những anh hùng dân tộc là những người xả thân vì dân vì nước mà lại đem ra so sánh với một tên phản động bán rẻ lương tâm lấy lợi ích vật chất như Uyên sao? hay tác giả của bài viết này cố ý bôi nhọ những anh hung dân tộc. Tôi nghĩ mang tiếng là Phương Uyên chống Trung Quốc nhưng liệu nếu Trung Quốc mà cho Uyên Tiền thì chắc uyên bán cả quốc gia dân tộc mình cho chúng ấy chứ. Uyên chỉ lợi dụng việc yêu nước để được những khoản tiền bẩn thỉu của bọn phản động ở nước ngoài chứ thực sự liệu Uyên có yêu nước? điều này đã rõ như ban ngày rồi. Phương Uyên chỉ “yêu tiền hơn yêu nước” thôi. Lũ phản động cho rằng chỉ mỗi hành động của với việc Uyên viết dòng chữ bằng máu của mình mà tung hô là Uyên yêu nước là không có căn cứ, là bịa đặt.
     Qua đây có thể thấy được những lời lẽ trên một số trang mạng cho rằng “Nguyễn Phương Uyên chính là người yêu nước” là vô căn cứ, bạn đọc hãy nhìn nhận bản chất vấn đề một cách chính xác, khách quan, đừng để những kẻ phản động lừa bịp//.
Hoàng Trường
 
 


TÁC GIẢ: Unknown // 8/15/2013 09:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. Nguyễn Phương Uyên yêu đô la chứ yêu nước cái gì. Chính miệng cô ta đã khai nhận rằng vì cần tiền ăn học, thời gian gần đây được Nguyễn Thiện Thành giúp đỡ nhiều, lại còn được tặng cả laptop nên mới làm theo sự xúi bẩy của hắn. Dán cờ ba sọc là yêu chế độ ngụy quyền VNCH chứ không thể dựa vào mấy dòng chữ chống Trung Quốc là phủi phui được tội. Những lời cổ xúy cho hành động của Phương Uyên chỉ nhằm mục đích cổ vũ chống Đảng và Nhà nước chứ trong tâm của những kẻ đó chẳng thương tiếc gì cho Uyên cả.

  Trả lờiXóa
 2. Rất co thể những tổ chức chống cộng đã đưa ra lời hứa sẽ dùng sức ép từ quốc tế để giảm án cho Uyên nếu Uyên thật lì lợm, không chịu nhận tội. Vì thế mà trong vụ sơ thẩm, Uyên đã bác bỏ lời khai đã ký nhận với cơ quan điều tra. Nếu dựa vào điều đó để nói rằng Uyên bị ép cung là vô căn cứ. Sắp đến ngày xử phúc thẩm Phương Uyên rồi, những kẻ chống cộng lại muốn có tìm cách xuyên tạc đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế ông nghĩ trang web này dùng để phục vụ tổ quốc cah81c (không có ác ý gì đâu nhé)

   Xóa
 3. còn trẻ nhưng uyên không lo mà học hành lo lắng cho cuộc sống tương lai, lo mà báo hiếu cho cha mẹ đằng này lại đi theo những cám dỗ của bản thân àm lầm đường lạc lối, càng ngày càng lún sâu vào sai trái, nếu không có sự trừng phạt của pháp luật thì có lẽ uyên sẽ không sáng mắt ra, không nhận ra được lỗi lầm của mình và cuộc đời Uyên sẽ càng ngày càng tụt dốc hơn nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, nhưng cái lạ ở đây là Uyên "không biết thân biết phận" cứ cho rằng Uyên yêu nước đi("nếu" như việc làm của Uyên không do ai xúi dục) thì chỉ có duy nhất một điều để Uyên có thể liều như vậy là do gia đình Uyên "không thù không oán với một ai" mà thôi còn nếu do xúi dục thì chắc chắn một điều lũ bán nước muốn thử "độ nhạy" của chính quyền ấy mà

   Xóa
 4. thật đáng buồn cho Uyên, tuy còn trẻ nhưng đã mắc phải tội tày trời mang tiếng xấu về sau. tất cả cũng chỉ vì cám dỗ bản thân và nông nổi bồng bột. Đáng lẽ cuộc đời của Uyên sẽ đi về phía mặt trời thay vì đi về bóng tối như ngày hôm nay nếu em biết tu chí học hành. Cuộc sống của em sẽ khác, và em sẽ có các hành động yêu nước khác thiết thực nếu như em có nhận thức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 5. chỉ vì những ón lợi trước mắt mà uyên đã không chỉ bán rẻ nhân phẩm của chính mình mà đã tiếp tay cho bọn phản động bán rẻ cả đất nước .hành động của uyên là hoàn toàn sai trái ...

  Trả lờiXóa
 6. chỉ vì những ón lợi trước mắt mà uyên đã không chỉ bán rẻ nhân phẩm của chính mình mà đã tiếp tay cho bọn phản động bán rẻ cả đất nước .hành động của uyên là hoàn toàn sai trái ...

  Trả lờiXóa
 7. Đừng ven vào cái khấu hiệu chống Trung Quốc mà kết luận Phương Uyên là yêu nước. Đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài để hoạt động thôi. Tại sao yêu nước mà không quấn cờ sao vàng mà lại rải truyền đơn, rải cờ vàng và làm bom để khủng bố. Nói cho cũng thì Uyên cũng chỉ là con bài trong tay Rân chủ. Bây giờ em bị bắt rồi chúng chỉ biết to mồm nói thế thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói như thế này thì còn nghe được: Phương Uyên và Kha có lòng yêu nước nhưng bị bọn phản động lợi dụng nên có những hành dộng phản quốc. Còn nói những hành động này là yêu nước thì thật là nực cười. Làm sao lại đi rải truyền đơn, chế tạo bom, ôm cờ 3 sọc mà bảo là yêu nước. Lũ rận bịp bợm.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ mai thôi phiên tòa phúc thẩm sẽ mở ra và chúng ta sẽ biết Phương Uyên phải chịu mức án bao nhiêu năm cho hành vi của mình. Việc được gọi là người yêu nước cũng rất giống với việc những tên trộm cướp, giết người vẫn thường tung hê nhau mỗi khi có có ai đó thực hiện một phi vụ lớn kiểu như lê văn luyện vậy. Đất nước bảo có tội còn một nhúm nhỏ chưa đến trăm người bảo vô tội vậy phải tin ai đây?

  Trả lờiXóa
 10. là thanh niên mới lớn đó có lẽ sự vấp ngã quá lớn nhưng phải biết sai mà sửa đừng có vấp phải sai lầm lần nữa. Quãng thời gian đó có lẽ sẽ giúp cho Phương Uyên và NGuyên KHa có thể kiểm điểm được những hành vi mà bản thân đã làm. Tội lỗi mắc phải nhưng nếu mà biết sửa sai thì chắc chắn sẽ giúp cho họ làm lại cuộc đời

  Trả lờiXóa
 11. Người ta không bo giờ ghét bỏ người làm việc sai mà chỉ gét những kẻ làm sai mà không biết sửa lỗi. Ở đây Uyên thừa hiểu việc làm của mình nhưng vẫn không chịu thừa nhận mình sai, hơn thế nữa lại là một cái lỗi rất lớn, 1 cái lỗi với cả dân tộc..thì đúng là để người đời khinh luôn

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy là trắng đen đã rõ ràng, và không thể có một luận điệu nào có thể chối cãi được về hành vi vi phạm pháp luật của Uyên. Uyên đã nhận ra tội lỗi của mình, đã nhận thức được rằng mình phải quay lại thì mới có thể ngẩng cao đầu mà sống, vì tương lai phía trước còn dài. Hy vọng đó là những lời nói chân thành của Uyên, và vì những lời nói ấy mà Uyên phải cải tạo cho thật tốt để sau này trở thành một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam là một nước độc lập , có chủ quyền, nhà nước ta không chịu sức ép của bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào. Khi Uyên đã khai nhận tội lỗi sau lại phủ nhận , hành động bất nhất đó đủ cho ta thấy ả là loại gì?
  Nếu hình phạt cao nhất trong luật pháp nước ta là bao nhiêu thì phải tuyên đủ để bọn phản đông thấy rõ chúng không gây được sức ép đối với VN một nước có chủ quyền , có luật pháp nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 14. yêu nước nhưng mà là yêu nước nào sao bọn nó không nói ra. yêu CHXHCN Việt Nam hay Việt nam cộng hòa hay là yêu Mĩ. nói là yêu nước nhưng cái đằng sau thì khác nhau hoàn toàn đấy. chắc là Uyên yên nước việt nam cộng hòa lắm nên mới treo cờ ngụy, chơi cờ ngụy. ả đâu có yêu việt nam cờ đỏ sao vàng của chúng ta đâu. yêu ngụy thì sang tây mà ở vẫn ngụy con, ngụy cháu chứ ở đây không chứa cái loại mới nứt mắt ra mà đã chửi ông chửi cha như thế

  Trả lờiXóa
 15. hôm nay là ngày xử phúc thẩm vụ án của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha những kẻ có lẽ vì lợi ích cá nhân mà làm những chuyên tội lỗi và giờ thì phải chịu trách nhiệm của pháp luật. Những việc làm đó thật sự khiến người khác phải phát sợ vì mức độ nguy hiểm bởi những hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động này mà bảo là yêu nước thì đúng là bọn nhảm nhí. Cái gì nói được thì nên nói, những chuyện sờ sờ ra trước mặt như thế mà bảo là yêu nước thì quả là ngu xuẩn. Muốn tung hô, tôn bốc thì cũng nên chọn cách an toàn hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Quên chuyện này đi, đừng bàn tán nữa. Mành kịch đã hạ màn rồi. Hãy để yên cho các em tu dưỡng. Đừng ăn không ngồi rỗi nói linh tinh. Tội như thế nào có pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là sự ngụy biện của những tên dân chủ, của những tên phản động. Không có ai lại yêu nước theo cái kiểu bán nước như Phương Uyên. yêu nước là cống hiến tài năng cho sự phát triển của đất nước, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật, với bọn phản động bán nước. Nhưng Uyên lại đi theo chúng làm những việc trái với quyền lợi của đất nước, chính sách của Đảng Nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Lời nói của những tên phản động đúng là một sự ngụy biện, chúng xuyên tạc sự thật mà thôi. Uyên đã có những hoạt động chống phá lại đất nước, chống phá lại sự phát triển của đất nước. Như vậy không có gì phải chối cãi nữa, những hoạt động này sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Trời ơi, trang web phản động vậy mà tất cả nhận xét này sao mà ngọt mà trí thức đến thế, Đừng tưởng chỉ có nhận xét hay là công an không vào nhà nhá.....

  Trả lờiXóa
 21. Một sự ngụy biện của bọn phản động bán nước, rõ ràng hành động của Phương Uyên là vi phạm pháp luật Việt Nam, những hành động chống chính quyền nhân dân, đi theo bọn phản động chống phá lại đất nước, những bọn mà phản bội Tổ quốc thì phải xử thật nặng thì mới được.

  Trả lờiXóa
 22. Các thế lực thù địch đang lợi dụng Uyên để chống phá Nhà nước, chúng đang muốn làm cho vấn đề này nóng lên. Một sự ngụy biện của chúng về lòng yêu nước của Uyên. Uyên đã có những hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, phản bội lại Tổ quốc Việt Nam thì Uyên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 23. Sinh viên thì ai cũng khó khăn, ai cũng cần tiền. nhu cầu cuộc sống con người là tất yếu. nhung mà nhiều người như thế , ko chỉ có NPU thôi. đi làm cái việc bán luong tâm con người VN thì ko đáng lắm, cũng là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường thì biết gì? Bị lợi dụng thôi, bị dụ dỗ, bị tha hóa, mất bản chất người Vn, sinh viên , thanh niên VN

  Trả lờiXóa
 24. Mấy con lợn tự tung tự hứng lướt qua thấy phì cười. 1 là ấu trĩ u mê 2 là giả dối giả tạo để bảo vệ lợi ích cho bọn chó tư bản đỏ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ