Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Đám rận và hạnh phúc của một tang gia
Trường Sa


     Mấy hôm nay dư luận đang xôn xao quanh vụ truyền thông đã vạch mặt cái bản chất gian xảo của tên Cù Huy Hà Vũ về việc hắn bịp tất cả rằng hắn tuyệt thực. Nhưng đau đớn hơn cả là các vị rận chủ chúng ta ăn theo anh Cù đã bị một mẻ chóng vó luôn. Nên anh có đôi cái suy nghĩ về những con rận đang tung hô cho anh Cù trong thời gian vừa qua.

      Bản thân anh nghĩ rằng mấy cái tên rận ăn theo này nên chừa cái thói a dua tòng, vác mặt theo đít người khác ấy đi. Nếu không sửa cái thói ấy còn có ngày bị cho ăn phân chứ chẳng chơi. Anh là anh cứ nói thật. Mấy tên này trí thức cái kiểu quái gì mà cứ có chuyện to nhỏ là xâu xé nhau, bâu vào như ruồi bâu bãi phân trâu. Anh cho rằng cái lỗi là ở chung mày cả mà thôi. Tâm địa đen tối thích chui lủi, ăn mặc không đúng cách, nghe nhìn chẳng giống ai. Suốt ngày chui rúc để đi nghe mấy nguồn tin blog lề trái phản động. Các vị mang tiếng là loại hiểu biết mà còn có khi ngu hơn cả bọn đầu đường xó chợ. Thật là bẽ mặt cho cái đám rận này.


      Sao cái đám rận này không tuyệt thực tiếp đi, tuyệt thực cho chết đi luôn. Chứ ăn uống vào cho tốn cơm, tốn của. Tất cả đám rận đều cho mình là thông minh để cho một tên khốn nó lừa, nó vả cho vào mồm rồi phát động bỏ bữa. May mà chúng mày còn biết sớm. Rận chủ là trí thức đấy, nhưng mà lại bị lừa một cách dễ dàng và phũ phàng. Các con rận như bác sĩ Hồng Sơn hay tên họa sĩ Ngô Nhật Đăng gì đấy… sao không nhịn ăn tiếp đi. Có khi chúng mày chán cơm thèm đất cũng nên. Đúng là một lũ rận bị chính tên Cù rận nó lừa cho một mẻ. Biết đâu tất cả những tên rận này đã bị vợ của Cù là Dương Hà cho ăn phải cùng một loại bùa mê thuốc lú gì rồi cũng nên.Rận chủ tuyệt thực


      Tuy nhiên anh cũng biết là rất nhiều tên rận ở ngoài rất là gian manh ở ngoài tung hô và giả vờ tuyên bố tuyệt thực để có cái mà làm. Bọn này định chơi cái trò lành làm gáo vỡ làm muôi. Bọn này cứ tung hô cho anh Cù như là một vĩ nhân của thế kỷ XXI này để cho anh ta sướng ở trong tù. Nếu anh Cù mà hăng tuyệt thực đến chết thì đây là một bữa tiệc thịnh soạn đối với đám rận. Anh đang ngẫm nghĩ chắc đám rận ở trong nước và hải ngoại có khi đang nghĩ cách để tạo ra “hạnh phúc của một tang gia” cho anh Cù sau khi anh ấy đi về với ông bà ông vải cũng nên. Lúc đấy thì các vị sẽ cho nào là bú-dích với lốc-bốc-xoảng…băng rôn, khẩu hiệu tung hô anh Cù…Lúc đấy anh Cù có nằm trong quan tài thì cũng mát mặt không uổng công đã chết. Các đài “bể phốt” nước ngoài như RFA, VOA sẽ gử thư chia buồn và phát đi những bản tin mà đến cả trùm phát xít Hit-le sống lại cũng phải rơi hai hàng nước mắt chứ chẳng chơi. Tóm lai là đám rận chủ ở ngoài đang tính cách để đem về một mùa màng bội thu sau khi anh Cù ngỏm củ tỏi.

      Còn cái kịch bản anh Cù không chết thì cái việc đám rận này cũng có cái để mà xâu xé và kiếm chác. Đơn cử như rất nhiều tên trong đó có vợ Cù là Dương Hà cũng đã phát biểu với các đài “cống thối” nước ngoài rất nhiều lần. Rồi chúng thi nhau viết bài tung lên các blog lề trái. Đây là một trong những cách để lăng xê cho tất cả bọn rận trong nước với các quan thầy. Tóm lại là đối với đám rận trở mặt này thì thế nào chúng cũng cho êm xuôi hết.

     Thôi, anh chỉ viết vậy cho nó vui. Đám rận chủ chắc phen này phải khiếp vía. Tuy nhiên chúng cũng kiếm chác được khá nhiều qua vụ này nên cái gì cũng phải trả giá là đúng thôi. Rận vẫn tồn tại như chúng đã tồn tại.
FACEBOOK COMMENTS

83 nhận xét:

 1. Hay quá, bài viết này đã cho thấy cái sự ngu si dốt nát của đại đa số các vị rận chủ cũng như cái sự đạo đức giả của bọn rận chủ này. Đám rận này muốn giết cả những người đang sống sờ sờ ra đấy để mà trục lợi cho bản thân chúng. Thế nhưng chúng cứ luôn mồm hô những gì tốt đẹp thuộc về chúng. Có mà một lũ ăn thịt người thì có. Nếu cứ để cái bọn này mãi thì xã hội còn có nhiều thông tin sai lệch khác do chúng phát ra. Tuy nhiên cũng may cho cái tên Cù Huy Hà Vũ đó đã không chết. Hắn mà chết thì hắn sẽ thành vật thế thân cho thời đại mà thôi. Hắn mà không hồn thì cải tạo cho tốt để còn ra trại sớm. Hắn mà cứ tin vào đám rận này sẽ có ngày hắn toi mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấp báo, cấp báo, cấp báo... Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 và đang ở trong tình trạng nguy kịch ! đã có rất nhiều người yêu nước cảm phục tinh thần tranh đấu của tiến sỉ cù huy hà vũ cùng tuyệt thực đồng cảm với việc Tiến sĩ Vũ tuyệt thực sang ngày thứ 19 nhằm phản đối cán bộ trại giam K5. Thanh Hóa “Lê Văn Chiến cố ý đối xử tai ác, bất chấp pháp luật đối với Cù Huy Hà Vũ. Trước hành vi vô đạo lý và phi nhân tính của Chiến.Giám thị trại Lương Văn Luyến mặc nhiên vô cảm.” *khắp nơi trong nước và hải ngoại đều dấy lên phong trào cùng đồng hành tuyệt thực rầm rộ để cổ vủ cho tinh thần đấu tranh của luật sư cù huy hà vũ đã có luạt sư lê quốc quân cô phạm thanh nghiên bạn nguyễn văn dũng ở phú thọ , ÔNG Bảy Thất,GS Huệ Chi, GSTương Lai VV… Đã cùng đồng hành tuyệt thực ủng hộ tiến sĩ vủ đồng thời … Ông T Kumar, Giám đốc vận động cho vùng Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế, cũng đã lên án sự vô cảm của nhà cầm quyền vn trước những yêu cầu chính đáng của tiến sỉ vũ trên dài VOA Việt ngữ:

   “Ân xá Quốc tế hết sức quan ngại về trường hợp tuyệt thực của tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Với tư cách một tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, chúng tôi kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Vũ. Chúng tôi muốn báo động với cộng đồng thế giới về thực trạng vi phạm nhân quyền của Việt Nam đối với những người bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa và nạn ngược đãi các tù nhân lương tâm này trong thời gian giam cầm họ. Lên tiếng cho trường hợp tiến sĩ Vũ, chúng tôi cũng muốn đánh động thế giới về quyền tự do ngôn luận, tự do chính trị của công dân tại Việt Nam.”
   Đó là những thông tin tràn ngập trên những trang mạng, đẻ cổ vũ cho tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đã dám xã than tranh đấu vì công lý vì sự vẹn toàn của lảnh thổ máu thịt tổ quốc vn người đã dám kiện thủ tướng dũng về việc ký quyết định cho phép Trung Quốc khai thác quặng bauxit ở Tây nguyên Việt Nam, một dự án được khá nhiều người, đặc biệt là tầng lớp trí thức quan tâm. Tiến sĩ Hà Vũ cho rằng khi ra quyết định phê duyệt dự án này mà không thông qua Quốc hội,[30] ông Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, trong đó có luật bảo vệ môi trường, luật bảo vệ di sản văn hóa, luật quốc phòng, và luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.[31][32] Theo ông Cù Huy Hà Vũ thì việc các công ty Trung Quốc khai thác bauxite tại địa bàn chiến lược Tây Nguyên chỉ là "trá hình" cho việc Trung Quốc xâm lược cả “mềm” lẫn “cứng” lãnh thổ của Việt Nam.[30] ………………… trong khi đó đám đồng rận đồng chó âm binh súc vật tay sai cộng sản lại rộn ràng với những trò bôi bẩn đê tiện hèn hạ dùng đủ mọi thủ đoạn trơ trẻn không còn liêm sỉ khi chúng gọi một con người yêu nước nống nàn dám bất chấp tù đày gông cùm không cần vinh hoa phú quý tột đỉnh nếu tiến sỉ vủ chịu bò bốn chân quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang mà tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt như lũ bán nước cầu vinh loại chó má thú vật như chúng

   Xóa
  2. gán ghép hai bao cao su vào đầu con cu của tiến sỉ vủ rồi vu tội “tay chơi họ Cù” (Gọi là tay chơi là vì dù đã có vợ hẳn hoi mà Cù Vũ vẫn mây mưa, giai gái ở bên ngoài, không những vậy chàng còn làm luôn 2 nhát bằng 2 phát bao cao su, về khoản này anh cứ là phục chú Cù sát đất…. }, nhưng trời bất dung gian nhờ có cô hà vợ chú vủ mới chính là người sáng suốt hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu con cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã ĐEO TRỞ NGƯỢC LẠI HAI BAO CAO SU NÀY VÀO ĐẦU CỦA NHỮNG TÊN SÚC VẬT CỘNG SẢN BỊP BỢM nhất là thằng thú vật giòi bọ bỉ ổi được cs đóng mác sao vàng 12345 đúng là đòn gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình cài bẩy rồi vu khồng nhằm gán tội như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai hay bắt hồn một ai đó ? Tất nhiên hậu quả đó cũng do bị bại não nên đám đồng rận đồng chó này cũng chẳng cần quan tâm xem thông tin trên có đúng, có căn cứ hay không.,…….. và với một hành động đe tiện bất lương như vậy nên chúng dể dàng tạo dựng được cả hiện trưởng giả kể cả tào ra hình ảnh dỏm bằng thủ thuật photoshop thìcũng dủ hiểu chúng có cả một hệ thống tổ chức ma xó mafia là đôi bàn bàn tay đen của đảng hoạt động phi pháp đạo diển dàn dựng mọi kịch bản theo ý đảng muốn trong bóng tối của tội lỗi Tất cả đều bắt đầu bằng những câu đại loại như “theo cơ quan … theo yêu cầu theo chứng cờ ….v..v ., cuói cùng cùng kết hợp với một pháp luật được vo tròn bóp méo tuỳ thích trong tay đảng thì điều tất yếu người yêu nước như tiến sỉ vủ phải vào tù vì tội yêu nước chống bọn cẩu nô này dâng cúng đất nước T ỔQU ỐC cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng

   Xóa
  3. Ô hô… thế hóa ra đất nước này là của đảng csvn và tất nhiên là trong tay của quan thầy QTCS đảng phải không nào ??? Hay mấy chú đồng chó đồng rận cs vn lại bảo đảng ta có con đường đi riêng để tiến lên thế giới đại đồng { thứ hai } không còn dùng con đường đem thân xác con dân việt lót đường cho quan thầy mao mác lê tiến lên thế giới đại đường {số một }duy nhất mà tên lảnh tụ cẩu nô lê duẫn đã xác tín dâng công lên quan thầy ta đánh đây là đánh cho liên xô dánh cho trung quốc cho d ù ……… và thằng tàn dư cs đảng chủ tàu cộng vẩn tiếp tục đi lên thiên đường đại đồng { số một }…. rồi thằng cu ba thằng bắc triều tiên lại mồm loa mép giải mỗi thằng một thiên đường …. Nhưng mà thôi con đường điên khùng gì thì cũng kệ mẹ nó mấy thằng cộng sản điên khùng vô nảo không tim để khoỉ lạc đề . nay lại nói về chuyện chúng vu khống luật sư vủ Câu chuyện trở nên bốc mùi nồng nặc khi một số con đồng chó đồng khác bày trò bu vào chơi trò đánh họi đồng đê tiện vu khóng tiếp tục bôi nhọ với tiến sỉ Vũ. Nào là thằng loa phường dan lầmthan mạo danh và gần vài trăm cái loa đài báo chí của đảng mà cái gì mà là của đảng thì phải hiểu rộng ra cho chính xác là của quan thầy QTCSđảng chúng bày trò nham nhở tru hú điên cuồng nhằm hạ uy tín của một con người mà đã thực sự được xem là biểu tượng cho công lý tự do biểu tượng cho sức mạnh chống ngoại xâm của dân tộc tổ quốc vn thì khác chi lủ súc vật đày tớ tay sai bọn QTCSđảng tàu cộng kia ngu tối húc đầu vào núi việc lạm của chúng bây trước sau gì cũng bị nhân dân đứng lên đưa lủ tay sai bán nước hại dân chúng mày vào thùng phân lịch sử muôn đời của nhân loại cho trọn tình trọn nghĩa cùng với đám đồng chó đồng rạn đông âu cũng như mẩu cs quốc lien xô của chung mày đang muôn năm yên nghỉ trong đó mà thôi , làm trò chưởi bới điên cuồng , thậm chí lại còn chưởi cả vào tâm huyết tâm thư của nhân dân cũng như của những nhân sĩ, trí thức…trong đó có những cái tên của những con người sẻ mãi mãi đi vào lịch sử đấu tranh mưu tìm tự do công lý nhân quyền và nhất là sự vẹn toàn của lảnh thổ biên cương biển đảo cho tổ quốc vn như gs Bảy Thất, gs Huệ Chi, tiến sỉ Tương Lai cô thanh nghiên v..v.. việc làm của họ khiền cho cả dân tộc kính phục và ngưởng mộ…. trái lại CÁI ĐÁM PHÂN THỐI GIÒI BỌ TAY SAI CỘNG S ẢN nổi lều bều như CỨC TRÔI trên ao tù, nào là LOA PHƯỜNG , THẰNG SAO VÀNG 12345 ,CS MẠO DANH LẦM THAN và hàng trăm báo đài tiếp tục tấn tuồng lu loa vu khống đồi bại đê tiện đe hèn bẩn thỉu nhất để … nhằm hạ uy tín của tiến sỉ cù huy hà vủ người đã lột cái mặt nà giả danh yêu nước của bọn cs cẩu nô chúng cho bọn quan thầy chó mao cộng tha đi mất

   Xóa
  4. Trong lúc kinh tế thế giới suy thoái, trong nước con dân vẩn trong cảnh lầm than đói nghèo nhiều nước tiên tiến còn phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng thì việc đám đồng chó đồng rận tiêu tiền của ra công sức tối đa vô tội vạ để thổi bùng sức lực cho lực lượng báo đài khổng lồ đem hết công suất để tuyên truyền bôi nhọ mà mục tiêu là việc làm vô bổ cốt chỉ nhằm tiếp tục vu khống nói xấu tiến sỉ cù huy hà vủ bịt mắt dư luận trong nước cũng như trên thế giới về hành vi chà đạp tự do nhân quyền phỉ nhổ công lý của chúng tuyên truyền chồng lại một con ngươi yêu nươc chân chính như ts cù huy hà vủ trong lúc đó lủ báo chí cẩu nô tay sai này lại nhắm mắt câm mõm trước lủ cán bộ tham nhũng bầy sâu cấp cao trong bộ máy cầm quyền cộng sản đang ra sức cùng nhau hút máu hút mủ bất kể lủ con dân đói khổ trong cảnh thắt lưng buộc bụng bửa cháo bửa rau thì bọn sâu bọ cán bộ cộng sản chúng nó đi xe con ở nhà lầu con cái chúng thì học toàn ở mỹ ở nước ngoài mà học phí một năm gần cả trăm ngàn đo với những bửa nhậu thừa mứa của chúng cũng đủ cho một gia đình nghèo sinh sống qua một vài tháng ấy vậy chúng lấy tiền đâu ra ngoài việc rúc rỉa ăn cắp tiền của dân chúng công khai tham nhũng hối lộ mà ông chủ tịch sang lắc đầu ngao ngán xem chúng như là cả một bầy sâu nhung nhúc hại dân bán nước ngoài ra chẳng làm được một việc gì gọi là có ích cho xã hội. cho đất nước này cả thế mà cả một bộ máy tuyên truyền khổng lồ của đảng chúng câm cả một nhà nước này câm trước đám giòi bọ khốn kiếp này thế mà chúng luôn luôn há mỏ mở mõm mà tru hú đòi hỏi yêu cầu người dân phải đã đóng góp công sức gì cho nhà nước cộng sản đôc trị này …tại sao.,, chúng không hỏi ngược lại những tên trong hệ thống cộng sản cầm quyền kia là tao chẳng cần lủ chúng mày đòng góp làm gì gì cho đát nước nầy cả chỉ yêu cầu chúng mày hưởng đủ tiền lương nhân dân cung cấp hang tháng đừng tham nhũng hối lộ ăn tiền bất chính hại dân hại nước là cả nước này cũng đã mừng rở tung hô vạn tuế chúng mày rồi Có điều đám báo chí loa đại cẩu nô tay sai n ạy không bao giờ dám làm những điều vì chính ngiã như thế chúng chỉ làm đúng nhiệm vụ cẩu nô phóng hết công suất chỉ đẻ chưởi bới bôi xấu mạt sát người yêu nước như tiến sỉ vủ một cách đê tiện điên cuòng ???

   Xóa
  5. Mà đã nói là phải làm, vì vậy việc tuyệt thực của tiến sỉ vủ bị chúng ngày đêm giám sát nghiêm túc. chúng chọn những con cẩu nô có thành tích trấn áp lấp liếm một lủ âm binh ma fi a cộng sản làm Ban giám sát. Đứa nào hô đồng cảm tuyệt thực cùng tiến sỉ vủ , những ai hô hào ủng hộ việc đấu tranh của tiến sỉ vủ những nhân sỉ trí thức nào trong cả nước dám đề cao tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đều bị chúng đê tiện chưởi bới với những từ ngữ vô văn hoá bẩn thỉu chỉ mặt đặt tên cho họ một bài máu trên máu dưới. Về khoản này lủ cẩu nô đầu đội bao cao su vai gánh đảng lưng cõng bác mồm thì hú thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt là hợp hơn cả. Cùng với đám báo chí trong Ban giám sát nhất cử nhất động trong cuộc tuy ệt thực đấu tranh chống bất công bức hại đê hèn người yêu nước , vì hoạt động tuyệt thực này là một cơ hội để phong trào dân chủ phát động tinh thần yêu nước chống ngoại xâm đòi công lý tự do nhân quyền cho dân tộc và những người đồng hành tuyệt thực cùng huy hà vũ đã nói lên tinh thần yêu nước mà bọn cộng sản đồng chó đồng rận chúng rất khiếp sợ đó ………

   Chúc các nhân sỉ , tri thức yêu nước cùng toàn thể nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền sức khoẻ dồi dào chân cứng đã mềm vững bước trên con đường tranh đấu mưu tìm t ự do ven toàn lảnh thổ tổ quóc trước sự xâm lựơc trong mưu mô đồng hoá đảng cộng sản việt nam tay sai nhằm thôn tính toàn bộ đất nươc ta một cách êm thấm bất chiến tự nhiên thành của lủ quan thầy hán cộng ….
   ……………………………………………………………………………………..
   t ất cả hãy cùng lên tiếng ủng hộ cho tinh thần đấu tranh bất khuất của tiến sỉ cù huy hà vũ đang tuyệt thực. chống sự bức hại của lủ cộng sản tay sai ở trong tù

   Xóa
  6. Mà đã nói là phải làm, vì vậy việc tuyệt thực của tiến sỉ vủ bị chúng ngày đêm giám sát nghiêm túc. chúng chọn những con cẩu nô có thành tích trấn áp lấp liếm một lủ âm binh ma fi a cộng sản làm Ban giám sát. Đứa nào hô đồng cảm tuyệt thực cùng tiến sỉ vủ , những ai hô hào ủng hộ việc đấu tranh của tiến sỉ vủ những nhân sỉ trí thức nào trong cả nước dám đề cao tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đều bị chúng đê tiện chưởi bới với những từ ngữ vô văn hoá bẩn thỉu chỉ mặt đặt tên cho họ một bài máu trên máu dưới. Về khoản này lủ cẩu nô đầu đội bao cao su vai gánh đảng lưng cõng bác mồm thì hú thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt là hợp hơn cả. Cùng với đám báo chí trong Ban giám sát nhất cử nhất động trong cuộc tuy ệt thực đấu tranh chống bất công bức hại đê hèn người yêu nước , vì hoạt động tuyệt thực này là một cơ hội để phong trào dân chủ phát động tinh thần yêu nước chống ngoại xâm đòi công lý tự do nhân quyền cho dân tộc và những người đồng hành tuyệt thực cùng huy hà vũ đã nói lên tinh thần yêu nước mà bọn cộng sản đồng chó đồng rận chúng rất khiếp sợ đó ………

   Chúc các nhân sỉ , tri thức yêu nước cùng toàn thể nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền sức khoẻ dồi dào chân cứng đã mềm vững bước trên con đường tranh đấu mưu tìm t ự do ven toàn lảnh thổ tổ quóc trước sự xâm lựơc trong mưu mô đồng hoá đảng cộng sản việt nam tay sai nhằm thôn tính toàn bộ đất nươc ta một cách êm thấm bất chiến tự nhiên thành của lủ quan thầy hán cộng ….
   ……………………………………………………………………………………..
   t ất cả hãy cùng lên tiếng ủng hộ cho tinh thần đấu tranh bất khuất của tiến sỉ cù huy hà vũ đang tuyệt thực. chống sự bức hại của lủ cộng sản tay sai ở trong tù

   Xóa
  7. Haha, cứ ở đó mà hô hào đấu tranh đi mấy con rận. Cù Huy hà Vũ đang ngồi tù uống sữa En Sua, ăn gà hộp uống nước cốt gà đầy mồm kia kìa. Tuyệt với chả thực cái nỗi gì, người béo quay như con heo ấy.

   Xóa
  8. nếu mà thích chết, muốn chết vì chủ nghĩa dân chủ thì sao không im lặng mà chết đi, việc quái gì phải la làng lên là tôi tuyệt thực đây! các người hãy xem hôm nay là ngày thứ bao nhiêu tuyệt thực... Mà nhịn tý cơm trại còn gà hầm, sữa bổ vẫn uống đều đều thì gọi là gì? Bộ mặt của bọn rận thật là xấu xa đểu giả.

   Xóa
  9. bọn rận chủ đang sốt hết cả vó lên, chúng mất hôm nay đang lo không ăn không ngủ được nên cắn lung tung thôi, chúng đã bị vợ chồng Nhà Vũ cho ăn một cú lừa đau như thế nào? Chuyện Vũ tuyệt thực chỉ là một màn kịch mà ông Vũ cùng vợ Dương Hà dựng lên để lừa người đọc. Theo thông tin được hơn hai mươi ngày tuyệt thực mà sức khỏe Vũ vẫn tốt vẫn béo nục nịch. Điều này thật là phi lý và nực cười.

   Xóa
 2. Bọn rận chủ sao chúng nó không tuyệt thực mà chết hết đi. Chúng nó chỉ hại nước hại dân thì sống làm gì lắm chứ. May cho tên Cù con này, mày mà chết thì bọn rận chủ đã được một bữa no nê, chúng nó còn hy vọng tên Cù này chết lắm. Tên Cù này mà khôn thì đừng có nghe chúng nó tôn vinh, kích động nữa. Nếu không có ngày tên này sẽ về trời sớm mà thôi. Tên Cù Huy Hà Vũ đã khôn là lừa được bọn rận chủ ở ngoài một cú lừa tuyệt đỉnh. Bọn rận chủ đáng phải bị như vậy để chúng chừa cái thói ngồi lê đôi mách đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương đảng viên ít, tại sao chúng lại quá giàu
   by Cù Huy Hà Bảo   Lương cán bộ đảng viên cộng sản chỉ có 1,05 triệu tháng (mức lương căn bản) sẽ được tính thêm mức hệ số của tùy chức vụ, như lương của bí thư tỉnh hay chủ tịch tỉnh sẽ được tính cộng hệ số phụ cấp 1,25 hệ số lương; HĐND thành phố loại I trực thuộc trung ương 8,89 bằng 1,05 x 1,25 x 8,89 = 11,66 triệu; lương cỡ chủ tịch nước tổng bí thư thủ tướng phụ cấp 1.3 hệ số lương 13 vậy lương cao nhất tính 1,05 x 1,3 x 13 = 17,7 triệu tương đương 850 USD bằng tiền lãnh lương thất nghiệp ở Mỹ. Nhưng đố ông Việt kiều nào về quê hương mà tiền nhiều bằng mấy ông cộng sản Việt Nam! Vậy tiền đó do đâu mà có?

   Theo ngân hàng thế giới kết hợp với thanh tra chỉnh phủ khi hỏi 2000 người có chức vụ quyền hạn ở các địa phương kết quả: 20% nói không có thu nhập ngoài lương; 79% nói có; 1% khó trả lời. Gần 83% số người được hỏi cho biết: khoản thu nhập ngoài lương thấp hơn 50% lương; 11% bằng 1 nửa cho đến ngang bằng, còn lại là cao hơn. Một số có thu nhập cao hơn 5 đến 10 lần. Các nguồn thu nhập ngoài lương đến từ nhiều nguồn do tiết kiệm, tiền bồi dưỡng từ các cuộc họp (55%) từ các khoản hoa hồng hay quĩ của đơn vị, tiền được biếu tặng [1]... Đó là theo báo cáo (thường hay láo) còn trên thực tế chúng ta phân tích kỹ từng chi tiết coi những các bộ đảng viên kia nói có thật không?

   Trước tiên 20% cán bộ nói không có khoản thu nhập nào ngoài lương? những người đảng viên này (hoặc) đã già, sắp hưu không có tiếng nói và quyền hạn, bị kỷ luật. Nếu không là loại nói láo vì chưa có 1 người đảng viên nào sống đủ với số lương vì đồng lương quá ít chỉ đủ uống cafe, chứ đừng nói đến ăn nhậu như các vị được phỏng vấn ở trên. Thì lấy tiền đâu mà nuôi chân dài, chứ đừng nói đến cái khác loại người này có vẻ ta đây thanh liêm, nhưng quan bà lại lấy tiền cửa sau dựa vào quyền thế điều hành thế lực xã hội đen nhờ vào quyền chức của chồng.

   Còn 1% nói khó trả lời? những đảng viên này không thể trả lời bởi đã từng tham nhũng, lo lót, nên né tránh câu hỏi!? Khó trả lời ở đây đồng nghĩa với đã từng ăn cướp của công và cả của dân nên không thể trả lời là điều dễ hiểu.

   Xóa
  2. Đa số 79% chia làm ba nhóm. 83% số đảng viên nói thu nhập ngoài lương là 50% lương? số đông này cho rằng thu nhập ngoài lương đến từ tiết kiệm? Tôi ở Việt Nam năm nay 25 tuổi chưa từng thấy 1 người đảng viên nào tiết kiệm. Mà từng thấy đảng viên ăn tiết canh động vật quí hiếm, giá 1kg thịt rừng giá tại nhà hàng hương rừng ở Sài Gòn 2 triệu đồng thì có. Dân nghèo ăn sáng tô bún riêu 5.000 - 10.000 VNĐ, trong khi bọn cán bộ, những người có đảng ăn tô phở bò KoBe giá lên đến cả triệu đồng. Dân đi xe máy khi xăng lên 1 ngàn là lo lắng, còn đảng đi xe hơi máy lạnh mà bảo tiết kiệm chỉ thằng bé lên ba mới tin.

   Chúng nói bồi dưỡng từ các cuộc họp, thảo nào đảng rất thích họp mỗi lần họp cấp huyện thôi sau khi quán triệt ý đảng, khi ra về anh nào cũng có quà phong bì còn được ăn uống tiệc tùng nên cuộc họp nào của đảng cũng thành công tốt đẹp (cho du trong cuộc họp cấp trên cứ tha hồ nói còn những đảng viên nghe cứ tha hồ mà ngủ). Thử hỏi trên thế giới có nước nào họp sướng như đảng viên đảng cs Việt Nam không? Nên chẳng có thằng chống đối, bởi được ăn được nói được gói mang về thu nhập từ các cuộc họp lên đến nửa tháng lương cơ mà?

   Các khoản hoa hồng của các đơn vị? Thảo nào các phường xã ra sức tận thu đủ các phí của dân khi đến xin xác nhận đơn chứng nhận là người của địa phương, để đi xin việc, đi học ngoài tỉnh, đơn xin cấp giấy phép lái xe... cán bộ hộ tịch phường xã đều bắt đóng đủ các loại phí. Như tiền an ninh xã hội, tiền thuế đất, tiền vệ sinh, tiền bút mực... rồi chúng gom vào sổ để cuối năm chia chác. Rồi quận huyện phường xã ra sức qui hoạch đất để bán kiếm lợi chia nhau, mà chúng ta đã thấy qua vụ Tiên Lãng vừa rồi. Và dân oan cứ màn trời chiếu đất ở thu đô mà khiếu kiện?

   Và cuối cùng là tiền đến từ biếu tặng? Chẳng ai dại gì tự nhiên lại đi biếu tặng tiền, nhà xe, cho những kẻ mà mình không thích (đa phần dân chán ghét đảng). Chẳng qua chúng bắt buộc mà thôi năm ngoái anh Nguyễn Công Nhựt chết ở Bình Dương vợ của anh băng ghi âm lại cho thấy tên công an gạ tình và nói đến anh nhựt muốn bán mảnh đất để cho hắn những hắn còn chưa chịu nữa? Còn nhiều lý do khác... Không có chuyện “tự nhiên người ta lại đến biếu tiền cho người mà mình ghét” chẳng qua bị bắt buộc phải đưa. Vậy đảng viên bắt dân hối lộ nhưng miệng luôn nói người ta biếu tặng.

   Xóa
  3. Lương tháng của chủ tịch nước, tổng bí thư, thủ tướng,… chỉ bằng lương thất nghiệp của người dân Mỹ, đố tổng thống mỹ nào (dù có giữ ba nhiệm kỳ tổng thống) khi so sánh tài sản mà hơn lãnh đạo đảng cs Việt Nam. Thử hỏi chúng không tham nhũng thì không thể có tiền nhiều như thế được. Miệng chúng cứ nói học theo gương bác (ông Hồ có cái qoái gì tốt đâu mà học chứ): “cần cù, liêm chính, chí công vô tư…”, nhưng thực chất chỉ là mị dân ngay bí thư tỉnh hải dương Bùi Thanh Quyến đã cho con trai bạc tỷ để mua một khu vườn, cỡ tổng thống Ba Rắc Ô Bá Mà (Barack Obama) cũng chưa dám cho con của mình số tiền 500 nghìn USD để mua một mảnh vườn, chứ đừng nói cả triệu USD như bí thư TP Hải Dương đã cho con.

   Chúng ta những người yêu nước, ghét cái ác, muốn công bằng thực thi trên quê hương, do đó hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, thời cơ đang đến. Khi nhân dân đứng lên lật đổ được ách cai trị của đảng CS, chúng ta sẽ biết được tài sản của những con sâu chúa kia là bao nhiêu? Còn hơn cả lão Gà Ra Phi (Gaddafi) kia nhiều, bởi chúng tích cóp trong bảy mươi năm con số vượt xa Gà Ra Phi và tiền đó sẽ thuộc về nhân dân bởi những đồng tiền đó chúng cướp của dân mà có.   Xóa
 3. Sau khi bị giới truyền thông vạch mặt trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, chắc đám rận chủ không biết phải chui vào đâu cho đỡ nhục. Chúng đã bị giáng một đoàn đau. Việc chúng a dua a tòng theo để tuyệt thực nhằm gây ra làn sóng chống đối chúng ta. Nhưng chúng đã nhận được một quả đấm quá mạnh thẳng vào mặt những tên này. Chúng ta đã thấy được tên Vũ tuyệt thực như thế nào, tuyệt thực bằng cách không ăn cơm trại mà lại ăn đồ do gia đình cung cấp, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tôiđã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tôi mới có dấu hiệu hối sinh
   Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !

   Xóa
 4. Hỏi đáp UNESCO về việc danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh.
  MrLecongnhan
  Sau khi xem xong clip "Unesco đã vô hiệu hóa việc vinh danh ông Hồ " của tôi . Rất nhiều người lý luận rằng "Trên cái mạng Internet bao la này, người ta nói gì chẳng được ". Vậy tốt nhất là đừng vội tin ai . Hãy tin vào chính mình. Tất cả các bạn đều có thể tự viết thư trực tiếp hỏi UNESCO như một Nữ Sinh Viên du học tại Nhật Bản , có tên Nguyễn Hồng Thanh Trúc đã làm dưới đây. Và bạn đó đã nhận được điện thư trả lời trực tiếp từ ngài Roni Amelan /English Edito/ UNESCO Press Service: "...không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về việc Hồ Chí Minh nhận được giải thưởng của UNESCO... ".
  Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn hành trình đi tìm sư thật của nữ sinh viên này :


  Trích đoạn thư Nguyễn Hồng Thanh Trúc

  "Từ một sản phẩm của "Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người", gửi tới các chú, các anh Công an mạng...
  ...Rồi cháu đi du học. Vẫn có câu "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn", chưa bao giờ là sai cả. Cháu học được nhiều thứ lắm, không chỉ kiến thức trong trường học, mà còn cả kiến thức xã hội bao la...

  ...Trường đại học cháu theo học, khoa giảng dạy bằng tiếng Anh, toàn bộ là sinh viên quốc tế. Cháu là ngừơi Việt duy nhất, cũng kết được một số bạn. Hàn Quốc, Philippines, Mỹ, Úc, Jamaica,... Chả là hôm Tết Nguyên Đán vừa rồi, cháu cũng nhờ mẹ gửi xấp phong bì và ít tiền 10.000 đồng để mừng tuổi các bạn lấy hên, cũng vừa giới thiệu chút văn hóa nước nhà. Các bạn cháu vui, háo hức lắm. Một bạn người Hàn, ngắm nghía tờ tiền và hỏi cháu:
  - Ho Chi Minh, right? (Hồ Chí Minh phải không?)
  Không tả được là cháu đã vui mừng hãnh diện đến thế nào đâu, cháu bắt đầu huyên thuyên về sự vĩ đại, về chiến tích, về nhân cách sáng ngời của Bác, từ những gì mà cháu đã được học suốt ba cấp học trước những con mắt tròn dẹt của chúng bạn. Nhưng khi cháu vừa nhắc tới sự kiện 1987, Bác được Unesco công nhận Danh nhân thế giới..
  - You've gotta be kidding me? (mày đùa tao à?) - một thằng người Úc nhảy ngay vào miệng cháu.
  -Whatcha mean? (ý mày là sao?) - lúc này thì cháu nóng máu lắm.
  - I dont know, you tell me. (tao không biết, mày nói tao nghe xem) - mặt nó lúc này quả là không đùa.
  Cháu bỏ đi sau khi dùng một số ngôn từ không hay ho để trả đũa, trước sự ngỡ ngàng của chúng bạn, thế nhưng mặt nó vẫn không biến sắc.
  Cháu về nhà, lòng hừng hực lửa tức giận, nó dám khinh khỉnh lên niềm tự hào dân tộc cháu. Đúng là bọn ngoại bang cao ngạo, khốn kiếp. Cháu quyết phải làm nó tâm phục khẩu phục. Cháu vào Google, tìm được bài tiểu sử của Bác trên trang Wikipedia tiếng Việt. Cháu đã hả hê lắm. Rõ rành rành đây, bao nhiêu chiến công, bao nhiên câu chuyện vĩ đại về cuộc đời Bác và nhất là danh hiệu Danh Nhân thế giới Unesco truy tặng ngày 20/11/1987. Lần này thì nó chỉ có mà cúi mặt nhận sai.
  Nguồn http://vi.wikipedia.org/wiki/Hồ_Ch%C3%AD_Minh
  Sáng sau đó, cháu tìm gặp dịch vanh vách cho nó nghe cả bài tiểu sử dài về đời Bác, tới đoạn Unesco, cháu búng tờ giấy đồm độp cho nổ con mắt nó ra. Nó vẫn chẳng nói gì. Nó chờ cháu huyên thuyên mãi thôi rồi mới mở miệng
  - I dont understand Vietnamese, i dont know what you're saying is right or wrong, but i refer something more objective, more "international". (tao không hiểu tiếng Việt, tao không biết điều mày nói đúng hay sai, tao dựa vào cái gì đó khách quan hơn, "quốc tế" hơn.)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ông này lảm nhảm cái gì đấy? Nói láo cả về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đúng là lũ người mất dạy ăn cháo đá bát, được sinh ra sung sướng quá nên thích vào tù ngồi bóc lịch phải không?

   Xóa
 5. Nói đoạn, nó vào cũng vào Google, tìm tiểu sử của Bác, nhưng lần này là bản wikipedia quốc tế, bằng tiếng Anh. Cháu đọc từng chữ, từng chữ, càng đọc càng thấy hoang mang. Cháu sẽ không đề cập đến nội dung của nó, cháu không chắc được là nó đúng hay sai, và cháu có tin hay bác bỏ nó, vì nếu nói ra đây thì sẽ là cuộc tranh cãi dài hơi lắm, chuyện chứng minh thì càng khó tưởng, nó đã thuộc về quá khứ.
  Cháu xin đề cập tới chuyện hiện tại mà ta có thể chứng minh ngay, một cách dễ dàng.
  Vấn đề Danh nhân Thế giới của Bác. Cháu choáng váng. Trong đây có đoạn
  [....
  In 1987, UNESCO officially recommended to member states that they "join in the commemoration of the centenary of the birth of President Ho Chi Minh by organizing various events as a tribute to his memory", CONSIDERING "the important and many-sided contribution of President Ho Chi Minh in the fields of culture, education and the arts" who "devoted his whole life to the national liberation of the Vietnamese people, contributing to the common struggle of peoples for peace, national independence, democracy and social progress."[75] However, this was met with an uproar amongst some overseas Vietnamese, especially in North America, Europe and Australia, who criticize Ho as a Stalinist dictator and for the human rights abuses of his government.[76]
  ...]. Nguồn http://en. wikipedia. org/wiki/Ho_Chi_Minh
  (Năm 1987, UNESCO chính thức kiến nghị các nước thành viên "tham gia lễ kỷ niệm một trăm năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng cách tổ chức các sự kiện nhằm tôn vinh những kí ức về Ngài", XEM XÉT" sự đóng góp quan trọng và nhiều mặt của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và nghệ thuật" người mà đã "cống hiến cả cuộc đời mình để giải phóng dân tộc Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội". Tuy nhiên, điều này đã vấp phải phản ứng gay gắt của một số người Việt ở nước ngoài, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc, những người chỉ trích ông Hồ như một nhà độc tài Stalin và các vi phạm nhân quyền của chính phủ của ông.)
  Cháu đọc mãi, đọc mãi, cố tìm lời công nhận cho danh hiệu Danh nhân Thế giới của Bác, nhưng không thể. Nghĩ mình cẩu thả, cháu lại đọc thêm hai lần từ đầu chí cuối xem mình có ngu ngốc bỏ sót đoạn nào không. Cuối cùng cháu bỏ cuộc và ngước lên nhìn nó.
  - Can't find what you're looking for? (không tìm được điều mày cần tìm à?) - nó lẳng lặng khoanh tròn phóng to cho cháu thấy chữ XEM XÉT (CONSDERING) rồi nhìn cháu.
  Cháu cũng không nhớ nổi sau đó thì thế nào nữa, đầu óc cháu rối bời, không biết nên suy nghĩ thế nào cho phải, cho đúng. Cả đêm cháu cứ trằn trọc mãi, suy nghĩ về lòng tin suốt 21 năm qua của mình.
  Sáng hôm sau là một ngày chủ nhật, cháu dành một ngày để quyết định mình nên làm gì. Thế rồi cháu lên mạng bắt đầu hành trình tìm sự thật. Cháu vào những trang web bị nhà nước gán mác phản động, chống phá. Cháu muốn thử đọc xem người ta viết gì, nghĩ gì,

  Trả lờiXóa
 6. tại sao lại làm như vậy. Cháu thử nhìn nhận vấn đề khách quan và " quốc tế" như người bạn cháu.
  Lại một lần nữa cháu đau ê ẩm đầu, cháu lại chả biết nên tin vào đâu, cái gì là thật, cái gì là giả. Bỗng cháu thấy một nỗi sợ mơ hồ, phải chăng từ ngày cháu sinh ra cõi đời này, đã bị bủa vây bởi những lời dối trá? Cả cuộc đời cháu trước nay đã bị lường gạt?
  Nhưng rồi cháu quyết định, tốt nhất đừng tin ai cả, sự thật đến từ mắt thấy tai nghe. Trên cái mạng Internet bao la này, người ta nói gì chẳng được. Tốt thôi, cháu sẽ tự tìm ra sự thật, là người trực tiếp đón nhận nó, chứ không phải thông qua bất cứ ai hay trang báo nào.
  Cháu tìm được số điện thoại và liên lạc với tổ chức Unesco. Tim cháu đứng nhịp khi đầu dây bên kia nghe máy chỉ sau một hồi chuông. Một giọng phụ nữ trẻ trả lời bằng tiếng Pháp, tiếng Pháp của cháu không giỏi, nên hỏi xem chị nói được tiếng Anh không, chị trả lời có. Cháu trình bày về thông tin mình tìm được về Bác trên wikipedia quốc tế, và những điều mình được học, được biết. Cháu hỏi chị này mình có thể liên hệ với ai để xác nhận. Chị hẹn cháu khoảng nửa tiếng gọi lại xem sao.
  Lần hai cháu điện thoại, một phụ nữ đứng tuổi nghe máy, cháu trình bày lại một lần nữa, lần này cô chuyển máy cháu tới một giọng đàn ông trẻ. Ông này im lặng nghe cháu giải trình (lần ba, haiz). Sau đó ông bảo cháu gửi email cho ông, thì ông sẽ nắm rõ hơn và mới trả lời chính xác cụ thể hơn được. Ông cho cháu địa chỉ email.
  Cháu lại gửi email cho ông này, nhận được hồi đáp, cháu run rẩy
  Dịch thư cháu gửi ông Roni


  < Gửi ông Roni Amelan,

  Ông khỏe chứ?

  Tôi là Trúc, một công dân Việt Nam. Tôi đã cố gọi tới tổ chức Unesco một vài lần để xác nhận một số thông tin, tuy nhiên, tôi không tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình.

  Vâng, đây là vấn đề của tôi. Theo những gì tôi đọc được từ wikipedia về chủ tịch Hồ Chí Minh. Có đoạn viết
  (phần này cháu đã dịch ở trên)
  Dựa trên thông tin này, thì tôi không tìm thấy dòng nào khẳng định rằng Hồ Chí Minh đã thật sự nhận được bất cứ giải thưởng nào từ Unesco.
  Tuy nhiên, từ ngày còn nhỏ, tôi đã được dạy là ông có, ông nhận được giải thưởng của Unesco vào năm 1987, giải " Anh hùng Giải phóng Dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới", điều này cũng có xuất hiện trong wikipedia, bản tiếng Việt, có viết
  (phần này thì chắc cháu không cần dịch)
  Hai thông tin này, thật sự làm tôi khó nghĩ. Tôi không biết điều nào đúng, điều nào sai. Tôi tin tưởng chính phủ của tôi và những điều họ nói. Nhưng tôi cũng muốn biết sự thật. Xin thứ lỗi vì đã làm phiền ông. Nhưng xin hãy giúp tôi chuyện này.

  Năm 1987, tổ chức Unesco có từng vinh danh Hồ Chí Minh là " Anh hùng giải phóng Dân tộc - Danh nhân văn hóa Thế giới " hoặc bất cứ giải thưởng nào khác hay không?

  Như tôi đã nói, tôi không phải nhà báo, mà chỉ là một công dân Việt Nam bình thường, đang kiếm tìm sự thật. Vì nếu chưa từng có một giải thưởng nào, thì đồng nghĩa với việc chính phủ đã lừa dối tôi. Xin giúp tôi trả lời câu hỏi này, để tôi tìm lại chút bằng an trong tâm trí.
  Cảm ơn sự nhẫn nại của ông.

  Mong tin từ ông.

  Chúc một ngày tốt lành.

  Niềm tin và Hòa bình.

  Trúc. >

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. Dịch thư hồi đáp,
   < Gửi Trúc,

   Cảm ơn về bức mail của em.

   Tôi xin xác nhận rằng các nước thành viên của Unesco, họp mặt năm 1987 xuyên suốt Hội nghị thường kì của Unesco, thông qua điều 18.65 "Kiến nghị Tổng giám đốc Unesco thực hiện các bước thích hợp để kỷ niệm một trăm năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh và hỗ trợ các hoạt động nhân dịp này, đặc biệt là những hoạt động diễn ra ở Việt Nam".

   Vì đây là tài liệu cũ, được scan ra, nên rất khó để tôi cắt in toàn bộ nghị quyết, nhưng em có thể tìm thấy ở điều 18.65 http://unesdoc.unesco.org/images/0007/000769/076995E.pdf
   Tôi không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về việc Hồ Chí Minh nhận được giải thưởng của UNESCO, nhưng tôi vẫn đang kiểm tra.

   Có lẽ là quyết định của Hội nghị thường kì về việc yêu cầu hỗ trợ của UNESCO cho lễ kỷ niệm trăm năm đã bị hiểu lầm hoặc dịch sai nghĩa là Chủ tịch đã được trao một giải thưởng nào chăng?

   Tôi hy vọng có thể tìm được nhiều hơn, và sẽ gửi em bất cứ gì tôi tìm thấy.

   Trân trọng,

   Roni Amelan

   English Editor

   UNESCO Press Service

   r.amelan@unesco.org >
   Đau, đau lắm, nhục lắm các chú, các anh ơi! Vẫn biết sự thật mất lòng, nhưng cái sự thật này nó có đao có búa, nó cắt, nó nghiền cháu đau quá! Tại sao vậy các chú các anh? Tại sao vậy Đảng, tại sao vậy Nhà nước? Dối trá! Lường gạt! Nhưng dối trá lường gạt ai? Chính đồng bào, dân tộc mình đó.
   Còn bao nhiêu lời nói dối nữa?
   Nhớ những bài viết về chính sách mị dân, độc tài của Triều Tiên, dân Việt Nam mình đọc, chia sẻ, bình luận sôi nổi lắm. Họ lên án những gian trá đê hèn của kẻ cầm quyền ở đất nước phát triển lùi. Nhiều người đồng cảm, thương xót cho những phận người, nhiều người lại bỗ bã cho rằng chuyện này quá khôi hài, và nhân dân Triều Tiên là "những kẻ ngốc", thời nay đã là thời đại thông tin đại chúng, chỉ cần lên mạng là biết ngay đâu là sự thật. Nhưng người bỗ bã ơi, họ bị đàn áp, bị chi phối về truyền thông, họ biết gì đâu ngoài những lời lừa dối của chính phủ họ? Cháu từng hùng hồn bênh vực họ như thế đó. Nhưng giờ đây, lời nói đó đang tự vả vào mặt cháu. Cháu có Internet, mà cũng chả biết dùng, dùng đúng cách.
   Lại ánh nhìn của người bạn Úc đó, giờ cháu mới thấy, đó là ánh mắt xót thương của người bạn Quốc tế, đang cố giúp cháu thoát khỏi cơn mụ mị. Cháu như con ếch ngồi đáy giếng, tưởng là mình hay, cái giếng của mình đẹp. Giếng của cháu, khác gì cái giếng của anh bạn Triều Tiên?
   Điều cuối trong Năm điều bác Hồ dạy "Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm".
   Đúng, mình khiêm tốn lắm các chú, các anh ạ. Khiêm tốn khi luôn có câu cửa miệng "không thể so sánh mình với Nhật với Hàn được..." Tại sao?
   Chữ thật thà cũng đâu mất rồi, cháu chẳng thấy. Là Danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh? Là tham nhũng? Tại sao?
   Dũng cảm ư? Khi mà Hoàng Sa, Trường Sa được đổi tên rồi, là Tam Sa đó. Khi mà người ta biểu tình chống Trung Quốc lại bị dẹp bỏ, bắt bớ như tội đồ phản động. Quan hệ nhạy cảm giữa 2 nước? Hèn nhát! Tại sao?
   Cháu kính mong các chú, các anh, giải thích tận tường những câu hỏi Tại Sao hóc búa ấy. Chỉ có vậy lòng cháu mới yên, niềm tin cháu mới được phục hồi, giữ vững.
   Đó là về phần các chú, các anh Công An Mạng..." Nguyễn Hồng Thanh Trúc ( Hết trích )

   Các bạn có thể đọc toàn văn:
   "Thư gửi các chú, các anh Công an mạng" tại ĐÂY   Nguồn : danlambaovn.blogspot.com

   Xóa
  2. Mấy con rận này vào đây lảm nhảm cái gì thế, copy ở đâu ra mấy cái thứ linh tinh này, có ai thèm quan tâm đâu nhỉ. Đúng là mấy đại diện của bên thua cuộc, lời lẽ rất cay cú, thôi các chú ạ, không có người tài đứng lên lãnh đạo thì các chú cũng chỉ tối tăm như bây giờ thôi, còn tối tăm hơn tiền đồ chị Dậu ấy

   Xóa
 7. HCM là một con đại ác quỷ , là một tên sát nhân tàn ác được tờ thời báo balan xếp hạng 3 trong 13 con ác quỷ tàn độc khát máu nhất thế giới…………………………………………. To Bao Polskatimes cua Ba Lan xep hang Ho Chi Minh trong 13 ten ...
  www.tinparis.net/thoisu13/2013_03_18_BaoPolskatimes_TMhoa.html
  là Cha già bịp bợm lừa mị cả Dân Tộc VN " danh nhân văn hoá dổm bị lột mặt nạ láo toét Cái này đài báo qu ốc tế nói nha"Vài chuyện đã rõ về ông Hồ - VOA Tiếng Việt  NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.
  “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.

  Ông Lê Hồng Hà, nguyên chánh văn phòng Bộ Công an trong bức thư chất vấn Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
  “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…” (Người Việt ngày 28-2-2001)

  Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê của Hà nội trả lời phỏng vấn của đài RFA:
  “ Cái đảng này nó đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin, mà bản thân chủ nghĩa Mác-Lênin đã sai từ gốc rễ và cái đảng này nó đang xây dựng một cơ chế độc tài, độc quyền toàn trị thì làm sao cải tổ được, tự đổi mới được…Liên xô đàn áp nhân dân như thế, Liên xô đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin xây dựng một chính đảng toàn trị, thì chính nhân dân đã nổi dậy lật đổ cái chính đảng đó…”(Việt Tide số 55, ngày 02-08-2002)

  Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang trong cuộc hội luận trong và ngoài nước do đài RFA tổ chức, ông nói:
  “Ba mươi năm qua, chủ nghĩa Mác-Lênin đã tàn phá đất nước này về mặt kinh tế, và tàn phá cả về mặt văn hóa và tư tưởng…Phải bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin và phải rút ra được những nhận định một cách khách quan, thẳng thắng về sự tàn hại của cái ứng dụng sai lầm chủ nghĩa Mác-Lênin…” (Người Việt ngày 11-07-2005)


  Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ một đảng viên kỳ cựu, một trí thức ở Hà Nội đã gửi thư cho đảng CSVN đề nghị bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin trả lời phỏng vấn của phóng viên Mặc Lâm đài RFA, ông Thọ nói:
  “…Quan điểm của tôi, nếu mà đảng không lấy chủ nghĩa dân tộc làm nền tảng tư tưởng thì cái nghủ nghĩa Mác-Lênin sẽ bằm nát đảng lại. Với những mũi nhọn tấn công từ phía ngoài, nó chỉ cần đánh vào cộng sản và đánh vào tham nhũng là chết rồi, là tan đảng rồi….” (RFA online ngày 02-04-2010 )

  Khi trả lời phỏng vấn của BBC hôm 13- 4 tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ nói:
  “Chính chủ nghĩa Mác-Lênin và sự “ mù mờ”của định hướng XHCN đã gây ra những vấn đề trong xã hội Việt nam hiện nay trong đó có tham nhũng và “ bịt miệng”. Ông Thọ cũng nói ông tin là đa số các đảng viên của đảng cộng sản nhìn thấy sự cần thiết phải gạt bỏ học thuyết của Mác và Lênin.”(BBC online ngày 14-04-2010)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan nô chú rận Nặc danh này hay lượn lờ quanh đây. Chú mày cứ hay nói liều. Anh chỉ thích nói chuyện với những kẻ nào có tầm kiến thức để vào đây phản biện với anh mà thôi chứ anh không thích cái kiểu cứ nhảy vào đây rồi copi những đoạn văn ở đâu và dán vào. Qua bài viết đã vạch mặt được tên Cù béo bụng kia còn gì. Hắn chẳng là cái gì để mà đài truyền hình Quốc gia phải mất mấy phút vì hắn. Nếu hắn chết thì cứ để hắn chết. Chẳng có gì là quan trọng cả. Với một tên như vậy thì quan tâm làm gì chứ. Việc phát sóng phóng sự về tên Cù con này là điều không cần thiết. Đất nước có đầy vấn đề cần phải quan tâm hơn nhiều chứ không cần thiết phải quan tâm đến một tên tù nhân chán cơm như thế này.

   Xóa
  2. 1. à Hoan nô HAI thằng cẩu nô đầu chó óc phân heo được cộng sản đóng dấu tuấn hải loại âm binh ma xó đồng chó đồng rận đồng đảng đồng đểu như mày mà cũng can đảm sao lại chạy vào đây TRU HÚ nhặng xị ngậu lên thế hả LẠI DÁM bày đạt tru BẬY HÚ CÀN như loại chó điên ở đây à HAY LÀ BỊ CHƯỞI trúng tâm đen rồi à. Sao chúng mày cứ hay bò bốn chân lết bốn cẳng chạy quanh đây mà hú hét liên hồi thế nhỉ loại cẩu óc lộn phân heo như mày mà cũng cứ hay hú liều. tru bậy thế A cái thứ ma xó súc vật đầu không nảo bị cộng sản đục bỏ hết rồi nhét đặc phân heo phân chó vào đầu như chúng mày may ra còn biết tru và hú để ca tụng mao mác lê đẻ ca tụng công đức của bác và đảng như thế là đã quá chỉ số iq cho phép của loài súc vật như chúng mầy rồi đấy loại thú óc phân heo như chúng mầy đến so với loài chó còn không xứng E rằng làm xúc phạm nghiêm trọng đén cả giống loài chó vì dù sao chó nó cũng còn có óc dù chỉ là óc chó thì nó cũng biết phân biệt đâu là người gian kẻ ngay kẻ chính người tà để mà sủa ..còn cái loại naolộn phân heo như chúng mày thì làm gì có còn sợi nảo nào đẻ biết phân biệt phải trái đúng sai trắng đen thật giả chỉ biết tru hú lui tới cũng một giai điệu ca tụng mao mác lê ca ngợi công đức bac và đảng với loài chó chúng mày còn không xứng không đáng đẻ so sánh mà dám ngửa cổ lên trời cố mà mà tru hú không tự lượng sức mà cũng đúng thôi chúng mày làm gì còn có nảo nửa đâu nhỉ cho nên theo tao nghỉ chúng mày nên bát nhịp ca hú bắt chuyện với những kẻ nào có tầm kiến thức đầu phân óc chó trong đám cẩu nô âm binh để chúng mày cùng nhau vào đây mà phản hú biện tru với đồng chó đồng rận đồng đảng của chúng mày là hợp nhất với giai điệu duy nhất thờ mao… bác đảng …… của lủ sv chúng mày mà thôi riêng tao tao chỉ thích lột trần bộ mặt ác quỷ cộng sản quan thầy của chúng mầy còn loại chó nảo phân heo như mày thì chưa đủ trình độ đấu trí cùng con chó ghẻ của nhà tao nửa kìa đừng có mơ mà chó ghẻ nó khi còn tao thích cái kiểu cứ nhảy vào đây rồi lột hết tấm mặt nà lừa bịp này đén tấm mặt nà xảo quyệt mị dân kia dùng những bài viết để vạch trần bộ mặt thật của lủ ma fi a âm binh cộng sane là đủ ….. riêng tiến sỉ cù huy h à vũ là một người trí thức yêu nước nòng nàn đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên chính cả bản thân bất chấp nguy hiểm đến tính mạng hoằc tù đày giam cầm bắt bớ đàn áp dã man của chế độ phi nhân bất nghĩa độc tài đảng trị tàn ác như thế này nếu chú ấy mà chịu bò bốn chân như đám chó không nảo chúng mày thì không những được hưởng vinh hoa phú quý mà còn ngội trên đầu lủ chó chúng mầy đẻ lủ chó chúng mày phải tung hô nửa kìa đối với lủ đàu chó óc phân chúng mày thì chỉ có bác đảng và trên hết là quan thầy mao mác lê l à quan trọng còn ngoài ra . Chẳng có gì là quan trọng cả. kể cả ông bà tổ tiên tổ quốc giống nòi dân tộc việt Với một lủ cẩu nô âm binh súc vật như chúng mày thì quan tâm làm gì đén tinh thần đấu tranh bất khuất vì công lý vì t ự do vì nh ân quyền và tr ên h ết là sự toàn vẹn của lảnh thổ tổ qu óc việt nam chứ. Việc huy động cả một nhà nước loa đài báo chí phát sóng phóng sự liên tục nhằm đưa tin bêu xấu tiến sỉ Cù huy hà vủ càng làm lộ rỏ bộ mặt dối trá lật lọng l ừa bịp thủ đoạn man rợ của một lủ âm binh thổ phỉ tàn dư ma fi a cộng sản ch âu á là điều đáng khinh bỉ chỉ là hiệu ừng ngược quả báo nhãn tiền

   Xóa
  3. như việc chúng mày định cố gán ghép nhấn nhét đeohai bao cau su vào đầu cu của tiến sỉ vủ hòng vu khống tội vạ thì việc àm đê ti ện hạ đẳng của chúng bây lại bị hiệu quả ngược lại bởi chính lòng tin tưởng yêu thương chồng hết mực của cô hà vợ chú vũ và hơn hết là sự tin tưởng tuyệt đối của nhân dân nhân sỉ trí thức trong nước đã cùng nhau tiếp sức dội ngay một gáo phân thối bịt ngay trả lại hai bao cao su ấy vào đầu lủ cộng sản bất nhân thật quả đúng l à gieo nhân nào đạt qủa ấy khi vào các các trang mạng của dân làm báo mình xem mấy cái đẩu têu cộng sản bị dân cho đeo bao cao su mà cười ngất cho trò gậy ông đ ập l ưng ông Đất nước có đầy vấn đề cần phải quan tâm về công lý nhân quyền tự do vì sự bảo toàn lảnh thổ tổ quốc trước hoạ bành trường phải thực sự vì dân do dân vì tổ quốc chứ không phải còn dảng còn mình đảng đi đâu mình theo đó đảng theo đảng chủ t àu mao thì quỳ gối theo chÂn tố hửu thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt ……….MÀ ĐIỀU TAO KHẲNG ĐỊNH RẰNG NẾU STALIN VÀ MAO BẤT DIỆT THÌ TỔ QUỐC NHÂN DÂN VIỆT NAM DIỆT VONG

   Xóa
  4. Đầu óc của mấy người Nặc danh này quả là có sức tưởng tượng phong phú! sao lại có thể nghĩ ra việc nhét ba con sói vào người tên Cù Huy Hà Vũ được nhỉ? Không biết tên Vũ cho các người những gì mà các người mụ mẫm thế không biết?

   Xóa
 8. Cái tên nặc danh kia sao lại chạy vào đây sủa nhặng xị ngậu lên thế hả. Nói trúng tâm đen rồi à. Ở Việt Nam con người phải luôn tìm nhiều cách để kiếm sống chứ không như ở tư bản. Còn vấn đề tham những bạn nặc danh đưa vào đây có vẻ không đúng chủ đề lắm. Nếu nặc danh muốn nói chuyện thì chúng ta sẽ nói chuyện tử tế và nghiêm túc. Vấn đề mà tác giả bài viết này đang muốn nói ở đây là vấn đề tuyệt thực của cái tên có mác tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Tên Cù này đã quá gian xảo khi lừa tất cả là hắn tuyệt thực. Nhưng điều đáng nói ở đây là mấy cái tên rận chủ bệnh hoạn đã cùng hô hào phong trào tuyệt thực của tên Cù Huy Hà Vũ này. Bọn hắn không chết hết đi cho nhân dân nó nhờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chuyện xây dựng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

   Mở đầu đơn góp ý cho đảng cộng sản Việt Nam (ĐCSVN), anh DTQ viết như sau: “Cảm nhận về sự kiên định trước những vấn đề mang tính nguyên tắc như mục tiêu “ xây dựng Chủ nghĩa xã hội”, “Chủ nghĩa Mác-Lênin”, “Đảng tiên phong của giai cấp công nhân”v.v…Nhưng tính kiên định ( một phẩm chất quan trọng của một chính đảng) chưa đi đôi với tính thuyết phục ( cả về thực tiễn và lý luận). Cho nên tôi cảm thấy sự gồng mình hơn là một tín tâm…”…”…Ngay văn kiện tổng kết về lý luận đổi mới tuy có tầm khái quát cao nhưng vẫn chưa giải đáp một cách thuyết phục về những vấn đề lý luận cơ bản, mới chỉ tổng kết được những kinh nghiệm thực tiễn của quá trình đổi mới, được diễn ra như một quá trình sửa chữa sai lầm bằng những giải pháp tình huống mà phần lớn bắt nguồn từ những sáng kiến từ phía nhân dân và cấp dưới, chứ chưa thấy một tầm nhìn lý luận soi đường.Tôi lấy một thí dụ : tại đại hội VII ta bắt đầu đề cập tới khái niệm về “tư tưởng Hồ Chí Minh” thì rồi sau đó mới tập trung triển khai nghiên cứu xem “tư tưởng Hồ Chí Minh” là gì?...”

   Phải nói là những nhận xét của anh (DTQ) trên thật là sắc sảo, chí lý! Đúng rồi anh Dương Trung Quốc ơi, những khái niệm “ Chủ nghĩa Mác-Lênin”, “Chủ nghĩa xã hội”, “Tư tưởng Hồ Chí Minh”…là những khái niệm giả tạo, dối trá, không mang tính thuyết phục, không mang tính khoa học; chẳng qua NÓ (những chủ nghĩa và tư tưởng kia) đã bị đảng cộng sản dùng súng- chuyên chính vô sản ( chân lý nằm trong tay kẻ mạnh, kẻ có súng, rằng: mày ( nhân dân) không thích tao, không theo tao ( cộng sản) thì tao bỏ tù hoặc tao giết hết chúng mày!) áp đặt ý muốn chủ quan của một nhóm nhỏ người lên tòan dân tộc; Cũng như Lênin, Stalin, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành, Xeauxcu, Fidel Castro, Pol pot …đã từng dùng nhà tù, trại tập trung, trường bắn áp đặt CNXH lên các dân tộc Liên Xô, Trung Quốc, Bắc Triều tiên, Rumani, Cu Ba, Cămphuchia…Tôi phục anh ( DTQ) vô cùng, chỉ một dòng đủ để anh chỉ ra cái không có thật của “Tư tưởng Hồ Chí Minh”: “ Tại đại hội VII, ta bắt đầu đề cập tới khái niệm về “ Tư tưởng Hồ Chí Minh” rồi sau đó mới tập trung triển khai nghiên cứu xem “Tư tưởng Hồ Chí Minh” là gì ?”. Thế ra, theo anh (DTQ) Bộ chính trị ĐCSVN đã bịa ra “Tư tưởng Hồ Chí Minh” chứ thực ra nó chưa hề có, không hề có, bịa ra thuật ngữ này, áp đặt ý đồ chủ quan lên sự vật khi chưa hề nhìn thấy, cảm thấy, hình dung thấy nó đầu cua tai nheo ra sao? Đó chính là một tư tưởng ảo, dù hiện nay ĐCSVN đã bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để nghiên cứu, tìm tòi cái chưa hề có, không hề có ấy là món “Tư tưởng Hồ Chí Minh” để làm chiêu bài mới, thay cái chiêu bài Mác-Lênin đã bị nhân dân Liên Xô và Đông Âu hạ bệ! Có lẽ do anh (DTQ)gần mặt trời, mới phát hiện mặt trời kia chỉ là con đom đóm nên anh “chưa thấy một tầm nhìn lý luận soi đường”, các nghị quyết, văn kiện của ĐCSVN kia tòan “chỉ là những giải pháp tình huống”! Anh còn bảo những tín điều “chưa thuyết phục” (không thuyết phục !) của ĐCSVN kia “chỉ là sự “gồng mình” hơn là “tín tâm” (lòng tin)”.

   Xóa
  2. Tôi chắc các ông bộ chính trị ĐCSVN: Phan Diễn, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Khoa Điềm (những lý thuyết gia hàng đầu của ĐCSVN hiện nay) chí ít cũng được gọi là có học, là trí thức, có đọc sách, chắc cũng chẳng hề tin vào những giáo điều mác-xít đã bị thời đại bỏ qua, đến trẻ con cũng biết là “bánh vẽ”, là bịa chuyện kia? Nên các vị này, dù chẳng có lòng tin vào “chủ nghĩa Mác-Lênin và chủ nghĩa xã hội” nhưng vẫn phải “gồng mình” như anh nói, đặng cố sống cố chết bám vào ngụy tín kia mà cầm QUYỀN, vì có QUYỀN thì mới có LỢI ( “quyền lợi” mà!). Viết như thế này, tôi ngờ ĐCSVN sẽ thù anh lắm, khuyên anh bảo trọng, đi đâu cần ngó trước xem sau! Nhưng hiện nay, anh đang là dân biểu quốc hội khóa XI, lại là đương kim Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, vừa tháp tùng thủ tướng Phan Văn Khải đi Mỹ về, lại là người có tần số xuất hiện trên truyền hình, trên báo dày đặc không thua kém các vị nguyên thủ quốc gia thì chuyện Lê Nhân lo cho sự an tòan tính mạng của Dương Trung Quốc có lẽ cũng chỉ là việc “lo bò trắng răng” mà thôi ! Chứ một dân đen như LN tôi đây, nếu cả gan dám sổ tọet chủ nghĩa Mác-Lênin, sổ tọet chủ nghĩa xã hội và tư tưởng Hồ Chí Minh như DTQ có mà công an đã đến nhà tặng còng số tám! Lê Nhân tôi vốn miệng hùm gan sứa, thấy thuyền đua lái cũng đua, tát nước theo mưa con người đầy trí tuệ và nhân cách Dương Trung Quốc mà liều uống mật gấu, viết lá thư ngỏ này gửi anh, dù “vừa viết vừa run”, vừa viết vừa sợ công an quận đến tịch thu máy vi tính rồi bắt đi tù thì bà vợ già và lũ cháu ngọai chắc sẽ lăn đùng ra chết giả!

   Về những thứ chủ nghĩa và tư tưởng đang là nền tảng tồn tại của ĐCSVN mà anh vừa bảo là “chưa thuyết phục” kia, thực ra đã có hàng nghìn sách phê phán, phản biện một cách khoa học, ví như trong nước là các bài viết của nhà nghiên cứu triết học Lữ Phương, Mai Thái Lĩnh, Hà Sĩ Phu chẳng hạn... Tôi chỉ xin trích ý kiến của một vị từng là thầy dạy về chủ nghĩa Mác cho các ông Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Khoa Điềm, Phan Diễn là ông Hòang Tùng, từng là Uỷ viên trung ương ĐCSVN, Ủy viện Bộ chính trị, từng trong Ban bí thư, trưởng ban tư tưởng văn hóa, tổng biên tập báo “Nhân dân”, lý thuyết gia số 1 của ĐCSVN ( sau khi lý thuyết gia số 1 Hòang Minh Chính bị bắt) để phụ họa cho các ý kiến của anh; ông Hòang Tùng vừa phủ nhận sạch trơn chủ nghĩa Mác-Lênin và chủ nghĩa xã hội một cách hùng hồn trong bài “ THỜI ĐẠI MỚI, TƯ TƯỞNG MỚI” in trên hầu hết các trang web, như sau: “Học thuyết Marx là sản phẩm của mấy nước trên ( Tây Âu) giữa thế kỷ thứ 19, nay đặt nó trong bối cảnh thế kỷ 21 nếu không lạc hậu thì cũng không phải là khoa học, chân lý bao giờ cũng là sản phẩm trong không gian và thời gian nhất định. Không có chân lý vĩnh cửu…”…” Tất cả các nước XHCN đều theo con đường của Liên Xô ( Chủ nghĩa Mác-Lênin) và đều phá sản. Trung Quốc buộc phải chuyển hướng sau cách mạng văn hóa, thực chất là nội chiến, tranh chấp quyền lực trong nội bộ đảng cộng sản…”…”Tất cả các nước xã hội chủ nghĩa cũ, sau 1990 đều trở lại kinh tế thị trường đi vào quá trình tòan cầu hóa trong nền văn minh mới, nghĩa là phải làm lại từ đầu trong thời đại mới. Một thế kỷ cách mạng oanh liệt, thắng lợi vẻ vang và thất bại nặng nề. Cái giá phải trả to lớn không thể nói hết…”.

   Thưa anh DTQ, những lời thú nhận của ông Hòang Tùng về sự “thất bại nặng nề”của chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa Mác-Lênin là một sự thật không sao chối cãi; cái mà mới vừa đây các vị còn cho là bách chiến bách thắng, thì nay đã hòan tòan sụp đổ trên phạm vi tòan cầu. Chủ nghĩa xã hội đã đầu hàng chủ nghĩa tư bản: hai nước XHCN to lớn nhất là Trung Quốc và Việt Nam cũng đang ra sức xây dựng chế độ tư bản, nhưng vẫn làm bộ hô hóan rất giả dối là:

   Xóa
  3. ”Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” để đảng cộng sản đỡ quê, đỡ nhục nhã vì sự sụp đổ tòan diện, sụp đổ trăm phần trăm cả về mặt lý luận lẫn thực tiễn của chủ thuyết Mác-xít giáo điều phi khoa học như ông Hòang Tùng đã viết !( Kể cả hai chế độ kiểu Pol pot Ieng Xary là Cu Ba và Bắc Triều Tiên nay cũng đang tí tởn thí nghiệm kinh tế thị trường…để rồi sẽ hét lên rằng chân lý của CNXH đây rồi, vùng lên hỡi các ông chủ ở thế gian: CÁI Bà MÍA CỦA CON VOI TƯ BẢN THẢI RA SAO MÀ NGỌT THẾ ỐI TRỜI ƠI, ỐI MÁC-LÊNIN ƠI?! Tôi đã đọc hàng trăm bài báo của các cựu chiến binh, các cán bộ cao cấp từng là Uỷ viện trung ương, từng là tướng lĩnh in đầy trên các trang web hải ngọai đã thẳng thắn trong đau đớn nhận ra sự ngụy tín và sai đường, phi nhân của giáo điều Mác-xít. Với tình hình “diễn biến hòa bình” tòan diện, tòan dân như thế này, nếu hệ thống công an vĩ đại nhất thế giới so với tỷ lệ dân số của ĐCSVN mà bắt các tay “phản động” từ Hòang Tùng, đến Dương Trung Quốc, Lê Đăng Doang, Phan Đình Diệu chắc là phải bắt cả nước mới hết bọn phản động chống đảng ! Xin giới thiệu với anh Điềm ( N.K.Đ.) trùm tư tưởng văn hóa của đảng, để anh bảo công an đến bắt nốt “tên phản động”Đặng Quốc Bảo, từng là Uỷ viên trung ương đảng, bí thư thứ nhất trung ương đòan, từng là ngài bộ trưởng, đã phủ nhận sạch trơn chủ nghĩa Mác-Lê Nin và CNXH trong buổi nói chuyện tại Hội trường 56B Quốc Tử Giám trước các cán bộ cao cấp như sau : “…Không có lý thuyết nào có giá trị vĩnh cửu, không có lý thuyết nào giúp chúng ta trong một lần tạo ra một mô hình tương lai vĩnh cửu, không có. Nhược điểm của chúng ta coi lý thuyết Mác là cái vĩnh cửu cao nhất, thì cái đó nó có ảnh hưởng chi phối đến quá trình phát triển quan hệ quan niệm của chúng ta…”…”Tôi cho là ở NÓ ( học thuyết Mác-Lê) có sự trục trặc nào đó trong học thuyết của chúng ta. Nếu khái quát lại, tôi cảm giác rằng phương hướng của chúng ta định hướng cho nhân lọai phát triển mang tính ảo…”

   Thưa anh Dương Trung Quốc, nói như ông Đặng Quốc Bảo, chủ nghĩa Mác-Lênin chỉ là một ngụy tạo “mang tính ảo” thì thế giới người ta đã vạch ra ngay từ giữa thế kỷ thứ 19, chỉ khổ nỗi nhân dân Liên Xô, Đông Âu, Trung Quốc, Việt Nam, Cămpuchia, Cu Ba, Bắc Triều Tiên…đã bị đảng cộng sản dùng làm con vật thí nghiệm như những con chuột bạch cho học thuyết phi khoa học của họ . Sau khi hàng mấy trăm triệu con “chuột bạch- nhân dân” bị tù tội, bị giết chết cho thí nghiệm XHCN, nay ĐCS thấy thí nghiệm này sai, mới chuyển sang nền kinh tế tư bản, mà vẫn còn dọa nhân dân bằng “thuật ngữ”: “kinh tế thị trường định hướng XHCN”, vẫn còn khả năng sẽ chuột bạch hóa nhân dân một lần nữa như Khơ Me Đỏ đã làm; thì nhân dân trong đó có anh và tôi, có cả ông Hòang Tùng, ông Đặng Quốc Bảo, ông Lê Đăng Doanh và hàng vạn ông cựu cán bộ đảng viên khác trong đó có ông Võ Văn Kiệt sợ quá mà phải liều chết nói ra sự thật, hay một phần sự thật, để cùng tìm cách cứu lấy dân tộc Việt Nam đau thương của chúng ta!

   Xóa

  4. K.Marx khởi thủy đã sai căn bản khi định nghĩa về con người: “Con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội”. Đây là một thứ con người duy tâm, thiếu biện chứng vì con người này của Marx phi gốc gác, phi cơ sở, một thứ con người siêu hình dưới lỗ cống hư vô móc lên; vì ngay trong bản thể, con người đã là sản phẩm đồng thời của cả TỰ NHIÊN và XÃ HỘI. Câu danh ngôn định nghĩa về CON NGƯỜI phải được viết lại như sau mới đúng: “ Con người là tổng hòa các mối quan hệ TỰ NHIÊN và XÃ HỘI”. Đi từ cái sai cội rễ này, Marx tiếp tục sai khi lấy thuyết đấu tranh sinh tồn của Darwin để giải thích sự tiến hóa của lòai người là do “đấu tranh giai cấp”. Thuyết đấu tranh sinh tồn: cá lớn nuốt cá bé của Darwin cho rằng sự tiến hóa của tự nhiên chỉ tuôn theo một quy luật duy nhất là tiêu diệt nhau để tồn tại, mạnh được yếu thua. Thuyết này của Darwin chưa hòan tòan đúng vì ông mới nhìn thấy một vế của “đấu tranh sinh tồn”-giết nhau, tranh cướp nhau để sống trong tự nhiên mà không nhìn thấy trong tự nhiên còn có một quy luật quan trọng này nữa: thực vật, động vật vừa giết nhau để sống, vừa biết cách “tha thứ” cho nhau, hòa bình với nhau, nương nhau, dựa vào nhau, cộng sinh nhau để cùng tồn tại. Nếu theo thuyết sinh tồn cực đoan của Darwin thì làm sao rừng lại có rất nhiều tầng: những cây cao lớn nhất sẽ phủ trùm che hết ánh sáng mà tiêu diệt mọi khả năng quang hợp của các tầng rừng thấp dưới tán lá của mình sao? Khi những con đực của lòai ác thú như sư tử, gấu, báo, cọp… giao chiến để giành con cái, lúc đối thủ tỏ ra thua chạy thì kẻ thắng kia tha chết liền, không bao giờ đuổi theo cố sát như kiểu con người Mác-xít “đấu tranh giai cấp”! Những loài thú lớn thường có những lòai thú nhỏ sống bên cạnh, sống trên lưng, để ăn rận chấy, để xỉa răng cho thú lớn mà nó không hề giết chết hay ăn thịt các con thú nhỏ vệ tinh kia. Ngay cả lòai cá cũng có những con cá nhỏ chui ra chui vào miệng cá lớn để xỉa răng làm vệ sinh cho nó mà nó không bao giờ đớp vào bụng! Các nhà sinh vật học sau Darwin đã tìm ra quy luật sinh vật bên cạnh tính ác-diệt nhau để sống, còn có một tính thiện : hòa hiếu nhau cùng tồn tại, tha thứ cho nhau, dựa vào nhau, cộng sinh để sống ! Marx đã sai ngay từ căn bản khi sao chép học thuyết phiến diện của Darwin, để ông giải thích sự tiến hóa của lịch sử lòai người là do duy nhất một con đường bạo lực “đấu tranh giái cấp”, tước bỏ một đặc tính căn bản khác của tự nhiên trong con người là TÍNH THIỆN, nói theo ngôn ngữ ngày nay là “diễn biến hòa bình”. Do đó, học thuyết này của Marx đã dẫn đến một đại họa cho xã hội lòai người. Đó là khi những người cộng sản sắt máu chỉ khai thác và phát huy, phát triển thú tính, Ác tính của con người là giết nhau tới cùng để làm cách mạng, chỉ biết có “diễn biến chiến tranh”, chỉ biết dùng súng ( bạo lực) để đối thọai giữa con người với con người, chỉ biết dùng bắt bớ tù đầy, quen thói bắt nạt nhân dân mình, làm cho nhân dân sợ hãi mất hết bản tính phản ứng, mất hết khả năng phê phán trước sự độc quyền chân lý, độc quyền sai trái của họ! Vì thế ĐCSVN rất sợ “diễn biến hòa bình” vì họ không quan tâm đến BẢN TÍNH THIỆN của con người, phủ nhận sự bao dung, tha thứ. Họ dè bỉu cuộc cách mạng bất bạo động của thánh Găngđi ở Ấn Độ, hay lên án các cuộc cách mạng của nhân dân Liên Xô và Đông Âu lật đổ các chế độ cộng sản là cách mạng dỏm, cách mạng cải lương! Những người CSVN không biết một quy luật phổ quát khác của tự nhiên và xã hội, cũng là đạo lý phương đông, được đúc kết trong một câu kinh Phật mà nhân dân ta thuộc nằm lòng từ cả nghìn năm nay: “Lấy óan báo óan, óan óan trùng trùng; lấy ân báo óan mới diệt được óan !”. Hận thù và bạo lực là con đường của CNCS đã từng đi qua bao nhiêu núi xương sông máu của nhân lọai từ năm 1917 đến nay!

   Xóa
  5. Xóa bỏ khả năng TÍNH THIỆN, khả năng tha thứ bao dung của con người, Marx đi từ cái sai căn bản này đến sai căn bản khác khi ông cho TƯ HỮU, SỠ HỮU tư liệu sản xuất và công cụ sản xuất là căn nguyên của bất công, của khổ đau nơi xã hội lòai người, nên giai cấp vô sản phải xóa tính sở hữu của người đi, cũng là tước bỏ tính bản ngã, tước bỏ CÁI TÔI, xóa cái cá nhân để chỉ còn tập thể ! Đồ đệ Pol Pot đã làm đúng lời Marx dạy bằng cách giết chết hơn hai triệu dân vô tội Khờ Me để làm cuộc cách mạng vô sản triệt để nhằm xóa cá nhân, xóa gia đình, xóa trí thức, xóa buôn bán, xóa tiền tệ, xóa tư hữu, xóa người giàu, xóa chủ nghĩa nhân văn… Khờ Me Đỏ chỉ có một phương cách duy nhất để đối thọai với nhân dân mình là dùng búa để đập đầu và liềm để cắt cổ, cho đúng với tôn chỉ của cờ búa liềm vô sản muôn năm!

   Đi từ sai mẹ đẻ sai con, Marx đã lầm lẫn và hồ đồ khi trao vai trò lịch sử, vai trò giải phóng nhân lọai cho giai cấp vô sản lưu manh, một giai cấp vừa đói vừa rét, vừa dốt vừa ác để tràn lên như lũ lụt mà chôn sống kẻ giàu có, đặng giải phóng con người khỏi thế giới văn minh, vô sản hóa cả nhân lọai, khố rách áo ôm cả hành tinh ! Cái lực lượng phá họai vĩ đại có tên là VÔ SẢN này khi được chích xì ke Mác-xít, đã quét sạch văn hóa của nước Nga Chính Thống giáo, xóa sạch tam giáo đồng nguyên Trung Hoa, phá vỡ niềm tin Phật giáo xứ Chùa Tháp, quét sạch thuần phong mỹ tục dân tộc VN bằng cải cách ruộng đất và đánh tư sản tư doanh…Sự căm thù người giàu, thề dùng giai cấp vô sản chôn sống chủ nghĩa tư bản là chủ thuyết mang tính phá họai lớn nhất trong suốt hành trình hình thành nhân lọai do Marx đề xướng. Marx hô hóan lên vô sản muôn năm cũng có nghĩa là nghèo đói muôn năm, dốt nát muôn năm, lưu manh muôn năm, căm thù và tàn sát nhau muôn năm, các trại tập trung có tên là chuyên chính ( chuyên chế) vô sản muôn năm!

   Hầu hết những dự báo (tiên đóan) của Marx đều thiếu cơ sở khoa học và sai lầm:

   - Marx bảo chủ nghĩa tư bản đang giãy chết thì thực ra nó mới bắt đầu phát triển. Sau gần 200 năm phán ra lời dạy hồ đồ kia, chúng ta thấy chủ nghĩa tư bản đã và đang trên đà tòan thắng ngay trên các lãnh thổ cộng sản trên tòan thế giới !

   - Marx đóan các nước tư bản phát triển là Anh, Đức,Pháp, Mỹ, Bỉ, Hà Lan…sẽ là những nước đầu tiên làm cách mạng vô sản thì CMVS đã không hề xảy ra ở các nước này, mà lại xảy ra bằng sự áp đặt hòan tòan sai quy luật do LêNin lãnh đạo ở Nga năm 1917, biến nước Nga thành địa ngục trần gian suốt mấy chục năm trời.

   - Marx tự cho mình là nhà duy vật biện chứng vĩ đại nhất; nhưng từ xuất phát tới mục đích đến nơi học thuyết của ông đã chứng tỏ ông là một triết gia duy tâm phi biện chứng. Từ định nghĩa về con người, đến thuyết đấu tranh giai cấp, thuyết chuyên chính vô sản, bạo lực cách mạng…của ông thảy đều hết sức chủ quan, phản khoa học. Cái xã hội mà Marx toan dắt lòai người đến là xã hội đại đồng ( tức xã hội cộng sản) là một xã hội mà con người tự giác tới mức biến thành thánh cả: “ Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu”. Nên nhớ rằng con người bao giờ cũng là một con thú được thuần hóa trong những điều kiện của môi trường xã hội; Nó bao gồm trong mình bản năng thú tính tự nhiên và bản năng NGƯỜI do điều kiện gia đình, xã hội tạo ra. Con người không thể thóat khỏi những định chế xã hội, những khế ước cộng đòan. Nó chỉ trở nên TỐT, nên ĐẸP, nên HÒAN THIỆN thông qua những điều kiện xã hội, những luật lệ, khế ước giống lòai. Nên việc Marx cho rằng khi ông dẫn lòai người đến tương lai chủ nghĩa đại đồng, nơi không còn nhà nước, không còn luật sư, không còn tòa án, không còn cảnh sát, luật pháp…vì con người chỉ còn tính THIỆN không còn tính ÁC, nên mới tự giác một cách tuyệt đối và tốt đẹp một cách vô điều kiện như thế ! CON NGƯỜI mà Marx tạo ra cho xã hội cộng sản đại đồng kia chỉ là những con người ảo, con người siêu hình bịa đặt mà thôi! Cho nên học thuyết của Marx là một học thuyết duy tâm thô thiển và phản biện chứng, phản Hegel, phản khoa học tới mức tức cười!

   Xóa
  6. Khi ông thủy tổ Marx đã ba láp như thế thì các học trò Lênin, Stalin, Mao Trạch Đông…còn thê thảm hơn, phi nhân hơn và tàn bạo hơn nhiều. Bác Hồ ta mang chủ nghĩa Mác-Lênin ( thực ra là chủ nghĩa Stalin-Mao Trạch Đông) về áp dụng ở VN từ năm 1930 đến nay, đã gây ra bao thảm họa cho dân tộc mà Lê Nhân vẫn thấy làm lạ, là trong bài viết của mình, anh (DTQ) vẫn tôn sùng thần tượng Hồ Chí Minh hơn một ông thánh sống! Đó là điều gây kinh ngạc lớn nhất cho LN tôi về khả năng trí tuệ của anh, anh Dưong Trung Quốc ạ!

   Thư đã dài, xin hẹn anh lá thư sau, LN tôi lại bàn tiếp những vấn đề khác mà anh đã đặt ra khi góp ý với ĐCSVN.

   Kính chúc anh và gia quyến mạnh khỏe, bình an…

   Trân trọng.

   Hà Nội, 26-11-2005

   Xóa
  7. mấy người này copy cái gì mà dài thế, bài nào cũng thấy mấy cái tên Nặc danh vào dán comment rõ dài mà lại còn nhảm. chả có ai có hứng mà thèm đọc.

   Xóa
 9. Nhờ có anh cù tuyệt thực ăn mì ăn hoa quả nên giờ đám dân chủ mới có chủ đề nóng để dang lên đám ngoại bang ! nhưng chẳng được lâu thì bị đài ta phá bĩnh bằng việc cho luôn hình ảnh anh Vũ béo tốt trong tù ! ấy thế mà bảo tuyệt thực 20 ngày ! có lẽ nếu sự thực thì anh cù đã đạt kỉ lục guiness rồi :))

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu bài của Vũ quả thực là quá cao tay ! anh chủ động không chịu ăn cơm của trại giam với lỹ do gì đó cũng chả hiểu và ăn cơm mà gia đình mang đến ! chỉ một tình huống đơn giản thế thôi nhưng đám dân chủ bên ngoài cùng hang ổ với Vũ đã nghĩ ra đủ thứ chuyện nào thì trại giam cách ly Vũ nào thì Vũ tuyệt thực đủ các kiểu ! trông Vũ tiều tụy ... ! thế nhưng Vũ chưa nghĩ tới cái đám tang trò hề của Vũ đang diễn ra bên ngoài vì chính Vũ đã lên hình tivi với bộ dạng béo tốt như heo :))

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là hạnh phúc của tang gia Vũ ! anh đang rất hạnh phúc trong tù khi mà cơm ăn đầy đủ hoa quả đề hòe do gia đinh mang đến ! có điều là anh chả thèm an cơm trại giam chỉ vậy thôi là dư luận viên dân chủ đã có cái title Vũ tuyệt thực 18 ngày , sắp cơn nguy kịch ! nhưng khi lên TV thì nhan sắc vẫn hồng hào cười rách miệng ! đúng là lúc tang gia bỗi rồi nên toàn viết nhầm phải không các dân chủ nặc danh :)

  Trả lờiXóa
 12. Nếu Cù Huy Hà Vũ mà chết thì đúng là hạnh phúc của một tang gia thật. Đám rận chủ có khi đang mơ tưởng về một bữa tiệc mà chúng nó đã chuẩn bị tinh thần. Vũ mà chết đi thì chúng nó sẽ bâu vào để mà xâu xé hết cả. Lúc đó Vũ chết đi thì có mà thiệt thân còn bọn rận sẽ tha hồ để mà đua nhau đến mà phúng viếng rồi đua nhau mà chụp ảnh, viết bài tung lên mạng. Có khi chúng nó còn mở tiệc ăn mừng chứ chẳng đùa. Vũ đi đời Vũ mà thôi. Còn rận thì vẫn là đảm rận hút máu. Nhưng mà nếu Vũ chết thì cái đám đài nước ngoài cũng đua nhau xâu xé và phát đi những tin giả để mà xuyên tạc chống Đảng, chống Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. May mà tên Cù Huy Hà Vũ này không chết. Nó mà chết thì bây giờ các blog lề trái đang đua nhau mà giật tít. Các đài phản động lại đua nhau mà phát đi các bản tin kích động. Tác giả bài viết đã phần nào vạch mặt được cái bản chất xảo trá của đám rận chủ này. Cù gây scandal thì con vợ nó ở ngoài được hưởng chứ ai. Vợ nó lại có cái để mà bóc phét với đài báo nước ngoài. Con vợ này có khi cũng một giuộc với đám rận này cũng nên. Cũng như đám rận. Dương Hà chỉ lợi dụng Vũ cho mục đích của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cho đến bây giờ thì bộ mặt của Cù Kon cùng đám rận dân chủ đã lộ rõ. Một đằng muốn gây scandal, một đằng thì xuyên tạc, bợ đít đủ trò, chưa biết rõ sự việc như thế nào đã tung tin đồn nhảm làm ảnh hưởng đến lòng dân. Vậy mới rõ được thủ đoạn của bọn phản động này cũng chỉ là xoay quanh trò ném đá dấu tay, xuyên tạc, nói xấu, bày đặt văn thơ nhưng thực ra chỉ là con vẹt nói theo kẻ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 15. Trong giới blogger và giới dân chủ thời gian gần đây thì Vũ đang là tấm gương cho sự xuyên tạc ! đang là ngôi sao làng dân chủ bởi chiêu bài của anh quá là trơn chu quá là hay để mà hạ bệ uy tín trại giam cho đến thời điểm mà kênh ANTV có quay clip anh Vũ đang khỏe mạnh trả lời phỏng vấn :) kể từ đó thì thần tượng Vũ có lẽ sẽ sụp đổ trước đám dân chủ bởi chủ đề này sao mà xuyên tạc được nữa khi nó phanh phui ra rồi :)

  Trả lờiXóa
 16. Cái hôm đọc được mấy tin giật gân của đám dân chủ bảo anh Vũ sắp lâm chung mà giật mình ! chẳng nhẽ tên này nhịn ăn mà chết thật ! cứ bán tín bán nghi nhưng hôm trước ANTV có một bài phỏng vấn trực tiếp anh Vũ mới thấy anh ý béo tốt đến nhường nào ! khỏe mạnh cường tráng và đặc biệt là chẳng có tí nào là sắp chết cả !có chẳng ăn lắm mà chết thôi :))

  Trả lờiXóa
 17. Vui thật mấy con rận tưởng là vớ được quả ngon ai ngờ bị hớ , đến chết cười với mấy con rận này mất thôi , người ta vẫn ăn uống bình thường mà lại kêu người ta tuyệt thực giờ dính vố này chắc ức chế lắm nhỉ hâhhaa

  Trả lờiXóa
 18. Dù sao cũng phải hoan nghênh Cù Huy Hà Vũ đã nói lên sự thật rằng không phải ông ta tuyệt thực , mà tôi cũng chẳng thể tin ông ta tuyệt thực đâu . Còn mấy bé rận thì phát này cay cú lắm nè

  Trả lờiXóa
 19. Cù Huy Hà Vũ không ăn cơm trại giam thôi còn đồ tiếp tế hắn vẫn chén tuốt đấy thôi. Thế mà mấy đám rận chủ đã kêu rống lên rằng tuyệt thực đến ngày thứ 18, 19 rồi 20. Không hiểu các bác dân chủ lấy thông tin ấy ở đâu ra mà xào mà nấu chứ nhìn qua phóng sự của VTV thì Vũ chả thiếu thứ gì cả, ấy thế mà có mấy người lại còn hô hào cùng nhau tuyệt thực cùng Vũ mới chết chứ. Các chú ở ngoài tuyệt thực mà chết thì anh Vũ buồn lắm đấy, mà đừng tin lời bọn kêu gọi cùng nhau tuyệt thực nữa bởi thực tế là chẳng có ai nhịn ăn cả

  Trả lờiXóa
 20. Thực ra thì ... nếu tuyệt thực mà càng ngày càng béo như Cù Huy Hà Vũ thì mình cũng làm được. Thế qiais gì mà tuyệt thực được mấy chục ngày liền mới lạ... Có khi mấy nhà khoa học trên toàn thế giới này phải bỏ việc vì có những con người siêu nhân kiểu này mất

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là mấy bọn theo đóm ăn tàn, theo đít voi hít bã mía, toàn một lũ rận với nhau chả thế. Cù Huy Hà Vũ thật ra là không ăn cơm trại giam thôi chứ vẫn sử dụng đồ tiếp tế vợ mang vào mà toàn những đồ ăn ngon, vậy thì làm sao mà hết béo, tụt huyết áp với chết được, không sao đâu. Mấy ông Diện gay, luật sư Hải, ba Hiền Đức... chưa biết thực hư thế nào, mới nghe vợ Vũ nói vậy mà ra vẻ bức xúc lắm, toàn loại đạo đức giả, có mà dám tuyệt thực cùng nhau đấy. Có mà chết cả lũ

  Trả lờiXóa
 22. hình ảnh Cù Huy Hà Vũ lên tryền hình mà khiến nhiều người phải bất ngờ. một con người bệ vệ, ục ịch hình ảnh khác rất nhiều so với 2 năm trước khi hắn đứng trước vành móng ngựa. và có tới 20 ngày tuyệt thực. trong 1 đoạn phỏng vấn ngắn với cán bộ trại giam và ghi lại được những hình ảnh mà ông Vũ thừa nhận. thì bóc gỡ toàn bộ những thông tin sai sự thật của các blog những ngày gần đây. trước khi có đoạn clip xác thực của VTV rất nhiều các blog đại diện cho gương mặt của các nhà "rận chủ" tung tin thất thiệt, còn cả phong trào tuyệt thực ủng hộ nhưng xem ra đó chỉ là chiếc mặt nạ tinh quái mà chúng đồng loạt tạo ra mà thôi. những nhà đạo đức giả của xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. trước dư luận bàn tán về có hay không việc ông Cù Huy Hà Vũ bị giám thị trại giam số 5 uy hiếp, và ông ấy tuyệt thực để đòi công lý thì có thông tin chính thức cung cấp bởi cơ quan uy tín là VTV. những thông tin bác bỏ những luận điệu sai trái, không đúng sự thật của bầy "rận" trong thời gian gần đây. trước thông tin phủ nhận đó bầy rận này đang la ó, cắn xé và thêm 1 lần ngu nữa bác bỏ đi thông tin xác thực đó. lại thêm những bài viết đần độn mà chúng tung ra vớt lấy cái danh của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. trên thế giới chả thấy ở đâu như Việt Nam. các phong hoạt động như biểu tình, phong trào ai dua theo tên tội phạm phản quốc. nhìn về Cù Huy Hà Vũ qua những hình ảnh, bài viết của các nhà hoạt động yêu nước nhưng thực chất là các hoạt động chống đối và những hình ảnh vừa được VTV cung cấp nó là 2 hình ảnh trái ngược nhau. tất nhiên sẽ có 1 cái là sai sự thật rồi, xét về truyền thống thì VTV là cơ quan có uy tín hàng đầu cung cấp các thông tin thời sự còn các trang mạng blog thì có truyền thống chống đối, viết bài sai sự thật chỉ thế thôi. còn nội dung mà VTV cung cấp rất xác thực dựa trên căn cứ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là miệng lưỡi rân chủ không phải cái miệng chum miệng vại mà thích đóng là đóng được ! các anh ý nói mà cứ như là thật ! gì mà tuyệt thực đến gần 20 ngày ! bây giờ báo có uy tín đăng ảnh đây ! anh vẫn vui vẻ và béo khỏe ! trông cũng rắn giỏi đó chứ ! mà cái kiểu đi tù thế này thì có mà sướng gấp trăm lần tù ở Mỹ ! vừa rồi sang bên anh rân chủ vẫn thấy đơn nọ đơn kia thư khẩn các kiểu mà buồn cười :))

  Trả lờiXóa
 26. Nhịn ăn một ngày còn không chịu nổi nữa là tuyệt thực 18,19 ngày thì chỉ có siêu nhân thôi,kaka.Bây giờ Cù Huy Hà Vũ đã trả lời rõ ràng là ông ta không tuyệt thực thì đám rận chủ kia lại bày trò,lảng tránh ,làm lờ đi nhưng mà điều đó thì ai ai cũng đều biết hết cả rồi,dù bọn rận chủ có bày ra trò gì thì cũng không thể qua mắt được tất cả mọi người cho nên kết cục cuối cùng thì bọn nó sẽ phải gánh chịu thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Bây giờ những người có học thức viết ra được những bài xuyên tạc hay thì đều bị ngồi tù cả rồi cho nên những con rận chủ nhỏ thì đều là những kẻ học thức kém cho nên không thể viết được những bài hay cho cư dân mạng chém gió cho nên lại đi bịa những câu chuyện không có thật để đi lừa người khác nhưng đến lúc sự thật đã được phơi bày thì những con rận đó lại kiếm chỗ chui trốn.

  Trả lờiXóa

 28. Đám rận chủ hoạt động rất tích cực kể cả những khi người cung cấp ý tưởng cho bọn chúng lại đang ngồi trong tù .Nhiều lúc nếu sự thật không được làm sáng tỏ thì người dân lại hiểu nhầm đến các lực lượng qua những màn diễn kịch của mấy con rận chủ .Như vậy chúng ta có thể biết được bọn chúng nguy hiểm đến như thế nào và chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo để tránh những cái không hay ảnh hưởng đến người khác cũng như xã hội.

  Trả lờiXóa
 29. Nhà Vũ chả hiểu ăn uống ở kiểu gì mà truyền thống quá ! trước anh Vũ còn khả năng thì anh hoạt động ghê lắm ! có lần quyên xóa dấu vết do sung nên mới bị tóm thế này giờ đến lân chị vợ hoạt động ! cũng không biết là chị hoạt động từ trước hay mới nhưng dạo này chị hăng lắm ! thấy anh Vũ tuyệt thực thì hết đơn này đến đơn nọ gửi chủ tịch nước tống bí thư đủ các kiểu trong khi báo đài đã có hình ảnh anh Vũ béo tốt trong tù rồi ! đúng là mới hăng đã bị bịt mõm luôn rồi @

  Trả lờiXóa
 30. Vũ dạo này nổi như cồn đầu tiên là nổi danh vì khả năng tuyệt thực siêu phàm 19 ngày mà vẫn khỏe mạnh béo tốt, tiếp đến là nổi danh vì nói dối kinh điển, và điều nổi danh thứ 3 của Vũ có phần cũng gọi là tốt tí là dội cho đám rận chủ một vố đau nhớ đời, bọn rận chủ thực ra cũng gọi là quá ngu chết vì thiếu hiểu biết nên thế

  Trả lờiXóa
 31. Sự thật về Cù Huy Hà Vũ thì quá rõ rồi, chẳng cần thêm bất kỳ một lời giải thích nào nữa cả! Lũ rận kia vẫn còn già mồm ra để nói rằng ông Vũ bị oan này oan nọ nên biết đường mà im đi, đừng để thiên hạ mãi cười khinh các người nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn hình ảnh minh họa con lợn béo kia sao giống cù Huy Hà Vũ thế nhỉ? Tuyệt với chả thực béo quay như con cun cút. Không ngờ lũ rận chúng bay lại đểu giả điêu ngoa có bài có bản thế đấy.

  Trả lờiXóa
 33. Trên đời này tiến sĩ cũng có dăm bảy loại tiến sĩ, như Cù Huy Hà Vũ chỉ lợi dụng cái mác đó để làm càn, để hống hách ra oai này nọ thôi! Loại tiến sĩ giấy, tiến sĩ ma!

  Trả lờiXóa
 34. Xin thông báo phạm nhân Cù Huy Hà Vũ là kẻ tuyệt thực với số ngày dài nhất trong lịch sử mà chưa bị hề hấn gì, thậm chí tình trạng sức khỏe còn béo tốt lên. Vậy còn chờ gì nữa mà các con rận đương nhiên phải học tập theo rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là thế thật, dù cho tên Cù Huy Hà Vũ có sống hay là chết thì lũ rận cũng có cái mà xâu xé, mà kiếm chác hết. Kiểu gì chúng cũng nói được theo kiểu có lợi cho chúng, cho những trang báo lá cải trên mạng nữa.

  Trả lờiXóa
 36. đúng là bọn rận chủ này thực sự đang muốn lập kỉ lục về việc tuyệt thực hiếm có ai có thể tuyệt thực được hai mươi mấy ngày trời thế mà có người làm được rồi đấy hố hố. ĐÚng là loại rận thấy người ta tuyệt thực cũng a dua a tòng những loại rận này một ngày không hút máu có chịu được không nói thì nói vây thôi chứ còn có khi bọn này ăn uống gấp đôi bình thường ấy chứ. Ăn no xong rồi còn đi lừa đi kiếm xương của những người ở nước ngoài chứ không thì bữa sau không còn xương nữa!

  Trả lờiXóa
 37. Nói về cái độ ngu si và đần độn của bọn rận thì có mà nói cả ngày. Bây giờ thì bọn chúng có lẽ phải câm mồm, bởi vì bọn chúng đã ăn một vố lùa đau của chính anh Cù. Khi biết tin anh cù tuyệt thực thì bọn chúng tung hô, bọn chúng kêu gọi phong trào ủng hộ anh. Nhưng bây giờ chắc có đứa đang chửi thề anh vũ cũng nên . Cái thói a dua, hay tớp chuyện người khác mà không chịu suy nghĩ, đó là cái ngu của bọn rận. thật là hài hước thay.

  Trả lờiXóa
 38. Cù Huy Hà Vũ mà chết thì lại có hạnh phúc của một tang gia thế kỷ 21. Anh Cù chết thì sẽ kèn trống thổi ầm ĩ, báo đài Quốc tế đưa tin dồn dập, nhất là mấy cái đài phản động có dịp mà vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp này nọ...Tóm lại đây sẽ là dịp các nhà rận chủ tha hồ mà cào cấu bấu xé cái vụ này ra mà kiếm chác. May mà Cù kon nhà ta rất khôn là đã chơi bài ngửa với các chiến hữu của mình. Biết đâu đây là một bài của Cù để thử lòng các chiến hữu. Chẳng ai có thể được một luật sư giỏi như Cù đâu. Cù không lừa người khác thì chớ, chứ ai lại đòi lợi dụng Cù được.Đúng là kẻ cắp gặp bà già.

  Trả lờiXóa
 39. Thời gian qua tôi có dịch nhiều bài về trung đông, khối
  Ả rập, cái thực chất của mùa xuân Ả rập là gì và chính
  sách ngoại giao của Mỹ và phương tây. Đây là một
  trong những nguồn mà tôi lấy những bài dịch thời gian
  qua: http://alles-schallundrauch.blogspot.de/
  Họ không phải là cộng sản, cộng hòa hay cộng trừ nhân
  chia gì cả. Họ chỉ là những người muốn lột trần sự thật,
  muốn cho người ta nhìn thấy bản chất của những bất
  công trên trái đất này. Từ những cuộc chiến tranh dơ
  bẩn, tới những vụ bóp méo truyền thông.
  Thông tin của họ đúng hay sai, đó là dành cho bạn đọc,
  không phải là họ tự đánh giá. Với con số trên 110 triệu
  lượt (người biết tiếng Đức) viếng thăm từ năm 2007 tới
  nay thì tôi nghĩ rằng chắc chắn thông tin phải bổ ích và
  có phần nào đó sự thật.
  Chưa kể tới đúng sai trên thế giới này chỉ là tương đối.
  Có thể đúng với tôi, nhưng sai với bạn hoặc ngược lại.
  Có những điều bạn không thích nghe, không thích đọc,
  đó cũng là quyền của bạn. Tôi không thuyết phục ai tin
  hết vào những gì tôi dịch ra và tôi cũng không cần phải
  làm điều đó. Bởi vì với tôi, chỉ có thông tin cho ai cần
  mới là đáng quí!
  Có lẽ chẳng mấy ai hiểu người Mỹ trong chính sách
  ngoại giao hơn người Đức! Chính vì thế tôi đã, đang và
  sẽ còn dịch những bài viết để chúng ta hiểu hơn về thế
  giới bên ngoài. Chúng ta thử xem giới trí thức của Đức
  nghĩ gì, họ hiểu gì về nước Mỹ, về chính sách ngoại giao
  của phương tây, của ngay đất nước mà họ sinh sống,
  của những người cùng dòng máu với họ.
  Chuyển ngôn ngữ là việc làm vô cùng khó khăn, nhất là
  với tôi, một người hiếm hoi dùng tiếng Việt cho tới hơn
  một năm gần đây lên Facebook. Vốn tiếng Việt, đặc biệt
  chuyên ngành vô cùng khó khăn cho tôi. Cho nên phải
  đôi khi ngoại ngữ mình hiểu ý mà không biết sử dụng từ
  nào tiếng Việt cho chuẩn, cho chính xác. Chính vì thế
  đôi khi có những chỗ dịch sai là điều khó tránh khỏi.
  Một lần nữa xin nhắn gửi tới những vị nhân sĩ trí thức,
  đặc biệt là 72 vị làm rùm beng trong thời gian qua: Các
  vị cho rằng chủ nghĩa Marx lỗi thời, chủ nghĩa xã hội
  không còn phù hợp, chủ nghĩa cộng sản bị đào thải. Vậy
  các vị có biết tương lai nào giúp cho loài người tiến bộ
  hơn chăng?
  Trong khi tại Đức, tại Mỹ và nhiều quốc gia khác người
  ta mới giật mình ngã ngửa ra rằng, Marx nói nhiều điều
  quá đúng. Sách của Marx trong thời buổi kinh tế khủng
  hoảng lại càng bán chạy. Ở Việt nam không biết tái bản
  lần cuối năm nào, còn bên Đức, con trai tôi đặt sách ấy
  về thì phải đợi, vì họ tái bản hôm đầu năm 2013 mà còn
  không đủ bán. Các sinh viên, học sinh, trí thức họ đang
  thấm thía dần những gì Marx nói.
  Ai chứ tôi thì đi guốc trong bụng các trí thức! Chung qui
  các vị cũng muốn lật đổ đảng cộng sản Việt nam:
  - Đòi bỏ chủ nghĩa Marx => Tên không còn là đảng cộng
  sản
  - Đòi bỏ điều 4 => Đa đảng, đa nguyên
  Các vị đòi, đó là quyền của các vị. Chúng tôi phản đối,
  đó cũng là quyền của chúng tôi. Những ai mạo danh
  người Việt hải ngoại, Việt kiều để mà lợi dụng cho rằng
  3,5 triệu đồng bào ủng hộ các vị, đòi sửa hiến pháp hãy
  nên nhớ rằng chúng tôi cũng là người Việt hải ngoại,
  cũng là Việt kiều và chúng tôi phản đối tất cả các kiến
  nghị của các vị. Các vị có thể chụp mũ chúng tôi là gì
  cũng được, đó là quyền của các vị và ủng hộ đảng cộng
  sản Việt nam lãnh đạo đất nước cũng là quyền của

  Trả lờiXóa
 40. Đạo đức truyền thông hải ngoại và FaceBook
  Mạnh Hùng
  Cũng tại nước Mỹ, từ ngày trang kbchn.net trở thành
  địa chỉ đăng tải tin tức, hình ảnh trung thực về đất
  nước và con người Việt Nam, do ông Nguyễn Phương
  Hùng - người Mỹ gốc Việt, thực hiện, các thế lực chống
  cộng tại Mỹ tìm mọi cách từ tẩy chay, vu cáo đến xuyên
  tạc, lăng mạ nhằm làm mất uy tín của ông. Ngày 30-5,
  trên kbchn.net, ông Nguyễn Phương Hùng cho biết:
  nhóm chống cộng cực đoan hải ngoại đã giả dạng lập
  một trang blog có tên na ná như trang kbchn.net và
  ông coi đó là một "việc làm vô liêm sỉ"! Gần đây hơn,
  trên diễn đàn của mấy kẻ tự nhận là "người yêu nước",
  đã công bố bức ảnh một người đang nằm dưới đất, có
  nhiều công an đứng quanh rồi khẳng định "công an sử
  dụng bạo lực, đàn áp dân"! Thật ra đây là hình ảnh xảy
  ra trong vụ va chạm giữa cổ động viên hai đội bóng
  Sông Lam Nghệ An và Xi-măng Hải Phòng trên sân
  Vinh... Về sự giả mạo này, có lẽ cần phải nhắc lại
  chuyện năm 2008, Hà Nội mưa to, chính quyền huy
  động xe lội nước quân sự để cứu giúp dân. Cái gọi là
  "Ðài truyền hình SBTN" của người Mỹ gốc Việt liền chộp
  lấy những bức ảnh đã phát trên mạng về sự cứu giúp
  này để làm phóng sự có nhan đề... "đảo chính ở Hà
  Nội", một số diễn đàn điện tử vội vàng phát tán, đưa
  lên youtube! Tương tự, sau khi một số trang điện tử cá
  nhân đăng tin bịa đặt thông tin về một đồng chí lãnh
  đạo của TP Hà Nội, một người là Lam Trực đã viết trên
  internet coi đó là "đáng xấu hổ và là hành động vô

  Trả lờiXóa
 41. Sự thật về “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tại Mỹ
  http://www.cand.com.vn/vi-VN/
  binhluan/2009/9/119232.cand
  18:34:00 09/09/2009
  Trong nhiều năm qua, những kẻ cầm đầu cái gọi là
  “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” - VHRN chuyên lợi
  dụng chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” ngồi ở tận nước
  Mỹ - xa nửa vòng trái đất - “phán” chuyện “dân chủ,
  nhân quyền” ở Việt Nam. Nổi lên các hoạt động gần đây
  của chúng là gửi “thư ngỏ” cho Tổng thống Mỹ và một
  số dân biểu, nghị sĩ thuộc lưỡng viện Mỹ kêu gọi áp đặt
  3 điều kiện về “dân chủ, nhân quyền” khi xem xét trao
  “Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn cho Việt
  Nam” (PNTR).

  Trả lờiXóa
 42. Thời gian gần đây, nhất là sau sự kiện khủng bố “kinh
  thiên động địa - ngày 11/9/2001”, tại Mỹ, nhận thấy
  phương thức vũ trang, khủng bố, bạo loạn lật đổ mà các
  nhóm phản động lưu vong người Việt, như “Việt Tân”,
  “Chính phủ Việt Nam tự do”, “Dân chủ nhân dân”, “Nhân
  dân hành động” v.v... sử dụng chống phá Nhà nước
  Việt Nam đã thất bại và bị dư luận quốc tế lên án, tẩy
  chay nên cái gọi là “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”
  đã điều chỉnh phương thức nhằm gia tăng lợi dụng chiêu
  bài “dân chủ, nhân quyền” để nuôi dưỡng ý đồ chống
  phá Nhà nước Việt Nam.
  Song cũng giống như số phận của các nhóm phản động
  người Việt khác ở hải ngoại, chiêu thức chống phá Nhà
  nước Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền” của tổ chức
  “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” đã trở nên lỗi thời và
  không thể lừa mị được nhân dân Việt Nam!
  Vài nét về “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”
  Tháng 11/1997, một nhóm đối tượng phản động người
  Việt trên đất Mỹ do Nguyễn Thanh Trang, Lê Minh
  Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Lâm Thu
  Vân, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn
  Việt Trung v.v... cầm đầu đã tổ chức “hội nghị quốc tế”
  tại thành phố Santa Ana, thuộc quận Orange County
  (hay còn gọi là quận Cam), bang California, Mỹ công bố
  thành lập cái gọi là “Mạng lưới nhân quyền Việt
  Nam” (tên tiếng Anh là Vietnam Human Rights Network
  - viết tắt là VHRN), trụ sở ở số 14550 Magnolia
  St.,Suite 203. Westminster, CA 92683, Mỹ.
  Nguyễn Thanh Trang và Lê Minh Nguyên.
  Tại “hội nghị”, số đối tượng cầm đầu đề ra mục tiêu của
  VHRN là nhằm “gia tăng có hiệu quả các hoạt động dân
  chủ, nhân quyền trên thế giới để thúc đẩy tiến trình cải
  tiến dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam...”. Sau khi công
  bố thành lập, để khuếch trương thanh thế, chúng đã lập
  riêng một trang web trên mạng Internet và liên kết với
  “đài phát thanh” của các nhóm phản động người Việt
  khác trên đất Mỹ tiến hành mở “chiến dịch” tán phát tài
  liệu phản động vu cáo, xuyên tạc nhằm chống phá Nhà
  nước Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền”.
  Số đối tượng cầm đầu VHRN đã móc nối gây dựng quan
  hệ với 25 nhóm, tổ chức phản động lưu vong người Việt
  ở hải ngoại, gồm: “Báo tự do ngôn luận”, “Ủy ban tự do
  tôn giáo cho Việt Nam”, “Ủy ban quốc tế tự do tôn giáo
  cho Việt Nam”, “Tiếng dân kêu cứu”, “Diễn đàn dân
  chủ”, “Tập hợp Thanh niên dân chủ” “nhóm Thông
  luận” (của Nguyễn Gia Kiểng, tại Pháp), “Mạng ý kiến”,
  “Thông điệp xanh”, “Cánh én”, “Đàn chim Việt”, “Mạng
  lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường”, “Liên minh Việt Nam
  tự do” (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố “Việt
  Tân”), “Phong trào thống nhất dân tộc và xây dựng dân
  chủ” v.v và v.v... nhằm phối hợp chống phá Nhà nước
  Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. Ngoài ra, VHRN còn móc nối quan hệ với một số tổ
  chức nhân quyền quốc tế - gần đây đã có những hoạt
  động vu cáo, xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam
  về “dân chủ, nhân quyền” - như: tổ chức “Ân xá quốc
  tế” (Amnesty International - AI), “Quan sát nhân
  quyền” (Human Rights Watch - HRW), “Nhà báo không
  biên giới” (Reporters Sans Frontieres - RSF), “Ủy ban
  bảo vệ ký giả” (Committee to Protect Journalists -
  CPJ)...
  Từ khi thành lập đến nay, VHRN đã ra “Bản tin nhân
  quyền” (theo định kỳ); phối hợp với các tổ chức phản
  động lưu vong người Việt khác tổ chức “Ngày nhân
  quyền quốc tế” hàng năm (bắt đầu từ năm 1997); tập
  hợp “những tiếng nói quốc nội đòi nhân quyền” để phổ
  biến ở Việt Nam và ở nước ngoài; trao “giải thưởng
  nhân quyền” hàng năm hoặc trợ giúp về tài chính và y
  tế cho các “nhà hoạt động xuất sắc về dân chủ, nhân
  quyền tại Việt Nam bị ngược đãi”...
  Đến nay, VHRN đã qua 8 kỳ “đại hội”. “Đại hội” gần đây
  nhất, được chúng tổ chức trong 2 ngày (7 và
  8/12/2007), tại Little Saigon - cộng đồng người Việt tại
  Mỹ gọi là “Sài Gòn nhỏ” - ở Nam California, Mỹ. Cơ
  quan lãnh đạo cao nhất của VHRN là “Ban phối hợp”,
  được “đại hội” bầu ra với nhiệm kỳ 2 năm. Tại “đại hội”
  lần thứ VIII vừa qua, VHRN đã ra “nghị quyết” gồm 4
  điểm nhằm kêu gọi Việt Nam trả tự do cho các “nhà
  đấu tranh dân chủ, nhân quyền đang bị giam cầm”; gia
  tăng các hoạt động phối hợp hành động hỗ trợ cho cuộc
  đấu tranh “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam; tăng giá
  trị “giải thưởng nhân quyền” hàng năm lên vài ngàn
  đôla Mỹ để khích lệ và “hỗ trợ kinh phí” cho các đối
  tượng chống đối cực đoan trong nước.
  Đại hội VIII của VHRN đã bầu “Ban phối hợp” khóa 2007
  - 2009, gồm 3 “Ủy ban”: “Ủy ban phối hợp” do Nguyễn
  Thanh Trang giữ chức “trưởng ban” thay cho Lê Minh
  Nguyên, sau 2 năm giữ “chức vụ” này. “Phụ tá Trưởng
  ban đặc trách vận động quốc tế” và “Phụ tá Trưởng
  ban, đặc trách hành chính” là Lê Minh Nguyên và Đỗ
  Như Điện. Các “phó trưởng ban” gồm: Lê Minh Nguyên,
  Lâm Thu Vân, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn Việt Trung.
  “Ban cố vấn” gồm các “tên tuổi” có quan điểm và “quá
  trình chống Cộng cực đoan” như: Võ Văn Ái, Nguyễn
  Tường Bách, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Minh Cần, Đoàn
  Viết Hoạt, Nguyễn Hữu Lễ, Phạm Ngọc Lũy, Nguyễn
  Quốc Quân, Nguyễn Chí Thiện, Nguyễn Hữu Thống, Lâm
  Lễ Chính...

  Trả lờiXóa
 44. Trò “cõng rắn cắn gà nhà”
  Trả lời câu hỏi của một số đối tượng phản động lưu
  vong người Việt trà trộn tham gia buổi gặp gỡ cộng
  đồng người Việt tại quận Cam, bang California nhân
  chuyến về nước vào ngày 5 và 6/6 vừa qua, của ông Đại
  sứ Mỹ tại Việt Nam - Michael Michalak về đề nghị đưa
  Việt Nam trở lại danh sách “Các quốc gia cần quan tâm
  đặc biệt về tự do tôn giáo” (Countries of Particular
  Concern - viết tắt là CPC), ông Đại sứ Michael Michalak
  khẳng định: “Muốn đặt một quốc gia vào danh sách
  CPC đòi hỏi nhiều điều kiện. Tôi không thấy chúng ta có
  lợi ích gì trong việc đưa Việt Nam trở lại danh sách
  này”.
  Câu trả lời và cũng là lời khẳng định của ông Đại sứ Mỹ
  từng trải qua nửa nhiệm kỳ - 2 năm sống, công tác và
  chứng kiến sự phát triển tại Việt Nam - chắc “như đinh
  đóng cột” như vậy, nhưng những kẻ mù quáng cầm đầu
  VHRN ngày 17/8/2009, bất ngờ gửi “thư thỉnh cầu Tổng
  thống Mỹ Obama chỉ thị cho Bộ Ngoại giao đưa Việt
  Nam trở lại danh sách CPC” với luận điệu xuyên tạc
  “Chính phủ Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp tôn
  giáo, gia tăng kìm kẹp báo chí, cản trở tự do thông tin
  và trấn áp hàng chục người bất đồng chính kiến gây bất
  lợi cho cuộc đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ ở
  Việt Nam...” để kích động chống phá.
  Đây là mưu đồ đen tối với cái đích chúng nhằm đến là
  để khuếch trương thanh thế tổ chức, trước khi diễn ra
  “Đại hội kỳ IX” của VHRN vào ngày 9 và 10/10 tới.
  Trong “thư thỉnh cầu”, VHRN còn đề nghị lưỡng viện -
  Hạ và Thượng viện - Mỹ thông qua cái gọi là “Dự luật
  nhân quyền cho ViệtNam”... Thật là một hành động trơ
  trẽn, xấu xa và vô liêm sỉ! Xét trên một bình diện khác,
  nó còn là hành động phá hoại quan hệ Mỹ - Việt vốn
  đang phát triển mạnh mẽ và đi vào chiều sâu, nhất là
  quan hệ về kinh tế, giáo dục và đào tạo trong nhiều
  năm qua. Còn dưới con mắt của người Việt yêu nước
  sống ở xa Tổ quốc thì đây rõ là thói xấu “cõng rắn cắn
  gà nhà” của những kẻ cực đoan - thực chất là chống lại
  quê hương, đất nước một cách mù quáng!
  Đây cũng không phải lần đầu, VHRN có hành động rất
  đáng lên án như vậy. Trong nhiều năm qua, những kẻ
  cầm đầu VHRN chuyên lợi dụng chiêu bài “dân chủ,
  nhân quyền” ngồi ở tận nước Mỹ - xa nửa vòng trái đất
  - “phán” chuyện “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam.
  Nổi lên các hoạt động gần đây của chúng là, vận động
  một số dân biểu, nghị sĩ Mỹ không có thiện cảm với
  Việt Nam như: Christopher Smith, Loretta Sanchez,
  Joseph Cao (tức Cao Quang Ánh - dân biểu gốc Việt)...
  bảo trợ nhằm thông qua “Dự luật Nhân quyền cho Việt
  Nam” (HR.3096); gửi “thư ngỏ” cho Tổng thống Mỹ và
  một số dân biểu, nghị sĩ thuộc lưỡng viện Mỹ kêu gọi áp
  đặt 3 điều kiện về “dân chủ, nhân quyền” đòi Việt Nam
  phải thả tự do cho tất cả “tù nhân tôn giáo”, “tù nhân
  chính trị” hoặc “tù nhân lương tâm”, chấm dứt “chế độ
  quản chế tại gia” đối với những “nhà hoạt động dân chủ,
  nhân quyền” khi xem xét trao “Quy chế thương mại bình
  thường vĩnh viễn cho Việt Nam” (PNTR).
  Ngoài ra, chúng còn gia tăng vận động một số nghị sĩ
  Quốc hội Mỹ như: Christopher Smith, Sam Brow Bach,
  L.Sanzhe... gây áp lực để Bộ Ngoại giao Mỹ đưa
  Việt Nam trở lại danh sách “CPC”. Luận điệu vu cáo,
  xuyên tạc của VHRN là “Mỹ đã can thiệp và mang lại
  một số tiến bộ về tự do tôn giáo cho Việt Nam, nhưng
  Việt Nam vẫn không thừa nhận Giáo hội Phật giáo Việt
  Nam thống nhất, Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, tiếp tục
  giam giữ các nhà lãnh đạo tôn giáo, đàn áp các tín đồ
  Tin Lành ở Tây Nguyên và Tây Bắc...” để kích động.

  Trả lờiXóa
 45. Nhân “Ngày nhân quyền quốc tế”, số cầm đầu VHRN
  còn tổ chức trao “giải thưởng nhân quyền” hàng năm
  (bắt đầu từ năm 2002) cho số đối tượng cực đoan
  chống đối trong nước, mà chúng gọi là “các nhà hoạt
  động dân chủ, nhân quyền xuất sắc trong nước” để
  khuyến khích, động viên và trợ giúp tài chính cho các
  đối tượng chống đối này.
  Chúng khuếch trương “giải thưởng nhân quyền” còn
  nhằm “bày tỏ sự ủng hộ về tinh thần của người Việt
  khắp nơi trong nỗ lực đấu tranh, đòi lại quyền làm người
  cho dân tộc Việt Nam” v.v và v.v... Theo đó, năm 2002,
  VHRN đã trao “giải thưởng” cho Thích Quảng Độ - đối
  tượng chống đối cực đoan lợi dụng “Giáo hội Phật giáo
  Việt Nam thống nhất” và Nguyễn Văn Lý - đối tượng
  chống đối cực đoan lợi dụng đạo Thiên Chúa.
  Năm 2003, “giải thưởng nhân quyền” đã được trao cho
  Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Vũ Bình và Nguyễn Khắc
  Toàn.
  Tháng 11/2004, tại Little Saigon, bang Cailfornia, Mỹ,
  chúng đã trao “giải thưởng nhân quyền Việt Nam” cho
  Nguyễn Đan Quế, P.Q.D - mỗi người 2.000 USD.
  Năm 2005, Lê Quang Liêm - đối tượng cực đoan lợi
  dụng Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Phan Văn Lợi - đối
  tượng cực đoan trong đạo Thiên Chúa và T.T.S. - đối
  tượng cực đoan lợi dụng “Giáo hội Phật giáo Việt Nam
  thống nhất” đã được trao giải này.
  Từ năm 2006 đến nay, chúng tiếp tục trao “giải thưởng
  nhân quyền” cho các đối tượng như: Hoàng Minh Chính,
  Trần Anh Kim, Đỗ Nam Hải, Nguyễn Chính Kết, Nguyễn
  Văn Đài và Lê Thị Công Nhân.
  Đáng chú ý, để tạo dựng “ngọn cờ” nhằm kích động giới
  trí thức, luật sư và học sinh, sinh viên tập hợp lực lượng
  chống phá Nhà nước Việt Nam núp dưới danh nghĩa đấu
  tranh đòi “dân chủ, nhân quyền”, năm 2008, VHRN còn
  vận động đề nghị trao “Giải nhân quyền Gwangju” của
  Hàn Quốc cho Lê Thị Công Nhân, sinh năm 1979 - một
  can phạm đang chấp hành án phạt tù vì tội “Tuyên
  truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.
  Theo như “Thông cáo báo chí” của VHRN, ngày
  18/3/2008, “Trưởng ban phối hợp” đã đề cử Lê Thị Công
  Nhân để trao “Giải thưởng nhân quyền Gwangju 2008”
  của Hàn Quốc, vì Lê Thị Công Nhân đã được VHRN trao
  “giải Nhân quyền năm 2007”. Nguyễn Thanh Trang -
  “Trưởng ban phối hợp VHRN” tuyên truyền, “Giải nhân
  quyền Gwangju” của Hàn Quốc là “Giải thưởng cho
  những nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền tại châu
  Á” (!?)
  “Dân chủ, nhân quyền” - chiêu bài đã lỗi thời!
  Trải qua lịch sử hàng nghìn năm dựng và giữ nước,
  nhân dân Việt Nam đã phải đổ biết bao nhiêu xương
  máu để giành lấy những quyền cơ bản của con người:
  quyền được sống trong điều kiện độc lập, tự do, có cơm
  ăn, áo mặc, nhà ở, được học hành, nhân phẩm được tôn
  trọng... Ngay trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày
  2/9/1945, khai sinh ra Nhà nước Việt Nam độc lập, tự
  do, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Tất cả các
  dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng, dân tộc nào
  cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự
  do”.
  Nhà nước Việt Nam không chỉ khẳng định sự tôn trọng
  và bảo vệ quyền con người mà đã, đang và sẽ làm hết
  sức mình để bảo đảm và thực hiện quyền con người
  trên thực tế, thông qua việc xây dựng và không ngừng
  hoàn thiện hệ thống pháp luật và thực thi các biện
  pháp cụ thể nhằm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội để
  mọi người dân có cuộc sống ngày càng đầy đủ về vật
  chất, phong phú về tinh thần; xây dựng một xã hội công
  bằng, dân chủ, văn minh, bảo đảm thực hiện và thúc
  đẩy quyền con người trên đất nước Việt Nam.
  Vì lẽ đó, chúng ta không thể chấp nhận các tổ chức
  phản động lưu vong người Việt như VHRN chuyên núp
  dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” được sự hà hơi,
  tiếp sức của các thế lực ngoại bang giở trò “cõng rắn
  cắn gà nhà” vu cáo, xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt
  Nam. Và, cho dù chúng có “nhai đi, nhai lại” những luận
  điệu cũ rích đó, thì vẫn không thể lừa bịp được nhân
  dân ViệtNam!

  Trả lờiXóa
 46. Quản lý internet theo pháp luật là yêu cầu tất yếu ở
  mọi quốc gia!
  Thứ năm, 20/06/2013 - 09:53 PM (GMT+7)
  "Khoa học mà không có ý thức thì chỉ phá hoại tâm
  hồn" - đó là câu nói của nhà văn Pháp F.Rabelais đưa
  ra cách đây hơn 500 năm. Nếu xem xét từ lịch sử sử
  dụng thành tựu khoa học của con người, thì đến hôm
  nay, ý kiến của F.Rabelais vẫn còn nguyên giá trị. Như
  với internet chẳng hạn, việc lợi dụng thành tựu khoa
  học này vào mục đích xấu không chỉ có thể phá hoại
  tâm hồn, mà còn có thể phá hoại xã hội, phá hoại
  chính cuộc sống của con người.
  Ðầu tháng 6 vừa qua, các cơ quan truyền thông trên thế
  giới đưa tin: từ ngày 1-6-2013, quy định mới của Chính
  phủ Singapore về việc cấp phép hoạt động cho các
  trang tin điện tử bắt đầu có hiệu lực. Quy định này buộc
  các trang tin có ít nhất 50 nghìn người truy cập từ
  Singapore hằng tháng và hằng tuần có ít nhất một tin
  về xã hội Singapore thì trong hai tháng trở lên phải xin
  giấy phép hoạt động; các trang mạng được cấp phép có
  nghĩa vụ phải rút nội dung nào xâm phạm đến sự hài
  hòa tôn giáo, chủng tộc trong vòng 24 giờ sau khi MDA
  - cơ quan quản lý truyền thông quốc gia, yêu cầu; cơ
  quan thẩm quyền có thể áp dụng hình phạt tài chính,
  đình chỉ hoạt động, thu hồi giấy phép với bất kỳ website
  nào không tuân thủ quy định; phương tiện truyền thông
  phải chịu trách nhiệm về nội dung đã công bố; quy định
  mới có thể mở rộng phạm vi tới website cá nhân,
  website nước ngoài đăng tin tức về Singapore. Ðại diện
  MDA cho rằng, chính quyền sẽ tiếp tục "chính sách
  mềm" trong việc điều chỉnh internet, các blog sẽ không
  bị luật này điều chỉnh nếu không phải là các cổng thông
  tin. Sự kiện trên làm nhớ tới một số thông tin trên
  website Tiếng nói nước Nga gần đây. Ðó là việc ông
  Erdogan - Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ, đã nhận định dịch vụ
  blog cá nhân Twitter xâm hại sự bình yên của đất nước,
  là nguồn phát tán các thông tin sai lạc. Ông cho rằng:
  "Mạng xã hội gây bất an trong cộng đồng". Hẳn đó
  cũng là lý do để cơ quan chức năng của Thổ Nhĩ Kỳ tại
  thành phố Izmir đã bắt giữ 24 đối tượng bị tình nghi đã
  xúi giục bất ổn thông qua các mạng xã hội và tuyên
  truyền chống chính phủ. Tiếp đó, lực lượng an ninh Thổ
  Nhĩ Kỳ ở thành phố Adana bắt giữ 13 blogger bị cáo
  buộc đã phát tán trên internet thông tin kích động lật
  đổ, chuẩn bị các hoạt động chủ ý phá hoại, lôi kéo dân
  chúng xuống đường. Cơ quan an ninh Adana cho rằng,
  nhóm blogger này "sử dụng các mạng xã hội để lan
  truyền những tuyên cáo kích động sự bất mãn và giận
  dữ".

  Trả lờiXóa
 47. Có thể liệt kê rất nhiều sự kiện xảy ra trên internet và
  để lại hậu quả nghiêm trọng. Chẳng hạn cách đây
  không lâu một nhóm tin tặc đã xâm nhập và lấy cắp tài
  khoản Twitter của hãng AP để ngụy tạo thông tin về hai
  vụ nổ bom tại Nhà trắng khiến Tổng thống Obama bị
  thương! Lập tức bản tin chỉ gồm mấy chục chữ đã làm
  chao đảo thị trường chứng khoán Mỹ, làm thiệt hại ước
  tính lên tới 136,5 tỷ USD. Tương tự như vậy, một bản
  tin trên VTC News cho biết: "Những bài viết về nạn đói
  ở Triều Tiên do một số phương tiện truyền thông
  phương Tây đưa lên gần đây là "không đúng sự thật".
  Bilai Dersa Gaga, Phó văn phòng đại diện Tổ chức Nông
  lương thế giới - FAO tại Bình Nhưỡng đã khẳng định
  điều đó trong bài phỏng vấn với hãng thông tấn Itar -
  Tass của Nga. Ông nhấn mạnh: "Ở đây có tình trạng
  thiếu hụt lương thực nhưng tuyệt đối không có dấu hiệu
  của nạn đói". Ông Bilai cho biết, truyền thông phương
  Tây thường sử dụng các nguồn tin giấu tên khi đề cập
  đến nạn đói ở Triều Tiên, những dữ liệu mà theo ông là
  "không đáng tin cậy" đồng thời khẳng định nhân viên
  FAO khi khảo sát tình trạng nông thôn Triều Tiên không
  phát hiện ra dấu hiệu nạn đói. Andrei Lankov, một nhà
  nghiên cứu Triều Tiên cách đây không lâu đã tuyên bố
  trên đài phát thanh Vesti FM: "Thông tin Triều Tiên
  đang đứng trước bờ vực nạn đói năm nào cũng được
  truyền thông phương Tây đưa ra". Ông nhấn mạnh, tất
  cả đều là bịa đặt.
  Quy định mới của Chính phủ Singapore, ý kiến của Thủ
  tướng Thổ Nhĩ Kỳ, ý kiến của đại diện FAO, và vô vàn ý
  kiến đánh giá, phê phán các hành vi tiêu cực được thực
  hành trên internet đã cho thấy khi một thành tựu khoa
  học công nghệ bị lạm dụng, bị sử dụng như công cụ
  phục vụ cho mục đích tiêu cực, có thể gây bất ổn trong
  cuộc sống xã hội, con người như thế nào. Do đó, vì đời
  sống tinh thần lành mạnh của con người, vì trật tự xã
  hội và an ninh quốc gia, vì sự ổn định để phát triển đất
  nước,... dưới các hình thức khác nhau, nhiều chính phủ
  đã có biện pháp mềm dẻo nhưng kiên quyết để chấn
  chỉnh các hoạt động trên internet. Với Việt Nam, trong
  những năm qua, sự ra đời của các website, blog, diễn
  đàn trên internet như là phương tiện đáp ứng nhu cầu
  chính đáng của con người, nhưng cũng bị các thế lực
  thù địch, một số cá nhân thiếu thiện chí lạm dụng, biến
  thành phương tiện truyền bá các tin tức có thể tác động
  xấu tới nhận thức của xã hội, con người. Một số trang
  mạng đã vượt qua giới hạn là nơi giao lưu, tâm sự, thể
  hiện sở thích cá nhân,... để trở thành trang điện tử
  đăng tải tin tức, bình luận thất thiệt, thậm chí khai thác
  bài vở từ các địa chỉ truyền thông chống cộng, mà nổi
  lên trong đó là thủ đoạn xuyên tạc, đổi trắng thay đen,
  bịa đặt. Các trang mạng này được website của BBC,
  VOA, RFA, RFI,... và các trang điện tử của các thế lực
  chống cộng cực đoan ở nước ngoài cổ súy, khai thác, từ
  đó tạo dựng nên một "trận đồ bát quái" về thông tin,
  nhằm đầu độc, lừa mị người tiếp xúc.

  Trả lờiXóa
 48. Cách đây ít ngày, trong bài viết đăng trên Người Việt
  online, tác giả Vũ Ánh cho biết ảnh trang bìa tuần báo
  Time số tuần đầu tiên tháng 6 là ảnh chụp lốc xoáy ở
  Oklahoma; nhưng cũng số này, trong cộng đồng mạng
  lại xuất hiện một ảnh bìa khác với hình Nguyễn Phương
  Uyên trước vành móng ngựa! Và tác giả viết: "Thú thực,
  vốn là người không biết, không hiểu gì về photoshop và
  dù trước mặt có số báo Time tuần này đề ngày
  3-6-2013, nhưng tôi cũng giật mình: Người không bao
  giờ nhìn thấy hay biết về tờ tuần báo thời sự này sẽ
  không nhận ra thế nào là thật, thế nào là giả". Cũng tại
  nước Mỹ, từ ngày trang kbchn.net trở thành địa chỉ
  đăng tải tin tức, hình ảnh trung thực về đất nước và
  con người Việt Nam, do ông Nguyễn Phương Hùng -
  người Mỹ gốc Việt, thực hiện, các thế lực chống cộng tại
  Mỹ tìm mọi cách từ tẩy chay, vu cáo đến xuyên tạc,
  lăng mạ nhằm làm mất uy tín của ông. Ngày 30-5, trên
  kbchn.net, ông Nguyễn Phương Hùng cho biết: nhóm
  chống cộng cực đoan hải ngoại đã giả dạng lập một
  trang blog có tên na ná như trang kbchn.net và ông coi
  đó là một "việc làm vô liêm sỉ"! Gần đây hơn, trên diễn
  đàn của mấy kẻ tự nhận là "người yêu nước", đã công
  bố bức ảnh một người đang nằm dưới đất, có nhiều
  công an đứng quanh rồi khẳng định "công an sử dụng
  bạo lực, đàn áp dân"! Thật ra đây là hình ảnh xảy ra
  trong vụ va chạm giữa cổ động viên hai đội bóng Sông
  Lam Nghệ An và Xi-măng Hải Phòng trên sân Vinh... Về
  sự giả mạo này, có lẽ cần phải nhắc lại chuyện năm
  2008, Hà Nội mưa to, chính quyền huy động xe lội nước
  quân sự để cứu giúp dân. Cái gọi là "Ðài truyền hình
  SBTN" của người Mỹ gốc Việt liền chộp lấy những bức
  ảnh đã phát trên mạng về sự cứu giúp này để làm
  phóng sự có nhan đề... "đảo chính ở Hà Nội", một số
  diễn đàn điện tử vội vàng phát tán, đưa lên youtube!
  Tương tự, sau khi một số trang điện tử cá nhân đăng
  tin bịa đặt thông tin về một đồng chí lãnh đạo của TP
  Hà Nội, một người là Lam Trực đã viết trên internet coi
  đó là "đáng xấu hổ và là hành động vô lương".
  Sự phát triển của internet đã đem tới rất nhiều tiện ích
  cho cuộc sống con người. Tuy nhiên cũng như mọi
  thành tựu văn minh khác, việc sử dụng internet như thế
  nào trước hết vẫn phụ thuộc vào con người. Nói cách
  khác, dù internet là thành tựu to lớn đến đâu thì việc sử
  dụng cũng không thể vượt qua khuôn khổ của giá trị con
  người, giá trị xã hội. Loài người đã được chứng kiến quá
  nhiều hậu quả của việc lạm dụng các thành tựu khoa
  học để phục vụ mục đích phi nhân tính, mà hai quả
  bom nguyên tử ném xuống Hiroshima và Nagasaki năm
  1945 là bài học không thể lãng quên. Ngày nay, mối đe
  dọa từ internet đang là một thực tế. Ngày 31-5-2013,
  trả lời các nhà báo trên chuyến bay tới Singapore dự
  Ðối thoại an ninh Shangri-La, ông Chuck Hagel - Bộ
  trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ, đã cho rằng các cuộc tấn
  công mạng là "sự đe dọa một cách âm thầm, lén lút, và
  xảo quyệt đối với nước Mỹ cũng như các nước khác...
  Những cuộc xung đột trên mạng có thể dẫn tới hậu quả
  âm ỉ, lặng lẽ nhưng rất nguy hiểm, từ việc đánh sập lưới
  điện cho tới phá hoại hệ thống tài chính hoặc vô hiệu
  hóa hệ thống phòng thủ. Ðây không phải là mối đe dọa
  đối với riêng Hoa Kỳ, mà còn ảnh hưởng tới tất cả
  những nước khác". Ðó là vấn đề đối với an ninh, với sự
  tồn vong của một đất nước. Còn đối với con người, sự
  thiếu ý thức trong sử dụng internet có thể đưa tới hậu
  quả khôn lường, vì thế việc quản lý internet theo pháp
  luật đang trở thành yêu cầu tất yếu ở mọi quốc gia. Ông
  Yaacob Ibrahim - Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông
  Singapore, khi trả lời phỏng vấn của Reuters, đặt câu
  hỏi: "Các phương tiện truyền thông của chúng tôi là đối
  tượng hoạt động theo những quy định. Vậy tại sao
  phương tiện truyền thông trực tuyến không là một phần
  trong khuôn khổ pháp lý này?"..

  Trả lờiXóa
 49. tội ác vnch
  http://sachhiem.net/EMAILS/TONY/TonyNgo13.php
  tội ác của bè lũ ác quỷ theo chân tên đại ma đầu hoa kì giết hại nhân dân việt nam
  http://sachhiem.net/EMAILS/TONY/TonyNgo18.php
  http://sachhiem.net/EMAILS/TONY/TonyNgo10.php
  http://sachhiem.net/EMAILS/TONY/TonyNgo02.php
  còn nhiều nữa những hình ảnh tội ác của bọn súc sinh đội lốt người như thế, nhưng đảng ta lại khoan hồng chỉ bắt chúng đi cải tạo liệu có phải là sai lầm
  địt mẹ lũ chó súc vật vong nô vnch
  tiên sư bố thằng cẩu kì, diệm, thiệu.
  chúng theo giặc giết hại dân lành
  lòng dân oán thoán không nguôi
  moi ruột, đóng đinh, chặt chân chặt tay,...
  nhân dân nhu ko có lối thoát,
  may thay:
  "30-4, quân giải phóng tiến vào
  giải phóng nhân dân khỏi bạo tàn"
  đá văng nồi cơm lũ rác rưởi
  tha thứ cho bọn cùng đường
  khoan hồng cho bọn sai trái
  chỉ cho đi cải tạo
  cuốc đất để bik cực khổ
  vậy mà:
  lũ rác rưởi này
  vẫn ngông cuồng sủa hăng
  thờ cái xác thối vnch
  "thờ thiệu tổng thống, thờ ca ca huê cầy
  thờ ngô tổng thống, cần lao nhân vị
  thờ chúa giêsu, thờ vatican bất diệt"
  miệng sủa bốn tiếng:
  nhơn quyền, rận chủ.
  mạo danh yêu nc
  vậy nên:
  đụ má lũ chó súc vật vong nô theo giặc giết hại đồng bào
  đụ má lu chó con lai súc vật mỹ ngụy do mỹ thụ thi ra cắn bậy
  đụ má lũ chó ngụy con f2,f3 ăn không rồi lên youtube sủa đổng.
  hỏi chúng mày, nạn nhân dioxin ko là gj vơi tụi mày cả đúng ko, cả người dân từg bị chúng mày tàn sát nữa, vậy mà còn sủa 2 tiếng "nhân quyền". còn "dân chủ cho vn", xưa vnch chúng mày là thể chế tay sai cho mỹ nặn lên từ cái qgvn trc đó do pháp nặn ra, bản thân ko có thực quyền, và nd ko dc làm chủ vậy mà còn đủ liêm sỉ sủa hai tiếng dân chủ à. Shit, ta khinh bọn rác rưởi theo giặc giết hại dân giặc thua quay lại sủa tổ quốc

  Trả lờiXóa
 50. Anh Cù đã lừa bịp tất cả bọn rận chủ còn bọn rậnh chủ lại đi chửi chính quyền.Một sự phối hợp không ăn ý tí nào cả. Cái chuyện hạnh phúc của một tang gia này thật là hay. Nếu anh Cù chết đi biết đâu chúng ta lại phát hiện thêm những Vũ Trọng Phụng mới của đất nước. Tiếc thay ông vua phóng sự Bắc Kỳ đã chết mất rồi nếu không ông ta mà miêu tả vụ này có khi còn được nhiều giải thưởng hơn nữa. Đây đúng là một màn kịch mà bọn rận chủ đã khổ công diễn. Nhưng cuối cùng đã bị truyền thông vạch mặt một cách ê chề. Phen này bọn rận đã bị vả vào cái mồm thối của chúng cho chừa đi cái thói ăn nói khoác loác.

  Trả lờiXóa
 51. Thực ra truyền thông làm phóng sự hơi sớm. Cứ lùi thêm 1 tuần nữa xem có tên rận nào chết vì tuyệt thực không. Chúng chỉ giả bộ ở ngoài đường thế thôi, còn tối về nhà lại ăn như heo ấy mà. Cù cũng vậy, tuỵet thực là tuyệt phần cơm tù còn cao lương mỹ vị mà vợ đưa vào thì ăn cũng như heo.

  Trả lờiXóa
 52. Những con rận đang rất đau sau khi bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Dương Hà bịp việc tuyệt thực. Làm cho các con rận chủ hô hào nhau, thi nhau ủng hộ hành động này. Nhưng sau khi sự thật đã được làm sáng tỏ thì đám rận đang bị sốc. Cười cũng không được mà khóc cũng không xong.

  Trả lờiXóa
 53. mấy cái trò mèo của vợ chông Cù huy hà vũ và dương hà, bày ra để che mắt thiên hạ, để đánh lừa dư luận, và để đánh lừa luôn cả đám rận chủ bọn chúng. Tuyệt thực, nhưng anh cù vẫn béo tròn quay như con lợn như vậy thì tuyệt thực cả năm chắc cũng chả sao. khi mà mỗi lần vào thăm dương hà mang theo cả một đống đồ ăn. Nhưng mà thấy kệch cỡm nhất, đó chính là bọn rận chủ bên ngoài thì hô hào này nọ, kêu gọi ủng hộ anh cù tuyệt thực, rồi có cả cái trò tuyệt thực theo anh cù, rồi nào là viết đơn lên tận cấp này cấp khác, nhưng cuối cùng lại bị chính vợ chồng anh cù lừa. Đúng là hạnh phúc của một tang gia, thật giống với bọn rận lúc này.

  Trả lờiXóa
 54. Những trò hề của vợ chồng anh cù, đám rận chủ đã bị chính quyền bóc mẽ, cho thấy sự thật là như thế nào. khi mà các nhà rận chủ đang gào thét kêu gọi anh cù tuyệt thực, tâng bốc anh cù như một vị thần. rồi lại viết đơn tố cáo gửi lên tận chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, rồi tổng bí thư,... nhưng hỡi ơi, cái trò mèo của bọn rận đã bị phanh phui. Với những clip của vtv và antv, sự thật đã được phơi bày. Sự xuyên tạc đến trắng trợn của bọn rận cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 55. Mình nghĩ cần phải có bộ luật trừng trị thật nặng để răn đe con người có những lời nói không suy nghĩ, bôi nhọ hình ảnh của Đất Nước và hình ảnh thiêng liêng của các chiến sỹ đã hết lòng hi sinh vì Tổ Quốc như thế này. Đừng lấy những chiến sỹ ấy ra để làm bàn đạp tiến thân cho mình

  Trả lờiXóa
 56. Dạo này có vẻ xuất hiện khá nhiều người tự xưng là hành động vì rận chủ, nhân quyền, có vẻ như mảnh đất này khá là mầu mỡ nên thu hút nhiều kẻ có tư tưởng không cần làm việc mà vẫn có tiền tiêu. Có vẻ như các ông bầu đều là ở ngoại quốc nên tiền không thành vấn đề, chỉ cần các vị rận chủ sủa cho tốt là có thể ăn sung, mặc sướng ngay.
  Bản chất của chúng là như thế mà

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ