Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Nhận Diện thủ đoạn công khai chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân trên Internet !!
        Ngày nay cùng với sự  phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ thì Internet đã mang lại cho con người nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc  sống. Trong xu thế toàn cầu hóa nhu cầu trao đổi thông tin càng đòi hỏi phải nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, hiệu quả giao dịch giữa các bên phụ thuộc vào khả năng kết nối thông tin, chính vì vậy, Internet nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực cho các tổ chức, cá nhân dù bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể thực hiện các nhu cầu của mình. Bên cạch đó, các tiện ích của Internet ngày càng có khả năng kết nối và lan truyền mạnh mẻ trên cộng đồng mạng, vừa có tính bảo mất cao hơn cho người dùng so với các phương tiện trao đổi thông tin khác. Lợi dụng các tiện ích của internet các đối tượng cơ hội chính trị đã công khai tiến hành các hoạt động tuyền truyền chống Đảng,Nhà nước trên mạng inetnet.


      Bài biết xin tản mạn đôi chút về thủ đoạn công khai chống phá của các đối tượng được cói là bất đồng về chính trị vẫn thường làm trên internet để mỗi bạn đọc khi tiếp xúc có thể nhận diện được các thủ đoạn này.

        Để tiến hành các hoạt động chống phá  Việt nam bên cạch các hoạt động lén lút, bí mật thì các đối tượng hiện nay đang công khai việc chống Đảng và Nhà nước trên các trang mạng internet, có thể thấy rằng việc công khai bày tỏ các quan điểm chính trị đối lập là một nhu cầu tự thân của mỗi tổ chức chính trị, phản động để có các danh nghĩa công khai để cạnh tranh với vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, các đối tượng luôn dựng cao ngọn cờ “đa nguyên, đa đảng” công khai, bày tỏ các quan điểm đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chế  độ XHCN… đồng thời thông qua , internet chúng còn công khai hóa tổ chức phản động của mình coi đó là tổ chức chính trị đối trọng với Đảng cộng Sản Việt nam để lãnh đạo nhân dân thoát khỏi “chế độ độc tài, đảng trị”. Nhiều tổ chức đã có những lộ trình trong sự phát triển và công khai hóa trên mạng internet , điển hình như tổ chức Việt Tân.
Công khai tổ chức trên các trang mạng internet không chỉ để khếch trương thanh thế hoạt động của tổ chức phản động mà còn thực hiện các âm mưu tác động, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, chuyển hóa tư tưởng của một bộ phận quần chúng nhân dân ta.


          Thực tiễn cho thấy để thực hiện các việc công khai việc chống phá trên mạng internet các đối tượng phản động có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, thường tổ chức  phản động thành lập các nhóm quản trị weside chuyên trách, các trang wed này được kết nối thông qua đường link qua các trang wed, bloger, các trang mạng xã hội có số người truy cập lớn để tung thông tin vào đông đảo quần chúng nhân dân.
Trên các weside này chúng thường đăng tải những thông tin về những vấn đề nhạy cảm đã bị chúng xuyên tạc bóp méo để thu hút dư luận như các vụ Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng – Hải Phòng, tranh chấp đất đai ở Văn Giang – Hưng Yên, các vụ biểu tình chống đối Trung Quốc liên quan đến biển đảo hoặc là những tồn tại yếu kém trong công tác quản lý chính quyền của ta…Bằng cách này chúng vừa thu hút được một số lượng lớn người truy cập để quảng bá tổ chức phản động vừa thực hiện các mưu đồ tuyên truyền phá hoại tư tưởng của nhân dân ta nhất là các học sinh, sinh viên, công nhân, cán bộ có những tư tưởng cấp tiến bất mãn.
       Qua nghiên cứu hoạt động của chúng thời gian qua cho thấy phương thức và thủ đoạn hoạt động của chúng chủ yếu là:
      Chúng đưa lên các weside, các bloger, facebook… danh sách các thành viên bị cơ quan chính quyền chúng ta bắt giữ, xét xử và công khai đấu tranh đòi trả tự do cho họ. Hoặc thông qua thông qua cộng động mạng để kích động kêu gọi trả tự do cho họ, kêu gọi chữ ký ủng hộ… tiêu biểu cho các phong trào này là các phong trào ký tên đòi công lý cho Đoàn Văn Vươn, tuyên bố của công dân tự do… hơn nữa các tổ chức và cá nhân phản động tiến hành nhiều hoạt động chứng tỏ sự hiện của các tổ chức bên ngoài luôn ủng hộ về vật chất, tinh thần cho những con người đấu tranh vì “dân chủ” như tham gia các hoạt động khiếu kiện tố cáo, biểu tình, chống chính quyền….       Để khếch trương lực lượng của mình các đối tượng còn lập ra rất nhiều bloger cá nhân, bloger nhóm như Xuandienhannom, Dân làm báo, Quan làm báo, Anh ba sàm, Điếu cày, Mẹ Nấm, Dân oan 2012, Lê Hiền Đức… để đăng tải các bài viết của các nhân sỹ trí thức có tên tuổi với nội dung phản ánh tình hình đất nước nhưng lồng ghép, cắt ghép các nội dung phản ánh sai sự thật, xuyên tạc đường lối , chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta như các blog về vấn đề Boxit ở Tây nguyên, vấn đề Trường sa, Hoàng sa, vấn đề ở Văn Giang – Hưng Yên… qua đó nhằm thu hút những người có tư tưởng cấp tiến vào comment hoặc viết bài trao đổi về các vấn đề đó , rồi dần dần giới thiệu bạn đọc vào các trang wed khác của các tổ chức phản đông.
       Các đối tượng phản động còn công khai các chống Đảng và Nhà nước bằng cách tham gia vào các mạng xã hội như facebook, Twiter… để chia sẻ  và lan tuyền cho các thành viên, bạn đọc về các bài viết có nội dung chống Đảng, Nhà nước trên cộng động mạng xã hội. Các trang mạng xã hội này có sức lan tỏa nhanh chóng và trên một phạm vi rộng, khó kiểm soát điển hình như các trang nhất ký yêu nước, Hội những người ghét phản động, hội những người ghét Đảng Cộng Sản Việt nam, hội những người ghét nhà báo nói láo ăn tiền…đã đăng tải trên facebook của mình những nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, nói xấu lãnh tụ của đất nước, chúng thường kết nối danh sách bạn bè rộng lớn để giới thiệu và quảng bá các bài viết của mình.
       Như vậy, có thể nói các hoạt động công khai chống Đảng, Nhà nước trên mạng internet hiện nay diễn ra rất phức tạp với nhiều thủ đoạn và các phương thức khác nhau. Điều này tác động mạnh mẻ đến cư dân mạng, nơi mà sức mạnh của sự lan tỏa và bùng nổ thông tin hết sức nhanh chóng.


---------------------------------------------------

 Trên đây, là một số suy nghĩ về hoạt động sử dụng tiện ích của internet để công khai chống Đảng và Nhà nước của các đối tượng cơ hội chính trị trên internet.
XIN TRAO ĐỔI VÀ CÙNG BÌNH LUẬNTÁC GIẢ: Unknown // 5/06/2013 07:00:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:

 1. thực ra thì chúng để đăng tải các bài viết nhưng mà lại lấy danh nghĩa của các nhân sỹ trí thức có tên tuổi mà thôi. Nghĩa là chúng GIẢ MẠO, chúng mượn uy tính của những người có tên tuổi để đánh bóng bài viết đó lên, nâng bài viết có tầm hơn, có giá trị hơn, nhưng tiếc rằng, khi đọc những bài của chúng, người đọc đã có thể nhận ra một điều là không phải chính những người có tên tuổi viết, vì lời văn chứa đậm quan điểm cá nhân, không mang tính khách quan, khoa học.

  Trả lờiXóa
 2. luật công nghệ thông tin và luật tự do ngôn luận báo chí ở Việt Nam rất mở, chính điều này đã làm kẻ hở cho các thế lực thù địch lợ dụng để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhân dân, đất nước chúng ta.
  Với những trang mạng lề trái tràn ngập trong thời gian qua, đây là một mối nguy hiểm cho người dân, vì những thông tin mà chúng ddauw là toàn là nhưng thông tin không chính thống, không có tính xác thực, mang tính chất kích động, tuyên truyền, chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngu thứ 2 nè eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

   Xóa
 3. các thủ đoạn công khai chống đảng và nhà nước ta trên các trang mạng giờ rất là nhiều, nhất là facebook với sự phát triển của các hội , nhóm mang nặng tính chất cực đoan chính trị đã và đang thực hiện các mưu đồ chính trị

  Trả lờiXóa
 4. các hội nhóm như trang nhất ký yêu nước, Hội những người ghét phản động, hội những người ghét Đảng Cộng Sản Việt nam, hội những người ghét nhà báo nói láo ăn tiền, hội những người ghét chế độ, dân làm báo...trên facebook đã và đang có những nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước,và nhân dân ta đó. các bạn nên cảnh giác khi dùng facebook nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình có dùng faebook, có like thích một số trang như trên lúc đầu thì thấy hay hay, như hội ghét phản động chẳng hạn, cứ tưởng là những người ghét phản động, đấu tranh với cái xấu nên mình like nhưng một thời gian mình thấy trang này viết nhiều bài có nội dung không đúng sự thật, bịa đặt trắng trợn.
   và mình đã hủy kết bạn với trang này rồi, nhưng thiết nghĩ với thủ đoạn này thì những thông tin xấu sẽ đến với nhiều người rất nhanh. các bạn nên cảnh giác nhé

   Xóa
 5. internet nơi mà sức mạnh của sự lan tỏa và bùng nổ thông tin hết sức nhanh chóng đến chóng mặt, bên cạnh những hữu ích mà E mang lại thì các đối tượng đang triệt để lợi dụng điều này để tiến hành các thủ đoạn tuyên truyền chống Đảng và nhà nước ta. thiết nghĩ, các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để quản lý hiệu quả các hoạt động này

  Trả lờiXóa
 6. internet nơi mà sức mạnh của sự lan tỏa và bùng nổ thông tin hết sức nhanh chóng đến chóng mặt, bên cạnh những hữu ích mà E mang lại thì các đối tượng đang triệt để lợi dụng điều này để tiến hành các thủ đoạn tuyên truyền chống Đảng và nhà nước ta. thiết nghĩ, các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để quản lý hiệu quả các hoạt động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Internet là thông tin đa dạng, tự do nên đã bị nhiều kẻ xấu lợi dụng để phô bày những bài viết và hình ảnh xấu xa thô thiện nhất, đồng thời nó khai thác bản năng tình dục, và những đam mê khác của con người, bất chấp lương tâm và pháp luật, như : Phim ảnh đồi trụy, các thể loại trò chơi bạo lực và kích dục… Internet là nơi để lợi dụng tố cáo, bêu xấu, chưởi bới, vu khống, xuyên tạc, kêu gọi tự tử, kêu gọi thành lập những hội nhóm quá khích, băng đảng, bè phái, trộm cướp…

   Xóa
  2. vậy bạn nghĩ nạn nhân của sự cuốn hút vào internets là ai???/

   Xóa
  3. Đây không thể nói là sự cuốn hút hay gì cả mà đây là học , tiếp thu công nghệ, cập nhập tin tức, chứ không phải như bạn nghĩ, nhưng vấn đề ở chỗ thông tin chúng ta đọc được lấy từ nguồn nào, ý đồ sâu xa thực sự của chúng là gì?

   Xóa
  4. thế ai là phản động đây???

   Xóa
 7. dùng các trang mạng xã hội, và các bloger có trụ sở ở nước ngoài không như là một công cụ đắc lực cho thế lực thù địch chống phá. điều này hoàn toàn phù hợp với phương thức đấu tranh " bất bạo động" mà các nhà vốn là "nhà dân chủ" ngày đêm được đào tạo ở Thái lan đây.
  chúng ta nên cảnh giác đấu tranh với các âm mưu này các bạn nhé

  Trả lờiXóa
 8. nghĩ cũng thông minh ra phết nhỉ? cũng được gọi là bắt nhịp với thời đại công nghệ thông tin đó. đây thực sự là một âm mưu rất nguy hiểm của những con người vốn có tư tưởng cấp tiến, bất mãn chế độ, những tên mắc bệnh hoang tưởng chính trị.. lợi dụng internet để chống Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điều này tôi và các bạn cũng đã gặp rất nhiều. Bây giờ vào google tìm kiếm thông tin toàn thấy thông tin trái chiều. điều này là rất nguy hiểm cho một thế hệ trẻ sau này, không biết thông tin về lịch sử dất nước nên khi tiếp cận thông tin như thế này dễ bị ngộ độc
   do đó thiết nghĩ các cơ quan quản lý phải làm tốt công tác quản lý tốt hơn nữa để tạo nên một môi trường thông tin trong sạch

   Xóa
 9. Internet hiện nay là một công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống hiện nay. Số người dùng Internet ở nước ta rất lớn, riêng đối với lớp trẻ, đặc biệt là học sinh phổ thông việc sử dụng internet càng phổ biến, bên cạnh những tiện ích, những tác động tích cực, không thể phủ nhận việc truy cập Internet còn có những tiêu cực đối với nhận thức và hành vi của nhiều thanh thiếu niên, vấn đề lợi dụng internet để tuyên truyền phá hoại tư tưởng... đã đặt ra nhiều vấn đề hóc búa đối với các nhà quản lý

  Trả lờiXóa
 10. Đọc nhiều trang blog và web của bọn phản động thì thấy rõ ngay là bọn chúng đang lợi dụng một số giáo sư, tiến sỹ, nhà báo, một số nhà cách mạng lão thành để viết các bài báo xuyện tạc luận điệu chính trị, những bài báo gây bức xúc trong dư luận về cách thức xử lý của chính quyền hiện tại. Đặc biệt chúng đáng trực tiếp vào niềm tin của nhân dân đối với Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Các thủ đoạn chống phá Đảng chống phá nhà nước ta ngày càng diễn ra nhiều và nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt thông qua mạng internet- đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, điều này đòi hỏi người dân phải biết chắt lọc thông tin một cách cẩn thận để tránh bị thế lực xấu lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 12. Sự lan nhanh của mạng internet đem lại cho con người ta rất rất nhiều lợi ích nhưng cũng đặt ra những vấn đề đau đầu cho những người lãnh đạo quản lí đất nước, vì các thể lực xấu đang chống phá chúng ta rất quyết liệt thông qua mạng internet, cần có những biện pháp quản lí hợp lí để không còn tình trạng những trang web, blog xấu tràn lan nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là người thường xuyên dùng các trang mạng xã hội như facebook, twiter.. bên cạnh các những tiện ích của nó mang lại thì không thể nói không có tiêu cực được vì trên facebook hiện nay các hội nhóm như : nhật ký yêu nước, hội những người ghét phản động, dân làm báo… rất nhiều đang ngày đêm thực hiện công khai chống Đảng và Nhà nước bằng việc chia sẻ các thông tin trên Statut của mình có nội dung biạ đặt, vu khống các cơ quan, chính quyền ta, thậm chí còn bêu xấu hình ảnh của Bác Hồ… cho nên, mong muốn của bản thân tôi kiến nghị các cơ quan chức năng phải có kế hoạch quản lý hiệu quả hơn nữa và các bạn đọc khi tiếp cận nên nhận diện và tránh xa điều này.

   Xóa
 13. Đa phần người dùng internet ở Việt Nam chưa ý thức được sự nguy hiểm đang rình rập họ, từ những trang web xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước làm cho mọi người mất lòng tin ở nơi chính quyền, vì thế người dùng internet cần phải thật tỉnh táo để không bị mắc bẫy của chúng!

  Trả lờiXóa
 14. Các thủ đoạn chống phá nhà nước ta của các thế lực thù địch rất tinh vi xảo quyết khiến người dân dễ bị mắc lừa, đặc biệt là thông qua mạng internet chúng dùng các thủ đoạn khác nhau để dần dần làm cho người dân mất đi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ta!

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay do sự bùng nổ của Internet nên đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà nó đem lại thì lại có rất nhiều những nguy hại tác hại xâu đối với đất nước ta dân tộc ta. Đó chính là mọi người có thể sử dụng tự do internet nên việc đăng tải những thông tin những luận điệu tuyên truyền để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Không thể chấp nhận được chúng lợi dụng điều internet để thực hiện âm mưu của chúng hay là chúng bị tâm thần và không thể nhận thức được điều chúng làm. NHìn mà xem một vấn đề mà chúng xuyên tạc làm sai lệch bản chất kiến người khác đọc hiểu nhầm bôi xấu Đảng Nhà nước để chúng thực hiện âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 17. Đúng thế hiện nay các thế lực thù địch và bọn phản động chúng đã không còn như trước mà đã có những thủ đoạn tinh vi hơn trắng trợn hơn nữa nhằm chống phá phá hoại nhà nước ta. Nếu chúng ta lơ là mất cảnh giác không tỉnh táo sáng suốt để có thể đưa ra những biện pháp kịp thời đúng đắn để giải quyết việc này cho hợp lí thì sẽ có những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy những lợi ích từ Internet mang lại là không thể phủ nhân được bởi vì nhờ có Internet mà cuộc sống của con người đã thay đổi đáng kể văn minh hơn hiện đại hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó lại không có những tác hại những ảnh hưởng xấu tới nhân dân ta đất nước ta. vì thế nên chúng ta cần phải có những biện pháp để có thể đối phó với những tác hại xấu này.

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay đất nước ta đang sống trong thời kì hòa bình ổn đinh để có thể xây dựng đất nước phát triển vững mạnh. Tuy nhiên chúng ta không được lơ là mất cảnh giác bởi vì hiện nay các thế lực thù địch luôn luôn tìm đủ mọi cách để chống phá, phá hoại nhà nước ta chúng tinh vi hơn trắng trợn hơn. Đặc biệt hiện nay do sự bùng nổ của Internet nên đã tạo cho chúng rất nhiều những cơ hội điều kiện để có thể chống phá, phá hoại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Mạng internet có rất nhiều thuận lợi trong trao đổi thông tin và mở rộng tầm hiểu biết của con người nhưng bên cạnh đó cũng dễ bị các thế lực thù địch sử dụng để lừa lọc những người nhẹ dạ cả tin.Những kẻ xấu luôn lợi dụng công nghệ để chống phá Đảng và Nhà nước, vì nhờ vào sự nhanh nhạy trong độ lan truyền tin tức của internet mà các tin tức xấu, tin tức không đúng sự thật dễ đến với người dùng.Vì vậy đây là những thủ đoạn rất nguy hiểm và rất thâm độc của những kẻ muốn bôi nhọ Đảng, chống phá Nhà nước.Vì vậy các bạn dùng internet nên chú ý.

  Trả lờiXóa
 21. Ừ đúng rồi! Bọn phản động đúng là lắm thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, chúng không chỉ lập ra những blog chứa nội dung đả kích, nói xấu Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng còn tấn công trên cả Facebook. Như chúng ta đã biết thì Facebook là một trang mạng xã hội phát triển nhất hiệ nay tại nước ta, do vậy thông tin được trao đổi rất thuận tiện và nhanh chóng. Vừa rồi chúng còn lợi dụng chuyện nghệ sĩ hài Văn Hiệp qua đời để nói xấu ông, nhưng mục đích đằng sau đó là để chia rẽ dân tộc Việt Nam. Chúng thật nguy hiểm, nguy hiểm đến mức kinh tởm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đoạn công khai chống Đảng và nhà nước ta trên các trang mạng internet hiện nay diễn ra khá phổ biến, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng công nghệ thông tin như là một công cụ để thực hiện các ý đồ phá hoại. Điều này hoàn toàn phù hợp với các phương thức mà các tên phản động được đào tạo ở Thái lan về đấu tranh bất bạo động ở VIỆT NAM. Cho nên, mỗi công dân Việt nam khi tiếp cận thông tin trên internet cần biết chọn lọc thông tin mà tiếp nhận.

   Xóa
 22. những thủ đoạn chống phá ngày càng tinh vi, hiện đại nhưng độ nguy hiểm thì không ngừng tăng lên. đó chính là những vấn đề nhức nhối của các quan có chức năng.khi mà chống đỡ, đẩy lùi những âm mưu chống phá của của bọn chúng trên các mặt của đời sống, và thêm vào đó tội phạm công nghệ cao, chúng liên tục xâm nhập, tấn công các cơ quan của ta, lấy thông tin. đó là một điều hết sức nguy hiểm. cần có những biện pháp đủ mạnh để chống lại các vấn nạn trên, tránh những tổ thất không đáng có

  Trả lờiXóa
 23. Thông tin trên internet bây giờ qua đa dạng, khó phân biệt đâu đúng đâu sai, nên mỗi người dân VIỆT NAM khi lên các trang mạng internet cần biết nhận diện các thông tin chính thống để tiếp nhận chứ đừng chạy theo cái màu hồng mà chúng tô vẻ trên các trang wed để đi ngược lại lợi ích của đông đảo nhân dân Việt nam.

  Trả lờiXóa
 24. sự phát triển internet ở mở ra những cánh cửa thông tin nhanh chóng, đầy đủ, ở bất cứ đâu chúng ta có thể thu thập được thông tin. lợi dụng sự nan tỏa của mạng internet thì các loại tội phạm xâm phạm đến an ninh quốc gia, những thế lực phản động khai thác, sử dung internet là 1 trong những công cụ chính để chúng hoạt động. Chúng cung cấp thông tin cho độc giả, với nhiều nội dung khác nhau. nhưng mô hình chung là những tin tức không chính xác, thiếu xác thực là người đọc giễ bị lừa.

  Trả lờiXóa
 25. thông tin trên internet đa dạng và phong phú. có thể đem cả thể giới về ngôi nhà của bạn cơ mà. ví von thế có thể hơi quá nhưng sức mạnh của công nghệ là như vậy thật đó. chúng ta sử dụng sức mạnh này như thế nào??? có nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ. nhưng hãy nhìn xem hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc, nghe đọc với những thông tin, luận điệu không an toàn, những thông tin mang dáng dấp của phản động. chúng ta chưa có những cách thức sử dung thông tin phù hợp những dấu hiệu của những thông tin chống phá đơn giản có thể giúp cho chúng ta nhận dạng nó

  Trả lờiXóa
 26. Trên mạng internet hiện nay chứa đựng lượng thông tin đa dạng, phong phú, chứa đưng trong những thông tin đó có nhiều những trang mạng, blog chứa đựng những nội dung tuyên truyền, kích động nói xấu. một điểm chung của các trang mạng này là những bài viết mang nội dung nói xấu, bôi nhọ kích động nhân nhân nghĩ xấu về nhà lãnh đạo Đảng, nhà nước. Chúng ta cần nhận biết những biểu hiện để đấu tranh với chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Mình cũng thấy là trên internet hiện nay có rất nhiều các thông tin trái chiều, nội dung thì tầm phào, chỉ được là nói xấu Đảng nhà nước, chính quyền nhân dân. phương thưc hoạt động, các bài viết về rất nhiều chủ đề, những khiểu nại, kiện tụng chưa giải quyết. những nhóm người kiến nghị phô trương danh tính.

  Trả lờiXóa
 28. Lợi ích internet đem lại thật to lớn nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi. việc quản lý không chặt chẽ tạo điều kiện cho các trang mạng, blog có nhiều cơ hội hoạt động chống phá nhà nước. Vì vậy không chỉ có những biện pháp quản lý với các trang mạng, chúng ta còn phải vận động quần chúng tham gia thanh trừ các trang mạng này

  Trả lờiXóa
 29. Cái gì tiện ích mà chẳng có 2 mặt của nó , việc sử dụng internet rất thuận lợi trong việc liên lạc cho nên người dùng mạng internet vào việc tốt thì có lợi còn làm việc xấu thì trở thành việc xấu . Hiện nay rất nhiều thế lực chống phá Nhà nước ta sử dụng internet để tung tin xuyên tạc đánh lừa và lợi dụng nhân dân ta nhằm mục đích chống phá chính quyền . Tất cả mợi người hãy giữ vững tinh thần đừng để bọn chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 30. Internet nó là con giao 2 lưỡi và cả hai lưỡi đều rất sắc chỉ cần sơ ý thôi nó sẽ cứa ta những vết cứa rất sâu và chúng ta đang bị một vết cứa như thế khi mà ta không quản lý chặt chẽ được Internet nên rất nhiều kẻ phản động nguy hiểm và tay chân của chúng hiện đang lợi dụng công khai chống phá Đảng và Nhà nước ta trên Internet chúng cho đăng tải rất nhiều tài liệu xấu trên đó nếu không ngăng chặn được thì nó sẽ tiếp tục cứa ta những nhát sâu hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là cần có những cơ chế những quy định chặt chẽ hơn và nghiêm hơn bởi hiện nay có rất nhiều kẻ lợi dụng Internet công khai chống phá Đảng và Nhà nước ta.Chúng ta cần xử lý nghiêm những kẻ vi phạm để răn đe để giáo đục. Cúng hiện rất ngang ngược và công khai trên mang xã hội và lại còn thách thức những ai bóc mẽ chúng nữa cơ.

  Trả lờiXóa
 32. Phản động là những đứa vì tiền hay vì thù hận cá nhân mà tiến hành những hoạt động chống phá quê hương đất nước như rải truyền đơn lôi kéo kích động dân chúng , tuyên truyền những luận điệu sai trái những luận điệu xuyên tạc ấy làm những cái việc mà đi ngược lại với lợi ích quốc gia lợi ích dân tộc ấy.Và một đám phá hoại khác những con sâu của xã hội ấy là những kẻ bám đuôi bọn phản động tung hô chúng làm công cụ làm con rối cho chúng để chúng cung cấp $ cho tiêu xài ấy.
  Có tật giật mình người ta nói đúng tim đen là nhảy vào chửi người ta thóa mạ người ta đấy nặc danh à.

  Trả lờiXóa
 33. Tự viết bài tự comment, hài

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ