Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Đinh Nhật Uy-Làm anh mà còn dại dộtTrường Sa

       Việc hai bạn trẻ nông nổi Phương Uyên và Nguyên Kha bị bắt và khởi tố hồi tháng trước đã làm dư luận phải suy nghĩ khi đặt ra câu hỏi rằng liệu các bạn trẻ của chúng ta có thực sự hiểu biết hay không khi đã là một người sinh ra trong thời bình. Bây giờ lại đến lượt một thông tin sốc thực sự khi Đinh Nhật Uy-anh trai của Đinh Nguyên Kha vừa bị bắt và khám xét chỗ ở khẩn cấp. Theo những nguồn tin ban đầu cho biết có thể Đinh Nhật Uy đã phạm phải tội được quy định ở điều 258 bộ luật hình sự. Qua sự việc này tác giả có một số nhận xét về sự việc này như sau.

      Tôi thật sự buồn và có những suy nghĩ khác nhau về việc này. Xét về tuổi tác thì Nhật Uy có lẽ là một người trưởng thành vững chải nhưng lại có những suy ghĩ lệch lạc và những hành động quá hồ đồ. Đáng lẽ với tư cách là một người ở cương vị như Nhật Uy sẽ phải biết thế nào là thượng tôn pháp luật chứ. Em trai của Nhật Uy là Nguyên Kha vừa bị bắt vừa rồi vì tội tuyên truyền chống Nhà nước và đang phải thụ án trong trại giam. Vậy mà nay một người anh trai như Nhật Uy lại phạm vào một tội khác có liên quan đến xâm phạm lợi ích Nhà nước. Đây là một điều mà chúng ta không thể giải thích nổi cho những sự việc như thế này.

     Phải chăng Nhật Uy quá thương em mình mà cùng quẫn, đấy chắc lẽ là lý do không đủ sức thuyết phục. Tôi đã cố biện minh rằng là như vậy. Nhưng lý do này khó là sự thật. Tôi không thể hiểu nổi rằng Nhật Uy là một người được coi đã thành đạt nhưng lại đi làm những việc quá ấu trí như vậy. Uy là một người được ăn học đầy đủ và tử tế. Đinh Nhật Uy đã tốt nghiệp đại học Bách khoa thành phố HCM và nay là giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn AT. Thế nhưng Đinh Nhật Uy đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích Nhà nước. Vì thế anh đã bị bắt và khám xét khẩn cấp.


Uy cổ súy cho hoạt động chống Nhà nước

      Lòng vòng tìm hiểu về Đinh Nhật Uy tôi thấy rằng những gì mà Đinh Nhật Uy đang làm đấy chính là những việc sai trái. Đinh Nhật Uy không những không nhận ra những hoạt động sai trái của em trai mình mà còn có những hành động nhằm cổ súy cho em trai là Đinh Nguyên Kha phạm tội. Uy đã có rất nhiều hoạt động trên facebook thể hiện mình là một người chống Đảng, chống Nhà nước. Nhật Uy đã đưa ra nhiều đoạn văn có tính xuyên tạc cũng như gây hiểu nhầm về chính quyền sau vụ bắt Đinh Nguyen Kha. Uy đã trả lời phỏng vấn một số đài báo nước ngoài chuyên chống phá Việt Nam như BBC, RFA…mà nội dung chủ yếu của những bài trả lời phỏng vấn này là xuyên tạc chính quyền.                      Uy tham gia các nhóm chống Nhà nước

      Nhật Uy là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là các nhóm yêu nước trên mạng xã hội như nhóm “Hội những người yêu nước yêu dân tộc Việt Nam chứ không yêu Đảng Cộng sản, Hội No U FC-SG”… Uy là một người anh nhưng đã không làm tròn trách nhiệm đối với người em của mình thì nay lại chính mình phạm tội xâm phạm các lợi ích của Nhà nước. Những bài đăng của Nhật Uy luôn mang sắc thái cổ súy cho chế độ Diệm-Nhu đã tàn sát đồng bào mình. Và kích động các hoạt động chống đối chính quyền.

      Tôi thật sự thấy tiếc cho một người mang tiếng làm anh như Đinh Nhật Uy. Em có thể khờ dại nhưng đằng này là một người anh trai nhưng Uy quá dại dột khi đi theo bọn phản động để chống lại nhân dân mình. Đinh Nhật Uy đáng lẽ phải là một tấm gương để em mình biết thành tâm hối cải nhưng đằng này bản thân Uy lại đi theo bọn xấu để vướng vào vòng lao lý. Đây có lẽ là một điều xảy ra tiếp theo đối với gia đình Nguyên Kha và Nhật Uy mà người ngoài cuộc không thể ngờ tới. Chúng ta hãy chờ đợi những diễn biến tiếp theo của sự việc.TÁC GIẢ: Unknown // 6/16/2013 06:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. Hết em lại đến anh. Anh em nhà Nguyên Kha, Nhật Uy đúng là đồng lòng thật đấy, nhưng điều đó chẳng có gì mà phải ca tụng cả bởi chúng đều là những kẻ có hành vi phản động gây hại cho đất nước, xã hội. Là người trẻ tuổi nông nổi còn dễ hiểu vì sao Đinh Nguyên Kha lại sa ngã vào con đường sai lầm, còn Đinh Nhật Uy là người trưởng thành hơn rất nhiều về tư tưởng mà cũng lại có suy nghĩ và hành vi thiếu tính sáng suốt. Buồn thay cho 2 người này, chắc hẳn bố mẹ họ phải đau lòng lắm.

  Trả lờiXóa
 2. thật đáng tiếc cho anh em nhà họ Đinh, đành rằng người em còn trẻ người non dạ, suy nghĩ và làm việc chưa chín chắn mới mắc vào con đường tội lỗi vậy mà anh trai hắn còn không làm tròn bổn phận của người làm anh còn đi theo con đường như là vết xe đổ của người em, hắn cổ súy cho các thế lực chống Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thật đáng tiếc cho Nhật Uy-một con người khá thành đạt và chín chắn lại làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ anh em nhà họ Đinh đã đến thời kỳ lụi bại. Việc cả anh và em đều phạm phải những tội nghiêm trọng liên quan đến xâm phạm đến lợi ích Nhà nước. Đây là một điều đáng tiếc mà không ai ngờ tới được. Hy vọng qua chuyện này chúng ta phải rút ra được những bài học có ích cho cuộc sống. Không nên để người thân của mình dính dáng tới bọn xấu chứ đừng nói gì đến cả bản thân cũng lao đầu vào làm những điều sai trái. Đây là một điều đáng buồn đối với cả gia đình Đinh Nhật Uy. Có lẽ hy vọng thời gian ở trong tù sẽ giúp hai anh em họ suy nghĩ lại những việc sai trái mà mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 4. Anh em nhà Uy cùng một giuộc với nhau rồi. Chắc chúng nó muốn làm người nổi tiếng cũng nên. Trước đây thì tên Đinh Nguyên Kha và con bé Phương Uyên đã cùng nhau rải truyền đơn cổ súy cho bọn cờ vàng và chống Nhà nước. Nay lại đến cái thằng Uy này nữa. Có lớn mà chẳng có không gì cả. Đáng lẽ phải sống cho tốt để em nó học tập thì đằng này lại thích ở tù cùng với em. Thật là hết chỗ nói với anh em nhà này.

  Trả lờiXóa
 5. Qua sự việc này thật đáng buồn cho gia đình có hai người con như Đinh Nguyên Kha và Đinh Nhật Uy. Tất cả đều đã trưởng thành về độ tuổi nhưng chưa trưởng thành về trí óc tí nào cả. Ý thức về chính trị của hai anh em còn quá non kém. Có ăn học đầy đủ nhưng lại không đưa sức mình phục vụ cho đất nước mà lại đi chống lại đất nước mình, Đây là một điều đáng trách với những người đang có sức trẻ thanh niên như hai anh em Kha và Uy. Có lẽ họ đã quá sai lầm khi có những nhận thức chính trị lệch lạc như vậy. Hy vọng họ sẽ sớm nhận ra sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ Đinh Nhật Uy muốn nối gót em mình để chống Nhà nước đây mà. Nhưng những bạn trẻ này quên rằng luật pháp luôn công minh và nghiêm khắc với những kẻ nào dám coi thường pháp luật. Xét trên khía canh tuổi tác thì Đinh Nhật Uy đã đủ trưởng thành để phân biệt được đâu là sai đâu là đúng chứ. Nhưng đây là hành động cố ý nên phải chịu trách nhiệm hình sự là đúng thôi. Anh lớn mà cũng chẳng khôn hơn anh tí nào cả. Thật là một điều đáng tiếc cho hai anh em nhà Kha, Uy.

  Trả lờiXóa
 7. Đinh Nhật Uy là một người đã trưởng thành nên sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi mà mình gây ra mà thôi. Không thể đổ lỗi cho ai khác được. Điều khó hiểu là tại sao Uy lại là một người đổ đốn như vậy trong khi hắn được ăn học đầy đủ tử tế hơn bao nhiêu người khác. Đây là một điều đáng buồn. Có lẽ Uy đã nhìn nhận mọi vấn đề sai trái. Nhìn vấn đề dưới lăng kính thiếu hiểu biết và thù hận. Sự thiếu hiểu biết và vô ý thức này đã buộc Uy phải trả giá bằng những năm tháng trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 8. Chứng tỏ một điều là Uy và Kha là một, đều là những thằng phản động. Trẻ người non dạ chẳng tu chí mà học hành lại đua đòi theo nhau theo những cái sai trái để làm càn. Đúng là có lớn mà chẳng có khôn gì cả, có khi phải cho cả 2 thằng vào nhà đá ngồi cùng nhau cũng nên

  Trả lờiXóa
 9. Làm anh mà chắc đã khôn à? Cái thể loại như Uy đã thấy em sai mà vẫn còn gân cổ lên để cãi bướng. Thôi thì cho anh em Uy và Kha cùng vào một nơi với nhau để cho anh em nó bàn bạc kế hoạch rải truyền đơn. Sống mà chỉ biết đến lợi ích cá nhân thì muôn đời thiệt thòi thôi

  Trả lờiXóa
 10. Gia đình Uy và Kha đúng là vô phúc khi có 2 đứa con trai phá hoại thế này. Khôn lớn cả rồi chẳng làm gì cống hiến cho đất nước mà lại kéo nhau đi theo đám phản động. Em nó đã sai rồi mà lại thằng anh còn chẳng chịu khuyên bảo, lấy đó làm bài học gì cả, đi tiếp vết xe đổ. Chán ngán với kẻ ngu học như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Lại thêm thằng nữa. Toàn bọn có học mà không có óc... Đủ lông đủ cánh để rồi đi phục vụ cho bọn phản động để kiếm mấy đồng tiền nhơ bẩn. Thật đáng hổ thẹn... Có lẽ Uy đã nhìn nhận mọi vấn đề sai trái. Nhìn vấn đề dưới lăng kính thiếu hiểu biết và thù hận.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà này được cả hai anh em, em vừa vào tù thì anh lại chuẩn bị, thế này chỉ khổ bố mẹ thôi. Nói đi cũng phải nói lại nếu bố mẹ dạy con mà tốt thì đã không đến nông nỗi này, dạy con kiểu gì mà để chúng cổ súy cho chính quyền tay sai, bù nhìn của địch, những kẻ uống màu người giết hại đồng bào mình, những chiến sĩ cộng sản kiên trung, những kẻ còn có tư tưởng đó chính là những kẻ điên rồ, ngu muội. Tù là xứng đáng

  Trả lờiXóa
 13. Hình như Kha chưa phải là một bài học đối với Uy thì phải. chính Uy lại đi vào vết xe đổ của em. Với những hoạt động chống phá chính quyền, chống phá Đảng và nhà nước ta. Đáng lẽ ra, với tấm gương là rm trai mình thì Uy nên rút ra được những bài học đắt giá, để tránh. Đường này, Uy lại đi vào đúng con đường tội lỗi như em trai mình một cách mù quáng. phải chăng cám dỗ từ đồng tiền lớn đến như vậy? khiến con người ta lu mờ ý chí và sự tỉnh táo. thật là đáng trách cho những con người như Uy. không biết đường tránh mà lại đi vào con đường tội lỗi mà đã thấy rõ trước mặt.

  Trả lờiXóa
 14. lại thêm một kẻ phá hoại nữa được đưa ra ánh sáng pháp luật. Hình như Kha chưa phải là một bài học cảnh tỉnh đối với Uy. Thật là bất hạnh thay cho bố mẹ của Uy và Kha. Cả hai đều phạm vào tội phản bội tổ quốc, đó là vết dơ, là nỗi nhục mà cha mẹ của Uy, Kha phải chịu. hai anh em đã vì tiền mà lu mờ đi đạo đức, mất đi nhân cách con người. Quay lưng phản bội lại tổ quốc, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Đáng lẽ ra, Kha đã như vậy thì Uy là anh, nên lấy đó là bài học kinh nghiệm mà tránh, đường này chính Uy lại đi vò con đường tội lỗi đó. thật là đáng trách.

  Trả lờiXóa
 15. Cái nghề phản động này không chừa một ai ! từ những kẻ trước kia quét rác giờ muốn làm giàu đến những kẻ trong người đầy tri thức đầy hiểu biết cũng bị những tư tưởng kia làm mờ mắt rồi đến những con người thành đạt ! thật khó hiểu những kẻ đó khi đang sống trên một đất nước yên bình tự do va hạnh phúc như vậy mà chúng lại muốn phá nó đi ! có lẽ chúng muốn nổi tiếng trăng ?

  Trả lờiXóa
 16. Thêm một cái tên Đinh Nhật Uy nữa vào cái hang ổ của bọn phản động. Giờ này chúng ta mới biết nhưng chắc tên này đã gia nhập nhóm đó lâu rồi. haiz, đúng là càng ngày càng lắm người lười lao động mà lại thích làm cái nghề bán nước.

  Trả lờiXóa
 17. Đinh Nguyên Kha đã là vô phúc cho nhà này lắm rồi giờ đến lượt thêm ông anh Đinh Nhật Uy nữa !nhà này chắc kiếp trước là đại gian ác kiếp này mới phải trả giá như thế ! mà đúng là anh nào em đó ! cùng phạm tội mà tội lại cùng giống nhau ! đều chống phá chính quyền nhà nước ! hay trước kia truyền thống Ngụy nên nay vẫn ngựa quen đường cũ nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 18. Thêm một ông anh dại dột hơn cả ông em nữa à. Nhà họ Đinh này chẳng biết các bậc phụ huynh dạy dỗ con cái kiểu gì để rồi hai anh em tham gia hết vào mấy tổ chức chống Nhà nước thế này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 19. Trời đất lại là người cùng gia đình sao bây giờ thì phải nên xem xét lại rằng hai người sinh viên kia có phải là do nông nổi nhất thời không , và theo tôi nghĩ chẳng thể oan được còn người anh trai Uy thì không thể chối cãi được nữa tất cả cứ theo pháp luật mà làm

  Trả lờiXóa
 20. Đời nhiều người có lớn mà không có khôn tý nào, đã thấy em mình như thế rồi vẫn còn lao đầu vào con đường phản động của thằng em. Thằng anh này thật là không biết suy nghĩ, chắc là thích vào tù bóc lịch cùng thằng em đấy.

  Trả lờiXóa
 21. rồi cũng có ngày cái tên Đinh Nhật Uy này phải hầu tòa vì cái tội chống phá Nhà nước. Một gia đình mà có những hai đứa con đi theo phản động, đúng là nhà vô phúc.

  Trả lờiXóa
 22. Nhà này có hai anh em cùng vào tổ chức chống Nhà nước cơ à? Đúng là nhà vô phúc, chưa bao giờ mình thấy có nhà nào lại ghi tên cả hai người vào cái loại giặc bán nước như cái nhà này.

  Trả lờiXóa
 23. Trời ơi, không lẽ gia đình họ Đinh này có truyền thống theo giặc bán nước à? sao bố mẹ ông bà lại không dạy bảo được con cháu để hai đứa con trai thay nhau đi theo bọn giặc thế?

  Trả lờiXóa
 24. Kiểu này là Đinh Nhật Uy này muốn sớm vào tù đoàn tụ với tên em Đinh Nguyên Kha rồi. haiz, nghe tên đặt cũng không đến nỗi nào mà đầu óc hai thằng này đều có vấn đề nặng.

  Trả lờiXóa
 25. Đang làm giám đốc mà lại chạy theo bọn phản động à? Khổ quá, đúng là đang sướng mà không biết đường sướng. Có học mà cũng như không, được rồi thích vào tù thì cứ chuẩn bị tinh thần mà vào nhá.

  Trả lờiXóa
 26. Nhật Uy thấy em mình làm phản động được "nổi tiếng", được làm "anh hùng" nên ham hố đây mà. Chắc là cũng thích được làm con tốt thí, thích được "tung hô" nên phải lao vào làm như mù mắt luôn.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi chỉ mong cái bọn phản động này sớm bị bắt bỏ tù đi cho nhân dân đỡ phải khó chịu vì những trò mèo của lũ rận. Những cái tên như thế này đáng phải trả giá cho những gì mà chúng làm.

  Trả lờiXóa
 28. Thế mới biết không phải cứ nhiều tuổi đời hơn tức là khôn hơn, trưởng thành hơn. Như tên Đinh Nhật Uy này đó, làm anh của Đinh Nguyên Kha không những đã chẳng khuyên bảo được thằng em của mình mà còn lao vào theo em. Như vậy có thể nói rằng tên Đinh Nhật Uy này cũng chẳng khác gì tên em của hắn là mấy.

  Trả lờiXóa
 29. Cái nhà này có lẽ cần phải xem lại cách giáo dục con cái của mình thôi. Ai lại một nhà có cả hai anh em đều làm phản động. Không lẽ bố mẹ của hai anh em nhà này ham giàu nên bảo con làm gì cũng được chăng? Được ít tiền mà xui con mình đi bán nước à?

  Trả lờiXóa
 30. Đã thấy cái kết ngay trước mắt mà ĐInh NHật Uy còn lao vào? tên này có phải đã từng là sinh viên tốt nghiệp đại học không đó? Học đến trình độ như thế rồi làm giám đốc mà còn đi theo vết xe đổ của em mình như thế thì tôi nghi ngờ về những gì mà tên Nhật Uy này đã học được.

  Trả lờiXóa
 31. Đây người ta gọi là nhà có hai tên tội phạm. Những gì mà hai anh em nhà này đang làm chẳng khác nào bôi tro trát trấu vào mặt cha mẹ, vào mặt họ hàng. Cả nhà này sau này mãi mãi đều mang tiếng nhơ muôn đời khó phai.

  Trả lờiXóa
 32. Phải chăng ma lực của đồng tiền có sức hấp dẫn đến như thế nhỉ? Mình chưa bao giờ thấy có ai thấy cái vực trước mắt mà vẫn lao vào như là hai anh em nhà này bao giờ.

  Trả lờiXóa
 33. xã hội này có những người cống hiến hết sức lao động sản xuất cho đất nước, bên cạnh đó lại có những con sâu mọt phá phách. Đời đúng là thật sự bất công mà.

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ có những kẻ không có tư tưởng bản lĩnh vững vàng mới thế, gia đình này chắc có truyền thống phản động rồi. Thực là không hiểu mấy người nhà này sống kiểu gì ở địa phương với cái kiểu phản động thế này?

  Trả lờiXóa
 35. Một kẻ làm anh nhưng lại đi theo vết xe đổ của thằng em, thế mà cũng đòi làm anh. Sinh ra trước, được học hành tử tế hơn nhưng suy nghĩ cũng chẳng hơn em là mấy.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ này có sống cũng làm hại cho đất nước thôi. Làm cái gì mà tư tưởng không vững vàng thì cũng đi theo bọn xấu phá hoại đất nước, chả làm nên tích sự gì cho đời đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Đinh Nguyên Kha phản động, chống phá Nhà nước, giờ lại thêm Đinh Nhật Uy cũng tham gia tổ chức chống phá Nhà nước! KHông biết còn ai họ Đinh nhà này tham gia phản động nữa không nhể?

  Trả lờiXóa
 38. Thật buồn cho bố mẹ của Uy và Kha khi cả hai đứa con của mình đều vướng vào vòng lao lý. Sinh con ra ai chả muốn con tốt con đẹp, hoặc cùng lắm thì cũng phải có công ăn việc làm đàng hoàng tử tế. Ấy thế mà hai đứa con dứt ruột đẻ ra lại đi làm những việc chống lại chính đồng bào mình. Thằng em thì ngu dại lại còn định đặt bom, anh chả khuyên bảo em thì thôi lại còn hùa vào với nhau rồi để công an bắt tạm giam. Thật đúng nhà vô phúc mới có hai thằng con như thế này

  Trả lờiXóa
 39. Em vào tù anh thì bị bắt tạm giam, nhà đúng là không có phúc đức để lại cho con cháu. Ở trong tù có cơm ăn, áo mặc không phải lo từng bữa cơm, vậy là tốt cho anh rồi. Mấy cái báo bảo Uy phải chạy từng bữa cơm hàng ngày để có tiền vào thăm nuôi em nghe mà cảm động quá. Tình anh em tôi không nói nhưng nói rằng phải làm việc để có tiền vào thăm nuôi em là vô lý. Trong tù đã có chế độ pháp luật quy định không thể nói là đói được vậy vào thăm cần gì nhiều, chút bánh kẹo là đủ nhưng quan trọng hơn là động viên tinh thần em để em cải tạo chứ không phải gửi cho em thật nhiều qua. Nhưng tiếc thay giờ anh em lại chuẩn bị gặp nhau trong trại giam rồi

  Trả lờiXóa
 40. Nhật Uy trong vai người bị hại chính là vì dưới sự bảo hộ của các nhà rận chủ đã biến một người thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thành một "anh hùng" giống như Kha. Đáng lẽ từ em trai, anh ta phải biết lấy đó là gương, lấy đó làm bài học. Đằng này anh ta đã không khuyên răn gì được cho em, an ủi gì được cho bố mẹ, lại bước tiếp theo đường đi sai trái của em trai. Anh ta không thương bản thân thì cũng phải biết thương bố mẹ chứ, đúng là đứa con bất hiếu

  Trả lờiXóa
 41. làm anh, không biết rút kinh nghiệm từ chính đứa am trai mình, Uy lại tiếp tục bước trên con đường tội lỗi. Thật bất hạnh cho người mẹ khi lại sinh ra những người con bán nước, phản bội dân tộc như thế này. Có lẽ sức hấp dẫn từ đồng tiền đã làm lu mờ đi đạo đức, nhân cách của Uy. bất chấp tất cả để làm việc chống lại dân tộc. Nhưng pháp luật ta luôn nghiêm khắc với những ai phạm tội, nên Uy bị bắt là điều đúng và hợp lý. Chỉ một điều rằng, Uy là người anh, đáng lẽ ra phải rút kinh nghiệm từ đứa em của mình, thật là đáng buồn thay cho những hành động sai trái của giới trẻ.

  Trả lờiXóa
 42. Theo tôi những người được học hành đầy đủ và có nghề nghiệp ổn định như Đinh Nhật Uy phải có một cuộc sống sung túc và đóng góp cho đất nước chứ không thể đi làm phản động được. Nhưng điều đáng buồn là cả anh và em Uy,Kha đều đi làm cái việc chống Nhà nước. Phải có cái nhìn đúng đắn hơn về những con người có ăn học tử tế như thế này. Đã là ạnh đáng lẽ phải có sự sáng suốt chứ, không thể để những kẻ xấu kích động để xâm phạm các lợi ích Nhà nước như vậy. Cuối cùng thì cả hai anh em đều dính vào vòng lao lý bỏ lại mẹ già ở nhà một mình. Không thể chấp nhận được những hành động nông nổi của các bạn trẻ này.

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ như hắn đúng là đáng bị loại ra khỏi xã hội này. Đành rằng đã là con người thì ai cũng có ham muốn chuyện ấy. Nhưng điều đáng nói ở đây là Huỳnh Ngọc Chênh lại đi viết về cái chuyện mà chẳng ai muốn nhắc đến nó một cách công khai như vậy. Và cái đáng nói hơn nữa là hắn lại viết chuyện sex về hắn và người chị họ của hắn. Đúng là loạn luân hết mức.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ