Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Giải mã lòng yêu nước của các rận chủTrường Sa


     Trong thời gian gần đây có rất nhiều nhà rận chủ luôn vỗ ngực đen đét rồi tự xưng rằng ta đây yêu nước hơn ai hết. Đố ai trên thế gian này yêu nước bằng ta. Vì yêu nước ta cóc sợ chính quyền, chính quyền là cái cóc khô gì… Tóm lại là các nhà rận chủ này đang khoe họ yêu nước. Vì thế hôm nay tôi xin mạn phép để tán gẫu về lòng yêu nước của các nhà rận chủ, thực chất họ yêu nước như thế nào mà nói những lời khủng khiếp, rùng rợn như vậy.

     Thứ nhất, để giải mã lòng yêu nước của các rận chủ chúng ta hãy đi vào cách mà họ thể hiện. Họ đã làm những gì nào? Trong khi nhân dân đang lao động từng ngày từng giờ để nuôi sống gia đình mình, làm nghĩa vụ đối với đất nước thì các vị rận chủ của chúng ta chỉ có một số công việc tương đối nhàn hạ. Những ngày nắng nóng hay rét mướt thì các vị rận chủ đua nhau hiếp dâm bàn phím máy tính. Những đợt có vụ nào nổi một tí có dính dáng đến chính quyền như vụ Đoàn Văn Vươn, đòi đất Văn Giang…thì đua nhau đến đấy tụ tập, rỉa rói để về xào nấu tin tức. Đơm đặt bịa tạc đủ thứ trên đời. Những ngày nào cảm thấy đẹp trời lại ngứa trong người thì các vị rận chủ của chúng ta lại liên lạc với nhau để tụ tập biểu tình hay dã ngoại để chống đói chính quyền vô cớ. Thậm chí là rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, Công an đánh người.


Các rận chủ
     Có thể nói các nhà rận chủ này là bộ phận có thu nhập cao nhất xã hội Việt Nam hiện nay. Họ chẳng cần làm gì mà vẫn chẳng thiếu tiền, họ chỉ cần làm những việc như đã nêu ở trên là tức khắc có tiền gửi từ nước ngoài về cho họ. Thật là một công việc hấp dẫn nhất mọi thời đại. Các rận chủ vừa làm vừa chơi nhưng tiền vẫn nhiều, cứ phải gọi là rich –bố-cu luôn. Vậy họ yêu nước đi liền với yêu tiền của họ.

     Thứ hai là xét về thành phần của các rận chủ yêu nước này. Toàn những thành phần quay lưng lại với đường hướng dân tộc và đi theo giặc. Một bộ phận thì do có dòng dõi bóc lột, ăn trên ngồi trốc quen rồi nên bây giờ bình đẳng với người nghèo thì không chịu được và cho đấy là hạ đẳng. Đây là bọn có nợ máu với nhân dân. Còn một bộ phận thì do sa ngã, lầm đường lạc lối. Chẳng hạn như Trương Duy Nhất chán ăn lương do nhân dân trả nên phiêu theo bọn phản động này luôn. Nhất cho rằng lương Nhà nước thấp nên đi viết blog phản động vừa nhàn lại vừa kiếm được nhiều. Nhìn vào thành phần này đều những tên có tư tưởng “tinh ăn mù làm”. Vì thế nên họ phải đóng một vớ kịch hai trong một. Một là tay sai cho các thế lực thì địch chống phá đất nước, hai là phải vờ yêu nước như thật. Hai vai diễn này ăn ý sẽ cho các rận chủ những khoản tiền để mua nhà, tậu xe và rước chân dài. Vì thế có thế nói yêu nước ở đây phải đi liền với lợi ích vật chất.

Rận chủ đang ủ mưu
     Thứ ba là về hình thức biểu hiện. các nhà rận chủ của chúng ta có những hình thức biểu hiện yêu nước rất là độc và dị hợm. Các nhà rận chủ cho rằng yêu nước là phải biểu tình, biểu tình là yêu nước. Phải tìm mọi cách để tập hợp được càng đông người càng tốt. Bằng mọi cách như lừa người thiếu hiểu biết đi cùng, đem tiền đi thuê người biểu tình…Tóm lại là cứ phải làm sao cho đông cái đã. Số lượng người có đông mới chứng tỏ được năng lực làm tay sai của mình với quan thầy nước ngoài, từ đó mới có được nhiều khoản đầu tư hơn mới có thêm nhiều tiền. 
     


    Theo tư tưởng mới của các nhà rận chủ thì yêu nước là phải biểu tình. Thế nên các rận chủ cho rằng những anh bộ đội đã hy sinh cũng chưa chắc đã là yêu nước bằng họ. Những người lính đảo đang canh giữ đảo đá Tổ Quốc,hay đêm đêm những phi công chúng ta bay tuần tra trên biển trong mọi điều kiện thời tiết cũng chưa yêu nước bằng các rận chủ được. Hay những người dân lao động vất vả thì họ coi rằng chẳng yêu nước tẹo nào cả. Vì thế nên mới có biểu tình ở Hồ Gươm vào ngày mùng 2 tháng 6 vừa qua. Mặc dù khi có chiến tranh thì các rận chủ sẽ nắm gấu quần của giặc mà xin làm đầy tớ cho chúng cũng nên

Mục tiêu yêu nước của rận chủ
    Thứ tư là mục đích yêu nước của họ thì ai biết mà chẳng ngán ngẩm. Họ là những quân bài chính trị mà Mỹ và phương Tây đang dung dưỡng. Các rận chủ phải yêu nước trong sáng đến nỗi cứ biểu tình một tí là có khẩu hiệu chống Tàu đi liền với các khẩu hiệu, áp phích có cờ vàng ba sọc. Hay những khẩu hiệu đả đảo Đảng. Tóm lại là họ yêu cái chế độ VNCH và cổ súy cho các hành động chống đối Đảng, lật đổ chính quyền nhân dân hiện nay. Các rận chủ làm liều được bao nhiêu thì càng được Mỹ và phương Tây coi trọng bấy nhiêu. Đi liền với các hoạt động biểu tình là phải tạo được thanh thế lừa bịp dân chúng và vu cáo chính quyền. Phải làm sao để bôi nhọ cá nhân các lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bôi nhọ Đảng, va cáo Công an đánh người… Mọi việc đó đều đưa lại những khoản thu nhập cho cá nhân các rận chủ và nhưng lời hứa hảo của các quan thầy ngoại bang trong tương lai.

    Tất cả các rận chủ luôn mạnh miệng vậy thôi. Nhưng theo tác giả thì các rận chủ đã bao giờ nghĩ họ đã đóng góp được những đồng tiền nào cho việc xây dựng và bảo vệ đất nước. Họ đã đóng được bao nhiêu tiền cho việc mua sắm vũ khí để chống ngoại xâm mà lại lớn tiếng cho rằng ta đây yêu nước. Xét cho cùng giải mã lòng yêu nước của các rận chủ ra chỉ là những lợi ích vật chất cộng với lòng thâm thù chế độ Xã hội chủ nghĩa hiện nay mà thôi. 

FACEBOOK COMMENTS

98 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Trần Độ
   Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
   Theo Trần Độ "nguyên nhân sâu xa của các hiện tượng tiêu cực trong Đảng và phần nào trong xã hội là ở cơ chế lãnh đạo toàn diện tuyệt đối của Đảng".
   Ông kêu gọi: "Đảng Cộng sản phải tự mình từ bỏ chế độ độc đảng, toàn trị, khôi phục vai trò, vị trí vốn có của Quốc hội, Chính phủ. Phải thực hiện đúng Hiến pháp, tức là sửa chữa các đạo luật chưa đúng tinh thần Hiến pháp. Đó là phải có những đạo luật ban bố quyền tự do lập hội, lập đảng, tự do ngôn luận, luật báo chí, xuất bản. Sửa chữa các luật bầu cử ứng cử tự do, từ bỏ quyền quyết định của cơ quan tổ chức Đảng, trừ bỏ "hiệp thương" mà thực chất là gò ép".
   Trần Độ có 4 câu thơ giãi bày tâm sự thật ngao ngán (và được một số tài liệu đăng lại khác nhau):
   Bản 1
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ác xóa đi, thay bằng cực thiện
   Tháng ngày biến hoá, ác luân hồi. Bản 2
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ngỡ ác xóa rồi thay cực thiện
   Ai hay, biến đổi, ác luân hồi.
   Chính vì các quan điểm trên mà ông bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Việt Nam. [cần dẫn nguồn]………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

   Xóa
  2. Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê của Hà nội trả lời phỏng vấn của đài RFA:
   “ Cái đảng này nó đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin, mà bản thân chủ nghĩa Mác-Lênin đã sai từ gốc rễ và cái đảng này nó đang xây dựng một cơ chế độc tài, độc quyền toàn trị thì làm sao cải tổ được, tự đổi mới được…Liên xô đàn áp nhân dân như thế, Liên xô đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin xây dựng một chính đảng toàn trị, thì chính nhân dân đã nổi dậy lật đổ cái chính đảng đó…”(Việt Tide số 55, ngày 02-08-2002)

   Xóa
  3. giải mã long yêu nước


   ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN…..


   TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Xóa
  4. ziải mã` long yêu nước của bọn cộng sản đồng chó đồng rận là gì ……rất đơn giản là phải yêu nhà nước xã hội chủ nghĩa có phải không ? mà ai đẻ ra nhà nước xã hội chủ nghĩa …có phải ông mao ông mác ông lê ông stalin không ? CHÍNH XÁC ……. vậy yêu nước theo kiểu cộng sản là phải yêu ông ông mao mác ông lê ông stalin có đúng không …. mà …… cái đảng cô hồn ác quỷ cộng sản có phải do mấy ông này đẻ ra không zậy ……. vậy êu lướt của mấy ông đồng chó đồng rận này là yêu cái gì >?nhờ ông tác zả ziải mộ zùm kám ơng …….

   Xóa
  5. Thực sụ thì tôi cảm thấy rất buồn và rất xấu hổ cho những con người trên khi có những phát biểu như vậy. Trước hết thì mình phải có một cái tên đã đừng kiểu ném đá dấu tay như vậy thì không có sức thuyết phục một tẹo nào cả. Các bạn nói là ở dưới chế độ xã hội chủ nghĩa thì có nhiều tiêu cực nhưng thử hỏi dưới chế độ tư bản chủ nghĩa xem chủ nghĩa khủng bố vẫn hoannhf hành, biểu tình liên miên, thất ngiệp.....

   Xóa
  6. Các bác xem kìa xem mấy thằng Nặc Danh nó dúc trong cái váy Nặc Danh nó nói kìa.Các bác có thể thấy rằng khi người ta động chạm đến chúng nó là nó nhảy vào nói chế độ thế này chế độ thế khác tỏ ra là hiểu biết nhưng mà càng nói càng thể hiện nó ngược lại.Chế độ hiện tại như chúng nói là thế này thế nọ cái chúng ta thấy là gì chế độ hiện tại có tư hữu lao động không không hề đúng không chế độ hiện tại chăm lo đời sống của dân chăm lo tới các tầng lớp dân chúng.Các bác xem cái ngụy quân ngụy quyền sài gòn chúng làm gì với dân ta?Điều này có lẽ không cần nói nhiều mọi người đều hiểu.CHúng nó nói chế độ vậy còn bản thân chúng nó đã làm được việc gì có ích cho xã hội chưa hay là chỉ toàn những việc chọc ngoáy chửi chế độ thế này hả NẶC.

   Xóa
  7. Thử hỏi biểu tình mà lại xuất hiện loại người “yêu nước, loại rân chủ” như Bùi Thị Minh Hằng, Basam Nguyễn Hữu Vinh, hay Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện… thì điều gì sẽ xảy ra? Yêu nước gì loại người này, chúng còn chỉ mong có cơ hội để bán nước kiếm tiền thôi, chúng kiếm ăn trên chính lòng yêu nước của người dân Việt Nam!
   Chẳng lẽ một Đất Nước với gần 90 triệu người thì chỉ có 1, 2 trăm người đi biểu tình là yêu nước và sáng suốt, còn lại là u mê và không yêu nước?

   Xóa
 2. Trả lời
  1. ”Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20” "Chấm dứt chiến tranh VN, không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả, cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau." Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.

   “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush

   Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
   Communists are incurable, they must be eradicated
   Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

   You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
   Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó

   Xóa
  2. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ c a linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản

   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ

   THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT
   t ố h ửu

   Xóa
  3. giải mã long yêu nước   cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác ĐÃ mù quáng tôn thờ ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả cho nên lời của ông mao ông mác ông lê thì bác cháu ta đều phải răm rắp thực thi và chấp hành cho dù mấy ông này có bảo lôi cổ anh em ruột thịt cha mẹ ông bà tổ tiên của báccũng như dân tộc việt ra mà đấu tốtheo ĐÚNG chỉ tiêu yêu cầu của đảng của ông mao ông mac ông lê thì đều phải chấp hành triêt để

   Xóa
  4. với lũ học thức như thế này là đòi đi làm dân chủ à?!?? Dân chủ là cái gì quá xa vời với chúng, nhưng cũng quá gần, có thể cầm trên tay! Dân chủ với chúng mày đơn giản giống vài đồng đô la phản động cho để rồi biểu tình thôi!! Thế nên biết điều thì đừng ăn cho gọn cho sạch, đừng đi sủa nhặng lên, tới lúc đó Việt Nam Đồng không có mà tiêu đâu chứ đừng mơ đến Đô Mỹ Tho nhé!

   Xóa
 3. Nếu các Nhà rận chủ này mà yêu nước thì trời sập. Yêu nước ư, yêu nước kiểu gì mà dị vậy. Yêu nước là chống chính quyền nhân dân. Yêu nước mà chẳng cần làm gì chỉ ăn rồi đi biểu tình thôi à. Không cần phải làm gì cả mà chỉ ngồi chửi nhau với viết bậy trên các báo lề trái thôi à. Hết chửi Đảng lại chửi Nhà nước. Xoi mói hết chính sách này nọ, không có chính sách nào làm vừa lòng các nhà rận chủ này cả. Họ nào đâu có biết họ đang phản bội Tổ Quốc. Hàng ngàn người dân đang ngày đêm tham gia lao động để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nhưng họ chẳng bao giờ nói một từ yêu nước sáo rỗng như họ. Họ yêu nước âm thầm, yêu những giá trị gì chân thật nhất cảu quê hương. Nhưng một khi Tổ Quốc gọi ngay lập tức họ có câu trả lời. Còn cái kiểu yêu nước của các rận chủ này thì nên vứt cho chá cạp thì đúng hơn. Suốt ngày hô hào yêu nươc nhưng lại đi theo bọn Mỹ, bọn phương Tây để lai căng những giá trị văn hóa ô hợp của chúng về và đòi phản lại cái chế độ mà chúng đã từng được nuôi nứng trong đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Hồng Hà, nguyên chánh văn phòng Bộ Công an trong bức thư chất vấn Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
   “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…” (Người Việt ngày 28-2-2001)

   Xóa
  2. « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.


   “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.


   KẺ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   Xóa
  3. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ ca linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi ……………………………………………………………………………………………… YEU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN

   ………………………………………………………………………………………cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,

   Xóa
  4. cứ la oang oang là muốn đánh Trung Quốc, vậy sao họ cứ ở mãi Thủ đô, hay tụ tập công viên ở TP. Hồ Chí Minh để đi biểu tình, vậy thì ai là người đi đánh?Nếu ai ai cũng chỉ muốn đi biểu tình và xúi người khác đánh nhau thì ai là người ra các đảo để giữ vùng biển của Tổ Quốc?

   Xóa
 4. Yêu nước của các rận chủ đi liền với đồng tiền bát gạo. Yêu nước phải có điều kiện là nước ngoài cho tiền. Các rận chủ xét cho cùng thì đều gồm những loại hoặc hận thù hoặc lười biếng mà thôi. Yêu nước không cần phải ồn ào như vậy đâu. Yêu nước theo kiểu đó chỉ là những lời ở đầu lưỡi nhưng không có sự thực chất gì cả. Yêu nước là phải lao động, phải cống hiến cho đất nước chứ không thể gây rối loạn đất nước. Việc nhận tiền của Mỹ và phương Tây để biểu tình chống nhà nước là sẽ tương đương với bọn phản bội Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc. Thật là một lũ ăn hại mà thôi. Chuyên có tư tưởng cõng rắn cắn gà nhà. Biểu tình là những sản phẩm và giá trị lai tạo của Mỹ và phương Tây về nước ta. Nó không thể phù hợp với điều kiện ở Việt Nam được. Vì ở Việt Nam không cần thiết phải có hoạt động biểu tình. Ở Việt Nam giải quyết công việc theo cơ chế các tổ chức chính trị xã hội và cơ chế các tổ chức xã hội. Nó không như ở phương Tây đâu mà phải cần những việc như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ một đảng viên kỳ cựu, một trí thức ở Hà Nội đã gửi thư cho đảng CSVN đề nghị bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin trả lời phỏng vấn của phóng viên Mặc Lâm đài RFA, ông Thọ nói:
   “…Quan điểm của tôi, nếu mà đảng không lấy chủ nghĩa dân tộc làm nền tảng tư tưởng thì cái nghủ nghĩa Mác-Lênin sẽ bằm nát đảng lại. Với những mũi nhọn tấn công từ phía ngoài, nó chỉ cần đánh vào cộng sản và đánh vào tham nhũng là chết rồi, là tan đảng rồi….” (RFA online ngày 02-04-2010 )

   Khi trả lời phỏng vấn của BBC hôm 13- 4 tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ nói:
   “Chính chủ nghĩa Mác-Lênin và sự “ mù mờ”của định hướng XHCN đã gây ra những vấn đề trong xã hội Việt nam hiện nay trong đó có tham nhũng và “ bịt miệng”. Ông Thọ cũng nói ông tin là đa số các đảng viên của đảng cộng sản nhìn thấy sự cần thiết phải gạt bỏ học thuyết của Mác và Lênin.”(BBC online ngày 14-04-2010)

   Xóa
  2. “Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó” Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .   “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức Angela Merkel.

   Xóa
  3. giải mã long yêu nước   Y ÊU NƯỚC G Ì CÁI chính nghĩa giả cầy của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này
   TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ
   cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..

   Xóa
  4. Xét cho cùng thì muốn đánh giá một vấn đề thì chúng ta cần phải nhìn vào thực tế mà đánh giá chứ đùng nói này nói nọ, nhất là tôi thấy toàn những người nặc danh nói mà không có căn cứ một tẹo nào cả. Các người thử đặt câu hỏi nhờ có ai, làm những việc như thế nào mà đất nước ta được như hôm nay, nếu không có đảng lãnh đạo nhân dân thì sẽ như thế nào? Những việc làm của những nhà nhân danh yêu nước biểu tình chống Trung Quốc sau đó thì có tác dụng gì không?

   Xóa
  5. Lợi dụng biểu tình các thế lực thù địch đã nhiều lần kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện tại một số cơ quan nhà nước gây bất ổn tình hình an ninh ở địa phương, mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan cũng như của người dân tại nơi xảy ra biểu tình.

   Xóa
 5. lòng yêu nước của "rận chủ" được giải mã. bài viết này gãi đúng chỗ rồi đấy nhỉ, nắm bắt, suy luận được hết những mục đích dẫn đến những hoạt động rêu rao yêu nước, những cuộc tổng hiếp dâm chính trị, hiếp dân bộ bàn phím máy tính. công cuộc yêu nước của họ rồi cũng sẽ kết thúc ngay khi nguồn đô la không được rót đều đều vào mục đích yêu nước của các con "rận". rồi sẽ cuộc rận tàn sát rận...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.
   “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.

   Xóa
  2. CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH LẤY DÂN LÀM GUỐC
   Không biết các bạn sẽ nghĩ gì về Đảng cộng sản khi nghe những lời nhận xét như thế này về đảng công sản::

   ” Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời để đấu tranh cho lý tưởng Cộng sản nhưng ngày hôm nay tôi phải đau lòng mà nói rằng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo” Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.

   Xóa
  3. Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev

   Xóa
  4. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ c a linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiêng liêng của dân tộc đó cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ
   THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   t ố h ửu

   Xóa
 6. Bác Hồ ta đã từng nói yêu nước là thi đua, thi đua là yêu nước. Yêu nước phải xuất phát từ sự trong sáng chân thành chứ không thể chỉ hô hào vớ vẩn. Như vậy là đang giả tạo. Yêu nước nhưng làm vì tiền bạc, vật chất thì cũng không phải là tình cảm yêu nước mà là đang lợi dụng cái mác để trục lợi. Liệu các vị rận chủ có yêu nươc được như các anh hùng đã ngã xuống hy sinh vì Tổ Quốc như vậy chưa. Yêu nước không cần bóng bẩy, hào nhoáng mà chỉ cần thật sự, sự chân thành trong lòng mình. Các bạn trẻ chúng ta khi đọc bài này cần có suy nghĩ đúng đắn về lòng yêu nước và phải yêu nước như thế nào cho đúng đắn, tránh để các nhà rận chủ của chúng ta lợi dụng mình làm bình phong cho cúng để chúng đạt được những mục đích bẩn thỉu. Vì như vậy không chỉ là dối trá mà còn là tội ác với Quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÃY NGHE NHỮNG LỜI NÓI TUYÊN BỐ VÀ PHÁT BIỂU THÚ NHẬN VỀ NHỮNG GÌ VỀ CÁI GỌI LÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH TỪ CHÍNH MIỆNG CỦA NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐỂ BIẾT TƯ TƯỞNG ĐÓ LÀ ĐỂ PHỤC VỤ TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM HAY CHÚNG CHỈ LỢI DỤNG MÁU XƯƠNG THÂN XÁC CON DÂN TIỀN ĐỒ TỔ QUỐC VIỆT NAM ĐỂ PHỤC VỤ TẤT CẢ CHO TÀ THUYẾT MÁC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG
   ở VNđi đến bất cứ đâu từ đầu đường đến xó chợ góc nào ,cũng thấy giăng đầy biểu ngử học tập tư tưởng đạo dức hcm vậy tư tưởng hcm là gì ,theo tôi được biết hcm xuống tàu làm bồi quyết tâm tìm đường cứu nước,…. lúc còn là cậu thanh niên nguyển tất thành khi nhìn thấy để cương của Lenin ,bác đả ôm chầm lấy vào lòng và mừng rở la lên CHÂN LÝ ĐÂY RỒI ..CHÂNLÝ ĐÂY RỒI,,và kể từ đó bác đã ra sức hãn mã , theo lệnh quan thầy mao mac Lenin stalin , đem chủ thuyết ngoại lai của những tên tâm thần hoang tưởng nhất mọi thời đại, về nước tròng lên đầu lên cổ dân tộc , và để xứng tầm với tư tưởng đạo đúc cách mạng v ô sản bac đã tự nguyện làm tay sai nô lệ cho quan thầy mao mác lê v à để chứng tỏ là tên nô bộc trung thành với quan thầy , đến CUỘC CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT củng phải lên kế hoạch để cho stalin xét duyệt sau khi nhận tiếp thu chỉ thị của lưu thiếu kỳ,cũng thấy rõ được ban chất nô lệ ở trong huyết quản của bác và trong vụ đấu tố địa chủ thì tư cách ,cũng như tư tưởng hèn mạt của tên cam tâm làm tay sai cho giặc ,được thể hiện rỏ hơn qua việc xữ bắn bà nguyễn thị năm ,là người có công lớn và là ân nhân của cách mạng , khi xem danh sách bị xữ bắn hồ chí minh cũng xác nhận bà năm là vô tội và là ân nhân của cách mạng nhưng khi tên trưởng đoàn cố vấn trung quốc NGHIÊM SẮC MẶT và bảo ĐẢ QUYẾT RỒI thì ông hồ chẳng còn dàm nói gì cả ,thế cũng hiểu đén một lời nói của thằng cố vấn tép riu mà bác hồ vĩ đại của chúng ta phải gục đầu líu ríu tuân lệnh thì mới biết cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác ĐÃ mù quáng tôn thờ ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả cho nên lời của ông mao ông mác ông lê thì bác cháu ta đều phải răm rắp thực thi và chấp hành cho dù mấy ông này có bảo lôi cổ anh em ruột thịt cha mẹ ông bà tổ tiên của báccũng như dân tộc việt ra mà đấu tốtheo ĐÚNG chỉ tiêu yêu cầu của đảng của ông mao ông mac ông lê thì đều phải chấp hành triêt để , không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,
   . Đến lúc trưởng thanh thì TẤT CẢ VÌ LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN ,SẲN SÀNG BÁN NƯỚC ,còn đảng còn mình, ….. trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiê ng liêng của dân tộc đó cho l ủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI

   Xóa
  2. thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu ,bất mục ,khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang ,đội lên đầu để tôn thờ thằng nga, lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng, lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ …trong trái tim của người cộng sản , không có khái niệm về tổ quốc hay là tổ tiên ,giống nòi, ông bà cha mẹ ,trong trái tim chúng ,chỉ dành hết cho đảng cộng sản ,tà thuyết mác, còn một ít cho thơ và một tí xíu CHO tình cảm gái trai ,thế thôi, cái quan trọng nhất trong tim ,trong óc ,trong cả cuộc đời chúng là ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ? xác tín cho niềm tintất thắng "bên thắng cuộc ai thắng cộng sản việt nam hay quốc tế cộng sản đảng mao cộng chiến thắng " nghe đúng logic hơn nói chi chuyện uy thế với chính nghĩa giả cầy của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG… có đúng không ?
   ________________________________________


   ________________________________________


   ________________________________________Xin hỏi các bạn chế độ cộng sản nhà nướ XHCN việt nam có phải là chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy quốc tế cộng sản đảng hay không ?

   Xóa
 7. Hỡi đồng bào cả nước,
  "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".
  Mà cha già vĩ đaị của việt nam đã chôm nguyên văn Lời bất hủ ấy ở trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ. lừa bịp cả một dân tộc việt …. để rồi sau đó khi nước bọt còn chưa kịp khô trên miệng y đã vội vàng lùa cả một dân tộc vào chuồng đóng nhản hiệu xã hội chủ nghĩa vì sự nghiệp cao cả xay dựng thiên đường cộng sản của quan thầy mao mác lê với lời tuyên bố ngông cuồng ` Vi SỰ NGHIỆP MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ SỰ NGHIỆP TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI câu thâm ngôn mang tính quyết định chiến thuật chiến lược lâu dài của đảng muốn có xã hội chủ nghĩa thì phải có con người chủ nghĩa xã hội trắng trợn tước doạt ngay cái quyền mọi người sinh ra……từ lổ miệng gian xảo lừa mị của y vừa thôt ra để rồi tất cả đều phải nằm trong tay của đảng của bác đều phải được kiến t ạo lại toàn bộ tư tưởng con người bình thường theo lẻ tạo hoá đã sanh ra và ban cho con người những quyền không ai có quyền xâm phạm được để rồi y làm chuyện lộng đất khinh trơi tự cho mình có quyền thay mặt tạo hoá cải tạo biến họ từ kiếp người sang kiếp thú thuần hoá man rợ biếntoàn dân thành một loại ma xó súc vật vô hồn một giống loài mới mang đậm bản chất con người của xã hội chủ nghỉa không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnhtheo ý đồ tạo dựng những thế hệ người chỉ biết tuân phục và chấp hành lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác l ê tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người thật sự dám trốn trành không chịu để bác cải tạo đủ phẩm chất của loại thú vật vô hồn để đứng vào hàng ngủ vì sự nghiệp trăm năm trồng người của bác không chịu kiếp dời súc vật am binh chưa đủ chỉ tiêu làm con người xã hội chủ nghĩa chưa biết nghe và chấp hành lệnh của đảng đều bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của bác và đảng , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người dám trốn tránh không chịu học tập theo gương của bác làm súc vật âm binh dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho đảng lợi dụng không thuộc diện những thế hệ người trong sự nghiệp trăm năm của bác thật khồn nhục cho cả một dân tộc được h ồ chí minh thay mặt QTCS đảng biến h ọ th ành những thế hệ người việt nam không chỉ biết …Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".nó chỉ có thể hiện hửu ở một nước mỹ xa xôi tận bên trời tây nào đó chứ ở việt nam trong vòng tay siết chặt của bác và đảng thì đó là những giòng nước bọt trào dâng trên khoé miệng của loài ác quỷ khi chúng muốn dụ dổ để làm thịt một ai đó …. và nhục nhả hơn cả khi hiện nay mặc dù QTCS đảng thật sự đã vùi thân trong thùng rác của lịch sử nhân loại và hồ ác tặc đã bị quả báo bêu thây phơi xác muôn đời tại ba đình lịch sử thì các trương học hiện nay vẩn còn được chỉ đạo và điều hành bởi đám tàn dư cộng sản những lớp người dược tạo ra trong sự nghiệp trăm nămcủa bác `trên khắp đất nước việt nam vẩn trang trọng treo trên cao là những giòng chử ô nhục dạy con cháu giống nòi việt phải biết ngoan ngoản tiếp tục làm một bầy cừu trong sự nghiệp …v ì mười năm trồng cây vì sự nghiệp trăm năm trồng người của bác và đảng ác hại khốn nhục v à ngu dốt thay cho những cái đầu không nảo do công của bác tạo ra… di chứng hậu quả để lại một dân tộc mất hết nhân tính tạo ra một thế hệ người vn vô đạo đức phi luân lý bất nghĩa hèn mạt đem chính ông bà cha mẹ anh chị em ruột con cháu của chính mình ra để đấu tố lẩn nhau… có ai đó đã nói *** Đem 1 chủ nghĩa, ý thức hệ sai lầm áp đặt vào quê hương Việt Nam như Hồ Chí Minh & ĐCSVN ngày nay, thì nó tàn phá cả một dân tộc……… thật quá đùng và chính xác vậy

  Trả lờiXóa
 8. HCM là một con đại ác quỷ , là một tên sát nhân tàn ác được tờ thời báo balan xếp hạng 3 trong 13 con ác quỷ tàn độc khát máu nhất thế giới…………………………………………. To Bao Polskatimes cua Ba Lan xep hang Ho Chi Minh trong 13 ten ...
  www.tinparis.net/thoisu13/2013_03_18_BaoPolskatimes_TMhoa.html
  là Cha già bịp bợm lừa mị cả Dân Tộc VN " danh nhân văn hoá dổm bị lột mặt nạ láo toét Cái này đài báo qu ốc tế nói nha"Vài chuyện đã rõ về ông Hồ - VOA Tiếng Việt
  Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh
  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.
  Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.
  Những nhân vật của Polska Time như sau:
  * 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia
  * 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên
  * 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam
  *4 – Pol Pot, Campuchia, cầm quyền 1975-1979, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 – 2,4 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Campuchia
  * 5 – Saddam Hussein, Irad, cầm quyền 1969-2003, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Kurd
  *6 – Yahya Khan, Pakistan, cầm quyền 1969-1971, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 đến 12 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Bangladesh
  *7 – Hideki Tojo, Nhật Bản, cầm quyền 1941-1944, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: hành quyết thường dân trong chiến tranh thế giới thứ II.
  * 8 – Vladimir Lenin, Nga, cầm quyền 1917-1924, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: nội chiến ở Nga
  * 9 – Hoàng đế Hirohito Nhật Bản, cầm quyền 1926-1989, chịu trách nhiệm về cái chết của 6 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát ở Nam Kinh
  * 10 – Tưởng Giới Thạch, Trung Quốc, cầm quyền 1928-1949, chịu trách nhiệm về cái chết của 10 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát tại Đài Loan vào năm 1947
  * 11 – Adolf Hitler, Đức, cầm quyền 1933-1945, chịu trách nhiệm về cái chết của 17-20 triệu người; tội ác lớn nhất: Holocaust
  * 12 – Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag
  * 13 – Mao Trạch Đông, Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm về cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói lớn và Cách Mạng Văn Hóa.
  Cũng cần nói thêm, Polska Times là tờ báo có số lượng truy cập khá lớn. Theo Alexa Ranking, lượng người đọc của tờ này đứng hạng thứ 30.000 trong số hàng chục triệu trang mạng trên toàn thế giới………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu như một con chó thiến. Sao mày dám vào đây ẳng ẳng lung tung lên vậy hả con cờ hó kia.
   Bác Hồ không phải là người mà cái loại cho thiến như mày nhắc tới đâu nhé. Con bà nó. Nghe loài cho sủa bậy mà lộn ruột. Gì mà thời báo cái con cặc xếp hạng 30000. Ngu như con lợn lòi. Mẹ mày, bố mày xem cái trang này xếp hạng còn gấp chục lần cái trang mả mẹ mày đang nhắc tới đấy cái con chó thiến ạ. Nặc danh cái con cặc. Chỉ dám sủa nhắng.

   Xóa
 9. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang trong cuộc hội luận trong và ngoài nước do đài RFA tổ chức, ông nói:
  “Ba mươi năm qua, chủ nghĩa Mác-Lênin đã tàn phá đất nước này về mặt kinh tế, và tàn phá cả về mặt văn hóa và tư tưởng…Phải bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin và phải rút ra được những nhận định một cách khách quan, thẳng thắng về sự tàn hại của cái ứng dụng sai lầm chủ nghĩa Mác-Lênin…” (Người Việt ngày 11-07-2005)


  Trả lờiXóa
 10. khi lòng yêu nước của các nhà rận chủ được giải mã chúng ta thấy những con người miệng luôn nói cho là yêu nước cũng chỉ là yêu mục đích cao cả của cá nhân các nhà "rận". thử hỏi lòng yêu nước của các nhà "rận" ở đâu khi tổ quốc gặp khó khăn, có giám từ bỏ lợi ích để theo đuổi chân lý. chân lý với họ chỉ có ánh sáng, mùi tanh của mấy đồng đô la. lương tâm cũng theo gió cuốn đi từ bao giờ. những con người như Trương Duy Nhất từ bỏ cuộc sống hưởng công bộc chạy theo phù phiếm phản động rồi chịu cảng tù đầy. đấy là lòng yêu nước của các nhà "rận" đem lên bàn cân tính được lòng yêu nước này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giải mã long yêu nước

   ……..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG

   Xóa
 11. Bạn nặc danh chắc là một người có thâm thù với chế độ Cộng sản rồi. Có phải vậy không hả. Chỉ dựa vào một tờ báo lá cải nước ngoài để bình xét về các lãnh tụ của các dân tộc là thế nào? Như vậy liệu có công bằng không. Người Ba Lan luôn muốn đi theo bọn bạch vệ phản quốc. Chúng nó quá ăn cháo đáo bát. Bọn rân chủ bịt bợm Ba lan quên đi rằng tất cả các nền tảng về kinh tế và quốc phòng mà chúng có được đều là do từ thời Liên Xô để lại à. Trong thảm họa Chet-Nô-bưn hàng trăm ngàn người dân Ba Lan đã được nhân dân Cu Ba cứu giúp miễn phí vậy mà quay lại năm 2000 thủ tướng Ba Lan đã tuyên bố rằng cần xáo bỏ Cu Ba. Các người xem như vậy có hợp lý với tình người tình hữu ái Quốc tế không. Còn Nặc danh nên thay đổi sớm suy nghĩ của mình đi. Nếu sợ chết người mất của để rồi không giải phóng dân tộc khỏi Pháp thuộc thế thì định làm nô lệ truyền kiếp à. Hay là những thằng Nặc danh kiểu này là con hoang của mấy thằng lính viễn chinh Pháp hả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ziải mã` long yêu nước của bọn cộng sản đồng chó đồng rận là gì ……rất đơn giản là phải yêu nhà nước xã hội chủ nghĩa có phải không ? mà ai đẻ ra nhà nước xã hội chủ nghĩa …có phải ông mao ông mác ông lê ông stalin không ? CHÍNH XÁC ……. vậy yêu nước theo kiểu cộng sản là phải yêu ông ông mao mác ông lê ông stalin có đúng không …. mà …… cái đảng cô hồn ác quỷ cộng sản có phải do mấy ông này đẻ ra không zậy ……. vậy êu lướt của mấy ông đồng chó đồng rận này là yêu cái gì >?nhờ ông tác zả ziải mộ zùm kám ơng …….

   Xóa
  2. thằng âm binh dung công tao đẻ ra bọn chúng mày...................

   Xóa
  3. ĐẤY .................. NGHE RỎ KHÔNG

   Xóa
 12. Sao lại gọi nhau là âm binh dung công được chứ. Anh bắt đầu thích chú rồi đấy. Thích thì anh em mình nói chuyện cho nó tử tế nhé. Anh cũng biết chú là người có ăn có học nhưng bị tư tưởng thù hằn lấn át lý trí đúng sai rồi. Tôi nghĩ thế này. Không ai hoàn hảo cả nhưng nếu cho tôi chọn giữa các lãnh tụ vĩ đại thì tôi vẫn chọn Bác Hồ là người vĩ đại nhất. Nếu cho tôi chọn một chủ nghĩa để làm văn minh xã hội thì tôi vẫn chọn chủ nghĩa Mác. Bởi vì chủ nghĩa Mác nhìn nhận mọi thứ toàn diện. Tư tưởng phôi thai ra chủ nghĩa Mác cũng đã bắt nguồn đem lại hạnh phúc cho con người rồi. Hãy Hãy chọn một nghề mà chúng ta cios thể đem lại hạnh phúc cho nhân loại nhiều nhất thì mới có thể giúp chúng ta hoàn thiện về mọi mặt. Nếu chúng ta chọn một nghề mà có thể trở thành giáo sư,hay này nọ nhưng chúng ta có thể không hoàn thiện được. Khi hy sinh cho nhân loại thì mọi đau khổ và gánh nặng vật chất sẽ không còn là gì nữa....Khi chúng ta chết những người cao thượng sẽ rơi những giọt nước mắt nóng hổi trên nắm xương tàn của chúng ta.Hãy đọc đi cho kỹ mà khai sáng đầu óc chú em ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
   Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !
   lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
   Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
   Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ Tự Do
   Giam giữ những trái tim khao khát sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
   Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

   Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thiên thể tự do
   Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thơ tứ con Người


   l ủ đồng rận đồng chó loại ma xó vô hồn không tim óc KHÔNG HIỂU SAO CHÚNG MÀY LẠI THIẾU SUY NGHĨ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người

   Xóa
  2. Một nhà nước VN không những nói láo mà còn bạo lực khủng bố dân. Sau khi khủng bố, thế giới có ai hỏi tới thì lại nói láo.
   Dân VN phát điên vì nhà nước này.

   *** Dân VN phát điên vì nhà nước này nói láo.

   Một nhà nước như không còn ai biết ngượng
   Lại mọc đầy hoa xấu hổ nơi nơi

   Cây thẹn thùng nép cỏ
   Lá nhắm hờ mắt gió trêu ngươi

   Nói dối mọi nơi
   Nói dối mọi điều
   Nói dối quá làm hoa đỏ mặt

   Muôn năm cái không có thật
   Không có thật ở đâu?
   Ai áp giải nhân dân phải tìm ra ma xó?
   Đất nước nằm mơ trên quả địa cầu
   Đất nước khom lưng tìm thiên đường không có
   Một thiên đường ý cuội mạo lòng dân

   Hoa thay người xấu hổ
   Kẻ gian manh mang mặt nạ thánh thần
   Hoa xấu hổ mọc trong tờ hộ chiếu
   Ra nước ngoài thương người Việt tủi thân

   Sự trâng tráo làm vương làm tướng
   Xấu hổ ơi xấu hổ mọc nơi nào?
   Kẻ ăn cắp lên truyền hình dạy người tự trọng
   Lê Chiêu Thống gào: phải yêu nước như tao…

   Ai đang chọn quốc hoa giữa thời quốc nhục
   Đất nước ơi xin thẹn với Tiên Rồng
   Trong băng hoại hoa giữ mình nhân cách
   Giữa lòng người hoa xấu hổ còn không?

   Sài Gòn 08-5-2013

   Trần Mạnh Hảo

   Xóa
  3. theo bạn dân tộc tổ quốcviệt nam có nên giao phó trách nhiệm lèo lái con thuyền quốc gia cho một chế độ CSVN tay sai bù nhìn QTCS đảng này không ? …Chế độ này có cần phải chấm dứt và phải vĩnh viễn ra đi.không ? …bạn có gì để luyến tiếc về một chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy CSQT. dưới sự điều hành và chỉ đạo của QTCS đ ảng đám cẩu nô CSVN tay sai đánh thuê cho bọn quan thầy , chổng mông quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang quỳ gối tôn thờ tổ tiên mao mác lê… thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt có xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất hay không ?....bạn nghỉ gì khi đảng cộng sản việt nam . đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng để dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’ một bọn giòi bọ cộng sản mở miệng là quê hương xứ sở là dân tộc là đất nước mà nó bóp miệng bitj momx buwng tai nên có con dân nào dám nói lên được sự suy nghỉ của riêng mình cho tiền đồ dân tộc tổ quốc mọi sự đều do cộng sản định liệu nếu trái lời chúng thì tù đày giam cầm thật khổ nhục cho thằng dân nước việt chỉ dám ca tụng công ơn của bác và đảng muôn đời như một không dám nói khác ý đảng đúng là cộng sản đã biến dân việt anh hùng thành lủ súc vật bầy dê lủ cừu ôi mẹ việt nam ơi .... mẹ việt nam ơi


   bạn có biết có hiểu được tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam là gì không ?…. con đường chiến đấu không ngừng nghỉ cho tà thuyết mác cho mục tiêu thế giới đại đường là tất yếu của chủ nghỉa cộng sản mà không ai thay đổi ngăn cản được PHẢI KHÔNG ?…AI SINH RA VÀ ĐIỀU HÀNH QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG …? QUỐC TẾ CỐNG SẢN ĐẢNG SANH RA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM HAY CỘNG SẢN VIỆT NAM SANH RA QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG ? BÁC HỒ HAY CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN VN , NHẬN HUẤN LỆNH, CHỈ THỊ TỪ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG CỦA ÔNG MAO ÔNG LÊ ÔNG STALIN , ĐỂ THI HÀNH TRIỆT ĐỂ ,>????HAY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG PHẢI NHẬN HUẤN LỆNH VÀ CHỈ THỊ CỦA CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN VIỆT NAM NHƯ BÁC HỒ LÊ HỒNG PHONG VV … ĐỂ MÀ THI HÀNH triệt để ????…. Đảng CS ra đời đã lãnh đạo một phần tư nhân loại nói chung và nhân dân việt nam nói riêng đi từ tội ác này đến này đến thảm cảnh kinh hoàng khác mang đau khổ triền miên cho nhân loại cũng như dân tộc. đất nước Việt Nam. đã gần một thế kỷ nay tội ác đó được cả thế giới ghi nhận. bằng tượng đài tội ác của chủ nghỉa cộng sản VẬY bạn CÓ BIẾT KHÔNG//?? bạn có biết tượng đài đó nằm trên thành phố đất nước nào không ??   Xóa
 13. Có vẻ bạn Nặc danh quá hiểu lầm chế độ và nhìn đời dưới lăng kính tiêu cực rồi.Sao bạn không nhìn vào những thành quả mà các chế độ theo học thuyết Mác Lê nin đã mang lại cho các dân tộc đó. Bạn đã quên rằng bọn thực dân nó xâm lược và áp bức hàng trăm dân tộc và hàng triệu con người trên thế giới. Chúng nó hiếp boc dân chúng, bắt trai tráng đi lính cho chúng...NHư vậy không là tội ác à. Học thuyết Mác ra đời đã cổ vũ cho phong trào giải phóng các dân tộc khỏi áp bức bóc lột. Giải phóng bao nhiêu đất nươc khỏi bọn thực dân. Hay là bạn thích làm nô lệ hơn. Bạn nghĩ chủ nghĩa tư bản nhân hậu lắm à. Chủ nghĩa tư bản tồn tại được là nhờ sự thay đổi để thích ứng với thời đại mà thôi. Các nhà nghiên cứu của tư bản nghiên cứu đầy đủ về chur nghĩa Mác để có sự điều chính cho chính sách nhằm xoa dịu mâu thuẫn xã hội. Hơn nữa chủ nghĩa tư bản kích thích được lòng tham của con người để phát triển mà thôi. Bạn hiểu chưa.

  Trả lờiXóa
 14. Mất công giải mã làm cái gì, sự thật nó rõ rành rành ra đó rồi còn gì mà phải giải mã nữa. Cái chiêu trò lợi dụng biểu tình chống đối Trung Quốc thực chất chỉ là vỏ bọc cho việc tập trung mọi người lại một chỗ rồi bắt đầu tổ chức gây rối loạn an ninh đất nước. Cái lũ này là cứ phải gô cổ lại cho hết vào trại giam mới hết tỏ ra nguy hiểm được

  Trả lờiXóa
 15. Mấy thằng nặc danh ngoài nhận tiền ra để chửi đổng thì có còn biết làm cái trò trống gì nữa đâu mà. Toàn là những dẫn chứng thể hiện mức độ nguy hiểm của bọn chúng. Chẳng hiểu chúng nhận được bao nhiêu tiền mà mỗi đoạn văn chúng viết đi viết lại tới tận mấy lần. Kiếm tiền như vậy quả là dễ quá

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận chẳng phải vì vài đồng kiếm cơm qua ngày thì cũng chẳng tội gì mà phải lặn lội nắng nôi như thế kéo nhau đi biểu tình đâu. Chắc hẳn chúng được một bộn tiền nên mới có thể kéo đông người đi như vậy chứ. Mà hình như con rận nào hét càng to thì càng được nhiều tiền thì phải. Có khi mai mình cũng thử tham gia xem nó thế nào nào

  Trả lờiXóa
 17. Ngoài đồng tiền ra thì chẳng có lý do gì mà phải đi biểu tình cả. Bao nhiêu người có công việc ổn định bận bịu làm ăn có biết biểu tình là gì đâu, thế mà mấy con rận dở hơi cứ suốt ngày kêu gọi biểu tình này nọ, nghe mà phát chán lên được với lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 18. Lòng yêu nước hay yêu tiền vậy. yêu nước thì có cần quay phim chụp ảnh đưa lên mạng không? Yêu nước có cần phải quay phim ghi hình để vu khống lên Liên hợp Quốc không? Yêu nước thì có cần thiết phải chửi Đảng, chửi Nhà nước không? Chắc là không đâu. Ở đâu trên đời này lại có cái kiểu yêu nước quái dị như vậy được. Yêu nước chỉ vì tiền thôi à. Có tiền thì mới yêu nước à? Không phải vậy chứ. Thật là nhưng chuyện buồn cười. Nhân dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước. Đấy là lời của Bác Hồ chúng ta từng nói. Nó bình thường rất giản dị và phẳng lặng nhưngc hỉ cần có giặc ngoiaj xâm là nó nagy lập tức cuốn trôi đi mọi thế lực cướp nước và bán nước. Lũ rận chủ rồi sẽ có ngày bị nhân dân trừng trị thôi. Không sớm thì muộn. Hãy tin tưởng vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Mẹ cha cái bọn rận chủ lắm mưu nhiều kế. Chúng nó chỉ là lũ sâu mọt bấn nước hại dân mà thôi. Từ cái lũ Bảo Đại cho đến cái lũ Trần Trọng Kim cho đến lũ Diệm Nhu, Bảy viễn. Tất cả đều là một lũ khốn. Chúng nó ra đi rồi còn để rơi vãi lại những con rận khốn nạn thối tha. Chúng nó hết biểu tình đòi quyền con người, kích nhân dân đòi đất đai, kích động giáo dân dựng Nhà thờ trái phép nay lại lợi dụng lòng yêu nước để bịp bợm nhân dân. Chúng nó không có lương tâm trước những khó khăn của đất nươc nữa rồi. Chúng nó chắc không phải là nòi giống của Việt Nam nữa rồi. Than ôi, trời Nam sao lại đẻ ra những đứa như thế này được chứ. Thật là nhục nhã cho bọn rận khốn nạn này. Các người cứ tiếp tục cái sự nghiệp chống phá Nhà nước, phản bội nhân dân ấy đi. Sẽ có ngày nhân dân trừng trị các người đích đáng. Lũ phản động các người chỉ làm được có vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ cha cái bọn đồng chó đồng rận âm binh lắm mưu nhiều kế. Chúng nó chỉ là lũ sâu mọt bấn nước hại dân đu bám theo tà thuýet mác quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang tôn thờ lủ quan thầy mao mác lê stalin trên cả tổ tiên ông bà cha mẹ chúng cũng như thằng thi nô tố hửu linh hồn thi ca của cộng sản đã thay mặt đảng gào rống THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT mà thôi. Từ cái lũ đày tơ tay sai hồ chí minh đến ĐÁM cẩu nô lê duẩn đem máu xương xác than con dân việt làm vật thí than lót đường cho bọn quan thầy tiến lên thế giới đại đồng cho đến cái lũ ký văn tự bán nước như tên nô tài phạm văn đồng rồi lại cái đám nguỹen minh triết xin tình nguyện đem dân tộc làm thằng lính gát cho quan thầy ta gát …..ta thức ……. Tất cả đều là một lũ khốn…. HIỆN NAY TUY quan thầy mẩu quốc qtcs đảng cùng đám con cháu đồng chó đồng rận cs đông âu ĐÃ ra điVĨNH VIỄN VÀO THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬV NHÂN LOẠI nhưng chúng còn để rơi vãi sót lại đám cẩu nô tay sai bọn đồng chó đồng rận cộng sản treo đầu chuột bán thịt mèo lủ tàn dư giòi bọ ma fia cs châu á khốn nạn thối tha. Chúng nó hết chà đạp quyền con người tước bỏ tự do phỉ nhổ công lý , đòi quản lý đất đai bắt người nông dân muôn đời làm thuê trên mảnh ruộng của chính mình , kích động giáogian xây dựng Nhà thờ quốc doanh đem sư lưu manh cha lựu đạn quản lý hệ thống tôn giáo quốc doanh do đảng điều hành để che mắt thế giới nay lại bóp họng người yêu nước để bịp bợm nhân dân. Chúng nó không có lương tâm trước sự toàn vẹn của lảnh thổ biên cương tổ quốc qua bốn ngàn năm cha ông gìn giử của đất nươc nữa rồi. chúng cam tâm dâng cúng hang ngàn ki lô mét vuông đất đai biên giới phía bắc đem dâng hoàng sa và một nửa trường sac ho quan thầy chúng yên lặng đồng thuận đẻ để bọn tàu mao xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền muôn đời của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc Chúng nó chắc không phải là nòi giống của Việt Nam nữa rồi. Than ôi, trời Nam sao lại đẻ ra những đứa như thế này được chứ. Thật là nhục nhã cho bọn đòng chó đồng rận khốn nạn này. Các người cứ tiếp tục cái sự nghiệp buôn dân bán nước còn đảng còn mình vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán nước , phản bội nhân dân ấy đi. Sẽ có ngày nhân dân trừng trị các người đích đáng. Lũ phản động các người chỉ được quả báo vậy thôi.


   Xóa
  2. Ôi cái nhà "rận chủ" này, ăn nói vô học quá cơ, đúng là đụng chạm tí mà nổi xung lên thế. Không có bố mẹ dạy hay sao, nói năng chỗ đông người cũng phải có ý một tí chứ, nói thật tiền thì quan trọng thật đấy nhưng mà hãy làm chủ bản thân, đừng để đồng tiền nó điều khiển mình, bắt mình làm gì cũng làm thì mất nhân tính quá, chẳng khác gì mấy thằng đầu trộm đuôi cướp vô học chứ. Khổ thay cho bọn chỉ chết vì đồng tiền!

   Xóa
  3. những lời nói trên của @nặc danh cũng là một lời giải cho lòng yên nước của các chú rận đây. ai ai cũng biết là Ngôn ngữ Việt Nam là một ngôn ngữ đẹp đẽ, trong sáng... yêu nước thì cũng yêu cái ngôn ngữ mẹ để của mình, trau chuốt, bảo vệ nó, vậy mà cái miệng của tên @nặc danh lại tuôn ra những lời bẩn thỉu, tởm tặc như thế, hắn muốn làm bẩn cái miệng vốn đã thối cua hắn thì ẳn tử bóc SHIT mà ăn, chứ có sao hắn làm vấy bẩn ngôn ngữ dân tộc Việt Nam như thế.
   Yêu nước mà thế sao?!!! mấy rận.

   Xóa
 20. đừng hỏi tại sao những bọn rận chủ lại làm như thế vì tiền đã làm mờ mắt đi con người của bọn chúng tiền đã phá tan con người thực làm biến chất đi và giờ mọi người chứng kiến thì những kẻ đó không khác gì loại thú đang thèm mồi luôn nhăm nhe tìm cách thực hiện âm mưu ấp ủ của bọn chúng. Những kẻ hại nước luôn tìm cho bản thân những vỏ bọc vô hình rất hữu hiệu để tạo được sự hưởng ứng trong lòng người dân. Thiết nghĩ cuộc sống thay đổi hàng ngày nhưng bản chất của con người không thể thay đổi những kẻ bán nước nay quay lại trả thù và những kẻ u mê thì lại chịu sự sai bảo của bọn chúng và rồi những người dân thì lại chịu hậu quả do chúng gây ra vậy đấy những kẻ đó phải chịu trách nhiệm về những hành vi mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 21. Lòng yêu nước của rận chủ, hay là những kẻ không có lương tâm, vì tiền mà lóa mắt. bất chấp tất cả. Trước những hành động gọi là yêu nước của rận chủ, chúng ta, những người dân VN thực sự thấy được trong đó là bao nhiêu phần trăm của sự yêu nước. KHi mà cái gọi là yêu nước đó, là những lời lẽ kích động, kêu gọi chống lại nhà nước, chống lại Đảng và chống lại chính quyền. Núp bóng phía sau các hoạt động gọi là yêu nước đó, bọn chúng tổ chức biểu tình, tổ chức tụ tập đông người ở nơi công cộng với mục đích, với lời kêu gọi là biểu tình yêu nước, biểu tình chống trung quốc, nhưng thực sự đó là các hoạt động chống phá, kêu gọi đả đảo nhà nước, lật đổ chế độ. Đó là một thủ đoạn rât xưa nhưng đã rất quen thuộc của bọn rận chủ. và còn nhiều, rất nhiều thủ đoạn khác nữa, chứng tỏ cái gọi là "lòng yêu nước" của bọn rận chủ. hàng loạt những âm mưu chống phá nhà nước được bọn chúng bày ra dưới cái mác gọi là lòng yêu nước. Thật là đáng khinh bỉ thay cho những kẻ rận chủ, chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà rân chủ bất chấp tất cả, từ việc đi làm đày tớ làm chó săn cho những thế lực phản động để kiếm được những đồng tiền đáp ứng cho cuộc sống vật chất thường ngay, theo tôi thì những con người nay không pải xuất phát từ việc hiểu nhầm hay làm sao cả mà đó chính là những con người biết việc mình làm là sai nhưng vẫn cố làm đó mới là điều đáng trách

   Xóa
 22. Lòng yêu nước của các nhà rân chủ thì ai cũng hiểu, vì tiền không phải sao? Chỉ có nhiều tiền mới khiến những kẻ vốn là con dân Việt Nam mới quay lại phá hoại chính nhà nước, quê hương, đất nước của chính mình. Vẫn biết chúng là những kẻ khó có thể tự quay đầu lại nhưng vẫn cảm thấy buồn. Là công dân của Việt Nam, chắc hẳn không ai là không hiểu vai trò của Đảng CSVN vậy thì chống phá được lợi lộc gì? cho ai? và chắc hẳn ai cũng hiểu Việt Nam là đất nước dân chủ, nhân quyền được tôn trọng vậy lợi dụng những vấn đề này được gì? Chỉ có lợi cho những thế lực thù địch bên ngoài luôn dòm ngó vào lãnh thổ Việt Nam, luôn tìm cách phá hoại Việt Nam. Vậy mà những nhà rân chủ lại không hiểu,haizz...âu cũng do đồng tiền đã làm mờ mắt chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Bài này comment nhiều quá, com nào cũng dài, hình như tất cả đều sử dụng com để viết bài. Mọi người nhầm lẫn quá. Tôi sẽ không đọc và mọi người cũng vậy. Bời vì com chỉ thể hiện ý thức thái độ và lập trường của bản thân về bài viết chính thôi. Tôi không hiểu các bạn viết gì mà dài thế. Giả mã gì mà nhiều thế. Đơn giản thôi. Lòng yêu nước của Rân chủ là lòng yêu USD của Mỹ và Phương tây. Còn họ nghĩ gì ư? Lòng họ như thế nào ư? Chỉ có USD mới hiểu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái loại bị cs đục bỏ hết nảo, roài chúng nhét đặt sệt phân chó vào đầu lủ âm binh tma xó chúng mày !nên chúng mày MỚI chui vào đây tru bậy hú càn như thế nhỉ. Đề nghị bác loa phường rọ mõm mấy thằng âm binh đầu chó óc phân chó, cái loại chó đàu lộn cức chó như những thằng ma xó l âm binh súc vật tay sai cs này và mấy thằng mất nảo chẳng biết làm trò trống gì ngoài việc liềm shit Bác. … đu bám bú hậu môn lủ ác quỷ cộng sản mà tru mà hú THẾ NHỈ …….. sao có tức lắm không HẢ lủ chúng mày MÀY ? Sao vậy!! TAO nói có 1 chút xíu sao chúng mày M ÀY IM NHƯchó KHÔNG NẢO VÂY TRU LÊN XEM NÀO CHÓ THƯỜNG THÌ SỦA CÒN LOẠI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHƯ chúng mày THÌ CHỈ biết TRU VÀ BIẾT HÚ ĐỂ BAO VỆ CỘNG SẢN THÔI ĐÚNG KHÔNG vậy?. K ÌA …k ìa .... k ìa cộng sản nó lại mới đổ ra một đống phân to tổ bố đó lủ giòi bọ chúng mày mau mau xông vào mà rúc rỉa liếm chén cho sạch sẻ đi để rồi có sức mà tiếp tục tru mà tiếp tục hú ca ngợi công ơn …. công đức …của bác và đảng đi nhé

   Xóa
  2. Nặc danh ah, thế thì bạn đang nói nhưng điều trên vì cái gì thế, những ngôn từ mà bạn sử dụng còn bốc mùi hơn cả phân động vật thậm chí là phân người. Cô giáo hay cha mẹ bạn dạy bạn ăn nói kiểu như vậy. Ăn nói nên có chút văn hóa, chứ còn nói như kiểu của bản chỉ là chợ búa không phải ở những chỗ như thế này. Cám ơn bạn và mời bạn lượn đi nhanh cho

   Xóa
  3. Có một thằng âm binh …. việt hoàng loại đầu không nảo ngây ngô hỏi {Nặc danh ah, thế thì bạn đang nói nhưng điều trên vì cái gì thế, những ngôn từ mà bạn sử dụng còn bốc mùi hơn cả phân động vật thậm chí là phân người. },,,…. mày giả bộ ngu ngơ không biết những không nhận ra ngôn từ này là từ lổ mỏ của lủ súc vật chúng bay đấy sao cái lủ người được nhào nặn hình thành trong sự nghiệp trăm năm nuội trồng âm binh ma xó ác quỷ của bác và đảng Cô giáo hay cha mẹ ma xó âm binh chúng mày đã dạy chúng mày ăn nói kiểu như vậy. đây …..tao chỉ làm công việc truyền tải lại nguyên văn chữ nghỉa cức đái của chúng mày đẻ trả lại cho lủ đầu chó óc phân chúng mày đấy MÀY CỐ GẮNG XEM CÒN SÓT LẠI SỢI NẢO NÀO TRONG CÁI ĐẦU ĐẦY PHÂN CHÓ CỦA MÀY ĐỂ CỐ GẮNG TÌM HIỂU SỰ THẬT NÀY ĐI NHÉ mày có hiểu bác đã dạy cướp sung địch để đánh địch dung gậy ông đập lưng ông là gì không ?? nếu chưa hiểu thì từ từ tao sẻ dạy cho lủ chó không nảo chúng mày mở óc ra để có thể may ra mà còn có thể trở lại kiếp người ……Ăn nói nên có chút văn hóa đối với người còn có nảo ấy kìa họ còn nhận biết được đúng sai thật giả còn biết nhân lể nghiả liêm sỉ là gì ấy kìa …còn đối với lủ đầu không nảo ngực không tim như chúng bây , nói như kiểu của chợ búa không cũng không đáng phải nói ở những chỗ như thế này Đừng để người ta phải thương hại cho những lời nói ngu xuẩn và rỗng tuếch không giống tiếng người của mày nữa ĐÚNG LÀ CÁI ĐẦU CHÓ CỦA M ẦY CHẲNG C ÒN SỢI N ẢO NÀO vì bác đảng đã đục bỏ hết nảo của chúng mày rồi nhét đặc những cức vào …cho.nên đến bây giờ là thời đại internét thế kỷ 21 rồi mà mày cũng vẩn chỉ biết tru bậy hú càn như thế . Hạng như mày thì chỉ có ăn cơm chó lúc ấy may ra mày mới khôn lên được tội nghiệp cho loại người không nảo được bác`tạo dựng như mày . hồ chí minh đã từng tuyên bố vì sự nghiệp trăm năm trồng người tạo nên một lủ âm binh súc vật chỉ biết nghe lịnh và chấp hành lệnh để tuyệt đối trung thànhvới đảng mà trên hết là quan thầy đảng chủ mao mác lê kết quả thật mỹ mản hảy nhìn loại người đầu không nảo ngực không tim như mày đi cũng như còn nhiều nhiều nửa hàng lô hàng lốc không kể siết những con người được hình thành từ sự nghiệp 100 năm trồng quỷ của bác mày có nghe ai nói về công cuộc đại cải cách ruộng đất của bác theo lệnh mao lê hay không ? có biết ông bà cha mẹ anh em giong họ mày đấ đấu tố kéo đầu lẩn nhau ra cho bác xử tội hay không ?
   nếu không nhờ có Bác lặn lội khắp năm châu bốn bể học hỏi tà thuyết mác xít , làm cẩu nô cho lủ quốc tế cs đảng và lấy đầu đội đít đám quan thầy mao mác lê thờ mao chủ tịch thớ stalin bất diệt vác cái lá cờ bua liềm về tròng lên đầu lên cổ nhân dân bắt toàn dân việt phải bán mạng dâng cúng linh hồn để gánh vát sự nghiệp vỉ đại của ` thằng mao lũ mác bọn lê thì mày không đến nỗi làm loại âm binh ma xó súc vật đầu không nảo ngực không tim chẳng còn biết đến phải trái đúng sai thật giả. làm Người mà không cần biết tự do công lý đếch them quyền được đứng thẳng để làm người , có thể trở thành con thú mạnh mẽ nhất, nhưng tuyệt đối không thể trở thành người bình thường được cái mà mày kêu be be đó chỉ là hành động của 1 con cừu của loại thú vật , chúng mày phải tiếp tục truyền kiếp làm súc vật ma xó không óc không tim để phục vụ cả linh hồn và thể xác cho lủ quan thầy đảng chủ tàn dư quốc tế cộng sản đảng là loại hình nhân đầu chó óc phân …sự thật dẩn chứng rỏ ràng mà chúng bay cứ bịt mắt bưng tai bóp miệng CỨ ĐUI ĐIẾC CÂM MÀ SỦA CÀN CẮN bậy LẠI TRU HÚ như LOÀI CHÓ NẢO LỘN CỨC NHƯ VẬY ?.. thấy M ÀY KHÔNG ĐÁNG KHINH BỈ NHƯ CON CHÓ ĐEM SO S ÁNH mày VỚI LOÀI CHÓ CHẲNG KHÁC G Ì SỈ NH ỤC LOÀI CHÓ HAY SAO , V Ì CON CHÓ NÓ CÒN CÓ NẢO CÒN MI CŨNG LÀ CHÓ NHƯNG LOẠI CHÓ ĐÂU TOÀN LÀ CỨC mà thôi
   Cám ơn bạn chó và mời bạn lượn đi nhanh cho kiếm đồng chó đồng rận đồng điệu của bạn mà tiếp chuyện cho nó cùng đúng với phẩm chất đầu chó óc PHÂN CHÓ trong sự nghiệp trăm năm TRỒNG CH Ó ……… C ỦA B ÁC V À Đ ẢNG

   Xóa
 24. Các nhà rận chủ cái tên nghe hay, thể hiện được đúng bản chất của những con người cứ to tiếng ta đây nhân danh nhà yêu nước đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng thực chất đó chỉ là những kí sinh trùng ăn bám hút máu chính vật chủ của mình để tồn tại và phát triển mà thôi. MỘt khi đã cách ly được nó thì hậu quả tất yếu là nó sẽ tự tiêu biết mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Hay. Quá hay. Bọn rận chủ đâu bơi vào đây đi. Mà cái bạn có tên là nặc danh kia sao mà tru tréo hết cả lên thế? Hay là trúng tim đen rồi hả. Bạn nặc danh đừng có chửi theo kiểu lộng ngôn mất dạy đấy nữa. Như vậy sẽ càng làm lộ thêm cái bản chất của bạn mà thôi. Chế độ Cộng sản ở Việt Nam này không chấp nhặt những người xấu quá đau. Nếu những người như bạn có sai trái thì đất nước vẫn chấp nhận mà. Đừng có hận thù mà làm hỏng bản chất thiện trong con người màn bạn ạ. Tác giả bài viết đã vạch mặt được bản chất của bọn rận chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Hay. Quá hay. Bọn đồng chó đồng rận đâu bơi vào đây đi. Mà cái bạn đầu chó oác phân chó được cộng sản đóng nhãn hiêu k… TUAN HẢI kia sao mà tru tréo hết cả lên thế? Hay là trúng tim đen rồi hả. Bạn nặc danh đừng có chửi theo kiểu THƯƠNG HẠI CỨU GIÚP LỦ THÚ VẬT TAY SAI CỘNG SẢN lộng ngôn mất dạy đấy nữa. Như vậy sẽ càng làm lộ thêm cái bản chất LƯU MANH CHÓ MÁ CỦA của bọn CHÚNG mà thôi. Chế độ Cộng sản ở Việt Nam này không chấp NHẬN những CON NGƯỜI THẬT SỰ không chịu đẻ bác kiến tạo trở thành lủ âm binh ma xó chỉ biết phục tùng chấp hành mọi mệnh lệnh của bác và đảng . Nếu những người như bạn dù có vạch trần sai trái dối trá láo khoét tàn ác phi nhân bất nghiả độc tài đảng trị của chế độ cs man rợ này thì lủ đàu chó óc phân chó như con vật được đóng nhãn hiêuk TUẤN HẢI và lủ đồng chó đồng rận của bọn chúng vẫn chấp nhận mà. Thôi Đừng có hận thù mà làm hỏng bản chất thiện trong con người bạn ạ. Tác giả bài viết đã tự vạch mặt được bản chất dối trá bịp bợm lừa mị của bọn đồng chó đồng rận đồng điêu ngoa của bọn chúng rồi

  Trả lờiXóa
 27. Nếu gọi những hành động của bọn rận chủ là yêu nước, là tinh thần dân tộc. thì chắc có lẽ là giờ đây Việt Nam đang là thuộc địa của một nước khác. chứ không phải là một quốc gia độc lập như thế này nữa. Những thủ đoạn, âm mưu của bọn rận chủ chúng ta đều biết rất rõ. ĐÓ là những kẻ lợi dụng lòng yêu nước, tinh thần dân tộc của nhân dân ta, kêu gọi những cuộc biểu tình yêu nước, nhưng thực ra lại là những chiêu bài để tuyên truyền những luận điệu sai trái, kích động chống lại nhà nước ta. những thủ đoạn này là quá rõ, chúng ta nên cảnh giác, không nên để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 28. Không cần giải mã cũng có thể nhận ra những âm mưu và thủ đoạn của bọ phản động. Cũng có thế trong đám những người biểu có một số có lòng yêu nước thật nhưng do lập trường không kiên dịnh và thiếu hiểu biết nên bị lôi kéo vào những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước. Lòng yêu nước vô hình dung bị lợi dụng cho những mục đích của kẻ thù. Vỏ bọc kiểu này đã được chúng dùng khá phổ biến. Nhóm TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC cũng là một ví dụ để giải mã lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 29. Sao mà cái bạn nặc danh kia lại ăn nói hàm hồ và xấc xược như vậy nhỉ. Có lẽ bạn ít học nhưng lòng dạ lại mang tính côn đồ hung hãn hay những kẻ lưu manh chính trị. Bài viết chỉ mang tính cá nhân của tác giả sao lao bạn lại chửi đổng lên tất cả thế? Bạn có biết rằng bạn đã chửi bao nhiêu thứ rồi không. Bạn chửi chủ nghĩa Mác Lên Nin rồi chửi Đảng Cộng sản Việt Nam.Thậm chí bạn còn chửi cả lãnh tụ của dân tộc. Thế là điều không chấp nhận được. Bạn nghĩ bạn tài giỏi lắm sao. Bạn bao nhiêu tuổi mà nói chuyện chính trị, bạn toàn đi đào đâu ra những tài liệu xuyên tạc lịch sử như vậy. Chắc đầu óc của bạn bây giờ bị thù hằn lấn át lý trí rồi. Bạn không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, đâu là chính đâu là tà nữa rồi. Hãy suy nghĩ lại đi trước khi lầm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mà cái thằng đầu heo óc chó thuỳ dung kia lại tru lại hú hàm hồ và vô cảm lên được như vậy nhỉ. Có lẽ mày không phải là ít học hay ngu dốt nửa mà mày thuộc thế hệ được bác đảng vì sự nghiệp trăm năm …… thay cái đầu đã lột bỏ hết nảo của mày rồi dồn vào đó là toàn loại phân chó hay phân heo gì đó cho đầy vào rồi gắn lên cái cổ của mày cho đúng thằng người đầu chó óc phân để sai khiến chúng tạo ra lủ âm binh ma xó cộng sản chúng mày miệng thì nói trên thiên đường mà làm thì toàn chuyện địa ngục mở miệng là nói chuyên thánh thần thiện nhân tri lý tri tâm nhưng lòng dạ lại mang tính côn đồ hung hãn hay những kẻ lưu manh chính trị. Bài viết của tác giả chỉ mang tính cá nhân nặng tính chất lưa mị dối trá láo khoét theo truy ền thống đường lôi tuyên truyền dối trá láo khóet bịp bợm cố hửu của cộng s ản từ xưa đến nay mà tổng lảnh tụ vĩ đại của quốc tế cộng sản GOCBACHÓP đã tố cáo vạch trần bộ mặt dối trá lừa mị của chủ nghĩa cộng sản ra trước công luận thế giới t ừ 20 năm về trước mà nay sao mày lại v ẩn còn tru đổng hú khống lên như thế này sao ? mày có biết rằng mày đã hú ca ngợi công đức lủ ác quỷ bác và đảng quá nhiều … nhiêu thứ rồi không.? mày có biết chủ nghĩa Mác Lên Nin ngay tại đát nước đã khai sinh đã đẻ quốc tế cộng sản đảng đã cùng với đám đồng chó đòng rận đông âu đã bị nhân loại tiến bộ tiêu diệt nhấn chìm tất cả vào thùng phân của lịch sử nhân noại đ ã 20 n ăm về trước hay không mày có biết đám tàn dư còn sống sót vài mống thật khong may cho dân tộc việt nam khi trong đó vẩn còn có tên của lủ giòi bọ Đảng Cộng sản Việt Nam. cái đảng đã gieo không biết bao nhiêu tang tóc thê lương từ thảm cảnh kinh hoàng này đến những cuôc giết chóc thê lương vô nhân khác đã gây biết bao tội lỗi cho dân tộc tổ quốc vn này đảo lộn luân lý đảo lộn đất trời đảo lộn truyền thống tôn sư trọng đạo yêu kínhông bà tổ tiên tổ quốc …khi BÁC nhẩn tâm theo lệnh quan thầy QTCS đã xui khiến CON D ÂN ĐEM cha mẹ ông bà con ch áu anh em tình thâm máu mủ lôi kéo đấu tố moi M ÓC phanh phui tội lổI lẩn nhau nắm chân kéo đàu nhau T ÌM CHO ĐỦ SỐ ĐỊA CHỦ …..TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO ra cho bác và đảng ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỂ trong th ảm cảnh cải cách ruộng đất TRONG VỤ ÁN nhân văn giai phẩm hay gieo rắc hàng trăm vụ kinh hoàng thê lương tang tóc khác đ ã kiến tạo nên những thế hệ âm binh ma xó súc vật vô hồn tay sai tuyệt đối trung thành cho bác và đảng sống chỉ bi ết chấp hành lệnh tạo nên những giống người việt nam nô lệ cho quan th ầy QTCS đảng chỉ biết … thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt chỉ biết dạy con cháu chúng phải … yêu biết mấy khi con v ừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin hay th ương cha th ương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười trong gần cả thế kỷ nay rồi hay không ????Thậm chí loại không nảo như mày còn không biết đâu là lời nói của những con cẩu nô được QTCS đảng đào tạo đóng cho cái nhản hiệu lảnh tù đảng cộng sản vn nếu mày còn có sót lại sợi nảo người nào …. thì hãy cố gằng khởi động lại mà suy nhỉ mà hiểu được những lời nói của đám LẢNH TỤ cẩu nô này là gì đi nhé ……. BÁC CH ÁU TA CÓ TH Ể SAI NHƯNG ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ ,, hay ,,,,,VÌ SỰ NGHIỆP g ì ? m à bác đã gào rống trăm năm …TR Ô ỒNG NG Ư Ơ ỜI ; {v ì s ự nghi ệp m ư ời n ăm tr ồng c ây v ì s ự nghi ệp tr ăm n ăm tr ồng ng ư ời } ngay đến cả lúc lâm chung trước khi chết mà vẩn cố gắng thều thào tỏ rỏ tấm lòng tôi trung mong được về thế giới bên kia để GẶP LẠI ÔNG MAO ÔNG M ÁC ÔNG LÊ để tiếp tục làm đày tớ tay sai cho lủ ác quỷ này mà chẳng thèm đoái hoài gì đến anh chị em hay cha mẹ ,ông bà ,tổ tiên, tiền nhân ,đức thánh trần vua lê gì cả ……… trong tr ái tim của bác có còn tổ tiên tổ quốc dân tộc việt này nửa không trong cả cuộc đời bác cẩu nô là ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết

   Xóa
  2. …và mày hãy vểnh tai mà nghe con đại cẩu nô lê duẩn ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Mày có biết tên lảnh tụ nào ? của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ …. những điều như Thế mà chúng bay vẩn chấp nhận được vẩn cúi đầu học tập những tấm gương làm nô lệ như thế này . tao nghĩ lủ chúng mày chỉ tài giỏi chi lắm cùng chỉ làm súc vật cẩu nô nô lệ cho bọn QTCS m à thôi . lủ không nảo chúng mày mà nói chuyện chính trị thì chỉ có loại đầu chó óc phân âm binh ma xó nó xưng tụng hoan hô , chúng mày toàn đi đào đâu ra những dối trá láo khoét để bịp đời bịp người với những tài liệu đôi đen thay trắng xuyên tạc lịch sử lủ chuyên ăn ngạo nói ngược còn những gì được đúc kết kết luận của hang trăm ngàn chuyên gia chính trị trên toàn thế giới nhân loại khắp năm châu họ đồng loạt lên án chủ nghĩa bất nhân tàn bạo phi nhân bất nghĩa độc tài đảng trị đã cùng nhau đạp đổ thành trì chủ nghĩa cộng sản bách chiến bách thắng . và đã chon chặc vỉnh viển đám phân thối QTCS đảng vào tận đáy thùng phân của lịch sử nhân loại đến như lời nói của các lảnh tụ cộng sản đông âu và mẩu qu ốc QTCS LIÊN X Ô ĐÃ TỐ C ÁO VẠCH TRẦN MỌI T ỘI LỞ I CỦA CHỦ NGHỈA CS NÀY MÀ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY KHÔNG BIẾT nửa thì tao khẳng định rỏ ràng đầu óc của chúng mày bây giờ bị cộng sản đổ đầy phân chó vào thay nảo khiến chẳng còn lý trí không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, đâu là chính đâu là tà nữa rồi. Hãy cố moi móc tìm tòi cho ra sợi nảo nào cóm sót lại mà cố gắng suy nghỉ hãy cố gắng tháo bỏ vòng kim cô cs lết vào các trang mạng tự do đẻ mà học hưởi để mà còn có thể mọc óc trở lại để làm người đừng đẻ cộng sản bịt mắt bưng tai bóp mõm lầm đường lạc lối làm súc vật bốn chân mà phục vụ cho chúng và trên hết là quan thầy đảng chủ tàn dư qtcs châu á của chúng dâng hiến cả thể x ác v à linh hồn thậm chí đến từng cái phao câu của bà mẹ chị em con g ái của mày cũng đ ược cộng sản trưng dụng vì mục tiêu cao cả thiên đường đại đồng vì chân lý mao mác lê vĩ đại nửa .

   Xóa
 30. Không cần phải giải mã thì mọi người cũng đẫ hiểu rõ lắm rồi. Ai mà chẳng biết tỏng cái lòng yêu nước của các rận chủ ấy nó như thế nào. Yêu nước hay yêu tiền của họ chứ. Họ chỉ muốn kiếm tiền hoặc địa vị mà thôi. Còn yêu nước thì họ không xung phong ra trấn giữ ngoài đảo xa của Tổ Quốc ấy. Chứ ngồi đây mà hô hoán nhau đi biểu tình gây rối loạn đất nước thì có cái ích gì cơ chứ. Yêu nước cũng phải đúng cách chứ. Không thể làm bừa bãi được. Làm việc mà thiếu đi suy nghĩ thì đấy chính là đang bán nước chứ không phải yêu nước. Các cụ đã nói rằng ngu cộng với nhiệt tình là phá hoại đấy. Hãy làm những việc thực tâm đi các vị dân chủ ạ.

  Trả lờiXóa

 31. vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người tại sao toàn dân việt nói chung và giới trí thức việt nam nói riêng đến bây giờ đang sống trong thế kỷ 21 mà vẩn còn khiếp sợ cái gì? ?????? tại sao họ có tai mà vẩn như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi mọi mánh khoé gian manh lừa đảo của chúng đã được được thế giới hiện đại giải mã và được truyền tải công bố rộng rải toàn khắp thế giới qua mạng truyền thông internet chỉ cần một vài động tác bấm chuột đẻ biết sự thật để biết bộ mặt dối trá và láo khoét của ác quỷ cộng sản .. thế mà hầu như chẳng có mấy ai dám làm điều đơn giản này để vào các trang mạng tự do để nói đẻ nghe và để nói sự thật mà họ vẩn không DÁM thực hiện những điều mà công dân cộng sản luôn luôn sợ hải cho là tối kị ấy VẨN TỰ BỊT MẮT ĐỂ MƠ THẤY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN ….. và vẩn tự bịt mồm không dám dung tiếng nói đích thực của con tim khối óc của mình muốn nói không dám đứng thẳng để làm người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói cùng ai trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản BỊT TAI tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu C Ó L Ẻ chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này họ có tai như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi trên net nhất là giới trí thức hãy can đảm đứng lên đánh thức phá tan màn đêm tăm tối ăm u của tội ác dối trá và lừa mị vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người của toàn dân việt HÃY CAN ĐẢM LÊN HÃY VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐỂ BIẾT SỰ THẬT ĐỂ CÓ TH Ể LÀM MỘT CON NGƯỜI ĐÍCH THỰC MỘT CÔNG DÂN T Ự DO Đ ÍCH THỰC Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga: Communists are incurable, they must be eradicated Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó. You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long. Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó câu hỏi này làm mình lien tưởng đến câu chuyện con mèo của chúa trịnh bị trạng quỳnh đánh cắp ….. mà từ đó mính cảm thấy nó gợi tả trung thực hiện tình của đám dân đen trí thức trí ngủ dưới chế độ xã hội chủ nghĩa cộng sản việt nam hiện nay giửa cái cánh cổng thong tin tự do được internét trải rộng mênh mông tất cả chân lý của sự thật lại lấm lét nhìn mà vẩn không dám vào trong khi đó mà con đường thong tin bịt mõm bịt mắt bưng tai đen tối một chiều trong trong bàn tay vo tròn bóp méo sự thật của cộng sản lại cúp đuôi tự động chạy vào cảnh ngược đời mà có thật cũng như con mèo cơm cá thịt thơm ngon bổ dưởng không them ăn mà lại chúi đầu vào ăn cơm thiu thối nguyên do cũng do thói quen được dạy dổ huấn luyện của chủ mà ra cả cứ mỗi lần huấn luyện con vật cho tự do lựa chọn giửa cơm cá thịt ngon lành bổ dưởng và cơm thiu thối nhưng mà nếu nó dí mũi và đỉa thức ăn ngon là bị đánhđánh đập tàn nhẩn nên nó trở thành một nếp gấp trong nảo khiến chúng dần dần mất hẳn bản tính tự nhiên để đi vào một kuôn mẩu định sẳn của người chăn dắt huấn luyện cho gì được nấy ,,,không cho cấm đụng vào …

  Trả lờiXóa
 32. Mẹ cha cái bọn đồng chó đồng rận âm binh lắm mưu nhiều kế. Chúng nó chỉ là lũ sâu mọt bấn nước hại dân đu bám theo tà thuýet mác quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang tôn thờ lủ quan thầy mao mác lê stalin trên cả tổ tiên ông bà cha mẹ chúng cũng như thằng thi nô tố hửu linh hồn thi ca của cộng sản đã thay mặt đảng gào rống THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT mà thôi. Từ cái lũ đày tơ tay sai hồ chí minh đến ĐÁM cẩu nô lê duẩn đem máu xương xác than con dân việt làm vật thí than lót đường cho bọn quan thầy tiến lên thế giới đại đồng cho đến cái lũ ký văn tự bán nước như tên nô tài phạm văn đồng rồi lại cái đám nguỹen minh triết xin tình nguyện đem dân tộc làm thằng lính gát cho quan thầy ta gát …..ta thức ……. Tất cả đều là một lũ khốn…. HIỆN NAY TUY quan thầy mẩu quốc qtcs đảng cùng đám con cháu đồng chó đồng rận cs đông âu ĐÃ ra điVĨNH VIỄN VÀO THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬV NHÂN LOẠI nhưng chúng còn để rơi vãi sót lại đám cẩu nô tay sai bọn đồng chó đồng rận cộng sản treo đầu chuột bán thịt mèo lủ tàn dư giòi bọ ma fia cs châu á khốn nạn thối tha. Chúng nó hết chà đạp quyền con người tước bỏ tự do phỉ nhổ công lý , đòi quản lý đất đai bắt người nông dân muôn đời làm thuê trên mảnh ruộng của chính mình , kích động giáogian xây dựng Nhà thờ quốc doanh đem sư lưu manh cha lựu đạn quản lý hệ thống tôn giáo quốc doanh do đảng điều hành để che mắt thế giới nay lại bóp họng người yêu nước để bịp bợm nhân dân. Chúng nó không có lương tâm trước sự toàn vẹn của lảnh thổ biên cương tổ quốc qua bốn ngàn năm cha ông gìn giử của đất nươc nữa rồi. chúng cam tâm dâng cúng hang ngàn ki lô mét vuông đất đai biên giới phía bắc đem dâng hoàng sa và một nửa trường sac ho quan thầy chúng yên lặng đồng thuận đẻ để bọn tàu mao xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền muôn đời của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc Chúng nó chắc không phải là nòi giống của Việt Nam nữa rồi. Than ôi, trời Nam sao lại đẻ ra những đứa như thế này được chứ. Thật là nhục nhã cho bọn đòng chó đồng rận khốn nạn này. Các người cứ tiếp tục cái sự nghiệp buôn dân bán nước còn đảng còn mình vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán nước , phản bội nhân dân ấy đi. Sẽ có ngày nhân dân trừng trị các người đích đáng. Lũ phản động các người chỉ được quả báo vậy thôi

  Trả lờiXóa
 33. Bọn rận này thì yêu nước cái gì. Chúng chỉ tìm mọi cách để chống lại Nhà nước, đi theo mấy thế lực thù địch để kiếm những đồng tiền giơ bẩn trái lại với lương tâm và đạo đức xã hội. Chúng bay sẽ không được sống yên ổn, những việc làm sai trái cuối cùng cũng chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật của lương tâm.

  Trả lờiXóa
 34. Những tên rận chủ, những kẻ tán tận lương tâm. Những kẻ sâu mọt của xã hội. Chúng vì đồng tiền mà quay lưng lại với đất nước, với dân tộc. Đi theo những tên phản động, những thế lực thù địch đã gây ra cho dân tộc mình bao nhiêu nỗi đau, bao nhiêu cảnh thương tâm. Chúng bay sẽ phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 35. các nhà rân chủ luôn coi mình là yêu nước, luôn tự cho mình khai sáng cho dân tộc nhưng thực chất thì chúng đang dẫm đạp lên lịch sử dân tộc, lòng tự hào, bất khuất, anh dũng, kiên cường của dân tộc bằng những đồng tiền bẩn, bằng chính lòng tự trọng đã bị đục khoét, đã biến mất từ lâu trong chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Khi người dân bình thường yêu nước, họ có thể làm việc và học tập say mê mà chẳng cần phải hô hào hoặc trưng bày cái lòng yêu nước của họ ra cho ai cả. Còn những ai mà suốt ngày chỉ biết trưng bày và nói miệng thôi mà không lao động hăng say thì không phải là yêu nước!

  Trả lờiXóa
 37. tự mình biến thành con rối cho người khác giật dây mà còn vỗ ngực tự hào, đúng là những người kém hiểu biết và tham lam. Rận chủ cuối cùng cũng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để trả giá cho sai lầm của mình mà thôi. hãy sớm tỉnh ngộ mà quay đầu về với chân lý.

  Trả lờiXóa
 38. Xin hỏi những người tự xưng là yêu nước kia có khi nào suy nghĩ xem mình yêu nước như thế nào chưa! yêu nước thì không lao động sản xuất, lại cứ bới móc, thậm chí là xuyên tạc nói xấu chính quyền. Yêu nước nhưng chẳng khi nào xây dựng đất nước mà lại suy nghĩ tiêu cực muốn lật đổ chế độ ư?

  Trả lờiXóa
 39. Mãi mãi những cái gọi là yêu nước kiểu chống phá chế độ, muốn lật đổ nhà nước đều không bao giờ được công nhận. Đành rằng nếu muốn đấu tranh chống tiêu cực thì phải góp ý theo cách tích cực chứ không thể vì những hạn chế mà đem ra đòi lật đổ Nhà nước mà nhân dân bầu ra là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 40. Lòng yêu nước của các nhà rận chủ là suốt ngày chỉ biết đi nói nào mà thôi làm gì có cái kiểu chỉ suốt ngày đi viết và tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về chủ trường đường lối chính sách của Đảng và pháp luật cvuar nhà nước như vậy. Nếu ai cũng yên nước như các nhà rận chủ này thì loạn mất

  Trả lờiXóa
 41. Trong xã hội hiện nay có rất nhiều loai người trong đó xuất hiện một loại người đó là rận chủ yếu nước. Loại người này có những đặc điểm như sau: Chỉ biết đi nói xấu xã hội tuyên truyền những luận điuệ pản động xuyên tạc đường lối, pháp luật của nhà nước do vậy chúng ta cần phải cẩn thận hơn với các nhà rận chủ bởi vì rận mà ở trên cơ thể thì rất khó chịu

  Trả lờiXóa
 42. Trong xã hội bây giờ có nhiều nghề lắm để đảm bảo được cuộc sống thì con người ta không nề hà bất cứ một công việc gì cả kể cả là việc đi lại lợi ích của xã hội. Trong thời kỳ này xuất hiện một kiểu người mới đó là các nhà rận chủ, họ sống bằng việc nói xấu, tuyên truyền kích động quần chúng nhân dân biểu tình nhằm gây áp lực cho các cơ quan đảng cơ quan chính quyền tuy nhiên việc làm của họ thật sự không thể dung thứ một chút nào cả

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là động chạm tới "lòng yêu nước" của các nhà "rận" có khác, vào phản đối ầm ầm, nếu không có thật thì các "rận" cũng không cần phải giãy giụa như đỉa phải vôi thế này đâu, việc làm của 'rận' cũng chính là bằng chứng chứng tỏ là bài viết mang tính sự thật rất cao, khổ, không có lửa lấy đâu ra khói, mấy nhà rân chủ cẩn thận nhé không có ngày mọt gông đấy!

  Trả lờiXóa
 44. Họ đang làm cái gì đây, những nhà rận chủ đang hoạt động vì cái gọi là dân chủ nhân quyền đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn, nhưng nhìn vào những hành động mà các nhà rận chủ đang làm thì hoàn toàn đi ngược lại với những gì mà họ nói họ chấp nhận là con rối trong tay những tô chức phản động tuyên truyền những luận điệu pản động, xuyên tạc các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước đó là bản chất của các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 45. Đối với các rận chủ của chúng ta. Có lẽ lòng yêu nước cũng đồng nghĩa với lợi ích vật chất. yêu nước càng nhiều thì lợi ích phải càng cao, mà không có lợi ích tức là cũng ko yêu nước luôn. Những tên rận này luôn đặt giá trị vật chất lên trên những giá trị thiêng liêng khác.

  Trả lờiXóa
 46. Các rận chủ chỉ là cái loại ăn hại thôi chứ chẳng có cái gọi là lòng yêu nước đâu. Đối với chúng yêu nước là tiền và của cải mà thôi. Chúng nó chẳng bao giờ vô tư như nhân dân lao động luôn muốn làm việc để kiếm những đồng tiền chính đáng đâu. Chúng nó mà khồn bán nước thì còn may mắn lắm rồi. Yêu nước đối với các rận chủ có lẽ là một khái niệm xa vời. Các rận chủ chỉ muốn nhận tiền của nước ngoài mà thôi, còn vấn đề yêu nước thì miễn bàn với chúng. Có lẽ là bạn Nặc danh nên nhìn nhận lại mình đi. Chúng tôi là con dân Việt Nam chúng tôi yêu nước thật lòng chứ không hề giả dối. Không như các vị rận chủ chuyên nhận đo la của nước ngoài để sủa gâu gâu rằng mình yêu nước.

  Trả lờiXóa
 47. các chú rận dân chủ chỉ là LÍNH ĐÁNH THUÊ cho tư bản và các nước thù địch với đất nước chúng ta mà thôi. Chúng làm và ăn theo sản phẩm, chúng viết bài càng nhiều, đi biểu tình càng nhiều, lôi kéo càng được nhiều người, khi biểu tình hô cang to, hét càng to... thì càng được nhiều tiền, đô la sẽ luôn đầy túi mà đi thác loạn, gái gú, đĩ cave,.... .Bây giờ những món ăn chơi trác táng đã ăn sâu vào thói quen của chúng, hay nói cách khác là chúng nghiện rồi, nên chúng phải làm, làm để mà có tiền mà xyz,

  Trả lờiXóa
 48. tôi thấy thành phần của những con rận dân chủ là đều những kẻ hám danh lợi, tham chức quyền, tiền bạc, danh lợi, và ý thức không bình thường, không nhận thức được đúng sai, không nhìn được thực tế mà suy tinh tương lai.
  Nghĩa là bọn này không nhìn thấy cuộc sông thanh bình, sự đoàn kết sắt son giữa Đảng và nhân dân mà không nghĩ tới tương lai là sẽ không bao giờ lật độ được Đảng cả, nghĩa là mơ tưởng của chúng sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực cả.

  Trả lờiXóa
 49. Hỡi các rận chủ kia, các vị không nhìn thấy cuộc sống thanh bình, ổn định và phát triển của đất nước như hiện nay là rất tốt hay sao mà các vị liên tục có những âm mưu, phương thức, hành động tấn công vào nền hòa bình ấy. Phải chăng tiền của các thế lực thù địch đang làm các vị mờ đi con mắt, tiền đã làm các vị ngày càng đi sâu vào con đường tội lỗi rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 50. Yêu nước mà hoạt động như vậy sao. Đừng như thế nữa, đồng tiền đang làm các vị mờ mắt đấy, hãy quay về với cuộc sống hòa bình mà lẽ ra chúng ta đc hưởng này có phải tốt hơn không? Cớ sao cứ phải chống phá Đảng, cớ sao cứ phải chống phá Nhà nước... Nếu các vị vẫn còn tiếp tục hoạt động, rồi sẽ có ngày các vị sẽ phải trả giá cho những hoạt động không thể tha thứ ấy.

  Trả lờiXóa
 51. Bắn cha nó mấy thằng chửi càn, chống phá chế độ kia đi là êm chuyện, hơi dâu mà đấu khẩu. Với mấy con chó điên ấy cho mệt xác !

  Trả lờiXóa
 52. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 53. Chịu khó xem PhoBolsaTV là thấy ngay bộ mặt của mấy nhà đấu tranh đòi dân chủ ở hải ngoại : Toàn một lũ điên điên khùng khùng, người chẳng ra người, ngợm chẳng ra ngợm (Ngô Kỷ và cái con dở hơi tên Thành gì đó chẳng hạn) Ngó mấy gương mặt đấu tranh vì dân chủ trong nước cũng rặt một phường vô ơn giá áo túi cơm. Đảng và nhà nước nuôi cho ăn học mà chẳng được thành giống người, Quay lại chửi lại các bậc cha anh, nói xấu chế độ (Thằng cha Cù Huy Hà Mã hay con nỡm Lê Thị Công Nhân chẳng hạn) Theo ý tớ thì đem mà bắn cha nó mấy đứa khốn nạn này đi cho nhẹ nợ, nói lý lẽ với bọn ngu này cũng chỉ phí lời thôi, hết thuốc chữa rồi !

  Trả lờiXóa
 54. Đúng là loạn tổ chức, Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần một cái click chuột thì cả thế giới sẽ có những thông tin mới. Những thông tin thật và những thông tin giả trộn lẫn vào nhau. Và bọn phản động đã lợi dụng điều đó để xuyên tạc, bôi xấu đất nước, đưa những thông tin lệch lạc lên các trang mạng. Đồng thời chúng cũng tập hợp được những hội này hội kia, nhưng đều là những hội lèo tèo, mang mác "dân chủ". Chúng đòi lật đổ Đảng cộng sản. Nhưng kẻ bị đào thải sẽ là bọn chúng, và Đảng cộng sản mãi mãi là nhà cầm quyền duy nhất tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 55. Không cần giải mã cũng có thể nhận ra những âm mưu và thủ đoạn của bọ phản động. Cũng có thế trong đám những người biểu có một số có lòng yêu nước thật nhưng do lập trường không kiên dịnh và thiếu hiểu biết nên bị lôi kéo vào những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước. Lòng yêu nước vô hình dung bị lợi dụng cho những mục đích của kẻ thù. Vỏ bọc kiểu này đã được chúng dùng khá phổ biến. Nhóm TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC cũng là một ví dụ để giải mã lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ