Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

ĐẢNG TRONG TIM TA

       
   ''Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân mới tràn ánh sáng khắp nơi nơi...'' Đảng cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp nhân Việt Nam, đại biểu trung thành quyền lợi của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, theo chũ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội.
          Ngược dòng thời gian, quay trở về lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc với những trang chiến công hiểm hách, những anh dũng ra vì nghĩa lớn, đánh đổi xương máu của mình vì độc lập dân tộc, hạnh phúc cho đồng bào.Những trang sử ấy vẫn luôn sống mãi trong hồn non sông, đất nước.


       Ngày 3.2.1930 Đảng cộng sản Việt Nam ra đời mở ra một trang sử mới cho dân tộc ''từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân lý cháy qua tim" , ánh sáng cách mạng mang tới một luồng sinh khí mới cho dân tộc, đó là niền tin của ý chí, là sức mạnh của lòng yêu nước luôn âm ĩ, bập bùng cháy trong mỗi một trái tim người dân đất Việt.
      Sau 15 năm từng bước xây dựng và trưởng thành, 15 năm của những đấu tranh không ngừng nghỉ, Đảng cộng sản Việt Nam trên cơ sở tiếp thu chũ nghĩa Mác Lê Nin, dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh đã lãnh đạo dân đứng lên làm cách mạng. làm nên cuộc cách mạng tháng 8 lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Mang lại độc lập cho dân tộc,tự do cho nhân dân, mở ra một kỷ nguyên mới cho nước nhà .Trên cơ sở ấy được sự tin tưởng tuyệt đối của nhân dân, tiếp tục sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Kháng chiến chống Pháp và đế quốc Mĩ thắng lợi, cả nước bước vào thời kì quá độ lên chũ nghĩa xã hội, tiến hành công cuôc đổi mới...góp phần tích cực vào sự nghiệp hòa bình thịnh vượng của nhân dân thế giới.
Cách mạng dân tộc thắng lợi,Đảng cộng sản đã khẵng định được sứ mệnh lịch sử của mình, là người đầy tớ trung thành của nhân dân,hoạt động vì mục tiêu của giai cấp công nhân và nhân dân lao động.
         Đảng cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ là chính đảng duy nhất của cách mạng dân tộc, tiếp tục giữ gìn, bảo vệ và phát huy thành quả cách mạng, bảo vệ xã hội chũ nghĩa. Trung thành với chũ nghĩa Mác - Lê Nin và hệ tư tường Hồ Chí Minh,lãnh đạo Nhà nước và toàn xã hội, bằng đường lối, chủ trương, chính sách đúng; bằng công tác giáo dục chính trị, công tác tư tưởng, công tác vận động quần chúng ; bằng sự gương mẫu của cán bộ đảng viên....hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật.
         Đất nước ngày càng đổi mới, xu thế toàn cầu hóa trở thàng yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế,văn hóa xã hội.. hội nhập mở cửa là nhu cầu tất yếu khách quan. Đảng cộng sản cần nâng cao vai trò lãnh đạo cùa mình một cách toàn diện và hiệu quả hơn để xứng đáng là đảng của nhân dân ,của dân tộc.

       Tết Độc lập đang đến gần, thế hệ trẻ hôm nay kính cẩn nghiêng mình trước vong linh bao thế hệ cha anh đã ngã xuống vì bình yên dân tộc, cho cuộc sống hòa bình và cả màu xanh hy vọng, hy vọng về một đất nước phồn thịnh, ấm no và hạnh phúc. Những con người ấy xứng đáng được sử sách lưu danh cùng muôn đời bất hủ.

---Sao Băng Thiên Sứ--

TÁC GIẢ: Unknown // 8/24/2013 10:11:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Những linh hồn các chiến sĩ đã ngã xuống để bảo vệ đất nước hãy yên nghỉ, tinh thần quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của các anh sẽ được thế hệ trẻ chúng tôi tiếp nối noi theo. Sắp tới ngày tết độc lập của dân tộc rồi, trong tim mỗi người dân chúng ta lại hồi hộp đón chờ nó như ngày đầu tiên giành độc lập của đất nước ta. Trong khí thế đó chúng ta quyết tâm xây dựng đất nước phát triển mạnh mẽ, không ngừng sớm đưa đất nước trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa
 2. Đảng cộng sản Việt nam lãnh đạo đất nước từ khi thành lập đã lập bao nhiêu công lao, đi vào con tim mỗi con người Việt Nam. Chỉ cần nghĩ đến việc đuổi quân xâm lược là bọn đế quốc đã là quá nhiều rồi. Hiện nay, đngr dang dẫn dắt đất nước trên đà phát triển và đạt nhiều thành tựu vượt bậc. Chúng ta sẽ luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đọa này

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước ngày càng đổi mới, xu thế toàn cầu hóa trở thàng yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế,văn hóa xã hội.. hội nhập mở cửa là nhu cầu tất yếu khách quan. Đảng cộng sản cần nâng cao vai trò lãnh đạo cùa mình một cách toàn diện và hiệu quả hơn để xứng đáng là đảng của nhân dân ,của dân tộc.
  Những người con Việt Nam luôn từ hào về Đảng, tự hòa về Bác và tự hào vì mình là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo người.Từ tuổi còn thơ đời tôi chưa quen sống gió.Đảng đã cho tôi lẻ sống niềm tin,giữa biển khơi biết đâu là bờ.Bầu trời xanh chưa thấy bao giờ.Đảng là một ngôi sao sáng, sáng nhất trong muôn vì sao giữa trời tối đêm mịt mùng.Vẫn một màu sáng trong.Đảng làm nên bài ca chiến thắng cho đất nước và tình yêu,Cho mọi ước mơ trên đời vui.Ôi Đảng của tôi ơi mãi mãi ơn người.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng là sự chọn lựa của lịch sử Việt Nam, của nhân dân Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam đại diện cho lợi ích của nhân dân. Nhân dân luôn tin tưởng và ủng hộ Đảng. Chúng ta hãy tin tưởng tuyệt đối vào vai trò lãnh đạo của Đảng, cùng Đảng xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo người.Từ tuổi còn thơ đời tôi chưa quen sống gió.Đảng đã cho tôi lẻ sống niềm tin,giữa biển khơi biết đâu là bờ.Bầu trời xanh chưa thấy bao giờ.Đảng là một ngôi sao sáng, sáng nhất trong muôn vì sao giữa trời tối đêm mịt mùng.Vẫn một màu sáng trong.Đảng làm nên bài ca chiến thắng cho đất nước và tình yêu,Cho mọi ước mơ trên đời vui.Ôi Đảng của tôi ơi mãi mãi ơn người.

  Trả lờiXóa
 7. Đây rừng núi lưng đèo người Mèo ca hát Sao còn sáng trên trời người Mèo ơn Đảng bao đời nay sống nghèo lam lũ Nay cuộc sống dân Mèo từ đây sáng rồi Nhớ ơn Đảng đưa tới, ta từ nay ấm no, không bỏ giấy đốt nhà, mà lang thang nghèo suốt đời Từ nay dân Mèo sống chung, bảng Mèo vui trong tiếng khèn, người Mèo ơn Đảng suốt đời.

  Trả lờiXóa
 8. Từ khi tôi sinh ra tôi đã được nghe về Đảng, về Bác. Bác trong tim tôi là một vị thánh nhân, là một anh hùng của đất nước, của lòng tôi. Tôi biết ơn Đảng, biết ơn Bác đã cho tôi cuộc sống tươi đẹp như ngày hôm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, học tập cống hiến tài năng mà mình có cho đất nước, cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng là sự chọn lựa củ lịch sử, là sự chọn lựa của nhân dân. Đảng ra đời là bước ngoặt của đất nước, làm nên lịch sử vẻ vang của dân tộc. Đảng luôn trong tim của mỗi người dân Việt Nam. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng và ủng hộ Đảng, ủng hộ vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động, là đại biểu trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; từ đấu tranh giành độc lập đến xây dựng và bảo vệ vững chắc CNXH trên cả nước.

  Trả lờiXóa
 11. Nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam biết ơn Đảng, biết ơn Bác Hồ. Từ khi Đảng cộng sản Việt Nam ra đời, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của mình, Đảng đã lãnh đạo nhân chúng ta chiến thắng những kẻ thù hung bạo, xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp và ngày càng phát triển, nhân dân có cuộc sống ấm no, không ngừng được cải thiện.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước ta được như ngày hôm nay, chúng ta được sống và làm việc trong hòa bình như ngày hôm nay là nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng đã soi sáng con đường giải phóng dân tộc cho nhân dân ta, đã đưa đường chỉ lối cho dân tộc ta đến với tự do, độc lập.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta đã giành được thắng lợi vĩ đại trong cuộc chiến tranh chống xâm lược; dải đất hình chữ S cùng hai chữ “Việt Nam” đã in đậm trên bản đồ thế giới, sánh ngang cùng các cường quốc năm châu. Những thắng lợi to lớn của cách mạng Việt Nam, trước hết được bắt nguồn từ đường lối và phương pháp cách mạng đúng đắn; sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự hy sinh quên mình của biết bao đồng bào, đồng chí. Trong suốt chặng đường lịch sử cách mạng Việt Nam, Đảng đã phát huy vai trò lãnh đạo, từng bước trưởng thành trong vận dụng đường lối, chủ trương và phương pháp cách mạng; năng động sáng tạo, luôn đi sát quần chúng, biết rút kinh nghiệm và sửa chữa sai lầm một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 14. Trong mọi hoạt động của mình, Đảng luôn đặt lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên trên hết; luôn quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần của nhân dân lao động.

  Trả lờiXóa
 15. mọi người đang cố gắng xây dựng và phát triền đất nước này một cách hiệu quả nhất vì có được ngày hôm nay chúng ta những người con đất nước Việt Nam đã đổ biết bao nhiêu mồ hôi xương máu để có một đất nước ngày hôm này. Vì có sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng đá soi sáng con đường của cả một dân tộc vì thế mới có đất nước Việt Nam ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 16. Đảng ta luôn nhìn thẳng vào sự thật, sẵn sằng thừa nhận thiếu sót, hạn chế của mình, liên tục đề ra các chính sách xây dựng và chỉnh đốn Đảng vì sự phát triển bền vững, thịnh vượng. Đây là phẩm chất quý báu của Đảng ta mà không phải Đảng Cộng sản nào cũng có thể làm được. Chủ trương, đường lối, chính sách đúng đắn mà Đảng và Nhà nước ta đã đề ra có thể coi là bước ngoặt trong tiến trình phát triển của ViệtNam, đã làm thay đổi một cách toàn diện diện mạo của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta đã nhấn mạnh: "Đảng ta là một Đảng phấn đấu, hy sinh vì lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân, của giai cấp vô sản chứ không vì lợi ích nào khác..." Một Đảng luôn coi trọng việc chăm lo xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân để tạo nên sức mạnh vô địch, đập tan mọi xích xiềng nô lệ của chủ nghĩa đế quốc, thực dân, giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Đảng ta đã biết đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, chiến đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân. Mọi chủ trương, nghị quyết của Đảng ta đều vì lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước ta đang đứng trước những vận hội mới và cả thách thức mới. Những khó khăn tồn tại nhiều mặt đòi hỏi chúng ta phải ra sức giải quyết. Song, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Đảng ta đã đề ra.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn lại lịch sử 80 năm - từ ngày có Đảng và những thành tựu của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng thấy tự hào về những cống hiến vinh quang, vĩ đại của Đảng ta cho dân tộc, cho đất nước. Những chủ trương, đường lối, định hướng đúng đắn của Đảng là nguyên nhân thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Bản lĩnh, sự sáng suốt, tính kiên định và trí tuệ của Đảng ta được thể hiện rõ nét ở những khúc quanh của lịch sử dân tộc. Khẳng định ưu điểm, thành tích của Đảng cũng chính là khẳng định quá khứ đấu tranh hào hùng, anh dũng và sáng tạo của dân tộc ta; khẳng định lòng tin của Đảng vào nhân dân, và của nhân dân vào Đảng; khẳng định một bài học, một chân lý: Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Là công dân Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng tự hào về Đảng cộng sản Việt Nam. Hiện tôi là một Đoàn viên, chưa được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Sinh hoạt Đoàn là những dịp để ôn lại những chiến công vẻ vang của dân tộc, từ đó nâng cao lòng tự hào, niềm biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ trong việc tiếp nối truyền thống cha anh, hướng về tương lai theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn

  Trả lờiXóa
 22. “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm” – dòng chữ ấy chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Và chắc chắn rằng khi nhắc tới Đảng Cộng sản Việt Nam, ai cũng cảm thấy thiêng liêng và tự hào, cũng như khi nhắc tới hai tiếng “Việt Nam”, hai tiếng “Bác Hồ”.

  Trả lờiXóa
 23. Lịch sử nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trải qua những năm tháng đấu tranh oanh liệt dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân và toàn thể nhân dân lao động, đã lần lượt đánh bại các đế quốc thực dân xâm lược, thống nhất và xây dựng đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 24. Từ lịch sử vẻ vang của dân tộc và thành quả ngày hôm nay của đất nước cho thấy được tầm quan trọng của sự lãnh đạo của Đảng. Đảng Cộng Sản Việt Nam là niềm tin, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, từ khi được thành lập cho đến nay, đã có biết bao anh hùng liệt sĩ và hàng vạn Đảng viên gương mẫu đứng dưới lá cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản, trung với nước hiếu với dân, khí phách hiên ngang, sẳn sàng quên mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho độc lập của tổ quốc, cho lý tưởng cộng sản vẻ vang. Đảng đã đào tạo một thế hệ thanh niên cách mạng, gái cũng như trai, rất hăng hái, dũng cảm trong mọi công tác.

  Trả lờiXóa
 25. Để mãi là niềm tin, là niềm tự hào của dân tộc trong quá trình xây dựng và đổi mới đất nước, trọng trách soi đường dẫn lối của Đảng ngày càng nặng. Đảng phải định ra những chủ trương chính sách đường lối phát triển kinh tế xã hội đất nước để đưa đất nước đi lên những vẫn không xa rời định hướng xã hội chủ nghĩa – con đường mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 26. Lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc đã hình thành nên trong tôi hình ảnh người đảng viên thật tuyệt vời. Do đó, một niềm tin mãnh liệt về Đảng đã dần hình thành trong tôi từ lúc nào không hay. Tôi tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Trong mắt tôi Đảng Cộng sản Việt Nam là một Đảng tiên phong chân chính, là niềm tin của tôi.

  Trả lờiXóa
 27. Hơn 80 năm gánh vác nhiệm vụ lịch sử, Đảng đã đưa dân tộc ta lên vị thế quốc tế như ngày nay. Bằng tất cả nghị lực và niềm tin trong bất kỳ tình huống nào, Đảng vẫn là người hoa tiêu vĩ đại vững vàng. Vì vậy, đối với mỗi người cộng sản, mọi sự xa rời Đảng là tự tách ánh sáng ra khỏi cuộc đời mình, là xa rời chân lý, xa rời Tổ quốc, nhân dân.

  Trả lờiXóa
 28. Theo năm tháng, sự ngưỡng mộ của tôi về Đảng cứ lớn dần theo từ Đảng. Đảng đến với từng con người, nâng họ lên, xếp họ vào đội ngũ đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. Bên Đảng con người không cảm thấy mình bé đi, mà trái lại thấy mình lớn hơn lên, mạnh hơn lên, trở thành nghị lực và niềm tin, khi ta đứng bên vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 29. Được sinh ra sau ngày đất nước hoàn toàn thống nhất nên tôi không có những trãi nghiệm về các cuộc kháng chiến đấu tranh bảo vệ nền độc lập của cả dân tộc, nhưng những gì tôi biết và cảm nhận về lịch sử đấu tranh của dân tộc qua học tập, đọc và tìm hiểu các tư liệu, các phương tiện truyền thông đã làm tôi rất xúc động và tự hào. Dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng đã đưa đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trước những kẻ thù xâm lược mạnh nhất, mưu mô nhất.

  Trả lờiXóa
 30. Chứng kiến sự đổi thay, phát triển từng ngày của dân tộc, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao, tôi mới cảm nhận hết được sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng đã lèo lái đất nước luôn vững mạnh trong đấu tranh bảo vệ đất nước cũng như trong xây dựng và phát triển một Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc. Mục đích của Đảng là xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội và cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản.

  Trả lờiXóa
 32. Đất nước được giải phóng hoàn toàn và có sự tự do ngày nay chính là nhờ sự lãnh đạo của Đảng. Nhìn nhân thực tế cho thấy Đảng Cộng sản Việt Nam trong nước là số 2 thì không có ai số 1 cả. Mới một tập thể vững chắc như vậy thì luôn hoàn thành tốt công việc của họ thôi

  Trả lờiXóa
 33. Từ khi tôi sinh ra tôi đã biết tới Đảng, tôi biết ơn Đảng, biết ơn Bác đã cho tôi cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi tự hào vì mình là người Việt Nam. Đảng luôn ở trong tim tôi, Đảng luôn là niềm tin, luôn là niềm tự hào của tôi của đất nước.Đảng luôn là ngọn cờ soi sáng cho con đường tôi đi.

  Trả lờiXóa
 34. Cách mạng dân tộc thắng lợi,Đảng cộng sản đã khẵng định được sứ mệnh lịch sử của mình, là người đầy tớ trung thành của nhân dân,hoạt động vì mục tiêu của giai cấp công nhân và nhân dân lao động.Đảng mãi mãi là ngọn cờ soi sáng cho mọi hành động của ta. Đảng luôn ở trong tim mỗi người chúng ta.

  Trả lờiXóa
 35. Đảng cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ là chính đảng duy nhất của cách mạng dân tộc, tiếp tục giữ gìn, bảo vệ và phát huy thành quả cách mạng, bảo vệ xã hội chũ nghĩa. Trung thành với chũ nghĩa Mác - Lê Nin và hệ tư tường Hồ Chí Minh,lãnh đạo Nhà nước và toàn xã hội, bằng đường lối, chủ trương, chính sách đúng.Chúng ta hãy luôn tin tưởng và ủng hộ Đảng, luôn tin tưởng tuyệt đối vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 36. Đất nước ngày càng đổi mới, xu thế toàn cầu hóa trở thàng yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế,văn hóa xã hội.. hội nhập mở cửa là nhu cầu tất yếu khách quan. Với sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam, tôi tin chắc rằng đất nước Việt Nam sẽ luôn luôn phát triển.

  Trả lờiXóa
 37. Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc chúng ta quyết tâm xây dựng đất nước phát triển mạnh mẽ, không ngừng sớm đưa đất nước trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ