Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

“HTV và VTV-là đài truyền hình phản động” – Sự bịa đặt của lũ phản động!


Sau khi đọc xong bài viết: 
http://danoan2012.blogspot.com/2013/08/vtv-mot-ai-truyen-hinh-phan-ong.html tôi thấy sặc mùi hôi thối của những kẻ bợ đít bọn ngoại quốc xuyên tạc sai sự thật. VTV,HTV phản động ư? Hãy xem lại xem HTV,VTV phản động hay những kẻ “sủa” ra nhưng lời hôi thối trong bài viết trên mới là những kẻ phản động.

Thứ nhất, VTV là đài truyền hình quốc gia Việt Nam, là cơ quan trực thuộc Chính Phủ, là cơ quan đại diện của Đảng và Nhà nước, thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân Việt Nam, cũng như thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước được nhân dân quan tâm. VTV là cơ quan truyền thông chính thống của Việt Nam, VTV góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ nhu cầu, đời sống tinh thần của nhân dân thông qua các kênh truyền hình nổi tiếng như VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,… VTV được đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước theo dõi và yêu thích. VTV luôn nhận  được sự tin tưởng, yêu mến của nhân dân.


       
        Vậy mà lại có một số kẻ ăn không nói có, vu khống một cách trắng trợn “VTV-một đài truyền hình phản động”. Đây là sự bịa đặt vô căn cứ, tôi nghĩ bè lũ bọn phản động coi VTV là đài truyền hình phản động đối với chúng chứ không phải với nhân dân Việt Nam, không lẽ những đài phả động VOA,BBC của bọn chúng mới là những kênh truyền thông chân chính.Thật lực cười, lũ phản động quá ngông cuồng rồi! Vậy thì sự xuyên tạc, bịa đặt cho “VTV- một đài truyền hình phản động”  để phục vụ việc xấu xa, âm mưu lừa bịp nhân dân của chúng. Tôi nghĩ đây có lẽ là sự xuyên tạc nhằm trả thù cho việc chúng vu khống cho Trại giam số 5 BCA đã ngược đãi một số đối tượng dẫn đến tuyệt thực  như “Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên,…” nhưng sau đó đã được VTV chứng mình bằng những hình ảnh về cuộc sống của những tên phản động này, làm gì có ai ngược đãi, cũng không có chuyện tuyệt thực, chế độ sống còn cao hơn người dân ở ngoài ấy, tôi thấy bọn chúng còn sống béo tốt hơn khi chúng chưa vào tù ấy chứ, thấy buồng giam cua Cù Huy Hà Vũ đầy sữa là sữa, thế là tuyệt thực à, tôi thấy anh ta to béo như con “Trâu mộng” ấy chứ.


Tôi nghĩ việc vu khống cho VTV là trả thù nhằm mục đích xấu xa của chúng, chắc do VTV đã đưa những hình ảnh để chứng minh những gì bọn phản động xuyên tạc là vô căn cứ, cho nên chúng tìm cách xuyên tạc, đúng là lũ nhỏ nhen, không thực hiện được ý đồ của mình là chửi bới, bịa đặt một cách trắng trợn như vậy. Người đọc hãy cảnh giác với những tên phản động kiểu này, cẩn thận chúng cắn mình lúc nào không biết.


Thứ hai, HTV-Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là đài truyền hình do nhà nước Việt Nam quản lý, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. HTV phục vụ nhân dân Thành phố HCM và các tỉnh lân cận, nhiệm vụ của HTV là thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân phía Nam. Đây cũng là kênh thông tin xã hội, chính trị, văn hóa, kinh tế. Đồng thời với đó là cung ứng các dịch vụ truyền thông phục vụ nhân dân. Cũng như VTV, HTV góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần cho nhân dân, được nhân dân hàng ngày theo dõi các chương trình, tin yêu.


Giống như  VTV, HTV đã vạch mặt bọn phản động về các vụ việc mà chúng xuyên tạc nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ta, do vậy bọn phản động luôn tìm cách phá hoại, xuyên tạc,vu khống cho HTV là “xuyên tạc sự thật, bịa đặt, là đài truyền hình phản động” nhưng thực chất chúng không có căn cứ gì để chứng minh. Đó cũng chỉ là những lời lẽ lừa bịp nhân dân của chúng.

Thứ 3, với cái típ “VTV - một đài truyền hình phản động !

HTV: đài truyền hình phản động!” tuy nhiên nội dung bên trong lại chẳng có gì liên quan đến VTV, còn những lời bịa đặt cho HTV thì cũng không có chứng cứ chứng minh, chỉ là những lời bịa đặt vô căn cứ. Cũng chỉ là nhưng lời chém gió ngoài vỉa hè thôi. Nói có sách mách có chứng, chứ như mấy tên phản động, chúng chỉ xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ để ăn tiền của các thế lực nước ngoài thôi.
Mỗi chúng ta hãy là những người đọc thông thái, đừng bị những lời vu khống bịa đặt vô căn cứ của chúng lừa bịp.

Hoàng Trường


TÁC GIẢ: Unknown // 8/13/2013 10:32:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Những kẻ phạm tội, những kẻ xấu luôn nói người khác là người xấu, xấu hơn chúng mà đặc biệt lại là những người chuyên vạch mặt sự xấu xa của chúng thì chúng lại phải tìm cách bôi nhọ, hạ bệ họ chứ. Đài truyền hình VTV và HTV cũng vậy thôi. Họ có những phóng sự vạch mặt trò tuyệt thực của những nhà dân chủ rởm chỉ là trò hề, một màn kịch vụng về, cho tất cả mọi người thấy được bộ mặt thật của chúng. Chúng ghét là lẽ đương nhiên

  Trả lờiXóa
 2. đọc cái bài của chúng nó mà tôi sôi cả máu. cmt thì bị chúng nó xóa. chúng nó nghĩ gì mà nói đài truyền hình của quốc gia lại là phản động vậy. thế những đài của chúng nó thì được pháp luật nào công nhận là đài quốc gia Việt Nam. chúng còn nói chế độ là do cướp. đúng là cái lũ vừa ăn cướp vừa la làng. đã bán nước cho tây rồi giờ còn đòi. chúng nó cứ bảo là clip giả, không đáng tin cậy thế chúng nó có tài liệu nào chứng minh là ĐCS cướp nước của chúng nó không.một lũ bố láo

  Trả lờiXóa
 3. Tin gì cái bọn rận chủ ý mà. Chúng bị bóc mẽ nên mới lấy cớ đổ vấy cho VTV với HTV là phản động thôi. Thực chất thì ai cũng biết sự việc thế nào rồi không cần phải bàn cãi nhiều với lũ ngu học ấy làm gì cả. Chúng sẽ có ngày bị trừng trị mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Vụ tuyệt thực giả của Cù Huy Hà Vũ và của Điếu Cày đã quá rõ ràng rồi, đây là một sự lừa dối, sự bịa đặt của những tên dân chủ. Một sự phản khoa học như vậy mà chúng mày lại có thể nói là sự thật được. Một con người bình thường chỉ có thể tuyệt thực được 7 ngày là tốt lắm rồi, thế nhưng chúng mày lại nói là trên 20 ngày. Thử xem ai nói dối, ai là kẻ phản động ở đây.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như sai trái thì phải chịu trách nhiệm trước mọi người vì hành vi của mình điều đó mấy đài chính thống VTV và HTV làm rất tốt và điều đó sẽ không bao giờ được lặp lại nữa. Tuy nhiên nếu so sánh thì thấy rõ được là cái nào mới là những cái phản động. Rất dễ chúng ta hoàn toàn có thể thấy ngay được cái đó chúng nó chỉ nói mà không giám chịu trách nhiệm trước những gì mà chúng nói càng sai thì càng tốt đó thấy đó thế nào mới là phản động. Những kẻ đó càng sai càng làm dường như càng sai thì chúng càng được hưởng lợi ích càng cao và chính vì thế mà mấy cái báo đài chũng như chủ blog mặt như cái thớt ấy

  Trả lờiXóa
 6. Thì đài của Quốc gia Việt Nam thì chẳng phải là sinh ra để giúp cho việc phát triển của Quốc gia đó hay sao. Tên nó đã phản ánh tất cả rồi còn gì. Thế mà vẫn còn nói, nếu bây giờ các đài báo, chương trình phát thanh của Việt Nam mà để cho Mỹ điều khiển thì còn gì là của Việt Nam nứa, như vậy thì có mà loạn hết à. Đất nước chúng ta phải có sự tự chủ vì chúng ta là một nước độc lập chủ quyền mà. Đài báo khách quan hay không thì nó cũng chỉ là một cơ quan truyền thông mà thôi chứ không phải là các nhà làm luật.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là một lũ toàn những kẻ chuyên đi làm những chuyện xuyên tạc bịa đặt. KHông hiểu chúng nghĩ cái gì và trong đầu chúng nghĩ cái quái gì nữa cái đúng thì không nói chỉ thích đi xuyên tạc đủ điều. Mấy cái đài báo nước ngoài như VOA, RFA,... đưa tin toàn những thông tin sai trái thì không thấy nói gì còn cứ đưa tin đúng đắn thì chúng lại nói này nói nọ. Thiết nghĩ chúng nó không hiểu được cái gì là đúng hay sai à

  Trả lờiXóa
 8. Đây là những bài vu khống trắng trợn nhất trong những bài báo viết nói xấu các cơ quan nhà nước. Đúng là chỉ có bọn chuyên làm báo láo thì mới viết ra những thứ như vậy, bịa đặt vu khống đậm mùi phản động. Hai đài truyền hình có nhiều năm hoạt động được sự yêu mến của người dân, không phải vô cớ họ được sự yêu mến như ngày hôm nay. một tờ báo mạng bé như hạt cát so bì với đài truyền hình của 1 đất nước. Chỉ có các con rận mới nghĩ ra cái trò như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. những ngày gần đây khi xã hội dùm beng vì những nhà rận chủ tuyệt thực VTV đã cung cấp video chứng minh trò tuyệt thực giả tạo đó. bên cạnh đó vạch mặt những trang mạng, đài truyền hình chống đối với chính quyền phản động. và hôm nay ta thấy răng hành động vẹt học tiếng người được các nhà rận chủ học tập làm theo con vẹt.

  Trả lờiXóa
 10. VTV là đài truyền hình dưới sự quản lý của nhà nước, làm việc theo quy định, quy chế của ngành cũng như chịu sự quản lý của bộ máy chính trị. Họ đưa tin chính xác, phân tích dưới nhiều góc nhìn đa chiều. Họ định hướng dư luận, không để dư luận mất phương hướng trước những tin đồn, thông tin thất thiệt. Họ đính chính lại những thông tin đó và phân tích rất khoa học và bài bản được nhân dân thừa nhận. Họ đang làm rất tốt công tác tuyên truyền và định hướng dư luận của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Tay Cù Huy Hà Vũ làm trò tuyệt thực giả vờ trong tù thì mới là yêu nước theo cách đánh giá của các nhà rân chủ đây. Đài VTV là dài truyền hình quốc gia đương nhiên là cái lũ phản quốc như Vũ không thích rồi. Thế nên chẳng việc gì phải mắc công nghe chúng nó chém gió làm gì cả

  Trả lờiXóa
 12. Nhưng sự cuồng điên gào thét chửi bới VTV và HTV lại có phản ứng nghịch, càng hăng hái lăng mạ nhà nước VN và những người VN có tấm lòng vì quê hương bấy nhiêu thì với bản chất đê tiện như vậy dường như càng bộc lộ bản chất hạ đẳng của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. VTV với HTV là 2 đài truyền hình của nhà nước ta luôn nói lên sự thật được cả nước biết tới thế mà nay lũ rận ngu ngốc kia lại dám chỉ trích 2 nhà đài là phản động. Đúng là quá nực cười cho cái hành động ngu xuẩn này của danoan2012 và danlambaovn. Cứ thế này thì sớm đóng của thôi lũ rận ạ

  Trả lờiXóa
 14. Đám danoan2012 với danlambaovn nên xem lại bản thân đi trước khi nhận xét người khác. Có bao giờ những kẻ phạm tội lại đứng lên để chỉ người khác làm sai bao giờ không? Đúng là những kẻ thất học mới làm cái điều ngu ngốc ấy mà thôi. Qua vụ này chứng tỏ rằng cả 2 trang báo này đều là những trang lá cải không đáng tin cậy!

  Trả lờiXóa
 15. Quá nực cười với những bài viết kiểu này của damlambaovn và danoan2012. Sự thật đã rõ rành rành rồi mà chúng vẫn quay ra để cắn VTV với HTV. Thực sự không thể hiểu nổi chúng đang có ý định gì nữa? Xin được chết chăng? Có khi phải cho chúng chết hẳn ngay đợt này thôi

  Trả lờiXóa
 16. VTV là đài truyền hình quốc gia Việt Nam, là cơ quan trực thuộc Chính Phủ, là cơ quan đại diện của Đảng và Nhà nước. Vì thế những thông tin mà VTV đưa lên là chính thống, đại diện cho đất nước. Nhưng những tên dân chủ, những tên phản động này lại có thể đưa ra những luận điểm sai trái như vậy, chúng đã xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là sự bịa đặt, xuyên tạc của danlambao, của những tên dân chủ rởm này. Chúng nó đúng là một bọn cặn bã. VTV là đài truyền hình của quốc gia Việt Nam, đây là cơ quan ngôn luận chính thống của Nhà nước, là cơ quan đại diện của Đảng và Nhà nước. Vì thế mọi thông tin được đăng tải trên này đều là những thông tin chính thống.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng rồi còn gì nữa, đối với đám phản động thì ngược với chúng nó là phản động cbnr còn gì.

  Trả lờiXóa
 19. đối với bọn phản động thì bọn chúng nhỏ nhen và phản đông hết chỗ nói ,ngay cả những lời nói bịa đặt vô căn cứ hay bất cứ lời nói nào khác nhằm đả kích và bôi nhọ đảng nhà nước và chính quyền nhân dân bọn chúng cũng có thể buông ra ..để nhận được những món tiền dơ bẩn của bọn phản động ngoài nước nhằm trục lợi cho bản thân .Vì vậy mỗi chúng ta hãy là những người đọc thông thái, đừng bị những lời vu khống bịa đặt vô căn cứ của chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 20. Truyền hình muốn kiếm tiền thì rõ ràng phải có tin tức đăng để cập nhật, chuyên mục quảng cáo. Mà tin tức đăng đâu phải muốn là có. Phải mất thời gian công sức để tìm kiếm, kiểm tra thông tin sự thật. Còn muốn nhanh hơn thì cứ đăng mấy thông tin vịt rồi khác có người gửi tiền cho. SƯỚNG!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ