Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

Sự thật đằng sau các “nhà dân chủ” và cái gọi là “phong trào dân chủ ở Việt Nam” do họ khởi xướng hiện nay.


       Trong thời gian vài năm trở lại đây trên mạng internet, các mạng xã hội như Face book, twitter, các diễn dàn … thường xuyên thấy phát tán các luận điệu xuyên tạc, vu khống sai trái ... của các thế lực thù địch nhằm kích động nhân dân chống đối Đảng, Nhà nước ta. Trong đó chúng thường lấy danh nghĩa rất là “hoành tá tràng” như: tự xưng danh cho mình là những “nhà dân chủ, nhân quyền” dương cao ngọn cờ “dân chủ nhân quyền”, “dân tộc tôn giáo” lập ra các diễn đàn mang tính chất rất là “hổ báo” mà mấy “nhà dân chủ” đó hay gọi với nhau với một cái tên “hoành tráng” là “phong trào dân chủ ở Việt Nam” để nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta.        Chúng dùng nhiều chiêu bài để lừa bịp, lợi dụng một bộ phận nhân dân, những người nhẹ dạ cả tin hoặc thiếu bản lĩnh chính trị, cơ hội, bất mãn chính trị, háo danh, háo lợi để qua đó sử dụng họ như một “công cụ” để xâm phạm an ninh quốc gia, trất tự an toàn xã hội ở Việt Nam, gây mất ổn định chính trị đất nước để trục lợi. Bọn “dân chủ” luôn “lớn tiếng công khai” thách thức, chống đối quyết liệt với những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta. Chúng có thể sử dụng những vụ kiện cáo đất đai như ở Văn Giang, Tiên Lãng, một số vụ ở Hà Nội, những vụ án kiểu như vụ “Đoàn Văn Vươn” hoặc các bản dự thảo luật của Nhà nước ta như bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, dự thảo Luật Biểu tình… làm công cụ để xuyên tạc những nội dung sai trái, bóp méo sự thật để thực hiện âm mưu hạ uy tín của Đảng và Nhà nước với nhân dân, gây tiếng vang để kêu gọi người ủng hộ đi theo “phong trào dân chủ” của chúng. Không hiểu vì sao các “nhà dân chủ” lại có thể “bịa đặt” chống đối quyết liệt Việt Nam như thế, hẳn đằng sau chúng có sự hậu thuẫn nào chăng. Mỗi chúng ta cần hiểu được bản chất của chúng là gì? mục đích của chúng ra sao? 

Nhà dân chủ hay là phản động????

       Tôi khẳng định luôn các “nhà dân chủ” kiểu này 99,99% là những tên “tay sai” đắc lực của các thế lực thù địch, phản động ngoài nước. Các “nhà dân chủ” này luôn luôn có sự “câu kết chặt chẽ” với các thế lực nước ngoài để chống đối Đảng và Nhà nước ta. Nhưng vì sao chúng có sự câu kết như vây, tôi nghĩ chỉ có một lí giải đúng nhất đó là hầu hết “nhà dân chủ” hoạt động cho nước ngoài là vì “lợi ích cá nhân, lợi ích vật chất” mà các thế lực ngoại bang giành “tặng” cho chúng. Bọn “dân chủ” trong nước thường nhận được những khoản “hỗ trợ” tài chính rất hậu hĩnh dưới các cách thức khác nhau từ hầu bao của các thế lực từ ngoại quốc để có thể hoạt động chống đối mạnh như vậy. Bản chất cái gọi là “phong trào dân chủ ở Việt Nam hiện nay” là gì? Bản chất của phong trào dân chủ mà các nhà dân chủ dựng lên đó chính là tụ tập một lượng lớn các đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, lừa bịp một số người dân, đặc biệt là trên mạng internet rồi lợi dụng họ hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước thông qua những lời lẽ đường mật làm mụ mị một bộ phận nhân dân, mong để trục lợi. Các nhà dân chủ này đều là những thành phần mà ai “dây” phải thì “ngửi” không nổi, sự thật thì bọn này là tay sai của các thế lực ngoại bang có những âm mưu, tham vọng lớn đối với nền chính trị Việt Nam. Nhìn nhận bản chất thì bọn này chẳng khác gì là Diệm, Nhu ngày trước,đều là những quân bài chính trị chủ lực của các ông lớn âm mưu ép buộc, thần phục nhân dân Việt Nam đi theo quỹ đạo của chúng. Các thế lực ngoại bang đặt niềm tin vào bọn tay sai hay các “nhà dân chủ” này là rất lớn, nếu các “nhà dân chủ” này thành công thì chúng sẽ giành lại được địa vị chính trị đã mất và các quyền lợi khác từ đó phục hồi, xây dựng lại chế độ kiểu ngụy quân, ngụy quyền ngày trước. Các lợi ích của chúng chỉ là “lợi ích nhóm” trong xã hội, nhưng lại chà đạp lên quyền và lợi ích thiết thân của hàng triệu nhân dân Việt Nam khác. Còn các thế lực ngoại bang đứng sau các “nhà dân chủ” này sẽ là những “đồng minh chiến lược” của các nhà dân chủ khi chúng có địa vị chính trị trong xã hội, khi đó nền chính trị Việt Nam sẽ có sự can thiệp công khai của nước ngoài, mất đi độc lập tự chủ mà đất nước chúng ta đang có. Hiện nay đây nhân dân ta đang là người chủ thực sự của đất nước nhưng khi âm mưu của các thế lực thù địch, các “nhà dân chủ” mà thành công thì nhân dân sẽ bị chà đạp, có thể có “tự do” nhưng không thể có “độc lập” được. Chúng ta sẽ không còn tự mình quyết định được vận mệnh chính trị của đất nước nữa. Khi đó Việt Nam không khác gì Hàn Quốc, Philippin,... bây giờ luôn phải phụ thuộc và làm theo ý đồ của nước ngoài. 

Mạo danh và ngụy tạo của các nhà dân chủ thời nay

       Con đường phát triển đất nước đi lễn chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã chọn đã và sẽ còn nhiều khó khăn. Để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúng ta cần tiếp tục củng cố và tăng cường khối đoàn kết dân tộc, khối đại đoàn kết toàn dân từ đó cùng Đảng và Nhà nước đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn đi đến thắng lợi. 

        Mỗi “nhà dân chủ” muốn thực tâm “làm dân chủ” vì một đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, nhân dân ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn thì Đảng, Nhà nước và nhân dân vô cùng hoan nghênh việc làm của các vị. Nhưng nếu các vị “làm dân chủ” vì những lợi ích cá nhân của mình, vì sự chỉ đạo của các thế lực thù địch bên ngoài thì hành động đó đáng bị xã hội lên án mạnh mẽ. Các “nhà dân chủ” hãy đừng để mình là những “con rối, nhưng tên bù nhìn chính trị” nằm trong tay các thế lực thù địch để chống phá lại đất nước Việt Nam. 


Hoàng Trường - (blog http://danlamthan2012.blogspot.com)TÁC GIẢ: Unknown // 4/24/2013 08:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Tới hiện tại, trong cái gọi là "nhà dân chủ" có quá nhiều người hám danh, phong tặng danh xưng tùm lum cho nhau. Mà trên thực tế, ông bác sĩ thì không hành nghề chữa bệnh; ông luật sư thì chưa từng đứng trước tòa làm thày cãi; ông viết linh tinh chẳng ai biết tới thì tự nhận là"nhà báo tự do"; hoạt động vì dân chủ và tự do , toàn là sự ngụy tạo vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 2. “nhà dân chủ” vốn là những người cường hào ác bá, địa chủ , ngụy quân ngụy quyền củ trong chiến tranh và bộ phận nhỏ quần chúng bất mãn chui rúc sang các nước tư bản để sinh sống, bản thân luôn tôn thờ, sung bái lối sống đè đầu cưỡi cổ, áp bức bóc lột coi đó là mô hình lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ
  thật bỉ ổi cho cái mạo danh, ngụy tạo trắng trợn này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là toàn những kẻ chế độ trước bị nhân dân ta đánh cho cút khỏi tổ quốc nên ôm mối thù hận đến giờ chúng tìm mọi cách để thể hiện cái dân chủ của chúng trên đất nước ta. đúng như Tuấn Hải nói dân chủ của cái lũ này chính là đưa những người dân Việt Nam về lại cái thời còn nô lệ và địa chủ, quay về cái thời bị thực dân Pháp và Mỹ đô hộ. Đối với chúng như vậỵ mới là dân chủ. Bộ mặt xấu xa và ghê tởm của các người sau cái mặt nạ hào nhoáng dân chủ đang bị bóc dần ra rồi kìa còn không mau biến đi đừng để đến lúc bị lột hết toàn bộ để người khác nhìn thấy bộ mặt gớm ghiếc đó sẽ bị người ta cho lên hảo thiêu sống giống như những mụ phù thủy độc ác và xấu xa như người ta thường kể.

   Xóa
 3. “nhà dân chủ” vốn là những người cường hào ác bá, địa chủ , ngụy quân ngụy quyền củ trong chiến tranh và bộ phận nhỏ quần chúng bất mãn chui rúc sang các nước tư bản để sinh sống, bản thân luôn tôn thờ, sung bái lối sống đè đầu cưỡi cổ, áp bức bóc lột coi đó là mô hình lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ
  thật bỉ ổi cho cái mạo danh, ngụy tạo trắng trợn này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tìm mọi cớ trả thù Đảng công sản Việt Nam bởi năm xưa Đảng dẫn dắt nhân dân khởi nghĩa vậy nên chúng mới bị mất chỗ kiếm cơm nay quay lại dụ dỗ nhân dân chống lại Đảng đúng là truyện hài hước mà!

   Xóa
 4. "tự xưng danh cho mình là những “nhà dân chủ, nhân quyền” dương cao ngọn cờ “dân chủ nhân quyền”, “dân tộc tôn giáo”" nhưng mục đích của những nhà dân chủ ở đây là gì chứ không phải mục đích cao cả mà chúng hằng muốn chỉ vì lợi ích vật chất thôi. Cứ ở đó kêu gào dân chủ nhân quyền và rồi cuối cùng được người khác bơm cho thỏa thích thế là kêu gào dân chủ. Đúng là lũ cạn bã chỉ vì vật chất mà làm đủ điều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bây giờ thử hỏi những kẻ luôn mồm kêu dân chủ với nhân quyền này xem: chúng thấy ở đâu là dân chủ, ở đâu là có nhân quyền. Để xem chúng sẽ nói thế nào. Mồm nói vậy chứ biết cái quái gì là dân chủ với chằng nhân quyền chứ toàn lũ nhận tiền rồi đi kêu gào lung tung.

   Xóa
 5. cái gọi là dân chủ hiện nay của các nhà tự xưng là dân chủ ý thực chất chỉ là lợi dụng để tụ tập các phần tử phản động, phản cách mạng, các thế lực chống đối đảng và nhà nước ta, là nơi để chúng đưa ra các luận điệu sai trái lừa bịp nhân dân, mị dân để đáp ứng nhu cầu của chúng hoặc chính là để đáp ứng lợi ích vật chất của bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "tụ tập" khen cho 2 từ này! quá hay và đầy đủ ý nghĩa luôn trong đó, những kẻ phạn động này được ví như những con chó săn của bọn Tư bàn chủ nghĩa, đang len nòi sống trà trộn vào xã hội ta vậy nên chúng thường xuyên tụ tập lại bầy kế hãm hại dân ta.

   Xóa
 6. chỉ mong những người nhận mình là dân chủ hay làm điều tốt đẹp cho đúng cái tên dân chủ đó để xã hội đất nước ngày càng phát triển và tươi đẹp hơn. đừng làm những việc xấu xa trái với lương tâm, đánh đổi sự bình yên của cả dân tộc lấy lợi ích của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ là muốn làm gì thì làm à ? THử hỏi bây giờ ra đường cứ thích đi thế nào thì đi, đâm thế nào thì đâm thì thành cái gì, ai dám ra ngoài đường nữa cũng như dân chủ ở đây thôi, luật pháp là thứ không bao giờ thừa

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ tức là người dân làm chủ đất nước của mình , có quyền được sống tự do , ấm no , hạnh phúc ... như trong bản tuyên ngôn độc lập của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại . Như thế là đủ biết ở đâu có dân chủ nhất trên thế giới này dồi phải không các bạn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “nhà dân chủ” cũng chỉ là bọn sâu mọt, bợ đít CNTB, kiếm đôla bằng việc phản bội đất nước mà thôi, các ông tôn thờ CNTB coi đó là nơi lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ như các ông muốn xây dựng thì hãy ra bên ngoài mà sinh sống bản thân chúng tôi đã có tự do dân chủ rồi
   thật ngu cho các nhà dân chủ này qua

   Xóa
 9. Là một người yêu dân chủ, sẵn sàng đóng góp trí tuệ, công sức của mình vào tiến trình dân chủ của đất nước, cùng toàn dân tộc tiến tới mục tiêu"Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", nhưng tôi chưa bao giờ tham gia hoạt động trong cái gọi là"phong trào dân chủ", vì qua mạng in-tơ-nét tôi biết được một số thông tin về"phong trào" và biết rồi thì tôi thất vọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thất vọng là đúng! dân chủ mà chúng dùng và dấu tranh vì nó lại mang một khái liệm hoàn toàn khác, đó là cuộc đấu tranh mà chúng sẽ là những kẻ được lợi nhiều nhất! tiền của Mỹ bớm, lại tiền lừa đào cung tiến rồi đóng gớp này nọ của dân, đúng là làm ăn bất chính mà!

   Xóa
 10. Lúc nào họ cũng ngoác cái mồm ra nhận là mình dân chủ nhưng họ cũng chẳng khác gì cái lũ sâu lũ bọ. Nhận được tiền của ai thì làm cho người đấy cũng phải thôi. Nhưng mà xuyên tạc với nói xấu Đảng và nhà nước thì đúng là chẳng thể chấp nhận được cái dân chủ của họ

  Trả lờiXóa
 11. Đảng Cộng Sản mang tiếng nói của nhân dân , nguyện vọng của nhân dân , thể hiện bộ mặt của nhân dân . Đảng Cộng Sản cầm quyền thì cũng như là nhân dân làm chủ đất nước .

  Trả lờiXóa
 12. Nếu thực sự các ông yêu nước và muốn đất nước dân chủ thì các ông hãy đóng góp những ý kiến có ích cho đất nước chứ không phải là xuyên tạc sự thật để bôi nhọ Đảng và đất nước nhé!

  Trả lờiXóa
 13. Toàn là mấy ông dân chủ tiền. Nơi nào cho các ông nhiều tiền thì các ông theo thôi. Giả sử bây giờ mà Đảng ta trả cho các ông hậu hĩnh hơn thì chắc có lẽ các ông cũng sẽ quay lại với Đảng đấy. Nhưng làm như thế thì bản chất các ông vẫn chẳng thay đổi được đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Dân chủ gì, toàn là một lũ chuột thối tha bợ đít cho bọn nước ngoài, có tiền thì các ông làm dân chủ, nếu không có tiền thì chắc lũ "dân chủ" ra ngoài bãi rác ở lâu rồi. Tôi nghĩ, tự xưng là dân chủ chứ chắc gì bọn chúng đã hiểu khái niệm dân chủ là gì? chúng chỉ là những tên bù nhìn rơm, là những con bài trong tay của các thế lực phản động thôi, chúng ta nên gọi chúng bằng các "nhà bám đít" thì hơn. Hãy cẩn trọng với những tên tự xưng mình là "nhà dân chủ" kẻo bị chúng lợi dụng chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Việc ta ta làm, con đường đúng đắn mà đảng và bác hồ đã lựa chọn thì chúng ta không cần phải tranh luận thêm, bàn cãi thêm làm gì, Một số kẻ tay sai cho mĩ những kẻ bợ đít mỹ để kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu là thứ rác rưởi, thứ ung nhọt còn sót lại của đất nước việt nam, Với loại ung nhọt này ta cần phải sớm loại bỏ nó.

  Trả lờiXóa
 16. Thật ngứa đít với loại giả danh dân chủ này. Chúng chỉ đáng coi là lũ rận chủ mà thôi, lũ sâu bọ chấy rận chuyên đi đục khoét, hút máu con người, làm gì có lợi ích, Với cái loại này mục đích của chúng là càng phá, càng đục khoét, càng hút máu nhiều càng tốt. Nói thẳng thắn cái lũ này là lũ phản động, loại bán nước cầu vinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Chiêu bài dân chủ luôn được các thế lực thù địch lợi dụng làm công cụ để chống phá cachs mạng nước ta. Do vậy chúng ta cần phải hiểu rõ về bản chất của dân chủ thì mới có thế nắm bắt được các âm mưu và thủ đoạn chông phá của các thế lực thù địch được. Bản chất của dân chủ phụ thuộc và giai cấp câm quyền mà giai cấp câm quyền ở nước ta là giai cấp công nhân tiến bộ do vậy bọn chúng nói ở việt nam không có tự do dân chủ là hoàn toàn sai lầm mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Nếu ngày xưa nhà tự do - dân chủ luôn gắn với quá trình hoạt động cách mạng của quốc gia, gắn với các cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc ngoại bang, đã lãnh đạo nhân dân tiến hành các cuộc đấu tranh vì mục tiêu độc lập, cơm áo và hạnh phúc cho nhân dân.
  hiện nay, cũng có các “nhà dân chủ” nhưng đó là khái niệm mang một nội hàm khác hoàn toàn so với nghĩa của nó. Nó không phải là vì lợi ích của dân tộc, của đại đa số nhân dân nữa mà là vì lợi ích của một nhóm cực đoan mà thôi. Bản thân họ được các nhà tư bản lắm tiền gọi là “nhà dân chủ” cho việc thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà Nước và nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. trong cái gọi là "nhà dân chủ" có quá nhiều người hám danh, phong tặng danh xưng tùm lum cho nhau. Mà trên thực tế, ông bác sĩ thì không hành nghề chữa bệnh; ông luật sư thì chưa từng đứng trước tòa làm thày cãi; ông viết linh tinh chẳng ai biết tới thì tự nhận là"nhà báo tự do";

  thật là nực cười cho những nhà dân chủ thời giờ

  Trả lờiXóa
 21. chẳng có gì ngụy tạo hơn khi một số người nhân danh lòng yêu nước, thương dân lại cho rằng thông qua việc sửa đổi Hiến pháp lần này để xóa bỏ Điều 4 về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, thực hiện đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, thiết lập chế độ tam quyền phân lập, phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, xóa bỏ chế độ sỡ hữu toàn dân về đất đai mà bản dự thảo Hiến pháp đã đưa ra chỉ nhằm mang lại “tự do, dân chủ” cho nhân dân.
  thật là sự ngụy tạo hết chổ nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đằng sau những tiếng kêu gọi sự dân chủ và nhân quyền của một nhóm người trên mạng, hô hào mọi người tham gia, hô hào mọi người biểu tình... là những khối tiền khổng viện trợ được rót vào mồm những kẻ đó, mồm mà càng ngậm được nhiều tiền thì sự sôi nổi hưởng ứng, kêu gọi dân chủ, nhân quyền sẽ càng sôi nôi => đó là chấn lý của sự dân chủ và nhân quyền của những kẻ đang kêu gào ngoài kia. Cứ ngẫm mà xem mọi người sẽ thấy.

   Xóa
 22. tự xưng danh cho mình là những “nhà dân chủ, nhân quyền” dương cao ngọn cờ “dân chủ nhân quyền”, “dân tộc tôn giáo” nhưng thực chất lại muốn đưa đât nước về tình trạng địa chủ cái thời mà bọn nhiều tiền lắm quyền.đúng là bọn trấy giận mục đích bọn mày sex không bao giờ thành hiện thực dduocj đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Bản chất của phong trào dân chủ mà các "nhà dân chủ" dựng lên đó chính là tụ tập một lượng lớn các đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, lừa bịp một số người dân, tuyên truyền chống phá cách mạng, chính quyền. Những luận điệu của bọn chúng mang nặng mùi phản quốc. Ai đọc cũng thấy được nội dung những thông tin của bọn chúng chủ yếu là nhờ dựa vào những sự việc nhạy cảm, liên quan đến chính quyền. Bọn chúng phóng đại, bịa đặt những thông tin đó hòng dối lừa nhân dân, nhưng những kẻ đó đều đã quá quen thuộc, những cái tên Xuân Diện, Bùi Hằng, Ba Sàm... chỉ cần nghe thấy tên bọn chúng ở đâu là đã biết có mùi phản động.

  Trả lờiXóa
 24. Lại chiêu bài dân chủ khi tôi đọc tin tức thì dân chủ được nhắc tới rất nhiều nhất là những người ở hải ngoại, những co người phản cach mạng. Thật sự họ không có đủ tư cách để mở miệng ra nói câu đó họ đòi dân chủ ư, nếu không có độc lập tự do thì lấy đâu ra dân chủ cho các vị, thật là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 25. chúng đã lợi dụng một bộ phận nhân dân, những người nhẹ dạ cả tin hoặc thiếu bản lĩnh chính trị, bất mãn chính trị, háo danh, háo lợi để sử dụng họ như một con cờ để xâm phạm an ninh quốc gia, trất tự an toàn xã hội ở Việt Nam, gây mất ổn định chính trị đất nước để trục lợi.thủ đoạn bọn chúng rất thâm hiểm nên chúng ta cần phải cảnh giác cao hơn.không để mục đich của chúng đạt được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LỢI DỤNG!
   đúng vậy chúng rất thủ đoạn dùng lời ngon ngọt dụ dỗ người khác theo mình, chết nỗi những người chúng lợi dụng ngoài những người kém hiểu biết còn lại là những người bất mãn với chế độ và những người vì ham tiền!

   Xóa
 26. Thời đại kim tiền này , con người dễ bị chi phối bởi nhiều thứ đặc biệt là tiền. Những "nhà dân chủ" này chắc cũng vì tiền mà đứng lên cãi vã chịu sự chỉ đạo của các thế lực phản động. Đây chỉ là một chiêu bài hay mặt khác là một trong vô vàn khó khăn mà đất nước gặp phải trên còn đường đi lên xã hội chủ nghĩa. hi vọng là đất nước sẽ vượt qua đi đến đích.

  Trả lờiXóa
 27. những nhà dân chủ cơ hội vì miếng cơm manh áo mà để bị dụ dỗ, điều khiên cãi vã, làm hại đất nước. Họ đều là những người có học thức nhưng mà lại quá yếu đuối như lời bác nói: có tài mà không có đức thì vô dụng. không chỉ vô dụng mà lại là có hại. Thật đáng buồn, nếu họ giúp sức xây dựng tổ quốc thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. miếng cơm manh ái thôi sao, vì rất nhiều tiền, chúng là những kẻ tham lam nhất mọi thời đại. Nếu là một người giỏi thật sự thì trong xã hội thiều gì việc cho họ làm giàu cơ chứ! những kẻ này là kém cỏi và ngu xuẩn nhất của xã hội, hội tụ những thói hư tật xấu như: bỉ ổi điêu toa vô niêm sỉ,.....

   Xóa
  2. ba gia @ thằng ngu thứ 1

   Xóa
 28. Dân chủ cái quái gì, toàn là mấy tên lười biếng, tham tiền, không chịu lao động, chỉ chờ nhận mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động nước ngoài rồi về nước tuyên truyền toàn cái bậy bạ, lôi kéo kích động nhân dân biểu tình, gây rối trật tự. Những loại này đúng là không nên là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công thanh @ thằng ngu thu 2

   Xóa
  2. như anh nặc danh đây là một ví dụ, không hiểu anh ấy có biết dân chủ và nhân quyền là gì không, và theo anh như thế nào mới là dân chủ. Tôi nghĩ rằng anh này cũng theo nhóm người trên mạng kia hô hào cái gọi là dân chủ nhân quyền nên mới đi chửi những người đang sống bình thường thấy bức xúc vì những cái dân chủ và nhân quyền dở hơi kia mà phải lên tiếng.

   Xóa
 29. Dân chủ cái quái gì mà dân chủ, những loại người này ngoài bản thân mình ra thì còn nghĩ đến ai mà dám bảo là dân chủ? Sao những năm tháng đất nước chìm trong chiến tranh gian khổ thì không nhảy vào mà đòi dân chủ cứu nước đi, giờ đất nước được hòa bình độc lập thì lại về đòi làm chủ? Ở đâu có cái lí đó hả mấy con chấy rận "Rân Trủ" kia

  Trả lờiXóa
 30. Cai khái niệm về dân chủ dường như đã mất đi cái giá trị thực của nó ở Việt Nam bởi một nhóm người vô học gây ra, đó là những kẻ tri thức giả, những kẻ tự cho mình là các anh hùng các bậc tri thức lùn, các nhà dân chủ chính trị tài ba! những thật ra chúng là những kẻ bịt bợm nhất của xã hội với sự trây lỳ cao độ! chúng đáng bị bỏ tù mọt gông!

  Trả lờiXóa
 31. Đằng sau các nha dân chủ ở Việt Nam không ai khác chính là các Tổ chức phản động lưu vong không ngừng tạo ra các cuộc phản động âm mưu lật đổ chính quyền của ta tạo mà một thời đai mới một thời đại tư bản chủ nghĩa và là con đẻ cảu đế quốc Mỹ!

  Trả lờiXóa
 32. 100% là những tên tay sai ây chứ! chúng hoạt động vì lợi ích cá nhân! có những kẻ ra vào tù nhiều lần sẽ tăng lever và như thế sẽ được tin tưởng trọng dụng hơn và tất nhiên lương sẽ cao hơn rất nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cao oc @
   Bạn nói đúng! dân chủ giờ toàn là những kẻ hám lợi mà thồi, chính nghĩa gì chúng, nếu là chính nghĩa thực sự thì những cuộc biểu tình hay những cuộc tranh cãi chúng phải là những người đại diện đứng ra nói lý lẽ nhưng đằng này chúng lại lẩn đi như những kẻ khốn nạn!

   Xóa
  2. gai hai @ thằng ngu thứ 3

   Xóa
 33. Những chiếc mặt lạ sớm muộn cũng sẽ bị lật tẩy mà thôi! ngày nay khi nhận thức nhân dân ngày càng cao hơn thì những kẻ như chúng sẽ chẳng làm được điều gì cả! chúng sẽ chỉ là những kẻ chém gió trên mạng mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vỏ bọc thì sao mà bền được sẽ bị bọc tách sau nhiều năm tháng thôi! đất nước ta không cần những kẻ như thế! chúng chết quoách đi cho nhành! đỡ nhức óc! lúc nào cũng bù lu bù loa, chuyện bé xé ra to! mệt người!

   Xóa
  2. còn đây. là thằng ngu thứ 4

   Xóa
  3. nặc danh@ không biết mày là thằng nào nhưng vào đây thì phải xưng tên đi chứ? không biết cái gì mắng người khác thế là không được đâu đó, vậy mày thì biết cái gì hay chỉ cũng bám đít mấy thằng phản động chạy nhông nhông và được người ta cho cái danh là người hoạt động vì tiến bộ

   Xóa
  4. hơn ai hết người dân Việt nam thấu hiểu những giá trị của mình đang có ngày hôm nay và biết gửi niềm tin vào ai? Biết chọn con đường nào để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn? chứ không phải là những tên ăn không ngồi rồi cứ rắp tâm phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân vậy mà luôn khoác cho mình cái danh " hoạt động và tụ do, dân chủ" thật là hảo quá

   Xóa
 34. COn mẹ chúng nó chứ! có giỏi thì thò mặt ra! đã gọi là chính nghĩa là dân chủ là anh hùng thì tòi mặt ra đi, cứ mỗi lúc hành động là như con rùa rụt cổ, truồn lúc nào không ai hay! anh hùm gì chứ! không bằng con chó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bác nói thế cũng hơi quá đó, dù sao họ cũng là con người mà , cũng có quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc , chẳng qua họ sử dụng điều đó không đúng mà thôi????
   chúng ta cần có các biện pháp giáo dục cải tạo họ lại cho họ biết nhận ra khuyết điểm của mình như thế mới tiến bộ được chứ???

   Xóa
 35. Toàn một lũ núp dưới bóng của dân chủ nhưng thực chất toàn là tư lợi cá nhân, thử hỏi bọn viết Blog, bọn comment ủng hộ Blog "rân oan" kia chúng nó suốt ngày sưu tầm tin tức để nói xấu Đảng Nhà nước thì tiền ở đâu ra mà ăn? chắc chắn là có 1 bọn chuyên đứng sau cung cấp tiền cho những hành vi đấy, và bọn này cũng chỉ vì tiền mà làm như thế !

  Trả lờiXóa
 36. người nào đó nếu thực tâm vì đất nước, vì dân tộc thì hãy hòa cùng vào ý nguyện chung của nhân dân thông qua sự đóng góp chân thực, tâm huyết vào sự phát triển của đất nước chứ không nên chạy theo những ý nguyện “hão” không thực tế hay núp dưới vỏ bọc ngụy tạo, mang tên " nhà dân chủ" mà đi ngược lại lơi ích của đông đảo quần chúng nhân dân và cả dân tộc như thế

  Trả lờiXóa
 37. Dân chủ gì chứ, đã từng vào những trang như dân oan gì đó để thỏa cái tò mò dân chủ, nhưng mới đọc vài bài đã thấy ớn kinh khủng, không hiểu bọn đấy không có bố mẹ dạy dỗ hay sao mà chúng chẳng có tí nhận thức đúng đắn nào về xã hội ngày nay cả, hoàn toàn trái ngược với tất cả những gì mình được biết qua cuộc sống, hoặc là do sức mạnh đồng tiền do thế lực nào đó cung cấp làm mờ mắt chúng!

  Trả lờiXóa
 38. Thật nhảm nhí với mớ "dân chủ" của các nhà "dân chủ" này, chúng chẳng có gì tốt đẹp cả, người dân chẳng có thêm lợi ích hay gì, mà cuối cùng chỉ là sự đầy lên của túi tiền mấy nhà rân chủ. Thật sự xấu hổ nếu bọn này là dân Việt, đi ra ngoài được bọn xấu tung hô và hứa cho những khoản tiền thì chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm để quay lưng lại với đất nước!

  Trả lờiXóa
 39. "Bọn “dân chủ” trong nước thường nhận được những khoản “hỗ trợ” tài chính rất hậu hĩnh dưới các cách thức khác nhau từ hầu bao của các thế lực từ ngoại quốc để có thể hoạt động chống đối mạnh như vậy. Bản chất cái gọi là “phong trào dân chủ ở Việt Nam hiện nay” là gì?". Có lẽ ai cũng biết chỉ chạy theo vật chất mà bán rẻ đi đạo đức làm người

  Trả lờiXóa
 40. Cái ông "Nặc danh" cứ chửi hết người này người khác là thằng ngu thứ n. Nhưng túm lại có khi ông là thằng ngu nhất. Hay cũng cùng bầy với mấy cái bọn ra rả đòi dân chủ. Ăn được mấy đồng của bọn hải ngoại quay lại chửi bới chính quyền chửi bới chế độ. Các ông giỏi sao ngày xưa không chiến thắng đi mà giờ ngồi chửi bới lung tung thế. Không thấy hổ thẹn với lòng à.

  Trả lờiXóa
 41. Cái bọn lợi dụng dân chủ mà nói xuyên tạc và lệch lạc hẳn đi ý nghĩa của dân chủ -> chỉ có thể là bọn bán nước . Làm không làm học không học suốt ngày chỉ chờ đợi xem Đảng và Nhà nước ta làm gì là lại chọc vào sau đó lại lôi cái gọi là "rân trủ" ra để ba hoa bốc phét chứ đến thời hạn là lại lấy được những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn chống dối nhà nước . Những thành phần này có nên cho chúng sống nữa không đây ???????????

  Trả lờiXóa
 42. Dựa vào cái gì mà tác giả dám nói những nhà đấu tranh cho nên dân chủ như Huỳnh Ngọc Chênh, Tạ Phong Tần, Nguyễn Đắc Kiên... là tay sai đắc lực của các thế lực thù địch. Nói có sách, mách có chứng, đừng có mà rao giảng những thứ vô nghĩa....

  Trả lờiXóa
 43. mang tiếng dân chủ nhưng tất cả chỉ là cái vỏ bọc cho chúng thôi, để được nổi tiếng, để được các anh lớn ở trời tây chú ý đến, thì phải làm thật hoành tráng,phải nêu cao tinh thần "dân chủ" vào. tinh thần " dân chủ" ở Việt Nam đối với bọn rận này là kêu gọi lật đổ đảng cộng sản. t nhổ vào.

  Trả lờiXóa
 44. không đơn gản đó chỉ là cái dân chủ như chúng nói, mục đích của các rận chủ là dựa vào cớ đó để chống phá, chống lại chính quyền nhân dân. Liên tục thực hiện các âm mưu, tuyên truyền các thông tin sai sự thật dựa trên cái gọi là dân chủ đó. Gây nên những bức xúc trong nhân dân, những cái nhìn không tốt về đất nước và chế độ mình trong mắt những người nước ngoài. Tất cả là để phục vụ cho âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực chống phá, lật đổ chính quyền nước ta. Cần những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để đẩy lùi những âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 45. khi bộ mặt dân chủ và nhân quyền đang bị xé nát dần để nộ ra bộ mặt xấu xa, nham hiểm đã khiến cho những kẻ kêu gào dân chủ nhân quyền kia không còn dám nó mặt ra nói này, nói nọ nữa. Giờ đây chúng chỉ có thể núp trong bóng tối chờ cơ hội để kiếm ăn giống như loài chuột cống bẩn thỉu, rồi cắn sủa càn như một lũ chó điên lên cơn dại.

  Trả lờiXóa
 46. lúc nào cũng tự xưng danh cho mình là những “nhà dân chủ, nhân quyền” dương cao ngọn cờ “dân chủ nhân quyền”, “dân tộc tôn giáo”, nói thì to,thì nhiều nhưng làm được bao nhiêu? Kêu gào là yêu nước, là dân chủ hay thwucj chất là phá nước, là những con rận chủ?

  Trả lờiXóa
 47. Công nhận là có quá nhiều thằng ngu ở đây . Bọn nào nói tới dân chủ mà chẳng hiểu là cái gì . Chúng chỉ biết có đảng vì đảng cho chúng quyền lợi . Chúng có biết rằng đảng ta chỉ là thằng đầy tớ cho Tàu cộng . Chúng đã dâng hiến một phần đất tổ tiên người Việt cho Tàu . Tuân theo chỉ đạo của bố chúng mà đàn áp những người lên tiếng chống đối quân ngoại xâm . Hèn với giặc ác với dân . Chúng bóc lột cướp bóc dân . Tạo ra những đặc quyền đặc lợi để bòn mót , hút máu dân . Bọn khốn này chỉ cúi đầu liếm đít đảng để hưởng hương hoa , tụi này mà còn chút liêm sỉ thì đã không sủa như vậy . Tội nghiệp cho đám giòi bọ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không biết các ông, các bà hiện giờ đang sống ở đâu? Trong nước hay ngoài nước Việt nam . điều đó tôi không quan tâm nhưng tôi xin hỏi các ông một câu thế này và mong các ông sẽ trả lời thẳng thắn nhé:
   Nếu hiện nay, đất nước lâm nguy bị các nước xâm chiếm các ông – các nhà dân chủ tài ba có sẵn sàng hi sinh bản thân vì dân tộc không? Có cho con mình đi lính để đánh đổi giặc ngoại xâm hay không????
   Tôi dám chắc đến 99% các ngài sẽ trả lời là không hoặc tìm cách ngụy biện lý do cho mình, đúng không? Hãy thật với long mình đi
   Trong chiến tranh việt nam các ông cũng đã làm thế cơ mà, chui rúc, lẩn trốn sang các nước tư bản nhằm lẩn trốn trách nhiệm, nghĩa vụ của dân tộc thì nếu giờ có chiến tranh thì cái quy luật ấy cũng lại diễn ra mà thôi
   Vậy thì tiến bộ cái nỗi gì mà luôn mồm kêu la thế, xem mình có đủ tư cách không đã nhé ?

   Xóa
  2. Tôi vốn không đam mê gì đến chính trị nhưng khi lợi ích của dân tộc bị xâm hại thì với tư cách là một công dân Việt nam sống trên lãnh thổ này, hít không khí, ăn cơm gạo Việt nam tôi phải đấu tranh bảo vệ lợi ích quốc gia đến cùng
   Không biết cái “ danh” nhà dân chủ ai phong cho các ông nhưng điều các ông đang làm nó có phù hợp với dân tộc Việt nam hay không, có phù hợp với ý nguyện của đông đảo quần chúng nhân dân Việt hay không? Xin thưa là không? Vậy các ông hoạt động thế là vì ai, nhằm mực đích gì đây? Thế mà luôn mồm kêu là vì nhân dân vì tiến bộ cho dân tộc. có chăng chỉ là mang lại cái lợi ích của nhóm cơ hội chính trị của bọn mày mà thôi chứ vì ai đâu?

   Xóa
  3. Người đời vẫn thường nói “ ăn phải nhai và nói thì phải nghĩ” vậy xem xét các ông nói như thế có suy nghĩ thời cuộc hay không hay chỉ là sự phán đoán cá nhân mà thôi, luôn cho những suy nghĩ của bản thân là hoàn toàn đúng mà trù dập ý kiến của người khác , cho đó là vô lý, không đúng sự thật. Điều đó có quá ích kỷ và nho nhen hay không?

   Xóa
 48. BÁC Nặc danh @ nói thế sao được?

  Không phải ai cũng sinh ra cũng có sự thông minh như nhau? Nhưng đã mang tiếng nói của một con người Việt thì điều tất yếu của cái xã hội mà cũng phải biết chứ? Điều đó là yêu cầu tối thiểu của một công dân dưới một chế độ này. Vậy mà các nhà dân chủ xem mình biết đến đâu? Và biết những gì rồi nào? Mà thấy luôn mồm kêu la như những con thiêu thân thế, đúng là quá ngu si và đần độn, vì những đồng tiền bẩn thỉu của các ông bầu nước ngoài mà bán rẻ lương tâm quay đầu với nơi chôn rau cắt rốn của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói ngu như chó . Ông bầu nào chi tiền ? Đừng hòng Mỹ dòm tới VN lúc này . Tàu thì đang lăm le xâm lấn . Ai sẽ cứu VN ? CSVN thì hèn như chó , chỉ biết cúi gằm mặt , nghe chúng sai khiến đi bắt những người phải đối chống lại Tàu . Chúng nó là bố thằng CSVN đấy . Làm người VN mà không thấy cái nhục này thì chết đi cho khỏi chật đất .

   Xóa
  2. Thằng chó Nặc danh @ nói mà không biết ngượng mồm hay sao?

   Dân chủ mà các ông muốn là nền dân chủ “ của 1%, do 1%, vì % “ như Kiểu Mỹ hay sao? Và luôn cho đó là mô hình lý tưởng cho sự “ tự do, dân chủ’ nguyên nghĩa của nó. Thật là ngu si và đần độn quá đó vì dân chủ cho nhà giàu, phục vụ nhà giàu như thế thì người nghèo sẽ có vị trí nào cho sự dân chủ và tự do đây
   Tồn thờ và sùng bái Mỹ thì sang đó mà nuôi cái ảo tưởng đó đi

   Thằng ngu

   Xóa
  3. Hãy nhìn xem ai là thành phần 1% trong thế giới CS, chẳng phải tụi đảng chóp bu nay nhà lầu xe hơi , tiền tiêu như nước . Nhìn lại dân thì lao nô dục nô xứ người . Kiếm được thằng Hàn thằng Tàu rước đi là mừng húm . Họ có vị trí nào trong cái gọi là tự do dân chủ của CS ? Ai ăn hiếp ai ? Vừa an cướp vừa la làng hả ? Đồ khốn nạn

   Xóa
 49. Tôi không dùng khái niệm phản động để ám chỉ một cá nhân nào, hay bất kỳ ai trong xã hội này Nhưng Những việc làm của bất kỳ cá nhân nào mà trái ngược lại các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nhân dân thì đó là “ tội đồ” của cả đất nước vì nhân dân Việt nam thống nhất ý chí ở sự lãnh đạo của Đảng có như thế mới đẩm bảo cuộc sống tự do, hạnh phúc cho tất cả những điều mà các ông muốn hoàn toàn đi ngược lại nguyện vọng của đại đa số của nhân dân Việt nam.

  Trả lờiXóa
 50. Thế chủ trương của đảng là bán nước ta cho Tàu thì chống lại chủ trương đó cũng là tội đồ của đất nước ? Nói ngu như chó . Vì hèn với giặc nên đảng ta mới bắt giam những người lên tiếng chống đối tàu cộng xâm lăng nước ta . Thế mà cũng có thằng Đ biết nhục . Tội đổ cái con c . Đại đa số dân việt không bán nước . Chỉ có đảng bán nước ta cho Tàu . Thế thì thằng nào có tội với dân tộc ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. Bất kỳ một cuộc biểu quyết nào chỉ đăng tin số lượng tán thành mà không đăng tải số lượng không tán thành đều là dân chủ giả tạo, phi dân chủ, vì không thể hiện được đâu là thiểu số và đâu là đa số nên không thể coi là dân chủ.!!! Tuy nhiên, khi thể hiện số lượng tán thành mà không thể hiện được số lượng không tán thành mà kết quả của tán thành có số lượng quá thấp so với tổng số mặc định, thì đó là bằng chứng không là một đòi hỏi có giá trị dân chủ vì thiểu số không thể lấn áp đa số.!

   VD: “Kiến nghị 72 – hiến pháp 72″ cho dù có 100,000 chữ ký ủng hộ thì cũng chỉ là thiểu số so với gần 90 triệu dân. Không thể lấy ý kiến của thiểu số mà áp dụng cho đa số, vì đó là phi dân chủ => độc tài.

   Xóa
 51. Bọn này thì dân chủ cái gì chứ, toàn đi bợ đít mấy thằng phương Tây để kiếm tí cơm thôi.Nó cho tiền để về chống phá nước ta đấy mà.Nếu gặp cái bọn này thì phải đánh cho toác đầu nữa là dân chủ cái gì.Xã hội ta đang bình yên thế này tự nhiên mọc ra mấy thằng này làm mất ổn định đất nước.

  Trả lờiXóa
 52. Hèn với giặc , ác với dân , bán nước cầu vinh. Đang hội nghị mà cũng phải cử người đi triều kiến thiên triều để xin chỉ thị. Thật là vinh quang cho dân việt . Bọn khốn nạn .

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ