Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013

SỰ THẬT ĐẰNG SAU VỤ ĐOÀN VĂN VƯƠN


Chínhtrực @ 
Trong thời gian qua,dư luận xã hội ầm ĩ đến Tiên Lãng – Hải Phòng và đối tượng của dư luận ấy không ai khác là Đoàn Văn Vươn và đồng bọn. 
Tôi không bàn gì đến tại sao lại xảy ra vụ việc như thế vì như thế nào ở trên các trang mạng, blog đã đăng tải rồi. Tôi chỉ thắc mắc tại sao một vụ tranh chấp đất đai dân sự đơn giản như thế mà gây tiếng vang, tai tiếng đến cộng đồng rộng rãi như vậy? Phải chăng có âm mưu giấu diếm đằng sau đó 
Một phiên tòa có 12 luật sư bào chữa cho các bị cáo và người bị hại. Trong đó, 11 luật sư bào chữa cho các bị cáo và một luật sư bào chữa cho người bị hại và có tới 40 - 50 cơ quan báo chí trong, ngoài nước tham dự và đưa tin tại tòa án xét xử trong đó có những tên trùm như BBC, VOA… kiểu này thì anh Vươn nhà ta nổi tiếng rồi đây. 
Nhưng đằng sau vụ Đoàn văn Vươn là cái gì? Đó thực chất là âm mưu của các thế lực thù địch, đặc biệt là lũ phản quốc chui rúc ở nước ngoài ra sức công kích, “bơm đểu”làm cho anh Vươn nổi lên như cồn 90 độ ấy. Sau mẻ này anh vươn mà chạy xô thì ai cũng biết đến anh nhỉ? 
Đúng là chuyện bé xé ra to, mượn gió bẻ măng… từ một vụ tranh chấp đất đai mà các thế lực trong và ngoài nước cứ thổi lên gây um xùm những tin đồn thất thiệt, hơn nữa thực không biết đâu mà lần. 
Từ vụ việc này bọn chúng như tìm được một chổ để nung nấu ý đồ đen tối của mình bằng cách dựng lên những luận điệu kêu gọi dân chủ và tự doc hoanh Vươn và đồng bọn nhưng đằng sau đó là sự lấp liếm những ý đồ chẳng tốt đẹp gì? Nào là“ chúng tôi cần nhà ở, chúng tôi cần tự do, trẻ em cần đến trường…” mà chúng thuê nhau rêu rao ngoài phiên tòa sáng nay, cứ tưởng tốt đẹp lắm, nhưng bề ngoài của sự tô vẻ, ánh hào quang ấy đã che đậy bản chất xấu xa, đen tối của lũ phản quốc. 
Thực chẳng đã, hiện tượng và bản chất bao giờ củng đi liền nhau, hiện tượng là cái biểu hiện cho bản chất và ngược lại nhưng đâu phải có khi nào thống nhất hoàn toàn đâu?Vì thế nhìn bề ngoài vụ Đoàn Văn Vươn ta cứ tưởng bọn này đang rêu rao kêu gọi tự do dân chủ nhưng kì thực chúng đang thực hiện âm mưu là chống Đảng, Nhà nước với những ngôn từ sáo rỗng, bốc phét chính trị, phản ánh thông tin sai lệch về vụ việc nhằm đổ lỗi cho chính quyền bôi nhọ hình ảnh của các cán bộ, Đảng viên ta. 
Một kết quả như VKS Hải Phòng đưa ra sáng nay là hợp lý. Theo đó VKS Hải Phòng đề nghị khung hình phạt ông Vươnlà 5-6 năm tù giam, hi vọng ông Vươn biết ăn năn, biết sửa sai để sớm nhận được khoan hồng của Nhà nước.Nhận tiền rồi tụ tập kêu gọi trả tự do cho Vươn 

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Bố tiên sư một cái thằng cha đem mìn, súng bắn công an như trong phim mỹ ấy mà còn lắm kẻ dở hơi bênh cho ông ta. Sai thì phải chịu tội,đó là điều đương nhiên, nếu mà tòa án tha cho ông ta thì luật pháp việt nam kém quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cướp đất dân để bán cho giặc . Nay chính sách bán nước của đảng quá rõ ràng . Cần tiền nên đảng cho phép bán bất đông sản cho “ người nước ngoài " . Tàu cộng sẽ nhảy vào mua sạch bất động sản để cứu kinh tế CS, rồi thì nhà nhà treo cờ Tàu cộng mà đảng hèn hạ không dám làm gì , không thể đụng chạm tới thì họ sẽ mua sạch 100% bất động sản đang rao bán tại VN:
   http://cafef.vn/chinh-sach-quy-hoach...405011ca44.chn

   Và họ mua rồi, đập nát ra, xây lại theo kiểu dáng bên nước họ, đặt tên theo tiếng nước họ, treo cờ nước họ. Họ lo gì việc "đất đai là sở hữu toàn dân", do dân nước An nam mít vốn hèn, nhát, ngu xuẩn, nhu nhược, làm gì DÁM đụng đến họ; còn CP xứ An nam thì còn thua heo, chó xứ họ, thì làm gì có việc phản chủ. khi hết tiền, VC sẽ BÁN XỨ VN cho ngoại quốc. Ít, thì bán nhà đất. Nhiều, thì bán cả tỉnh thành, như ĐÃ bán 300 ngàn ha, tức 3 tỉ m2, tức 3000 km2, cho "nước lạ". Số đất đai này sẽ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC THU HỒI, và ĐÃ MẤT VĨNH VIỄN.

   Xóa
  2. Anh nên hiểu thế này nè
   đất đai nhân dân không có quyền định đoạt mà chỉ được quyền chiếm hữu và sử dụng mà tôi, tất nhiên là anh có quyền "bán" ( chuyển quyền sử dụng đất cho người khác) nhưng đất đai là sở hữu toàn dân , nhà nước thống nhất đại diện quản lý tránh nguy cơ tích tụ ruông đất quá lớn ảnh hưởng đến người khác

   Xóa
 2. Đúng là khổ thân cho "anh Vươn" thật, nhờ anh mà các thế lực thù địch có cái cớ để vu khống Đảng và Nhà nước ta. Nhưng cuối cùng thì chúng đã làm gì cho anh,hay chỉ chém gió là giỏi thôi. Cuối cùng thì "anh Vươn" đã bị tuyên án 5-6 năm tù giam rồi còn đâu. Những kẻ phản động khốn nan thế đấy, chúng chỉ giỏi "đục nước béo cò" mà "sủa" lung tung thôi, đúng là một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 5-6 năm là quá nhẹ cho tội của ông Vươn. Hành động cố ý gây thương tích và chống đối người thi hành công vụ là có tổ chức và thực hiện hết sức tinh vi hậu quả để lại cũng đâu có nhỏ sao lại xử nhẹ như thế nhi?

   Xóa
  2. tòa xử như thế là hợp lý rồi bà già ạ. Thủ tướng cũng đã nhận định là vụ này nên xử lý hợp tình hợp lý, áp dụng những tình tiếp giảm nhẹ, khoan hồng để xử ông Vươn. Ông Vươn đã phải trả giá quá đắt cho hành động của mình rồi: nhà mất, vợ con bơ vơ, ông ấy phải vào tù

   Xóa
 3. Bản chất của hành động biểu tình và các bài viết mang tính chất chống đối và bôi nhọ hạ thấp chính quyền ở Tiên Lãng Hải phòng có dấu hiệu tham gia của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 4. "tại sao một vụ tranh chấp đất đai dân sự đơn giản như thế mà gây tiếng vang, tai tiếng đến cộng đồng rộng rãi như vậy?".đến đứa trẻ con cũng nhận ra rằng đàng sau vụ việc này là một tá những thằng đầu xỏ, thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Lợi dụng những vụ việc nhỏ để làm ầm ĩ lên, hành động sai trái của ông Vươn là vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam, bị xử lý theo pháp luật để răn đe là hết sức hợp lý rồi

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật đằng sau vụ Đoàn Văn Vươn là âm mưu của thế lực thù địch, mượn gió bẻ măng làm cho vụ án nổi như cồn và làm cho các đài báo trong và ngoài nước quan tâm hết mức. Chúng dùng các thủ đoạn và âm mưu xảo quyệt nhằm vào chính quyền Tiên Lãng mà xa hơn là Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Vãi chưởng, anh vươn này nổi quá ta, quả này mấy nghệ sĩ tung clip sex, ảnh nóng cũng không nổi tiếng bằng đâu nha. Quả này thì bọn phản động tha hồ mà kích động, xuyên tạc, đòi thả vươn rồi. Mà nói thật là dù vươn có được thả hay không thì bọn chúng cũng chả quan tâm đâu, bọn chúng chỉ mong có những dịp như này để làm loạn mà thôi, không thả chúng càng có cái để nói, để xuyên tạc, bêu xấu chính quyền ấy chứ. Nguy hiểm thật

  Trả lờiXóa
 7. phiên tòa xét xử đã xong, ông vươn và đồng bọn đã khai ra những yếu tố có tính chất cấu thành tội phạm hình sự, sự thật đã rõ ràng, công lý đã được thực hiện. trắng đen đã rõ ràng. ấy vậy mà trước đó k biết bao nhiêu thế lực thù địch đã kích động, xuyên tạc gây khó khăn cho chính quyền. nhìn lại vẫn thấy những con người của Đảng thật sáng suốt

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc về Đoàn Văn Vươn thực chất không quá nghiêm trọng nếu như người dân và chính quyền tuân thủ pháp luật. Tuy nhiên lợi dụng việc xét xử mà nhiều đối tượng thù địch, phản cách mạng đã tự tập đông người với ý đồ biểu tình, gây rối nhằm gây mất trật an ninh và gây áp lực cho cơ quan pháp lý

  Trả lờiXóa
 9. Đằng sau tội ác này là cả một thế lực phản động lợi dụng vụ việc để bêu rếu chính quyền, chúng chỉ lợi dụng vụ việc đã xảy ra để làm rùm beng lên mà thôi chứ nếu chúng tốt thực sự thì đáng lẽ phải khuyển răn chứ không phải kích động thêm hành động của ông Vươn như thế!

  Trả lờiXóa
 10. Tới cả mấy thằng Tây cũng lao vào chụp ảnh như điên ấy chứ. Haiz sao mà vất vả vậy ta! chuyện cỏn con như thế mà làm rùm beng lên rùi chụp lấy chụp lể ra bên ngoài thế giới chắc nói xấu Việt Nam ghê lắm đây.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ phản động hoặc tay sai của các thế lực thù địch bên ngoài đang tìm mọi cách lợi dụng mọi vấn để để gây kích động nhân dân, làm nhân dân lầm tưởng và có những suy nghĩ bất lợi cho Đảng CS VN và cho chính quyền nhân dân các cấp, âm mưu của cúng là quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 12. ôi xong rùi ah? có phải là tin vịt không vậy hôm nay mới mùng 4 mà, mai mới là ngày cuối cùng mà? nếu xử 5-6 năm tù đối với tội của ông Vươn thì hơi nhẹ tay.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Vươn hành động với lý do muốn làm to chuyện để nhiều người biết đúng không, một người dân bình thường sao có thể nghĩ ra những việc làm ấy chứ, phải chăng ông ta đã bị bọn kích động lừa gạt và xúi dục hành động như vậy!

  Trả lờiXóa
 14. bây giờ thì những người bị loi kéo, kích động có lẽ nên suy nghĩ lại. pháp luật việt nam luôn công bằng, hãy tin vào điều đó. dù là ai đi nữa dều phải chịu trừng phạt của pháp luật nếu làm sai

  Trả lờiXóa
 15. Hóa ra là như vậy đấy. Ông Vươn đương nhiên không thể không chịu tội được, vì ông đã có những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội như vậy. Tuy nhiên nếu chỉ có một Đoàn Văn Vươn thôi thì đã không thành vấn đề, mà vấn đề đáng lo ngại ở đây là sức mạnh của dư luận quần chúng, họ đã bị kích động, lôi kéo làm điều có hại cho đất nước mà bằng chứng là trên

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc đã rõ ràng cần đưa anh hùng Vươn bầy rận đi hưởng vinh quang của anh hùng trong 1 bản án xem ra là thể hiện sự khoan hồng của nhà nươc. tù đây ta thấy từ một vụ tranh chấp đất đai mà các thế lực trong và ngoài nước cứ thổi lên gây um xùm những tin đồn thất thiệt, rồi hậu quả là người pham tội lại thành nhân vật gây được tiếng vang trên không chỉ trong nước mà ở nước ngoài. vấn đề đặt ra cho công việc bảo vệ đất nước đầy gian nan trước những thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Những hình ảnh còn cho thấy việc người dân không nắm bắt được tin tức và giễ giàng bị thế lực phản động kích động tham gia biểu tình phản đối. chúng ta thấy được công tác tuyên truyền của chúng ta còn nhiều hạn chế. các việc chúng ta còn bất cập để chúng có cơ hội bắt bẻ, lợi dụng. Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm trước những kẻ phản động, đấu tranh chống lại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 18. Tội phạm của ông Vươn là dĩ nhiên phải có, không thê nào là vô tội được. Tuy nhiên đằng sau nó là những vụ việc thật khó lường và cực kỳ nguy hiểm. Bọn bán nước đã lợi dụng vụ việc của ông Vươn mà hành động trái pháp luật, trái đạo đức. Không biết có nên trách những người nông dân trong những tấm ảnh kia hay không, vỗn dĩ họ cũng đâu có ý định làm thế, chỉ là họ bị xúi giục, lôi kéo mà làm trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Thực sự tôi không thấy thương cho trường hợp của ông Đoàn Văn Vươn, tôi chỉ thấy thương cho những nông dân bị dụ dỗ, lôi kéo sau vụ việc này nói riêng và nhân dân Việt Nam mình nói chung, họ đang còn kém nhận thức về các vấn đề xã hội lắm, nhưng càng thương dân mình bao nhiêu thì càng tức cái lũ phản quốc kia bấy nhiêu

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta biết rằng sức hoạt động của những thế lực phản động, chúng hoạt động chuyên nghiệp có tổ chức. Vụ Việc tranh chấp đất của ông Vươn, sau đó chúng khai thác và tuyên truyền kích động người dân. Thấy được âm mưu của thế lực thù địch. Chúng ngày càng manh động. Và công việc đấu tranh phòng chống bảo vệ an ninh quốc gia không phải đơn giản nhất là ngày có rất nhiều tổ chức chống phá lại nhà nước và chúng hoạt động ngày tinh vi xảo quyệt

  Trả lờiXóa
 21. vụ án của ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng là vụ án cực kỳ nghiêm trọng, ở đây thể hiện cả cách ứng xử của người dân không đúng mực, không đúng pháp luật, vừa có sự sai phạm của chính quyền địa phương. vụ việc này cần phải được làm rõ, triệt để đúng người, đúng tội, để có sức răn đe, giáo dục những người khác và cho thấy sự công minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 22. đúng vậy đối với vụ án Đoàn Văn Vươn thì không có gì là nghiêm trọng nhưng với sự đồi thổi, kích động của các thế lực thù địch, các cơ quan tổ chức chông phá nhà nước ta thì lại lấy đó làm cơ hội để bới móc, dụ dỗ lôi kéo những người dân không vững chắc lập trường dễ bị kích động, nhận thức kém để gây náo loạn, bất ổn trong nhân dân. chúng ta luôn cảnh giác với những hành động của chúng không để cho chúng có thể gây hại cho nhân dân, đất nước ta

  Trả lờiXóa
 23. thử hỏi lực lượng vũ trang làm thế là có sai gì không, khi họ chỉ làm theo lệnh của cấp trên, họ làm theo đúng pháp luật, họ làm đúng, họ vô tội sao ông Vươn lại có những hành động với ý định cướp đi tính mạng của họ như vậy. ông Vươn phải bị pháp luật trừng trị cũng là điều hợp lý

  Trả lờiXóa
 24. Sự thật về vụ Đoàn Văn Vươn thì không phải nhiều người biết, đó có thể là những vụ việc hết sức bình thường nhưng bị các thế lực thù địch thổi phòng hết cỡ, chúng lợi dụng sự nhập nhằng của thoont tn để đưa ra những thông tin sai trái hòng gây nhiễu trong quần chúng dư luận tao cơ hội cho việc tập trung quân chúng nhân dân để biểu tình gây rối tạo sức ép với cơ quan

  Trả lờiXóa
 25. ông Đoàn Văn Vươn đã có những hành vi dùng súng, chế tạo chất liệu nổ để chống lại người thi hành công vụ, các hành vi này của ông Vươn đã đủ cấu thành tội giết người theo luật Hình sự Việt Nam nên việc ông Vươn bị xét xử tôi giết người là hoàn toàn đúng

  Trả lờiXóa
 26. Vụ việc Đoàn Văn Vươn đang bị những người chống đối Đảng và Chính quyền lợi dụng triệt để để hạ bệ uy tín của Đảng và Chính quyền ta. Họ lợi dụng những sai sót trong những quá trình chúng ta giải quyết vụ việc thậm chí còn bịa đặt nói sai để kích động quần chúng nhân dân ra biểu tình, làm mất an ninh trật tự nơi xử án. Họ ngày càng manh động, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng, và chính quyền

  Trả lờiXóa
 27. thử hỏi trên thế giới này có đât nước nào không có cán bộ làm trái pháp luật không, điều quan trọng ở đây là chính quyền và người dân đã phát hiện ra và đem ra xét xử công khai theo đúng pháp luật trươc quần chúng để làm gương, chứ chính quyền không giấu giếm gì cả, đó mới là sự công minh của chính quyền

  Trả lờiXóa
 28. Chuyện bé xé ra to, mượn gió bẻ măng… từ một vụ tranh chấp đất đai mà các thế lực trong và ngoài nước cứ thổi lên gây um xùm những tin đồn thất thiệt, hơn nữa thực không biết đâu mà lần. Chúng đang thực hiện âm mưu là chống Đảng, Nhà nước với những ngôn từ sáo rỗng, bốc phét chính trị, phản ánh thông tin sai lệch về vụ việc nhằm đổ lỗi cho chính quyền bôi nhọ hình ảnh của các cán bộ, Đảng viên ta.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi chỉ thắc mắc tại sao một vụ tranh chấp đất đai dân sự đơn giản như thế mà gây tiếng vang, tai tiếng đến cộng đồng rộng rãi như vậy? Phải chăng có âm mưu giấu diếm đằng sau đó? trong lúc xét xử tham dự và đưa tin tại tòa án xét xử trong đó có những tên trùm như BBC, VOA.BBC, VOA là 1 trong những báo đài chuyên nói xấu nước ta

  Trả lờiXóa
 30. Dễ dàng nhận ra là họ lợi dụng vụ việc Đoàn Văn Vươn để phục vụ cho âm mưu nói xấu Đảng và Chính quyền VN. Nhân dân mình thì lại cả tin, mất cảnh giác chỉ vài chiêu kích động là đã đổ xô ra đường để đi biểu tình rồi. Thường những vụ việc liên quan lại rât nhạy cảm, nó liên quan trực tiếp tới quyền lợi cá nhân nên những vụ việc như thế này chính là bài học cho chính quyền các cấp cần phải sáng suốt trong mọi hành động

  Trả lờiXóa
 31. Có vụ việc nào nổi tiếng trên mạng hay trên thời sự kéo dài một thời gian mà ko có sự góp mặt của những phần tử xấu xen vào đâu.Chúng toàn mượn những lời nói của người dân để nói xấu về nhà nước ta nói xấu chế độ ta thui điều đó có gì là lạ khi từ trước đến nay đã có rất nhiều vụ rùi như vụ gần đây nhất như quan tài diễu phố đó người nhà còn không biết do ai nói kích động nữa cơ.Những thành phần này các cơ quan cần phải chú ý theo dõi tránh để những sự việc nhỏ như lỗ mũi mà phải rùng beng lên thành chuyện lớn gây mất an ninh trật tự ảnh hưởng đến lực lượng.

  Trả lờiXóa
 32. Bất cứ vụ việc nào khi mà có sự tham gia của nhiều nhà báo nhiều luật sư y rằng là vụ đó có sự góp mạt của những kẻ đằng sau xúi dục kích động nhân dân để nói xấu về các anh cán bộ.Là nhân dân chúng ta cần phải có những hiểu biết nhất định đừng vì vài đồng hay những lời nói ngon ngọt của vài kẻ mà phải phục vụ làm theo những lời của nó.Như vậy khác gì tự bôi xấu bản thân đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 33. Đoàn Văn Vươn và gia đình đã bị các thế lực phả động, các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng một cách hèn hạ xuyên tạc, bóp méo sự thật làm gảm uy tín của Đảng và Nhà nước ta với nhân dân Việt Nam, những cuối cùng thì công lý đã được thực thi, 6 năm tù là một kết quả cho những hành vi phạm tội của Vươn.

  Trả lờiXóa
 34. đúng vậy , 1 sự thật đáng buồn là 1 số người dân ở trong nước lợi dụng vụ việc này làm tùm lum lên đăng bài chống phá cũng như câu kết với phản động lưu vong làm tổn hại thanh danh nước nhà , họ đang sống trên đất nước này hãy bảo vệ và tôn trọng những gì mà nhà nước cũng như Đảng đang làm ,việc làm của 1 số con người đi làm như vậy thật đáng xấu hổ với dân tộc.

  Trả lờiXóa
 35. hanh đông cua anh em ông vươn là vô cùng nguy hiểm có thể gây an mạng ngay lập tức vậy mà lại cố rât nhiều người ra tay bênh vẹc ccai hành đông trai pháp luật đấy là sao.phải chăng có thế lức đằng sau giật dây cho các hành động của các bạn.

  Trả lờiXóa
 36. vì sao vụ việc của anh vươn lại bù lu bù loa tới vậy lại có cả cá phong viên nước ngoai tham gia nữa? một vụ viêc tưởng chừng như tôi danh đã được rõ ràng rồi mà,lại còn cả những người dân đi kêu oan cho anh vươn nưa.không phải là nhưng người này đều không biêt hành đông đó là trái pháp luật đấy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo tôi nghĩ câu trả lời ở câu hỏi của bạn rât đơn giản thôi đó là anh vươn đã bị bọn khác kích đông bị bọn chúng lợi dụng trong khi quyền lợi của anh đang bị đe dọa nên anh làm liều con mấy nguwoif dân đòi trả tự do cho anh cũng là do chúng bỏ tiền thuê đi đó thôi.

   Xóa
 37. có nguồn tin cho hay trong những ngày xét xử Đoàn Văn Vươn và đồng bọn dường như không khí xung quanh khu vực xét xử khá là yên tĩnh, không có lực lượng nào quá kích biểu tình chống đối, có thể thấy các thế lực thù địch đã lặn đi đâu hết rồi.

  Trả lờiXóa
 38. mình có nghe thằng bạn khá am hiểu chính trị chém gió rằng vụ Đoàn Văn Vươn Tiên Lãng - Hải Phòng là vụ việc quá hót thực chất nó hot bởi nó là một trong những mục tiêu lợi dụng của các thế lực thù địch đóng vai trò là Bầu Sô đảm nhiệm việc đưa ông vươn lên làm Sao mà phải là ngôi sao sáng nhất trong thời gian nhanh nhất, đấy với 3 bình ga và 2 kíp nổ cùng 2 khẩu súng hoa cải, công 1 đống rơm và bình xăng, anh vươn và vợ cùng anh em trong họ hàng bỗng chốc chở thành các hot boy hot girl. Thằng bạn mình chém quá phũ phải không các bác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi zời! đúng là chém quá hay nhưng mà cách ví von khá hay, Vươn ngây ngô tường bọn phản động sẽ giúp được mình thoát tội nhưng không hành động của Vươn càng bộc lộ rõ hình ảnh một người luôn chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân, từ việc chống đối giữ đất cho tới việc để các thế lực thù địch lợi dụng đã hoàn toàn nói lên bản chất con ngừoi

   Xóa
 39. Vươn thành Vượn mất rồi, hành động thiếu suy nghĩ, thiếu tính người, chắn luôn, lại còn bị lợi dựng nữa chữ, sao mà lại đến nông lỗi này hả vươn ơi!

  Trả lờiXóa
 40. BBC, VOA… đây toàn những công cụ truyền thông phản động nói láo, xuyên tạc, bóp méo sự thật. Ai mà nghe theo chúng thì chỉ còn đường "cạp đất ra mà ăn", vụ ông Vươn cũng chỉ là cái cớ để chúng lợi dụng thôi, chúng chỉ chém gió là giỏi chứ có biết làm gì để giúp "anh hùng rơm" trong mắt bọn chúng như anh em nhà ông Đoàn Văn Vươn đâu, qua đây cũng thấy được bộ mặt gian trá, khốn nạn, "đục nước béo cò" của các tổ chức phản động cùng với các công cụ truyền thông như BBc,VOA,... của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 41. Vụ án Đoàn Văn Vươn chỉ là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để xuyên tạc những luận điệu vu khống Đảng và Nhà nước ta cướp đất của dân. Thông qua vụ Đoàn Văn Vươn thì Mỹ cũng như các thế lực bên ngoài dựa vào đó để hỗ trợ các tổ chức phản động xuyên tạc sự thật về vụ án, gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 42. Các thế lực thù địch đã nhúng tay vào vào vụ án của ông vươn từ lâu rồi, một số người dân thiếu hiểu biết nhận tiền của phản động đề kêu oan cho Vươn làm xấu mặt người dân đất Việt. Ai có tội sẽ đều bị xử lí nghiêm theo pháp luật Việt Nam, Đảng và Nhà nước ta luôn công bằng!

  Trả lờiXóa
 43. Sự việc đã rõ ràng, ông Vươn và những người có liên quan đã nhận tội. Vậy mà vẫn có những kẻ mượn gió bẻ măng, tung hứng với nhau để hòng đánh lận con đen, lừa bịp dân chúng. Thật là một lũ thiểu năng mờ mắt vì tiền.

  Trả lờiXóa
 44. Haiz.. thật tiếc cho ông Vươn và gia đình ông.. vì thiếu hiểu biết pháp luật và nhẹ dạ cả tin vào bọn lưu manh phản quốc mà có những hành động trái pháp luật. Không biết rồi sau người ta sẽ nhìn gia đình ông như thế nào.

  Trả lờiXóa
 45. Đây là bài học cho Đoàn Văn Vươn chỉ vì đồng tiền mà bán đứng lại đất nước , còn cái lũ phản động thì cũng chỉ mong chờ những người như vậy để lợi dụng . Nhân dân Việt Nam cần cẩn thận hơn trong việc xử lý mọi công việc nhé đừng để kẻ xấu lợi dụng mà bán đứng lại Tổ quốc ta

  Trả lờiXóa
 46. Công nhận sau vụ này Đoàn văn vương trở thành nổi tiếng, đi đâu ai củng biết đên mà xem
  thật đáng buồn cho anh vươn bị bọn phản động trâu chó lợi dụng, để rồi phải chịu án phát là 5 năm tù giam. hi vọng vươn biết hôi cải bởi các hành vi của mình gây nên cho xã hội. biết sửu sai sẽ nhận được sự khoan hông của Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 47. Một vụ án được xử đúng người đúng tội rồi còn gì nữa. Cán bộ sai trái đã bị xử lí một cách thích đáng, chủ tịch và phó chủ tịch huyện Tiên Lãng cũng bị cách chức và kỉ luật. Còn Anh đoàn Văn Vươn thì cũng bị xử nhẹ, có nhiều tình tiết giảm nhẹ. Có gì mọi người phải ấm ức hay kêu oan

  Trả lờiXóa
 48. Một vụ án về tranh chấp đất đai rất bình thường mà lại bị kẻ xấu xuyên tạc thành nghiêm trọng lắm. Làm dân chúng hoang mang không biết đâu là đúng sai. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của chính quyền, của nhà nước. Chính quyền cần phải xử lí vụ này thật hợp tình hợp lí để người dân không còn tin lời vu khống của kẻ xấu nữa

  Trả lờiXóa
 49. cảm ơn tác giả đã có cách nhìn nhận đúng bản chất của các thế lực thù địch, tưởng chừng bọn này tốt đẹp lắm ai zè cũng là loại bơm đểu và lợi dụng nhau mà thôi đẻ tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước
  công lý đã được thực thi mong rằng Vươn và dồng bọn nhận ra sai lầm và sửa sai để sớm nhận được khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 50. Thì vẫn như mọi khi, cứ ngửi thấy mùi là dân phản động lại được bữa "săn mồi"... chuyện một chúng đồn là mười, mười đồn trăm, cứ thế mà nhân lên...chúng phao tin giả làm cho vụ việc thêm phức tạp, rối ren...Cần là phải cần có Luâth pháp rõ ràng hơn nữa trong việc định tội mấy tên kiểu này.

  Trả lờiXóa
 51. Chuyện ông Vươn kết thúc hợp tình hợp lí roài...các bác không phải bày trò nữa đâu, tốn tiền...
  Người làm sai thì đã bị chịu tội, đất của dân thì trả lại cho dân... còn gì để mà dàn hàng ra thế, dàn hàng ra để chụp ảnh tự sướng ah

  Trả lờiXóa
 52. Thì rất nhiều vụ vốn nó không có vấn đề gì lớn, tức là vụ án hình sự bình thường, xét xử công bằng, nghiêm minh, nhưng trong quá trình qua tay các blog Đen nó trở nên quá ư oan gia. Chúng thay nhau đặt điều và lừa bịp người đọc.

  Trả lờiXóa
 53. Thì rất nhiều vụ vốn nó không có vấn đề gì lớn, tức là vụ án hình sự bình thường, xét xử công bằng, nghiêm minh, nhưng trong quá trình qua tay các blog Đen nó trở nên quá ư oan gia. Chúng thay nhau đặt điều và lừa bịp người đọc.

  Trả lờiXóa
 54. Vâng, "anh hùng Đoàn Văn Vươn" trong con mắt của các thế lực thù địch cũng chỉ là công cụ để bọn chúng chống phá Đảng và Nhà nước ta. Thương thay cho thân phận anh Vươn, đang là một người dân bình thường mà sau đó lại trở thành công cụ để những tên phản động hèn hạ và đốn mạt sử dụng như một thứ vũ khí để có thể xuyên tạc những nội dung phản động, bóp méo sự thật chống phá Đảng và Nhà nước ta. Nhưng cuối cùng thì anh Vươn cũng nhận tội mà không một thế lực nào có thể bưng bít nổi. Bọn chúng chỉ giỏi chém gió và nói láo thôi chứ có làm gì được hơn đâu, đúng là nhục nhã lắm lũ phản động à.

  Trả lờiXóa
 55. Thực sự hành vi của ông Vươn là cũng có thể tha thứ được một chút, khi bị dồn vào chân tường không có đường lui và lại thiếu hiểu biết về pháp luật nên hành động dại dột, sai trái , chịu hình phạt của pháp luật. chỉ ghét lũ phản động xấu xa lợi dụng sơ hở chính quyền bôi xấu, tụ tập, biểu tình gây mất trật tự xã hội. bọn chúng nên bị hậu quả nặng hơn những gì mà ông vươn nhận.

  Trả lờiXóa
 56. Mục đích của ông Vươn cũng là muốn bảo vệ tài sản của mình nhưng hành vi của ông thì sai hoàn toàn, không thể nói là ông vô tội được, các thế lực thù địch cũng lợi dụng vụ việc này triệt để để nói rằng chính quyền ta không thực hiện quyền dân chủ của nhân dân, thực sự là vụ án khá nhạy cảm đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sáng suốt trong quá trình xử án!

  Trả lờiXóa
 57. khổ thân anh vươn quá, bị kẻ xấu lợi dụng, bơm đểu mà ko biết để hôm nay bị kết cục bi thảm này
  thực sụ trong cuộc sống không phải mặc nhiên cuộc đời cho mình tốt đẹp đâu? có những cái mình coi đó là đẹp, đang ủng hộ mình nhưng đằng sau chứa đựng một âm mưu đen tôi. Vụ anh Vươn cũng vậy rõ ràng lọi dụng việc này mà các thế lục thù địch ào ào nhảy vào xâu xe nhau và đả kích , nói xấu chế độ ta

  Trả lờiXóa
 58. Sau vụ việc nay chúng ta cần phải biết rút ra những kinh nghiệm những bài học quý báu để có thể giải quyết tốt hơn nữa những vụ việc tương tự. Nếu ngay từ đầu ta tỉnh táo và sáng suốt để có những biện pháp và cách giải quyết hợp lí để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc như bây giờ. Chính vì thế nên việc nắm bắt tình hình của nhân dân lắng nge những tâm tư nguyện vọng của nhân dân là một việc làm rất cần thiết bởi vì như thế chúng ta mới có thể hiểu dân và để cho nhân dân hiểu được chúng ta.

  Trả lờiXóa
 59. Đúng là như thế Đảng và nhà nước ta cần phải có những biện pháp để tuyên truyền giải thích cho nhân dân hiểu được những việc mà chúng ta đang làm để nhân dân ủng hộ và giúp đỡ. Hơn nữa thông qua những việc làm như thế này thì chúng ta mới có thể hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân nắm bắt kịp thời những ý kiến hay thắc mắc của nhân dân để có cách giải quyết hợp lí nhất chứ không phải để xảy ra vụ việc thì chúng ta mới biết được khi đó thì đã quá muộn.

  Trả lờiXóa
 60. Qua vụ việc này chúng ta có thể thấy được những thiếu sót rất lớn của chúng ta khi giải quyết vấn đề. Ngay từ đầu nếu chúng ta thật tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra cách giải quyết đúng đắn nhất thì chúng ta sẽ không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc như hiện nay. Vấn đề bây giờ là chúng ta cần phải biết rút ra những bài học kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nếu gặp vụ việc tương tự, đồng thời cũng cần phải giải quyết những hậu quả đáng tiếc sau vụ việc này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ