Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Tin khẩn : Nguyễn Chí Đức suýt lên nóc nhà ngắm gà khỏa thân

Trưa ngày 9/4/2013, thông tin anh Nguyễn Chí Đức “bị hành hung” đã lan truyền với tốc độ chóng mặt,được xem là thông tin câu view nhất trong ngày, 

Nhưng Nguyễn Chí Đức là ai? 

Nó đây. 

      Anh Nguyễn Chí Đức là nhân viên của Bưu điện Hà Nội, từng là đảng viên Đảng CSVN nhưng đã ra khỏi đảng cách đây ít lâu. Sau đó, mặc dù anh là Kỹ sư, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN, nhưng thật tình mà nói mang cái tiếng anh là thằng phản động nên đi đâu làm gì người ta cũng đề phòng anh lắm, từ họ hàng làng xóm đến cả bà bán rau ngoài chợ, biết là bán cho anh sẽ lãi cơ mà cũng chẳng dám bán vì sợ mang tiếng tiếp tay cho phản động. 

     Cuối cùng anh quyết định đến một nơi thật xa,để không ai biết anh là thằng phản động để sống một cuộc sống bình thường. Làm việc tại một cơ sở ở ngoại thành, tức là khu Công nghiệp Nam Thăng Long - nơi mà theo anh là một vùng heo hút, đồng không mông quạnh, anh cho là đã có thể sống yên ổn thế là “éo” hiểu được sáng nay bước chân trái ra cửa hay sao ý mà trưa anh đã gặp đen. Những cú đánh đến với anh bất ngờ quá,không kịp định hình thì “hung thủ” đã cao chạy xa bay,trước khi hô người kêu cứu anh chỉ kip hỏi chính mình : CLGT? CLGT? 

     Được biết trước Chí từng tham gia biểu tình,vu kháo công an tại Hà Nội. Anh cùng “đồng nghiệp” tham gia nhiệt tình lắm,miếng cơm manh áo cơ mà chứ làm Kỹ sư thì ăn sung mặc sướng sao nổi. Nhưng công an vào cuộc kịp thời quá,nhanh nhạy quá làm kế hoạch bị bại lộ. Chí và “đồng nghiệp” bị chỉ trích ác. Vì thế Chí vẫn cho “trong cái rủi có cái may” cơ hội để vu cáo cho công an để “lập công chuộc tội”. với phương châm “hình ảnh chỉ mang tính chất vu khống” ,nhưng Chí đã và đang bị cộng đồng lên án gay gắt . Chí đâu ngờ được là đồng bọn đe dọa,cảnh cáo mình vì hoạt động không hiệu quả trong thời gian qua,thôi thì cứ vu khống dù nói không có sách mach không có chứng,nhưng mà biết đâu bất ngờ? chẳng biết nghĩ như thế nào nữa nhưng mà Chí đã suýt được lên nóc nhà ngắm gà khỏa thân, “lên đến đỉnh” mới biết cũng chẳng yomost gì . Bực mình anh ta lại lẩm bẩm : CLGT? CLGT?


Hương lan


TÁC GIẢ: Unknown // 4/10/2013 10:54:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Đúng là ông Chí Phèo thích đi ăn vạ hơn là làm việc. Bị đám thanh niên đánh cho chảy máu mặt không thương tích gì là may lắm rồi đấy lại còn kêu ca nhiều, vu khống công an nữa chứ. Đúng là cái loại mặt dày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mấy thằng thanh niên kia không đánh nát mặt nó luôn đi nhỉ? cho nằm viện dăm ba tuần cũng được. Chứ cứ để nó còn khá lành lặn rồi hô hào ầm ĩ như thế có tốn báo mực 1 cách lãng phí không?

   Xóa
  2. Mịa, đúng là một lủ ma xó thú vật đầu chó óc phân ngu quá hoá điên phát khùng chả biết thằng nào bán nước hại dân đâu. Chúng mày chỉ biết đứng ngoài sủa nhắng thôi ah. Mẹ kiếp. Đúng là lũ đồmh rận đồng chó =)) khômg nghe thi nô tố hửu phán à THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT chưa đủ mở mang cho cái đầu óc chứa những gì ngoài cức mà cộng sản nò nhét đầy ắp vào đầu ....của chúng bây sao …tao thấy tụi bây như một lủ giòi khi cộng sản nó đổ xuống đống cức nào là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vật GIÒI BỌ vốn dỉ như thế mà

   Xóa
 2. Nhìn mặt thằng này là đã muốn đấm thêm rồi ấy chứ. Nhâng nháo ra đường chắc là để mấy thằng thanh niên nó nhìn nó ngứa mắt nó tẩn cho rồi chẳng biết kêu ai lại kêu là bị công an đánh. Chẳng khác nào thằng Chí Phèo ăn vạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế nhìn mặt quá hãm đã biết ngay chẳng phải loại tốt đẹp gì mà. Đúng là dạng lưu manh giả danh tri thức, có lẽ do chưa no đòn của bọn thanh niên nên muốn ăn thêm đá của hội đồng cư dân mạng nên mới kêu gào như vậy. vậy thì anh em hãy thỏa mãn nguyện vọng của tên khốn này cho nó chừa thói ăn vạ đi.

   Xóa
 3. Bài viết hay lắm. Đúng là những kẻ như Đức lười làm, thích làm những công việc nhẹ để kiếm được thu nhập cao thì chỉ làm diễn viên ăn đòn rồi kêu oan để chiếm nhận cát xê từ lũ phản động là nhàn nhất!

  Trả lờiXóa
 4. Giờ đây sao có lắm kẻ muốn nổi danh và đánh bóng tên tuổi mình bằng cái cách bẩn thỉu này vậy? giờ thì đến Chí Đức, ông không làm ăn lương thiện được à mà sao cứ phải làm cái nghề ăn vạ thuê để kiếm đô la từ tư bản thế. Sống như vậy sung sướng lắm sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mịa, đúng là một lủ ma xó thú vật đầu chó óc phân ngu quá hoá điên phát khùng chả biết thằng nào bán nước hại dân đâu. Chúng mày chỉ biết đứng ngoài sủa nhắng thôi ah. Mẹ kiếp. Đúng là lũ đồmh rận đồng chó =)) khômg nghe thi nô tố hửu phán à THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT chưa đủ mở mang cho cái đầu óc chứa những gì ngoài cức mà cộng sản nò nhét đầy ắp vào đầu ....của chúng bây sao …tao thấy tụi bây như một lủ giòi khi cộng sản nó đổ xuống đống cức nào là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vật GIÒI BỌ vốn dỉ như thế mà

   Xóa
 5. Vậy anh là Chí Phèo thời hiện đại à? Anh thích đi gây sự ăn vạ, nhưng bây giờ có Pháp luật nghiêm minh rồi, những hành động ăn va của anh và động bọn đã sớm bị vạch trần!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là anh Chí thời hiện đại, anh bây giờ đã có đồng bọn rồi, không phải đi ăn vạ một mình nữa! Chỉ có điều anh Chí bây giờ cùng đồng bọn đã sớm bị vạch trần, chả ăn vạ được ai cả.

   Xóa
 6. Nghĩ mà cũng thấy có phần tội nghiệp cho hắn ta nhỉ. Không biết làm phản động thì giàu được bao nhiêu để rồi mang cái danh phản động, phản quốc; để rồi đi đâu cũng bị mọi người xua đuổi, lại còn bị đánh đập nữa chứ. Đúng là cái đồ ăn hại, chết đi cũng chẳng ai thương. Ăn ở hiền lành thì đâu đến nỗi!

  Trả lờiXóa
 7. Cái câu "CLGT" của chí có thể hiểu là "tôi là Con Lợn GaTo" tức hàm ý của Chí là "Mày cũng tên phản động phải không? Mày ghen tị với thành tích của tao làm cho đám rân chủ phải không? Mày là đồng bọn của tao cơ mà, mày ganh tị với thành tích xuyên tạc bịa đặt về đảng và chính quyền của tao phải không? ĐỒ CON LỢN GATO"

  Trả lờiXóa
 8. là thế này anh đức đang làm nhân viên bưu điện bình thường bỗng một ngày có người đưa ra đề nghị anh có muốn nổi tiếng không? anh có muốn sau này là anh hùng cứu nước không? anh ta đương nhiên là thích rồi nên đồng ý ngay. Và nhiệm vụ đầu tiên của Đức chính là làm làm thằng chí phèo hiện đại! (lưu ý là khác với chí phèo thời bá kiến nhé)

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Chí Đức, nghe sao mà giống "Chí Phèo" thế nhỉ, định rạch mặt ăn vạ à, đáng đời cho Chí Đức, chắc là sống bỉ ổi, bẩn thỉu quá nên bị người ta đánh cho đây mà, đáng đời. Cẩn thận lần sau không còn may mắn như lần này đâu anh "Đức" ạ, lần sau tôi nghĩ anh ta sẽ bị bọn côn đồ thật sự cho "lên nóc nhà ngắm gà khỏa thân" ấy chứ. Đúng là vô liêm sỉ, là thằng khốn nạn, không biết bị ai đánh mà lại vu khống cho Công an đánh người.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là kẻ đê hèn như Nguyễn Chí Đức mới có thể vu khống những lời hôi thối thế được, một kẻ đã bị khai trừ khỏi Đảng, bị bàn bè, hàng xóm, nhân dân xa lánh mà còn bịa đặt, nói láo như thế thì bị một trận đòn là đáng. Cứ sống kiểu như thế thì sau này còn bị ăn đòn nữa, qua đây cũng có thể thấy được bộ mặt của bọn phản động quá là bẩn thỉu, hèn hạ. Những tên phản động kiểu Nguyễn Chí Đức này đáng bị nhân dân lên án.

  Trả lờiXóa
 11. Bá con ông đạo, cái loại này thì đập chết cha nó đi chứ để nó sống làm hại nước hại dân, làm xấu hổ truyền thống gia đình mà thôi. Chả biết có ai đánh nó không nhưng theo tôi tôi mà gặp thằng này tôi cũng đánh cho một trận cái đã.

  Trả lờiXóa
 12. Thật mất mặt dân bách khoa quá, mang tiếng là trường nổi tiếng lại không thể đào tạo nổi cái loại ngu lâu dốt bền này. Kiến thức thì không có, nhận thức thì kém thì làm sao làm giàu được ở mảnh đất công nghệ thông tin được, thế nên được kẻ xấu cho vài đồng bạc là phải làm phản động ngay thôi. không thì chết đói mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng tình với ban. Ban cứ bình tĩnh nhé.Lũ phản động dày mặt, nham hiểm này đầy rẫy và cực kỳ nguy hiểm. Rất nhiều người có tài nhưng không có đức dễ dàng bị mấy đồng bạc dơ bẩn làm cho lóa mắt. Bọn chúng chỉ coi tiền bạn là số một thôi còn bôi nhọ, sẵn sàng vì nó màchà đạp đất nước.

   Xóa
 13. thật buồn cho Nguyễn Chí Đức người có tư tưởng thoái hóa làm những chuyện như vậy tại sao lại có thể làm được như vậy. Những việc làm sai trái thì sẽ bị trừng phạt thích đáng và rồi đó cũng chỉ là một tương lai mù quáng không thể dẫn đến đâu

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Chí Đức ơi là Nguyễn Chí Đức, đâu cần phải làm cái trò vu oan giá họa đấy làm gì đâu. Có gì khuất tất thì cứ tìm những thành gây ra hậu quả mà trả thù chứ đừng làm cái trò bựa rách ấy. Con người ai cũng có lòng tự trọng cả mà!

  Trả lờiXóa
 15. Có lũ các ông, đất nước thụt cả lùi. Viết thì hay, chẳng có bằng chứng gì cả.

  Trả lờiXóa
 16. Chút cứu vãn cho sự nghiệp phản động đây mà. không làm được gì thì đành giở trò này ra vậy. Vu an cho dân công an, nhà nước để làm xấu hình ảnh công an giao thông, nhà nước Việt Nam, gọi là để lập chiến công với anh em phản động thôi. nhưng mà tiếc thay, CHí Đức là cái tên quá đỗi quen thuộc với mọi người dân VN với vai trò là một tên phản động chính hiệu, nên cũng chả ai thèm quan tâm làm gì những trò đó cho mệt. Lại thêm một lần đóng phim hỏng rồi, chí phèo còn được bá kiến vứt cho mấy xu lẻ, nhưng chí đức thì chả được gì. thật nực cười thay cho chí đức. một kẻ phản động trắng trợn

  Trả lờiXóa
 17. Chí Đức giờ như kẻ không có chỗ nương thân. Ở Việt Nam làm báo thì không ra thể thống gì. Tư tưởng chống đối vì thế mà đã bị bãi chức . Giờ làm cho các tổ chức phản động cũng chẳng nên hồn gì cả. Không được việc gì thì về quê mà chăn trâu đi

  Trả lờiXóa
 18. cái mặt thằng này vẫn chưa đến mức đen đâu. Vẫn sống mà kêu la om sòm như thế là còn được ông bà phù hộ cho đó. Cơ mà gặp nơi đồng không mông quạnh thật sự khác thì chỉ còn nước đêm đêm về nhà báo người thân ra nhặt xác thôi con ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng đời mà, làm việc xấu ắt có ngày bị quả báo, bị đánh thế còn may mắn lắm ấy chứ, cái bọn phản động thì đáng nhẽ phải không có chỗ nào dung thân mới đúng!

  Trả lờiXóa
 20. Mang tiếng là tốt nghiệp đại học BKHN mà lại đi theo phản động, là 1 kỹ sư tài năng không góp ích gì cho tổ quốc thì thôi lại còn theo giặc chống phá nhà nước, thật là xấu hổ và đáng đời cho tên này!

  Trả lờiXóa
 21. Chẳng mấy bữa nữa mà lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân thật ý chứ. Làm việc xấu ắt sẽ bị báo ứng thôi. Đúng là thằng này có học mà không nên người, lại nên một kẻ súc sinh vô đạo đức, 1 kẻ ăn cháo đá bát, khôn ngoan mà đi cắn gà nhà. Haizzz....

  Trả lờiXóa
 22. chí đức= chí phèo. phí công bố mẹ cho ăn học đàng hoàng mà người thì không đàng hoàng gì cả!

  Trả lờiXóa
 23. Một người tốt nghiệp 1 tr đại học hàng đầu tại Việt Nam mà lại tha hóa vậy? Nó là cái vì chữ "tiền" cả đó! Chết vì tiền là cái chết của tầng lớp thối lát nhất xã hội này... Dù sao thì những kẻ như vậy cũng đáng bị xử lý lắm!

  Trả lờiXóa
 24. Không biết là làm việc như Đức thì họ trả cho bao nhiêu tiền một tháng nhỉ? Nếu lương cao thì có khi nghề này cũng hay đấy.Ngày xưa hồi còn chống chiến tranh phá hoại miền Bắc,bằng cách giả vờ cho nổ mìn vài nơi rồi tung tin là biệt kích phá hoại ở Tây bắc,thế mà bộ đội biên phòng của ta cũng lừa Mỹ được khoảng 100 vụ thả dù người và vật chất vũ khí...

  Trả lờiXóa
 25. Cái thằng ranh này trông mặt đã thấy không thể tin được - Cái mặt gian dối sảo quyêt. Được ăn học hơn người mà hành sử dại dột thế không biết. Không hiểu ăn nhầm ào gì mà bị tẩy não thế cu. Từng đứng dưới ngọn cờ của Đảng thề thốt ấy vậy mà giờ lại quay lưng bôi nhọ chửi bới Đảng. Cái thằng có lớn mà không có khôn. Chỉ khổ cho bố mẹ nó bao công mang nặng đẻ đau, nuôi nấng đứa con bất hiều này. Sao không cho lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân luôn đi.

  Trả lờiXóa
 26. chuyện vui giải trí :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ