Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

Anh Cù tuyệt thực để thành vĩ nhânTrường Sa

     Hẳn ai cũng biết anh Cù chúng ta là ai rồi nên không cần nhắc lại làm chi cho dài dòng. Chỉ cần nhắc đến anh Cù là ai cũng khiếp các kiểu gây sự chú ý của anh ấy. Anh ấy đã tạo áp phe để vào tù xong lại áp phe ở trong tù. Mấy ngày vừa qua thế giới bog phản động như Diện hão, Sàm, Linh…lại có cái để mà gặm. Việc là thế này. Mấy hôm vừa rồi anh Cù lại có cái thói lạ đời đó là “chán cơm” nên anh phải viết ngay vài câu để cho anh Cù hiểu.

     Anh Cù của chúng ta cho đến bây giờ thì cũng không ai hiểu cho nổi là anh ấy thế nào nữa. Anh ấy rõ ràng là con ông Cù Huy Cận nhưng anh Cù lại thích làm trò ngược đời. Bố anh ấy càng hăng say làm cách mạng bao nhiêu thì anh cù lại càng hăng say chống cách mạng bấy nhiêu. Những gì mà bố anh cả đời tâm huyết theo đuổi với lý tưởng đem lại độc lập hạnh phúc cho dân tộc mình thì hôm nay chính anh lại cho là sai lầm và anh quyết đinh ngồi xổm lên thành quả mà bố anh đã phấn đấu. 
     Anh lớn lên trong thời buổi ít gian nan lửa đạn và anh học hành thành một luật sư nhưng rồi anh nhận thấy cần phải tạo ra một thứ gì đó để đời và thế là anh vào hội rận chủ. Anh quyết tâm chống lại cái chế độ đã nuôi nấng anh trưởng thành. Anh đi đá phò bị bắt và bị khui ra cả tội chống Nhà nước và anh đã phải vào tù. Nhưng không vì vào tù mà anh thôi các hoạt động để đánh bóng tên tuổi của anh. Anh vẫn quyết tâm hừng hực trên con đường trở thành vĩ nhân của mình.


Anh Cù và phò

     Cụ thể là trong những ngày vừa qua trên các bờ lóc lề trái của mấy tên khốn Diện, Linh nhà thổ, Sàm…đang râm rộ đưa tin việc anh Cù quyết tâm “quyết tử cho bản thân quyết sinh”. Theo như thông tin thì anh Cù chúng ta đã “chán ăn hơn chục ngày nhưng chưa thấy có gì khiến anh ấy có thể mất mạng. Theo tác giả thì việc anh Cù chết được là rất khó bởi vì lớp mỡ của anh ấy dày rủng rỉnh như vậy thì còn lâu mới chết được. Anh ấy mà mút bàn chân mỡ của anh thì cũng có khi sống được qua cả mùa đông chứ chẳng đùa. 

     Theo riêng ý kiến của tác giả thì đây là một hoạt động khi đã cạn tàu ráo máng của anh Cù mà thôi nên cũng không có gì phải lo ngại. Anh Cù nghĩ rằng mình ở lâu trong tù và đã mất đi giá trị lợi dụng đối với các quan thầy nên phải tạo ra một scadal để gây sự chú ý. Nhưng mà nếu anh Cù có quyết tâm chết thật thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai cả. Anh ra đi thì thiệt thân, thiệt gia đình anh mà thôi. Ngay cả Đức Phật cũng cấm các tăng ni, phật tử không được tự tử để thoát cõi trần nữa là. Anh Cù nếu muốn chết thì cứ việc chết, chính anh đang chống lại bản năng sinh tồn của con người. Anh đang đi lại các quy luật tự nhiên và sinh học. Nhưng mà nói làm sao được với một người như anh Cù vì anh luôn đi ngược lại những quy luật tự nhiên và xã hội. Anh đã từng tuyên bố một câu kinh hoàng khi anh cho rằng “nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi nếu tôi chết”. Có lẽ anh đang nằm mơ và nghĩ rằng mình là Neson Mandela của Nam Phi đang chống chế độ A-pác-thai cũng nên. Thật là buồn cho cái đầu óc ảo tưởng của anh.


Tuyệt thực mà béo thế

    Xin gửi tới anh Cù vài lời là anh nên trở lại với thực tế đi trước khi toi vì mạng vì đói . Nếu anh Cù mà chết thì người thân anh sẽ buồn, con anh sẽ khổ mà thôi. Còn các chiến hữu phản động của anh lại có dịp để mà rỉa rói kiếm chác.  Bọn phản động bên kia sẽ tôn anh thành vĩ nhân nhưng anh đã về với Diêm vương còn đâu. Nhưng mà cũng chỉ được một thời gian rồi vợ anh lại lòng thòng với người khác. Còn các chiến hữu phản động của anh thì sẽ khác.Sau những dòng “nước mắt cá sấu” thì họ nhanh chóng quên anh nhanh thôi sau. Khôn hồn thì anh nên quay đầu là bờ chứ đừng làm vật thế thân cho mấy con rận chủ khác.

     Thôi, anh cứ nói vậy thôi chứ anh thì chẳng biết anh Cù đang ủ mưu gì sau cái bài chán cơm của anh ấy. Anh thấy cai gì cẩn cáy thì anh cứ nói vậy. Mọi việc tùy anh ấy quyết định, nếu anh ấy có thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng liên quan gì tới anh cả.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/13/2013 08:41:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Ân Xá Quốc tế kêu gọi hành động vì Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ
   Nhiều lời kêu gọi tuyệt thực ủng hộ Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ
   CỠ CHỮ
   14.06.2013
   Tổ chức Ân xá Quốc tế kêu gọi mọi người có hành động khẩn cấp về tình trạng tuyệt thực dài ngày của nhà bất đồng chính kiến Cù Huy Hà Vũ trong trại giam.

   Tiến sĩ Hà Vũ bắt đầu tuyệt thực từ hôm 27/5 để phản đối các hành vi ngược đãi tù nhân, vi phạm nhân quyền của Hà Nội.

   Ân xá Quốc tế thúc giục mọi người nên đồng loạt gửi thư yêu cầu giới lãnh đạo Việt Nam giải quýêt khiếu nại của tù nhân lương tâm Hà Vũ, cho phép ông được chăm sóc y tế đúng mức, và trả tự do cho nhà bất đồng chính kiến đang bị giam cầm chỉ vì thể hiện quyền tự do bày tỏ quan điểm công dân.

   Ông T Kumar, Giám đốc vận động cho vùng Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế, nói với VOA Việt ngữ:

   “Ân xá Quốc tế hết sức quan ngại về trường hợp tuyệt thực của tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Với tư cách một tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, chúng tôi kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Vũ. Chúng tôi muốn báo động với cộng đồng thế giới về thực trạng vi phạm nhân quyền của Việt Nam đối với những người bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa và nạn ngược đãi các tù nhân lương tâm này trong thời gian giam cầm họ. Lên tiếng cho trường hợp tiến sĩ Vũ, chúng tôi cũng muốn đánh động thế giới về quyền tự do ngôn luận, tự do chính trị của công dân tại Việt Nam.”

   Đến ngày 14/6, người nhà ông Vũ vẫn chưa phép được thăm gặp hay được thông báo tin tức về tình trạng của ông.

   Một ngày trước, VOA Việt ngữ liên lạc với Phó Giám thị trại giam Lê Duy Sáu, trưởng phụ trách phân trại nơi Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đang bị giam giữ, để hỏi thăm thông tin về tình trạng của tù nhân đang tuyệt thực này, nhưng vị giám thị từ chối trả lời.

   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, cựu đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc, hôm 14/6 đã gửi thư cho Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị xem xét cách đối xử của trại giam đối với tiến sĩ Hà Vũ và cho phép người nhà thăm nom, cung cấp dinh dưỡng-thuốc men để cứu sống ông Vũ.

   Trong thư, thiếu tướng Vĩnh kêu gọi hai vị lãnh đạo cao cấp của Việt Nam thể hiện truyền thống nhân đạo, phóng thích cho tù nhân Cù Huy Hà Vũ.

   Xóa
  2. Kách Mạng vs. Thằng Tây

   Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - "Tội nghiệp thay cho vị tướng quân một thời oanh liệt kiêm nhà cách mạng lão thành nay đang thì bại liệt trước đám đàm em đồng chí dị hướng là Trọng Lú và Tư Sâu, phải vận động đến “tính” khoan hồng nhân đạo của “thằng Tây” từng đô hộ dân ta suốt một trăm năm khiến bác Hồ phải ra đi tìm đường cứu thân trước cứu nước sau chôm chiả làm thành “Bản án chế độ thực dân Pháp”, để cầu xin đám hậu duệ thừa kế ông bác chút từ tâm giũ xuống cho đứa con của vị đại thần từng góp công lớn khai quốc nên nước CHXHCNCC ngày nay."....

   *

   “Nhớ lại thời thực dân Pháp giam chúng tôi tại trại Daktô, thuộc tỉnh Kong Tum có khoảng 100 người trong đó có những đồng chí Lê Văn Hiến, Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Anh, Chu Huy Mân, Lê Thể Hiếu v..v, chúng tôi cũng đã phải tuyệt thực để phản đối sự khủng bố của chúng và tình trạng sốt rét hàng loạt mà thiếu thuốc men. Sau 7 ngày mệt lả, thì Khâm Sứ Trùng Kỳ điện cho Công Sứ Kông Tum đáp ứng những yêu sách của chúng tôi.” *

   Trên đây là trich dẫn nguyên văn từ lá thư của Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và CTN Trương Tấn Sang xin các đồng chí chóp bu đảng và nhà nước CHXHCNCC “chiếu cố đến đồng chí” con nòi của giống Kách Mạng Cù Huy Cận, tức Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực sang ngày thứ 19 nhằm phản đối cán bộ trại giam K5. Thanh Hóa “Lê Văn Chiến cố ý đối xử tai ác, bất chấp pháp luật đối với Cù Huy Hà Vũ. Trước hành vi vô đạo lý và phi nhân tính của Chiến.Giám thị trại Lương Văn Luyến mặc nhiên vô cảm.” *

   Tội nghiệp thay cho vị tướng quân một thời oanh liệt kiêm nhà cách mạng lão thành nay đang thì bại liệt trước đám đàm em đồng chí dị hướng là Trọng Lú và Tư Sâu, phải vận động đến “tính” khoan hồng nhân đạo của “thằng Tây” từng đô hộ dân ta suốt một trăm năm khiến bác Hồ phải ra đi tìm đường cứu thân trước cứu nước sau chôm chiả làm thành “Bản án chế độ thực dân Pháp”, để cầu xin đám hậu duệ thừa kế ông bác chút từ tâm giũ xuống cho đứa con của vị đại thần từng góp công lớn khai quốc nên nước CHXHCNCC ngày nay.

   Đem so sánh Kách Mạng với Thằng Tây là một sự xúc phạm nặng nề và toàn diện. Ở đây chỉ nói đến lòng trắc ẩn của quan lớn đứng đầu nhà nước thời Thằng Tây với thời Kách Mạng đối với một tù nhân. Tù nhân dân bản xứ phạm tội tày trời tuyệt thực mới đến ngày thứ bảy, Thằng Tây đã hú hồn can thiệp cai ngục. Trong khi tù nhân đồng chí tuyệt thực đà ngày 19 mà quan chóp bu “Kách Mạng vẫn bình chân như vại khiến tướng quân lão thành Kách Mạng phải thư từ nỉn non xin cho.”

   Kách Mạng khác với Thằng Tây là ở chỗ đó. Quả thật là không uổng công cho ông bác đã bỏ một đời lặn lội đi tìm đường...phá nước.

   Nguyễn Bá Chổi
   danlambaovn.blogspot.com

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Dũng: Tuyệt thực - đồng hành với TS Cù Huy Hà Vũ đến công lý và tự do

   Tôi - Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - thông báo tuyệt thực trong bốn ngày, bắt đầu từ 0h ngày 12/6/2013 đến 24h ngày 15/6/2013, nhằm ba mục đích:

   1/. Bày tỏ sự khâm phục tinh thần đấu tranh cho nhân dân và Tổ quốc của TS Cù Huy Hà Vũ.

   2/. Góp sức mình vào việc tạo áp lực đòi nhà chức trách thực thi đúng pháp luật về chế độ nhà tù đối với người tù này.

   3/. Chia sẻ cùng luật sư Nguyễn Thị Dương Hà - người vợ yêu của TS - nỗi đau thương, uất ức của bà trước sự đàn áp vô nhân đạo của nhà cầm quyền Việt Nam đối với chồng bà.

   Kể từ khi hiểu được rằng sự băng hoại của xã hội và sự chiếm đóng của giặc Tàu trên nhiều phần quan trọng của đất nước là bắt nguồn chính từ sự thối nát của nền chính trị, thì tôi đã là một người bạn đồng hành nhỏ của TS Cù Huy Hà Vũ cũng như đông đảo đồng bào đang góp sức vào việc thay đổi thể chế tại Việt Nam. Tôi cũng nhận thức rõ là thể chế cần thay đổi chứ không phải chúng ta cần tiêu diệt những nhân viên công lực trong thể chế cũ, vì vậy tôi hoàn toàn thông cảm với những viên công an mà tôi buộc phải đối diện. Đem lòng thù hận để đòi công lý và tự do là điều ngu xuẩn tai hại nhất mà thực tế đã chứng minh. Nhưng chúng ta cũng chẳng thể nào đạt tới công lý và tự do bằng thái độ đấu tranh nửa vời, ngồi mong chờ kẻ cầm quyền thay đổi hay kêu gọi hòa giải hòa hợp suông.

   Trong trường hợp cụ thể đây, tính mạng của một nhà đấu tranh lớn đang lâm nguy. Những ai đã từng chia sẻ các bài viết của TS Cù Huy Hà Vũ, hoặc đã khâm phục những hành động đấu tranh của ông, hoặc đã suy tôn ông lên như một bậc anh hùng, hoặc đã ký tên đòi tự do cho TS là những người trước tiên cần lên tiếng và hành động với mục đích tối thiểu để đòi nhà chức trách thực thi đúng pháp luật về chế độ nhà tù đối với người tù này. Tôi cùng nhiều người sẽ tuyệt thực để đòi hỏi, nhiều người khác sẽ biểu tình hay đến chất vấn nhà chức trách hoặc tác động tạo áp lực quốc tế, lại có đông đảo những người khác viết bài, làm truyền thông, tạo sự kiện thay avatar hình TS, đến thăm hỏi gia đình ông ...v.v... Chúng ta cùng phối hợp, kiên quyết đấu tranh ít nhất là cho những quyền của TS Cù Huy Hà Vũ theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành quy định về chế độ đối với tù nhân.

   Đã đến lúc mà để tạo niềm tin về đại cuộc thì chúng ta bắt buộc phải đạt được một số thắng lợi nhất định trong một số vụ việc tiêu biểu. Và nếu chúng ta không thể hiện được cái tình với một nhà bất đồng chính kiến có vị thế đặc biệt như TS Cù Huy Hà Vũ thì ai sẽ tin cái đội dân chủ tự do nhân sĩ trí thức gì gì đó có thể đi hàng đầu cùng nhân dân đấu tranh cho toàn bộ xã hội?

   Điểm quan trọng cuối cùng cần lưu ý: Chúng ta đồng hành cùng TS Cù Huy Hà Vũ đến công lý và tự do chứ không bao giờ cổ vũ TS tuyệt thực đến chết. Nhưng nếu rủi ro không mong muốn xảy ra với TS Cù Huy Hà Vũ - con của bậc "khai quốc công thần của chế độ" Cù Huy Cận - thì từ giới trí thức cho đến dân oan mất đất sẽ mất nốt chút hy vọng cuối cùng vào một chút tính người còn sót lại nơi các lãnh đạo đảng cộng sản. Bộ Chính Trị đảng cộng sản Việt Nam đủ thông minh để biết không thể kéo dài mãi thể chế độc đảng và tất cả đều hy vọng hạ cánh an toàn, tuy nhiên mỗi một tính toán sai lầm man rợ của các vị đều tăng thêm nguy cơ là các vị sẽ phải dân chủ hóa đất nước từ trong ống cống.

   Nguyễn Văn Dũng
   Facebook

   Xóa
  4. Twitter Dân Làm Báo
   Người theo dõi
   Google+ Badge
   Lưu trữ

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn


   Chỉ có bọn quỉ CS mới chích thuốc mê cho ông Thích Quảng Đức rồi khiêng ra đường tưới xăng đốt, rồi bảo là "hi sinh vì Phật pháp" ! Đúng là bọn đệ tử của Hồ Tập Chương (HCM) !

    1
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   lang thang Free • in 2 days


   Thiện tai thiện tai khi nào mình biết chính xác thì nói, không thì đừng bao giờ xúc phạm người quá cố, nhất là nhiều người ( tất nhiên là không có em trong đó ) tôn sùng ngài là bồ tát, em đang xúc tất cả người theo đạo phật đó, miệng lưỡi em sao giống bà Trần lệ Xuân quá ( xin Lỗi bà Trên thiên đang vì thằng em này tôi phải nói )


    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›   o
   lương y như từ mẫu lang thang • in 8 hours


   Chào người ký tên "lang thang"
   Người dân thường hay bs thú y đều có cảm xúc và sừ nhận thức giống nhau. Có khác nhau ở chỗ mỗi người phản ứng thế nào trước những việc đúng sai của xã hội. Nhiều người đã công nhận sự sợ hãi quá mức và vô cảm của một số không nhỏ dân tộc Việt Nam, cộng thêm một số người đồng hành với chế độ cs vì nhiều lý do khác nhau. Các yếu tố đó vô hình trung dung dưỡng cho một chế độ tàn bạo và vô lý, hiếm hoi trên thế giới.
   Bút danh của anh là lang thang, nhưng chắc là anh không đề cao sự lang thang hay mong muốn người khác phải lang thang.
   Tôi không là bác sĩ, nhưng tôi được cứu giúp bởi những lương y. Họ không biết nhận bao thơ, hoặc chờ một lời cám ơn của tôi. Họ hết lòng với công việc bằng lương tâm danh dự trong trách nhiệm cứu người. Trong cuộc sống đời thường của những bác sĩ thân thuộc của tôi, họ cũng ưu tư, chăm sóc môi trường xã hội chung quanh. Không ai có ý tưởng vạch một khoảng bụi gai hoang dã rồi xây một lâu đài để sống an nhàn trên đó, mặc kệ mọi đau thương của đồng loại./.

   Xóa
  5.  Trả lời
    •
    Chia sẻ ›   o
   Bannam lang thang • in 2 hours


   Người ta bảo càng già, càng thắm thiết ... còn tên lang thang đây là 1 thằng già gian manh, xảo trá ... do cu hồ bón cho 1 mớ phân heo vào đầu và bây giờ lang thang ụt ịt, nói không được thì phải vển tai lên mà nghe, ủng hộ người dân Việt Nam diệt đi đám bẩn cộng sản thì không hề sai ...

    5
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   lang thang Bannam • in 8 hours


   sao mà em chửi Qua hoài vậy tại anh chàng này lấy cai nick LYNTM mà đã là thầy thuốc phải khuyên răng lợi hai sức khỏe với lại Qua tưởng bạn em là BS mà, nếu nick khác Qua nói làm gì. hình như em có thành kiên với qua đó


    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Bannam lang thang • in 13 hours


   Với dân cộng sản hay dân nửa chừng xuân thì hoàn tòan không hề có sự hiểu biết về sự tự do dân chủ của thế giới ngày nay ... với 1 con người như thế thì cả thế giới này tẩy chay và quẳng vào sọt rác, huống chi là dân Việt Nam, mình cũng rất có thành kiến với những con người có tấm lòng bẩn như cộng sản và thú tính như công an Sài Gòn ...

    2
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   lương y như từ mẫu lang thang • in 10 hours


   Chúng tôi tôn trọng quyết định tuyệt thực có giới hạn, không giới hạn hoặc sự tự thiêu của những nhà tranh đấu vì lý tưởng cao đẹp cho nhân loại hay chỉ cho riêng cộng đồng của họ.
   Thưa anh, tôi đang đắn đo định viết vài câu mách nước về việc tuyệt thực.
   Tôi cũng rất đau xót cho những người thuyền nhân VN đã tự mổ bụng quyên sinh khi bị cưởng bức hồi hương ở Đông nam Á những năm 90. Thương tiếc cho những người dân Tây Tạng bình tỉnh và ôn hòa tự thiêu trong những ngày tháng gần đây.

   Nick name "lương y như từ mẫu" chỉ nhằm kêu gọi thiên chức thiện lương quý báu của mỗi con người.

    2
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   lang thang lương y như từ mẫu • in 2 days


   em hiểu ra chân lý rồi đó like em


    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Bannam lương y như từ mẫu • in 14 hours


   Đất nước ngày xưa bị mất đi vào tay cộng sản chắc cũng tại mấy thằng như đám lang thang này đây, hãm hại đất nước miền Nam đây mà, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, có lẽ không đủ khả năng cạnh tranh cùng anh em tự do dân chủ, cho nên ganh tỵ hãm hại người khác ... và ngày nay vẫn hãm hại người dân Việt Nam.

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Xóa
  6. Tony Ngố • 11 hours ago


   Đọc lướt qua các còm, tôi nhận thấy việc "tuyệt thực đồng hành" nầy đã làm bọn VC bối rối không ít. Bằng chứng là chúng đã xua cả 1 bầy DLV vào sủa loạn cào cào cả lên. Chưa bao giờ thấy số lượng đông DLV cùng xuất hiện trên một trang mạng như vầy. Phải chăng đây là phương pháp tranh đấu đúng và có hiệu quả?
   • • 15
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o
   o

   Anh Trai • 11 hours ago


   Dư Lợn,các em nên tìm hiểu ngọn nguồn mọi việc, rồi so sánh,đặt câu hỏi, tự mình đi tìm câu trả lời.Các em không thấy lời bình của các em giống nhau như đúc hay sao.các em có bao giờ tìm hiểu tại sao Ông Cù Huy Hà Vũ bị bắt vô tù - đương nhiên là các em đều cho rằng vì ông quan hệ ngoài hôn nhân,điều này các em đều nhận chung 1 tin tức từ nhà nước - các em có bao giờ đi tìm hiểu sự thật bằng chính tài trí của mình - cụ thể là tìm đọc những bài báo,tin tức từ những nơi khác nhau mà không phải là nhà nước?
   • • 18
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o
   o

   Nhận xét này đang chờ kiểm duyệt. Hiển thị bình luận.

   Ý Dân cutdiluphandong • 11 hours ago
   o
   o
   Người dân Việt cũng cũng muốn lũ phãn động cút đi như cái nick của bạn, nhưng bọn chúng cứ chịu đấm ăn xôi không chịu bỏ cái ghế ra. Có lẽ nước bán chua hết!!
   o
   o 19
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn
   • • 4
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›

   Xóa
  7. HSTSVN lầm lì ít nói • in a day
   o
   o
   Thế còn thằng hồ chó minh chuyên phá trinh "các cháu gái ngoan bác hồ" mấy vợ ? Thằng Trương Tấn Sang chuyên hiếp dâm, có mấy vợ ?
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Bannam lầm lì ít nói • in 2 hours
   o
   o
   Mình đây cũng ủng hộ hết tấm lòng cô vợ của Hà Vũ, tình yêu trai gái không có chỗ đứng trong tình yêu quê hương đất nước, OK ... hãy học ăn, học nói, đúng là đám việt cộng bần cố nông ...
   o
   o 2
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   danoan2012 lầm lì ít nói • 3 hours ago
   o
   o
   Nếu là "lầm lì ít nói" thì ít nói tốt hơn.
   Trong bài học để trở thành DLV có mục là nếu "bí đái" thì hãy tìm những chuyện đời tư nhỏ nhặt mà xả xú bắp. Hồ Chí Minh có mấy vợ thì kê., nhưng chuyện đem chủ nghĩa ngoại lai về tàn phá đất nước, giết ha.i nhân dân là tô.i nhân thiên cô? cu?a dân tô.c. CHHV có bao nhiêu em thì hãy đê? các em đó níu áo, cớ chi "lầm lì ít nói" xen vào. Rõ ràng là DLV làm theo bài bản để lãnh lương mà không tự vấn con người mình là gì. Với hành đô.ng này, "lầm lì ít nói" không đáng xách dép CHHV.
   o
   o 11
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Lan Đài lầm lì ít nói • 11 hours ago
   o
   o
   Tên Trư Lợn Viên ăn nói lưu manh,mất dạy giống "bác" và đảng nô tài việt cộng bán nước ghê, thằng heo nầy đang thực hành lời "bác" của nó dạy đó bà con ơi . Ê heo, ba má mầy có dạy mầy cách ăn noi có giáo dục không vậy,hay là cả dòng họ nhà mầy đều là lủ vô giáo dục sống,chuyên bằng nghề chó săn phải không ?????
   o
   o 13
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Lời bình đã được xóa.
   o
   lầm lì ít nói TM • 12 hours ago


   mà bé ơi, cái câu này bé nói anh nghe quen lắm bé à. lần trước cũng có một đứa nói anh câu i hệt vậy, hay các bé cùng học chung 1 lớp? được cùng 1 ông thầy tu luyện? dạy cho các bé chung bài học rằng khi gặp người yêu nước, chống đối người trả tiền cho các bé thì phải mở mõm ra, ứa cứt trong mõm ra ngay để họ thấy gớm mà bỏ đi vậy bé?

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Nói đúng lầm lì ít nói • in a day


   "Văn chương" hồ chó minh nghe hay quá nhể !

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   phong ba • 13 hours ago


   haizzz. bạn đọc ở xa cứ nghĩ mấy người này tuyệt thực cùng ư? thứ nhất, hắn nói, không làm ai biết? bà con làng xóm xung quanh có thể biết nhưng họ có thể làm gì? chẳng nhẽ họ đi tố cáo rằng hắn nói sàm bậy, to mồm thế thôi chứ không làm được gì ư? cái này thì bà con nhìn thấy lâu rồi, giờ bà con nói, bà con nghe, chứ bạn đọc sao nghe được. thứ hai, dại gì lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình?
   • • 3
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o
   o

   Xóa
  8. ba phong phong ba • in a day
   o
   o
   Đúng rồi. "hắn nói, không làm ai biết?". Còn CS không nói mà làm nên ai cũng biết. Đó là phá nước và bán nước. Đó là làm nô lệ cho Tàu. Đó là hèn với giặc, ác với dân, right ?
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Dungba phong ba • an hour ago
   o
   o
   haizzz,được đẻ ra và nuôi dưỡng bởi những thằng như trần dân tiên,lê văn tám,tô vĩnh diện....Nhìn đâu cũng tưởng giả dối như mình,tội nhgiệp quá!Chui ra khỏi cái ống cống cộng sản đi,sự thật đầy rẫy ở ngoài cái ống cống đó.
   o
   o 5
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   nam le phong ba • 12 hours ago
   o
   o
   Có một niềm tin vào anh Nguyễn Văn Dũng là đủ. Không cần chứng minh lung tung bừa bãi như bọn VẸM
   o
   o 21
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›   o
   phong ba nam le • 12 hours ago


   niềm tin khi đặt nhầm chỗ sẽ thành tai họa. cảm ơn chú đã cho anh thêm một từ mới - "VẸM". qua tra hỏi giáo sư google, anh đã biết được chú thuộc dạng nào. nếu là dân như anh, thì anh còn thấy thương chú, còn tưởng chú bị thằng Dũng hắn lừa. chứ hóa ra chú lại là thằng tay sai cho Mỹ thì... thôi, chú mi cũng tuyệt thực mà sớm gặp mấy ống tướng Mỹ đã hành dân tộc ta là vừa nhá.

    2
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   nam le phong ba • in 12 hours


   có lẻ cái "niềm tin" của bạn khác với "niềm tin" của mình. Khi đã có "niềm tin" rồi thì tất nhiên tự mình biết nó đã đúng. Nếu chưa đúng thì chưa gọi là "niềm tin" được.
   Tiếng Việt và tiếng Vẹm (http://www.congdongnguoiviet.f...
   ... Người Cộng Sản vốn là băng đảng cướp, nên tiếng Vẹm được coi là "chất xúc tác" mở đường cho những hành vi bạo ác, gian manh ; từ ngữ chính là "lực lượng đặc công văn hoá" mở đường cho những chính sách tuyên truyền của đảng Cộng Sản nhắm vào các đối tượng trong và ngoài nước, được coi là mục tiêu phải lôi cuống, thuyết phục, hù doạ, khủng bố.


    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Tra Thien Long phong ba • 9 hours ago


   Không biết bạn tỉnh táo hay mơ ngủ, chứ tôi không thấy tướng Mỹ hành dân tộc ta mà chỉ thấy đcsvn và tay chân của nó đang bán nước VN cho tàu , làm tay sai cho tàu rồi quay lại hại người dân thấp cổ bé họng, đưa dân tộc vào con đường bần cùng. Trong khi bọn có chức có quyền thì tha hồ vơ vét ,tham nhũng, hối lộ ,gởi tiền ,gởi con cái dòng họ qua Mỹ để làm gì vậy bạn? chắc qua đó để hy sinh tính mạng cho các tướng Mỹ hành hạ!!!?
   Biết thì thưa thốt không biết thi dựa cột mà nghe đi bạn

    16
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Lời bình đã được xóa.
   o
   Lan Đài Bé Lì • 10 hours ago


   Thằng Trư Lợn Viên nầy củng hèn giống bác Heo Nọc và đảng việt cộng chó săn bán nước của nó .Thằng Heo nọc thì bảo đàn em Đồng Vẩu ký bán Hoàng Sa cho Tàu, hắn ném đá giấu tay, Lê Khả Phiêu,Võ Văn Kiệt dâng Ải Nam Quan,Thác Bản Giốc cho giặc Tàu,Bàn Cầu Tiêu của Trọng Lú Co thì câm mõm chó khi lủ ba tàu cộng lấn chiếm lảnh hải cắt cáp tàu thăm dò khoáng sản Bình Minh ,cướp bóc ,bắn tàu đánh cá,giết hại ngư dân Việt Nam, lủ đảng việt cộng hèn hạ không dám phản ứng sợ mất lòng ông chủ Tàu khựa ,Lâu lâu lại đem những vũ khí nào hoả tiển,tàu ngầm,phi cơ,tàu chiến tối tân ra loè nhân dân,nhưng dân Viêt Nam cười vào mủi lủ hèn ,vì vũ khí để bịp dân,chứ không dám gải dái Tàu cộng,thằng tay sai Trư Lợn Viên nầy cũng vậy làm sao dám có những hành vi kiên cường của những người yêu nước ,hạng bác cháu nó chỉ dám sủa khi thằng Chệt công cho,phép và kèm theo một mảnh xương thừa để trả công khuyển mả của chúng .

    16
    •
    Trả lời
    •

   Xóa
  9. Saumietvuon • 13 hours ago


   Rất hâm mộ và ủng hộ việc làm của bạn NV Dũng. Cầu mong mọi sự Thuận lợi đến với bạn !!! Thân.
   • • 15
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o

   Xóa
  10. Bình minh Việt Nam • in 2 days
   o
   o
   Trung cộng đến đi đến đâu, ở đấy phải xãy ra tình trạng hổn loạn xã hội, chém giết lẫn nhau!
   Bất mãn, phẩn nộ của đồng bào trong xã hội, của đảng viên trong đảng cộng sản càng lúc càng dâng cao.
   Việt Nam hiện nay bắt buộc phải có sự thay đổi xã hội hoặc tình trạng chém giết đẫm máu lẫn nhau phải xãy ra khi sự phẩn nộ xã hội bùng nổ.
   Tuy tạm thời phải cần có sự uyển chuyển thích nghi với hoàn cảnh, nhưng Phong Trào Dân Chủ Việt Nam đang ở vào lợi thế rất lớn. Thay đổi ở Việt Nam là tiến trình phải diễn ra.
   L/s Cù Huy Hà Vũ, gia đình và phong trào dân chủ Việt nam hãy vững tin vào sự thắng lợi sẽ đến, phải đến… khi công cuộc vận động của toàn xã hội đối với đồng bào, chiến sĩ cả nước thành công.
   Mọi đồng bào Việt Nam và chiến sĩ trên toàn quốc vô cùng cần thiết phải có được sự nhận thức đúng về hiện tình nguy ngập của đất nước và của chính mình.
   Đồng bào, đảng viên cộng sản, không ai muốn trở thành những nô lệ của Trung cộng để chính mình phải trở thành nạn nhân đau khổ của những chính sách cai trị tàn ác của Trung cộng!
   o
   o 1
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Chóp bu • in 2 days
   o
   o
   Tại vì CHHV là một trí thức tiếng tăm, lại có chủ trương tự do kiểu Mỹ. Các đ/c TQ không muốn VN theo chủ nghĩa tư bản, họ bắt chúng tôi phải ngăn chận CHHV. Nếu không, sau này ông Vũ lên cầm quyền thì chúng tôi không còn đường độc tài tham nhũng được nữa và có nguy cơ chui xuống ống cống. Nói huỵch toẹt ra như thế để các bạn thông cảm.
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Dan • in 2 days
   o
   o
   đươn nhiên rồi làm sao mà mở miệng được. vì ăn tiền của TQ qua các dự án này nọ, làm sao mà mở miệng nói gì. còn với VN làm sao mở miệng ra, chưa mở đã bị dân trong nước đặc biệt là dân mạng đã chửi o biết trốn đâu. thôi câm miệng là đúng rồi đừng mở miệng thì hơn.
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Khánh-Phong • in 2 days
   o
   o
   Càng ngày công an CSVN càng vi phạm nhân quyền , trấn áp những người đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ tại Việt Nam , mặc dù Quốc Tế đã nhiều lần lên tiếng can thiệp , đảng CSVN vẫn im lặng một cách đáng ngờ ! Vụ tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ đối với lảnh đạo CSVN họ không bao giờ quan tâm , nhất là trong thời gian đảng CSVN đang lấy lòng Trung Quốc qua vụ thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đọc diễn văn " Lòng tin chiến lược tại Shangri La " TS Cù Huy Hà Vũ là người dám đứng đơn kiện TT Dũng trong vụ cho Trung Quốc khai thác Bauxit Tây Nguyên . Cù Huy Hà Vũ là người chống Trung Quốc quyết liệt , yêu cầu chính phủ Việt Nam kết thân với Mỹ là mệnh lệnh của Tổ Quốc . Nếu lảnh đạo CSVN lên tiếng vụ tuyệt thực Cù Huy Hà Vũ sẽ làm mất lòng đàn anh Trung Quốc nên CSVN không dám thà để cho cộng đồng Thế Giới lên tiếng chỉ trích !
   o
   o 4
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Xóa
  11. Nhận xét này đang chờ kiểm duyệt. Hiển thị bình luận.
   o
   dandocbao yeudang • in 2 days


   Đúng rồi, đi sang chầu thiên triều và dâng biển đảo mới là chuyện lớn, còn sinh mạng người dân là cái đinh gì nhỉ?

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   nguoiquansat • in 2 days
   o
   o
   CS mà ,sinh mạng cuả bất cứ người dân nào cũng như con sâu con kiến huống chi là anh Hà Vũ.
   CS giết luôn 80 triệu dân chừa vài triệu để sai bảo cũng OK
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Phan Huy MPH • in 2 days
   o
   o
   Xã Hội Khốn Cùng
   Có chuyện buồn đau đến thế ư?
   Mạng người thua mạng chó, trời ơi!
   Người dân túng quẫn đi chôm chó
   Đã bị người dân đánh chết tươi.
   Người dân sao lại giết người dân?
   Vì đâu nên nỗi, chuyện thương tâm?
   Vì đâu con người thua con chó?
   Tất cả chỉ vì đảng bất nhân!
   Tất cả chỉ vì đảng bất nhân!
   Khi mà lãnh đạo hoá sài lang
   Khi người dân trở thành vô cảm
   Khi trí thức còn thua cục phân.
   Tất cả chỉ vì đảng bất lương!
   Chia nhau tài sản của quê hương
   Rừng vàng biển bạc đều thâu tóm
   Vứt xuống người dân những cục xương.
   Tất cả chỉ vì đảng ác gian!
   Sưu cao thuế nặng ách hung tàn
   Đè lên cái kiếp dân cùng khổ
   Một cổ trăm tròng chẳng dám than.
   Tất cả chỉ vì đảng chí phèo!
   Gồm toàn thiến chó với đâm heo
   Lũ người hoang tưởng còn mê muội
   Ảo giác thiên đường mãi chạy theo.
   Nếu mà truy cứu kẻ sát nhân
   Đảng là thủ phạm phải chung thân
   Chung thân làm kiếp con bò sát
   Để cả loài người dẫm dưới chân.
   Xã hội khốn cùng đến thế sao?
   Còn đâu cái bảng hiệu năm nao
   Độc lập- tự do- và dân chủ
   Nghĩ lại mà nghe nỗi nghẹn ngào!
   Bao giờ cái đảng mặt bôi vôi
   Độc quyền trị nước mãi không thôi
   Thì bao nhiêu chuyện "phi thường" ấy
   Là chuyện bình thường ở nước tôi.
   xem chi tiết
   o
   o 5
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›   o
   Đả Cẩu Bổng Phan Huy MPH • in 2 days


   Đất nước tôi giờ buồn thế sao
   Dân tôi bây giờ lại giết nhau?
   Mạng người thua chó, giết là giết
   Đạo lý luân thường chi nữa đâu?
   Luân thường đạo lý còn chi đâu?
   Từ dạo mùa Thu tang tóc sầu
   Quốc tặc rời xa hang Pắc Bó
   Non sông tràn ngập lũ bò trâu!...

    4
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Bach long • in 2 days
   o

   Xóa
  12. Ai bảo người dân hèn nhác sợ cs ? Cứ so sánh 1975 khi cs vào miền nam, người dân ai nấy im thinh thích. Đố cha ai dám biểu tình. Ai dám viết báo chửi cs ? Bây giờ dân VN đã biểu tình chống lại cs, đã viết báo chống lại cs, đã dám chửi cha việt cộng ở khắp nơi, sợ gì nữa mà sợ ? Tuy nhiên phải thêm ít thời gian nữa, mới có hành động chung, tiếng nói chung, sức mạnh chung, thì lúc ấy ai sẽ sợ ai ???
   o
   o 15
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Rock and Roll • in 2 days
   o
   o
   Chóp bu cộng sản Việt Nam không những câm mà còn bị điếc nặng. Nếu mà thả thử vài trái bom vào nhà của các vị như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng.... hay là 14 vị trong Bộ Chính Trị của đảng cộng sản thì may ra mới có người lên tiếng vì bị hao hụt tài sản của cán bộ và quan chức cộng sản nòi. Đúng là một bọn ruồi bu, cái đồ "made in China!"
   o
   o 5
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   i tá • in 2 days
   o
   o
   Lựa chọn hiện nay của chóp bu đảng CSVN là bán nước theo Tàu, đàn áp dân chủ, bất chấp lòng dân, bất chấp luật pháp, bất chấp luân thường đạo lý, bất chất tất cả .... để giữ quyền cai trị.
   Sự thoái hoá CS làm cho những kẻ đầu sỏ Sang Trọng Hùng Dũng mất tính người.
   Những người dân chủ yêu nước chưa được tập họp thống nhất hành động.
   Người dân chưa được tập họp tổ chức .
   Cần hành động nhanh nhiều sáng tạo hơn nữa.
   o
   o 2
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   VC tan ac • in 2 days
   o
   o
   Bạn không biết bà Hiền Đức kể lại rằng , bà gọi điện cho cha nội phụ trách nhà giam luật sư CHHV để chất vấn về vấn đề tuyệt thực này , thì được tên khốn nạn đó trả lời vô cùng mất dạy : cái đó để chúng tôi chịu trách nhiệm , khỏi cần ai phải lo , trong tù có rất nhiều đường sữa !
   Thằng này mà đúng xớ rớ gần tui lúc đó , chắc tui cắt lưỡi nó liền !
   o
   Em La Lu Lòng dân • in 2 days


   Lời bạn nói nghe buồn và thấm lắm !.
   Ước gì toàn dân vùng dậy, lôi đầu lũ bọn chúng trong hình ra chợ để cho dân tha hồ mà khạc nhổ, trước khi chém bay đầu bọn chúng nhỉ?. Hạnh phúc thay!.

    12
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›   o
   tieman Lòng dân • in 2 days


   Xóa
  13. tieman Lòng dân • in 2 days


   Hay ! bạn nói quả không sai tí nào , dân Việt Nam bây giờ không còn tí gì là tự trọng tự ái dân tộc ngay cả cái nhục quốc thể khi cầm cái hộ chiếu VNCS ra nước ngoài mà vẫn tươi cười thì thật tình hết thuốc trị.
   Nhìn hình ảnh bà con nông dân đi kiện đất đai nằm đầy đường phố mà người đi qua kẻ đi lại không có chút phản ứng gì để chia sẽ hay động viên an ủi họ đủ để nói lên cái nhục cái hèn của dân VN bây giờ , mai mốt đây khi VN biến thành một tỉnh của tàu cộng thì không biết họ sống ra sao khi ra đường phải đeo cái bảng trước ngực như con chó như người dân Tây Tạng.
   Buồn cho nước VN hơn bốn ngàn năm văn hiến mà bây giờ phải chịu nhục như thế ! Vài lời chia sẽ với bạn cho vơi đi nỗi căm hờn bọn vgcs bán nước buôn dân cùng với tất cả người dân VN hiện nay.

    18
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Em La Lu • in 2 days
   o
   o
   Lý do:
   Bần Tiện, Phi Nghĩa và Hèn.
   Và đây cũng là tâm trạng của một " con cá chạch nằm giữa rổ trấu ", chúng sợ sướt da nên đàng phải nằm yên.
   Nhìn đâu cũng thấy kẽ thù là thế!. Chúng đang sợ, sợ cho chính bản thân chúng, cho con cái chúng, chúng đang từ từ bị dồn vào ống cống, ngỏ cụt, một cửa tử!

   Xóa
  14. Cấp báo, cấp báo, cấp báo... Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 và đang ở trong tình trạng nguy kịch ! đã có rất nhiều người yêu nước cảm phục tinh thần tranh đấu của tiến sỉ cù huy hà vũ cùng tuyệt thực đồng cảm với việc Tiến sĩ Vũ tuyệt thực sang ngày thứ 19 nhằm phản đối cán bộ trại giam K5. Thanh Hóa “Lê Văn Chiến cố ý đối xử tai ác, bất chấp pháp luật đối với Cù Huy Hà Vũ. Trước hành vi vô đạo lý và phi nhân tính của Chiến.Giám thị trại Lương Văn Luyến mặc nhiên vô cảm.” *khắp nơi trong nước và hải ngoại đều dấy lên phong trào cùng đồng hành tuyệt thực rầm rộ để cổ vủ cho tinh thần đấu tranh của luật sư cù huy hà vũ đã có luạt sư lê quốc quân cô phạm thanh nghiên bạn nguyễn văn dũng ở phú thọ , ÔNG Bảy Thất,GS Huệ Chi, GSTương Lai VV… Đã cùng đồng hành tuyệt thực ủng hộ tiến sĩ vủ đồng thời … Ông T Kumar, Giám đốc vận động cho vùng Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế, cũng đã lên án sự vô cảm của nhà cầm quyền vn trước những yêu cầu chính đáng của tiến sỉ vũ trên dài VOA Việt ngữ:

   “Ân xá Quốc tế hết sức quan ngại về trường hợp tuyệt thực của tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Với tư cách một tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, chúng tôi kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Vũ. Chúng tôi muốn báo động với cộng đồng thế giới về thực trạng vi phạm nhân quyền của Việt Nam đối với những người bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa và nạn ngược đãi các tù nhân lương tâm này trong thời gian giam cầm họ. Lên tiếng cho trường hợp tiến sĩ Vũ, chúng tôi cũng muốn đánh động thế giới về quyền tự do ngôn luận, tự do chính trị của công dân tại Việt Nam.”
   Đó là những thông tin tràn ngập trên những trang mạng, đẻ cổ vũ cho tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đã dám xã than tranh đấu vì công lý vì sự vẹn toàn của lảnh thổ máu thịt tổ quốc vn người đã dám kiện thủ tướng dũng về việc ký quyết định cho phép Trung Quốc khai thác quặng bauxit ở Tây nguyên Việt Nam, một dự án được khá nhiều người, đặc biệt là tầng lớp trí thức quan tâm. Tiến sĩ Hà Vũ cho rằng khi ra quyết định phê duyệt dự án này mà không thông qua Quốc hội,[30] ông Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, trong đó có luật bảo vệ môi trường, luật bảo vệ di sản văn hóa, luật quốc phòng, và luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.[31][32] Theo ông Cù Huy Hà Vũ thì việc các công ty Trung Quốc khai thác bauxite tại địa bàn chiến lược Tây Nguyên chỉ là "trá hình" cho việc Trung Quốc xâm lược cả “mềm” lẫn “cứng” lãnh thổ của Việt Nam.[30] ………………… trong khi đó đám đồng rận đồng chó âm binh súc vật tay sai cộng sản lại rộn ràng với những trò bôi bẩn đê tiện hèn hạ dùng đủ mọi thủ đoạn trơ trẻn không còn liêm sỉ khi chúng gọi một con người yêu nước nống nàn dám bất chấp tù đày gông cùm không cần vinh hoa phú quý tột đỉnh nếu tiến sỉ vủ chịu bò bốn chân quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang mà tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt như lũ bán nước cầu vinh loại chó má thú vật như chúng

   Xóa
  15. gán ghép hai bao cao su vào đầu con cu của tiến sỉ vủ rồi vu tội “tay chơi họ Cù” (Gọi là tay chơi là vì dù đã có vợ hẳn hoi mà Cù Vũ vẫn mây mưa, giai gái ở bên ngoài, không những vậy chàng còn làm luôn 2 nhát bằng 2 phát bao cao su, về khoản này anh cứ là phục chú Cù sát đất…. }, nhưng trời bất dung gian nhờ có cô hà vợ chú vủ mới chính là người sáng suốt hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu con cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã ĐEO TRỞ NGƯỢC LẠI HAI BAO CAO SU NÀY VÀO ĐẦU CỦA NHỮNG TÊN SÚC VẬT CỘNG SẢN BỊP BỢM nhất là thằng thú vật giòi bọ bỉ ổi được cs đóng mác sao vàng 12345 đúng là đòn gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình cài bẩy rồi vu khồng nhằm gán tội như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai hay bắt hồn một ai đó ? Tất nhiên hậu quả đó cũng do bị bại não nên đám đồng rận đồng chó này cũng chẳng cần quan tâm xem thông tin trên có đúng, có căn cứ hay không.,…….. và với một hành động đe tiện bất lương như vậy nên chúng dể dàng tạo dựng được cả hiện trưởng giả kể cả tào ra hình ảnh dỏm bằng thủ thuật photoshop thìcũng dủ hiểu chúng có cả một hệ thống tổ chức ma xó mafia là đôi bàn bàn tay đen của đảng hoạt động phi pháp đạo diển dàn dựng mọi kịch bản theo ý đảng muốn trong bóng tối của tội lỗi Tất cả đều bắt đầu bằng những câu đại loại như “theo cơ quan … theo yêu cầu theo chứng cờ ….v..v ., cuói cùng cùng kết hợp với một pháp luật được vo tròn bóp méo tuỳ thích trong tay đảng thì điều tất yếu người yêu nước như tiến sỉ vủ phải vào tù vì tội yêu nước chống bọn cẩu nô này dâng cúng đất nước T ỔQU ỐC cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng

   Xóa
  16. Ô hô… thế hóa ra đất nước này là của đảng csvn và tất nhiên là trong tay của quan thầy QTCS đảng phải không nào ??? Hay mấy chú đồng chó đồng rận cs vn lại bảo đảng ta có con đường đi riêng để tiến lên thế giới đại đồng { thứ hai } không còn dùng con đường đem thân xác con dân việt lót đường cho quan thầy mao mác lê tiến lên thế giới đại đường {số một }duy nhất mà tên lảnh tụ cẩu nô lê duẫn đã xác tín dâng công lên quan thầy ta đánh đây là đánh cho liên xô dánh cho trung quốc cho d ù ……… và thằng tàn dư cs đảng chủ tàu cộng vẩn tiếp tục đi lên thiên đường đại đồng { số một }…. rồi thằng cu ba thằng bắc triều tiên lại mồm loa mép giải mỗi thằng một thiên đường …. Nhưng mà thôi con đường điên khùng gì thì cũng kệ mẹ nó mấy thằng cộng sản điên khùng vô nảo không tim để khoỉ lạc đề . nay lại nói về chuyện chúng vu khống luật sư vủ Câu chuyện trở nên bốc mùi nồng nặc khi một số con đồng chó đồng khác bày trò bu vào chơi trò đánh họi đồng đê tiện vu khóng tiếp tục bôi nhọ với tiến sỉ Vũ. Nào là thằng loa phường dan lầmthan mạo danh và gần vài trăm cái loa đài báo chí của đảng mà cái gì mà là của đảng thì phải hiểu rộng ra cho chính xác là của quan thầy QTCSđảng chúng bày trò nham nhở tru hú điên cuồng nhằm hạ uy tín của một con người mà đã thực sự được xem là biểu tượng cho công lý tự do biểu tượng cho sức mạnh chống ngoại xâm của dân tộc tổ quốc vn thì khác chi lủ súc vật đày tớ tay sai bọn QTCSđảng tàu cộng kia ngu tối húc đầu vào núi việc lạm của chúng bây trước sau gì cũng bị nhân dân đứng lên đưa lủ tay sai bán nước hại dân chúng mày vào thùng phân lịch sử muôn đời của nhân loại cho trọn tình trọn nghĩa cùng với đám đồng chó đồng rạn đông âu cũng như mẩu cs quốc lien xô của chung mày đang muôn năm yên nghỉ trong đó mà thôi , làm trò chưởi bới điên cuồng , thậm chí lại còn chưởi cả vào tâm huyết tâm thư của nhân dân cũng như của những nhân sĩ, trí thức…trong đó có những cái tên của những con người sẻ mãi mãi đi vào lịch sử đấu tranh mưu tìm tự do công lý nhân quyền và nhất là sự vẹn toàn của lảnh thổ biên cương biển đảo cho tổ quốc vn như gs Bảy Thất, gs Huệ Chi, tiến sỉ Tương Lai cô thanh nghiên v..v.. việc làm của họ khiền cho cả dân tộc kính phục và ngưởng mộ…. trái lại CÁI ĐÁM PHÂN THỐI GIÒI BỌ TAY SAI CỘNG S ẢN nổi lều bều như CỨC TRÔI trên ao tù, nào là LOA PHƯỜNG , THẰNG SAO VÀNG 12345 ,CS MẠO DANH LẦM THAN và hàng trăm báo đài tiếp tục tấn tuồng lu loa vu khống đồi bại đê tiện đe hèn bẩn thỉu nhất để … nhằm hạ uy tín của tiến sỉ cù huy hà vủ người đã lột cái mặt nà giả danh yêu nước của bọn cs cẩu nô chúng cho bọn quan thầy chó mao cộng tha đi mất


   Xóa
  17. Trong lúc kinh tế thế giới suy thoái, trong nước con dân vẩn trong cảnh lầm than đói nghèo nhiều nước tiên tiến còn phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng thì việc đám đồng chó đồng rận tiêu tiền của ra công sức tối đa vô tội vạ để thổi bùng sức lực cho lực lượng báo đài khổng lồ đem hết công suất để tuyên truyền bôi nhọ mà mục tiêu là việc làm vô bổ cốt chỉ nhằm tiếp tục vu khống nói xấu tiến sỉ cù huy hà vủ bịt mắt dư luận trong nước cũng như trên thế giới về hành vi chà đạp tự do nhân quyền phỉ nhổ công lý của chúng tuyên truyền chồng lại một con ngươi yêu nươc chân chính như ts cù huy hà vủ trong lúc đó lủ báo chí cẩu nô tay sai này lại nhắm mắt câm mõm trước lủ cán bộ tham nhũng bầy sâu cấp cao trong bộ máy cầm quyền cộng sản đang ra sức cùng nhau hút máu hút mủ bất kể lủ con dân đói khổ trong cảnh thắt lưng buộc bụng bửa cháo bửa rau thì bọn sâu bọ cán bộ cộng sản chúng nó đi xe con ở nhà lầu con cái chúng thì học toàn ở mỹ ở nước ngoài mà học phí một năm gần cả trăm ngàn đo với những bửa nhậu thừa mứa của chúng cũng đủ cho một gia đình nghèo sinh sống qua một vài tháng ấy vậy chúng lấy tiền đâu ra ngoài việc rúc rỉa ăn cắp tiền của dân chúng công khai tham nhũng hối lộ mà ông chủ tịch sang lắc đầu ngao ngán xem chúng như là cả một bầy sâu nhung nhúc hại dân bán nước ngoài ra chẳng làm được một việc gì gọi là có ích cho xã hội. cho đất nước này cả thế mà cả một bộ máy tuyên truyền khổng lồ của đảng chúng câm cả một nhà nước này câm trước đám giòi bọ khốn kiếp này thế mà chúng luôn luôn há mỏ mở mõm mà tru hú đòi hỏi yêu cầu người dân phải đã đóng góp công sức gì cho nhà nước cộng sản đôc trị này …tại sao.,, chúng không hỏi ngược lại những tên trong hệ thống cộng sản cầm quyền kia là tao chẳng cần lủ chúng mày đòng góp làm gì gì cho đát nước nầy cả chỉ yêu cầu chúng mày hưởng đủ tiền lương nhân dân cung cấp hang tháng đừng tham nhũng hối lộ ăn tiền bất chính hại dân hại nước là cả nước này cũng đã mừng rở tung hô vạn tuế chúng mày rồi Có điều đám báo chí loa đại cẩu nô tay sai n ạy không bao giờ dám làm những điều vì chính ngiã như thế chúng chỉ làm đúng nhiệm vụ cẩu nô phóng hết công suất chỉ đẻ chưởi bới bôi xấu mạt sát người yêu nước như tiến sỉ vủ một cách đê tiện điên cuòng ???

   Xóa
  18. Mà đã nói là phải làm, vì vậy việc tuyệt thực của tiến sỉ vủ bị chúng ngày đêm giám sát nghiêm túc. chúng chọn những con cẩu nô có thành tích trấn áp lấp liếm một lủ âm binh ma fi a cộng sản làm Ban giám sát. Đứa nào hô đồng cảm tuyệt thực cùng tiến sỉ vủ , những ai hô hào ủng hộ việc đấu tranh của tiến sỉ vủ những nhân sỉ trí thức nào trong cả nước dám đề cao tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đều bị chúng đê tiện chưởi bới với những từ ngữ vô văn hoá bẩn thỉu chỉ mặt đặt tên cho họ một bài máu trên máu dưới. Về khoản này lủ cẩu nô đầu đội bao cao su vai gánh đảng lưng cõng bác mồm thì hú thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt là hợp hơn cả. Cùng với đám báo chí trong Ban giám sát nhất cử nhất động trong cuộc tuy ệt thực đấu tranh chống bất công bức hại đê hèn người yêu nước , vì hoạt động tuyệt thực này là một cơ hội để phong trào dân chủ phát động tinh thần yêu nước chống ngoại xâm đòi công lý tự do nhân quyền cho dân tộc và những người đồng hành tuyệt thực cùng huy hà vũ đã nói lên tinh thần yêu nước mà bọn cộng sản đồng chó đồng rận chúng rất khiếp sợ đó ………

   Chúc các nhân sỉ , tri thức yêu nước cùng toàn thể nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền sức khoẻ dồi dào chân cứng đã mềm vững bước trên con đường tranh đấu mưu tìm t ự do ven toàn lảnh thổ tổ quóc trước sự xâm lựơc trong mưu mô đồng hoá đảng cộng sản việt nam tay sai nhằm thôn tính toàn bộ đất nươc ta một cách êm thấm bất chiến tự nhiên thành của lủ quan thầy hán cộng ….
   ……………………………………………………………………………………..
   t ất cả hãy cùng lên tiếng ủng hộ cho tinh thần đấu tranh bất khuất của tiến sỉ cù huy hà vũ đang tuyệt thực. chống sự bức hại của lủ cộng sản tay sai ở trong tù
   Được đăng bởi Loa Phường vào lúc 09:36 132 nhận xét:

   Xóa
  19. Tự nhiên có thằng điên điên nào động kinh như thằng Nặc danh vào post loạn lên vậy trời. Haizz... trời đời cũng lắm thằng dở người. Đăng luôn cả 1 đống thứ không liên quan. Thần kinh hả ku???

   Xóa
 2. Anh Cù ngồi tù chán quá lại nghĩ ra trò mới để chơi đây mà. Anh Cù nhà chúng ta đã từng là một rận chủ cộm cán. Anh là một luật sư nhưng lại đi chơi gái để bị bắt và sau đó anh bị điều tra ra cả tội chống Nhà nước. Anh bây giờ lại nghĩ ra trò tuyệt thực để tạo ra sự chú ý của các quan thầy nước ngoài trong khi anh Cù đang dần hết giá trị lợi dụng. Anh quên không nghĩ ra rằng anh có chết đi thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới hay đất nước Việt Nam cả. Anh cứ chết đi thì các rận chủ lại biến anh Cù thành một đề tài bất hủ mà thôi chứ chẳng có gi to tát cả. Lúc đấy thì anh Cù đã xuống âm ti địa phủ chầu Diêm vương rồi. Tốt nhất là anh Cù đừng có ngu nữa, ngu chỉ làm hại thân mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ tuyệt thực nếu anh muốn như vậy nhưng làm như thế thì cũng chẳng thay đổi được tội trạng đâu anh Vũ ạ. Tội của anh to lắm, mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước nhưng anh lại có những hành vi đi ngược lại với cái truyền thống đáng quý đó thì việc anh phải chịu tội là tất yếu. Bây giờ anh lại còn bày trò tuyệt thực gì đó để tạo thành phong trào cho bọn "rân chủ" bên ngoài chém gió, hic, chắc đến chết anh cũng không chừa.

  Trả lờiXóa
 4. Anh Cù của chúng ta hiện nay thì hết chỗ nói rồi. Có cái việc gì mà anh Cù chúng ta không dám làm. Người như anh Cù chỉ giỏi tạo áp phe thôi, ở trong tù nhưng anh vẫn không ngừng tạo thạnh thế, gây sự chú ý. Các blog lề trái phản động những ngày vừa qua không ngừng có cái để mà viết. Các báo lề trai đang làm công tác pr cho Cù vừa làm công tác truyền thông để đánh bóng cho các trang của mình nâng giá đối với các quan thầy. Tóm lại là cái gì bọn này làm cũng có lợi mà thôi. Anh Cù thì cũng đang muốn nâng giá lên sau những năm tháng dài ngồi tù bị quan thầy bỏ quên như chiếc quần rách vứt xó.

  Trả lờiXóa
 5. Thật không thể hiểu ông này ông nghĩ gì nữa. Thật đang xâu hổ như vậy rồi mà lại còn làm những việc trời ơi. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bố của Cù Huy Hà Vũ là nhà thơ Cù Huy Cận, người luôn hăng say trong cách mạng, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhưng dường như ông con lại làm những điều đi ngược lại ấy, chống Nhà nước, chống Đảng chống chính quyền nhân dân. Như vậy ông này nên chết đi là tốt nhất, sống chỉ thêm hổ thẹn với người cha đã mất của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Nghĩ đến chuyện anh Cù tuyệt thực, tôi lại thiết nghĩ không lẽ nước ta lại nghèo đến mức không có đủ gạo cho Cù ăn, hay là hắn dùng kế đó như một yêu sách "cùn" khi không biết làm gì có ích hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. bọn này thì giữ lại làm gì, chúng tuyệt thực vài hôm không chịu được lại ăn thôi. Những tên phản động này thật là lắm trò.Đã làm những việc trái với lương tâm, trái với đạo đức- nghe theo các thế lực thù địch chống Nhà nước Việt Nam. Chúng đã quền nơi chúng sinh ra, nơi đã nuôi dưỡng chúng thành người. Thật phí công của Nhà nước, để rồi chúng quay lại chống Nhà nước. Không chịu ăn năn hối cãi , chúng lại có những hoạt động chống đối khác khi ở trong tù.

  Trả lờiXóa
 8. Cù có tuyệt thực hay chết luôn điu chăng nữa thì cũng chỉ có vậy thôi. Ai thèm quan tâm đến một kẻ hại nước hại dân như anh đâu mà làm như vậy chứ. Cù chắc đang muốn tạo ra sự chú ý đây mà. Cù nếu có chết đi thì chỉ khổ nỗi là vợ con họ hàng buồn mà thôi. Nhưng mà cũng chỉ được một thời gian rồi anh cũng bị quên lãng mà thôi chứ ai thèm nhớ anh lâu. Duy chỉ có bọn rận chủ là chiến hữu với anh Cù là sẽ dùng cái chết của anh để báo cáo với các quan thầy và kiếm chác một tí thôi. Một khi cái xác của anh đã khô rồi thì chúng nó cũng sẽ quên luôn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu anh Cù thực sự muốn chết thì thiết nghĩ anh ta nên chết bằng các cách khác để đễ dàng hơn chănngr hạn như anh Cù có thể xin một số loại độc dược chẳng, thậm chí là anh Cù có thể treo cổ. Nếu anh Cù sợ đau đớn thì có thể dùng thuốc ngủ. Anh Cù việc gì phải diễn cái trò hề đánh bóng tên tuổi mình ở trong tù làm gì cho nó mệt ra. Thật là những hành động nực cười. Anh Cù thuộc hạng lắm trò thật. Chỉ muốn tao scadal để nổi danh mà thôi. Trong khi vợ đang đi kiện tụng và vu oan cán bộ giám thị trại giam thì anh Cù lại tuyên bố hùng hồn rằng anh ta sẽ chết để được nhân dân Việt Nam trả thù. Và anh quyết tâm phải tuyệt thực nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Thật lạ đời, Bố anh Cù Vũ càng hăng say làm cách mạng bao nhiêu thì anh cù lại càng hăng say chống cách mạng bấy nhiêu. Phải chăng là số mạng, tính khí của hai người này là trái ngược nhau chăng?, cụ khổ cho Bố của anh, có phải thằng con mất nêt, mất dạy, không nghe lời ông, xưa có câu " cá không nghe muối cá ươn, con không nghe bố mẹ trăm đường con hư", chuyện ông Cù Vũ là một minh chứng cho điều đó khi mà ông chống lại Bố anh đến tuyệt tình như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực thật thì hay quá. Xã hội bớt đi một kẻ bất lương, đất nước bớt đi một con rận chỉ biết chống đối. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ xứng đáng để chết lắm chứ thế nên dù có chết cũng chẳng ai thèm tiếc thương đâu mà đòi thành vĩ nhân nhá

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng phải riêng mình anh Cù đây giờ đây cả đám rận cũng thi nhau tuyệt thực để phản đối đấy. Đúng là mấy kẻ yếu đuối, chống đối ko có được lý nên giờ lại quay ra tuyệt thực chứng tỏ bản thân. chúng mày thích tuyệt thực thì kệ cha chúng mày chẳng ai thèm quan tâm đâu

  Trả lờiXóa
 13. Thú thật mà nói thì khi nghe tin Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực thì tôi và những người dân biết về anh ta MỪNG.
  Vì sao chúng tôi MỪNG. MỪNG là vì một kẻ tâm thân, sống mà làm bẩn đời, hại dân hại nước như Vũ sắp BÈNG ( nghĩa là chết) rồi. Một kẻ bận tưởi, gớm ghiếc như hắn chết đi cho rảnh đời, cho đời đẹp tươi, hắn chết là niềm hân hoan của nhân dân.
  Nhân đây thì tôi xin gửi tới hắn rằng, đừng có bỏ cuộc nhé, đã tuyệt đến ngày này rồi thì cố mà tuyệt đi, sắp về với diêm vương rồi, ông mà không tuyệt nữa thì nhiều người buồn lắm đây, ông CÙ rận ah.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh nói tin Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực thì a MỪNG, mừng vì cuộc đời sắp tươi sáng hơn vì có một vết bẩn sắp được bị tẩy đi.
   Cũng bổ sung thêm là anh mừng, tôi cũng mừng, nhưng mà có một đám đang khóc thảm thiết cho anh Cù, nhưng mà bọn nó kêu to, hét to, nhưng mà laij không có nước mắt, chúng khóc vì săp mất đi một đầu sọ, một tay đàn anh đàn chị trong giới tâm thần chính trị. Như anh Vũ đã tự sướng anh là "Vĩ nhân", thì anh đúng là vĩ nhân của đám rận e, rận út, rận cháu này nên chúng mới khóc thảm cho anh như thế.

   Xóa
  2. Hooho Anh Ba sam thật hay ảo vậy ta sao lại nhẩy zô đây mà chê bai Cù Huy Hà Vũ thế kía là ảo quá, không lẽ chúng bắt đầu tan đàn xẻ nghé sao? vậy thì buồn nhỉ, cần có sự gắn kết bằng các cuộc nhậu của các con rận chủ thực sự thôi.

   Xóa
 14. Nếu anh Cù mà chết đi thì cũng hay, đỡ đi được một kẻ chuyên ngồi lê đôi mách. Anh là luật su nhưng chẳng bao giờ hiểu luật cả. Anh vào tù rồi mà vẫn còn giở trò trâng tráo với cán bộ trại giam mà không chịu thua lý. Bây giờ cái đám rận chủ đang ủng hộ anh Cù chết đi để chúng có cái cớ mà làm ăn đây mà. Ai mà biết mấy đám rận chủ kia tuyệt thực bằng cách nào chứ. Có khi tuyệt thực nhưng lại ăn phở thay cơm cũng nên. Tóm lại là đây toàn môtj lũ bịt bợm mà thôi. Chán cơm thèm đất đây mà, không còn thuốc chữa nữa rồi. Có lẽ nên cho lũ này nhịn hẳn luôn đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hay ho gì, buồn bỏ mẹ, khoản này thú vị vãi luôn, đấu tranh thì tránh đâu được, đã tham gia thì phải chơi tới cùng chứ, đặc biệt cái việc chúng muốn trở thành vĩ nhân thì đúng là mơ tưởng quá, hão huyền quá, đúng là lũ ngu mà.

   Xóa
 15. Vĩ nhân hay nổi tiếng cái gì. Anh Cù ăn nhiều rồi nên giờ ngồi nghỉ để tiêu hóa dần thôi. Làm sao mà chết được, chỉ muốn nổi tiếng thôi. Nếu thực sự muốn chết thì hắn đã chết rồi, thiếu gì cách để chết. Chỉ có điều hắn chưa nghĩ đến đó là sự nổi tiếng của hắn sẽ đi liền với bi kịch của cuộc đời con cháu hắn. Chúng sẽ chẳng ngóc đầu lên được vì có ông, cha Cù nổi tiếng vì phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Anh Cù đang muốn tạo scadal mới để lôi kéo sự chú ý của dư luận đây mà. Ngồi tù mãi nhiều khi cũng chán, quan thầy chắc đang nghĩ anh hết giá trị lợi dụng. Nhưng anh lại phải lên tiếng để quan thầy biết mình vẫn còn sống. Qua việc này anh muốn mình phải nâng giá lên trong mắt quan thầy. Nhưng nếu anh Cù có chết đi thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra cả, đất nước vẫn bình yên mà thôi. Anh vẫn mãi là anh thôi. Anh chết đi sẽ trở về với cát bụi, các chiến hữu của anh sẽ biến anh thành miếng mồi trong thời gian ngắn và sẽ nhanh chóng quên anh mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chết đi lại càng bính yên ấy chứ! góc độ nhìn nhận của một nông dân yêu nước đấy ạ! anh Cù ơi sự hy sinh của anh là cần thiết, nhân dân đang khẩn cầu anh nghe thấy không anh cù ơi!

   Xóa
 17. Hoan hô, hắn chết đi, chết đi cho khuất mắt, cho rảnh nợ, haha, Cù Vũ là một kẻ tâm thần, bị điên, bệnh hoạn về chính trị, tên tham lam, mê dâm,... một kẻ như thế chết đi, chắc hắn đã nhận ra sự bẩn thỉu của mình, hắn tự ghê tợm bản thân hắn nên tuyệt thực để chết đi cho xong, đõ phải nghe người đời nguyền rủa nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chết thì giải quyết được gì hả bạn, ngoài kia còn biết bao con người như hắn, chết sẽ thêm hậu họa, thêm sự thù hận mà thôi, tìm ra lối thoát cho tất cả chuyện này là vô cùng khó! cần có thời gian nghiên cứu!

   Xóa
 18. nhìn hắn kìa, béo ú béo ị thế kia thì nên tuyệt thực cũng đúng, chắc hắn tuyệt thực để giảm cân đấy, không gian tỏng tù không đủ để chạy thể dục nên hắn nghĩ ra nhịn ăn để giảm béo ấy mà, một cục thịt mỡ thế kia thì phản nhịn ăn một tháng thì mới giảm được.
  Nhân đây cũng nói thêm là cái đám hùa theo thằng Vũ chắc cũng béo như thế, chúng tôn hắn làm vĩ nhân vì đã nghĩ ra một cách giảm béo chúng cho cả bọn ngu dốt. ^^

  Trả lờiXóa
 19. Là con ông Cù Huy Cận nhưng anh Cù lại thích làm trò ngược đời. Bố anh ấy càng hăng say làm cách mạng bao nhiêu thì anh cù lại càng hăng say chống cách mạng bấy nhiêu. Những gì mà bố anh cả đời tâm huyết theo đuổi với lý tưởng đem lại độc lập hạnh phúc cho dân tộc mình thì hôm nay chính anh lại cho là sai lầm và anh quyết đinh ngồi xổm lên thành quả mà bố anh đã phấn đấu. Đáng lẽ ra, anh CÙ Huy Hà Vũ phải tư hào, phải phát huy những thành quả mà người cha để lại, đường này, anh Cù lại làm những việc chống lại đất nước, chống lại chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Đó là một nỗi nhục của chính người đã sinh ra anh Cù. tất cả mọi chiêu trò mà anh Cù nghĩ ra đều là để chống lại chính quyền, chống lại nhà nước ta. Với những luận điệu xuyên tạc, chống phá nhà nước ta. Đó là một tội ác, đáng bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn như con heo thế kia nhịn có vài bữa thấm vào đâu, bọn này thường hay tổ chức nhịn ăn khi bị giữ tại cơ quan công an, chiêu bài quen thuộc này dường như trở thành mode thì phải, nhưng khuyến cáo tên nào quá gầy thì đừng có mà ham hố nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. béo mũm mĩm, mà bị bắt trong tình trạng vừa hí húi xong nay đòi tuyệt thực đúng là điên thật rồi, cần phải cho đi sang viện tâm thần xem sao, kiểu gì cũng có ảnh hưởng? đúng là đáng băm mà!

   Xóa
 21. Vĩ nhân cái con khỉ, già như bà đây còn chẳng thấy một vĩ nhân thực sự bao giờ, toàn trong tưởng tượng, béo như tên mập ú này thì có tuyệt thực 1 tuần cũng chẳng sao đâu, vậy nên không có gì là ghê gớm mà đòi làm vĩ nhân nhé, có mà vĩ rận thì có!

  Trả lờiXóa
 22. Trời đất cái con người của Cù Huy Hà Vũ thì trụ được mấy ngày trả qua cũng chỉ là mấy cái trò mèo mà thôi không làm nên tác rạ gì cả. Tuyệt thực để hắn gọi là thay đổi chiến thuật tí mà thôi để những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn có cái cớ để nói cho mọi người biết là bạn của hắn đang tuyệt thực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kể ra nhịn ăn, tuyệt thực là cơ quan công an khiếp mẹ ró rồi, ngất hay có lam sao thì thằng nào chịu đc, đó là cái bất cập mà những tên khốn lợi dụng triệt để, kể ra khổ tý nhưng nhanh được thả.

   Xóa
 23. Mấy cái tên phản động này, sao chúng mày không chết hết luôn đi, giở ra lắm trò thế làm gì. Chúng muốn gây khó khăn cho cơ quan an ninh, đặc biệt là cơ quan đang thực hiện giam giữ chúng. Cùng với đó là gây sự chú ý cho nước ngoài để mong có sự can thiệp của các cơ quan này. Thật nham hiểm, chúng đã có những việc làm trái với pháp luật, nên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 24. cũng lâu không thấy mọi nhắc nhắc tên mình lần này tạo ra chuyện này để mọi người có dịp bàn tán tới anh, những chú kền kền lại có thêm 1 cái xác thối nữa để liên hoan. như những ngày qua đã thấy nhiều nàn sóng hưởng ứng, phong trào tuyệt thực của anh Còn Cu này. lại có thêm những trò hề. những người dân Việt Nam đang hy vọng cái tay này tuyệt thực , chết luôn cho xã hội được rảnh. một gã như hắn chết thì xã hội cũng chẳng cần. nhìn cái bộ mặt hắn mà thấy ghét

  Trả lờiXóa
 25. Anh Cù chúng ta thì nổi tiếng không ai bằng rồi bởi vì anh còn đòi nhịn cơm để trở thành vĩ nhân. Những việc hy sinh cả bản thân mình để pr mà anh còn làm được thì còn việc gì trên đời mà anh không dám làm. Có khi phải để anh ấy toại nguyện mà thôi. Anh Cù đang tự cho mình là vĩ nhân nên có khi phải đáp ứng nguyện vọng của anh ấy thôi chứ biết làm thế nào được. Anh Cù là cái loại ngông cuồng. Ăn rồi đi làm luật sư thì không làm lại đi làm phản động. Anh Cù đang ảo tưởng anh là một người đặc biệt cũng nên. Nhưng anh đâu biết anh chẳng là cái gì cả. Anh không hơn không kém là một con bài của các thế lực nước ngoài. Thiết nghĩ anh Cù nên tỉnh mộng đi trước khi toi mạng.

  Trả lờiXóa
 26. tuyệt thực mà thành vĩ nhân thì trên đời này đã có nhiều vĩ nhân chưa đến lượt ông Hà Vũ này thành vĩ nhân. làm vĩ nhân đâu chỉ là đơn giản, vĩ nhân trong mắt lũ rận thì chúng ta có thể chứng kiến. mấy ngày này chả thấy mấy con "rận" ra sức tung hô đấy sao? đến 19 ngày tuyệt thực chưa cơ mà đúng là trở thành "vĩ rận". không biết giờ này ông Hà Vũ này đã sống thoi thót hay sống khỏe đang hưởng thụ cái danh "vĩ rận" đấy.

  Trả lờiXóa
 27. Tuyệt thực chỉ thành vĩ nhân khi động cơ của tuyệt thực là vì tổ quốc vì dan tộc, vì nhân loại. Còn tuyệt thực kiểu tự kỷ và cùng đường như Cù thì chưa thành vĩ nhân đã thành thiên cổ rồi. Tỉnh táo lại đi anh Cù ơi!

  Trả lờiXóa
 28. tại sao là con của Cù Huy Cận-một con người hết lòng vì cách mạng mà Còn Ku này lại chẳng học hỏi được gì hết vậy. Bao nhiêu thành quả của cha thì con lại đang đi ngược lại và đang phá hỏng nó. bao mơ ước cha chưa thực hiện thì con lại phá hoại giẫm đạp lên nó như thế. chẳng phải nói đâu xa ngay trong đạo đức gia đình hắn cũng chẳng xứng đáng để nói nhiều đến thế này. chẳng có gì hết.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu Anh Cù mà nổi tiếng sau vụ này thì có khi bản thân anh và vợ anh lại có giá trong mắt quan thầy sau những tháng dài ngồi trong tù. Tóm lại là đây là trò của anh Cù đây mà. Anh Cù đang định chơi trò được ăn cả ngã về không đây mà. Anh có khi đang đợi nước ngoaig can thiệp mới chịu ăn cũng nên chứ chẳng chịu ăn đâu. Anh Cù đợt này mà chết thì lại được dịp các bạn hữu của anh kiếm thêm tí chút trong việc tung hô, cổ súy cho anh. Nhưng mà anh Cù nhiều khi cũng ngu quá, chết đi thì chỉ thiệt thân mà thôi. Chứ đất nước này có thiếu đi anh Cù thì vẫn cứ yên bình.

  Trả lờiXóa
 30. anh cù chết thì cứ việc chết. anh đang chống lại bản năng sinh tồn đang đi ngược lại bản chất tự nhiên của nó. nhưng mà biết sao được, nói sao với con người chỉ biết đi ngược, đi giật lùi như anh. anh mà chết thì cũng chẳng ai quan tâm làm gì.

  Trả lờiXóa
 31. Cù Vũ kể ra cũng là luật sư có tài đó chứ tội cái lại không có đức, có tài mà không đức thì cũng vứt đi thôi, bình thường thì chẳng ai biết đến vũ nhưng kể ra ông ta cũng tạo scandal tốt đó chứ, đầu tiên là vào tù để khuếch trương thanh thế tạo chỗ đứng trong đám bậu sậu phản động, tiếp đó là tuyệt thực để cho đồng bọn có đề tài viết bài chửi bới, đúng là vào tù mà vũ vẫn còn tỏ ra nguy hiểm lắm

  Trả lờiXóa
 32. bất cú một người ngu tối đến độ nào đi nửa miển chỉ còn một tí xíu gì là nảo người thì cũng hiểu được điều đơn giản nhất cộng sản độc tài đảng trị bán nước hại dân là nô lệ lệ thuộc đày tớ tay sai của lủ ác quỷ QTCS đảng chỉ có bọn cẩu nô âm binh ma xó súc vật bị chúng đục bỏ sach sẻ hết chẳng còn sót lại một sợi nảo người nào trong đầu rồi tống đầy phân chó phân heo hay phân bò vào cái đầu trống rổng đấy của chúng nên lủ giòi bọ này mới cam tâm làm súc vật bò bốn chân trong cái chuồng CHXH vĩ đại hảnh diện quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang đội đít quan thầy mao mác lê tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin vĩ đại học tập tư tưởng cẩu nô hồ chí minh vĩ đại mõm thì chỉ được tru hú ca ngợi công đức của bác và đảng và trên hết là đám quan thầy đảng chủ mao mác lê bất diệt là thiên đường cộng sản muôn năm đi hoài không đến …….. thật tội nghiệp cho người trong kiếp thú này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. …….. thật tội nghiệp cho lủ người trong kiếp thú này chẳng còn biết gì đến nhân nghĩa đạo lý làm người chẳng còn biết đến phải trái đúng sai không phân biệt được đen trắng thật giả …… tất cả cũng bởi lủ ác quỷ cs đã nghiệt ngả vì một tà thuyết mác một chân lý cực kỳ hoang tưởng điên loạn VÌ một con đường bất di bất dịch tiến lên thế giới đại đồng MUÔN NĂM ĐI HOÀI KHÔNG ĐẾN

   Xóa
  2. lủ cẩu nô cộng sản vn đày tớ tay sai nô lệ lệ thuộc bọn quan thầy quốc tế cộng sản đảng cho dù chúng bây có biện minh đảo trắng thành đen mồm loa mép giải ngược ngạo cở nào đi nửa thì với bản chất của loài cẩu nô `và những tội ác man rợ trong quá khứ cũng như hiện nay vẩn sẻ mãi mãi không bao giờ phai mờ trong tâm khảm trong tận đáy long của mỗi một người con dân đất việt cho dù bọn ác ma tụi bây có khống chế biến họ thành một kũ ma xó âm binh súc vật sống chỉ biết tuân lệnh và chấp hành mọi sự điều khiển và chỉ đạo của lủ ác quỷ cộng sản chúng bây nhưng cuối cùng thế nào cũng có một ngày ánh sáng chân lý của nử thần tự do sẻ đánh thức tất cả những khối óc con tim bị chúng bây làm cho tật nguyền mù loà câm điếc sẻ đồng loạt thức tỉnh để cùng nhau làm nên kỳ tích cho dân tộc tổ quốc việt nam thoát được ách nạn ác quỷ cộng sản ma giáo đảng này !

   Xóa
 33. Thằng Nặc Danh kia mày có bản lĩnh thì vào đây nói cho hết lời đi. Mày đủ tầm kiến thức thì đừng trích dẫn như vậy chứ. Cái loại làm nô cho bọn Mỹ từ hồi xưa thì còn nói làm gì. Anh nghĩ mày là cái loại cờ vàng ba sọc còn sót lại chứ gì. Anh cũng biết rằng mày mất đi cái chế độ đã cho mày ăn chơi trác táng kia thì mày tiếc thật. Chúng mày giết người và tra tấn tù nhân Cộng sản như thế nào thì chúng mày phải nhớ chứ. Mày đã từng giết hại dân tộc mình đấy. Thế mà mày hôm nay còn rêu rao là họa Cộng sản. Đối với chúng mày là họa thật bởi vì Cộng sản đã lấy hết của chúng mày để cho dân nghèo. Chúng mày là lũ bóc lột và ăn thịt người nhưng luôn rao giảng đạo đức.

  Trả lờiXóa
 34. Lại là anh cù à? Tuyệt thực để thành vĩ nhân ư? nghe có vẻ vĩ đại quá nhỉ? tuyệt thực mà vẫn béo múp như thế thì ai mà chả tuyệt thực được. E rằng lại là trò mèo của anh Cù mà thôi. Nếu như anh cù mà tuyệt thực thật thì riêng bản thân tôi cũng ủng hộ nhiệt tình, rất nhiệt tình. Vì một kẻ như anh cù, một tội đồ của dân tộc như vậy thì không nên, không xứng đáng được ăn cơm. khi mà cả dân tộc, mọi người dân đang ra sức thi đua học tập, lao động để đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của đất nước thì kẻ như anh cù, có học thức, có hiểu biết lại làm những trò như vậy. Chống phá, xuyên tạc nhà nước ta bằng bất kỳ hình thức, thủ đoạn nào, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Đó là tội ác, là tội ác đối với đất nước, đối với dân tộc mình. Nên nghĩ cho cùng, nếu anh cù tuyệt thực thì chắc rất được nhiều người ủng hộ, ủng hộ để anh sớm được đoàn tụ với Cụ Cù Huy Cận, Để Cụ Cù giáo huấn, dạy lại đứa con bất hiếu với tổ quốc, đi ngược lại hoàn toàn với Cụ đã cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Ngày tuyệt thực, tối mò mẫm lôi bánh kẹo ra ăn, tù gì tù như thế, nếu tôi là cán bộ trai giam thì thây kệ, không cho thăm nuôi gì hết, dám tuyên bố mình tuyệt thực thì phải làm được.

  Trả lờiXóa
 36. Cũng liên quan tới vụ việc này theo một thăm dò dư luận thì có một số lượng nhất định các vị tự xưng là dân chủ đã quyết định tuyệt thực cùng “tù nhân lương tâm Cù Huy Hà Vũ” mấy ngày nay đang rất cay cú. Có vị còn phát biểu rằng từ nay “tao đ** tin bố con thằng nào nữa”. Thậm chí có vị rất quá khích còn đòi đàn em vào ở cùng Cù Huy Hà Vũ và thủ tiêu Cù để xả đi những bực tức của mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ