Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Lặng nhìn cuộc sống !!!!!!!


TÁC GIẢ: Unknown // 4/20/2013 12:59:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

11 nhận xét:

 1. cuộc sống quanh ta muôn hình vạn trạng người khó khăn thì nhiều mà người có đủ điều kiện để giúp họ thì lại ít. Là một người ai mà không đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn luôn muốn làm điều gì đó để giúp họ,nhưng khả năng của bản thân không có thì làm sao có thể giúp họ được cùng làm chỉ giúp họ được một thời gian chứ không thể giúp họ cả đời được đó là điều tất nhiên và ai ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc sống đâu phải chỉ có màu hồng. Đâu đó trên thế giới này vẫn còn những mảnh đời bất hạnh. Nhưng đó là số phận của mỗi người. Cái quan trọng chính là động lực, quyết tâm phấn đấu vượt lên số phận. Có quyết tâm thì không có gì là không thể. Đã có rất nhiều tấm gương vượt khó chứng tỏ điều này.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể phủ nhận được trên thế giới còn nhiều điều bất công nhưng tình trạng đó không phải chỉ một người là giải quyết được. Đó là việc của tất cả mọi người. Tất cả mọi người cần phải có trách nhiệm chung tay xây dựng một thế giới công bằng hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc sống ta có thật nhiều điều thú vị mà trong cuộc sống nhiều khi quá bận rộn mà người ta lãng quên hoặc không nhận ra. Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn sẽ giúp cho chúng ta nhận ra được nhiều giá trị của cuộc sống

  Trả lờiXóa
 5. cuộc sống này còn có nhiều thứ mà mỗi người trong chúng ta cần hướng tới điều mà ai cũng muốn là có một cuộc sống tươi đẹp những gì đáng quý và đáng trân trọng không phải là những gì quá cao sang mà chỉ đơn thuần chỉ là những cái bình dị nhất những phút giây hạnh phúc nhất trong mỗi con người. Cuộc sống sẽ có những thăng trầm chính vì thế phải sống thiết thực và biết dừng lại có như vậy cuộc sống mới có ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những bức ảnh kia mà thấy thương quá, thật không ngờ xung quanh chúng ta vẫn còn những mảnh đời éo le, bất hạnh như vậy. Không biết đến bao giờ mới hết cảnh đói nghèo, hết bất công xã hội, nhân dân khắp nơi đều ấm no, hạnh phúc. Thế mới biết rằng chúng ta là những người may mắn khi được sinh ra trong một đất nước yên bình, một gia đình no ấm, chính vì vậy hãy biết quý trọng cuộc sống của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Rất nhiều bức ảnh đáng để chúng ta phải suy nghĩ, trong khi còn có những người đang lo kiếm từng bữa ăn, từng đồng một thì trong xã hội vẫn có người tiêu tiền bạt mạng, mặc dù tiền đó không phải họ làm ra mà là được chu cấp từ gia đình, và những kẻ tham quan an chặn từng đồng của nhân dân, xã hội cần lên án thật quyết liệt để hạn chế tình trạng này!

  Trả lờiXóa
 8. Quả là những tấm hình "biết nói", nó nói lên rằng trong xã hội này còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, nhưng ẩn sau đó là những tấm gương sáng về nghị lực phi thường biết vượt qua số phận. Vì vậy, nếu bạn được sinh ra trong một gia đình giàu có, hạnh phúc thì bạn hãy cảm ơn ông trời vì đã cho bạn điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. mình ấn tượng nhất là 2 cái ảnh cuối. chắc là người dân châu Phi. thấy các em chỉ còn da bọc xương mà thương không thể tả được. Ước chi mọi người trên thế giới đều được đối xử bình đẳng, không còn phân biệt, áp bức, bất công nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn các tấm hình này thật là có cảm xúc , trên thế giới của chúng ta vẫn còn nhiều nơi cuộc sống còn khó khăn , tệ nạn xã hội đầy rẫy , đến bao giờ đây thì mới có thể giúp đỡ và quan tâm đến những con người như thế này được vậy

  Trả lờiXóa
 11. chuyện vui giải trí :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ