Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Vãi Cù và định nghĩa mới về trào lưu tuyệt thựcBẩn Bựa @


     Anh ngấm nghĩ ra sau cái đợt này mà dân anh chị hay các cậu choai choai mở miệng ra thì cứ phải gọi là “vãi Cù”. Đây là cái việc mà nó tất yếu phải xảy ra theo một trào lưu sau mấy cái vụ “vãi Luyện” cho đến “vãi Vươn”. Qua cái đợt tuyệt thực này chúng ta lại có cái câu cửa miệng đó là vãi Cù. Do cái trào lưu tuyệt thực theo định nghĩa mới này nó có ảnh hưởng đến một số phần tử chuộng những thứ dị hợm, ưa sự ngông cuồng trong giới rận chủ.

Da bọc mỡ-hậu quả của tuyệt thực

      Theo anh thì cái đợt này, vợ chồng anh Cù đã có một sự thắng lợi vô cùng viên mãn về việc tự pr, đánh bóng cho bản thân và gia đình mình. Anh Cù ngồi trong tù buồn chán đã ngẫm ra rằng “Dẫu biết rằng cố ăn thì sẽ mập, nhưng dặn lòng càng mập thì càng sung”. Vì thế anh đã tạo ngay cái bài bỏ bữa cơm tù để nửa đêm thức giấc thụt vài ly sữa Esua hay bợp vài chén nước cốt gà…Tóm lại là anh Cù chúng ta phải nói là rất khôn, thiết nghĩ có khi anh có huyền đề cũng nên chứ chẳng phải bình thường.

      Tuy nhiên sau khi bị lật tẩy cái chiêu bài bỏ bữa thì anh Cù đã được các blog lề trái đính chính lại là anh đã ngưng tuyệt thực sau hơn hai mươi ngày uống sữa và nước cốt gà cầm hơi. Tuy nhiên đi liền với đó hình như đang tạo ra một trào lưu tuyệt thực trong nội bộ đám rận chủ hiện vẫn còn tiếp diễn theo “mốt tuyệt thực” do anh Cù vừa phát minh. Cụ thể là trên mạng blog thấy có nhiều vị vẫn chơi bài tuyên bố tuyệt thực. Mặc dù các vị tiền không thiếu, chẳng bị giam cầm hay bắt bớ gì cả.

Phong trào tuyệt thực của rận chủ

      Tiêu biểu là bác sĩ Phạm Hồng Sơn, hay Paul Minh Nhật gì gì đấy…Hay hơn cả và tiêu biểu cho cái mốt tuyệt thực của “vãi Cù” này là Phạm Thị Thanh Nghiên muốn nổi tiếng mình nên đã chia tuyệt thực thành nhiều lần. Và theo như thông báo thì chị đã bắt đầu tuyệt thực lần hai bắt đầu từ hai hôm nay. Đúng là một kiểu tuyệt thực mới đã phá vỡ những khuôn mẫu về từ vựng trong kho từ điển cũng như đập tan được những tư tưởng cũ đem đến một cơn gió mới cho văn hóa ẩm thực của giới rận chủ. Phải chăng đây là bước đầu các nhà dân chủ chúng ta muốn báo hiệu sẽ đưa đến cho Việt Nam những thứ còn “dị” hơn thế này nhiều. 

      Theo anh thì chẳng biết phải diễn tả thế nào cho hết lời về cái trào lưu quái dị vãi Cù này. Nhưng theo cái vốn hiểu biết của kẻ ít học như anh mà diễn giải thì cái trào lưu tuyệt thực mới này thì tuyệt thực có nghĩa với không ăn những gì mình không thích và có thể tuyệt thực thành nhiều đợt trong ngày. Tức là có thể sáng tuyệt thực đến trưa, trưa tuyệt thực đến tối, tối tuyệt thực đến sáng… Tùy vào độ lớn thể tích dạ dày của từng người. Chẳng hạn như chị Phạm Thị Thanh Nghiên chẳng hạn. Chị ấy đã tuyệt thực thành hai đợt, và đang bắt đầu đợt thứ hai. Theo anh đợt này nếu trong đám rận chủ mà có ai họ hàng với nhà trăn hay là có lạc vào con trăn nào trong đám rận thì có khi cái giải quán quân về tuyệt thực chẳng tuột khỏi con trăn này được. Trăn nó nhịn ăn hai năm và có thể ăn mỗi lần tới mấy con dê một lúc. Thiết nghĩ đám rận nên cho kết nạp thêm thành viên là một con trăn cho phong trào tuyệt thực nó rôm rả và đưa phong trào rận chủ lên những bước thành công hơn cái trào lưu tuyệt thực vừa qua.

      Thôi, nói đi thì cũng phải nói lại chứ anh nghĩ làm gì có ai ngu đến nỗi mà tuyệt thực. Hồi xưa đánh Mỹ thì còn có chớ giờ thì anh đếch tin. Cù nó chỉ giả vờ thôi. Nó ham sống sợ chết chứ anh hùng quân tử cái nước mẹ gì mà nó chết cho thiệt thân. Thật là vãi Cù!TÁC GIẢ: Unknown // 6/24/2013 03:39:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Mỗi cái trò "tuyệt thực made in Cu Huy Ha Vu" mà đám rận dựng ngược mọi chuyện lên tung hô Cù Huy Hạ Vụ rồi thì không ít kẻ cũng bày trò tuyệt thực để ủng hộ ông ta rồi thì vận động tuyệt thực để ủng hộ thì cho thấy cái đám rận nó thần tượng tay Vũ này thế nào thần tượng một cách điên đảo bảo sao tay Vũ điên ngày một điên hoang tưởng ngày càng trầm trọng.Nhưng không may là đám rận đã được phen thất vọng về thần tượng của chúng rồi ấy thế mà chúng vẫn chày cối cố vớt vát hình ảnh của thần tượng của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Vãi cù đúng là một trào lưu khá hay trong giới dân chủ của chúng ta rồi. Bài viết quá là hài hước. Nếu mà cái độ vãi của anh Cù càng ngày càng tăng thì xã hội càng phải sợ. Việc đám rận này đòi tuyệt thực thì sao không chết hết đi cho nó đẹp trời. Sao cứ phải tuyên bố này nọ làm gì cho nó to chuyện ra chứ. Những kẻ đáng chết thì cứ để chúng chết. Việc gì mà phải chơi mấy cái trò vớ vẩn tuyệt thực là gì chứ.Đúng là một lũ khốn nạn cả mà thôi. Đám rận này có khi phải lợi dụng cho hết date cái thương hiệu mà Cù Huy Hà Vũ đã tạo ra. Tên Cù thì qua việc này đã tạo được tiếng cho hắn và vợ. Đúng là một kẻ gian ngoan không phải vừa.

  Trả lờiXóa
 3. Hết vãi Luyện rồi tới vãi Vươn, bây giờ lại đến cả vãi Cù. Thật là những chuyện hài hước nhất xã hội. Nếu mà cứ vãi mãi như thế này thì không biết có còn cái gì để mà vãi nữa không. Tác giả đang nới đến cái phong trào tuyệt thực điên rồ của giới rận chủ đây mà. Đám rận chỉ lắm mưu nhiều kế này chúng nó chỉ vẽ trò để báo cáo với nước ngoài mà thôi chứ chẳng bao giờ dám làm cái gì to tát đâu chứ huống gì là chúng nó dám chết. Nhưng phải nói là cú lừa mà vợ chồng Hà-Vũ đã giành cho đám rận đúng là một đòn đau chí tử. Vợ thì lừa rằng Cù sắp chết còn Cù thì vẫn ăn như heo nhưng mà vẫn hô hào tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là vãi cù thật, làm gì có ai tuyệt thực lâu như thế mà vẫn béo như heo ấy, không ăn thì làm gì có chất chứ, làm sao béo như vậy được. Chỉ có ăn lén thôi, che mắt thiên hạ. Như tác giả đã nói đấy, thời buổi nào rồi mà còn tuyệt thực, người ta còn đòi hỏi ăn sung mặc sướng còn chưa ăn ai chứ lại còn định tuyêt thực à, nghe mà vô lí quá.

  Trả lờiXóa
 5. Vãi gì thì chẳng biết nhưng vở kịch "tuyệt thực" của Cù Kon thì nổi tiếng lắm rồi và nó đã kết thúc bởi sự thật và sự bẽ mặt của cánh dân chủ. Cần nhìn lại sự việc thấy rằng anh Vũ đã đưa ra một hình thức tuyệt thực kiểu mới, không hại mình nhưng vẫn hại được người khác. Còn về phong trào tuyệt thực ăn theo của đám rân chủ chắc cũng đi vào dĩ vãng bởi sự thật đã rõ ràng là trò tuyệt thực thật ra chỉ là yêu sách của Cù Huy Hạ Vũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đi nói lại thì bây giờ mục đích đánh bóng tên tuổi của Cù Con và đồng bọn đã có tác dụng rồi còn gì nữa, bởi vì bây giờ trong, ngoài nước có ai là không biết đến Cù Ko, trong đoạn phóng sự của VTV vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Xem anh Cù tuyệt thực xong mà tôi phải xem lại khái niêm tuyệt thực. Tưởng là mình nhầm khái niệm. Mọi người sau khi đọc tin tức anh Cù tuyệt thực và biết được sự thật thì mọi người nói với nhau sau vụ tuyệt thực anh Cù phải tập thể dục để giảm cân, giảm mỡ, bởi vì tuyệt thực xong mà anh Cù béo quá , tăng cân nhiều quá.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn một người tuyệt thực mà không thể tin vào mắt mình nữa. Tôi lại tưởng su mô Nhật Bản. Một người tuyệt thực 3 tuần mà béo như thế, khủng khiếp quá. Bình thường chỉ nhịn ăn 7 ngày là đủ để có một vé xuống địa ngục rồi. Nhưng đằng này anh Cù không sao vẫn tăng cân đều, béo tốt. thế mới gọi là tuyệt thực kiểu anh Cù.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cái người thằng Vũ trông có khác gì con lợn sữa không , thịt chảy hết ra thế kia , bọn rận chủ đâu rồi vào xem đại ca của chúng mày đang ngồi kia kìa , xem có giống tuyệt thực không vào mà bình luận vào mà xuyên tạc nữa đi hô hô

  Trả lờiXóa
 10. Trời à. thật là không biết phải nói gì nưa. Tuyệt thực thế này mà có ai không muốn không, tuyệt thực mà cân vẫn tăng, người vẫn béo tốt còn hơn lúc anh Cù còn chưa tuyên bố tuyệt thực. Thực đơn tuyệt thực của a cũng hơi khác tí, không ăn cơm trại mà là ăn gà hầm , sữa do gia đành cấp.Thật là khó đỡ.

  Trả lờiXóa
 11. Anh Cù thật là vãi anh. Đầu tiên nghe thấy tuyệt thực là thây ghê sợ lắm, chú ý để xem chắc anh Cù phải sức khỏ kém lắm đang trong tình trạng nguy cấp, nhưng ngược lại thì anh Cù lại sở hữu có thế ngoại cỡ, tăng cân trong khi tuyệt thực. Đúng là một màn kịch mà anh Cù đã dựng lên để lừa bịp xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian qua tuyệt thực kiểu anh Cù đã trở thành một trào lưu trong giới rận chủ, chúng hô hoán hô hào ủng hộ anh Cù. Nhưng rối sự thật phơi bày, anh Cù đã chơi một cú lừa ngoạn mục. Vì sau khi tuyệt thực anh đang phải lo vấn đề giảm cân cho dễ đi lại. Tuyệt thực khổ quá nên người nó cứ béo ra nục nịch. Bon rận chủ được một phen bẽ mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói trung trào lưu gì thì cũng chỉ tồn tại được một thơi gian ngắn mà thôi bởi cái trào lưu này chỉ hại thêm cho con nhà người ta chứ chẳng hề có chút lợi lộc nào cả, Cù Huy Hà Vũ béo như thế nên có thể nhịn được vài bữa nhưng khuyến cáo những bác nào gầy cấm được đú!

   Xóa
 13. giờ nhiều người cũng biết tới cái kiểu tuyệt thực thương hiệu Vũ rồi. chắc vợ chồng tự sướng cũng thấy nở mày nở mặt, chỉ có mấy ngày mà thương hiệu của mình nổi lềnh bềnh trong giới rận chủ mà lại là trào lưu trở thành opa với các con rận con mới tài. sau đợt tuyệt thực thương hiệu Vũ tạo ra cũng có nhiều con rận vẫn ham mộng thần tượng được như hắn đến bây giờ như Phạm Thị Thanh Nghiên tiếp tục tuyệt thực để đạt cái tầm rận mới thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Tình hình sau đợt này cũng thử tuyệt thực xem có được bụng bọc mỡ không? Đúng là "vãi Cù". Lần này thì tịt nhé! đừng có ở đó mà muốn nói xằng gì cũng được. Mà thời gian gần đây mấy nhà rận chủ lại có cái trào lưu tuyệt thực như Vũ, nhìn đó mà sống, coi đó mà tuyệt thực... mồm thì nói nhưng người thì khi nào cũng ục ịch ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vào tù rui không gái gú thì anh Vũ nhà ta lại càng phì thôi, thường thường ở nhà Vợ anh chăm sóc cẩn thận sao mà béo quá được chứ chỉ vẻn vẹn 90klo thôi ah! có lẽ ở trong tù a nên chịu khó hít đất đê!

   Xóa
 15. Vãi Luyện chán rồi lại Vãi Cù. Đúng là giới trẻ bây giờ cũng có nhiều cánh thể hiện ngôn từ của mình. Ở đây xin nói rằng chúng là những con rận bị vợ chồng Cù lừa nên tuyệt thực theo cho thành phong trào chống chế độ nhà tù ở VN chứ không phải mốt gì cả. Chúng đang điên lên vì vợ chồng Cù lừa chúng. Các bạn trẻ dừng nhầm lẫn rồi theo mốt này mà đói. he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha giờ hot phải là vãi cả cù ấy chứ! anh cù sau phen này ra tù có nhiều fan hâm mộ lắm đấy sướng nhé, ước mơ một ngày các con rận chạy theo xin anh chữ ký nhỉ rồi tặng anh những bịch máu chúng kiếm được! hoho thú vị tóa!

   Xóa
 16. anh Cù đang khá nổi tiếng, sau vụ tuyệt thực đang rầm rộ trên các trang mạng, nhất là mấy trang phản động. Đọc mà thấy phong trào ghê quá. nhưng chúng đã bị ăn một quả lừa đau từ vợ chông Cù Huy Hà Vũ. Một màn kịch được dàn dựng lên để đánh lừa cả thế giới. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, sự thật vẫn được làm sáng tỏ. anh Cù có một phen bẽ mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có gì hot đâu, cũng chỉ là giảm vài hoa thôi mà chẳng thầm vào đâu, hôm phỏng vấn anh Cù anh còn có kể hoạch phũ phàng hơn nhiều, mình chỉ đoán vậy thôi bởi nghe thấy anh bảo đang có kế hoạch giảm xuống còn 70klo. giảm 20klo đấy, đúng là một kế hoạch lớn!

   Xóa
 17. Một định nghĩa về tuyệt thực mới theo anh Cù sau khi tuyệt thực đưa ra. Có lẽ theo anh tuyệt thực là không ăn cơm mà ăn gà hầm, uống sữa bột. Những điều thật là nực cười và khó hiểu. Còn nhiều điều khó hiểu trong vụ tuyệt thưc của anh Cù, 25 ngày không ăn mà không bị sao cả, vẫn tăng cân, vẫn béo tốt. Thế mới là anh Cù.

  Trả lờiXóa
 18. Sau vụ tuyệt thực này anh Cù đã lập được một kỷ lục mà chắc khó có người nào có thể phá được kỷ lục này của anh Cù. Một kỷ lục có 1 không hai. Anh Cù tuyệt thực mà vẫn tăng cần trong 25 ngày, điều này không phải ai cũng làm được. Con người chúng ta không ăn 7 ngày là khó có thể duy trì sự sống, nhưng anh Cù lại làm là 25 ngày.

  Trả lờiXóa
 19. Anh Cù đang là một nhân vật hot hiện nay. Được nhiều người biết đến như là một hiện tượng, một kẻ âm mưu và thủ đoạn, một diễn viên trong vở kịch do chính anh Cù dựng lên để đánh lừa thế giới. Sự thật vẫn mãi là sự thật, sự thật đã được làm rõ, anh Cù không phải tuyệt thực mà ăn chỉ không ăn cơm trại và ăn thức ăn do gia đình cung cấp như gà hầm, sữa bột...

  Trả lờiXóa
 20. Trào lưu gì đâu. Anh em đọc nhiều rồi thấy ngay rằng vợ chồng Cù lừa bọn rận rân bọn chúng xuống đường biểu tình cổ vũ chô Cù, một số khác tuyệt thực theo để thể hiện lòng trung thành của chúng đối với tổ chức. Bây giờ biết được bị lừa rồi chúng đang chửi ầm ĩ cả lên, một số đòi tẩy chay vợ chồng kẻ lừa đảo, một số kêu gọi tuyệt giao với những người bạn cẩu. Xem ra tít của bài viết này chưa nói lên được thực tế của vấn đề Cù tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 21. Vãi Cù, vãi luyện cái gì. Chẳng có trào lưu tuyệt thực nào ở đây cả. Chỉ là sự xảo ngôn, lừa đảo của vợ chồng Cù làm cho bọn rận lao vào để xía phần tuyệt thực theo. Khi biết sự thật rồi thì chúng chửi bới nhau như những tên trộm trơ trẽn.

  Trả lờiXóa
 22. Định nghĩa tuyệt thực của Cù là chỉ nhịn cơm trại thôi, mà không ăn cơm trại thì cũng được coi là một phần tuyệt thực mà . Thế nên việc thực hiện tuyệt thực như Cù Vũ thì đúng theo định nghĩa ngớ ngẩn của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích nhịn ăn là đòi gặp vợ ý mà mượn cớ đòi ăn cơm vợ đây mà bố tổ đi tù chư có phải ở khách sạn đâu, vậy mà lũ chim chuột bên ngoài vẫn tung hô hắn như một thần tượng hi sinh thân mình vì nghiệp lớn này nọ, đúng là lũ chấy rận mà!

   Xóa
 23. Dạo này Cù Vũ nổi tiếng gớm nhỉ, đúng là tuyệt thực có lợi thật đấy, vừa nhịn cơm trại nhưng vẫn ăn đồ bổ, vẫn cứ béo tốt không hại sức khỏe mà vẫn được đàn em ca ngợi như anh hùng. Thế mới ghê chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá chuẩn, tuyệt thực kiểu Cù Vũ chẳng khác nào là vừa được tiếng vừa được miếng. Cánh đàn em tha hồ mong ước được vào tù sung sướng như đàn anh họ Cù đây.

   Xóa
 24. Tuyệt thực như Vũ sướng nhỉ, ăn bao nhiêu gà hầm với uống sữa bổ mà mụ vợ vẫn còn đi loa làng là chồng ốm yếu sắp chết, không chịu nổi nữa. Đúng là hai vợ chồng gian ngoa xảo quyệt như nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh cù anh ý chán ăn thức ăn của trại giam rồi nên giờ anh ý chuyển sang ăn thức ăn cả gia đình anh ý toàn sữa bột cao cấp với mì ăn liền, cháo ăn liền thuốc bổ nữa ăn như vậy thì không béo mới là lạ cơ ây do vậy không phải tuyệt thực gì đâu

   Xóa
 25. bây giờ tiếng tăm của anh cù nổi lên như còn anh mới học được đâu kiểu tuyệt thực gần hai mươi ngày mà người vẫn béo tốt, tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Có lẽ anh cần thu nạp thêm các đệ tử khác để tryền lại môn thần công tuyệt thực đặc biệt này để đỡ tốn cơm gạo cho nhà nước khi phải nuôi anh

  Trả lờiXóa
 26. Anh cù anh ý bá đao lắm các bạn ah, dạo này thông tin của anh cù cứ được đăng trên các trang nhất của các blog ấy, rồi anh ý được mọi người viết thư tới các cơ quan lãnh đạo trình bày về sự việc anh ý tuyệt thực và đang trong tình trạng nguy kịch đúng là hài không thể đỡ được đúng không các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì thế người ta mới đồn thổi lũ rận chủ là bọn mồm mép tép nhảy chuyên bốc phét xuyên tạc bịa đặt, nói không thành có, đây toàn ngôn từ hay dành hết cho chúng! vậy nên chuyện chúng nói có ai thèm tin đâu để ngoài tai hết!

   Xóa
 27. Hay lắm, bây giờ giới trẻ lại có một câu nói mới đó là Vãi cù. Cù Huy Hà Vũ quá giỏi trong màn kịch này và một khi đã đạt được mục đích thì Cù lại càng huênh hoang khoác lác, tự vỗ ngực ta đây cho rằng như thế là Cù đã giỏi và nghĩ là mình đáng sợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cù Huy Hà Vũ đã rất thành công trong công cuộc năng xê bản thân mình, chịu nhục một chút nhưng mà thu được kết quả rất khả quan, kế sách này người ta gọi là khổ nhục kế có phải không các bác rận ra khói!

   Xóa
 28. Cứ tưởng hắn tuyệt thực được những 25 ngày như thế thì chắc cũng đạt tới giới cảnh rồi đấy, chứ nhưng mà thấy hàng viện trợ của mụ vợ hắn thì chắc mình cũng muốn tuyệt thực đi quá

  Trả lờiXóa
 29. Tuyệt thực với hà vũ và lũ rận chủ suy nghĩ này là gì đây ta, tuyetj thực với định nghĩa của chúng chr lè là không ăn cơm tù mà chuyển sang ăn cơm nhà với gà rán thuốc bổ, và sữa, còn tuyệt thực ngoài tù chuyển từ ăn cơm sang uống bia hơi ăn cá mực, ăn phở bò nam định cầm hơi chăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý chúng là tới giờ ăn chính thì tỏ thái độ không ăn, còn lúc nào không có ai thì chén thôi, chỉ cần tỏ thái độ những lúc có người là được! chẳng dại gì mà nhịn thật cả, đó chúng làm như thế đó nên đâu có ốm yếu được toạn bọn khỏe như tịnh ý!

   Xóa
  2. Anh cù huy hà vũ anh ý quá bá đạo đúng không bạn giờ anh ý có thể tuyệt thực được gần hai mươi ngày mà anh ý vẫn có thể béo tốt như vậy người như chúng ta khó ai mà chó thể làm được như vậy nhưng có lẽ nhờ đâm người rận chủ kia nên anh ý mới có thể làm được như vây

   Xóa
 30. Oài,cứ đi tù mà như là ông hoàng thế này ai chả thích. Gớm, bao nhiêu người đi tù điều kiện hoàn cảnh không có họ ăn cơm tù vẫn còn ngon nghẻ chán chứ ai như tên Cù Vũ này chê cơm tù đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Sự thật được phơi bày, quá mất mặt cho tên điêu hớt này. Nếu nói điêu là 1 cái tội thì chắc Cù phải thêm vài năm nữa, đổ vấy cho người nọ người kia, hắn tưởng ai cũng rảnh rỗi phát rồ như hắn chắc

  Trả lờiXóa
 32. Cù huy hà vũ sau gần 30 ngày đã ăn hết đồ ăn mà nhà gửi cho quyết định ngưng tuyệt thực sau hơn hai mươi ngày uống sữa và nước cốt gà cầm hơi. Thế mới bảo lâu lâu nó tuyệt thực thé này để tăng cân, tăng cường thể lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Chẳng hề có chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đâu, các phóng sự của ANTV và VTV1 đã làm sáng rõ sự thật về màn kịch này của hắn rồi. Hắn vẫn ăn những thức ăn do vợ hắn gửi vào chất đống trong phòng giam của hắn cho nên hắn vẫn béo tốt, thậm chí lại còn tăng cân nữa. Hắn chỉ không ăn đồ ăn do trại giam cung cấp để đòi hỏi những yêu sách quá đáng. Vả lại, hắn bày ra cái trò tuyệt thực chỉ vì quyền lợi của hắn, vì hắn sợ vào tù rồi sẽ chẳng có tiền đôla từ các ông trùm, các thế lực thù địch cho hắn nữa. Con người Vũ quả là quá nham hiểm, thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 34. Bây giờ anh cù anh ý có được môn võ thượng thừa là nhịn ăn gần hai mươi ngày mà vẫn khỏe mạnh như thường có lẽ anh ý cần phải chiêu nạp thêm nhiều môn hộ nữa để chuyền lại thứ võ công này. Nhưng chung quy lại khi màn kịch này được hạ xuống thì chúng ta mới thấy được bản chất của những con người kia như thế nào

  Trả lờiXóa
 35. Anh cù quá báo bạo đúng koong mọi người bây giờ anh ý được các trang blog quảng cáo như một mặt hàng chạy như tôm tươi dược tung hô như là thánh sau vụ anh ý tuyệt thực để phản đối cán bộ trại giam có ý định cố tình giết người.

  Trả lờiXóa
 36. Tuyệt thực cái nỗi gì mà vẫn béo như lợn vậy? Bí quyết nào giúp cho Hà Vũ có được thân hình như vậy trong khi vẫn đang tuyệt thực. Tôi thực sự muốn biết rõ cái điều đó đấy Hà Vũ à. Nếu đã muốn làm thì hãy làm cho thật. Đừng có làm nửa vời rồi đi thanh minh. Chẳng ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 37. Tuyệt thực mà vẫn béo khỏe như anh, sức khỏe vẫn ổn định thì có lẽ em cũng phải học cách tuyệt thực của anh cù mới được. Đúng là quá vãi trên thực tế thì không phải anh cù anh ý tuyệt thực đâu mà anh ý chuyển sang sử dụng thức ăn của gia đình toàn đồ ăn nhiều dưỡng chất đây chỉ là hình ảnh minh họa thôi mọi người không nên làm theo nhé

  Trả lờiXóa
 38. Trào lưu tuyệt thực của các anh ý bây giờ kinh thật đấy tuyệt từ lê quốc quân bây giờ tới cù huy hà vũ, những tưởng anh cù huy hà vũ anh ý tuyệt thực thật nhưng hóa ra anh ý chỉ không ăn thức ăn của trại mà thôi chứ còn anh ý vẫn ăn thức an của nhà gưởi mạnh ấy không ăn to như vũ thì làm sao mà chịu nổi

  Trả lờiXóa
 39. trào lưu vãi bây giờ xuất hiện khá nhiều mà thường gắn với tên người, như vãi vươn, vãi uyên rồi vãi cù đúng là các con người này phải làm như thế nào thì người ta mới gắn chữ vãi đằng trước tên của mình thế chứ. Cũng chẳng có gì hay ho khi anh cù anh ý nổi như cồn xung quanh câu chuyện anh ý tuyệt thực ấy mà

  Trả lờiXóa
 40. Anh cù bây giờ quá bá đạo rồi con gì nữa, anh ý có thể nhịn ăn gần hai mơi ngày ma trong phóng sự của vtv anh ý vẫn béo tốt như thường thật dúng là con người có nghị lực quá phi thường cơ ấy thế người ta mơi nói là vãi cù,.

  Trả lờiXóa
 41. Nếu được nổi tiếng như Cù, thì có lẽ sẽ có cả đống người đang đà chán cơm, cũng đua đòi tuyệt thực, chuyển sang ăn phở với uống nước cốt gà. Vừa được miếng lại vẫn được cái tiếng. Như vậy gọi là lợi cả đôi đường.

  Trả lờiXóa
 42. Vãi Cù thật, Cù giờ đã thực sự nổi tiếng với chiêu trò giả tuyệt thực của mình rồi đấy, cũng kiểu như Ely Trần nổi tiếng nhờ khoe ngực khủng vậy. Cù giả vờ tuyệt thực trong khi vẫn cứ ăn đều đều, ăn tốt, ngủ tốt, béo như một con lợn, cùng với hắn, con mụ vợ của hắn lại còn tố cáo vu khống cán bộ trại giam ngược đãi ông chồng, đúng là vợ chồng nhà lão nổi tiếng về nói láo rồi.

  Trả lờiXóa
 43. Nổi tiếng rồi Cù con ơi, vợ chồng nhà mày nổi tiếng rồi. Có thể trao cho cặp vợ chồng nhà lão danh hiệu Cặp đôi nói láo nhất năm cũng được đấy. Vợ chồng nhà lão giở chiêu trò nói láo đến kinh ngạc, đến cả đồng bọn cũng bị lừa, tức sôi cả máu lên, thế mới siêu chứ.

  Trả lờiXóa
 44. Anh cù huy hà vũ thì quá vãi rồi nhìn cơ thể của nh ý như vậy cơ mà nếu mà nhịn ăn được vài bữa gọi là giỏi chứ còn nhịn gần hai mươi ngày rồi thì có lẽ anh cù anh ý đi chầu ông bà ông vải từ lâu rồi làm gì còn nữa để những đám người rận chủ kia nói ra nói vào nữa

  Trả lờiXóa
 45. Giờ đây ăn theo trào lưu tuyệt thực là các bạn rận của chúng mình nêu gương Hà Vũ đi đâu cũn rêu rao tuyệt thực. Đúng là buồn cười cho các bạn rận thật đấy. Hết trò để làm rồi hay sao mà phải đi đầy đọa bản thân kiểu Hà Vũ làm gì?

  Trả lờiXóa
 46. Vấn đề tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đang là một vấn đề nóng trong những ngày vừa qua. Điều đặc biệt ở đây không phải là tuyệt thực mà là anh Cù tuyệt thực mà người vẫn to béo, vẫn tăng cân đều đều. làm cho cả một đám rận chủ phải chao đao, vì tham gia phong trào này ác quá, lúc vỡ lỡ ra mói biết mình bị lừa.

  Trả lờiXóa
 47. Sau khi sự thật về vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực bị phơi bày thì anh Cù lại càng nổi hơn. bây giờ nhắc đền tuyệt thực thì chắc ít ai không nhắc đến anh Cù. Một kiểu tuyệt thực quá mới, một kiểu tuyệt thực có một không hai, chỉ có anh Cù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. sự việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đã được làm sáng tỏ. Sự việc cũng đã lắng lại trong thời gian qua. Nhưng khi đọc trên một số các báo lề trái thì thông tin này vẫn được chúng tung hô khá nhiều. Thật không thể hiểu cho mấy bọn rận này nữa, chúng bị mù hết mất rồi sao.

  Trả lờiXóa
 49. Lại là anh Cù, khi nhắc đến tuyệt thực thì anh Cù vẫn đang là chủ đề nóng của mọi người. dù sự việc tuyệt thực giả của anh Cù đã được phơi bày, anh Cù đã lừa cả thế giới như thế nào. sự dối trá của anh Cù và người vợ là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 50. Tuyệt thực phải được như anh Cù Huy Hà Vũ thì hãy tuyệt thực, một con người dối trá và đầy mưu mẹo. Với anh Cù tuyệt thực thì phải tăng cân, thì vẫn béo nục nịch như thế mới là người tài chứ. Chứ tuyệt thực như bình thường thì lại quá bình thường với anh Cù.

  Trả lờiXóa
 51. có ai mà tuyệt thực như anh Cù này không chứ. sự việc này đã lắng xuống từ lâu, sự thật đã được phơi bày ra cho công chúng, thế nhưng khi nhắc đến tuyệt thực thì mọi người đều nghĩ ngay đến Cù Huy Hà Vũ, một cong người gian xảo, dối trá, dựng lên màn kịch tuyệt thực để đánh lừa cả thế giới.

  Trả lờiXóa
 52. đủ các chiêu để cướp người tiêu dùng, họ hết pha trộn chất này đến chất kia trong thức ăn. Giờ thì họ lại trộn nước vào trong xăng để bơm. Đủ tất cả các kiểu trên đời. Nhưng Liệu chính quyền đã làm việc một cách nghiêm chỉnh và có hình thức phạt nghiêm túc nhất. Một điều nữa là vì sao tình trạng này kéo dài bao lâu rồi mà vẫn chưa được xử lý một cách triệt để, vấn đề này ai bảo vệ quyền lợi cho người dùng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ