Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

Giống cái của 258 hám của to vật lạ


Chuối tây to hơn chuối ta

Hành tây cũng to hơn hành ta

Dâu tây chắc chắn to hơn dâu ta

         Nên tất nhiên zai tây cũng to khỏe hơn zai ta. Có lẽ đó là chân lý. Khi mấy bà chị trong 258 quyết tâm phải tìm bằng được phải gặp để gỡ chứ để mấy anh Tây không chỉ cho uống bia đen mà còn cho Chuối Tây về xếp hình chứ.

       Nói cho vui vậy chứ các chiêu trò của blogger vẫn tự vỗ ngực là dân chủ ở Việt Nam đến thời tiết cũng phải vái chào. Khi thì kiên quyết bỏ Điều 4 Hiến pháp bỏ sự lãnh đạo của Đảng, lập ra nhóm kiến nghị 72. Khi thì sử dụng quân bài chủ lực là mấy “vị sư cụ cách mạng” như Lê Hiếu Đằng để “kích dục”. Mấy chiêu cũ nhưng ở đâu cũng áp dụng được là kêu gọi nhân dân có bức xúc biểu tình để còn vu khống công an đánh dân chứ,….

     1 chiêu được coi như sự “ sáng tạo, đột phá” khi sử dụng lại chiêu bài của các “sư phụ” đi trước như Nguyễn Ánh. Lê Chiêu Thống,.. là “cõng rắn cắn gà nhà” hay “tiền bối” vẫn gọi là : rước voi về rầy mả tổ.


     Nhưng đã qua rồi cái thời phi ngựa sang nhà Thanh (nay là Trung Của) hay qua sông núi đến Xiêm (nay là Thái Lan) để “cầu cứu”, xu thế bây giờ là các anh Tây mới là “Hãy chọn giá đúng”.

      5 “mị nhân” được tung ra “tiếp khách” Tây hôm cuối tháng 8 vừa qua là các iem bờ lói gơn, tuy chân ngắn, tuy tay to như chân, nhưng được cái các iem đều rất nhiệt tình với “tuyên bố 258” và luôn có ý thức cầu tiến, có ý thức tích lũy kinh nghiệm xếp hình nên cuộc gặp gỡ coi như thành công. Khi các anh Tây đã tạo ra cảm giác luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu cho các iem, vì trình độ ngoại ngữ của mấy iem có hạn.

     5 mị nhân cũng rất thông minh khi giao tiếp bằng miệng không được lại chuyển về bộ phận dưới miệng, và kết quả nhận được rất khả quan, khi 5 mị nhân đều có cảm giác an toàn tuyệt đối và có thể thu gọn dòng tinh cảm qua từ “Thỏa Mãn” hay tếu táo là “Sướng”.

Được biết :

Điều 258. Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân:

1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

      Là tên 1 điều luật muốn được xóa bỏ, là lý do để minh chứng cho Việt Nam không có tự do, không có dân chủ nên cái tên “Tuyên bố 258” ra lò. Có lẽ khi xóa bỏ Điều 4 không thành, đành chuyển hướng sang thành lập Đảng đối lập, lại thất bại thì chiêu bài tuyên bố 258 với yêu sánh xóa bỏ Điều 258 là chút hi vọng của mạng lưới blogger tự xưng là dân chủ ở Việt Nam.

       Chứng kiến “người anh hùng hoa cải” Đoàn Văn Vươn “thà chết chứ không chịu hi sinh”, xem clip Chí Đức vu khống “công an lại đánh” hay đoàn người nằm ra đường cản trở giao thông đoạn qua trại giam Lộc Hà,… để đòi “tự do” trong một đất nước vốn bình yên như Việt Nam thật lực cười.

       Phải chăng pháp luật chưa đủ mạnh để răn đe, chưa đủ mạnh để một ông Cù quyết tuyệt thực rồi vẫn sống béo tốt, để anh Cầy cũng vừa ăn vừa kêu tuyệt thực để còn sống??? Câu hỏi chưa có lời giải đáp nên cái giống cái vẫn phải tìm đến của to vật khỏe, đáng xấu hổ thay.

Hương Lan

TÁC GIẢ: Unknown // 8/29/2013 06:47:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

3 nhận xét:

 1. Có một điều mà bọn ngu này không chịu hiểu là đã là hiến pháp của một nước độc lập có chủ quyền thì các đại sứ các nước hay kể cả chính phủ các nước làm thế nào để buộc VN xóa bỏ? và ai làm đc điều đó. Đã 38 năm sống trong độc lập tự do mà cái não trạng nô lệ vẫn còn hằn trên các tế bào não nô lệ. Nó cứ tưởng như cái thời mà thằng hạ sĩ Pháp, Mỹ có quyền tạt tai anh thiếu tá ngụy
  Làm cái việc không đi dến một kết quả nào mà sao cứ làm?
  Việt Nam có quan hệ với 200 quốc gia vậy một vài anh không buôn bán với VN thì có ảnh hưởng gì?tuy nhiên họ có lợi lộc gì trong việc này
  Chúng nó đến thì người ta tiếp còn nghe theo chúng nó ư? các vị thử đoán xem khả năng bao nhiêu %?
  Chúng tự sướng, tự thỏa mãn, tự tưởng tượng thì nhiều rồi, còn lần này nữa cũng vũ như cẩn lại tự sướng nữa . Sống bằng hoang tưởng mãi rồi nó sẽ trở thành một lũ robots không người lái thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều quan trọng là chăm lo cho cán bộ Đảng ta phải có cặc to, lồn to, đụ nhau cho sướng cái lồn cái cu. Thế là ổn. Dân sống chết ra sao kệ mẹ chúng nó, ta cứ vét, đụ địt thoải mái. Đứa nào đòi chiếm ghế Đảng ta, ta giết chết chúng nó. Mời các đồng chí Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt nam cùng xem phim sex, xong rồi địt nhau xả láng:

   sex520.net
   Videos.com
   Fuckasian.net

   Xóa
 2. Câu này rất hay: Có một điều mà bọn ngu này không chịu hiểu là đã là hiến pháp của một nước độc lập có chủ quyền thì các đại sứ các nước hay kể cả chính phủ các nước làm thế nào để buộc VN xóa bỏ? và ai làm đc điều đó. Đã 38 năm sống trong độc lập tự do mà cái não trạng nô lệ vẫn còn hằn trên các tế bào não nô lệ. Những gì chúng nó nghĩ chỉ nhỏ như hạt cát trong muôn vàn ụ cát.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ