Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Ba năm-một chặng đường phá hoại của danlambao


Gia Di

      Hôm nay là ngày mà giới rận chủ nói chung và những tên đầu sỏ xỏ lá ba que của danlambao kỷ niệm ba năm lừa gạt người khác. Đó là những suy nghĩ của anh khi thấy có việc danlambao đòi kỷ niệm linh đình trên chính trang blog củ chuối này. Mở đầu bài viết cùng nhau kẻ tung kẻ hứng của danlambao là những liệt kê số lượng đọc giả và số lượng bài viết

“3 năm. 19170 bài viết và bản tin đã được gửi đến độc giả trong thôn.

3 năm. Gần 20 triệu bạn đọc ghé thăm, với hơn 60% từ Việt Nam.

3 năm. Từ đất nước "dân chủ gấp vạn lần...", tường lửa vẫn giăng kín mọi lối vào thôn. Công văn của đồng chí X đã được công bố khắp nước cấm cán bộ, đảng viên vào đọc. Và Dư luận viên được lệnh ngày đêm xả rác thôn ta.”

Danlambao-một trang phá hoại
     Ừ, kinh đấy nhỉ. Ba năm với những tên ngu độn nhất cũng đã phun ra được mấy chục cái mớ giấy lộn có gạch ngang ngửa chống phá chế độ và bôi nhọ lãnh tụ cũng như bán nước cho Tây. Với ngần đấy lượng bài viết chắc các vị dân chủ cuội chúng ta đã hưởng được bao nhiều là tiền từ các quan thầy nước ngoài. Điểm mặt những tên gạo cội viết lách trên cái trang chuồng lợn đó như Tam8x, David Thien Ngoc, hay Tu ngheo…Những cái tên sặc mùi bợ đỡ ngoại bang, hay những cái tên đầy bắt mắt và mỹ miều như sau Tưởng Năng Tiến, Trần Trung Tôn…Những cái tên rất Việt Nam nhưng lại đi làm văn nô bồi bút cho ngoại bang để bán nước hại dân. Những cái tên này nó khoe mẽ sự đẹp đẽ và suốt ngày vẫn rao giảng những gì thuộc về dân chủ nhưng cái động lực viết của chúng thì ti tiện, bẩn thỉu, xấu xa. Viết vì hận thù, viết vì chút cơm thừa canh cặn mà lũ quan thầy quẳng cho chúng, sự nhục nhã của chúng không còn nữa. Bởi đơn giản là chúng đã bán rẻ lương tâm của chúng bằng ngòi bút có tẩm độc của chúng. 

      Bài viết thì các người tung ra rất nhiều bởi nguyên liệu chế nó rất dễ. Mỗi sáng mai mở mắt dậy các nhà dân chủ cuội ở trong và ngoài nước lướt qua các trang mạng, bật đài VOA, RFI lên và vểnh tai lên nghe cũng có đủ thứ để mà xáo xào nấu nướng lên để quan thầy ghi công. Chỉ với những thủ đoạn cắt ghép và biến đổi những lời lẽ một cách khéo léo là người đọc đã có được những bài viết mà theo như các văn nô trên danlambao thủ dâm là “đầy tính chân thực”, và ngược lại với các trang báo lề phải.

     Và trong cái lời tựa kỷ niệm cho ba năm một chặng đường phá hoại của danlambao đã mớm mồi người đọc bằng cách thống kê những số liệu về số lượng người truy cập. Đó là con số 20 triệu. Xin lỗi ban phá hoại của danlambao là đừng có đưa cái số liệu bịp bợm dọa ma đó ra nữa, bởi vì trang đó chỉ có những tín đồ của cờ vàng sát nhân, rận chủ trở cờ hay lũ văn nô bồi bút ngoại bang lên đó để copy nguyên liệu thôi. Còn người dân lương thiện thì ai chui vào cái chuồng lợn đó làm gì? Chẳng may có ai lạc bước vào thế giới u ám đầy ma quỷ và xú uế đó thì họ cũng chẳng có ấn tượng gì cả. Họ chỉ muốn thoát khỏi đó càng sớm càng tốt khỏi buồn nôn. Khẳng định với các vị là chẳng bao giờ những người lương thiện bình thường vào đó để đọc thứ vớ vẩn, bậy bạ và nhăng cuội mà ban biên tập danlambao bịa tạc lên cả. 20 triệu người tất cả và theo thống kê của tác giả, có hơn 60 phần trăm là người trong nuớc. Thế là hơn 12 triệu lượt vào từ Việt Nam, chắc chắn là lượt vào đấy bằng phần mềm tự vìu chứ gì? Tốt hơn hết là đừng phịa ra mà lừa bịp vì thiên hạ bây giờ không ai ngu như những kẻ làm chó cho Mỹ hồi VNCH nữa đâu. Những trang mạng như của các vị chỉ lừa được những kẻ yếu thần kinh hoặc lôi kéo được những kẻ hận thù đã ăn vào máu mà thôi. Thế nên để bảo vệ đời sống nhân dân khỏi bị tiêm nhiễm bởi những văn hóa hỗn tạp như chửi tục hay bôi nhọ lãnh tụ thì Nhà nước có sự ngăn chặn là đúng. Ai lẽ Nhà nước lại bỏ mặc nhân dân của mình để cho những kẻ rắp tâm “cõng rắn cắn gà nhà” sát hại về họ mặt nhận thức, vấy bẩn về mặt nhân cách được. Thế nên danlambao phải bị chặn là quá chuẩn không cần chỉnh. Và nếu Nhà nước không chặn thì chắc chắn các phụ huynh khi dùng internet cũng sẽ tự có cách chặn. Chẳng ai muốn để cho con cái mình nhiễm phải những thứ sặc mùi vô văn hóa, và hận thù như vậy cả. Và anh cũng nói thật là người dân người ta thấy vô bổ, và kinh tởm nên họ cạch mặt và phản chửi bới thì cũng đúng. Chẳng có dư luận viên nào xả rác cả.

      Với tư tưởng phục vụ lợi ích cá nhân của những kẻ lạc bước với giống nòi : “Danlambao sẽ luôn luôn hướng đến sự thật và tự do của con người. Danlambao sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng từ bất kỳ thế lực, quyền lực nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo nào mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta.”

(trích:danlambao)

      Vâng, quả đúng là những hảo hán của giáo phái nước bọt. Làm báo mà không phục vụ cho sự văn minh hay tiến bộ xã hội, cũng chẳng phục vụ cho nhân dân. Mà chỉ phục vụ cho ta và ta thôi. Trang mạng của các vị rận chủ xứng đáng là một trang mạng pr riêng cho các rận, bảo vệ cho tiếng gào thét lạc lõng chửi bới đất nước và phản bội dân tộc của đám rận. Đúng thật là cái lũ ô hợp tự do vô tổ chức, tự do vô lối như các vị thì ai mà quản được, một tập hợp những cẩu nô có số có má thì ai mà quản lý cho hết. Chẳng ai chi phối tư tưởng của ai trong xã hội này cả mà đơn giản là con người biết nhận thức ra những tư tưởng đúng đắn để sống đúng nghĩa với con người. Còn những kẻ đã mang tiếng phản bội cầm càng trực thăng tha hươg cầu thực hay phát ngôn liều lĩnh chống đất nước thì chẳng ai chấp. Là một lũ sống ngoài rìa xã hội thì nói làm gì. Có viết gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai đọc hay ỉa tập thể với nhau thì đua nhau mà ngửi thôi.
     Đầy người có tài văn chương, trí tuệ siêu phàm đang cống hiến cho đất nước trên những lĩnh vực như sáng tác văn học, là phóng viên nhà báo để đi vào tận cuộc sống người dân, phản ánh những bất cập của xã hội…Trong khi những kẻ vừa được liệt vào trên lại đi nhai đi nhai lại luận điệu của những kẻ cuồng phương Tây và chống lại đất nước. Chúng sùng bái Mỹ và Phương Tây, coi những gì thuộc về phương Tây là tất cả, còn đẹp đẽ hơn cả những gì thuộc về quê cha đất tổ, chúng phun lên những lời lẽ sặc mùi bán nước. Nhân tiện hôm nay là ngày các vị danlambao đang tổ chức mừng sinh nhật tôi có đôi lời với các vị, hãy bỏ cái nghề nửa mùa chẳng phải là viết báo, cũng chẳng ra chế truyện ma hoang tưởng ấy đi. Hãy sống cho ra người một tí.
TÁC GIẢ: Unknown // 8/22/2013 05:26:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

13 nhận xét:

 1. Danlambao là một trong những trang mạng xuyên tạc sự thật xã hội và sự thật lịch sử có số có má ở nước ta bởi vì nó quy tụ đầy đủ thành phần xấu xa nhất cho hoạt động của chúng. Chẳng hạn như lũ cờ vàng có khả năng viết bài lừa bịp cũng tham gia, hay lũ rận ở trong nước cũng tham gia viết bài để kiếm tiền. Và có đủ thành phần thù hận chế độ khác. Tóm lại là danlambao là một nơi mà quy tụ đủ mọi thành phần ô hợp nhất để chống phá đất nước. Ngoài ra chúng nó chỉ muốn làm sao để đánh bóng tên tuổi nên chúng nó tuyên truyền và thu hút người đọc, nhưng mấy ai thèm vào đọc trừ những ông dân chủ. Hôm nay sinh nhật 3 năm phá hoại và không biết chúng nó sẽ phá hoại đến bao giờ nữa đây.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trang danlambao chỉ lừa được những ai thiếu hiểu biết mà thôi chứ lừa người khôn thì làm sao có thể. Một trang viết mà nội dung không có gì ngoài việc chửi bới chính quyền cho đến xúc phạm lãnh tụ và bôi nhọ cán bộ. Thế thì đưa tin cho ai được chứ, đưa tin cho lợi ích của những kẻ làm ra trang này chứ còn ai nữa. Tất cả chỉ là một lũ ăn hại mà thôi. Chúng chỉ lấy cái danh là tự do dân chủ để tiêm nhiễm, đầu độc những ai đọc vào trang đó. Mục tiêu của chúng là làm xói mòn đạo đức tư tưởng những ai tiếp cận đây mà. Hy vọng là trang này sẽ bị dẹp bỏ đi luôn chứ chặn thì đã ăn thua gì.

  Trả lờiXóa
 3. dân làm báo tự sướng đấy thôi các bạn ạ!chỉ cẩn đọc đề tựa có trong blog của bác bần cố nông thôi thì không ai muốn vào coi, dù là coi chơi!tính loè thiên hạ bằng các con số ma à!!được bao nhiêu người có thời gian rảnh rỗi để đọc!phải nói là dân làm báo đúng là chuyên gia xuyên tạc sự thật!

  Trả lờiXóa
 4. Dân làm báo hay là danlambaovn nhề, mình hay vào danlambaovn thì thấy la liệt bài viết xuyên tạc, cơ số bào viết chửi bới đảng nhà nước, và cũng khó đếm xuể nhưng bài viết bóp méo lịch sử, thấy lạ là sao chúng nó ham viết ham đăng thế nhề, phải chăng cứ cuối tháng là các vị đó no tiền no dollar nên chúng mới hăng say như thế chứ :)

  Trả lờiXóa
 5. Danlambao hội tụ đủ các thành phần bất hảo của xã hội có. Đa số các bài viết đều sặc mùi bợ đít ngoại bang, che bai Tổ quốc, nói xấu lãnh đạo, kích động quần chúng. Chẳng có cái gì là tốt đẹp ở cái trang này cả. Khi một người đọc mà nêu lên quan điểm đúng, trái với ý chúng là chúng xóa bình luận ngay. Thử hỏi dân chủ ở đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Khỏi phải nói cũng biết cái trang danlambao chuyên đi hô hào đòi tự do với chả dân chủ nhưng mà đây lại là nơi thiếu tự do, dân chủ nhất. Chúng hướng lái người đọc theo những tư tưởng quan điểm chống đối của chúng, ai theo chúng thì chúng tung hô lên tận mây xanh còn trái ý chúng thì có khi bị cả đám nhảy vào đánh hội đồng cũng nên.

  Trả lờiXóa
 7. Chết chưa danlambao và các dân chủ cuội. Nếu mà cứ cái tình trạng phá hoại đất nước như thế này thì sẽ đến lúc cả lũ bị cho vào sọt vứt xuống sông thôi. Làm gì có cái trang nào mà không phục vụ cho ai cả chỉ mà chỉ phục vụ cho lũ rận thôi chứ. Chính các vị đang ngu và lỡ mồm để phòi ra như vậy thôi. Đất nước này có hàng trăm tờ báo nhưng tất cả đều phục vụ công cuộc xây dựng quê hương đất nước chứ không như các trang của các rận. Chỉ là những trang chống phá đất nước kịch liệt, tất cả chỉ là một lũ ngu muội, thất đức. Sợ nhất là những tư tưởng sai lệch và khủng hoảng tiêm nhiễm vào đầu óc của những người nào lạc vào đấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Một lũ ô hợp phản tặc muốn phá hoại đất nước để trục lợi riêng cho chúng. Danlambao và còn có nhiều trang khác nữa cũng đang có những hành động rất là oái oăm khi chúng muốn chống lại đất nước, dẹp bỏ cái chế độ mà nhân dân đã dựng nên này. Sinh nhật cái gì chứ, sao cái trang đó không bị dẹp bỏ luôn đi cho đỡ nhức mắt, tôi không thể chấp nhận được cái kiểu trang này có nhiều bài viết xuyên tạc lịch sử dân tộc cũng như có nhiều bài viết phỉ báng lãnh tụ. Đấy chính là những căn cứ lớn nhất cho thấy sự vô đạo đức của những người cầm bút trên các trang này.

  Trả lờiXóa
 9. Danlambao một trang blog phản động, chúng chuyên tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Chống lại chính quyền, chống lại đất nước, chúng thường ngược lại quyền lợi của nhân dân của đất nước. Chúng ta phải có trách nhiệm tuyên truyền cho mọi người hiểu về trang danlambao, để người dân cảnh giác với chúng, loại bỏ chúng ra khỏi những trang tin của người dân.

  Trả lờiXóa
 10. danlambao toàn là tin của mấy tên rận chủ, chúng chuyên hô hào, kích động, nói xấu chế độ. Những tên đứng đầu thì toàn là loại rận chủ, những tên bán nước đi theo phản động phản bội lại Tổ quốc, đi bám đít phương Tây để kiếm những đồng tiền giơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một trang blog của mấy tên rận chủ, những tên bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân cách của mình vì những đồng tiền tội lỗi, những đồng tiền giơ bẩn. Chúng chỉ là những con rận, những kẻ cặn bã của xã hội, danlambao là một trang tin phản động, chúng ta phải đề cao cảnh giác với những thông tin của chúng, những thông tin đấy là không chính thống, là xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao đến bây giờ mới chặn để cho bọn chó đẻ nói láo hoài

  Trả lờiXóa
 13. Những việc làm trong thời gian qua của đám rận là không thể chấp nhận được.Chúng nó luôn tìm mọi cách để xuyên tạc và bịa đặt nhằm chống phá Đảng nhà nước ta.Dưới sự hổ trợ của các tổ chức phản động lưu vong và các tổ chức chống phá trong và ngoài nước khác thì chúng đã có nguồn tài trợ cho chính mình.Đảng và nhà nước Việt nam luôn có chính sách nhân đạo,những ai đã lầm đường lỡ bước nhưng có ý định quay đầu và làm những việc có ích thì sẽ luôn được chào đón.Hãy làm những việc tốt đi đám rận kia ạ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ