Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Chút suy nghĩ về câu chuyện bằng khen cho chiến sĩ xả thân dập lửa tại cây xăng     Hà Nội tặng bằng khen cho chiến sĩ xả thân dập lửa tại cây xăng

(Dân trí) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cây xăng dầu quân đội gần Bệnh viện 108 cho 14 tập thể, cá nhân.

    Mức thưởng cho mỗi tập thể 10 triệu đồng, cá nhân 2 triệu đồng. Số tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua khen thưởng của thành phố. 

Danh sách các tập thể, cá nhân được UBND TP khen thưởng:

Tập thể:

1. Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm, Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

2. Phòng Cảnh sát PC&CC Long Biên, Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

3. Công an quận Hoàn Kiếm, Công an TP Hà Nội

4. Đội Cảnh sát giao thông số I, Phòng cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội

Cá nhân:

1. Hạ sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm

2. Hạ sĩ Nguyễn Hoàng Anh, Chiến sĩ Đội Cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm

3. Hạ sĩ Phạm Văn Phúc, Chiến sĩ Đội Cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm

4. Trung sĩ Bùi Văn Trọng, Chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Long Biên

5. Trung sĩ Nguyễn Trung Thủy, Chiến sĩ Đội Cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Đống Đa

6. Trung sĩ Phạm Văn Phong, Chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Đống Đa

7. Hạ sĩ Nguyễn Văn Vượng, Chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Đống Đa

8. Hạ sĩ Phạm Văn Thiện, Chiến sĩ Đội Chữa cháy chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Đống Đa

9. Binh nhất Nguyễn Như Hùng, Chiến sĩ Đội Cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp, Phòng Cảnh sát PC&CC Đống Đa

10. Ông Ngụy Đình Mạnh, sinh năm 1973, Yên Dũng - Bắc Giang

Quên mình để dập lửa

      Những chiến sĩ được nhận bằng khen có tuổi đời rất trẻ, đa phần cầu vai “chưa lấp lánh ánh sao nào”, tôi vẫn nghĩ lúc nguy hiểm nhất, họ bất chấp tất cả, có thể là không nghĩ tới mẹ già đang ở quê nhà mòn mỏi chờ tin, đàn em thơ đang từng ngày mong anh trai về,… họ lao vào công việc khi không có sự hỗ trợ của các dụng cụ bảo hộ lao động.

     Trái lại với những tấm gương anh dũng đó là rất nhiều cái tít giật gân, những câu chuyện bịa đặt như cảnh sát đánh người biểu tình, công an đánh dân... Người đọc không hề xem xét đúng sai vẫn đặt lòng tin vào những trang lá cải. Nhưng câu chuyện về những chiến sĩ đã dũng cảm trong cuộc chiến đấu với lửa thần bảo vệ bình yên cho nhân dân đã là niềm tin tuyệt đối khi cuộc sống của chúng ta vẫn được bảo vệ bởi những con người có trái tim dũng cảm.

     Người xưa vẫn dạy là lúc sung sướng tahì không biết ai tốt với mình nhưng lúc nước sôi lửa bỏng mới biết lòng người như thế nào?

Một chiến sĩ cảnh sát phòng cháy bị thương nặng
    Thành ngữ nước sôi lửa bỏng tượng trưng cho những khó khăn hoạn nạn chứ mấy ai dám bỏ mặc tính mạng lao vào nước sôi thật lửa thật. Ấy vậy mà vẫn có những con người dũng cảm lao vào nguy hiểm đương đầu với lửa xăng và nguy cơ cháy nổ lớn để hàng trăm người dân được bình yên vô sự. Hình ảnh chụp được về anh chiến sĩ áo xanh chạy ra từ biển lửa với ngọn lửa cháy rực bộ quân phục là niềm tin vào những người gánh vác trên vai sứ mệnh cao cả: vì bình yên cuộc sống nhân dân.

     Chúng tôi chỉ biết nói 1 điều tự đáy lòng: chúng tôi cảm phục các anh chiến sĩ.


                                                                                              Hương Lan

TÁC GIẢ: Unknown // 6/08/2013 08:43:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

35 nhận xét:

 1. Dập lửa cứu người là trách nhiệm của các anh rồi, thế thì sao lại lăng xê vô lí như vậy?. Có đầy nghề mang lại rủi ro hơn thế nữa, như các chiến sĩ cảnh sát phòng chống ma túy chẳng hạn, ngày ngày đối mặt với súng ống, với HIV, sao chẳng ai nhắc tới.

  Trả lờiXóa
 2. Đây hơi lăng xê thật nhưng không vô lý đâu bạn Liễu lộng lẫy ạ. Bạn đã bao giờ thấy được cái tốt đẹp của những người Công an hay các bác sĩ chưa? Những cái tốt đẹp thì không ai để ý. Nhưng đến khi có tí gì xấu là tìm cách bôi nhọ, phỉ báng ngay mà không cần biết nguồn tin ấy từ đâu ra. Bạn phải hiểu được đây là blog nên ý kiến cá nhân là phần nhiều. Chứ không phải là một bài viết cho một tổ chức nào cả. Đay chẳng có gì là quá đáng cả. Ai mà chẳng làm một nghề nào đó, ít nhiều đều phải chịu rủi ro đúng không bạn. Nhưng những nghề như cảnh sát phòng cháy hay cảnh sát ma túy...là những nghề rất vất vả và rủi ro rất nhiều. Nhưng đổi lại sự ghi nhận chắc gì được bao nhiêu. Bạn Liễu lộng lẫy đã phải trải qua những dây phút nguy hiểm chưa mà nói vậy. hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ cháy này lớn thật gây thiệt hại rất nhiều tiền của. vấn đề mà tác giả nêu ra ở đây có thể có nhiều ý kiến. Theo tôi nếu xét dưới góc độ an toàn lao động và bảo hộ lao động thì đây là một khâu yểu ở nước ta. Kể cả đội ngũ cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng vậy. Đồ áo chuyên dụng chưa thực sự bảo vệ được cán bộ chiến sĩ trong những trường hợp nguy hiểm như thế này. Còn xét về lòng dũng cảm thì phải tặng bằng khen cho những cán bộ chiến sĩ tham gia xử lý vụ cháy này. Họ đã không quản ngại hy sinh để tham gia dập lửa. Họ đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ an toàn cho tài sản và tính mạng nhân dân. Nhà nước phải có thưởng có phạt để động viên tinh thần nhân dân đúng lúc.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng không có gì là lăng xê cả. Nếu đặt mình vào trường hợp của bạn xem sao? bạn có giám khẳng định rằng mình sẽ lao vào đám cháy như thế, có nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào, bao nguy hiểm đang rình rập để chiến đấu với giặc lửa không? trong khi đó trên mình không hề có một dụng cụ bảo hộ nào? là bạn thì bạn có giám xung phong như vậy không? Biết rằng đó là trách nhiệm, là nhiệm vụ của mỗi người chiến sỹ PCCC, nhưng nếu trong trường hợp không có đồ bảo hộ như vậy, sẽ có rất ít những con người giám lao mình vào để chiến đấu với lửa, bảo vệ của cải, tính mạng của nhân dân. chúng ta phải khen ngợi cho những tinh thần như vậy, khen ngợi cho những con người như vậy mới đúng. Còn tất nhiên, còn rất nhiều tấm gương chiến sỹ khác đáng được hoan nghênh, khen thưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhờ những tấm gương dũng cảm như thế này mà cuộc sống bình yên cho nhân dân được đẩm bảo. Thế nhưng rất tiếc là lại có những trang báo phản động luôn bôi nhọ, vu khống, đả kích lực lượng Công an này nọ.Chẳng xã hội nào quá hoàn hảo cả mà nó chỉ tương đối thôi. Lực lượng Công an cũng vậy. Phải có người thế này người thế nọ chứ. Nhưng quan trọng nhất là họ không quên đi tinh thần trách nhiệm đối với công việc của mình. Họ đã sống bằng những đồng lương do nhân dân chi trả thì họ sẽ làm hết mình để phục vụ nhân dân. Đấy là một điều tất yếu đồng thời cũng thể hiện ý thức đạo đưcs nghề nghiệp của họ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là lúc khó khăn mới biết ai tốt ai xấu, hình ảnh những người chiến sĩ xả thân dập lửa thật đáng khen ngợi. Có thể đây chỉ là một góc có thể nhìn rõ về công lao của lực lượng an ninh nói chung nhưng chúng ta một phần nào đó có thể cảm nhận được mức độ nguy hiểm trong công việc của họ, luôn phải đối mặt với khó khăn mặc dù mỗi người mỗi nhiệm vụ, mỗi chức trách, đó chính xác là công việc họ chọn. Chúng tôi dành niềm cảm phục đối với các anh.

  Trả lờiXóa
 7. tặng bằng khen vì sự cố gắng, dũng cảm của các chiến sỹ là điều cần làm để động viên tới các chiến sỹ nhưng qua vụ lần này thì cũng thấy nhiều điều chưa lầm tốt từ vấn đề phòng chống cháy nổ, cơ sở vật chất, trang thiết bị chữa cháy còn thô sơ, chưa hiện đại chỉ có được tinh thần không ngại khó, dũng cảm của các chiến sỹ. nếu không kịp thời trang thiết bị cho các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy nếu trong vụ hỏa hoạn có thể nguy hiểm tới tính mạng chứ không chỉ là những vết bỏng đâu?

  Trả lờiXóa
 8. nhưng tại sao lại có nhiều chiến sĩ trẻ trong khi những chiến sĩ lâu năm, có kinh nghiệm lại không thấy đâu nhỉ? dù sao cũng phải cảm ơn các anh đã hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao.

  Trả lờiXóa
 9. trong hoạn nạn, khó khăn mới thấy tấm lòng của con người. những chiến sỹ trẻ của lực lượng phòng cháy chữa cháy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ vào hôm xảy ra đám cháy, tốt ở đây không chỉ là dập tắt ngòn lửa, mà thấy sự nhan trí, dùng cảm của các chiến sỹ, tuổi đời còn rất trẻ đứng trước nhiệm vụ khó khăn, cho dù thiếu thốn về trang thiết bị nhưng đã dập tắt ngọn lửa. đáng khen ngợi vì tinh thần của các anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suốt đời tận tụy phục vụ nhân dân, vì bình yên hạnh phúc của nhân dân, đó là những lời thề mà người chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam luôn tâm niệm và làm theo. Qua những hình ảnh trên thấy sự khó khăn gian khổ của cán bỗ, chiến sỹ công an đang ngày thêm thầm lặng bảo vệ cuộc sống ấm no, hạnh phúc của người dân. Không phải ai cũng thấy hết được sự khó khăn gian khổ của các chiến sĩ công an Việt Nam. Các anh chính là những người đang ngày đêm gìn giữ cuộc sống thanh bình cho nhân dân. Cảm ơn các anh, người công an nhân dân Việt Nam

   Xóa
 10. xả thân dập lửa là điều đáng quý đáng biểu dương. có điều làm công việc nguy hiểm này thì nên mặc đồ bảo hộ chứ. Nói thật là tôi còn cảm thấy đáng trách hơn là đáng khen, giả sử có vấn đề gì sảy ra có phải là thành gánh nợ cho gia đình, xã hội không chứ, làm gì thì cũng phải biết lượng sức mình, không làm được thì thôi, đừng có cố đấm ăn xôi làm cái gì, không biết bị cháy thế này thì có dập được bao nhiêu lửa chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi xin được gửi lời hỏi thăm đến gia đình và chiến sĩ đã anh dũng dập tắt đám cháy. Hành động quên mình vì cộng đồng này của chiến sĩ càng làm cho chúng ta tự hào về người chiến sĩ công an, một công việc nguy hiểm nhưng các chiến sĩ đã không tiếc thân mình. Chúng tôi tự hào vì những chiến sĩ công an. Mong rằng vết thương của a sẽ nhanh chóng hồi phục.

  Trả lờiXóa
 12. không phủ nhận cuộc sống còn nhiều bất cập, Trên thực tế cũng có khoong ít cán bộ công an hách dịch, nhũng nhieũ nhân dân. Nhưng cũng có rất rất nhiêù người đang ngày đêm bảo vệ cho sự yên bình của người dân, Chúng ta cần phải phê phán tiêu cực, động viên cái tích cực để xa hội ngày càng tốt hơn. XIn cảm ơn những chiễn sỹ bất chấp hiểm nguy dập lửa...

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta thấy rất tự hào về Công an Việt Nam, những người luôn sẵng sàng hi sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng ta. Những người không quản ngại khó khăn gian khổ, không tiếc đến chính tính mạng của mình để phục vụ cho mục tiêu cao cả. Chúng ta hãy dành lời khen ngợi cho những hành động này. Dành lời động viên, hỏi thăm đến chiến sĩ đã anh dũng xông pha dập đám cháy/

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn những hình ảnh đó thì đáng để khen thưởng lắm chứ dù đa phần là những chiến sỹ trẻ nhưng các anh tràng này đều rất dũng cảm liều mình dập lửa không quản ngại thân mình.Dẫu biết đó là nghĩa vụ của các anh các anh đã hoàn thành tốt nghĩa vụ nhiệm vụ của mình nhưng đây là những hành động rất đáng khâm phục đáng tuyên dương đáng làm gương cho giới trẻ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động đáng khâm phục với lòng quả cảm hơn sắt đá. Những bằng khen không là gì nhưng đó cũng là niềm khích lệ và thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Hãy cố ắng quên mình vì sự nghiệp bởi lẽ chọn nghề này thì ai cũng chấp nhận vậy cả

  Trả lờiXóa
 16. các chiến sĩ công an giữ vững lời thề sẵn sàng phục vụ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, sẵn sàng hi sinh vì tổ quốc vì nhân dân mà hình ảnh bộ quân phục mang trên người các chiến sĩ đang bám lửa cháy rực. đó là niềm tin cho nhân dân vào lực lượng vũ trang.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động đáng tự hào, đáng khâm phục của các chiến sĩ trẻ, họ không tiếc hi sinh tính mạng mình vì công việc, vì sự bình yên của cuộc sống.Những tấm gương của những chiến sĩ này như là minh chứng cho sự nhiệt huyết của thế hệ trẻ, cũng như các chiến sĩ công an đang ngày đêm đương đầu với khó khăn gian khổ vì sự phát triển của đất nước, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Hành động anh dũng đáng tự hào của những chiến sĩ công an. Những tấm gương, hành động xông pha vào nguy hiểm không quản ngại khó khăn gian khổ của những chiến sĩ công an. Những người đang ngày đêm vì sự bình yên của cuộc sống mà không quản ngại khó khăn gian khổ. Chúng ta cùng nhau chúc cho đồng chí công an mau chóng bình phục.

  Trả lờiXóa
 19. những khó khăn gian khổ thì mới biết được những người đang phục vụ nhân dân thực sự là nguy hiểm như thế nào và luôn sẵn sàng phục vụ nhân dân hết mức lo nghĩ cho sự an nguy của nhân dân trước những gì của bản thân đặt người dân lên trên hết. Các anh thật là những người dũng cảm biết đó là nước sôi lửa bỏng đó những vẫn lao vào không để mặc hiểm nguy có thể gây nguy hại cho nhân dân. Những hi sinh thầm lặng của các anh ít ai biết đến nhưng đòng góp của các anh thật sự là không nhỏ để giũ bình yên và ổn định xã hội

  Trả lờiXóa
 20. Hành động xả thân dập lửa là trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của tất cả các chiến sĩ công an cũng như nhân dân. Tuy vậy chỉ với tinh thần hết mình với nghề nghiệp thì các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy ấy mới lao mình vào ngọn lửa đó hoàn thành nhiệm vụ. Đó quả là điều vô cùng đáng quý.

  Trả lờiXóa
 21. Không chỉ trao tặng bằng khen mà còn có thể vinh danh họ trong lễ trao thưởng nữa. Thời đại ngày nay nhiều người mải chạy theo vật chất, theo đồng tiền mà dần quên đi những việc làm tốt, xả thân vì đại nghĩa như các chiến sĩ đây. Vì vậy việc vinh danh họ là điều rất nên làm.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn anh bị thương nằm trên giường bệnh mà tôi cảm thấy xót xa trong lòng. Anh đã lao mình vào lửa lớn để hoàn thành nhiệm vụ mà không quản hiểm nguy. Những tấm gương như anh thật đáng khâm phục, đáng để cho rất nhiều bạn trẻ học tập noi theo.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là các anh dũng cảm thật, nhưng khi bị thương thế này lại khổ vợ khổ con, mang lại gánh nặng cho xã hội. Theo tôi các cơ quan nên đầu tư thêm nhiều phương tiện hiện đại hơn nữa cho các đồng chí để họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tránh nguy hiểm cho các chiến sĩ.

  Trả lờiXóa
 24. Đã có rất nhiều tấm gương điển hình của các chiến sĩ công an không tiếc thân mình lao vào khó khăn mang lại niềm hạnh phúc cho nhân dân. Đây là một tấm gương anh hùng, thật đáng khen ngợi. Những người chiến sĩ vẫn đang ngày đêm cống hiến ngay cả tính mạng của mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Qua sự cố cháy cây xăng ở Trần Hưng Đạo trên đã cho chúng thấy hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cho thấy tin thần của cách anh dùng cả tính mạng của mình để có thể chế ngự ngọn lửa để nó không thể gây hại lớn, không ảnh hưởng tới tính mạng của người dân, và đã có nhiều chiến sĩ bị thương nặng. Với những việc làm đó thì chúng ta cần phải có những hành động để cảm ơn các anh dã hết mình vì xã hôi

  Trả lờiXóa
 26. NHưng cán bộ chiến sĩ đã không nề hà nguy hiểm xả thân mình để chống lại ngọn lửa hung tàn. Qua sự cố trên chúng ta cũng thấy rằng các cán bộ chiến sĩ đã làm hết mình vì sự bình yên của cuộc sống của nhân, và đó cũng là lời chuông cảnh tỉnh cho việc đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ ở các cây xăng hiện nay

  Trả lờiXóa
 27. Nhìn hình ảnh người chiến sĩ anh dũng đang bốc cháy, tôi thật sự rất xúc động. Những người anh hùng. Họ đã không quản ngại khó khăn gian khổ, không tiếc chính tính mạng của mình để xông vào ngọn lửa đang bùng cháy. Chúng ta hãy cùng chúc cho đồng chí nhanh chóng khỏe lại. Nhà nước và nhân dân luôn luôn nhớ những tấm gương sáng chói này.

  Trả lờiXóa
 28. Thật đáng khâm phục những người chiến sĩ, họ sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình vì cuộc sống bình yên, vì trách nhiệm của mình đối với xã hội. Chúc anh mau chóng khỏe mạnh để vững bước trên con đường mà anh đã chọn. Chúng ta luôn tự hào vì lòng nhiệt huyết,tinh thần dũng cảm của người dân Việt Nam nói chung và của thế hệ trẻ ngày nay nói riêng.

  Trả lờiXóa
 29. Vẫn còn rất rất nhiều chiến sĩ công an như thế, anh tạo nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân, hết lòng vì dân phục vụ không quản ngại tính mạng của mình, nhân dịp 65 năm công an nhân dân làm theo lời bác gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất đến những cán bộ chiến sĩ công an ngày đêm lo lắng bảo vệ cho sự bình yên của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 30. Đây cũng chỉ là bề nổi của những khó khăn gian khổ mà những người đang phục vụ nhân dân thực sự là nguy hiểm như thế nào và luôn sẵn sàng phục vụ nhân dân hết mức lo nghĩ cho sự an nguy của nhân dân trước những gì của bản thân đặt người dân lên trên hết. Những chiến sĩ công an không để mặc hiểm nguy có thể gây nguy hại cho nhân dân. Những hi sinh thầm lặng của các anh ít ai biết đến nhưng đòng góp của các anh thật sự là không nhỏ để giũ bình yên và ổn định xã hội

  Trả lờiXóa
 31. Các chiến sĩ của chúng ta xứng đáng được nhận bằng khen với những việc mà họ đã làm không màng tới hiểm nguy để phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân. Chúng ta thật tự hào vì có những chiến sĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 32. Những người anh húng trong thời đại mới. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình hiện nay, thì những người này sẽ là nguồn động lực thúc đấy những cá nhân khác trong xã hội, cùng tham gia xây dựng và bảo vệ đất nước. Hi vọng các anh nhanh chóng khỏe lại để tiếp tục cống hiến tâm huyết cũng như lòng dũng cảm cho sự nghiệp chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. Khen thì cũng cần phải khen nhưng mà cũng cần phải có cái nhìn nhận đúng đắn về sự việc nữa chứ. Các anh chiến sĩ không ngại khó khăn lao vào dập lửa không mặc đồ bảo hộ vậy những kẻ ăn bớt đồ bảo hộ của của các anh thì phải xử lý sao? Hàng năm vẫn rót tiền về đều nếu chịu khó trang bị thì đâu có xảy ra tình trạng nguy hiểm vậy cho các anh?

  Trả lờiXóa
 34. Những hành động hết sức dũng cảm của cán bộ, chiến sỹ cảnh sát PCCC, đã không ngại gian nan, nguy hiểm lao vào chiến đấu với giặc lửa, bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân dân. kể cả khi không có đầy đủ đồ bảo hộ lao động thì họ vẫn sẵng sàng xông vào đám cháy. Những hành động giúp cho hình ảnh của những chiến sỹ công an nhân dân đẹp hơn trong mỗi người dân. Trong công cuộc tòa dân, toàn bộ hệ thống chính trị đang xây dựng những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an nhân dân, thì đây được xem như là một hành động tiêu biểu cho những hình ảnh đó. Việc kịp thời khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân trong việc phòng, chữa cháy xe chở xăng dầu là một việc làm cần thiết. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các chiến sỹ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ