Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Phản động đội lốt “Nhà dân chủ”
Cái mặt nạ nguy trang của các nhà dân chủ thời nay

      Từ xa xưa tới nay, khái niệm tự do dân chủ không xa lạ nữa đối với mỗi chúng ta, khái niệm “nhà dân chủ” cũng vậy. Nếu ngày xưa nhà tự do - dân chủ luôn gắn với quá trình hoạt động cách mạng của quốc gia, gắn với các cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc ngoại bang, đã lãnh đạo nhân dân tiến hành các cuộc đấu tranh vì mục tiêu độc lập, cơm áo và hạnh phúc cho nhân dân. 

    Ngày nay, cũng có khái niệm là “nhà dân chủ” nhưng đó là khái niệm mang một nội hàm khác hoàn toàn so với nghĩa của nó. Nó không phải là vì lợi ích của dân tộc, của đại đa số nhân dân nữa mà là vì lợi ích của một nhóm cực đoan mà thôi. Bản thân họ được các nhà tư bản lắm tiền gọi là “nhà dân chủ” cho việc thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà Nước và nhân dân ta để từng bước thực hiện âm mưu hoạt động chèo lái đất nước ta theo mô hình, quỹ đạo của các nước TBCN. 

    Trên mạng in-tơ-nét phát tán các luận điệu sai trái, xuyên tạc, phủ nhận, kích động... của các thế lực thù địch chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, có sự câu kết, hỗ trợ tài chính dưới các cách thức khác nhau của các thế lực từ nước ngoài nhằm lừa mị những người nhẹ dạ, cả tin hoặc thiếu bản lĩnh chính trị, cơ hội và háo danh, để từ đó có một số hành vi không phù hợp với trách nhiệm công dân, xâm phạm an ninh trật tự... Đáng tiếc, do thiếu thiện chí hoặc thiếu thông tin, một số tổ chức và cá nhân đã dựa vào các luận điệu, thông tin sai trái đó để phê phán, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và tự coi đó là các hoạt động vì tự do, dân chủ ở Việt Nam. 

  Thật nực cười phải không? Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu thế nào là nhà dân chủ theo nguyên nghĩa của nó: 

    Khái niệm dân chủ, vốn gắn liền với nền văn minh La Hy, đã xuất hiện từ lâu. Chữ “democracy” (dân chủ) trong tiếng Anh và một số ngôn ngữ Tây phương khác hiện nay có gốc gác từ tiếng Hy Lạp cả hơn hai ngàn năm trăm năm trước, trong đó, “demos” là dân, nhân dân; và “kratos” là trị, cai trị. Có lẽ nó hoàn toàn tương đương với chữ “dân chủ” mà chúng ta đang sử dụng: dân làm chủ. Không có người nào tóm tắt khái niệm dân chủ ấy hay bằng Abraham Lincoln trong câu nói nổi tiếng: “chính quyền là của dân, do dân và vì dân”. Và nhà dân chủ là người hoạt động vì tiến bộ của đông đảo quần chúng nhân dân, mang lại lợi ích cho họ và được họ tôn sung gọi là nhà dân chủ. Đơn giản như thế thôi, nhưng đi vào thực tế, khái niệm dân chủ và nhà dân chủ bỗng trở thành phức tạp lạ lùng. 

     Tới hiện tại, trong cái gọi là "nhà dân chủ" có quá nhiều người hám danh, phong tặng danh xưng tùm lum cho nhau. Mà trên thực tế, ông bác sĩ thì không hành nghề chữa bệnh; ông luật sư thì chưa từng đứng trước tòa làm thày cãi; ông viết linh tinh chẳng ai biết tới thì tự nhận là"nhà báo tự do"; ông tự nhận là giáo sư thì mấy chục năm không đứng trên bục giảng; ông được giới thiệu là nhà văn, nhà thơ thì chẳng ai biết ông có tác phẩm gì..."phong trào dân chủ" có chủ trương gắn cho nhiều người danh xưng như vậy để chứng tỏ"phong trào" có trí thức tham gia, hay chỉ nhằm thỏa mãn lòng háo danh của một số người? 

    Thực tế cho thấy các “nhà dân chủ” vốn là những người cường hào ác bá, địa chủ , ngụy quân ngụy quyền củ trong chiến tranh và bộ phận nhỏ quần chúng bất mãn chui rúc sang các nước tư bản để sinh sống, bản thân luôn tôn thờ, sung bái lối sống đè đầu cưỡi cổ, áp bức bóc lột coi đó là mô hình lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ. 

    Bản chất CNTB thì xưa nay ai củng biết chúng luôn tô vẻ ánh hào quang bên ngoài rất lộng lẫy nào là tiền tài vật chất đầy đủ, tiện nghi trong sinh hoạt… nhưng che đậy bản chất đằng sau là vì lợi ích và lợi nhuận mà thôi. Vì tiền chúng sẵn sàng xâu xé thậm chí dẫm đạp lên nhau để mà giành giật lấy. Không gọi là quá khi 1% dân số Mỹ mà chiếm tới 99% GDP của cả đất nước đó là những ông trùm của CNTB đang từng ngày vắt kiệt sức lao động của nhân dân nghèo để tìm kiếm lợi nhuận và hậu quả là người giàu thì càng giàu và người nghèo thì mãi nghèo , khoảng cách giàu nghèo ngày càng rộng ra, các chính sách an sinh xã hội không được quan tâm cho người dân… 

Vậy thì tự do dân chủ ở đâu chứ? vậy mà các “nhà dân chủ” sẵn sàng ốp cái mô hình độc đoán ấy vào đất nước ta, coi đó là tự do dân chủ lý tưởng thay cho tự do dân chủ xã hội chủ nghĩa mà ta đang xây dựng. 

Kỳ thực xã hội Việt nam đã có tự do dân chủ theo nguyên nghĩa của nó rồi , một nhà nước mà tất cả quyền lực đều thuộc về nhân dân chứ không phải là thuộc về bất kỳ một giai cấp thống trị nào đứng trên nhân dân và các chính sách an sinh xã hội luôn đảm bảo đầy đủ thì đó không gọi là tự do dân chủ sao? 

Tưởng là gì? Hóa ra các “nhà dân chủ” cũng chỉ là bọn sâu mọt, bợ đít CNTB, kiếm đôla bằng việc phản bội đất nước mà thôi, các ông tôn thờ CNTB coi đó là nơi lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ như các ông muốn xây dựng thì hãy ra bên ngoài mà sinh sống bản thân chúng tôi đã có tự do dân chủ rồi, 87 triệu dân Việt nam thống nhất luôn ý chí ở vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam đối với xã hội, kiên định mục tiêu con đường xây dựng Xã hội chủ nghĩa vì có như thế mới có được tự do dân chủ theo nguyên nghĩa vốn dĩ của nó.//// 


Linh BEO

TÁC GIẢ: Unknown // 4/09/2013 03:45:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Đừng có áp đặt những giá trị không phù hợp với đất nước Việt Nam. Đất nước ta đang phát triển và đi đúng hướng vì thế mà chẳng cần phải thay đổi chế độ gì cả. tất nhiên khó khăn vẫn còn tồn tại và chúng ta đang nỗ lực để phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mịa, đúng là một lủ ma xó thú vật đầu chó óc phân ngu quá hoá điên phát khùng chả biết thằng nào bán nước hại dân đâu. Chúng mày chỉ biết đứng ngoài sủa nhắng thôi ah. Mẹ kiếp. Đúng là lũ đồmh rận đồng chó =)) khômg nghe thi nô tố hửu phán à THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT chưa đủ mở mang cho cái đầu óc chứa những gì ngoài cức mà cộng sản nò nhét đầy ắp vào đầu ....của chúng bây sao …tao thấy tụi bây như một lủ giòi khi cộng sản nó đổ xuống đống cức nào là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vật GIÒI BỌ vốn dỉ như thế mà

   Xóa
  2. ai quoc nguyen @

   Trên bàn tay ông sẽ có ngón ngắn ngón dài đúng không/ trên người ông có chổ thơm tho có chổ bẩn thỉu đúng không? … xã hội cũng vậy chứ sao? Có ai dám chắc là nó tốt đẹp 100% đâu , đây đó vẫn có chỗ xấu , chỗ thoái hóa chứ nhưng phải nói rằng điều đó rất nhỏ và chúng ta đang ngày càng sửa cho nó tốt lên.
   Các ông hãy nhìn một cách tổng thể, một cách hệ thống xem nó tốt đẹp không? Các ông kêu ca quái gì nữa xã hội này là tốt đẹp lắm rồi . Hãy so sanh Việt nam và Triều tiên, Trung Hoa,…. Xem ai tốt đẹp hơn chắc chắn là Việt nam rồi thế thì các ông phá làm gì nữa? để thế mà sống không tốt hơn hay sao???????

   trả lời

   Xóa
 2. THỰC RA, các nhà dân chủ ngày nay khác với các nhà dân chủ ngày xưa, bây giờ các nhà dân chủ do các tên phản động bên ngoài đất nước đặt cho nhưng bản thân không có đóng gớp gì cho dân tộc mà toàn lũ phản động, biểu hiện sự ngu si của mình bằng các khẩu hiệu " Tự do, dân chủ" nhưng kỳ thực đang ngày đêm âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta mà thôi
  thật xấu hổ cho các nhà dân chủ thời nay

  Trả lờiXóa
 3. Là một người yêu dân chủ, sẵn sàng đóng góp trí tuệ, công sức của mình vào tiến trình dân chủ của đất nước, cùng toàn dân tộc tiến tới mục tiêu"Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", nhưng tôi chưa bao giờ tham gia hoạt động trong cái gọi là"phong trào dân chủ",hay hoạt động vì dân chủ" vì qua mạng in-tơ-nét tôi biết được bản chất che đậy đằng sau cái gọi là "phong trào dân chủ" và biết rồi thì tôi thất vọng vì bản chất các nhà dân chủ này quá ngu si và đần độn không hiểu bất kì cái gì cả. Thế thì làm sao phục vụ lợi ích của đông đảo quần chúng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con đường phát triển đất nước đã và sẽ còn nhiều khó khăn. Để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúng ta cần tiếp tục củng cố và tăng cường khối đoàn kết dân tộc, từ đó cùng Đảng và Nhà nước đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn. Nếu các"nhà dân chủ" thực tâm với vận mệnh dân tộc thì nên tỉnh ngộ, đừng tự biến mình thành con rối trong tay người khác, hãy đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp của dân tộc và tiếng thơm họ có thể có được sẽ từ đó mà ra.

   Xóa
 4. Tôi là một công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên chính mảnh đất quê hương mình, tự nhận thấy ở Việt Nam không có biểu hiện nào của không dân chủ cả. Thế mà các thế lực thù địch, cứ lợi dụng vào Rân chủ để chống phá nhà nước ta. thế mà ngay tại đất nước luôn rêu rao dân chủ thì lại đang vắt kiệt sức lao động của nhân dân để làm giàu cho chính bản thân mình, hỏi có dân chủ không

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ ở VIÊT NAM hiện nay sao mà xuất hiện nhiều đến thế? Mà tôi cũng chẳng thấy có cái tiêu chuẩn nào đưa ra để đánh giá một người có phải là "nhà dân chủ" hay không, nghĩ ra thì cũng thật là vớ vẩn, chúng nó đều "tự xưng" cả thôi, đều là mấy trò mị dân. Hằng năm mấy nhà dân chủ này đều được vinh danh là nhà văn, nhà thơ hoạt động vì tự do, dân chủ do các tổ chức nước ngoài trao tặng, mà kỳ thực họ chẳng có đóng góp gì cho nền dân chủ đất nước mà chỉ chuyên đi "chửi thuê", xuyên tạc, vu khống Đảng và Nhà nước. Toàn một bọn phản động chứ dân chủ, dân cheo gì chứ, đúng là một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 6. Cái dân chủ kia là do chúng tự phong chứ có ai công nhận đâu? Toàn lấy danh nghĩa này nọ để bày đặt xuyên tạc, nói sai sự thật hòng chống phá Đảng và nhà nước ta. Rốt cuộc công việc của chúng cũng chỉ là vì vài đồng tiền rẻ mạt bẩn thỉu mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. cái mặt nạ to đùng mà lũ phản động đang làm thực sự đã bị lộ diện một hành động tồi tàn chúng đội lốt dưới hình thức dân chủ để phá phách làm ảnh hưởng thanh danh đến đảng nước nhà , chúng ta cần ngăn cản những hành động xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ không phải là đi theo tư bản chủ nghĩa để hưởng rơi vãi những đồng đô la bẩn thỉu từ bọn tư sản. Chúng chỉ cho được vài đồng để bôi mép lũ dân chủ dỏm làm tay sai cho chúng rồi sau khi hết giá trị lợi dụng là chúng sẽ đá đít một cách không thương tiếc. Hãy nhìn nhận đúng vấn đề để không bị lừa nhé

  Trả lờiXóa
 9. "Nhà dân chủ", nghe mà thấy lực cười, một lũ phản động bợ đít cho các thế lực thù địch chứ dân chủ gì chứ. Đúng là lũ hèn hạ, bán thân cho bọn ngoại quốc rồi lại tự tung hô cho nhau ta đây là "nhà dân chủ" hoạt động vì "tự do dân chủ, nhân quyền", tôi cũng không hiểu nổi tự do dân chủ, nhân quyền mà các "nhà dân chủ" nói ở đây là cái gì nữa. Đúng là toàn "nhà khoác lác, nói láo, nói phét", mà tốt nhất gọi là "nhà WC" thì đúng hơn. Dân chủ kiểu gì mà toàn nói nhăng, nói cuội, "sủa" bậy bạ chống phá chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Càng "chửi bới nhiều" thì các "nhà dân chủ" lại càng lòi cái đuôi cáo ra là một lũ phản động bẩn thỉu không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 10. Ôi, các "nhà dân chủ" cơ à? sao nghe mà "oai" thế, mà "thối" thế. "nhà dân chủ" gì mà suốt ngày lên các trang này, trạng nọ để xuyên tạc, kích động nhân dân chống lại Đảng và Nhà nước thế. Chửi bới, xuyên tạc như vậy mà gọi là "nhà dân chủ à", hay các ông chỉ lợi cái mác "dân chủ" để "sủa" thế thôi. Đúng như tác giả nói, chỉ là một lũ phản động đội lôt dân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Dân chủ dỏm mà cũng đòi được lên tiếng, đúng là không biết nhục, suốt ngày xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước rồi chạy theo lũ tư bản ăn rơi ăn rớt vài đồng đô la bẩn mà vẫn cứ suốt ngày rêu rao dân chủ được. Đáng khinh

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là đáng nực cười thật, không biết chúng kiếm đâu ra mà nhiều "mặt nạ dân chủ" thế, đi đâu cũng gặp. Nhưng cái dân chủ dởm thì cũng chỉ dừng lại ở cái mồm thôi. Dân chủ đâu không thấy, chỉ thấy suốt ngày bêu rếu, nói xấu Đảng và Nhà nước mình, làm cho cuộc sống của một bộ phận nhân dân bị xáo trộn bởi cái dân chủ dởm đó. Đúng là một lũ ăn hại, một lũ mất gốc! Nước Việt Nam không có chỗ cho những kẻ như vậy, chúng không phải con dân nước Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 13. Đội lốt dân chủ để hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước ta là một thủ đoạn thường được dử dụng của các thế lực thù địch, phản động. Bên ngoài bọn chúng mang danh dân chủ, với sứ mệnh nghe rất lớn lao, đem lại lợi ích, quyền lợi cho nhân dân, nhưng thực ra đó chỉ là cái cớ. Để sau những hoạt động đó, bọn chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách, đường lối của Đảng ta, đưa các hình ảnh không tốt của Việt Nam ra nước ngoài, kích động nhân dân cùng chống phá nhà nước ta. Đội lốt dân chủ của bọn phản động là một hành động hết sức nguy hiểm, nguy hiểm cho chế độ. Cần những biện pháp ngăn chặn kịp thời, và cần hơn nữa sự đồng lòng của toàn dân

  Trả lờiXóa
 14. Dân chủ gì chúng nó chứ. Cứ ở đâu cho nó tiền thì nó làm cho bên đấy chứ có biết được dân chủ là cái cóc khô gì đâu? Sự thật về dân chủ ở Đảng và nhà nước ta dân chủ thế nào thì ai cũng biết chẳng cần mấy thằng dân chủ dỏm chúng mày phải sủa bậy đâu

  Trả lờiXóa
 15. Việc thực hiện “Chiến lược toàn diện về tăng trưởng và xóa đói giảm nghèo” được Chính phủ Việt Nam thông qua tháng 5-2002 trên cơ sở Chiến lược Phát triển KT-XH giai đoạn 2001-2010 góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo (theo chuẩn nghèo quốc gia) trên toàn quốc từ 58,1% năm 1993 xuống còn 14,82% năm 2007, và Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên đạt mục tiêu thiên niên kỉ về xóa đói giảm nghèo. Mọi chính sách phát triển của Việt Nam luôn lấy con người làm trung tâm: Phát triển kinh tế vì con người; tăng trưởng kinh tế gắn với bảo đảm tiến bộ và công bằng xã hội; tăng trưởng kinh tế đi đôi với phát triển văn hóa, giáo dục, nâng cao dân trí, bảo vệ và cải thiện môi trường…
  Vậy chúng ta có cần những nhà "rân chủ" chống đối đó không?

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ gì chúng nó, toàn lên các trang mạng, diễn đàn trên internet xuyên tạc nội dung sai trái chống phá Đảng và Nhà nước chứ có tý dân chủ nào đâu. Bản chất của dân chủ là phải vì dân vì nước chứ đằng này chỉ giỏi "chửi bới" lung tung rồi tự tung hô cho nhau là "nhà dân chủ" thôi, cái gọi là dân chủ của chúng nó chỉ là trò lừa bịp, mị dân. Hãy cảnh giác với bọn này kẻo bị chúng lợi dụng lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 17. phản động đội lốt nhà dân chủ đưa ra những luận điệu khó hiểu về cái gọi là dân chủ chỉ nhìn cái mà người khác thực hiện mà bất trước thì làm sao có thể tiến bộ được khi mà không có cơ sở nào có thể kiến nó tốt hơn trước. Chỉ có thể phát triển và lớn mạnh hơn khi có cơ sở vững chắc

  Trả lờiXóa
 18. Dân chủ có nghĩa là quyền làm chủ thuộc về nhân dân, mọi lợi ích phải phục vụ cho nhân dân, nhà nước thì phải làm lợi cho dân. Một số kẻ bán nước, bợ đít cho mĩ để nhận những đồng tiền bẩn thỉu, quay lại chửi rủa đất nước, thế thì sao gọi là nhà dân chủ được. Phải gọi là lũ RẬN CHỦ .

  Trả lờiXóa
 19. cứ xuất ngày bô bô là dân chủ nhưng thực ra có làm được cái quái gì cho dân cho nước đâu. Toàn là những luận điểm sai trái, nhằm mục đích có lợi cho mấy lão ấy thôi. Cái thời nhân dân cả nước đang gian khổ đấu tranh kháng chiến chống quân xâm lược thì chẳng thấy chúng đâu, thế mà giờ khi đất nước hòa bình ổn định lại thì bất thình lình xuất hiện đòi tranh vị trí lãnh đạo. Thật không thể hiểu nổi lòng lang dạ sói của các nhà Rân Trủ

  Trả lờiXóa
 20. Mấy kẻ dân chủ rởm này mục đích là gì, việc của chúng là bợ đít mĩ, nịnh nọt, viết bài chửi rủa chế độ, chống phá việt nam, Nghĩ thật là xót xa, không hiểu chúng còn tình người, lòng yêu thương quê hương, đất nước nữa không ???

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái trang này chỉ là chỗ cho bọn phản động nó xuyên tạc nói láo, đưa thông tin chống phá việt nam mà thôi, đã có rất nhiêu bài báo nói về sự bố láo, xuyên tạc của mấy cái trang BBC, RFA này rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Lại là mấy nhà rân chủ xịn này???
  Chủ đề được bàn tán khá xôn sao trên tờ rờ mạng roài. Haizzz. Thời buổi hiện nay, trí thức người dân được nâng cao rõ rệt, mà mấy nhà rân chủ xịn tại sao vẫn còn mơ mộng mấy cái lợi dụng lợi gieo. Thật ngu xuẩn. Khó đỡ.

  Trả lờiXóa
 23. tại sao cứ mở mồm ra là nói đến dân chủ thế? mấy nhà dân chủ giải thích hộ cái mà mấy người nói là "dân chủ" là cái gì đi!toàn là mấy thằng phản động, chống phá nhà nước, lấy mấy cái mác dân chủ ra để phá hoại đất nước!Đảng đang quản lí nhà nước rất tốt, người dân đang dần có những cuộc sống đầy đủ, yên ấm hơn!tại sao các người cứ phải lấy cái mác dân chủ ra để phá hoại chứ!

  Trả lờiXóa
 24. Đi đâu cũng nghe thấy 2 chữ "dân chủ", nhưng thực sự thì lại chẳng thấy dân chủ ở đâu trong những con người tự nhận mình là "nhà dân chủ". Chúng chỉ toàn một bọn vì chút lợi ích cá nhân, vì những đồng đôla gửi về từ bọn chống phá hải ngoại mà sẵn sàng ăn không nói có, bịa ra đủ thứ chuyện để chống phá Đảng , nhà nước ta. Vẫn thích cái từ mà Blog Loa Phường gọi bọn người này "Lũ rận dân chủ"!

  Trả lờiXóa
 25. Một lũ phản động bán nước, bợ đít cho các thế lực thù địch nước ngoài chứ "nhà dân chủ" gì chúng nó. Toàn cái loại bán nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân mà còn tự xưng là "nhà dân chủ". Chúng nó làm vậy bản chất cũng chỉ vì mấy đồng tiền "thối" của bên ngoài bơm cho để chống phá Đảng và Nhà nước thôi chứ chúng biết "dân chủ" là gì đâu mà lớn tiếng. Bọn này chỉ lên mấy cái trang web, blog phản động "sủa"là giỏi chứ thực chất toàn một lũ rỗng tuếch chứ biết gì đâu mà dân chủ với cả dân cheo.

  Trả lờiXóa
 26. Thực chất, xưa nay chúng ta nghe ở đâu đó khẩu hiệu nhà dân chủ ở việt nam thời nay, kì thực họ là ai> cảm ơn tác giả có cách nhìn nhận đúng đắn bản chất của các nhà dân chủ thời nay.
  tôi thiết nghĩ đã là nhà dân chủ là vì dân vì nước, vì đại bộ phận nhân dân nhưng đây chỉ là một lũ đội lốt nhà rân chủ kêu gọi tụ do dân chủ nhưng kỳ thực đang phá hoại đất nước ta

  HÃY CẢNH GIÁC

  Trả lờiXóa
 27. Oh, lại là các "nhà dân chủ" à, nghe thấy sao mà ngán quá ta. Theo tôi được biết thì những kẻ tự xưng là các "nhà dân chủ" toàn một lũ phản động cả thôi chứ dân chủ gì chứ. Chúng chỉ giỏi xuyên tạc, chửi bới Đảng và Nhà nước chứ đâu có biết "dân chủ" là gì đâu mà tự nhận mình hoạt động dân chủ. Toàn một hèn hạ lũ ăn "đôla" bợ đít cho bọn nước ngoài chống phá Việt Nam chứ có vì mục đích "vì dân, vì nước" như chúng nói đâu, chúng ta cần cảnh giác với bọn này kẻo chúng lừa bịp lợi dụng vì mục đích "bẩn thỉu" của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. các nhà dân chủ đội lốt thế này thì thiên hạ làm sao mà biết được nhỉ? thật là cao tay đó các nhà dân chủ ạ.
  hiện nay , các nhà dân chủ nhà ta vốn đội lốt dưới cái bóng của sự nhân đạo, giúp đỡ người khác ... nhưng đằng sau luôn tiềm ẩn các âm mưu chống Đảng và nhà nước ta. thật xấu hổ cho các nhà dân chủ nhà ta, không có danh nghĩa mà công khai hoạt động mà toàn chui rúc trong các vỏ bọc quái thai

  Trả lờiXóa
 29. Dân chủ của dân tộc nào, biểu hiện ra sao đó là vấn đề của bản thân quốc gia đó, mọi sự can thiệp từ bên ngoài cần phải được "cân, đong, đo, đếm" bàn tính chuyện thiệt hơn vì lợi ích của quốc gia đó. ĐỂ GIẢI QUYẾT CÓ HIỆU QUẢ HÃY CÙNG NHAU VẠCH MẶT NẠ CỦA CHÚNG ĐỂ THẤY RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG, VÔ LIÊM SỈ CỦA CHÚNG NHÉ!

  Trả lờiXóa
 30. Mịa, đúng là một lủ ma xó thú vật đầu chó óc phân ngu quá hoá điên phát khùng chả biết thằng nào bán nước hại dân đâu. Chúng mày chỉ biết đứng ngoài sủa nhắng thôi ah. Mẹ kiếp. Đúng là lũ đồmh rận đồng chó =)) khômg nghe thi nô tố hửu phán à THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT chưa đủ mở mang cho cái đầu óc chứa những gì ngoài cức mà cộng sản nò nhét đầy ắp vào đầu ....của chúng bây sao …tao thấy tụi bây như một lủ giòi khi cộng sản nó đổ xuống đống cức nào là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vật GIÒI BỌ vốn dỉ như thế mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người tự coi mình là nhà dân chủ hoạt động vì tiến bộ ở Việt nam đã từng ảo tưởng, nuôi hi vọng điên rồ về xây dựng một nền dân chủ kiểu như Mỹ , chắc đầu có vấn đề hay bị mù quáng về chính trị hay sao mà có cái suy nghĩ điên rồ đó

   Xóa
 31. mình thấy chẳng đâu xa, các nhà dân chủ Mỹ đã đem lại dân chủ cho bao nhiêu Quốc gia mà họ cho là có vẫn đề về dân chủ? Mỹ nhúng tay vào và mọi người có thấy dân nước đó dân chủ hơn không? hay chỉ thấy cảnh chiến tranh, tang tóc, trẻ em không được đến trường, người dân thì bị thảm sát...
  Phản động đội lốt dân chủ cũng chỉ là một cánh tay của các nước tư bản muốn phá hoại đất nước ta. Vì vậy mong thế hệ trẻ phải thực sự tỉnh táo, biết được những chiêu trò của chúng để đấu tranh với chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn mấy tấm ảnh minh họa hay thật đấy ạ! Rất nhiều những kẻ phản động lấy tên đội lốt dưới cái mác dân chủ , thực sự chúng chỉ lợi dùng sự dân chủ của nước ta để làm những điều chúng muốn, tự do ngôn luận để nói xấu đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. em Bùi Hằng đọc bài này lại giật thót lên cho mà xem. em ý lại sờ vào mặt sờ sờ xem là có bị bóc lớp vỏ trên mặt hay không. ờ em ý xông pha vào trận địa biểu tình liên tục, tình yêu đất nước của em là thế nhưng lốt ấy nó dễ bị bóc tuột ra. cái kiểu như em làm tình với bao kẻ si tình khác.

  Trả lờiXóa
 34. tôi nghe các bác nói về dân chủ, các bác đứng ra ngoài đường hàng loat kêu gọi tính dân chủ trong đất nước việt nam , Khái niệm dân chủ tôi sợ các bác còn chưa thấm thía. ấy vậy mà các bác theo chân mấy con mụ phản động , mấy thằng cha viết báo phản động để biểu tình thể hiện lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 35. Các thế lực thù địch đưa ra ý tưởng trong một cái vỏ bọc xấu để người dân có phản ứng chống lại và lên án ý tưởng đó mà không xem xét bằng chứng. Chúng thâm độc trong việc vu cáo, “chứng minh” tham nhũng như một thuộc tính cố hữu, không thể tách rời của Đảng cộng sản
  thật nham hiểm

  Trả lờiXóa
 36. Các thế lực thù địch đưa ra ý tưởng trong một cái vỏ bọc xấu để người dân có phản ứng chống lại và lên án ý tưởng đó mà không xem xét bằng chứng. Chúng thâm độc trong việc vu cáo, “chứng minh” tham nhũng như một thuộc tính cố hữu, không thể tách rời của Đảng cộng sản. Bằng cách này, chúng âm mưu làm cho Đảng cộng sản bị ấn tượng xấu và mất dần uy tín.

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng hiểu cái bọn phản động có một tí gọi là lòng tự hào dân tộc không. Lịch sử gìn giữ nước của ông cha, nhà nước ta đã sờ sờ ra như thế mà chúng còn xuyên tạc, nói sai sự thật được. Trải qua bao nhiêu năm chiến tranh gian khổ Việt Nam mới có được độc lập, tự do thực sự vậy mà bây giờ chúng phủ nhận trắng trợn quá khứ hào hùng như vậy. Đúng là chẳng còn tội ác nào hơn việc từ chối nguồn gốc, lịch sử của chính mình. thế mà bọn chúng dám bảo mình là người bảo vệ cho dân chủ

  Trả lờiXóa
 38. “Quyền dân chủ” không phải là một khái niệm vô hạn. Quyền dân chủ dưới một chính thể nào cũng gắn liền với tất yếu. Sự phát triển tự do của mỗi người là điều kiện thúc đẩy sự phát triển tự do cho mọi người. Không có quyền dân chủ nào được phép vu cáo, phỉ báng một dân tộc. Không có thứ dân chủ nào được phép xâm phạm lợi ích đất nước, kích động bạo loạn trong nước.
  Nhân dân ta có câu “Lời nói, đọi máu”. “Ngậm máu phun người” từ xa xưa đã là tội ác. Vu cáo cá nhân là một tội trạng đã được xác nhận trong bất kỳ bộ luật hình sự của bất kỳ quốc gia nào.

  Trả lờiXóa
 39. chúng ta đã có cuộc sông hôm nay ăn ngon mặc đẹp sống một cuộc sóng không bom đạn chiến tranh thế sao chúng ta không ton trọng điều đó,. đáng tiếc một số kẻ vì lợi ích riêng của mình đang bán rẻ đồng bào mình hãy lên tiếng bảo vệ đảng cũng như bảo vệ chính cuộc sống gia đình và những người thân của chính mình. cuộc sống no âm này không thể để cho bọn chó đó cướp ngay trước mắt được

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ đội lốt nhà dân chủ thật đáng bị bỏ tù, đó là những người chỉ biết to tiếng nói là hoạt động vì dân chủ nhưng thực chất bọn chúng hoạt động để kiếm được tiền từ các tổ chức phản động và những thế lực giúp đỡ cho chúng. Do vậy chúng ta cần tuyên truyền tới đông đảo quần chúng nhân dân nhận diện cac thủ đoạn hoạt động của chúng để quần chúng kịp thời báo với cơ quan chức năng về những hoạt động nói trên

  Trả lờiXóa
 42. Lợi dụng những chính sách mở của mà các thế lưc không ngừng hoạt động với danh nghĩa là những nhà dân chủ. Nhưng họ lại đội lốt những nhà dân chủ để tiến hành những hoạt động chóng lại nhà nước ta tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc phản động về tình hình dân chủ của nước ta gây trở ngại cho nước ta trên trường quốc tế. Do vậy mỗi người chúng ta cần đóng vai trò giúp nhà nước phát hiện và xử lý kịp thời những đối tượng trên

  Trả lờiXóa
 43. nhứng kẻ tự cho mình là nhứng "nhà dân chủ" này lúc nào cúng to tiếng la hét yêu đất nước, yêu đồng bào, muốn làm những việc đưa đất nước phát triển lên, nhưng thực chất thì họ đã làm được những gì ngoài việc đả kích, gây rối và chống phá Đ và Nhà nước ta, phục vụ lợi ích cho chính họ? Đây là những "nhà dân chủ" hay là những "nhà rận dân chủ"?

  Trả lờiXóa
 44. Clip khôi hài nhất trong năm :

  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, nếu đã thực tâm vì đất nước, vì dân tộc thì hãy hòa cùng vào ý nguyện chung của nhân dân thông qua sự đóng góp chân thực, tâm huyết chứ đừng nên chạy theo những ý nguyện “hão” không thực tế hay núp dưới vỏ bọc ngụy tạo, đi ngược lại lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân và cả dân tộc Việt nam như thế chứ?

   Xóa
 45. Phong trào kiến nghị, phong trào nói lên tiếng nói của người dân chưa đủ yếu tố để cấu thành “phong trào dân chủ”. vì đó chưa phải là một hành động cụ thể buộc được nhóm thiểu số quyền lực kia phải hội đàm, hoặc phải đàm phán với những nhóm thiểu số khác. Chưa hình thành được yếu tố ĐA SỐ và THIỂU SỐ cùng nhau hành động thì chưa thể gọi là PHONG TRÀO DÂN CHỦ, mà đó chỉ là đòi hỏi và nhen nhóm khởi đầu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. dân chủ của đất nước Mỹ là dân chủ “của 1%, vì 1%, do 1%” để chỉ ra sự nghịch lý trầm trọng trong xã hội Mỹ khi 1% người giàu Mỹ thâu tóm 21% thu nhập và 35% tài sản của đất nước, thao túng mọi lĩnh vực của đời sống xã hôi. Thế thử hỏi có nền dân chủ thực sự hay không? vậy mà các Bác nhà ta cứ ảo tưởng xây dựng một nền dân chủ như Mỹ. Thạt là ngu si và đần độn

  Trả lờiXóa
 47. Dân chủ cho nhà giàu và dân chủ để phục vụ nhà giàu đâu có mang lại một nền dân chủ thực chất cho đông đảo nhân dân của một quốc gia đâu? mà chỉ phục vụ cho một nhóm lợi ích có quyền và có tiền trong xã hội mà thôi, kỳ thực nhân dân lao động nghèo sống trong tình trạng bất bình đẳng xã hội trầm trọng, sự bóc lột và đàn áp luôn đến với họ.
  đó là hiện thực của một nền dân chủ kiểu như Mỹ và các nước phương tây đó.
  Vậy dân chủ đâu ra cho một xã hội như thế này chứ?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ