Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

"LẬT PHÁP" ĐỂ LÀM GÌ?         Quanh đi, quẩn lại các nhà mang danh là dân chủ chỉ có một mục tiêu duy nhất là đòi đa đảng, đa nguyên, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam, cho nên, sẽ không thấy làm lạ khi các nhà dân chủ v lên đủ điều tốt đẹp về đa đảng để cổ súy cho âm mưu tực hiện ý đồ của mình. Và đó là tất cả những gì chúng muốn làm để xoay chuyển tình hình đất nước. Vậy chúng là ai? đó là những tên bán nước cầu vinh, cõng rắn cắn gà nhà, chiến tránh thì làm tay sai cho giặc, bây giờ về chống lại chế độ để mưu lợi cá nhân. Để đạt được mục đích soán ngôi đó, các nhà rân chủ chấy thức đã sử dụng vô số chiêu bài, từ các chiêu đòi rân chủ, nhân quyền kiểu Tây, đòi đa đảng, chống TQ xâm lược kiêm chống Nhà nước... đến giai đoạn hiện nay, rân chủ đang tập trung đánh chiêu bài đặc biệt: Chiêu bài "Lật Pháp".


Hình ảnh để ngắm không minh họa nhưng không có nghĩa khác xa sự thật

           Hiện nay, trong không khí của cả đất nước đang hăng say góp ý sửa đổi Hiến pháp 1992 - là sự kiện pháp luật trên không chỉ là sửa đổi mình bản Hiến pháp mà đồng thời cuộc cải cách pháp lý toàn diện , nó sẽ sửa đổi và điều chỉnh toàn bộ hệ thống pháp luật và nó được coi như đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn quốc. Đã có nhiều ý kiến tranh luận, góp ý vào bản Hiến Pháp mới nay. Nhưng vấn đề đó cũng là cơ hội tốt cho mấy tân chấy rận, toan tính mưu lợi cá nhân. Cho nên, sẽ không thấy lạ khi vấn đề này bắt đầu, các nhà dân chủ chí thức tranh luận đủ điều

           Lợi dụng tình hình chính trị, xã hội, An ninh quốc phòng đang nhạy cảm hiện hay, các nhà "lật pháp"đang ráo riết hoạt động, họ cổ vũ, tuyên truyền những luận điệu rân chủ, nhân quyền giả tạo và vô số những ný luận nhảm nhí, với mục đích gây dựng lực lượng, thanh thế để gây sức ép, đòi Quốc hội và Nhà nước phải sửa đổi Hiến pháo theo ý muốn của các nhà rân chủ và quan thầy của họ.

           Trong hàng tá các luận điệu đòi thay đổi mà các nhà "lật pháp" đưa ra, tiêu biểu phải kể đến các chiêu bài đòi bỏ điều 4 Hiến pháp quy định về sự lãnh đạo của Đảng, đòi thay đổi tên nước, đòi phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, trong bộ Hình sự các nhà rân chủ đòi bỏ điều 88- tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam và hiện nay là điều 258 Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Những luận điệu đòi thay đổi các điều trong hiến pháp nhằm mục đích xóa bỏ thể chế nhất nguyên một đảng, chuyển sang đa nguyên đa đảng, để rân chủ chấy thức, các phần tử chống cộng lưu vong lập ra các đảng đối lập, cuối cùng là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản và xóa bỏ chế độ Chủ nghĩa xã hội.

            Để thực hiện mưu đồ chiến lược đó, rân chủ chí thức và các phần tử chống cộng đã sử dụng các thủ đoạn đòi thay đổi và xóa bỏ nội dung của các điều quy định về tội xâm phạm An ninh quốc gia, đòi thả cửa cho báo chí tự do tuyệt đối (đòi bỏ điều 258), đặc biệt là mới đây, các bloger rân chủ đưa kiến nghị 258 đến đại sứ quán Thụy Điển để mượn danh cộng đồng Tây-Mĩ, gây sức ép lên Nhà nước Việt Nam, âm mưu ép ta phải bỏ nội dung điều 258, tuyệt đối hóa tự do báo chí để các báo và cơ quan ngôn luận của rân chủ thoái mái hoạt động, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách, thả sức chửi bới, lăng mạ và vu cáo bất cứ thứ gì mà liên minh rân chủ không ưa. Chắc chắn một điều rằng, nếu hôm nay bỏ nội dung điều 258 bị bỏ, thì ngay sáng mai, trên các mặt báo rân chủ, mạng internet sẽ nhan nhản các loại tin: Điếu Cày sắp chết vì tuyệt thực, Đảng cộng sản bán nước hay ca ngợi các nhà chống cộng... Chẳng lẽ các nhà lật pháp cho rằng: con người có quyền tự do và được làm bất cứ điều gì mình muốn, kể cả điều đó là xâm hại đến quyền lợi chính đáng của công dân và xã hội, như vậy theo quan điểm rân chủ, tự do ngôn luận nghĩa là thích nói gì thì nói, bất kể đúng sai, không có khái niệm vu khống, không cần để tâm đến hậu quả. Xem ra, nếu như điều 258 bị bỏ thì Bộ luật Hình sự sẽ phải điều chỉnh lại cả điều 122 (tội vu khống).

           Với thủ đoạn tung bài lật pháp, các nhà rân chủ tròn liên minh chống cộng âm mưu mài mòn pháp luật- công cụ chuyên chính quan trọng nhất của quốc gia, cơ sở cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Pháp luật Việt Nam ra đời từ cuộc đấu tranh cách mạng của toàn dân tộc, là thứ vũ khí sắc bén để chính quyền cách mạng của ta chuyên chính với các thế lực thù địch, và các loại tội phạm, bảo vệ Tổ quốc, nhân dân và chế độ Xã hội chủ nghĩa. Với bản chất của một nhà nước dân chủ, đại diện cho quyền làm chủ của nhân dân lao động,hệ thống Pháp luật nước ta thể hiện ý chí của nhân dân, là tinh thần quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng đất nước độc lập, hòa bình, văn minh và giàu mạnh. Ý chí, tinh thần đó là vĩ đại, vô song không thế lực nào có thể dập tắt. Tất cả các mưu đồ lật pháp, dù có nham hiểm đến đâu, cuối cùng cũng sẽ chuốc lấy thất bại. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta quyết tâm mài sắc lưỡi dao pháp luật, sẵn sàng sử dụng lưỡi dao ấy để phá tan mọi âm mưu phá hoại thù địch cũng như mọi thủ đoạn lật pháp của liên minh rân chủ.


--- Chính Trực----

TÁC GIẢ: Unknown // 8/22/2013 03:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

8 nhận xét:

 1. vãi các anh dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đưa ra là để quản lý xã hội. Thật sự là chưa có gì tuyệt đối cả cho nên pháp luật và hiến pháp phải luôn được sửa đổi, đóng góp ý kiến cho phù hợp nhất với thời buổi bấy giờ nhưng cũng phải luôn đề cao cảnh giác với những bọn chuyên chọc gậy bánh xe, lợi dụng tình hình để chọc ngoáy

   Xóa
 2. Lại nói về lập pháp, lại nói về dân chủ, lại nói về Đa Đảng. Tôi nghĩ rằng cần mổ xẻ vấn đề một cách cơ bản và công bằng. Đa Đảng có lợi và có hại, đơn Đảng cũng cơ lợi và có hại. Tùy vào định hướng của từng quốc gia. Con đường của chúng ta không hợp với Đa Đảng và nếu đa Đảng chúng không phải ngay bây giờ.

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luật là do quốc hội đề ra, từ những người được nhân dân tin tưởng bầu chọn để nêu lên ý kiến của mình, do đó có thể thấy luật pháp được sự đồng tình của quần chúng nhân dân, chính là ý kiến, nguyện vọng của dân. Bọn rân dân chủ tuổi gì mà đòi lật chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái vụ lấy chữ ký sửa đổi hiến pháp đã quá rõ ràng rồi. Ý kiến của dân gì mà toàn những người ngoài hành tinh chưa xuất hiện ở trái đất bao giờ. Nghiễm nhiên lần này cũng không khỏi nghi ngờ rồi

   Xóa
 4. Đất nước ta được xây dựng và phát triển dưới sự thống nhất chung của cả dân tộc, xã hội. Vậy mà hiện nay trong xã hội xuất hiện những kẻ mang danh dân chủ, nhân quyền gì đó đòi xóa bỏ chế độ XHCN chúng ta đang dày công vun đắp. Thế là thế nào? Chẳng có gì ngoài cái tư tưởng muốn đẩy nước ta vào náo loạn, bất ổn chính trị bằng cách đưa ra và tuyên truyền các yêu sách như đa nguyên đa đảng, xóa bỏ điều 4...buồn cười thay là những điều này được các thế lực thù địch của Việt Nam ở các nước đế quốc ủng hộ mạnh mẽ. Vậy mới biết từ xưa đến nay kẻ địch vẫn chưa thôi âm mưu đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Thực chất bọn chúng cũng chỉ nhắm đến những điều luật bất lợi cho hoạt động của chúng như điều 258 bộ luật hình sự hay nghị định 72 về quản lý mạng mà thôi. Chúng muốn xóa bỏ những hành lang pháp lý ngăn cản việc làm vi phạm luật pháp của chúng nên mới đòi bỏ nó đi. Tất nhiên điều đó chẳng thể nào xảy ra vì ai cũng hiểu những điều luật đó là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luật đưa ra là để quản lý nhà nước. Đảng chỉ là bộ máy lãnh đạo mà thôi, còn người làm chủ vẫn là nhân dân chúng ta. Còn điều 258 thì chắc có mạng mọi người đều biết hết rồi. Tuy là tự do nhưng phát ngôn phải có lý do chính đáng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ