Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013

NGUYỄN THÙY LINH – SẼ ĐI TỚI ĐÂU

 “Dư luận là hiện tượng tâm lí bắt nguồn từ một nhóm người, biểu hiện bằng những phán đoán, bình luận về một vấn đề nào đó kèm theo thái độ cảm xúc và sự đánh giá nhất định, được truyền từ người này tới người kia, nhóm này sang nhóm khác. Nó có thể được truyền đi một cách tự phát hoặc được tạo ra một cách cố ý. Nếu được lan truyền rộng rãi và lặp lại thì trở thành dư luận xã hội”. Theo định nghĩa đó thì dư luận viên có thể hiểu là những người chuyên đưa ra ý kiến về các vấn đề xã hội, gồm cả ý kiến trái chiều và xuôi chiều.

Linh cáo vẫn hay gọi những người ủng hộ Đảng Nhà nước là dư luận viên, lẽ nào ả thừa nhận mình là phản động? Cũng phải thôi, trong con mắt ả chỉ có thể tìm ra những cái chưa tốt, bôi nhọ những cái tốt để lôi kéo đồng minh để đủ lực lượng thay đổi chế độ này. Để cho những ai đã từng một lần ghé facebook của ả đều phải gật gù: quả là một đứa phản động chuyên nghiệp.
Trong một bài toán cho các dư luận viên về bao nhiêu năm nữa Việt Nam sẽ theo kịp các nước Singapore và Thái Lan. Việc so sánh giữa nước đang phát triển với nước phát triển hàng đầu châu Á được gọi là nước công nghiệp mới Nics cũng đủ để thấy Linh cáo chỉ có thể chửi được thôi.
Nếu nói mục đích để thư giãn, thiết nghĩ Linh nên cho một bài toán dạng như thế này:
Nguyễn Thùy Linh cao 1 mét, chó cao 1 mét 4, cáo cao 1 mét 6. Mỗi năm, tăng chiều cao trung bình của ba con lần lượt là 10%, 3%, 2%. Hỏi sau bao nhiêu năm nữa thì Linh cao bằng chó và cáo?

Xin mời các đồng nghiệp của Linh bơi hết vào đây.
Linh Beo

TÁC GIẢ: Unknown // 7/10/2013 04:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Thống kê

  • bài viết
  • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ