Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

Người dân nói gì về các trang mạng xấu?Trong những ngày qua, các phương tiện thông tin đại chúng đã vạch mặt các trang mạng có nội dung thông tin chống Đảng, Nhà nước, nhiều người dân, bạn đọc đã gửi tới Cổng TTĐT Chính phủ ủng hộ việc công bố ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xử lý nghiêm các trang phản động Quan làm báo, Dân làm báo.

Dưới đây là một số trong rất nhiều ý kiến như vậy gửi tới Cổng TTĐT Chính phủ:

Ông Lê Duy Lâm, nguyên Phó Chủ tịch phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên: Thường xuyên quan tâm theo dõi thông tin truyền thông, tôi thấy các thông tin trên các trang mạng xấu đích thực là một thứ cỏ dại, nấm độc, một thứ lá ngón. Những trang Quan làm báo, Dân làm báo tự rêu rao là yêu nước nhưng thực chất lại không phải là như vậy. Bởi khi mới biết về những trang này, tôi cũng tò mò vào xem, thấy có những chuyện bán tín bán nghi, nhưng sau một thời gian theo dõi thì tôi thấy rằng, một số trang này nhằm vào chia rẽ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta, có những bài viết lời lẽ vô văn hóa, xúc phạm đến cá nhân, thậm chí là viết chửi đổng…

Ông Lê Duy Lâm


Tôi cho rằng đây là việc nhằm kích động nhân dân ta, gây mất đoàn kết, mất niềm tin trong dư luận, rõ ràng đây là một cách thông tin rất nguy hiểm tôi rất ủng hộ việc xử lý nghiêm, không để tồn tại những trang mạng xấu này.

       Tôi cũng thắc mắc là, tại sao một trang tin có dụng ý xấu như thế mà vẫn để tồn tại quá lâu. Tôi đề nghị phải có biện pháp xử lý các blog phản động này. Nhà trường cũng phải có biện pháp giáo dục không để những thông tin xấu này lan vào trong thanh thiếu niên, bởi tôi cho rằng từ việc gieo vào những tư tưởng kích động nổi loạn như vậy đến khủng bố chỉ là gang tấc.

Chị Phạm Ngọc Dung, y tá, Khu 7, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh: Công việc của tôi ở cơ quan cũng thường xuyên phải sử dụng internet, ngoài ra, khi rảnh rỗi tôi cũng hay truy cập internet để đọc báo hay tìm kiếm tin tức cần thiết cho những vấn đề liên quan đến sức khỏe hay công việc; cập nhật thông tin cho trang cá nhân.

Thông tin trên mạng hiện nay nhiều quá nên nhiều khi cũng khó lựa chọn, tôi chỉ hay đọc nhưng trang thông tin quen mà tin tức có dẫn nguồn đáng tin cậy.

Thực ra tôi cũng được một số bạn bè gửi đường link về các trang dạng phản động, nói xấu chế độ như Quan làm báo, Dân làm báo…, tôi cũng có vào xem qua, nhưng nói thật là cá nhân tôi thấy không chấp nhận được nội dung thông tin kiểu “tung hỏa mù” mà ngôn từ lắm khi theo giọng “chợ búa đường phố”, rất phản cảm. Chưa kể thông tin thì “chả biết đường nào mà lần”… nên nói chung tôi không vào đọc những trang như vậy vì mất thời gian, vô bổ.


Chị Trần Thái Linh

       Theo tôi cho là việc dẹp bỏ hay kiểm soát thông tin trên các trang mạng hiện nay là rất khó và thiếu khả thi vì có xóa trang này nó lại mọc trang khác thôi, quan trọng là có nhiều người vào đọc và tin những thông tin kiểu này không. Nên tôi cho rằng nếu chúng ta cung cấp những thông tin tích cực, đa dạng và cởi mở hơn về tình hình Việt Nam thì những trang phản động sẽ không có đất sống, nói xấu thì chẳng ai tin.Chị Trần Thái Linh, Đống Đa, Hà Nội: Tôi thấy hầu hết những thông tin trái chiều hiện nay đều được lan truyền qua “thông tấn xã vỉa hè”. Thực ra chỉ một vài người đọc rồi nói lại với người khác và người ta coi đó như chuyện ‘trà dư tửu hậu” chứ nói là tin thật thì chắc không có nhiều người.

Ông Nguyễn Cảnh Hảo (Khối I, phường Bến Thuỷ, Vinh, Nghệ An): Mấy trang mạng phản động tôi cũng đã nghe nói nhưng mối quan tâm của tôi hiện giờ là xăng tăng giá bao nhiêu, điện tăng thế nào… Nên theo tôi nền kinh tế ngày càng tốt lên, đời sống của người dân ngày càng tốt lên thì sẽ chẳng có cơ hội cho những thông tin độc hại như vậy phát triển


Bà Nguyễn Thị Kim Chung


Nhưng thực tế những blog xấu này đều nặc danh. Tuy nhiên, tôi cũng lấy làm lạ là cơ quan an ninh của chúng ta bao lâu nay đã từng phá được những vụ án nghiêm trọng, phức tạp, mà sao không xử lý được những blog “khủng bố” này, để chúng hoành hành, tự tung tự tác trên mạng toàn cầu để reo rắc thông tin xuyên tạc gây hại cho nhân dân, đất nước ta. Tôi nghe nói trang mạng này có nguồn gốc từ nước ngoài. Cơ quan an ninh cần phối hợp với an ninh nước ngoài để bắt được những kẻ tung tin phá hoại đất nước như mấy blog Quan làm báo, Dân làm báo.Bà Nguyễn Thị Kim Chung, cán bộ hưu, quận Hoàng Mai, Hà Nội: Nếu chân chính thực sự, nếu là vì dân thực sự như những blog này vẫn rêu rao là “báo lề dân” thì phải công khai rõ ràng nguồn gốc, tên tuổi chủ blog.

Chị Nguyễn Thị Phượng, giáo viên môn Văn trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình:

Do tò mò, tôi cũng đã một vài lần vào những trang Quan làm báo, Dân làm báo để đọc. Thú thật là ban đầu, tôi cũng bán tin bán nghi về những thông tin mà họ tung ra liệu có phần sự thật nào hay không, nhất là khi nghe họ hô hào những vấn đề đang được người dân và dư luận quan tâm, như chống tham nhũng, bảo vệ biển đảo Tổ quốc…

Nhưng qua một vài lần, tôi nhận ra rằng những thông tin có hơi hướng sự thật thì cũng chính là những thông tin hoàn toàn công khai trên các báo chí Việt Nam, chẳng hạn như việc Bộ Chính trị, Ban Bí thư tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, những sai phạm của nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Dương Chí Dũng, việc tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thương mại… Tuy nhiên, các trang mạng này cũng đã cài những thông tin rõ ràng là xuyên tạc, bịa đặt gây cho người đọc “nửa tin nửa ngờ”.

Tôi cho rằng đây chính là thủ đoạn chủ yếu nhất mà các trang mạng này sử dụng. Nhưng không thể lừa bịp được mãi, vì báo chí trong nước qua hoạt động thông tin của mình đã gián tiếp bác bỏ rất nhiều thông tin mà các trang này tung ra. Mà như các cụ nhà ta nói, một lần bất tín vạn sự bất tin, huống hồ họ đã nói sai quá nhiều lần.

Ngoài ra, tôi cũng thấy ngôn từ, cách trình bày thông tin trên các trang này là không thể chấp nhận được, với những lời lẽ theo kiểu “chợ búa” “hàng tôm hàng cá”, có lúc như du côn, côn đồ.

Tôi ủng hộ việc cần phải có biện pháp nghiêm trị, chấm dứt những luồng thông tin hết sức độc hại này.


Theo VGP

TÁC GIẢ: Unknown // 4/27/2013 10:29:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. không phải trang mạng nào cũng tốt cũng là những trang mạng bổ ích, nhiều trang mạng lập ra chỉ bì mục đích cá nhân , mụch đích chống đảng nhà nước ta.
  các thông tin trên các trang mạng xấu đích thực là một thứ cỏ dại, nấm độc, một thứ lá ngón.

  Trả lờiXóa
 2. Những thông tin xấu giờ thì tràn lan trên mạng khiến cho đến những người dân ít tiếp xúc với mạng cũng cảm thấy thất vọng. lên mạng để đọc tin tức mà cứ như lạc vào mê hồn trận của những luận điệu sai trái vậy chẳng biết sao mà lần

  Trả lờiXóa
 3. Lên các trang mạng đọc báo mà thấy thật ức chế chỉ muốn chửi vào mặt mấy thằng viết báo mất dậ thôi. sự thật nó rành rành ra như thế vậy mà chúng nó vẫn có thể bóp méo xuyên tạc để lôi kéo đi biểu tình được thì cũng tài thật. Khâm phục bọn này

  Trả lờiXóa
 4. Nếu là một công dân tốt chắc chắn các bạn khi đọc phải những trang mạng xấu này sẽ cảm thấy rất nhức nhối khi mà những đường lối chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước bị các tay viết gà mờ bóp méo đi rồi đưa đến cho người đọc một góc nhìn vô cùng lệch lạc

  Trả lờiXóa
 5. mấy cái thông tin lừa dối sự thật ấy chắc chắn không che dấu được người dân đâu. Người dân luôn là vị quan tòa sáng suốt nhất trong lịch sử, bọn rận nếu biết đường thì tốt nhất nên quay đầu lại, để còn nhận được sự khoan hồng của nhân dân và con cháu sau này.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của các vị thật anh hưng đấy! đúng là những con người mạnh mẽ họ đứng ra để chỉ trích những sai phạm mà các trang báo mạng phản động mang lại cho xã hội ta, họ không ngại ra mặt! đó là điều tôi cảm thấy khâm phục nhất!

  Trả lờiXóa
 7. Mình là mình gét nhất cái trang quan làm báo! chúng viết bài mang tính phản động cực kỳ rõ ràng! ai đọc mà chẳng biết! rõ ràng như thế cơ mà! điều mà mình tự hỏi là sao nó tồn tại như thế mà không bị bất kỳ một hình phạt nào là sao?

  Trả lờiXóa
 8. Những trang mạng xấu ngày càng nhiều! chẳng tin được thằng nào hết! bây giờ toàn tin đồn nhảm xuyên tạc rồi chém gió đủ điều! dư luận chia thành 2 phe! tốt nhất không biết gì thì ngồi im!

  Trả lờiXóa
 9. Đấy. Nhân dân tự biết đâu là hại đâu là lợi. Cái mùi phản động của mấy trang báo này nọ bị nhận ra ngay. Mà cũng đúng thôi, toàn viết mấy cái bài xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhà nước như thế thì ai chẳng nhận ra. Hi vọng là ai đọc những trang phản động như vậy cũng nhận ra và tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Ai biết và nghi ngờ trang nào là phản động thì đưa ra để mọi người cùng xem xét và đánh giá luôn! chứ để nó âm thầm phát triển thì mệt lắm, nhiều người nhẹ dạ cả tin bị chúng lừa, lừa cả tiền bạc và tinh thần! lũ khốn nạn chúng làm là vì tiền mà lị!

  Trả lờiXóa
 11. Những trang mạng xấu thực sự là con sâu bỏ dầu nồi canh, chúng rêu rao là thể hiện tinh thần yêu nước nhưng thực chất là đưa tin sai sự thật, kích động chống đối Đảng và Nhà nước làm xấu hình ảnh của Đảng trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay các thế lực thù đich cũng như các phần tử phản động trong nước lợi dụng các trang web để thực hiện ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước diễn ra ngày một nhiều với nhiều nội dung mang tính phản động, chống phá và có cả những trang web đen. Cần phải có những biện pháp xử lý nghiêm khắc với những cá nhân, tổ chức này

  Trả lờiXóa
 13. Mình thấy có rất nhiều trang web phản động nhưng sao cơ quan công an lại vẫn để chúng hoạt động lộng hành như thế nhỉ? phải chăng không có cách nào bắt được chúng sao? mà mình thấy cũng nhiều người bị bắt về tội tuyên truyền chống chính quyền nhân dân cơ mà sao những kẻ này không bi bắt hết đi

  Trả lờiXóa
 14. báo mạng là phương tiện cực kỳ hiệu quả cho bọn phản động lợi dụng chống phá bẳng cách tuyên truyền xuyên tạc đường lối của Đảng và Nhà nước làm suy giảm lòng tin vào chính quyền, những người đọc báo mạng phải thực sự cảnh giác với những tin tức trên mạng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 15. Phong trào đấu tranh lại các trang mạng là việc nên làm! chúng ta cầm nhiều sự ủng hộ cửa bạn đọc, sự tố giác của độc giả là cần thiết, bởi chỉ có họ mới hiểu rõ các web phản động như vậy! sự đồng lòng đồng sức của toàn dân tộc sẽ là đòn chí mạng tới lũ côn đồ này!

  Trả lờiXóa
 16. Thực chất thì mối quan tâm của nhân dân bây giờ chủ yếu là vào những thứ như giá cả thị trường, thể thao, giải trí. Đơn giản là vì, đời sống của chúng ta quá bình yên, chế độ chính trị ổn đinh. Rất lâu từ khi đất nước ta giải phóng, nhân dân ta đã an tâm sống một cuộc sống độc lập, tự do. Tuy gần đây có nhiều vấn đề nhạy cảm, như vấn đề với Trung Quốc, nhưng thiết nghĩ, người dân chỉ cần biết và thực hiện những chủ trương đường lối của Đảng đã là thể hiện lòng yêu nước rồi. Còn những kẻ luôn mồm yêu nước này nọ, suốt ngày ru rú một chỗ, chỉ làm một việc là nói xấu chính quyền thì những kẻ đó chỉ đáng vứt đi.

  Trả lờiXóa
 17. Những người đọc tin tức như chúng ta nếu thường xuyên quan tâm, theo dõi sẽ biết liền những kẻ nào, trang web là phản động hay không? Toàn kiểu xuyên tạc, đường lối của Đảng và nhà nước ta, bới móc, bóp méo sự thật về những vụ việc nóng hổi trong xã hội. Mà khi đọc mấy bài viết ở mấy trang mạng phản động như vậy, toàn thấy những comment bên dưới sặc mùi phản động mà thô thiển vô cùng, rõ ràng là chúng muốn bợ đít cho nhau, thấy rõ quá mà.

  Trả lờiXóa
 18. Giờ lên mạng đọc tin tức mà đau hết cả đầu. Toàn là thông tin mù mờ thiếu chính xác được đăng tải lên bởi những trang mạng tào lao vơi mục đích xuyên tạc bóp méo sự thật để nói xấu Đảng và nhà nước. Đúng là một lũ vô liêm sỉ mà

  Trả lờiXóa
 19. Chắc chắn sẽ chẳng có ai đồng tình với mấy cái trang mạng đăng tin kiểu này rồi. Toàn là thông tin sai sự thật được đăng tải với mục đích nói xấu Đảng và nhà nước đem đến cho người đọc những cái nhìn hoàn toàn sai lệch. Sớm muộn gì với kiểu làm ăn này chúng cũng sẽ phải đóng cửa mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Lên các trang mạng đọc báo mà thấy thật ức chế chỉ muốn chửi vào mặt mấy thằng viết báo đê tiện thôi. sự thật nó rành rành ra như thế vậy mà chúng nó bảo là vu khống, xuyên tạc . Chống giặc ngoại xâm thì bảo là phản động . Vậy Tàu cộng là bố chúng nó hả ? Tại sao phải tuân lệnh tụi tàu chệt mà băt bớ hại dân ? Một lũ khốn nạn đê tiện .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nặc danh @


   nếu thực sự các ông vì dân vì nước thì hãy phụng tùng cái nguyện vọng của đông đảo của quần chúng nhân dân chứ đừng chạy theo cái quan điểm hảo, luôn cho mình là đúng và không cần tôn trọng ý kiến của của ngừời khác. Biết rằng , việc không đồng nhất về quan điểm chính trị cũng là điều đễ hiểu trong một xã hội mà các hoạt động chính trị xã hội diễn ra công khai và dân chủ như Việt nam. Không đồng nhất trong nhật thức về chính trị cũng là điều dễ hiểu thôi, nhưng vấn đề là ở chổ trong một quốc gia mà 87 triệu dân thống nhất ý chí với nhau ở sự lãnh đạo và định hướng xây dựng chế độ chỉ có một bộ phận có quan điểm trái chiều thì phải chăng nguyên tắc “ thiểu số phục tùng đa số” cần được thực thi

   Xóa
  2. đúng là cái loại có óc bé như hạt nho "Nặc Danh" toàn những thông tin không xác thực bóp méo sự thật không phản ánh đúng bản chất của những sự việc thế mà còn già mồn được à chả hiểu là óc gì nữa mà không chịu thể hiểu được. Đúng là những như "@ Nặc Danh" ngu ngốc nếu không thì có vấn đề về thần kinh rồi

   Xóa
 21. Núp sao lòng yêu nước các thế lực phản động ra sức tuyên truyền các luận điệu phản động mục đích cao nhất của chúng là lật đổ đảng cộng sản và xóa bảo chế độ xa hội chủ nghĩa ở nước ta. Các trang tin này ra sức tuyên truyền những điều đó do vậy chúng ta cần cảnh tỉnh trước mưu đồ của kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 22. Thế nay thì là phản động quá :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 23. trên mạng xã hội bây giờ nhan nhản các bài viết, các blog xấu. Nêu chúng ta không tỉnh táo, sáng suốt khi đọc và tiếp nhận thông tin, chúng ta sẽ dễ bị các luận điệu sai trái lừa gạt, làm cho niềm tin của chúng ta vào Bác Hồ vào Đảng bị giảm sút, hậu quả xấu hơn là chúng ta sẽ có tư tưởng thù địch với chính đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta thấy trên mạng xã hội ngày nay thì có rất nhiều các trang mạng có nội dung xấu, và chúng ta cần đấu tranh hạn chế được sự hoạt động của các trang mạng này. Việc này cần sự ủng hộ của người dân. Việc tham gia của người dân là yếu tố thành công của mọi việc

  Trả lờiXóa
 25. Đảng tịch thu đất của người dân VN rồi giao cho TQ xây phố Tầu và nghĩa trang. Bây giờ tỉnh Phú Thọ, rồi lại Điện Biên xây nghĩa trang cho giặc TQ. Tại tỉnh Quảng Nam, Đảng mời dân TQ vào đào vàng tự do, còn dân VN thì bị nhà nước đuổi. Đúng là các lãnh đạo đảng bây giờ đang từ từ dâng đất cho TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại Nặc danh @ nói nghe mà ngứa cả đít

   Dân chủ mà các ông muốn là nền dân chủ “ của 1%, do 1%, vì % “ như Kiểu Mỹ hay sao? Và luôn cho đó là mô hình lý tưởng cho sự “ tự do, dân chủ’ nguyên nghĩa của nó. Thật là ngu si và đần độn quá đó các Bác ạ vì dân chủ cho nhà giàu, phục vụ nhà giàu như thế thì người nghèo sẽ có vị trí nào cho sự dân chủ và tự do đây hay là kẻ mạnh hiếp đáp người yếu, đè đầu cưỡi cổ nhâu mới là dân chủ các Bác

   vậy mà luôn mồm kêu la

   Xóa
  2. Hãy nhìn xem ai là thành phần 1% trong thế giới CS, chẳng phải tụi đảng chóp bu nay nhà lầu xe hơi , tiền tiêu như nước . Nhìn lại dân thì lao nô dục nô xứ người . Kiếm được thằng Hàn thằng Tàu rước đi là mừng húm . Họ có vị trí nào trong cái gọi là tự do dân chủ của CS ? Ai ăn hiếp ai ? Vừa an cướp vừa la làng hả ?

   Xóa
 26. những trang phản động như quan làm báo, dân làm báo cần phải có những biện pháp ngăn chặn ngay, vì những trang tin hoạt động của những blog đó gây chia rẽ cán bộ nhà nước ta với quần chúng nhân dân, dần dần sẽ gây nguy hại đến nền chính trị của quốc gia, chính vì thế những trang tin đó cần phải loại bỏ ngay để không làm nhân dân ta mất niềm tin vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. các trang phản động cũ cần phải loại bỏ ngay, chính bọn chúng là những kẻ gây ra những rắc rối và cổ súy cho tinh thần phản động trong nước, những thông tin mà bọn chúng nêu lên là những thông sai lệch và làm nguy hại cho nền chính trị trong nước, những mục đích đó của bọn chúng thật là đê hèn và cần phải có những biện pháp để làm rõ bộ mặt thật của những kẻ bán nước này.

  Trả lờiXóa
 29. những thông tin mà các trang quan làm báo, dân làm báo đưa ra là sai lệch với sự thật rất nhiều, chúng làm như thế để kêu gọi những kẻ tay sai bán nước thực hiện những chính sách phá hoại hơn và đồng thời kêu gọi nhân quyền cho thế giới biết, những hành động, mục đích đó thật đê hèn và bẩn thỉu. chính vì vậy khi tiếp cận những thông tin trên thì mọi người hãy xác minh sự thật trên là như thế nào để có những hành động cho đúng và tránh để bọn chúng lợi dụng kích động lòng dân.

  Trả lờiXóa
 30. Các trang mạng này nó xấu không phải nó chứa nội dung đồi trụy hay phản cảm, mà còn nguy hiểm hơn... đó là sự xuyên tạc về chính trị, gây nên những tư tưởng xấu trong dư luận. Nó sẽ nguy hiểm đến nhường nào nếu như dư luận tin vào những thông tin tuyên truyền ấy.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là nguy hiểm thật! Chúng nó suốt ngày tuyên truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước. Những thông tin ấy tuy là không đúng sự thật nhưng lại "đi sâu vào lòng người" bởi giọng văn thuyết phục của chúng, ngay đến cả giáo viên mà còn "suýt" tin nữa thì chứng tỏ bọn nó nguy hiểm đến mức nào!

  Trả lờiXóa
 32. Đọc nhiều bài báo cũng bán tín bán nghi thật. Nhiều người không biết lại cho đó là sự thật thì lại theo cái tư tưởng giở hơi đấy thì khổ. Ai cũng cảnh giác như mấy vị công dân này thì các thế lực thù địch còn làm dc gì nữa. pHải không ạ cacsi vị?

  Trả lờiXóa
 33. Mình cũng là một độc giả quen thuộc trên những trang tin tức trang blog trên mạng nên là gặp đủ loại ! đúng là nếu không hay theo dõi thì mấy trang phản động như danoan.. quanlambao..damlambao..mới đầu đọc bài thì có vẻ là quan tâm tới chính trị những bài viết hết sức bình thường những comment ở dưới và thỉnh thoảng có những bài viết đậm chất nói xấu đảng,lãnh đạo chia rẽ cán bộ... ! mình mà có khả năng thì làm phát sập hết mấy trang quái quỷ đó luôn !

  Trả lờiXóa
 34. Làm IT nên thỉnh thoảng cũng vào mấy trang nè ! mới đầu thì không rõ về nó ! sau xem mấy comment dưới bài viết thì biết ngay mấy ông phản động ! toàn chửi bới tùm lum bừa phứa ! ai comment khác ý chúng là chúng chửi luôn ! đang ngâm cứu xâm nhập vào bọn này chơi :)

  Trả lờiXóa
 35. Clip giải trí vui cười :

  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 36. Người dân yêu nước mà nói đến mấy trang mạng xấu thì chỉ có 2 ý kiến thôi ! một là chẳng biết trang này là trang gì - mấy người này có lẽ không quan tâm tới chính trị hoặc không có điều kiện thời gian tìm hiểu mấy thứ đó
  hai là biết và luôn muốn dọn sạch đống rác bẩn thủi của xã hội của internet là mấy thằng chủ blog và mấy blog phản động đó !
  Đó là ý kiến chuẩn nhất :)

  Trả lờiXóa
 37. Nói chuẩn ra thì sô người biết mấy trang phản động thì ít mà mấy người không quan tâm thì nhiều ! có thể biết nhưng chả quan tâm nó là gì thỉnh thoảng cứ vào xem rồi lâu lâu có thể hiểu lầm hoặc ngấm đòn mấy ông phản động này thì nguy to ! chứ còn những người biết thì sẽ chả bao giờ tin mấy lời lẽ bọn PĐ nói cả ! tóm lại là cứ phải đánh sập hết bọn này ! cứ để chúng nó lộng ngôn khó chịu lắm @@

  Trả lờiXóa
 38. Ý kiến của ai cũng đúng cả thôi ! người thì một mực muốn xóa bỏ máy trang phản động đó có lẽ là người yêu nước sâu sắc ! người thì mấy trang đó cũng là hệ quả của xã hội suy thoái ! tham nhũng rồi cán bộ thoái hóa làm bọn pđ càng được đà lên tiếng mấy người này thì cũng yêu nước nhưng có lẽ tiếp xúc nhiều mấy trang này khéo là cũng biến chất luôn @@ ai cũng vậy thôi ! trừ pđ nha ! đều không chấp nhận đám PĐ này nhưng mà hiểu rõ mưu đồ của chúng thì khó đấy ! kiểu nó là lúc bình lúc tấn ! tóm lại là cần phải triệt hết @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Triệt hết thì còn ai mà cai trị ? Cũng như diệt tham nhũng thì còn ai mà lãnh đạo ?

   Xóa
 39. giờ lên mạng, gõ chỉ cần tên một trong các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước thì hiện ra cả trăm trang web viết nói xấu về các vị đó, nếu mà người dân không hiểu biết, tìm đọc vào các trang web xấu đó thì sẽ có cái nhìn sai lệch về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Tốt hơn hết chúng ta nên cảnh giác mọi người

  Trả lờiXóa
 40. thời đại bây giờ thật giả lẫn lộn, bây giờ vào mạng gõ một thông tin nào đó, thì cả đống thông tin, biết lựa chọn cái nào cơ chứ? không thì các cơ quan chức năng nên có biện pháp ngăn chặn, phá hủy những trang web độc hại để tránh cho người dân truy cập nhầm vào những trang web đó. Thực ra có mấy ai nhận ra được những trang web xấu đó đâu

  Trả lờiXóa
 41. Những trang mạng xấu ảnh hưởng đến tâm lí của những người đọc, gây hoang mang , không những thế còn gây mất đoàn kết đại đoàn kết dân tộc , chia rẽ . chúng ta hãy cùng nhau làm trong sạch môi trường thông tin này .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải các trang mạng xấu , mà là những thằng CS khốn nạn ảnh hưởng tới đại đoàn kết dân tộc , chia rẽ dân tộc để bán nước , làm tay sai cho Tàu . Tại sao chống Tàu cộng lại phang cho cái nhãn phản động ? Bộ Tàu là bố chúng nó hả ???? Hèn với giặc , ác với dân . Quí giá gì cái đảng cướp của giết người, bóc lột dân , hại nước ?

   Xóa
  2. không phải thế đâu bạn nặc danh @ nếu hành động chống tàu khựa, lên tiếng vì lòng yêu nước thì đó là một hành động đáng được khen ngợi chứ,
   nhưng ngày nay khi một nước nhỏ bị nước lớn hiếp đáp như Việt nam chẳng hạn, lòng yêu nước được thể hiện qua hình thức biểu tình- thường là trước các tòa đại sứ hoặc tòa lãnh sự của nước thù nghịch. Những cuộc biểu tình này thường là tự phát và các bạn nghĩ đó phải là lòng yêu nước chân chính không? Xin thưa đó chỉ là lòng yêu nước cực đoan mà thôi.
   cho nên nếu bạn đã và đang thực hiện các hành động thế này mà gán cho mình là đang nhân danh lòng yêu nước để đấu tranh thì bạn đã sai lầm

   Xóa
 42. Mình thấy là sức lan tỏa của cái xấu thì thật khủng khiếp, cái xấu thì được biết tới nhiều hơn cái đẹp. trong các trang mạng xã hội hiện nay mình thấy có rất nhiều trang mạng cung cấp rất nhiều thông tin xấu và khi đọc những trang này thì có những ảnh hưởng nhất định tới góc nhìn về sự việc đó. không nhiều người có thể nhìn nhận ra các trang mạng và phân biệt được chúng. Điều quan trọng là tìm cách cung cấp tới người dân những thông tin xác thực để người dân có thể biết tới. Chứ không phải cung cấp những con tiêu biểu.

  Trả lờiXóa
 43. Hàng trăm trang web, blog “đen” do hơn 400 tổ chức phản động trong và ngoài nước lập nên xen lẫn hàng trăm trang web, blog cá nhân với thông tin tốt-xấu, thật-giả lẫn lộn, có loại ẩn chứa âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch; có loại vô tình “nối giáo cho giặc”, “quá mù ra mưa” đang tạo ra những cơn “nấm độc thông tin” nhằm vào Đảng, Nhà nước và cuộc sống của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng nào nối giáo cho giặc ? Thằnng nào bán nước ? Đứa nào nhường một phần đát ta cho Tàu cộng ???? rồi giam giữ những người yêu nước lên tiếng phản đối việc xâm lấn của quân Tàu khốn nạn ????
   Bọn CSVN khốn nạn đã làm những điều đê tiện trên , mà còn có đứa liềm đít chúng để được chúng thì cho quyền lơi . Không biết nhục .

   Xóa
  2. Trong một cuộc họp – hội nghị – đại hội khi nhóm đa số đã thắng thiểu số thì nhóm thiểu số phải tuân thủ theo nhóm đa số mà không được chống đối (chỉ được tiếp tục tranh luận và phản biện để giải quyết vấn đề mà không được quyền tự quyết) .Vậy phải chăng một quốc gia mà 87 triệu dân thống nhất ý chí với nhau ở sự lãnh đạo và định hướng xây dựng chế độ XHCN chỉ có một bộ phận có quan điểm trái ngược thì phải chăng nguyên tắc “ thiểu số phục tùng đa số” cần được thực thi

   vậy các ông xem mình đang làm gì? tiến bộ hay sự ngụy tạo của tiến bộ nhằm phá hoại mà thôi

   Xóa
 44. Họ “mập mờ khoe” với người đọc mình có nhiều thông tin “cung đình”, bí mật đời tư, mối quan hệ giữa các vị lãnh đạo… Nhưng bản chất những thông tin đó là bịa đặt, suy diễn, áp đặt thái độ chủ quan của những người luôn ôm ấp ý đồ chống phá; tất cả thông tin họ đưa ra đều không có cơ sở kiểm chứng, cố tình tạo hoài nghi cho xã hội với âm mưu gây mất lòng tin. Họ không muốn đất nước này bình yên...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra họ không muốn đảng bình yên để bóc lột dân , để bán nước , để làm tay sai cho tàu cộng . Càng tin nhiều bọn cướp của giết người thì càng chết lẹ .

   Xóa
  2. Thằng khốn nạn nặc danh này @
   hơn 80 năm qua , nhờ có Đảng cộng sản VIỆT NAM mà mày, gia đình mày mới có cuộc sống tự do, hạnh phúc như hôm nay. Vậy mày nghĩ điều đó do ai tạo ra nữa? " nhà dân chủ" hoạt động vì tiến bộ cho nhân dân việt chăng? thôi, ngấm miệng cho con cháu nó nhờ
   sống dưới mái nhà chế độ này tôi không biết giờ các ông đang chui rúc trong hay ngoài nước nhưng đối với cách nhìn nhận như thế là không thể nào chấp nhận được, đồ vô ơn, chỉ biết hưởng thù và chống phá thôi chứ không biết đền đáp người đã tạo ra nó
   không ngần ngại khi gọi mày là tên khốn nạn cả

   Xóa
  3. haha, Muốn nói tời biết ơn thì tụi đảng viên mới phải biết ơn . chúng có biệt thự , xe hơi , tự do , hạnh phúc không những cho chúng mà còn cả bà con giòng họ chúng , còn dân thì đi làm lao nô , dục nô xứ người , có được hưởng cái Đ gì mà phải biết ơn hả . Chỉ một việc chống trung cẩu mà đả bị tù tội đánh đập thì tự do cái Đ gỉ ?

   Xóa
 45. tôi đồng ý với loan tố, họ chẳng tốt đẹp gì khi nói xấu Đảng và Nhà nước của mình. Họ đã thể hiện hành động ăn cháo đá bát đáng xấu hổ. Những cái trang web xấu đó họ sử dụng để nói xấu, bịa đặt về cuộc sống hiện tại ở Việt Nam. Nếu là người Việt Nam yêu nước tinh ý thì sẽ dễ nhận ra ngay thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng xấu mà không được nói xấu ? D có cái gì tốt để nói vê đảng cả. Chúng quá lưu manh xỏ lá . Nói thật thì gọi là bịa đặt . Phản đối Tàu cộng xâm lược thì gọi là phản động . Thế thì đảng là cái giống gì ? đại diện cho ai ? Bọn chó chết .

   Xóa
  2. nặc danh @

   Mưu toan là vậy, song những thủ đoạn “tát nước theo mưa”, “đục nước béo cò” ấy đâu có thể đổi trắng thay đen, xoay đổi được ý chí và nguyện vọng của đại đa số nhân dân Việt nam đâu? Sống và mưu cầu hạnh phúc của bản thân bằng những đồng tiền nhơ bẩn kiếm được từ việc bôi nhọ, chửi bới đất nước. sống được bao lâu và con cái các ông sẽ nghĩ gì khi có những đồng tiền đó.
   Hãy làm những điều đừng để mang tiếng cả một thế hệ các ông ạ

   Xóa
  3. Đại đa số nhân dân Việt Nam không có nguyện vọng làm nô lệ cho tàu . Dân Việt không mưu cầu hạnh phúc bằng cách làm tay sai giặc . Thằng nào làm mang tiếng cả một thế hệ , cả một dân tộc ?

   Xóa
 46. Người Việt Nam ta vốn con rồng cháu tiên, xưa đã từng đành tàu khựa vẻ vang như thế , nay chỉ còn một đám chuột bọ . Nói đụng tới tàu khựa bị cho là phạm húy , bị bắt giam đánh đập , bị cho là phản quốc , phản động . Không hiểu chúng từ lỗ nào chui ra mà ác ôn quá như vậy . Không còn biết hèn , biết nhục . Người dân chỉ có hai bàn tay trắng dám chống lai , còn chúng thì súng ống đầy đủ chỉ để bắn dân . Còn nỗi nhục nào hơn thế không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuấn Việt @

   Hơn 80 năm gắn bó với Đảng vượt qua bao biến cố, thăng trầm của lịch sử hi sinh cống hiến cho đất nước, dân tộc hơn ai hết người dân Việt nam thấu hiểu những giá trị của mình đang có ngày hôm nay là do ai tạo ra và biết gửi niềm tin vào ai là đúng đắn? Biết chọn con đường nào để hướng tới tương lai tốt đẹp? cho nên không cần phải có sự đấu tranh hay đòi hỏi dân chủ ở đây nữa cả vì bản thân xã hội này đã có sự tự do, dân chủ theo nguyên nghĩa của nó rồi
   các ông đấu tranh vì một lý tưởng cao siêu nào đó thì cứ mặc nhưng đừng bao giờ khoác cho mình cái danh là đại diện cho đại đa số nhân dân việt nam nhé Họa chăng chỉ đại diện cho bè lũ phản động bọn mày mà thôi??


   Xóa
  2. Tự do dưới mũi súng , dưới gông xiềng . Đảng đã tự mình khoác lên cái áo nhân dân với nhà nước từ bao lâu nay, đã lừa bịp dân từ bao lâu nay . Dân Việt không nô lệ tàu thì làm sao đảng đại diện cho dân ? Chỉ có bọn cướp mới có thể tự khoác lên cho chúng cái danh đại diện cho nhân dân được sao ? Tai sao cứ chống Tàu thì là phản động . Đảng là tay sai tàu từ bao giờ hở bọn chó săn tàu chệt ?

   Xóa
 47. Quyền dân chủ của công dân được thể hiện cụ thể thông qua quyền cử tri địa phương bởi ứng cử, tiến cử, bầu cử hoặc bãi nhiệm dân biểu Quốc hội, mà không là sự ám thị chung chung quyền của nhân dân.! Vì có rất nhiều người dân không màn đến chuyện chính trị và quyền lực, hoặc họ không đủ năng lực để thực thi quyền hợp pháp của họ (người thiểu năng, người mất trí, tâm thần, trẻ em dưới 12 tuổi, người vùng sâu vùng xa hẻo lánh..v.v….).
  cho nên các bác cứ nấp đưới cái bóng nhà dân chủ như thế mà nói là hoạt động vì tiến bộ thì quả thực quá sai lầm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chỉ căm tức vì bản chất nô lệ đê hèn của đảng . Hèn với giặc ác với dân là tôi chống tới cùng . Dân chỉ với hai bàn tay trắng còn dám đứng lên chống đối giặc tàu . Bọn CSVN chỉ biết đàn áp dân , vuốt ve giặc để mong chúng để yên cho mà cai trị . Liệu chúng có để yên khi thấy CSVN quá hèn ? Tại sao lại dâng đất nước ta cho chúng ?

   Xóa
  2. Gửi thằng "Nặc danh". Mày bảo CSVN quá hèn?hèn ở chỗ nào nói tao nghe. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, không hiểu hay cố tình không hiểu vậy? Dâng linh hồn cho quỷ dữ, bán linh hồn cho bọn phản tặc(à mà bản thân mày cũng là phản tặc..suýt qyên)để kiếm mấy đồng dola bẩn thỉu như mày thì không hèn à? Mày không phải hèn mà là quá hèn, con chó người ta thèm nuôi chứ mày chắc chẳng ai giám nhận. Còn cái câu "Tại sao lại dâng đất nước ta cho chúng ?". Đang cho ai?chúng tôi tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, của những người xứng đáng được đứng ở những vị trí lãnh đạo để đại diện cho chúng tôi đưa đất nước phát triển, cho chúng tôi niềm hạnh phúc

   Xóa
 48. Nếu đã là những trang mạng vì dân, sát dân thì ít nhất cũng phải có cái địa chỉ rõ ràng chứ! Lúc nào cũng toàn mấy địa chỉ ảo, địa chỉ ở nước ngoài. Vậy ở đây nghĩa là gì? vì dân mà lại sợ à?hay suốt ngày nói xuyên tạc nên sợ dân người ta biết họ đến đánh cho

  Trả lờiXóa
 49. Tôi thấy với hiện trang internet bung nổ thì việc kiểm soát này rất cho là khó, họ đủ mọi chiêu luồng lách nên việc truy tìm rất gian nan. trên mạng xã hội bây giờ xuất hiện vô số các bài viết, các blog xấu. Nêu mọi người cần tỉnh táo, sáng suốt khi đọc và tiếp nhận thông tin, chúng ta sẽ dễ bị các luận điệu sai trái lừa gạt. nên xem tin tức ở các trang uy tín là tốt nhất theo quan điểm của tôi.

  Trả lờiXóa
 50. Mình nghĩ các trang báo lên có những chứng cứ chuẩn mực rồi mới đưa lên!Như thế mới không bị coi là lá cải!

  Trả lờiXóa
 51. Dân làm báo là một trang phản động có tiếng. Trang này thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt nói xấu Đảng và chính quyền nhân dân. Các đối tượng thuộc DLB cũng là các con zận chủ cực kỳ nguy hiểm với tư tưởng phản động hết sức cực đoan. Với những bài viết của DLB chúng ta không nên tin.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ