Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Vài quan điiểm xuyên tạc nghị quyết trung ương 4

Trong khi thế lực thù địch và bọn phản động. Phần tử xấu triệt để lợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng bên ngoài và mạng internet để tuyên truyền xuyên tạc Nghị Quyết Trung Ương 4, chống phá cuộc vận động xây dựng chỉnh đốn Đảng của Đảng ta, với những nội dung phổ biến là:
1.     Chúng cho rằng, việc Việt Nam phải đưa ra vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng cho thấy nguy cơ đe dọa sự tồn vong của Đảng không phải từ xa, từ bên ngoài mà từ trong nội bộ Đảng, từ những viên chức biến chất, Đảng chỉ sửa lỗi hệ thống “kiểu giật gấu vá vai”, là sự “tụt hậu” về ý thức hệ không tráng khỏi nguy cơ sụp đổ, nhất là từ đại hội VI đến nay, Đảng đã có 14 nghị quyết chỉnh đốn Đảng, nhưng vấn đề suy thoái đạo đức, nhân cách của đảng viên chưa được giải quyết triệt để. Việc xây dựng chỉnh đốn đảng được đề ra từ rất lâu, nhưng đến nay chưa có kết quả, toàn văn nghị quyết trưng ương 4, chỉ thị của Bộ Chính Trị không thấy nói đến vai trò của nhân dân, Đảng làm thay, quyết thay nên nhà nước và nhân dân trở thành hình thức, “hữu danh vô thực”, có cảm giác Đảng là vua, ông vua tập thể thời cộng sản, phải dung tới chữ “trị” của Đảng chức không phải là “xây dựng chỉnh đốn Đảng” việc triển khai các Nghị Quyết Trung Ương của Đảng từ trước đến nay chỉ là hình thức, lần này cũng vậy, hội nghị quán triệt triển khai Nghị Quyết Trung Ương 4 chưa đi vào nguyên nhân gốc.
2.     Chúng xuyên tạc hội nghị quán triệt, học tập Nghị Quyết Trung Ương 4 được tổ chức trong bầu không khí như “khủng hoảng chính trị” sau vụ bê bối “Tiên Lãng”, Việt Nam không có đảng đối lập để phục vụ cho truyền thông đại chúng bên ngoài và trang mạng phản động còn bình luận rằng muốn tồn tại Đảng phải từ bỏ hệ tư tưởng chủ Nghĩa Mác Lê Nin thực hiện Đa nguyên, đa đảng Đảng đang đánh giá sai lầm cố tô vẽ cho thực trạng những điều không có hiện nay, gần như không ai tin vào Đảng xã hội lâm vào cuộc khủng hoảng toàn diện, Đảng chỉ tồn tại được nếu tôn trọng quyền tư hữu cá nhân, để dân quyết định quyền lấp pháp, hành pháp tư pháp thực hiện tự dô tôn giáo, tự do ngôn luận. Gần đây, bọn phản động còn xuyên tạc kết quả kiểm điểm theo Nghị Quyết Trung Ương 4, rằng qua kết quả thực hiện cho thấy, Nghị quyết đã thất bại, “hòa cả làng”, tình hình nội bộ Đảng đầy mâu thuẫn. tình trang tham nhũng vẫn tồn tại tràn lan…
3.     Chúng tung tin xuyên tạc, bôi lem đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước nhằm làm suy giảm lòng tin của người dân đối với Đảng, người đứng đầu, cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà Nước xuyên tạc rằng Tổng Bí Thư hô hào chống tham ở Nghị Quyết Trung Ương 4, nhưng lại ngâm cho phép hành hạ người chống tham nhũng những tình trạng tham những tại Việt Nam diễn ra nghiêm trọng, nhất là trong số đảng viên nắm quyền từ cấp dưới lên cấp trên, trong Đảng còn rất ít người trong sạch, kêu gọi đa đảng để giảm sát, cạnh tranh lẫn nhau nhằm phát triển. Xuyên tạc nội bộ Đảng, Chính Phủ có mâu thuẫn Tổng bí thư và Thủ Tướng luôn tìm cách cô lập và hạ bệ nhau, Chính Phủ không thực hiện sự chỉ đạo của Đảng.

4.     Các thế lực thù địch và bọn phản động bên ngoài thông qua các tổ chức quốc tế về nhân quyền tôn giáo (HRW, RSF…) xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền kêu gọi Mỹ và các nước phương tây gây áp lực đòi Việt Nam cải thiện tình hình, hướng dư luận quốc tế có cái nhìn “méo mó” về tình hình thực tế ở trong nước, từ đó tác động làm chuyền hóa nội bộ gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng và tổ chức “minh bạc quốc tế” công bố chỉ số “cảm nhận tham nhũng năm 2011” xuyên tạc Việt Nam đức thức 112/183 nước trên thế giới. Đảng đã dung nghị quyết để “điều chỉnh tư cách đạo đức đảng viên” hơn là tiến tới chính sách đúng đắn áp dụng cho sự lãnh đạo của mình.

Văn Nam

FACEBOOK COMMENTS

2 nhận xét:

  1. Độc lập dân tộc là tư tưởng chủ đạo, chi phối toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Hồ Chí Minh: Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho tổ quốc tôi, đó là tất cả những gì tôi muốn, đó là tất cả những gì tôi hiểu. Trong bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Hồ Chí Minh đã đanh thép khẳng định: “Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do”

    Trả lờiXóa
  2. Đất nước Việt Nam luôn mở rộng vòng tay chào đón những con người đã từng lầm lạc, nay đã biết hướng thiện và quay đầu làm lại. Các bạn hãy biết trân trọng điều đó và trở về xây dựng quê hương đất nước, đừng để đến lúc quá muộn thì lại hối tiếc vì mình đã không vượt được qua rào cản là sự ngại ngùng, xấu hổ của chính bản thân mình

    Trả lờiXóa

 

Thống kê

  • bài viết
  • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ