Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

GÁI NAM VÀ GÁI BẮC !!! keke
Bài này chỉ để vui, xả xì chét chứ không phải là câu chuyện nghiêm túc! Chúc các bạn vui vẻ.
-----------------------------------------------Gái miền nam nó yêu mình, mình là ông chủ. Đúng kiểu xuất giá tòng phu. Mình đi làm vất vả về muộn, say xỉn, nó chạy ra ngọt ngào: anh đi làm về có mệt không. Anh ăn gì, uống gì.

Gái bắc, nó yêu mình, nó sở hữu mình luôn. Đi làm về muộn 15 phút, mặt nó như cái mâm.

Gái nam mình xỉn, nó chăm mình nôn mửa các kiểu. 

Gái bắc mình xỉn, nó gọi đt cho bạn mình để kiểm tra đi đâu, mình xỉn, nôn mửa, thì kệ mình.

Gái nam nó không đòi hỏi nhiều trách nhiệm. Yêu và cưới tự nhiên như không. Con gái bắc, mình cầm tay nó là nó coi như mình có trách nhiệm với nó cả đời. Thế mới tệ chứ.

Gái miền nam gần như không có khái niệm bình đẳng giới. Gái bắc thì lại bình đẳng quá. Nhiều khi không biết ai là tướng trong gia đình.

Gái bắc mà có chồng tòng teng, nó cắt chim luôn. Vì nó cho rằng chim chồng nó là của nó. Cắt xong rồi ngồi khóc hu hu.
Gái nam mà có chồng tòng teng. Nó đến phang con kia bét nhè luôn. Xong về nhà vẫn thờ chồng như một, chả vấn đề đ’o gì.

Gái bắc mà ko hài lòng về chồng, ví dụ chồng lăng nhăng. Đến cơ quan kể um với chị em đồng nghiệp. Chị em xúm lại “Bỏ mẹ nó đi, cần đ’o gì”. Bình đẳng giới mà.

Gái nam thì không có khái niệm không hài lòng về chồng. Nhưng gái nam, nó là bồ mình, nó là vợ mình, mình phải lo cho nó đến tận răng. Tức là mình làm ăn ngày càng phải tấn tới. Mình sa cơ lỡ vận, nó té mẹ nó luôn.

Gái bắc, mình sa cơ, nó đi bán rau, bán cháo để nuôi mình.

Nhưng tình yêu thường mù quáng. Vậy gái nam gái bắc phân biệt làm gì. Thời buổi giá trị đảo lộn. Yêu được là hạnh phúc lắm rồi. Phân biệt cho vui thôi.


Blog 5xu

TÁC GIẢ: Unknown // 5/03/2013 05:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

4 nhận xét:

 1. Đúng là gái nam với gái bắc có khá nhiều quan niệm khác nhau nhưng mình thấy thì ở đâu cũng có những người như thế, nhưng dù sao thì gái Việt mình vẫn là tốt nhất. hi

  Trả lờiXóa
 2. khác nhau nhiều quá, đúng là cách nhau cả ngàn cây số nên nó mới thế, đôi khi điều kiện khí hậu, hoàn cảnh sống, yếu tố lịch sử nó cũng ảnh hưởng đến tính cách con người đấy mọi người ạ. Nhưng điểm chúng nhất giữa con gái miền năm và miền bắc là đều chung thủy, hết mực yêu chồng và đó là điều đáng trân trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 3. hehe, đọc xong bài này không biết nên chịn vợ là người miền bắc hay miền nam đây nữa, bên nào cũng có ưu điểm, nhược điểm, bên nào cũng muốn chọn muốn không, biết làm sao bây giờ nhỉ???/
  á ah, chọn con gái miền Trung, đúng rồi gái miền trung , như gái Huế chẳng hạn, thùy mị nết na, là nơi giao hào những ưu điểm giữa Miền Bắc và Miền Nam.
  quyết định chọn vợ là phải chịn con gái miền Trung. ^^

  Trả lờiXóa
 4. tôi vẫn thích con gái miền Bắc hơn vì họ biết tiết kiểm, không ăn chơi như gái miền Nam, còn việc họ ghen mình thì tôi cho rằng họ thật sự yêu mình thì họ mới ghen như thế. và tôi cũng đã lấy vợ miền bắc, bây giờ tôi thấy tôi đã có quyết định đúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ