Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Việt Nam không yếu hèn!

Thông tin đã được sự cho phép của CỤC TÌNH BÁO.Việt Nam không yếu hèn!


Các bạn nè, có lẽ chưa nói điều này bao giờ nên các bạn chưa biết: Việt Nam không phải con rùa rụt cổ đâu!

Có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao Việt Nam thường không có động thái trong những vụ gây hấn của Trung Quốc. Xin thưa rằng chúng ta luôn luôn có động thái, nhưng ít khi phô trương ra bên ngoài. Chúng ta hành động âm thầm nhưng lại khiến nhiều kẻ thù khiếp sợ. Có những biện pháp mà các bạn không biết, mình đơn cử như vụ 23000 tàu cả Trung Quốc rải khắp Biển Đông tại sao lại rút đi trong im lặng:

Ngay sau khi hàng ngàn tàu cá Trung Quốc rời cảng, Bộ Quốc phòng đã họp và xin ý kiến chính phủ cho diễn tập bí mật bắn hạ tàu thuyền ngoài khơi, thử sức mạnh vũ khí mới mua của Nga. Các cán bộ xin bắn 7 quả thử nghiệm, sau đó được chỉ thị bắn 11 quả thử nghiệm để tăng xác suất và rèn luyện thêm cho các chiến sĩ. 2h sáng ngày 6/8/2012, 2 ô tô trong đó có 1 chiếc là Container tiến về phía ngoại thành Hà Nội, chạy ra Hải Phòng, đi được nửa đường thì đột ngột đổi hướng ra 1 vùng đất kín. Chiếc Container dừng lại, ô tô còn lại đi tiếp và dừng lại cách đó khoảng 5 km. Chiếc container tự động mở nắp, hiện ra tên lửa. 3 quả tên lửa KH-35E được bắn đi từ đây, tiến đến các mục tiêu được thông báo từ một đơn vị khác, được điều khiển từ xa hoàn toàn bằng ô tô còn lại. 2 phát đầu tiên đạt điểm A, bắn trúng lá cờ trên 3 thuyền, phát còn lại đạt điểm B, bắn trúng chân lá cờ.


Sau khi bắn được 4 quả toàn trúng, Bộ trưởng hạ lệnh ngừng bắn. Lúc này, nhiều đơn vị tình báo nước ngoài mới biết đến cuộc diễn tập, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Philippines, Nga,….và một số tình báo các nước khác. Và cũng ngay lập tức, tin hỏa mù chúng ta tung ra rằng có rất nhiều bệ tên lửa KH-35E đang rải trên khắp đường bờ biển sẵn sàng phóng bất cứ lúc nào đến tai tình báo. Họ tá hỏa lập tức báo về quốc gia, phía Trung Quốc cũng không ngoại lệ. 23000 tàu cá đang hoành hành ngoài biển khơi bỗng im bặt, rút dần. Cuộc diễn tập bảo đảm bí mật tuyệt đối, chỉ để tình báo biết, không để ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân và quan hệ ngoại giao của Việt Nam với các nước khác.


Tên lửa KH-35E

Vì vậy các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng Việt Nam mình yếu hèn. Chúng ta yếu, nhưng không hèn! Chúng ta là đất nước có chính sách ngoại giao mềm dẻo nhưng cực kì cứng rắn, đảm bảo an ninh quốc gia. Hãy tin ở một Việt Nam cường thịnh!

TÁC GIẢ: Unknown // 4/07/2013 11:03:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

86 nhận xét:

 1. Đứa nào bảo dân Việt nam tao hèn, tao đấm vỡ mồm nó luôn! Dân tao yêu hòa bình, dân tao chuộng công lý, dân tao sống chan hòa và nhân nghĩa. Nhưng đừng có dựa vào đấy mà nói dân tao hèn. Dân tao đã trải qua vô số cuộc chiến lớn nhỏ để giành lại đất nước ngày hôm nay đấy, dân tao tuy bé nhỏ đã đánh thắng những đế quốc lớn nhất thế giới đấy. Và bây giờ, TQ hay Mỹ hãy cẩn thận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1 Like từ Hai Lúa cho bạn. =))

   Xóa
  2. Nhìn vào bản đồ thế giới thấy Việt Nam nhỏ xíu, nhìn vào con người VN thấy cũng nhỏ bé và hiền lành. Nhưng hãy nhìn vào quá khứ hơn 4000 nghìn năm lịch sử của chúng ta và những cuộc kháng chiến chống giặc xâm lăng đô hộ mà xem, Trung QUốc, Mỹ, Pháp, hay Nhật đều đã thất bại trước chúng ta khi mà họ đều là những cường quốc. Vậy sao dám nói chúng ta yếu hèn?????????????????

   Xóa

  3. mày là những conthú vật ma xó thật sự, chúng mày được cộng sản thuần hóa thú tính trở thành con thú vật ma xó vô hồn,bọn mày mới quay lưng lại với tổ quốc theo chân thằng tố hửu lấy đầu đội đít thằng nga lủ tầu gục mặt cúi đầu quỳ gối tunh hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT ,chính chúng mày mới đem đât nước dâng cho kẻ địch ấy yên lặng đồng thuận 16 vàng 4 tốt để yên cho thằng đảng chủ đảng cộng sản mao cộng xây dựng thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển muôn đời của chúng nó trên lảnh thổ máu thịt tổ quốc việt nam mà chẳng có một tiếng phản kháng dù chỉ sủa một tiếng [đừng] lấy lệ tao tởm lợm lủ giòi bọ bọn mầy gọi bọn mà là thú vật còn hơi cao chứ đúng ra chúng mày còn thua xa loài thú vật vì thú vật nó còn có linh hồn tụi mà lủ không óc không tim vô liêm sỉ thì còn đéo gì biết nhục hay không nhục nửa ………………. “Theo tài liệu điều trần của Bác Sĩ Trần Đại Sĩ thì Việt Nam nhượng cho Trung Quốc 789 cây số vuông (km2) dọc theo biên giới hai tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn, và theo những tài liệu trong nước đưa ra thì Việt Nam mất 720 cây số vuông (cả hai tài liệu đều cho thấy phần hiến đất lớn hơn cả lãnh thổ Singapore)
   Như vậy năm 2000, CSVN đã ký nhường thêm gần 8.8% lãnh hải vịnh Bắc Việt tương đương gần 11,000 cây số vuông, và lãnh hải của Trung Cộng nay chạy sâu tận đảo Bạch Long Vĩ.”

   Xóa
  4. Mẹ kiếp , bằn vài trái đạn lên trời mà khoe nhặng cả lên trong khi lặng lẽ nhường đất nhường biển cho giặc . Hèn với giặc ác với dân là thằng khốn nạn CSVN.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. ai bảo việt nam yếu hèn, đừng nhìn nhận bừa thế nhé vì đất nước Việt nam trải qua bao thăng trầm của lịch sử đã chứng minh rằng đất nước ta không phải là hen nhát mà bản thân đất nước việt nam kiên cường anh dũng chiến đấu chống giặc ngoại xâm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia của đất nước
  hiện nay, các thế lực thù địch trong và ngoài nước ra sức công kích việt nam nhất là anh ban TRung quốc , nhưng không phải việt nam hèn nhát mà không dạy cho Trung quốc một bài hocjmaf bản thân đất nước việt nam luôn thể hiện chính sách hòa bình trông mối quan hệ với các nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam tuy không mạnh nhưng không bao giờ yếu hèn cả, vụ này mình có nghe vài người đi bộ đội kể rôi, là sự thật đó. Hôm đó mấy anh trực ra-đa phát hoảng vì màn đầy vật thể lạ .Nói chung là có thể Việt Nam không mạnh nhưng nước nào xâm phạm đến lãnh thổ ta sẽ phải trả một cái giá rất đắt, đắt vô cùng.

  Trả lờiXóa
 6. trong chính sách đối ngoại theo tinh thần Việt Nam sẵn sàng là bạn, là đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hòa bình, độc lập và phát triển.
  các hoạt động xâm lấn của trung quóc củng chỉ nhằm bơm đểu cho việt nam leo thang bạo lực mà thôi, đẻ tạo cớ nhảy vào mà xâm chiếm mà thôi
  không mắc lừa đâu sói ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Nguy cơ chiến tranh thế giới huỷ diệt bị đẩy lùi, nhưng xung đột vũ trang, chiến tranh cục bộ, xung đột về dân tộc, sắc tộc tôn giáo, chạy đua vũ trang, hoạt động can thiệp lật đổ, khủng hoảng vẫn xảy ra ở nhiều nơi. VIÊT NAM củng đứng trước các nguy cơ như vậy nhưng không phải là vác súng ra mà bắn vào nhau nữa mà phải giải quyết bằng vấn đề hòa bình, bằng sự thỏa thuận đó là cách giải quyết duy nhất. nên đừng có nghĩ là việt nam không đánh trung quốc là hèn nhát. KHÔNG phải đó là âm mưu của các thế lực phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. thằng nào bảo việt nam hèn nhát nào?tau đấm cho vở mồm luôn ? hay là mấy thằng việc nhà thì nhác mà việc chú bác thì siêng chạy vào đây mà bơm đểu nhau, làm cho việt nam vác súng bắn trung quốc đo. ngu gì mà làm thế? mà giờ ai gọi thế là anh hừng đâu mà phải dùng cái đầu mà suy nghĩ làm thế nào cho hợp lý nhất chứ

  Trả lờiXóa
 9. việt nam là đất nước anh hùng trải qua bao cuộc chiến cam go quyết liệt mà cũng đánh thắng nữa là nào là Mỹ, Pháp... Trung quốc là cái quái gì chứ
  thời đại này tiến bộ rồi ai chơi kiểu dùng súng ra bắn nhau là anh hùng đâu mà phải biết khôn khéo trước âm mưu của chúng đẻ giải quyết bằng vấn đè hòa bình, đàm phán chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "mà phải biết khôn khéo trước âm mưu của chúng đẻ giải quyết bằng vấn đè hòa bình, đàm phán chứ" Trước 75 mà suy nghĩ được như thế thì đâu cần phải dùng sinh mạng của hàng triệu người dân 2 miền Nam Bắc trong 20 năm để đốt cháy cả dãy Trường Sơn!

   Xóa
 10. Đừng động đến Việt Nam, đựng dại mà khơi dậy tinh thần đoàn kết và lòng yếu nước của nhân dân Việt Nam.Các người đừng quên hơn 60 nghìn con em của các người đã nằm lại đất nước chúng tôi trong năm 79, còn nếu chiến tranh xảy ra ngay lúc này thì đó chỉ mới là con số lẻ thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa ai nói nước ta yếu hèn hết, chúng ta có một chính sách ngoại giao mềm dẻo, ai thắc mắc về Việt Nam không có động thái gì về việc Trung Quốc gây hấn là sai lầm, vụ nào mà người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam chả lên tiếng phản đối, các bạn đừng nghĩ hành động này là không quan trọng, nó rất quan trọng là đằng khác, nó thể hiện nước mình dám nói cho cả thể giới biết về hành động của trung quốc và thái độ của Việt Nam đối với hành động này, nếu như chúng ta không làm vậy thế giới sẽ cho là chúng ta sợ trung quốc nên không dám lên tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHÍ LÝ, nhưng phải nói rằng Việt Nam thực hiện chính sách ngoại giao mềm giẻo nhưng cũng phải kiên quyết trong đấu tranh bởi các hoạt động gây hấn của Trung Quốc - kiên quyết và tranh thủ sự ủng hộ của các quốc gia trên thế giới vào mục tiêu giữ gìn hòa bình, độc lập của các quốc gia ven biển. có như thế mới bảo đảm chắc rằng Việt nam không dễ để các thế lực thù địch nghĩ rằng việt nam là hèn nhát

   Xóa
 12. Quả thực Tôi chưa bao giờ nghĩ nước ta yếu hèn hết, nó đã được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử và gần đây nhất là các cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước nên vì thế chúng ta chưa bao giờ yếu hèn,qua các vụ việc gây hấn của Trung Quốc trên biển Đông của Việt Nam thể hiện Ngoại giao Việt Nam rất mềm dẻo, Trung Quốc gây hấn bao năm chỉ để chúng ta mất bình tĩnh đáng nó để nó có cớ đánh trả thôi, chúng ta thực hiện chính sách mềm dẻo nó gây hấn, mình lên tiếng phản đối với cả thế giới, thì cũng chả làm gì được mình

  Trả lờiXóa
 13. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ nước mình yếu hèn cả, Nước ta luôn khôn khéo trong cư xử với các nước trên thế giới và luôn tranh thủ được sự ủng hộ của họ, khi cần thiết thì cả triệu con tim sẽ cùng 1 nhịp đập để chống lại kẻ thù, khiến những cường quốc mạnh nhất cũng phải run sợ ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 14. Trong hàng ngàn năm lịch sử, nước ta vẫn luôn là 1 nước anh hùng, từ thời các vua Hùng đến nay thì chúng ta không chịu mất dù chỉ 1 tấc đất cho giặc xâm lăng. Đến thời nay cũng vậy,vẫn luôn là con cháu của các vị anh hùng không cho chúng dù chỉ có ý đồ xâm phạm lãnh thổ ta!

  Trả lờiXóa
 15. thông tin này giờ tôi mới biết đấy, tôi tự hào quá, chúng ta đã đáp trả lại hành động của Trung QUốc, cho chúng thấy sự lọi hại của ta, và cho bọn phản cách mạng im mồm vì luôn kêu than rằng chính quyền Việt Nam sợ sệt, nhút nhát

  Trả lờiXóa
 16. những người dân yêu nước thật sự không bao giờ nghĩ là Việt Nam hèn yếu cả, vì chúng tôi tin vào sự lãnh đạo cảu Đảng, vào những chính sách, quyết sách tài tình của Đảng, và bằng chứng ở đợt phản công như thế này,

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là qua chuyện này mình mới biết Việt Nam thực sự cứng rắn trong đáp trả lại các hành động của Trung Quốc, không cần phô diễn như triều tiên nhưng cũng dư sức để làm các chú tàu chạy mất dép rồi!

  Trả lờiXóa
 18. phải như thế chứ, chúng ta phải cho thế giới thấy và đặc biệt là Trung quốc thấy là chúng ta không dễ bắt nạt chút nào. và điều này cũng khẳng định một điều rằng là chính quyền của chúng ta không nhu nhược như bọn phản cách mạng đã rêu rao

  Trả lờiXóa
 19. Dù không có tên lửa thì Viêt Nam cũng không bao giờ gọi là "yếu hèn", thứ nhất con người Việt Nam luôn luôn bất khuất, kiên cường, khi Tổ quốc cần người ngừoi đều có thế đứng lên...
  thứ hai, Quân sự quốc phòng Việt Nam tuy không phải quá mạnh do những yếu tố khách quan lịch sử để lại, nhưng Việt Nam đã và đang xây dựng được các thế trận an ninh vững chắc, mà khi cần sẽ phát huy hiệu quả

  Trả lờiXóa
 20. Vì nhiều lý do đôi khi việc giữ bí mật về các vũ khí chiến đấu của ta là cần thiết, do đó hơn lúc nào hết người dân Việt Nam cần sát cánh bên Đảng và Nhà nước để bảo vệ Tổ quốc. Đừng bao giờ nghĩ đến việc chúng ta thua kém hay yếu hơn những "con bò". Chiến tranh không phải thắng bởi số lượng, lịch sử đã chứng minh điều đó

  Trả lờiXóa
 21. người ta vẫn bảo lãnh đạo là ngừoi phải có tầm nhìn, trong việc này cũng vậy, chúng ta phải biết liệu sức mình, sức người... biết mình biết ta trăm trận trăm thắng mà....Do đó Việt Nam nên có cách bảo vệ Tổ quốc của Việt Nam, phù hợp với tình hình quốc tế, tình hình an ninh của quốc gia

  Trả lờiXóa
 22. Yếu hèn chỉ là từ mà mấy tên phá hoại cố tình gán cho Việt Nam mà thôi, chứ tự bao giờ, Việt Nam luôn là một nước anh hùng, bất khuất, luôn biết vươn lên trên mọi hoàn cảnh...

  Trả lờiXóa
 23. Nước ta đều có những biện pháp, những hành động hợp lý để bảo vệ chủ quyền dân tộc, Như bác hồ đã nói, vừa phải cương quyết, vừa phải khôn khéo, Mục đích cuối cùng là bảo vệ chủ quyền của dân tộc, thiết nghĩ không phải cứ sừng sỏ lên gây hấn, thách thức, lý sự cùn lên là bảo vệ được chủ quyền sự khôn khéo, mềm dẻo, lại cương quyết đó mới là bí quyết bảo vệ tổ quốc của việt nam mà nhiều nước khác phải ngỡ ngàng, phải học hỏi.

  Trả lờiXóa
 24. Việt nam cần tăng cường cuộc diễn tập như thế này, nhưng không thể quá hoang phí, phải phù hợp với tình hình. Để bảo vệ được chủ quyền dân tộc chúng ta cần tăng cường sức mạnh quân sự, có sự đối trọng đáng kể với trung quốc thì chúng mới không được đà lấn tới, không dám có những hành động ngang ngược, xâm phạm chủ quyền dân tộc được.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là chỉ có Việt Nam mà thôi, lặng lẽ, không phô trương nhưng luôn khiến kẻ khác phải kiêng nể. đọc cái này rồi thì các bạn đừng suốt ngày nói Việt Nam thế này thế khác, mặc cho trung quốc bành trướng mà không làm được gì nhé? chúng ta yêu chuộng hòa bình, muốn giải quyết mọi chuyện bằng hòa bình, nhưng chúng ta không nhu nhược, rụt đầu trước kẻ thù, chúng ta hành động để cho họ thấy, VN chưa bao giờ là dễ bắt nạt cả. Đó là sự tài tình của quân đội VN, của Đảng quang vinh. tôi tự hào là con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nói Việt Nam yếu hèn là một sai lầm. Lịch sử qua mấy nghìn năm đã nói lên tất cả, con người, dân tộc việt nam chưa một lần khuất phục, cúi đầu trước những kẻ xâm lược. Có hay không đó chỉ là vì chúng ta muốn hòa bình, không muốn đổ máu, không để ảnh hưởng đến tính mạng và của cải nhân dân mà thôi. nhưng nó k đồng nghĩa với việc sẽ đứng im nhìn kẻ khác làm loạn giang sơn Việt. Những hành động trên đã cho thấy con người, đất nước VN là như thế nào? nói ít thôi, chỉ hành động để chứng tỏ răng dân tộc việt nam tuy nhỏ bé nhưng tinh thần bất khuất, kiên cường thì khó có dân tộc nào sánh bằng. chúng ta cần nhiều hơn nữa những hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 27. vậy mà có những lúc mình cũng có những ý nghĩ k thật đúng đắn về chính sách đối ngoại của Đảng ta. Bây giờ thì mình đã hiểu. đã thấm thía sự tài tình của Đảng và nhà nước ta. chúng ta im lặng không phải là hèn nhát, mà chúng ta im lặng là để hành động cho các thế lực thù địch thấy. Hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của cách mạng, đó là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 28. Vậy mới biết chẳng bao giờ Việt Nam hèn yếu cả, Đảng CSVN cũng là chính đảng của nhân dân Việt Nam, những chỉ đạo của Đảng vẫn luôn sáng suốt và chính xác. Bọn phản động chỉ lợi dụng tình hình trong nước chúng ta để xuyên tạc rằng chính phủ ta đầu hàng Trung Quốc, chúng nói xấu để làm giảm sự lãnh đạo của Đảng trong lòng dân.

  Trả lờiXóa
 29. Đi lòng vòng 1 lúc thấy toàn thông tin lề trái, nào là "CSVN hèn với giặc ác với dân"...Nóng người chửi bới 1 hồi, giờ quay về đây thấy hả lòng hả dạ. Thế mới xứng đáng là người Việt Nam chứ, tài nhưng khiêm tốn.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Nam mà yếu hèn thì thử hỏi còn nước nào mạnh mẽ, kiên cường hơn. Hãy xem Pháp Mỹ là những nước lớn cỡ nào. Vào cái thời chúng đến xâm lược nước ta thì đều là những nước hùng mạnh nhất thế giới thời bấy giờ. thế mà nước ta có chịu đầu hàng không ạ, có chịu làm nô lệ cho chúng không ạ? Xin thưa rằng Việt Nam với tinh thần chiến đâu bất khuất cùng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, mà cụ thể là Hồ Chí Minh đã lần lượt vượt qua cả 2 đế quốc hùng mạnh đó đấy ạ

  Trả lờiXóa
 31. Người dân Việt Nam là những người yêu chuộng hòa bình,yêu tự do.Nhưng không vì thế mà dân tộc Việt Nam là một dân tộc yếu hèn.Từ ngàn đời nay dân tộc Việt Nam đã nổi tiếng với truyền thống dựng nước và giữ nước.Đã biết bao kẻ thù sang xâm chiếm nước ta nhưng không thể làm được gì đành ngầm ngùi cay đắng trở về nước.Dân tộc Việt Nam là một dân tộc đoàn kết,chính vì vậy không bất cứ kẻ nào có thể xâm phạm tự do chủ quyền của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. HÊ HÊ ! Khá là khủng đó ! đó ! Việt Nam tuy nhỏ bé những không hề hèn hạn và đặc biệt là rất mưu mẹo ! mới chỉ đòn gió vậy mà mấy ông TQ kia đã sợ quắn đuôi lại rồi ! thế là mất một buổi đi săn cá của TQ rồi! tiếc cho các anh ấy là không được thấy mấy đầu đạn mới mua của ta tốt như thế nào :))

  Trả lờiXóa
 33. sao mà hèn được, tuy nhỏ bé nhưng biết bao cường quốc phải ngán ngẩm đó thôi, từ xưa hết tàu khựa đến Mông Cổ đều ôm hận mà quay về, gần đây thì Mỹ và Pháp cũng thua Việt Nam nhục nhã không kém. Thế thì làm sao mà yếu hèn được?

  Trả lờiXóa
 34. Dạo này mình thấy các vấn đề quốc tế ngày càng trở nên nóng bỏng, và Việt Nam mình cũng không phải ngoại lệ. Qua các phương tiện truyền thông mình biết được ta và Trung Quốc đang có cuộc tranh chấp chủ quyền Biển Đông, và mình đã nghĩ đến tình huống xấu khi không thấy Việt Nam mình có phản ứng gì về những hành động của bọn Tàu khựa đó. Nhưng khi đọc được bài viết này, mình đã biết được rằng Việt Nam mình không những không yếu hèn mà còn rất mạnh mẽ, mạnh mẽ một cách âm thầm. Mình cảm thấy tự hào... khi là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 35. "...Có những biện pháp mà các bạn không biết, mình đơn cử như vụ 23000 tàu cả Trung Quốc rải khắp Biển Đông tại sao lại rút đi trong im lặng:..."
  Vụ này mới naz. Mình không hề hay biết tri cả đâu naz. Tự hào vì mình là người Việt Nam thật đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hợ hợ, vụ này mà cũng không biết há. Thật là đáng xấu hổ đó bạn, hự. Thực ra, chúng ta là một nước nhỏ, phải biết nhịn, mẹ kiếp bọn Tàu khựa chúng nó, chỉ biết lấy thịt đè người, tham lam vô độ, không hiểu cái tư tưởng Đại Hán của chúng nó ở đâu mà ra nhỉ??? khác chi phát xít đâu. @@

   Xóa
 36. Trả có lý do Việt Nam yếu cả. Tuy đất ta có diện tích nhỏ thật kinh tế còn đang trên đà hội nhập phát triển thật còn ặp rất nhiều khó khăn thật nhưng không lý gì Việt Nam yếu cả tinh thần Việt Nam ,tình đoàn kết Việt Nam không hề nhỏ tý nào và xét về phương tiện chúng ta cũng không xác định được.
  Còn hèn thì không bao giờ và không bao giờ tồn tại cái từ đó trong Đất nước con nguời Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 37. Cái gì có thể nhỏ chứ tinh thần Việt Nam không hề nhỏ và lòng yêu nước cũng như sức mạnh đại đoàn kết toàn dân lại càng không hề nhỏ.Hèn ư làm gì có cái chuyên vớ vẩn thế được nhưng có những lúc chúng ta phải nhịn vì hòa bình hướng tới giải quyết mọi việc trên bàn đám phán và đặc biệt tránh chiến tranh lầm than mà đất nước sẽ lại một lần nữa khó khăn như đã gặp.

  Trả lờiXóa
 38. chuẩn men nước ta chả bao giờ phải yếu mềm trước bọn tàu khựa cả, trung quốc có hành động nào xâm phạm lãnh thổ biển đảo của Việt nam thì nước ta đều có biện pháp để đáp lại nhưng không hề phô trương, nên nhiều người không biết rồi bọn xấu những đối tượng lợi dụng để nói Việt Nam yếu mềm hèn nhát, toàn bọn không biết gì đã không giúp gì được cho đất nước lại đi nói linh tinh làm kích động lòng dân, mọi người nên biết Việt nam không hề yếu mềm mà Việt nam cực kì cường thịnh.

  Trả lờiXóa
 39. Tình hình ngày một phức tạp đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn những bước đi đúng đắn chứ không thể làm bừa được. Cứ xồn xồn lên chẳng giải quyết được gì mà chỉ làm hỏng bét hết cả đại sự thôi. Chúng ta cần phải hiểu và thông cảm cho Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 40. Người Việt luôn là vậy, âm thầm, mạnh mẽ, kiên trì chống lại các âm mưu cuả các thế lực thù địch. Thật là bất ngờ khi thông tin này được cung cấp cho người dân, các bạn độc giả biết. Trước giờ chúng ta vẫn chưa được biết vì nguyên nhân gì mà tàu cá TQ rút như vậy. Giờ lại thấy Đảng và Nhà nước ngày đêm chăm lo cuộc sống người dân, bảo vệ đât nước trước kẻ thù xâm lăng

  Trả lờiXóa
 41. Lịch sử Việt Nam qua hàng nghìn năm chưa bao giờ là một quốc gia hèn yếu cả. Bản chất của con người Việt Nam là tinh thần tự tôn dân tộc, có lòng yêu nước nồng nàn, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm, gian nan, CHính quyền và nhân dân một lòng, đoàn kết với nhau, quyết giữ vững độc lập cho dân tộc. Dù trong hoàn cảnh nào thì tinh thần ấy luôn bất diệt. Nói VN yếu hèn là một sự sai lầm.

  Trả lờiXóa
 42. nước Việt Nam chúng ta là một nước nhỏ, luôn ưa chuộng hòa bình!dân Việt Nam hiền lành chất phác!nếu ai đó nói Việt Nam ta yếu hèn thì hẳn nó là người không có hiểu biết!lịch sử bao đời nay dân tộc ta đã chống trả lại rất nhiều cuộc xâm lăng của các nước hùng mạnh! nước ta nhỏ nhưng không yếu, dân ta hiền lành nhưng có lòng yêu nước mãnh liệt! dân tộc ta luôn có một lòng nồng nàn yêu nước và chính lòng yêu nước ấy đã tạo thành một sức mạnh to lớn, bảo vệ nền độc lập của nước ta, ngăn cả mọi bước chân của quân thù, xâm lược!

  Trả lờiXóa
 43. nước việt nam là một dân tộc anh hùng điều đó được khẳng định qua bao cuộc chiến.nước việt nam có những con người luôn yêu dân tộc,yêu nước,nhân dân đoàn kết.vì vậy nói việt nam là sai lầm không hiểu biết j về người viêt nam.

  Trả lờiXóa
 44. chúng mày chẳng biết cái j về dân tộc việt nam của bọn tao cả.chỉ có những đứa phá hoại mới nói việt nam yếu hèn dân tộc tao là một dân tộc anh hùng kiên cường với thời gian

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. nước việt nam chẳng sợ nước nào đâu chẳng qua nước việt nam ưa chuộng hòa bình cho dân chung đỡ khổ thôi.vì vậy nói nước việt
  nam yếu hèn là sai lầm lớn.

  Trả lờiXóa
 47. nước việt nam chẳng sợ nước nào đâu chẳng qua nước việt nam ưa chuộng hòa bình cho dân chung đỡ khổ thôi.vì vậy nói nước việt
  nam yếu hèn là sai lầm lớn.

  Trả lờiXóa
 48. Việt Nam có thể yếu chứ không bao giờ hèn. như thế có lẽ là đúng hơn. so về kinh tế, quân sự,... trung quốc hơn chúng ta rất nhiều. con người đất nước ta yêu chuộng hòa bình , tình yêu dất nước mãnh liệt sẽ bảo vệ đất nước đến cùng, dù trong tay họ là gậy tầm vông, hay cuốc xẻng. cùng tin vào một Việt Nam chiến thắng. Cố lên Việt Nam ơi.

  Trả lờiXóa
 49. Việt Nam chưa bao giờ khuất phục trước bất kỳ kẻ thù xâm lược nào. Mỗi khi kẻ thù xâm lăng là lòng yêu nước và tinh thần dân tộc lại trỗi dậy. Dù chúng ta là nước nhỏ, yếu về kinh tế quân sự nhưng chúng ta có sức mạnh dân tộc mà không nơi nào có được. đó là chìa khóa giúp chúng ta chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 50. Từ ngàn đời nay, dân tộc ta chưa bao giờ yếu hèn trước bất kì kẻ thù nào, dù chúng có mạnh đến đâu, tinh thần đoàn kết lòng nồng nàn yêu nước của người dân việt nam chưa bao giờ phai nhạt, cho dù kẻ địch có mạnh đến đâu thì sức mạnh của sự đoàn kết của lòng yêu nước sẽ đánh bại chúng

  Trả lờiXóa
 51. dân tộc việt nam không yếu hèn,không chịu khuất phục trước kẻ thù nào điều đó đã được chứng minh qua 2 cuộc kháng chiến vĩ đại trong lịch sử chống pháp,mỹ.dân tộc việt nam có lòng yêu nước nồng nàn,tinh thần nhân đạo cao cả và thiêng liêng.chính vì vậy mọi luận điệu cho rằng việt nam yếu hèn là hoàn toàn trái với sự thật.

  Trả lờiXóa
 52. Ai giám bảo Việt Nam yếu hèn, lịch sử dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm đã chứng minh điều đó. không cần đến cuộc tập trận bé tý thế để chứng minh. Việt Nam không phô trương sức mạnh quân sự, nhưng tuyệt đối không để nước khác đe dọa bằng quân sự được

  Trả lờiXóa
 53. Việt Nam ko mạnh? Đúng. Nhưng bao giờ Việt Nam hèn? Đung. Sự thật lịch sử đã khẳng định điều đó. Quan trọng ở đây là nước Việt ta biết mình biết ta, ko liều, ko bị kích động và mềm dẻo. Đó là Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 54. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, chịu hơn một ngàn năm bắc thuộc nhưng với tinh thần chiến đâu không ngừng nghỉ quyết tâm dành cho được độc lập thì chúng ta nhất quyết sẽ không một lần nào để mất đi mảnh đất thiêng liêng nào của đất nước cả

  Trả lờiXóa
 55. Đúng vậy, dù có khó khăn đến đâu thì với lòng nồng nàn yêu nước của mình đất nước ta sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước các thế lực thù địch luôn nhăm nhe chiếm lấy những gì thuộc về đất nước ta

  Trả lờiXóa
 56. Dù có sóng gió thế nào thì tôi và tất cả đồng bào luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước để dẫn dắt nhân dân chiến thắng mọi kẻ thù nguy hiểm nhất - những kẻ mà luôn có ý định xâm chiếm nước ta

  Trả lờiXóa
 57. Cần gì phải thử, cứ nhắm thẳng tàu Trung Quốc mà bắn thì có phải hay hơn không. Để cho chúng biết thế nào là sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Không thể cứ để cho bọn chúng lấn ất mãi thế được. Con giun xéo lắm cũng quằn cơ mà.

  Trả lờiXóa
 58. Đúng đó. Việt Nam tuy là đất nước nhỏ nhưng không hề yếu hèn. Chúng ta có chính sách ngoại giao vừa mềm dẻo, vừa cứng rắn. Tuy Việt Nam không gây sự với ai những cũng đừng hòng bắt nạt chúng ta. Lúc nào chùng ta cũng sẵn sàng làm hết mình để bảo vệ chủ quyền của đất nước. Sau lần thử tên lửa này chắc chắn các nước sẽ không còn đánh giá thấp Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 59. Việt Nam là một dân tộc có truyền thống nhân đạo, ghét chiến tranh, yêu hòa bình. Nhưng Việt Nam chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất kì một kẻ xâm lược nào. Lịch sử đã chứng minh rõ ràng điều đó bằng việc đánh thắng quân xâm lược đế quốc Mỹ và Pháp. Ngày nay cũng vậy, nước ta luôn nêu cao tinh thần nhân đạo nhưng nếu Trung Quốc vẫn cố tình lấn chiếm biển đảo thì Việt Nam sẽ không đứng yên mà nhìn đâu

  Trả lờiXóa
 60. Việt Nam không phải là nước yếu mà là ngược lại. Đất nước luôn là niềm tự hào của dân tộc với sức mạnh chỉ là giữ gìn trật tự ổn định và phát triển chứ không phải mang ra phô trương này nọ và vì Việt Nam luôn lấy tình hữu nghị làm nòng cốt cho sự phát triển bền lâu chứ không phải động tí là gây ra chiến tranh xung đột

  Trả lờiXóa
 61. Việt Nam bước đi trên con đường và hướng tới tương lai trải qua bao cuộc chiến tranh gian khổ chịu biết bao nhiêu mất mát và khó khăn vì thế đó là lý do tại sao đất nước này không muốn phải chịu thêm xung đột khó khăn. Những người Việt Nam tràn đầy sức mạnh nó có thể đập tan mọi khó khăn gian khổ hiểm nguy nhưng điều đó phải đổi lấy bằng máu chính vì vậy mà nó luôn coi hòa bình làm tiêu chuẩn hành đầu cho giải quyết mọi vấn đề

  Trả lờiXóa
 62. Việt Nam ta yếu, nhưng không hèn! Chúng ta là đất nước có chính sách ngoại giao mềm dẻo nhưng cực kì cứng rắn, đảm bảo an ninh quốc gia. Lịch sử bao đời nay dân tộc ta đã chống trả lại rất nhiều cuộc xâm lăng của các nước hùng mạnh! nước ta nhỏ nhưng không yếu, dân ta hiền lành nhưng có lòng yêu nước mãnh liệt! dân tộc ta luôn có một lòng nồng nàn yêu nước và chính lòng yêu nước ấy đã tạo thành một sức mạnh to lớn, bảo vệ nền độc lập của nước ta, ngăn cả mọi bước chân của quân thù, xâm lược.

  Trả lờiXóa
 63. Đọc mà thấy sướng quá, giải tỏa được khối bức xúc trong lòng bấy lâu là tại sao Trung Quốc nó trắng trợn thế mà chúng ta lại không có biện pháp gì mạnh mẽ để mà đáp trả. Quả thực chúng ta luôn nhún nhường trong quan hệ ngoại giao với Trung Quốc nhưng không vì thế mà nói chúng ta yếu hèn được. Các vị lãnh đạo đã có những nước cờ thật sáng suốt, vừa có thể đánh tiếng với phía Trung Quốc vừa không làm cho không khí bang giao căng thẳng

  Trả lờiXóa
 64. Phải công nhận là các nhà lãnh đạo của Việt Nam thật đáng khâm phục , qua đây cho thấy chúng ta vẫn đang chiến đấu lại chứ không hề nhún nhường kẻ thù . Như vậy là lòng tin tưởng của nhân dân Việt Nam đã đúng đây chính là truyền thống của cha ông ta từ xa xưa và đến bây giờ truyền thống vẫn luôn bùng cháy trong long người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 65. Chúng ta có thể yếu chứ không bao giờ hèn. Trung Quốc là một nước lớn , bọn chúng quá tham lam và vô cùng nham hiểm. Đối phó với một quốc gia như vậy đòi hỏi đường lối ngoại giao khôn khéo, vừa mềm mỏng vừa cứng rắn. Và những vị lãnh đạo của Việt Nam đã làm rất tốt điều này, khiến cho Trung Quốc không thể thực hiện kế hoạch của mình. Niềm tin của mình vào Đảng, vào chính quyền đang ngày được củng cố, sự vững mạnh của Việt Nam trong tương lai, và sự thất bại nhục nhã của Trung Quốc trước chúng ta là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 66. Hãy thử có hành động xâm phạm đến chủ quyền Việt Nam xem sẽ biết Việt Nam xử sự thế nào. Chúng ta dùng trí óc để đối phó với bọn chân tay đông quân mà ngu dốt. thế thì chẳng quá dễ dàng hay sao???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ê này, nói chúng ngu dốt thì cũng chưa hẳn đâu, chính xác thì phải nói bọn chó ghẻ này thâm độc và có cái tư tưởng bảnh trướng đéo coi ai ra cái mống gì hết cả. Đáng buồn thay, nó lại là đàn anh của ta nữa chứ. Con mịa nó.

   Xóa
 67. Mấy thawgf tàu này, chúng từ xưa luôn đề cao tư tưởng Đại hán trong máu thịt chúng rồi. Nó cũng tựa như Phát xít thôi. Nhưng mức độ và sự phát triển cũng như lịch sử không bằng cái chủ nghĩa khốn nạn kia mà thôi. Chúng muốn đọc chiếm tất cả á. Nằm mơ đi. Chúng ta nhỏ nhưng không hèn đâu hỡi bọn Tàu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn Man, Chúng tao nhỏ, yếu, nhưng không hèn đâu thằng Tàu to xác mà ngu kia. Chúng mày sẽ chẳng có nổi một người anh em chân chính nào đâu. Cứ đánh, cứ chiếm, nhưng tất cả chúng mày sẽ chẳng thế lấy được một tấc đất của VN tao đâu.

   Xóa
 68. Chúng ta luôn luôn có động thái, nhưng ít khi phô trương ra bên ngoài. Chúng ta hành động âm thầm nhưng lại khiến nhiều kẻ thù khiếp sợ.
  Nói thật ra, mình nhỏ!,Mình Yếu! Nhưng điều quan trọng nhất là mình không hèn, đó mới là điều quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 69. Tiếc rằng, một nước lớn như vậy, cùng VN theo con đường CNXH, luôn lớn tiếng rằng là người anh trai, luôn bảo vệ người em nhỏ bé, nhưng lúc nào cũng rình rập chuẩn bị nuốt chửng thằng em bé nhỏ. Thật đáng buồn cho VN có một thằng anh trai khốn nạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 70. Với tôi Việt Nam không bao giờ yếu hèn. Chúng ta chỉ muốn hòa bình trên thế giới. Các quốc gia chung sống hòa bình, tạo điều kiện cho nhân dân được sống yên ổn. Đây là đòn giáng mạnh cho kẻ thù. Sức mạnh của Việt Nam đã được mình chứng qua suốt quá trình của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 71. Nếu ai có nhận xét Việt Nam yếu hèn là quá sai lầm. Sức mạnh của Việt Nam đã được chứng minh qua suốt chiều dài của lịch sử. Một đất nước nhỏ chiến thắng trước những kẻ thù hung bạo nhất: đế quốc Mỹ, Pháp...Ngày này đất nước ta luôn muốn hòa bình trên thế giới. Đất nước đang trên đà phát triển, sức mạnh quân sự cũng sẽ không thua kém gì các nước khác.

  Trả lờiXóa
 72. Trung Quốc là một nước láng giềng khá tham lam.Chúng luôn dùng tiềm lực về kinh tế và quân sự để uy hiếp Việt Nam. Để đáp lại những đối sách khó chịu của Trung Quốc Chúng ta vẫn dùng những chính sách ngoại giao mềm dẻo nhưng cực kì cứng rắn đối với Trung Quốc, đảm bảo an ninh quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ. Người dân Việt NAm hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam có thể yếu về kinh tế, quân sự nhưng không con người Việt Nam bao giờ hèn nhát!

  Trả lờiXóa
 73. "Chúng ta hành động âm thầm nhưng lại khiến nhiều kẻ thù khiếp sợ." Mẹ kiếp , âm thầm bằng cách băt giam đánh đập những người yêu nước dám biểu tình lên tiếng chống đối Tàu cộng . Thế thì Tàu sợ phát khiếpt lên được . Chắc chúng là ông cố nội của đảng ta nên dân ta không được nói động tới . Lời nói và việc làm của bọn lưu manh khốn nạn này không bao giờ đi đôi với nhau. Bằng việc đàn áp những người yêu nước chúng công khai công nhận thân phận làm tay sai của Tàu cộng . Bắn vài trái đạn lên trời chắc Tàu sợ tóe khói ? Bọn khốn nạn

  Trả lờiXóa
 74. Mẹ kiếp , bằn vài trái đạn lên trời mà khoe nhặng cả lên trong khi lặng lẽ nhường đất nhường biển cho giặc . Hèn với giặc ác với dân là thằng khốn nạn CSVN.

  Trả lờiXóa
 75. Lúc tàu khựa bắn dân ta thì không có anh nào mang phi đạn ra chống lại cả , chờ tới khi chúng đi khỏi thì len lén bắn vài trái lên trời để đăng báo . Dân chỉ có hai bàn tay trắng dám dứng lên chống tàu khựa thì bắt giam đánh đập vì sợ mất lòng bố nó. Hèn không thể tả . Giấu cái mặt đi đâu cho đỡ nhục , đừng chường ra cho dân chửi

  Trả lờiXóa
 76. Chờ cho tàu lạ đi hết mới dám ló mặt ra mà đếm thì có mẹ gì mà đếm hở trời . Lúc chúng mang tàu chiến tới bắn dân ta sao không chường mặt ra đếm xem dân ta đã lãnh bao nhiêu viên đạn thù ?

  Trả lờiXóa
 77. Việt Nam không hèn, nhưng csvn hèn. Dân tộc Việt Nam chết vinh hơn sống nhục nhưng lãnh đạo XHCN muốn sống nhục, sợ chết, chỉ biết dối trá và đàn áp dân tộc mình. Bọn bán nước sống uổng kiếp người.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ