Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2013

TRAO ĐỔI QUYỀN CON NGƯỜI HAY LÀ PHÁ HOẠI !
          Mấy ngày hôm nay trên một số bloger cực đoan đã đăng tải nhiều bức ảnh, clip về các cuộc tụ tập của một số nhóm người ở một số địa điểm công cộng với các mảnh giấy viết vẽ lung tung, ghi nhăng nhit những từ không đâu vào đâu nhưng những người tạo ra những cái này lại cho rằng đây là những khẩu hiệu đấu tranh cho cái gọi là quyền con người ở VIỆT NAM.Theo như Cuti hiểu thì đây là những trò hề mà bọn bloger theo đít các thế lực thù địch bày ra để phá hoại sự yên bình của đất nước, làm cho tình hình bất ổn tại một số địa điểm trong các thành phố nhằm công kích chính quyền nhân dân.Lượn qua mấy bài viết của các bloger củ chuối này thấy đầy rẫy hình ảnh nhưng nhìn qua thì ai cũng biết là rất ảo, ảo từ tiêu đề cho đến hình ảnh, độ trung thực của ảnh…Thứ nhất không có cái cớ gì ở một nước đang yên bình như VIỆT NAM lại có vấn đề gì về nhân quyền để cần phải giã ngoại trao đổi về nhân quyền cả.Dân số nước ta hiện nay rơi vào khoảng chín mươi triệu người, ai nấy đều có những điều kiện nhất định để phát triển cho cuộc sống của mình và gia đình.Nhân dân ta đông như vậy có những nơi ở vùng sâu vùng xa, có nơi trấn ải vùng biên giới của Tổ Quốc tuy có điều kiện khó khăn và đã được Đảng và Nhà nước quan tâm rất nhiều để cải thiện cuộc sống.Nhân dân ở những vùng khó khăn như vậy nhưng họ không bao giờ bảo họ không có quyền con người cả, tại sao những kẻ ở thành phố gia đình giàu có, được ăn học đầy đủ lại đi làm những việc ấu trĩ, đê hèn như vậy mà không biết xấu hổ. 


           Qua sự việc này chúng ta thấy một bộ phận nhỏ những kẻ thoái hóa trong xã hội ngày nay đang đi ngược lại lợi ích của đất nước, của dân tộc chỉ vì những lợi ích nhỏ nhen của bản thân, hay chỉ vì lợi ích của một nhóm nhỏ trong xã hội.Trong số này có cả những kẻ đã già khụ hay một số là sinh viên được ăn học đầy đủ.Đây là một thực trạng đáng buồn cho sự méo mó về nhận thức của một số cá nhân khi tiếp xúc với thế giới nhưng không có sự miễn dịch nhất định đối với những cái tiêu cực.Nhưng nhìn nhận khách quan thì trong số này có một số cá nhân gạo cội trong việc phản quốc ngông cuồng và chống nhân dân lâu dài chỉ vì những lợi ích thiết thân của chúng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hoàng Vy…Đây là những kẻ thuộc dạng mạt hạng của xã hội về nhân cách.Đầu óc của những phần tử này chỉ chăm chăm vào xoi mói, bới móc các vấn đề còn tồn tại trong xã hội để thêm thắt vào và vu khống chính quyền, lừa lọc dân lành để thực hiện các mưu đồ của chúng.Còn một bộ phận khác như những sinh viên trẻ thuộc dạng “ngựa non háu đá” chỉ muốn tạo scandal để gây chú ý tạo dư luận qua các sự việc này.Tuy ở tất cả những kẻ này đều có những điểm chung nhất định là quá ảo tưởng về thiên đường tư bản chủ nghĩa hay nói cách khác là chúng luôn muốn mình là kẻ đi bóc lột người khác, muốn làm các nhà tư bản. 


        Theo thông tin của người dân khi ở một số nơi gần công viên cho biết thì mọi người vẫn đang tiếp tục cuộc sống bình thường hàng ngày thì có một số kẻ từ đâu tới giúi vào tay những tài liệu nhảm nhí mà họ cho biện minh rằng là viết về quyền con người hay cái gì đấy rồi bấm máy lia lịa.Người dân còn nói rằng là bọn này còn đi lòng vòng trong công viên gây rối trật tự, rồi nói nhảm nhí những thứ gì ở đâu không ai hiểu. Thậm chí một số nơi những kẻ này còn hùng hổ thể hiện những hành động như những kẻ cướp bóc, xô đổ hàng quán của nhân dân…Tôi thiết nghĩ rằng chẳng có cái tuyên ngôn nhân quyền gì mà nói đến nỗi người dân rách cả màng nhĩ mà không hiểu đấy là cái gì cả.Những thứ mà làm nhân dân không hiểu thì đó chỉ là những thứ xa vời thực tế, những thứ mà người dân không cần cho cuộc sống của mình. Nhân dân Việt Nam rất yêu cuộc sống bình yên để làm ăn lương thiện chứ không ham mê nhứng thứ quá là ảo tưởng, không phù hợp với cuộc sống của họ. Người dân bây giờ đã được tự do, sống trong môi trường hòa bình nên nếu có chăng ước muốn thì họ muốn rằng Đảng và Nhà nước sẽ có những đường lối, chính sách để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của họ thôi. Vì thế những thứ mà các vị đi giã ngoại và giúi vào tay nhân dân để lừa bịp thì nhân dân sẽ biết tỏng là các vị sẽ lừa họ nên họ sẽ không nghe theo đâu, mà thậm chí nếu cứ quấy rối công việc làm ăn của họ thì bị đánh cũng đúng. 

          Do đây là những hành động xấu xa nên những kẻ thực hiện đã không được ai hưởng ứng, vì vậy chúng đã tìm mọi cách để lăng xê cho những hành động cá biệt của chúng.Ở công viên thì ai chẳng biết là đông người, nhưng những người dân khác họ thực hiện các hoạt động vui chơi lành mạnh khác quanh đó đều bị các bloger vô tình đưa vào ảnh để ghi điểm với các quan thầy nước ngoài.Mắc dù họ không biết gì hết.NGoài ra còn rất nhiều trò mèo khác của những kẻ xấu để lừa bịp nhân dân và vu khống chính quyền như ghép ảnh này nọ…để tạo thanh thế.Nhưng thực ra bọn này mang tính là gian xảo nên ai mà chẳng biết là chúng đang đi lừa đảo. 


          Ở Việt Nam bây giờ đã là một xã hội dân chủ chứ không phải là thời kỳ phong kiến hay pháp thuộc, cái thời mà nhân dân bị đánh đến mấy chục thứ thuế, kể cả thuế thân.Các vị nên nhớ rằng ở các thời mà nhân dân An Nam chúng ta là nạn nhân của chính sách ngu dân ấy, hơn 95 % người dân không biết chữ, lại còn bị bọn cường hào ác bá đe nẹt, ức hiếp thì mới gọi là không dân chủ, không có quyền con người. Còn bây giờ trình độ con người Việt Nam không ai tính bằng cái gọi là “xóa mù chữ” nữa đâu nên nhân dân sẽ sáng suốt lựa chọn Đảng lãnh đạo, chứ không phải là đi nghe mấy lời của các vị lừa bịp đâu.Cái thứ quyền con người mà các vị mang đến để lừa nhân dân Việt Nam là những thứ mà các vị dựa vào đấy để kiếm cơm với bọn ngoại bang nên sẽ chẳng ai dại gì mà tin các vị cả.Các vị nên đưa những cái thứ vớ vẩn đang đi lừa người khác ấy về nhà mà tế, đừng có đưa ra ngoài mà gây ô nhiếm, bẩn thỉu môi trường. 

          Còn đã nói về chân lý thì lịch sử sẽ ghi nhận, và nhân dân sẽ thấu hiểu và ủng hộ chứ không cần phải khoa trương múa môi, múa mép.Bác Hồ của chúng ta đã đọc được luận cương về vấn đề các dân tộc và thuộc địa của Lê Nin, và người đã khóc vì hạnh phúc khi tìm được con đường giải phóng dân tộc, đưa đất nước thoát khỏi ách nô lệ.Đấy là những chân lý sáng ngời mà nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam mãi mãi theo đuổi. Thế mà lại có những kẻ thời bình lại đi phản bội dân tộc, phản bội đất nước, đi làm tay sai cho địch để tuyên truyền những thứ giả dối để lừa dân, phản nước. Chắc chúng lại muốn đưa đất nước Việt Nam quay lại thời nô lệ chắc. Chúng muốn rằng sẽ lại ngồi xổm lên lợi ích của hàng triệu nhân dân Việt Nam mà phán xét tất cả chắc.Xin lỗi vì tôi đã so sánh quá khập khiễng những điều không nên so sánh. Tự nhiên thiên hạ đang thái bình lại có những kẻ đi bê những mớ lý thuyết rẻ tiền về để lừa người dân lương thiện. Đấy là những điều rất đáng buồn cho đất nước, cho dân tộc.Tuy nhiên biết nói sao đây khi những kẻ này đã rắp tâm phản bội nòi giống.


CU TI - (http://danlamthan2012.blogspot.com)


TÁC GIẢ: Unknown // 5/12/2013 08:00:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

33 nhận xét:

 1. Mấy cái tên này hôm trước rất là vớ vẩn, cứ vừa đi vừa nói luyên thuyên những cái gì đấy. Làm mất trật tự quá, mình là mình chúa ghét những cái bọn thế này. Hóa ra hôm nay mới biết rằng bọn này không đi làm không, lại có đủ mưu để làm những việc này vì lợi ích của chúng nữa chứ. Bọn này không đáng tồn tại, đề nghị Nhà nước phải quản lý cái bọn này lại để cho nhân dân còn yên ổn làm ăn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta nhận thấy rằng hiện nay số đối tượng cực đoan này càng nhiều, chúng đang câu kích và lôi kéo số đông của quần chúng nhân dân ta tham gia vào các hoạt động biểu tình của bọn chúng để kéo dậy một lực lượng đối lập với Đảng ta, chính quyền nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này chỉ phô trương thanh thế theo kiểu hổ giấy thôi. Chứ mấy tên bất tài này thì ai thèm chấp, nghe nó để mà ăn cháo à. Ở Việt Nam có 90 triệu dân thì chỉ có vài ba đứa điên khùng thể này ai tính gì. Bọn này chỉ đi gây rối để khoe khoang với nước ngoài xin tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta bảo nói phải nghĩ, ăn thì phản nhai nhưng điều này dường như không đúng với các Bác hay sao ý? Vì nói ra những điều đủ để người ta thấy rằng đó là một con người ngu si và đân độn nhất. nếu thực sự tài năng của mình được công nhân thì hãy ra ngoài xã hội tìm một công việc nào đó thật ý nghĩa mà làm ra các giá trj thiết thực cho xã hội chứ đừng biểu hiện sự ngu si, đần độn nữa?
  suốt ngày lân la, lê lết vì cái danh hảo mà sướng lắm ạ

  Trả lờiXóa
 6. cái lũ này thì có gì để mà nói về quyền con người với chẳng ba lung tung cơ chứ. Toàn là bọn tụ gây mất trật tự công cộng thì có ấy. Minh đọc một số bài trên trang blogs này thấy tác giả viết rất hay và cũng phản ánh khá là đúng về cái bọn này mọi người có thể lên đọc thử là sẽ biết được bộ mặt thật của bọn này thôi.
  http://molang0205.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 7. mấy người này đúng là dảnh dỗi quá nên mới đi làm mấy cái chuyện chẳng ra gì này. Mong là những người qua đường nhìn thấy mấy cảnh này không bức xúc nổi nóng mà ném đá không thì mấy kẻ này lại phải cùng nhau vô bệnh viện thì cũng khổ.

  Trả lờiXóa
 8. trời ạ nhìn hành động của cái bọn vô lại này thì làm sao có thể nhìn ra là chúng đang thảo luận cơ chư. Ai đời thảo luận mà lại có những hành động như vầy cơ chứ. đúng là một lũ khốn viện lý do để gây rối loạn, bọn này là sợ đât nước không đủ loạn nên mới đi bầy trò đây mà. Mất dạy!

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này chỉ là một lũ vô tài, bất đức, vô duyên mà thôi. Đã chẳng làm gì cho đời lại còn đi phá hoại nữa chứ. Thật là buồn cho những kẻ khốn nạn như thế này. Chỉ với những mớ giấy lộn trên tay mà định đi lừa gạt thiên hạ. Sẽ chẳng ai nghe chúng mày nói đâu, từ nay bỏ ngay mấy cái trò lừa bịp ấy đi. Nhân dân Việt Nam đã sáng suốt lựa chọn Đảng Cộng sản lãnh đạo thì cũng sáng suốt bài trừ những kẻ xấu xa như chúng mày ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Vậy đấy, cái cốt lõi thì vẫn là bọn phản động tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước nhưng bên ngoài thì chúng thay vỏ cuộc biểu tình bằng việc đi dã ngoại. Dù có thay đổi thế nào thì bản chất xấu xa của chúng vẫn không thể thay đổi được!

  Trả lờiXóa
 11. LŨ bọn này suốt ngày đi tuyên truyền rồi biểu tình rồi thì dã ngoại không thấy đi làm gì cả . vậy chúng đã coi biểu tình chống phá nhà nước là nghề rồi và chúng chính là những con chó được bọn cia mỹ nuôi để phá hoại làm cái cớ cho bon chúng can thiệp vào nước ta khi chúng cần

  Trả lờiXóa
 12. dã ngoại???? thế bao nhiêu cuộc dã ngoại có sao đâu, sao mấy cô, mấy bác làm dã ngoại mà rùm beng lên thế. Các cô các các có hiểu mục đích của dã ngoại là gì không?? đừng làm sai ý nghĩa của từ dã ngoại.

  Trả lờiXóa
 13. cái lũ này thì có gì để mà nói về quyền con người với chẳng ba lung tung cơ chứ. Toàn là bọn tụ gây mất trật tự công cộng thì có ấy. Minh đọc một số bài trên trang blogs này thấy tác giả viết rất hay và cũng phản ánh khá là đúng về cái bọn này mọi người có thể lên đọc thử là sẽ biết được bộ mặt thật của bọn này thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này chỉ là một lũ vô tài, bất đức, vô duyên mà thôi. Đã chẳng làm gì cho đời lại còn đi phá hoại nữa chứ. Thật là buồn cho những kẻ khốn nạn như thế này. Chỉ với những mớ giấy lộn trên tay mà định đi lừa gạt thiên hạ. Sẽ chẳng ai nghe chúng mày nói đâu, từ nay bỏ ngay mấy cái trò lừa bịp ấy đi

  Trả lờiXóa
 15. Không thể tin được cái bọn này. Bọn này ngày càng điên cuồng, táo tợn, manh động để chống Đảng, chống Nhà nước. Bọn này đi làm những việc vô nghĩa này chỉ vì những đồng tiền thừa thải mà các thế lực thù địch vứt cho thôi. Xét trên mặt ý nghĩa xã hội thì nhân dân sẽ không bao giờ thèm nghe bọn này nói cả nhưng chỉ ghét ở chỗ là chúng nó gây mất trật tự lắm, mất đi sự yên bình của xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. Ở công viên thì ai chẳng biết là đông người,một số người dân khác họ thực hiện các hoạt động vui chơi lành mạnh khác quanh đó cũng vô tình bị đưa vào ảnh để ghi là làm này làm nọ là sao, đó mới là quyền tự do mà các bác blogger mong muốn.

  Trả lờiXóa
 17. Lê-nin đã từng nói: "nhiệt tình cộng với ngu dốt thì bằng phá hoại" quả là không sai. Chúng nó cứ suốt ngày bảo là bàn về nhân quyền, nhưng thực ra có biết là mình đang làm cái gì đâu. Cứ suốt ngày kêu ca, than vãn rằng không có nhân quyền, rằng phải đi đòi nhân quyền, nhưng thực ra có ai cướp mất nhân quyền của chúng đâu, chúng đang lạm dụng nhân quyền của chính mình thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 18. toàn những con người chắc không thể làm được việc gì hơn nữa, đúng là những con người sinh ra thật vô nghĩa với gia đình, với xã hội với đất nước,

  Trả lờiXóa
 19. việc tụ tập bàn về nhân quyền này xét cho cùng nó chỉ là hình thức để bọn tội phạm, phản động quảng bá hình ảnh của chúng trên các báo đài nước nooài, blog. Nhà nước không ngăn cản việc hội họp của chúng, điều này nói lên việc tuân thủ quyền con người, dân chủ đó. ở 1 số nước hành vi của họ sẽ bị kết tội.

  Trả lờiXóa
 20. chả có cái gì gọi là trao đổi quyền con người cả vì sao ư vì quyền con người ai mà chả có sao lại phải đòi quyền con người không nhưng cho thấy sự vô lý mà nó còn cho thấy cả âm mưu to lớn chỉ là phá hoại thôi chứ không có cái giải thích nào hợp lý hơn thế nữa cả. Việc đứng lên tổ chức dã ngoại phải chăng chính là biểu tình gây mất trật tự an ninh tổ quốc

  Trả lờiXóa
 21. Hãy nhìn vào thực tế của Việt Nam chúng, một thực tế mà ở đó người dân có quyền làm chủ, được hưởng đầy đủ các quyền của mình, được Nhà nước tạo mọi điều kiện để phát triển, thực hiện quyền của mình; vậy không có lý do gì mà phải trao đổi quyền cả. Bởi vì tất cả đang diễn ra bình thường. Những hoạt động của các thế lực thù địch chỉ là hoạt động nực cười, hớ hênh, không có cơ sở gì cả.

  Trả lờiXóa
 22. tự do hội họp hay là tự do biểu tình thế mấy bác kêu gọi dân chủ nhân quyền thế!? người việt nam ta, công dân việt nam ta sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật việt nam chứ. với những giọng điệu xuyên tạc và kích động ấy là tiền đề cho các cuộc vận động biểu tình chống đối lại đảng và nhà nước chứ cái quái gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 23. việc kích động quần chúng nhân dân rùi nêu cao tinh thần yêu nước, yêu tự do theo cái mà chúng các thế lực thù địch chúng đang thực hiện là việc mà chúng nó đang làm là tạo tiền đề cho các cuộc đấu tranh và biểu tình đó mà. chứ cái gì gọi là nhân chủ nhân quyền mà chúng kêu gọi đó chỉ là chiêu bài mang tính chất mị dân thui cần cảnh giác với chúng

  Trả lờiXóa
 24. có thật sự là các cuộc thảo luận về vấn đề quyền con người không hay đó là chiêu bài mà các thế lực thù địch chúng nó đang lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân mình để tổ chức các cuộc biểu tình và tiến tới thanh lập các tổ chức đảng phái

  Trả lờiXóa
 25. rõ ràng đây là hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch chúng lợi dụng chiêu bài là dân chủ nhân quyền và cái gì gọi là quốc tế nhân quyền cái khỉ gió gì ấy nhưng thực chất là các cuộc tập rượt cho các cuộc biểu tình đó thui chứ có gì đâu mà bàn về tự do hội họp với nhân quyên gì chứ

  Trả lờiXóa
 26. thật không thể hiểu nổi những người này nữa, họ làm như thế thật sự họ có trình độ nhận thức hay học vấn không? họ hành động như những kẻ không có trí tuệ, ở đất nước ta luôn có một quyền dân chủ tự do như thế mà họ lại đấu tranh đòi gì? đòi những cái đã có rồi sao? thì thật ra họ không hiểu biết gì cả.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. chẳng qua đây là những trò lừa bịp của bọn phản động mà thôi chúng dựa vào lòng tin của những người lạc hậu, và câu kết với những phần tử bất mãn về chính trị nên tạo dựng những trò này để lừa bịp mọi người để mọi người hiểu sai về tính nhân quyền của nhà nước Việt Nam đối với công dân.

  Trả lờiXóa
 29. nghe những tin tức về những người biểu tình trên mà thấy tức ở trong lòng quá, thật sự họ đã suy nghĩ gì mà có những hành động điên dại như thế, có phải họ muốn có lòng dân chủ không giới hạn không? như thế thì chính bản thân họ là những người có tính chất phản động, hoạt động tuyên truyền xuyên tạc những đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước ta một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 30. Thi thoảng diễn ra mấy trò này có khi lại hay, bà con ta tự dưng được xem diễn hề miễn phí. Tưởng hô hào dã ngoại nhân quyền, một phát kiến sáng tạo thế nào, chứ hóa ra cũng chỉ là bình mới rượu cũ, ngồi chém gió về mấy điều nhân quyền xong, mỗi người lại lôi ra 1 tờ photo ra biểu tình, kêu gào, chửi bới. Điều này rõ ràng là có chuẩn bị trước, còn cái trò dã ngoại kia chỉ là bình phong thôi

  Trả lờiXóa
 31. làm gì có cái gọi là trao đổi nhân quyền chứ khi mà nhân quyền được thực hiện quá tốt làm cho những kẻ đó lợi dụng điều này để thực hiện những hành vi vô cùng tồi tệ đó là dã ngoại vì nhân quyền nhưng thực chất không phải như thế mà là đi biểu tình thì đúng hơn là đi dã ngoại điều đó được khẳng định bời chính những hành động của người tham gia đúng là không có chút ý thức nào cả

  Trả lờiXóa
 32. Tụ tập để trao đổi quyền con người á!!! nghe đã thấy lạ rồi, Người ta trao đổi thì phải họp hành, có phòng nhà ngon lành. Đàng này tập trung 1 đống người rồi cầm đơn, hét ầm lền rồi bảo là họp. Đúng là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 33. Buổi dã ngoại trao đổi về nhân quyền ấy có thể nói là thất bại thảm hại của đám rận chủ chúng chỉ đang cố tỏ ra là buổi hôm đó là thành công với chúng có lẽ là đang cố tự an ủi mình trên các blog các trang mạng chứ còn sự thật của hôm đó có trao đổi nhân quyền cái gì đâu chúng thực chất là tụ tập nhau kích động biểu tình ấy mà nhưng mà có lẽ bị lật tẩy kịp thời và người dân người ta quen với hành động của cái đám phá hoại này rồi nên có ai ngó ngàng tới đâu toàn người của chúng tự sướng với nhau tụ tập nhau gào thét gầm rú như những con bệnh tâm thần như những con thú ấy rồi như mọi lần tranh nhau mà chụp ảnh để lên mạng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ