Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

THÀNH LẬP KHU PHỐ MẠI DÂM – NGHỊCH LÝ CHỈ CÓ Ở BỌN PHẢN ĐÔNGTình dục là nhu cầu sinh lý của con người,tuy nhiên khi xã hội loài người ngày càng phát triển thì vấn đề bản năng và nhạy cảm này đang bị lợi dụng thánh các tệ nạn xã hội với nhiều tên gọi khác nhau tiêu biểu là mại dâm. Đặc biệt trong tình hình thế giới có nhiều biến động,các thế lực thù địch luôn cố gắng sử dụng mặt nhạy cảm này để làm lũng đoạn xã hội ta,đầu độc một bộ phận không nhỏ thế hệ trẻ bằng việc thành lập những khu phố mại dâm.

Hiểu đơn giản mại dâm (hay bán dâm) là hoạt động dùng các dịch vụ tình dục ngoài hôn nhân giữa người mua dâm và bán dâm để trao đổi với tiền bạc,vật chất hay quyền lợi.

Liên Hiệp Quốc trong “Công ước ngăn chặn mua bán người và nạn khai thác mại dâm” quy định những hoạt động mua dâm là tội ác. Điều 6 công ước về quyền phụ nữ kêu gọi ngăn chặn mọi hình thức buôn bán và khai thác mại dâm từ phụ nữ.Báo cáo năm 2009 của Liên hiệp quốc cho thấy 79% nạn nhân của bọn buôn người là để phục vụ mại dâm,và mại dâm đã được coi là”chế độ nô lệ lớn nhất trong lịch sử.

Nhìn nhận từ góc độ tâm lý xã hôị,theo nhà tâm lý học nổi tiếng Sigmund Freud,do có sự “thèm muốn nhục dục” hay còn gọi là ham của lạ nên nhiều đàn ông không thể thỏa mãn ham muốn tình dục chỉ với người đàn bà mà họ gắn bó. Họ cần một “ảo giác dâm dục”để đạt được sự hứng thú đó. Đó là tâm lý “chiếm hữu thật nhiều con giống cái” của “con đực” được sót lại từ thời nguyên thủy. Biết là như thế ,nhiều đàn ông lấy lý do nhu cầu sinh lý để hợp pháp hóa xem nghề mua bán mại dâm bình thường như bao nghề khác. Nhưng ngược lại các tổ chức nữ quyền luôn muốn phản đối mại dâm và không bao giờ muốn thỏa hiệp với loại tệ nạn này. Họ xem nó là điển hình của sự bóc lột,chà đạp nhân phẩm phụ nữ và thể hiện sự thống trị của nam giới với phụ nữ.

Gái ngoan ngắm chút coi
Tại Việt Nam,sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng khiến chúng ta dễ dàng nhặt được những thông tin như phá ổ mại dâm tại khách sạn A nhà nghỉ B,bắt giữ đường dây gái mại dâm cao cấp có ca sỹ X người mẫu Y… Dẫu rằng vấn đề này là tế nhị là khó chấp nhận trong xã hội trân trọng những giá trị truyền thống như Việt Nam nhưng trước hết hãy nghiêm túc xem nó có sức hủy diệt xã hội ta khủng khiếp như thế nào vì phần lớn bị can trong các vụ án là những cô gái trẻ đang trực tiếp lan truyền những căn bệnh qua đường tình dục(như AIDS,lậu,giang mai,…) cho bao người thậm chí với cho những đứa trẻ đang trong tuổi vị thành niên,những người đàn ông mang mầm bệnh từ gái mại dâm lại mang bệnh về nhà cho vợ con ; rồi quan hệ đồng tính phổ biến càng làm lây lan mạnh những căn bệnh thế kỷ,các đường dây gái gọi lạc hậu dần và được thay thế bằng gái gọi cao cấp,trai bao... Mại dâm cũng là nguồn tiếp tay cho các tệ nạn xã hội khác như ma túy,trộm cướp,giết người,… Đồng thời đây cũng là một trong những nguyên nhân đạp đổ bao hạnh phúc gia đình,phá vỡ những giá trị truyền thống tốt đẹp mà bao thế hệ gia đình Việt gây dựng… Không phải liệt kê thêm những hậu quả,cũng chẳng cần thiết phải lấy ví dụ minh họa,chúng ta đủ hiểu mại dâm là nguy hiểm như thế nào và cần bị trừng trị nghiêm minh,các cuộc chiến chống mại dâm cần mạnh mẽ hơn nữa quyết liệt hơn nữa.


Âý vậy mà đã có ý kiến cho rằng cần dựng nên những khu phố mại dâm ở Việt Nam,công khai hóa việc mua dâm coi đây như một hình thức được pháp luật thừa nhận. Thật lực cười khi cho phạm luật đi thừa nhận hành động phạm pháp . Lợi bất cập hại,chẳng có ích lợi gì mà đầy rẫy hiểm nguy nên nhất thiết phải diệt tận gốc tệ nạn này. Vì chừng nào nạn mại dâm còn hoạt động thì chừng đó mầm bệnh bị lan truyền theo cấp số nhân. Khu phố đèn đỏ mọc lên nhưng “những con điếm” mãi là gái gọi trai bao,bán thể xác cho những kẻ thèm khát dục vọng được thỏa mãn thì “con thú” nào sử dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn? Và cứ thế những người đàn ông hùng hổ lao vào cuộc vui và lặng lẽ mang bệnh tật về cho vợ con.

Một thực tế đáng báo động là những vụ án về nạn mại dâm bị phát tác ngày một nhiều nhưng các đối tượng ngày càng mưu mô,sảo quyệt,từ thay đổi địa bàn hoạt động liên tục đến tăng cường lực lượng bảo kê,…Tuy nhiên các cơ quan chức năng luôn sát sao từ cơ sở,làm tốt công tác nằm vùng nắm tình hình nên đất cho mại dâm đang dần thu hẹp.

Một lần nữa nhìn từ góc độ tâm lý xã hội,một người đàn ông bình thường chỉ cần có dăm ba trăm là có thể “đi tàu nhanh”, “đi tàu chậm” nhưng phải 98,99% đàn ông không thể chấp nhận cảnh vợ con mình đi mua bán mại dâm ,không thể chấp nhận người đàn bà của mình đứa con gái mình là cuộc vui thể xác cho kẻ khác. Các cụ xưa có câu: đẹp đẽ phô ra,xấu xa che lại ; ừ thì thành lập khu phố đèn đỏ nhưng mấy ai dám bước vào,sức mạnh của dư luận xã hội tại Việt Nam là lớn lắm,nên “ vào chốn lầu xanh” khác nào : Lạy ông,tôi ở bụi này . Nên một điều dễ suy luận là nếu thành lập những khu phố mại dâm chỉ khiến cho hoạt động phạm pháp này trở nên bí mật hơn,khó kiểm soát hơn mà thôi. Thế nên thành lập khu phố đen đỏ chính là thanh công cụ cho bọn phản động làm rối xã hội ta ,âm ỉ trong lòng xã hội là sức mạnh công phá con đường đi lên CNXH của đất nước.

Chúng ta chưa thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Bởi lẽ trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế tòan cầu như hiện nay,đồng tiền kiếm ra không phải dễ dàng , không phải ai cũng có điều kiện được học hành để trở thành người có ích. Xử phạt hành chính cũng là một ý kiến nhưng có phải tất cả gái mại dâm đều có thu nhập cao? Họ cũng có gia đình,biết đâu họ là trụ cột ? Thiết nghĩ để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho bài toán hóc búa này,cần có sự chung tay giúp sức của các ngành các cấp đặc biệt là công tác dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người có thu nhập thấp ,nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ những vùng nghèo khó để không bị mua chuộc thành nô lệ tình dục. Lực lượng công an nhân dân đã và đang vào cuộc quyết liệt trong trận tuyến cam go này,nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất cần thiết lắm sự ủng hộ,cung cấp thông tin của nhân dân để bảo vệ chính bình yên và hạnh phúc của mình.


Hương lan

TÁC GIẢ: Unknown // 4/06/2013 03:31:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Tệ nạn mại dâm hiện nay đang là một vấn nạn của xã hội chúng ta, ở đó ẩn chứa nhiều tác hại cho xã hội, sinh ra nhiều bệnh tật, nhiều gia đinh tan nát vì mại dâm. Mại dâm không phù hợp với văn hóa của dân tộc ta đó là một vấn nạn do vậy việc thành lập khu phố mại dâm hay để cho mại dâm trở thành hợp pháp là không hơp lý bỏi vì điều đó không có lợi

  Trả lờiXóa
 2. Điều này đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc việt nam hàng ngàn năm nay. Việc thành lập phố đèn đỏ sẽ gây ra nhiều hệ lụy khác nhức nhối. Đặc biệt là sự lan truyền của các loại bệnh truyền nhiễm.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay, Nhiều nước hợp pháp hóa đã gây ảnh hưởng nhiều mặt trong việc phát triển đất nước và họ phải xem xét thay đổi chính sách. Như Thụy Điển, sau nhiều năm cho tự do mại dâm đã phải cấm một cách kiên quyết, không phải chỉ vấn đề về kinh tế mà là vấn đề quản lý xã hội, sức khỏe và văn hóa... Theo tôi nước ta cũng nên nghiên cứu mô hình này, sẽ trừng trị nặng môi giới, chủ chứa, bảo kê và xử lý nghiêm khắc người mua dâm, đồng thời phát triển mạng lưới dịch vụ xã hội có hiệu quả trong việc giúp người bán dâm từ bỏ công việc của mình.

  Dù chính phủ một số nước cho mại dâm hợp pháp, nhưng người dân của họ vẫn cho việc ấy không có gì tốt đẹp cả, vì không ai muốn họ hàng, người thân mình đi làm mại dâm. Vì vậy, không lập phố đèn đỏ không phải là bảo thủ mà đó là kinh nghiệm của các nước, kinh nghiệm thực tiễn và quan điểm của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. tôi thiết nghĩ rằng nếu thành lập khu phố đèn đỏ thì chị em mãi mãi bị bóc lột tình dục, đó là chưa kể thuần phong mỹ tục, đạo đức, bệnh tật, an ninh trật tự, giống nòi... Bố mẹ bệnh tật thì làm sao đẻ những đứa khỏe mạnh, tuấn tú? Hậu quả nhìn thấy rõ như thế nên không thể để mại dâm tiếp diễn và là một nghề được.

  Trả lờiXóa
 5. Mại dâm luôn đi liền với các tệ nạn xã hội khác như ma túy, HIV, đây đều là những mặt xấu của xã hội, một xã hội tiến bộ sẽ không có chỗ dung thân cho hai từ mại dâm.

  Trả lờiXóa
 6. Theo tôi là không nên hợp tác hóa mại dâm. ngành nghề này từ cổ chí kim không hợp với nước ta, thực sự là rất khó quản lí, chỉ khi chúng ta làm rồi thì mới biết nó khó chừng nào.
  không thể hợp pháp hóa mại dâm, bởi nó luôn gắn liền với nhiều vấn đề xã hội phức tạp, như tội phạm mua bán người, ma túy..."
  nói chung là có rất nhiều bất cập

  Trả lờiXóa
 7. theo tôi thì Trong thời đại ngày nay, cần có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề mại dâm. Cũng phải nhìn nhận rằng từ xa xưa mại dâm đã có và còn tồn tại đến bây giờ, đó là nhu cầu sinh lý tối thiểu của con người. nhưng dù vậy, xây dựng nghề mại dâm dẫn tới nhiều bất cập trong quản lý và nhiều vấn đề xã hội nảy sinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói vậy cũng chưa phải. Vấn đề này cần phải xem xét cực kì kĩ lưỡng mới được

   Xóa
 8. Thành lập khu mại dâm khác nào tiếp tay cho các tệ nạn khác tiếp tục phát triển, rồi đây các tệ nạn khác được thể thì sao. Có hay ho hay tốt đẹp gì mấy cái đáy xã hội này chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao không nhìn vào Thái Lan mà học tập nhỉ? Cấm đoán mại dâm thì không thể nào và không bao giờ cấm được đâu, nó chỉ sinh ra thêm nhiều tiêu cực trong ngành công an thôi. Theo tôi thì cứ công nhận nó để thu thuế cho nhà nước và lại còn phát triển ngành du lịch.

  Trả lờiXóa
 10. Không được lập khu phố đèn đỏ được. Việt Nam là quốc gia của phương đông, thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam không cho phép hoạt động này diễn ra. Tệ nạn ngoại dâm còn đi kèm với rất nhiều các tệ nạn khác như ma túy,thuốc lắc..

  Trả lờiXóa
 11. Khi đã có khu đèn đỏ rồi thì các quý ông sẽ tự do đi thoải mái mà không sợ bị công an bắt nữa, lúc đó sẽ xảy ra tình trạng đỗ vỡ hạnh phúc gia đình sẽ rất nhiều. với lại lúc đó phụ nữ họ cũng đòi quyền bình đẳng, tại sao đàn ông đi được mà phụ nữ chúng tôi không đi được, lúc đó phụ nữ sẽ đòi cần hợp pháp hóa mại dâm nam để phục vụ cho quý bà. Xã hội sẽ như thế nào khi 2 vợ chồng cưới nhau về chồng đi đường chồng vợ đi đường vợ, và rồi một ngày tình cờ 2 vợ chồng gặp mặt nhau trong 1 động mại dâm, lúc đó chỉ bít nhìn nhau mà cười thôi, anh đi được em đi được mà, suy ra tan vỡ hạnh phúc gia đình.
  Còn về phần con cái chúng ta làm sao dạy con, ba đi được mẹ đi được con đi cũng được, rồi cuối cùng cả gia đình 2 thế hệ điều gặp mặt nhau trong khu đèn đỏ.

  Về phần học sinh, sinh viên, bản tính học sinh thì hiếu kì ham tìm hiểu lúc đó lên lớp học đâu không thấy nhưng mà chỉ thấy các em xúm đầu bàn tán, tao bít chỗ này ngon lắm, thế là cả đám suốt ngày kéo nhau vào trong khu đèn đỏ, chính thức mở cửa mại dâm thì tất cả mọi công dân điều có quyền được đi chứ nhỉ, làm sao để quy định được đây. Như vậy là chết đi một thế hệ tương lai cho đất nước.

  Sẽ còn rất nhiều vấn đề bất cập nữa, mại dâm việt nam chưa thể mở cửa bây giờ được,

  Trả lờiXóa
 12. Việc này thật không thể nào phù hợp với Việt Nam, Có lẽ là mãi mãi không phù hợp.

  Trả lờiXóa
 13. Đã là xã hội thì có cung mới có cầu, có ngưới sử dụng thì mới có người sản xuất. Nhưng xét đến vấn đề lợi, hại thì mặt tiêu cực nhiều hơn, Mại dâm làm tha hóa đạo đức xã hội, là nguy cơ lớn về các bệnh truyền nhiễm trong xã hội như giang mai, HIV. Về mặt hạnh phúc gia đình thì tệ nạn mại dâm nó phá hỏng cuộc sống gia đình, phá hoại hạnh phúc gia đình. Chính vì thế tệ nạn mại dâm ở việt nam cần phải dẹp bỏ.

  Trả lờiXóa
 14. "ý kiến cho rằng cần dựng nên những khu phố mại dâm ở Việt Nam,công khai hóa việc mua dâm coi đây như một hình thức được pháp luật thừa nhận"
  Điều nayg là hoàn toàn không được, nó đi ngược với phái luật Việt Nam, trái với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam đã có từ nghàn xưa đến nay.hehe

  Trả lờiXóa
 15. "ý kiến cho rằng cần dựng nên những khu phố mại dâm ở Việt Nam,công khai hóa việc mua dâm coi đây như một hình thức được pháp luật thừa nhận"
  Điều nayg là hoàn toàn không được, nó đi ngược với phái luật Việt Nam, trái với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam đã có từ nghàn xưa đến nay.hehe

  Trả lờiXóa
 16. Thực ra theo tôi thì không thể phê phán nguyên gái bán dâm được, cũng là vì mưu sinh, vì cuộc sống mà họ phải lấy lỗ làm lãi, bán thân cho mấy kẻ súc vật, họ cũng có sung sướng gì đâu, nên bắt, xử lý thật nghiêm kẻ mua dâm.

  Trả lờiXóa
 17. Tệ nạn mại dâm hiện nay đang là vẫn nạn của xã hội. Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời thì tác hại mà nó mang lại cho xã hội là vô cùng lớn. muốn đẩy lùi được tệ nàn này thì cần có sự chung tay góp sức của toàn xã hội mới có thể thành công.

  Trả lờiXóa
 18. lập khu phố mại dâm ư????? ôi trời, đúng là bọn bệnh hoạn, đi sống ở Mĩ lâu nên chúng bệnh hõan mất rồi, chúng ta tiếp thu văn minh chứ không phải đi rước cái đồi trụy về nha. đúng là cái bọn tâm thần, suy nghĩ của những tên côn đồ, dâm tặc nên mới đề xuất như thế

  Trả lờiXóa
 19. Việc lập khu phố mại dâm là không thể chấp nhận được. Thứ nhất là do văn hóa Việt Nam khác vs văn hóa các nước phương Tây, không thể dựa vào việc các nước khác hợp thức hóa mại dâm mà mình cũng đú theo.Thứ hai là mại dâm thì không chỉ có gái mại dâm, mà còn có mại dâm nam, mại dâm đồng tính, mại dâm ấu nhi, việc quản lý rất khó khăn, dễ nảy sinh thêm các tệ nạn không lường trước được.

  Trả lờiXóa
 20. Theo Tôi việc thành lập khu phố mại dâm, đồng nghĩa với việc pháp luật coi hành vi mại dâm là hợp pháp, bán dâm được coi là một nghề, việc này hoàn toàn không phù hợp với phong tục tập quán của nước ta, nó sẽ ảnh hướng xấu tới Xã hội cứ xem một số nước cho phép mại dâm như Thái Lan...

  Trả lờiXóa
 21. Với phong tục tập quán cũng như truyền thống của dân tộc Việt Nam thì điều này là phi thực tế. Nếu hợp pháp hóa mại dâm thì hàng ngày sẽ có bao nhiêu quý ông trốn vợ đi tìm của lạ 1 cách hợp pháp?Bao nhiêu đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đi mua dâm chỉ để thỏa mãn trí tò mò của cái tuổi dậy thì? Bao nhiêu cố gái vì thiếu tiền sinh hoạt hoặc thiếu tiền đua đòi ăn chơi đi bán dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình? Và còn biết bao câu hỏi tại sao nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Điều này đi ngược với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Tất nhiên sẽ có một số người ủng hộ việc này nhưng tuyệt đại đa số sẽ phải đối hành vi " ăn bánh trả tiền " .Nếu để dự luật nay fthanhf hiện thực thì sẽ có nhiều vấn đề lớn xảy ra mà không thể nào giải quyết nổi.

  Trả lờiXóa
 23. đúng là bọn rận, bọn tâm thần chính trị lại còn dâm đãng, là bọn dâm tặc nữa, thật hộ thẹn cho cái danh mà chúng đang khoác trên người là nhà dân chủ, nhà tri thức, tiến sĩ, .... mà đi đề nghị cái đồi bại, tệ nạn của xã hội thế này, nghe mà nực cười, vô lí

  Trả lờiXóa
 24. những đề nghị của chúng chả có ái nào ra hồn cả, toàn là những thứ bệnh hoạn, mang tính chất phá hoại, phản động mà thôi, đọc những kiến nghị như thế này của chúng, mới biết được bộ mặt thật của chúng, thật đáng kinh tởm, và để để ngoài tai

  Trả lờiXóa
 25. đúng là cái bọn ảo tưởng, chúng mơ tưởng rằng là có thể lật độ được chính quyền và nhảy lên nắm quyền, và lập ra cái ổ mại dâm này để chúng hưởng lạc, thác loạn đấy mà, hahaha, bẹnh hoạn thôi rồi mấy cn rận ơi, đúng là mọt bầy thú, bầy bệnh hoạn

  Trả lờiXóa
 26. những lời nói đó đủ để thấy trình độ những con người gọi là rân chủ đó, nói không biết nghĩ. mại dâm đem đến bao nhiêu vấn đề cho xã hội, bệnh truyền nhiễm gia tăng, đạo đức, truyền thống của con người á đông bị xem nhẹ,hạnh phúc gia đình có thể đổ vỡ,... dẫn theo đó là bao nhiêu hậu quả, cái ý kiến điên rồ như thế mà bọn chúng cũng nói ra được.

  Trả lờiXóa
 27. Mại dâm không chỉ là một tệ nạn xã hội nhức nhối của Việt Nam mà còn là tệ nạn của rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Chúng ta cần những giải pháp để quản lý hoạt động này tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng chống phá. Mại dâm chính là một công cụ để các thế lực thù địch phá hoạt về mặt tư tưởng, làm tha hóa, biến chất một bộ phận nhân dân ta, từ đó lợi dụng hủy hoại thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam. Do vậy chúng ta cần cảnh giác với những đề nghị và những âm mưu nhằm phá hoại văn hóa Việt Nam của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Một xã hội phát triển thì phải bài trừ các tai tệ nạn xã hội, mại dâm là một trong những nguyên nhân chính phá vỡ hạnh phúc gia đình, làm lây lan bệnh tật, thiết nghĩ chúng ta phải thúc đẩy sự tiến bộ chứ không phài kéo lùi lịch sử, chính vì thế cần phải bài trừ tệ nạn mại dâm tận gốc rễ.

  Trả lờiXóa
 29. cả thế giới bài trừ nạn mại dâm chứ đâu chỉ có ở việt nam. Không thể để tình trang mại dâm lan tràn trong xã hội được, một việt naum văn minh một việt nam hùng cường trong tương lai thì trước tiên là phải giải quyết những vấn đề nổi cộm trong xã hội ngay từ bây giờ, do vậy nạn mại dâm cần phải bị loại bỏ khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 30. Đừng đi ngược lại với lợi ích của toàn xã hội, của loài người. mọi người trên thế giới đang cố đẩy lùi tệ nạn mại dâm, là nguyên nhân chính của việc lây lan bệnh truyền nhiễm, là gốc gác của việc suy thoái đạo đức con người. Vậy thì tại sao chúng ta phải tạo nên nó làm gì? tất cả xã hội phải chung ta đẩy lùi, chứ đừng nghe theo cái kiểu ý kiến phản động như thế

  Trả lờiXóa
 31. là nguồn gốc của bao nhiêu bệnh tật lây lan, đạo đức con người xuống cấp, bị xã hội lên án dữ dội mà bọn chúng vãn đưa ra được những ý kiến như thế, không biết đầu óc chúng chứa những gì. thật là ngu dốt. chúng ta hãy tin tưởng và sự lãnh đạo của Đảng, cảu nhà nước. tất cả cũng chỉ vì cuộc sống bình yên của nhân dân

  Trả lờiXóa
 32. NGhề mại dâm là 1 trong 2 nghề đã xuất hiện sơm nhất của xã hội loài người cùng với nghề đạo tặc( đạo chích) nhưng nó chưa bao giờ dk coi là 1 nghề chính thống tại Việt Nam. Vì có lẽ Việt Nam là nước coi trọng "Người" trong từ con người. Đó luôn là phẩm chất đạo đức quý báu và tốt đẹp của người Việt ta.

  Trả lờiXóa
 33. Mại dâm chính là nơi lây lan những nguồn bênh nguy hiểm nhất hiện nay như HIV/AIDS, lậu, giang mai,… trước tiên hãy nhìn nhận mại dâm và đưa ra cách "quản lý" phù hợp để nó không là nguồn nguy cơ đe dọa đến xã hội. Ngoài ra mại dâm còn thể hiện sự tha hóa, biến chất của một bộ phận người dân trong xã hội, nếu công khai thành lập các khu phố mại dâm thì sẽ cho thấy sự xuống cấp trầm trọng của đạo đức xã hội, không phù hợp với văn hóa của người phương Đông. Do vậy việc đề đạt ý kiến xây dựng những khu đèn đỏ công khai là không khả quan và không hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng xuyên tạc, lật ngược, bác bỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn trong bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Để rồi có những lý luận rất là vớ vẩn đi ngược lại nền văn hóa tốt đẹp ngàn đời của Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 35. Một ý kiến điên rồ, vấn đề này đã mang ra tranh cãi khá nhiều, nhưng kết quả thì sao, cái tai họa này chắc chắn sẽ không thể có tại nước Việt Nam văn hiến ngàn đời như Sàm caca nói. Bởi hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ, bnhieu văn hóa tốt đẹp sẽ phai nhạt sau tgian ngăn.s

  Trả lờiXóa
 36. Đúng vậy tình dục nó là nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người nhưng con người lại đang lợi dụng nó như một món hàng mua bán qua lại với nhau điều này xuất hiện trong một bộ phận nhất định đang mua bán cái thứ bản năng đặc biệt nhạy cảm này của loài người. Có những thứ nó thuộc về chuẩn mực xã hội không thể để nó bị xâm phạm được.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng hết chỗ để nói có những kẻ lại còn muốn lập khu đền đỏ ư để làm gì lập dể kinh doanh cái thứ dục vọng của con người ư. Mỗi quốc gia một nền văn hóa một thuần phong mỹ tục một tập quán và một chuẩn mực khác nhau ở đâu được chứ ở Việt Nam tuyệt đối không có cáo khu như thế được.

  Trả lờiXóa
 38. Không thể có khu phố mại dâm được vì điều này vừa đi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta vừa đem lại những hiểm họa tiềm ẩn về các bệnh lây qua đường tình dục, những cảnh con mất cha mẹ vợ mất chồng sẽ tràn lan mất!

  Trả lờiXóa
 39. Nếu hợp pháp hóa mại dâm thì hàng ngày sẽ có bao nhiêu quý ông trốn vợ đi tìm của lạ 1 cách hợp pháp?Bao nhiêu đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đi mua dâm chỉ để thỏa mãn trí tò mò của cái tuổi dậy thì? Bao nhiêu cố gái vì thiếu tiền sinh hoạt hoặc thiếu tiền đua đòi ăn chơi đi bán dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình? như vậy xã hội này xẽ có những nhu cầu làm bất ổn xã hội.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là chỉ có cái bọn phản động mới đề ra những "sáng kiến" tối om như thế này! Giả sử bây giờ Nhà nước ta cho phép mại dâm, lúc ấy sẽ là điều kiện để nhiều tệ nạn khác gia tăng, mà đặc biệt là ma túy. Lúc đó xã hội sẽ trở nên rối ren biết nhường nào, lối sống trụy lạc sẽ xâm nhập và phát triển dần lên, đặc biệt là ở giới trẻ, là thế hệ tương lai của đất nước, thế thì đất nước làm sao mà phát triển được. Đúng là cái bọn phản động này cứ nói lấy nói để, nói mà chẳng biết suy nghĩ cái gì cả!

  Trả lờiXóa
 41. Thành lập khu mại dâm khác nào tiếp tay cho các tệ nạn khác tiếp tục phát triển, rồi đây các tệ nạn khác được thể thì sao. cần phải lên án để ngăn chặn hành động này

  Trả lờiXóa
 42. cả thế giới bài trừ nạn mại dâm chứ đâu chỉ có ở việt nam. Không thể để tình trang mại dâm lan tràn trong xã hội được, một việt naum văn minh một việt nam hùng cường trong tương lai thì trước tiên là phải giải quyết những vấn đề nổi cộm trong xã hội ngay từ bây giờ, do vậy nạn mại dâm cần phải bị loại bỏ khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 43. mại dâm đã vi phạm thuần phong mỹ tục của con người việt nam do vậy chúng ta không thể chấp nhận được những con phố như trên cần bài trừ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là ý tưởng của bọn điên rồ, bệnh hoạn, Đảng và Nhà nước đang kịch liệt chống tệ nạn mại dâm mà lại có ý tưởng này thì chỉ có bọn chống phá, muốn làm loạn chính quyền thôi, chưa kể đến hậu quả sẽ có hàng triệu người sống trong tệ nạn này nữa, vậy còn gì là thuần phong mỹ tục của Việt Nam nữa!

  Trả lờiXóa
 45. Chỉ có những kẻ điên mới có những cái suy nghĩ quái dị như kiểu xây dựng thêm các khu mại dâm. Có biết bao nhiêu là tệ nạn xã hội, HIV-AIDS, bao nhiêu cảnh gia đình ly tán vì cái này không mà đòi lập thêm chứ. Chưa kể là truyền thống văn hóa của nước ta bị hủy hoại nữa chứ

  Trả lờiXóa
 46. Xã hội tránh mãi cái tệ nạn xã hội nguy hiểm này ra thì các ông lại muốn thiết lập thêm. Đúng là những kẻ điên thích đi ngược lại xã hội. Không hiểu chúng có phải là phản động không mà đưa ra cái tối kiến đến như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 47. Lập ra cả một khu phố mại dâm cơ à? Việt Nam mình nghèo quá hay là "giàu quá" mà phải làm cái việc đó, ấy là bán rẻ thuần phong mỹ tục của dân tộc ta từ bao đời nay. Những kẻ có suy nghĩ như thế này chắc chắn không biết suy nghĩ, không có lòng tự tôn dân tộc, không phải là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ phản động điên rồ này còn nghĩ ra được những trò gì nữa không?.Đến việc như mua bán mại dâm mà chúng lại còn định thành lập một khu phố nữa à.Còn đâu là thuần phong mĩ tục của người Việt Nam nữa.Nghề này đã là một trong những nghề bị khinh bỉ nhất trong xã hội.Nó không chỉ ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội,mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng,ảnh hưởng tới sự phát triển của đất nước ta.Nó lây lan các bệnh dịch di truyền,làm tiêm nhiễm thói hư tật xấu vào thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.Không những vậy,nó còn trà đạp nên thể xác,đanh dự,nhân phẩm của những người phụ nữ.Chính vì vậy nghề này cần phải được loại bỏ khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 49. Chỉ có những kẻ điên rồ mới nghĩ ra cái chiêu hợp pháp hóa mại dâm. Bao nhiêu năm qua chúng ta đã không chấp nhận nó và vẫn đang giải quyết từng bước vấn đề nan giải này. Thực tế giờ đây chúng ta phải đẩy mạnh hơn bao giờ hết việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội này chứ không phải nghĩ ra các hợp pháp hóa mại dâm, hay thành lập các khu đèn đỏ như Macao , Hồng Kong hay một số nước Đông Âu vẫn làm. Điều đó chỉ làm cho đất nước chúng ta thêm loạn chứ không tạo được cái gì tốt đẹp cho xã hội cả.!

  Trả lờiXóa
 50. Tình dục là nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại thì cách cư xử đối với vấn đề này cũng phải được nhìn nhận một cách tế nhị và đúng đắn không thể để lợi dụng biến thành các trò mua bán dâm để thỏa mãn nhu cầu. Trên cơ sở có sự quản lý chặt chẽ hơn làm giảm tệ nạn mại dâm.

  Trả lờiXóa
 51. Vấn đề này có lẽ phải nhìn rất nhiều theo chiều hướng khác nhau , hoàn cảnh xã hội xa xưa đến hiện tại . Mỗi người một suy nghĩ khác nhau có người nói tình dục chỉ là chuyện bình thường có thể mang con ngừoi đến gần nhau hơn mà cũng có thể nói chuyện vớ vẩn của các đôi trai gái hiện nay khi mà chưa có xác định gì rõ ràng ... Mình thì chỉ có thể nói thế này việc làm đó tùy thuộc vào các bạn . Còn với các khu phố lợi dụng những nhu cầu sinh lý của con người mà lại kinh doanh bằng nghệ mại dâm thì đã vi phạm đến đạo đức của con người , việc làm này tuyệt đối phải chấm dứt .

  Trả lờiXóa
 52. chuyện vui giải trí :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 53. Bồn Tắm Massage Govern JS-8092 là sản phẩm thuộc thương hiệu Govern, hãng sản xuất hàng đầu chuyên về ngành hàng thiết bị nhà tắm, Bồn tắm số 1 Hoa Kì. Với trên 40 năm bề dày phát triển. Công nghệ sản xuất: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ, bồn tắm massage Govern là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của thị trường Châu Âu, được khắp thị trường Châu Âu công nhận và chào đón. Tính năng nổi bật: Massage toàn bộ cơ thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cơ thể như làm giảm stress, tăng cường lưu thông máu, từ đó giảm các triệu chứng đau nhức cơ , xương, khớp, làm sạch sâu, sáng, mịn da tốt với việc làm đẹp và sức khỏe. Tính năng sủi khí với các họng tạo bọt khí mạnh mẽ có tác dụng cung cấp Oxy cho nước và từ đó tăng cường Oxy cho cơ thể. Được tích hợp các tính năng chống giật, chống rò rỉ điện khi sử dụng tạo sự an tâm, an toàn hơn khi sử dụng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ