Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Xin lỗi Uyên chỉ là con “rối"

      Mấy ngày này là những ngày sau vụ em Nguyễn Phương Uyên bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An xét xử vì tội tuyên truyền chống Nhà nước và đã được các báo đài đưa tin rất rầm rộ. Nhất là các blog phản động nhai đi nhai lại rất nhiệt tình. Định không bàn cãi về chủ đề này nữa nhưng thôi thì viết thêm vài dòng để các bạn đọc hiểu được vai trò vị trí của Uyên trong mắt xích của hệ thống các “nhà rân chủ” như sau. 


     Tại sao việc Uyên ra tòa chỉ đơn giản là một vụ án hình sự như bao vụ án khác nhưng lại được các blog lề trái rất quan tâm và đưa tin liên tùng tục, thậm chí còn các đài báo nước ngoài tung hô em như một heroic nữa. Qua đây chúng ta có thể thấy Uyên như một mắt xích rất quan trọng mà bọn phản động chống Đảng đã lôi kéo, dụ dỗ được. Thật ra Uyên chỉ là một con rối mà các nhà rân chủ đã giật dây được một cách thành công không hơn không kém. Con rối Phương Uyên đã phần nào giúp nối dài cánh tay của các “nhà rân chủ” kể cả trong nước và nước ngoài để chống phá đất nước. Con rối Phương Uyên có lẽ đã đem lại nhiều lợi ích cho nhiều kẻ trong sự nghiệp chống phá đất nước của bọn phản động. Con rối Phương Uyên có những sợi dây vô hình rất xa, có thể sợi dây này kéo ra tận sào huyệt của những kẻ đang mang tiếng là kẻ thù của nhân dân ở tận Thái Lan hoặc MỸ, cũng có thể nó có những sợi dây ở trong nước. Tuy nhiên mục đích của tất cả các sợi dây này đều mong muốn làm sao cho Uyên phải thật nổi trội trong hoạt động chống phá Nhà nước và chống Đảng để chúng có dịp sử dụng các ngón đòn của chúng để trục lợi. 

Con rối Phương Uyên

     Bằng chứng là Uyên đã được cho tiền để bị điều khiển trong việc rải truyền đơn phản động, và Uyên đã làm theo răm rắp những gì mà bọn phản nước đã ra lệnh. Nhưng thâm hiểm hơn cả là bọn chúng đã xúi giục em lồng ghép các nội dung có hình thức yêu nước như chống Trung Quốc xâm lược biển đảo vào các nội dung chống chính quyền nhân dân. Đây là một kế rất hiểm của những nhà rân chủ để nhân dân hiểu lầm chính quyền. Vừa xong mục đích chống chính quyền nhân dân xong bọn phản động lại được thêm những lợi ích mới từ việc Phương Uyên bị Công an bắt và bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An khởi tố. Đây chính là màn kịch hay mà các nhà “rân chủ” muốn xem con rối của mình biểu diễn. Do được nhồi sọ từ trước các mánh khóe của các nhà "rân chủ" nên Uyên đã thành thật khai và nhận tội khi hỏi cung nhưng đến khi ra tòa em vẫn ngoan cố giữ nguyên luận điệu vì yêu nước nên mới làm như vậy. Chứng tỏ Phương Uyên là “con rối” rất tốt mà các nhà rân chủ đã giật dây không bị lỗi chút nào so với kịch bản. Uyên đã rất ngoan cố để chứng tỏ sự giả yêu nước của mình trước ống kính của các phóng viên trong phiên tòa ngày 16 tháng 5 vừa qua để các “nhà rân chủ” có cái mà nhai đi nhai lại trên các báo lề trái, có cái để mà vu cáo chính quyền đàn áp người yêu nước. Mà cao hơn cả qua vụ này các “nhà rân chủ” lại dễ xin tiền của các quan thầy nước ngoài hơn. 

     Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là chủ nhân của con rối Phương Uyên này có lẽ những ngày qua đang rất hả hê vì đã biểu diễn được những màn tiểu xảo vô cùng thành công. Các vị này có thể là các vị của chế độ VNCH cũ đang ngậm trong người mối hận về thiên đường mà ở đó chúng đó đã từng là vua chúa có thể đè đầu cưỡi cổ ai cũng được, chúng có thể giết ai bằng máy chém thì giết nên mới dùng Uyên để làm tốt thí cho ván bài của chúng. Điều đáng nói thì thật tội nghiệp cho Uyên vì cái tội ngông cuồng và bản lĩnh kém. Nhưng đồng thời cũng đáng lên án những kẻ đã giật dây Uyên để thực hiện mục đích của chúng. Biểu hiện là những ngày qua các blog phản động như Danlambao hay blog Huynhngochenh… đã đưa tin và viết đủ thể loại bài viết để vu cáo chính quyền và tung hô cho Phương Uyên để khích lệ các bạn trẻ có ý thức chính trị lồi lõm hay thiểu hiểu biết khác sẽ dẫn thân làm “con rối” cho chúng. Đúng là qua vụ việc này Uyên chỉ phải vào trại giam một thời gian vài năm nhưng các “nhà rân chủ” đã thực hiện được khá nhiều dã tâm và mục đích của chúng. 

      Qua đây chứng tỏ rằng em là một người quá thiếu hiểu biết và ý thức chính trị quá mập mờ. Đất nước đang yên đang lành thì em lại đi rải truyền đơn đòi chống Nhà nước, chống nhân dân.Thậm chí em còn chơi trội hơn đó là tung hô cờ vàng ba sọc để cổ súy cho cái chế độ sát nhân VNCH. Đấy là một điều không chấp nhận được vì em đã gợi lên nỗi đau của hàng ngàn người có người thân đã từng bị luật tháng 10 năm 1959 của chế độ Diệm-Nhu tàn sát. Kích động để gây chia rẽ dân tộc, chống lại quá trình hàn gắn vết thương chiến tranh… 

Con rối Phương Uyên và cờ vàng 3 sọc
     Theo tác giả thì dù có nói sao đi chăng nữa thì nhân dân cả nước cũng rất thương xót cho em Uyên vì em ấy đã suy nghĩ quá nông cạn nên đã gây nên tội lỗi lớn với đất nước với dân tộc. Điều đó chắc em ấy bây giờ đã suy nghĩ ra hoặc nếu chưa nghĩ ra thì những ngày tháng trong trại giam còn lại em ấy sẽ được tiếp xúc với các tư tưởng đúng đắn của các giám thị trong trại em sẽ ngộ ra chân lý. Đúng là con người có nhận thức không đồng đều mà, có phải ai cũng nhận thức được đúng đắn đâu, cũng may ra có những người nhận thức không đúng đắn hay ý thức chính trị lồi lõm như Uyên thì những kẻ phản động mới có nghề để mà làm, bọn phản động mới có người mà dụ dỗ chứ. Cũng qua đây cũng mong rằng các bạn trẻ khác hãy sống chậm lại và có suy nghĩ đúng đắn, đừng biến mình thành những con rối để kẻ xấu giật dây như Phương Uyên.
                                                               Trường Sa

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Xét cho cùng thì Uyên cũng có tội rất nặng với đất nước, nhưng phải nói rằng qua vụ việc này Uyên cũng chỉ là quân cờ của những kẻ phản động mà thôi. Những kẻ đứng đằng sau Uyên mới là những kẻ đầu sỏ thực sự. Chúng giật dây Uyên chịu tội để rồi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật để chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Chỉ có Uyên dại dột là phải chịu tội thôi. Vì thế các bạn trẻ nên vào đây đọc bài này để tránh có những sai lầm đáng tiếc như Uyên.

  Trả lờiXóa
 2. Là một sinh viên được ăn học tử tế vậy mà lại đi làm những chuyện xấu xa, để cho bọn xấu giật dây. Như vậy thật đáng hổ thẹn với lương tâm. Vì đã mang tiếng ăn học mà không biết nghĩ, mang tiếng tuổi trẻ năng động nhưng chỉ thích đua đòi, học chưa đến nơi, nghĩ chưa bằng ai mà đã muốn làm người nổi tiếng. Đấy là một điều đáng xấu hổ.Một khi đã nối giáo cho giặc để chống lại dân tộc mình thì em sẽ phải chịu hình phạt thích đáng thôi. Điều đấy là lỗi của Uyên vì em đã mù quáng không hiểu đâu là thật, đâu là giả, đâu là đúng, đâu là sai. Nhưng cũng nói thêm là các vị "rân chủ" đã được một bữa no nê vì em đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra bọn rận dân chủ cũng chả có ý tốt gì đâu. Bọn chúng chỉ muốn lợi dụng vụ việc này để xuyên tạc,nói xấu Việt Nam thôi. Bằng chứng phạm tội thì rành rành mà chúng không thèm nhắc đến chỉ chăm chăm nói Phương Uyên , Nguyên Kha vô tội rồi tôn lên như anh hùng dân tộc vậy. Suy cho cùng Phương Uyên, Nguyên Kha cũng chỉ là nạn nhân, là con rối trong tay chúng mà thôi.

   Xóa
 3. Người ta thường nói thanh niên thường bồng bột và khó kiểm soát được những hành động của mình và có lẽ Phương Uyên cũng không phải là ngoại lệ với sự hiểu biết và xã hội về bản chất thực sự con người còn yếu kém còn thiếu thốn kinh nghiệm thực tiễn để rồi cuối cũng dẫn tối việc đáng tiếc lỗi lầm quá lớn nhưng đó vẫn chưa phải là sự kết thúc tất cả 6 năm sẽ là khoảng thời gian chắc có lẽ là vừa đủ để suy ngẫm lại hành động của bản thân. Phải chăng đó là vấp ngã nhưng đó là quá lớn đối với cuộc đời của con người là vật hi sinh là con rối để người khác điều khiển. Đã là yêu nước thì xin hãy đặt đúng chỗ đừng cho kẻ khác thấy thế mà lợi dụng

  Trả lờiXóa
 4. Vâng, Uyên đã là một con rối tốt nhất mọi thời đại. Uyên đã đi làm tay sai cho bọn phản quốc để phản bội lại dân tộc. Hy vọng là sẽ không có ai lỡ bước như Uyên nữa để phải đi vào vòng lao lý như vậy. Thật ra luật pháp Việt Nam đã quá nhân từ đối với em rồi đấy, chứ nếu không em còn phải ở trại giam lâu hơn nữa . Qua đây mong những ai đọc được bài này sẽ có cái nhìn đúng chiều hướng đúng đắn để tránh bị bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 5. Trang web này là của bọn tay sai của cộng sản, chỉ vì chút quyền lợi riêng đã cổ vũ hết mình cho bọn độc tài và tham nhũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QUANG HUY @

   Loại thừa hơi ngu lại tỏ ra mình nguy hiểm.Chế độ xhcn lý tưởng đẹp như thế mà lại nói xấu nhưng khổ nỗi nói Việt nam xấu như thế ma vẫn ăn cơm việt nam uống nuớc của việt nam.có chăng thi do người lãnh đạo đâu đó còn có những biểu hiện sai phạm, không tốt thôi chứ chế độ nào đẹp được hơn xhcn chứ?

   Xóa
  2. quang huy @

   Chả có đất nc nào là ko có tham nhũng. Ko có chuyên quyền cả. Chẳng qua nc họ giầu hơn thì dân đỡ khổ hơn thôi. Sao ko đi so sánh với những nc toàn khủng bố,chiến tranh và đói nghèo bệnh tật ý. Mà lại so sánh với nước tiên tiến hơn. Biết rằng cs là đi lên. Nhưng các bạn nên nhớ sự so sánh nào cũng khập khiễng. Luật ở vn mình có nhũng cái các bạn ko vừa ý. Nhưng đó chỉ là số ít. Còn để đc 1 xh như ngày hôm nay thì mình thấy ko phải dễ dàng đâu. Chúng ta vẫn duy trì đc hoà bình. Đang đẩy lùi đói nghèo và xoá mù chữ. Các bạn đừng đem những cái chưa tốt để đánh đồng tất cả như vậy. Phương uyên cũng ko phải người xấu. Chì là e ý ngu muội. Bị lợi dụng và thao túng thôi

   Xóa
 6. " Em muốn lật đổ cả 1 chế độ. Em sẽ được gì ? Chúa dạy em những hành động này ? Em là con của Chúa sao lại có những suy nghĩ phản phúc như thế ?". chửi ng khác mà lấy Chúa ra chử ak? tầm thường vừa thôi.
  thấy con này ngu vãi cả lin thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. được voi đòi hai bà trưng.. nhin cũng xinh đẹp mak não không phat triển... that tội nghiệp cho những người không biết đúng sai? bị nó lừa

   Xóa
  2. Tương lai của các em còn rất dài, hãy là những "chủ nhân tương lai của đất nước" Việt Nam theo đúng nghĩa chứ đừng để mình bị biến thành quân cờ trong tay của các thế lực ngoại bang, của những con người vốn vẫn mang nặng hận thù với Việt Nam để rồi phản bội lại chính quốc gia, dân tộc mình".

   Xóa
 7. Mình nghĩ bây giờ tất cả công dân Việt Nam cần phải trang bị kiến thức về An Ninh Quốc Gia, kiến thức pháp luật 1 cách kĩ càng và đúng đắn, để có 1 hiểu biết đúng về tất cả các sự việc, cũng như k để bị lợi dụng chống phá Đảng Cộng Sản VN. Chúng t là con cháu bác Hồ, dòng máu yêu nước tự hào tự tôn dân tộc chảy trong máu chúng ta, không 1 thế lực hay cá nhân nào có thể làm chúng t sai lòng được.. Quá Buồn cho chị, pháp luật đã trừng trị chị thích đáng

  Trả lờiXóa
 8. em chống Trung Quốc, chúng ta ai cũng chống lại sự vi phạm chủ quyền Biển đảo của Trung Quốc đối với Việt Nam nhưng em chống Trung Quốc mà em lại "đả đảo Đảng Cộng sản, đòi lật đổ chính quyền nhân dân". Vậy em chống Trung Quốc hay mượn cái cớ để "chống chế độ". Em bảo em chống Đảng chứ không chống Nhà nước. Không hiểu em có nhận thức thế nào mà nói câu này, Nhà nước này do Đảng Cộng Sản đứng đầu, mọi thành viên trong chính phủ đều là Đảng viên, "Đảng lãnh đạo - Nhà nước quản lý - Nhân dân làm chủ" mà em đòi lật đổ Đảng vậy những Đảng viên đang nằm trong bộ máy chính quyền nhà nước cũng nằm trong danh sách em lật đổ rồi, mà em lật đổ như thế là em đòi hủy luôn quyền "Nhân dân làm chủ" do Đảng và Nhà nước quy định.

  Trả lờiXóa
 9. 6 năm tù quá nhẹ đối với bọn phản động chống lại đất nước . hi vọng trong tương lai gằn không còn bọn rặn chủ phản động nữa

  Trả lờiXóa
 10. nói ngu đéo chịu được. Ko hiểu thằng nào cho bác ngậm phâm vậy chứ. -=))chỉ có những thàng điên khùng mấy con thiểu năng trí tuệ hay lủ ma xó đã bán linh hồn cho quỷ đỏ thì mới không thấy không nghe không biết đến tội ác của cộng sản

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin lỗi bạn, cả đấy nước này chắc phải đến 99% là không biết đến tội ác của Đảng cộng sản bạn ạ,99% này chỉ biết rằng đảng và nhân dân đã gian khổ như thế nào để giành lại được nên độc lập cho dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam từ một nước nghèo nàn lạc hậu thành một nước đang bước dần hòa nhập cùng thế giới... còn 1% còn lại không phải không biết những điều đó mà là cố tình không biết không hiểu!

   Xóa
 11. Về Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, mọi người lương thiện đều mong mỏi họ sẽ nhận thức sâu sắc về lỗi lầm, để nhận được sự khoan dung của pháp luật, từ đó phấn đấu trở thành công dân có ích. Khi còn thiếu bản lĩnh và sự chín chắn, sai lầm có thể xảy ra; nhưng xã hội luôn rộng lượng, sẵn sàng giúp họ về với con đường đúng. Vì thế cổ vũ, khuyến khích họ đi theo cái xấu và có hành vi phạm pháp là việc làm bất lương. Nếu thật sự yêu nước, hãy giúp họ trau dồi ý thức về nghĩa vụ, trách nhiệm đối với Tổ quốc, không được lợi dụng, biến họ thành phương tiện phục vụ tham vọng xấu xa.

  Trả lờiXóa
 12. Thăng nguyên kha phải xử nó trung thân mới đúng vì tái phạm nguy hiểm. Xử 10 năm quá. Nhẹ . Bọn bán nước này cứ phải xử trung thân lao động khổ sai cả đời mới đang. Mấy thằng miêng thúi suốt ngày ra rả trên mạng nói sâu chế độ nói sấu đảng có ngon thi ra mà rải truyền đơn đi xem bon may còn dám lớn hong ở trong tù nữa không.

  Trả lờiXóa
 13. Theo tôi piết thì Uyên có hành động chống phá nhà nước nhưg cũng có truyền đơn chống Trung Quốc xâm lược vào biển đảo nước trẻ người non dạ dễ tin người thì CHẾT con ah. Đây cũng là 1 bài học giàh cho những ai CÓ Ý ĐỊNH CHỐNG PHÁ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM nè
  vào tù rồi trừa nhé con

  Trả lờiXóa
 14. Kinh nghiệm của mình là bọn này sẽ chỉ đào tạo thêm một đứa với nhân cách méo mó nữa thôi. Cứ nhìn Bùi Hằng liền biết, việc cố gắng tô trát những thứ đẹp đẽ lên một con ng tầm thường, kệch cỡm ko bao giờ mang lại hiệu quả tốt. bỗng dưng nổi tiếng, bỗng dưng được được "trọng vọng, tâng bốc"rốt cục làm mụ hoang tưởng r, mụ bị điên. Thậm chí không kiểm soát nổi phát ngôn nữa dẫn đến nhiều câu nói epic mà chính mụ còn ko ý thức dc. Ng ngoài nhìn vào nhếch mép, ko thèm đi so đo với ng điên, mụ lại lầm tưởng đấy là dấu hiệu thắng thế. Chờ xem, PU r cũng có kết cục như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 15. Phương uyên và Nguyên Kha đã là những tên tội phạm. Điều này thì đã rõ ràng, điều chúng ta đáng quan tâm là các em bị biến thành những con rối, phục vụ những hoạt động của tổ chức phản động. những con người từ bên Thái Lan hay Hoa Kỳ có thể chỉ đạo, mua chuộc các em ngay tại đất nước. khi chúng xui được các em thực hiện những âm mưu của chúng đẩy các em vào tù. chúng ở ngoài tỏ ra nhân đạo hô hào ủng hộ các em, thay nhau trên các blog tung hô, so sánh với các anh hùng yêu nước. thủ đoạn của chúng thì xảo quyệt không lường.

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta bàn nhiều tới chuyện này chắc phần nào cũng tại sự ngây thơ trong sáng của em bị những thế lực phản động lợi dung. biến em thành vật thế thân hay là con rối trong tay chúng. chúng chỉ cẩn bỏ tiền và điều khiển em theo những hoạt động mà chúng đã chuẩn bị. không chỉ dừng lại ở đó. khi bị phát hiện bị bắt sau đó đem ra xét xử em còn là sự tập trung của tất cả bọn chúng, để đưa em lên mây. chúng dựng em lên mới những màn kịch hấp dẫn đến khó lường. nào thì yêu nước...

  Trả lờiXóa
 17. Phương uyên là con bài rất quan trọng của thế lực phản động có thể chúng đã sắp đặt mọi kế hoạch cho phương uyên hoạt động và trong đó có cả việc biến phương uyên từ kẻ phản động rồi biến phương uyên trở lại thành một người yêu nước căm thù trung quốc rồi để cho công an bắt và tiến hành các hoạt động đòi tự do nhân quyền bôi xấu tòa án rồi đảng tuyên truyền gây hoang mang tư tưởng nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. tội nghiệp cái con Uyên này, có ăn có học có khôn thế mà từ một con người dần trở thành một con rối ngoan ngoãn trong tay bọn phản động, trở thành vật vô tri vô giác, chúng sai gì bảo gì cũng nghe theo, đến khi phải chiệu sự trừng phạt của pháp luật ,mà vẫn không chiệu tĩnh ngộ, chán cho nó quá các bác àh!

  Trả lờiXóa
 19. Vì lợi ích nhỏ nhoi mà quên đi truyền thống. uyên giờ lĩnh án tù như thế cũng chẳng ai vui người ta thấy thương tiếc cho em nhưng cũng trách em rất nhiều. sự thật mất lòng, câu nói thẳng thắn nhưng chân thật không như những người đưa em lên mây rồi bỏ em nơi tù đầy và giờ đây có lẽ em cũng biết mình chỉ là con rối trong kế hoạch của bè lũ phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 20. là một người con của đất nước được giáo dục đàng hoàng, học năm 3 của một trường đại học, như vậy cũng đã phải học qua hết những môn về tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối... tôi không hiểu như vậy mà em cũng có thể lạc bước trong tư tưởng của mình được, có lẽ chương trình giáo dục về những môn này có cần phải khắt khe hơn nữa chăng, vì thực tế trong giải đường đại học những môn này thường được sinh viên khá không coi trọng ** toàn ngủ trong giờ**

  Trả lờiXóa
 21. phương uyên là một bài học cho giới trẻ hiện nay rầm rộ cái trò xin lỗi Phương Uyên chỉ là con rối như cái kiểu nàng kiều lỡ bước
  Trách Uyên nhỏ tuổi khờ dại thì ít mà căm phẫn bọn lừa gạt, rủ rê em tham gia chống lại tổ quốc thì nhiều. Nếu không giờ này em đã và đang tung tăng cùng bạn bè hưởng cái thú tự do của một sinh viên. Đáng trách thay những kẻ nhẫn tâm dụ dỗ em làm bậy, đáng trách hơn nữa, chúng lợi dụng em để thực hiện ý đồ đê tiện, đánh bóng tên tuổi. Ngay cả bố mẹ em, người thân của em cũng bị lợi dụng.,

  Trả lờiXóa
 22. Đài báo mấy ngày qua thông tin chi tiết vụ bắt giữ Nguyễn Phương Uyên, có hình ảnh, có clip, có tang vật minh chứng. Trắng đen đã rõ, tội trạng của cặp đôi hoàn hảo Uyên Kha đã lộ sáng. Những gì chúng ta thấy, ngược hoàn toàn với những gì mà mấy vị nhân sĩ trí thức kia trình bày với dân mạng

  Trả lờiXóa
 23. Dại hay là ngu đây.Đáng buồn khi giới trẻ lại có những con người như vậy.Đúng là cái danh dự cuối cùng phải chăng là nhân sỹ dởm trí thức dởm. Chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài.Lịch sử Việt Nam đấy,là thực tế nhé,về học hành cho chăm chỉ vào rồi hãy viết thư gì gì đó,biết chưa!

  Trả lờiXóa
 24. Sau sự kiện Nguyễn Phương Uyên bị cơ quan an ninh bắt, có nhiều kẻ khoác áo "nhân sĩ yêu nước" đưa hết ý kiến ý cò làm rồi loạn nhân tâm. Phàm quyết định cụ lớn chúng thường mượn cớ phản biện để phá thối. Mội sự vật, hiện tượng đều có tính hai mặt của nó. Đồng xu sao cứ nhìn mặt trái mà không thấy mặt phải

  Trả lờiXóa
 25. Uyên hơn 20 tuổi với bản tính đua đòi lên thành phố thích được bằng chúng bằng bạn, như thích laptop để vào internet nghe nhaccuatui.com, thích có iPhone để chơi game và chụp những bức hình xì tin. Lợi dụng tính ham hố vật chất của Uyên bọn phản động hải ngoại thông qua yahoo chat đã dụ dỗ mua chuộc Uyên

  Trả lờiXóa
 26. Lúc đó cơ quan an ninh mới đưa ra bằng chứng lịch sử chat của Uyên, voichat Uyên bàn chuyện mua hóa chất làm thuốc nổ, Uyên may cờ vàng và in truyền đơn... Hiện nay đã có một số trí thức thức thời nhận ra lỗi lầm của mình chối bai bải là em không có viết thư, em không ký vào kiến nghị..

  Trả lờiXóa
 27. Có lẽ bị bắt giam vì hoạt động chống phá chính quyền nên giờ trong trại tạm giam, Uyên đang cố gắng tu tỉnh để sớm trở về với cộng đồng. Hãy tỉnh táo đừng nghe lời phỉnh nịnh từ những kẻ bán nước mượn danh dân chủ, mượn danh lòng yêu yêu nước. Sẽ chẳng có Chúa nào cứu được em ngoài chính em

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn mấy tấm gương của con bé Phương Uyên thì các bạn biết rồi đó, kết cục của bọn phản động là gì là vào tù mà thôi. Chúng nó chẳng là cái gì mà có quyền kêu gọi biểu tình. Giờ bọn chúng lộ mặt mà giải thích cho bà con biết rằng là biểu tình thì giúp được cái quái gì cho đất nước việt nam này thì bọn chúng giải thích như thế nào. Điều nhược cười là bọn chúng toàn dấu mặt và ném đá dấu tay.

  Trả lờiXóa
 29. những kẻ tự xưng là "tuổi trẻ yêu nước" luôn lớn tiếng kêu gọi chống đối lại lợi ích và hành động mà dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam và Chính phủ Việt Nam đang làm. Đã có nhiều người ngộ nhận và lầm tưởng cái gọi là tổ chức "tuổi trẻ yêu nước" là những người yêu nước chân chính, thật sự.

  Trả lờiXóa
 30. Chắc chắn, đó là những kẻ ăn bám, kiếm tiền bằng cách làm đầu sai cho kẻ thù của dân tộc, của đất nước. Chắc chắn, đó là những kẻ không đóng góp được gì cho đất nước, cho dân tộc và nhân dân, nhưng suốt ngày tìm tòi, rình mò những sơ hở, thiếu sót của một cá nhân để thổi phồng thành khuyết điểm chung của xã hội và hy vọng làm như thế sẽ kiếm được bội tiền

  Trả lờiXóa
 31. PHương Uyên nhẹ dạ cả tin, dễ bị dụ dỗ , bọn phản động chỉ dùng những chiêu thức nhỏ để thuần phúc thế hệ trẻ đi theo con đường chống phá cách mạng. Không từ một thủ đoạn bỉ ổi nào từ: dụ dỗ, dỗ ngọt, đến mua chuộc , cưỡng ép.Thế hệ trẻ ngày nay cần tích cực học tập và nêu cao tinh thần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 32. Cái bọn phản động chỉ có được cái hình thức này thôi mà, kích động người dân, lợi dụng những người không hiểu rõ tính chất của những cuộc biểu tình kiểu thế này thôi. Chứ đối với những người có tư tưởng chính trị kiên định thì đừng hòng

  Trả lờiXóa
 33. sẽ là một sự thất bại lớn lao nếu giời trẻ vẫn không tỉnh ngộ và không quan tâm đến tình hình nước nhà. thế nên. chúng là những đối tượng dễ bị lợi dụng nhất, khiến lạc đường và đi vào con đường bất chính, làm tay sai của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 34. Giờ thế hệ trẻ đứa nào đứa này cũng sành điệu, cũng biết dùng facebook,. Chát chít qua yahoo,.. thế nên môi trường internet chính là môi trường thuận lợi nhất cho chúng hoạt động, chúng tích cực tuyên truyện luận điệu sai trái về đảng và chính quyền, vu khống cho chính phủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. phương Uyên đang phải nhận một bài học đắt giá trong cuộc đời của mình, hậu quả của việc nhìn thấy vật chất trước mắt và hành động không suy nghĩ đã khiến con đường em sai lệch sang một hướng khác

  Trả lờiXóa
 36. Sao bọn bán nước lúc nào cũng lợi dụng cái danh "yêu nước" để làm loạn lên thế nhỉ? Thế hệ trẻ cần nhận thức và quán triệt rõ tư tưởng của Đảng để không bị lợ dụng như những tấm gương xấu đi trước.

  Trả lờiXóa
 37. Hành vi phạm tội của Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên là rất rõ ràng. Vào khoảng tháng 4 và tháng 5-2012, qua trang mạng xã hội Facebook, Ðinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên đã làm quen với Nguyễn Thiện Thành đang sống ở Thái Lan. Từ mối quan hệ này, Nguyễn Thiện Thành đã rủ Ðinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên tham gia vào tổ chức phản động "Tuổi trẻ yêu nước"-nơi Nguyễn Thiện Thành là thành viên.

  Trả lờiXóa
 38. trong việc này hành vi phạm tội của Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên là có tổ chức, trong đó Kha giữ vai trò người thực hiện, còn Uyên giữ vai trò là người trợ giúp tích cực. Không chỉ vậy, Uyên và Kha còn xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề tôn giáo, đất đai, biên giới, chủ quyền, và kích động dân chúng chống lại Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 39. Uyên còn nhận 2,5 triệu đồng để đổi ra tiền mệnh giá nhỏ, dán vào các tờ truyền đơn nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Qua điều tra, lực lượng công an còn thu được hơn 700 tờ truyền đơn và cờ của chế độ cũ, hơn 2kg hóa chất tạo thuốc nổ cùng một số tang vật khác tại nơi trọ của hai bị cáo.

  Trả lờiXóa
 40. bố nói cho mà biết bố không biết đứa nào nói thế nào nhưng mà con bé Phương Uyên bố tận mắt nhìn thấy nó rải cờ vàng, và truyền đơn, nó còn gắn tiền vào nữa thế nên chả có thằng đếc nào oan

  Trả lờiXóa
 41. Rất tiếc cho 1 người con gái có học thức, có ngoại hình như Uyên. Em chỉ là một con rối trong vô vàn những con rối mà nước ngoài dựng nên nhằm thực hiện các hành vi chống Đảng, chống nhà nước ta thôi, em bị bắt thì vẫn còn hàng trăm con rối khác tiếp tục hoạt động, nếu e nghĩ bọn chúng sẽ hối hả, lo lắng cho an nguy của e thì e nhầm to rồi đấy, chúng nó chỉ mong sao e chết trong tù để chúng nó có lý do để gào lên vu cáo công an Việt Nam đàn áp, giết hại những nhà " rân chủ" thôi. Vậy nên hãy cố mà cải tạo cho tốt đi rồi làm lại cuộc đời, chưa muộn đâu

  Trả lờiXóa
 42. Haiz. Vẫn là xung quanh vấn đề xét xử Phương Uyên, còn gì để mà bàn nữa em ơi. Việc em lợi dụng lòng yêu nước để tuyên truyền chống phá chính quyền nhà nước rõ như ban ngày còn gì nữa, xử như thế nào là phụ thuộc vào pháp luật thôi. Vậy mà các nhà "rân chủ" vẫn cố gắng bảo vệ cho em, hỡi ôi em chỉ là con rối thôi, lá chắn của bọn chúng mà thôi. Ngay cả việc em vào tù, và bị xét xử cũng là cơ hội cho bọn chúng bàn luận, lợi dụng em để đấu tranh chống phá Đảng, nhà nước. Cuối cùng thì em vẫn là người chịu đòn nhiều nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Mục đích của bọn phản động là vậy mà. Chúng sử dụng Uyên để rải truyền đơn chống nhà nước, chống đảng, chống chính quyền. Cho đến khi Uyên vào tù, chúng "kêu oan" cho Uyên mục đích chính không phải là để trả tự do cho em mà là để gây sức ép lên chính quyền thông qua việc tác động vào dư luận.

  Trả lờiXóa
 44. Trở thành một con rối và con rối đó đã không nhận ra được lỗi làm của mình, giõng dạc dám nói trước tòa mình là thanh niên yêu nươc, thật đáng buồn cho một con người có ăn học tủ tế như Uyên lại không nhận ra điều đó

  Trả lờiXóa
 45. Là một sinh viên trường luật nên không thể có chuyện Uyên làm việc này vì "chính nghĩa" được. Việc làm phạm tội của Uyên do động cơ là tư lợi chứ không có mục đích gì sâu xa cả. Dù sao dám làm thì dám chịu, dám chơi thì phải chấp nhận thua. Cái thua của Uyên là do sự hám lợi cộng với sự bồng bột của tuổi trẻ. Dù sao cũng mong Uyên sẽ sớm nhận ra lỗi lầm của mình để trở về làm một người bình thường chứ không phải làm một con rối nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì một con người trẻ như Uyên nhưng đã nhiễm cái tư tưởng chống đối cách mạng quá nặng rồi. Ngay cả trong phiên tòa xét xử uyên cũng tỏ thái độ coi thường pháp luật cái tư tưởng đó đã ăn quá sâu vào con người uyên rồi, do đó chúng ta cần phải xem xét lại gia đinh của phương uyên xem họ đã giáo dục và có truyền thống như thế nào

   Xóa
 46. Cung là những sinh viên với nhau nhưng tôi không thể hiểu được tại sao bạn lại bị tiêm nhiễm tư tưởng phản động sớm như vậy, đang ngồi trên ghế của giảng đường đại học được tiếp cận với những lý luận về tư tưởng mác lê nin được sống trong một xã hội mà đầy ắp tình thương được chứng kiến những nghĩa cử cao đẹp mà chỉ trong xã hội này mới có mà tại sao bạn lại có thể xâm phạm tới nó đươc. Hãy nhìn nhận lại mọi việc hãy xem xét lại bản thân mình

  Trả lờiXóa
 47. những bồng bột, xốc nổi của tuổi trẻ. và cũng là do những nguyên nhân khách quan khác, từ gia đình, từ xã hội, từ bạn bè mà uyên đã gây ra tội lỗi rất lớn, rất nghiêm trọng. khi uyên đã quay lưng với cả dân tộc, đi ngược lại với lợi ích của cả một đất nước, để tiếp tay cho những thế lực phản động lưu vong. nhưng xét cho cùng, Uyên cũng chỉ là một con rối, một con cờ trong tay những thế lực, tổ chức phản động mà thôi. đó là bài học cảnh tỉnh đối với những con người trẻ tuổi, không nên đi vào những vết xe đổ như uyên nữa.

  Trả lờiXóa
 48. Ái quốc kiểu đó thì phản quốc chứ ái quốc cái nỗi gì? Rải cờ, truyền đơn chống phá thì đủ kết luận là chống phá Nhà nước rồi. Yêu nước mà làm vì đc hứa tặng cho 1 cái laptop, yêu nước cái "beep". Yêu mình, yêu tiền, yêu dollar thì đúng hơn. Vãi cả yêu nước. Ngu thì chết thôi chứ bệnh tật gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng làm trò nhảm nhí, cõng rắn cắn gà nhà các em ơi, nếu yêu đất nước thật sự, thì học hành cho thật giỏi vào, đem cái tài cảu mình phục vụ cho nhân dân, cho đất nước, tại sao lại lại để cho bọn phản động lợi dụng làm gì?

   Xóa
 49. mấy trang lề trái dạo này hết chuyện để học hớt. Giờ tự nhiên lại vớ được vụ Phương Uyên để nhai đi nhai lại mãi. Nhưng mình có chính kiến riêng, độc lập với mọi người, đừng tự biến mình thành con rối Phương Uyên ah.

  Trả lờiXóa
 50. Phương Uyên có khi trở thành hot girl phản động mất, Đình Kha thì trở thành hot boy phản động mất. Thôi, thì cũng chẳng phải biết làm thế nào được khi các em đã trót đi theo giặc chống lại đất nước. Thật là buồn vì nếu thanh niên Việt Nam ai cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn mà theo giặc hại nước hại dân như Uyên với Kha thì đất nước này có mà loạn, mất nước sớm. Mong các bạn trẻ rút kinh nghiệm đừng để mình thành tay sai cho giặc.

  Trả lờiXóa
 51. hật tiếc cho một cô gái như Phương Uyên lại đi theo con đường tội lỗi như vậy. Có lẽ em đã bị sức mạnh của đồng tiền làm cho mờ mắt mà đã dấn thân vào con đường này. Nếu lòng yêu nước của em được đặt đúng chỗ thì có lẽ giờ này em đã không phải nhận lấy kết cục cay đắng như vậy. Âu cũng là cái giá phải trả cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 52. hật tiếc cho một cô gái như Phương Uyên lại đi theo con đường tội lỗi như vậy. Có lẽ em đã bị sức mạnh của đồng tiền làm cho mờ mắt mà đã dấn thân vào con đường này. Nếu lòng yêu nước của em được đặt đúng chỗ thì có lẽ giờ này em đã không phải nhận lấy kết cục cay đắng như vậy. Âu cũng là cái giá phải trả cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 53. Không biết là vì suy nghĩ bồng bột lập trường kém nên em bị dụ dỗ làm con rối hoạt động cho bọn phản động hay là vì tiền không thích lao động chân tay không chịu lao động kiếm sống bằng mồ hôi nước mắt của mình mà chọn con đường đó hay là trong tư tưởng của em có vấn đề tất cả vẫn đang là một câu hỏi bỏ ngõ chưa thể kết luận chính xác được.Câu trả lời phải đợi sau khi em mãn hạn tù và chờ đợi quá trình cải tạo của em thì bấy giờ câu trả lời mới sáng tỏ được.

  Trả lờiXóa
 54. anh mai mot chieu nhu tac gia thi khong cong bang

  Trả lờiXóa
 55. Ngoai 4 nuoc dinh cao tri tue, ca the gioi con lai deu la bon "ran chu phan dong"??

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ