Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Giấc mơ làm Ngọc Trinh của Tạ Phong Tần
Thế là một mùa hè nữa lại về,trời bắt đầu nóng mà vẫn chưa thấy ve râm ran . Tháng Tư về,thời gian thấm thoắt thoi đưa, Tần vẫn đếm từng ngày ra tù chứ chán lắm rồi 4 bức tường và bộ quần áo bi ra ma này. Thị them được tháo cũi sổ lồng,nhớ những “tình nhân” xưa của mình không biết giờ này “các anh” đang giam ở đâu và còn nhớ đến thị không. Lòng thị rao rực bao cảm xúc khó tả. Có lẽ thị muốn được yêu,dù đã “quá niên trạc ngoại tứ tuần” rồi chứ ít à.
Sáng nay đi lao động.thị nghe tiếng người nói chuyện về “mấy ẻm hót gơn” hình như không nhầm là Ngọc Trinh,thấy bảo xinh lắm,cơ mà tai tiếng,cặp với toàn đại gia,sài đồ hiệu từ đầu đến chân… Nghe mà ngậm ngùi quá,thị tiếc giá như không đi theo mấy thằng cha ngoại quốc biết đâu giờ này thị đã có một mái ấm hoàn chỉnh với mấy đứa trẻ chứ ít à? Thị nghĩ mãi,nghĩ mãi,chả buồn ăn cơm trưa nữa. Tối thị bỏ cơm luôn,đêm về vắt tay lên chán mà chẳng mấy chốc thị chập chờn lao vào giấc ngủ.

Cuộc chiến giữa những người đẹp

Lần đầu tiên thị đến một nơi rực rỡ như cung điện,ơ đây chẳng phải Mỹ Tâm hay sao? Thị không tin vào măt mình nữa. Kia,người có cái nhẫn sáng rực chẳng phải anh Đàm dờ voi đó sao? Xa xa đằng kia,thị tiến lại gần thì gặp Ngọc Trinh,người gì mà đẹp tuyệt trần thế? Thị mon men lại gần như kiểu thấy người sang bắt quàng làm họ. Thị thắc mắc sao Ngọc Trinh lại nổi như cồn thế thì tìm được câu trả lời ngoài sắc đẹp ra thì chỉ cần có nhưng phát biểu cực sốc nữa cơ. Tần đơ ra trong giây lát,chẳng phải thị cũng có cả đống phát ngôn liều lĩnh và xuyên tạc còn gì, mấy năm trời ròng rã chống phá Đảng Nhà nước,thị có cả hàng trăm bài bia đặt,xuyên tạc sự thật, thị còn lập cả blog” công lý và sự thật” hoạt động ngang nhiên lắm mà,scandal cứ gọi là ầm ầm mà sao chẳng nổi được như cồn? Thấy Tần vò đầu bứt tai, Trinh cung suy nghĩ riết lắm:”hay tại đội ngũ PR của chị không chuyên nghiệp?” Lập tức Tần bật lại ngay,cả một câu lạc bộ nhà báo tự do hỗ trợ thị mà,thôi bỏ mẹ nó,hội này toàn lũ không học hành đến nơi đến chốn,đa phần là bọn đầu đường xó chợ,chẳng được học hành gì,thảo nào chẳng giúp gì được cho thị . Trong đầu Tần lóe ra một tia sáng” phải có đại gia mới nổi tiếng được”.chứ toàn bọn tép riu như Nguyễn Văn Hải thì làm ăn gì? Đại gia của thị ở bên Mỹ xa xôi cơ.chỉ gửi tiền chứ có mấy khi làm thị thỏa mãn hết đâu. Chưa kịp đợi Trinh trả lời thì thị choàng tỉnh.hóa ra chỉ là một giấc mơ… Thị ân hận nhưng cũng đã muộn mất rồi


Hương Lan

TÁC GIẢ: Unknown // 4/06/2013 12:09:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

19 nhận xét:

 1. Tạ Phong Tần phải trả giá cho những gì mình đã làm. Chống lại Tổ Quốc và dân tộc mình thì kết cục không có gì tốt đẹp cả chỉ ngồi bóc lịch và bóc lịch thôi. Giờ có hối hận thì tất cả đã quá muộn.

  Trả lờiXóa
 2. Ngọc Trinh có thừa nhan sắc, lại đã từng giành ngôi vị Hoa hậu của một cuộc thi sắc đẹp. Hơn nữa, trong một năm qua, cái tên Ngọc Trinh là một từ khóa "vàng" trên các diễn đàn cũng như mặt báo. Hình ảnh của Ngọc Trinh luôn là "mồi" để câu khách trên các phương tiện truyền thông, "sức hút" là đấy chứ còn đâu?
  còn tạ phong tần củng tham gia cuộc đua này hay sao? lép vế không xứng đâu? mụ vừa xấu vừa xa, vừa bê tha và bỉ ổi mà

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi đã xem, tôi đã ngắm, tôi đã so sánh, Tôi cũng đã cố gắng cảm nhận và quả thật - Ngọc Trinh. Có đẹp, nhưng quá ít cảm xúc. Nó cho thấy đó là những tấm hình lõa thể nhiều hơn là khoe hàng.
  Thôi thì đẹp, thì khoe ra cũng chả sao. Xem song ảnh đó, chả ai mất gì, mà ngược lại lại thấy hay hay. Đời vẫn vui.
  Có một số nhà báo như tạ Phong Tần chẳng hạn ra ngắm nghía,đã vác kính lúp ra soi xem mình có phải là ngọc trinh không?
  ui zời, bà tần ơi, nhìn lại mình đi nhưng phải nói thật là vẻ đẹp thì Tần chắc thua nhưng sự bỉ ổi thì thắng tuyệt đối đó

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn "con mụ" Tạ Phong Tần gì đó mà tôi thấy "phát khiếp". Già rồi mà còn ăn mặc không ra thể thống cống rãnh gì cả. Lại còn đeo kính dâm nữa chứ, chắc ả không dám lộ cái mặt phản động ra đây, sợ bị nhân dân nhổ nước bọt, ném đá đây mà. Đúng là cái loại tha hóa, biến chất, thế mà cũng được "vinh danh" cái giải thưởng "dũng cảm" gì đó, sặc mùi "hôi thối" của các thế lực thù địch bên ngoài. Tôi nghĩ nên trao cho ả giải thưởng "hot girl phản động" thì hơn.

  Trả lờiXóa
 6. So 2 mụ đàn bà này với nhau thì khập khiễng quá, một Trinh nóng bỏng, xinh đẹp và yêu nước nhiều người ngưỡng mộ, còn một Tần xù xì, xấu xí, đã vậy lại điêu ngoa, bán nước ngàn kẻ căm. Mụ Tần này đời đời kiếp kiếp sống cái kiếp đặt điều nói láo kiếm tiền ăn qua ngày chứ đừng mong có ngày mà thành Ngọc trinh được

  Trả lờiXóa
 7. Blog "Công lý-Sự thật" của Tạ Phong Tần là nơi chứa đựng những quan điểm sai trái, những luận điệu vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và hơn hết, là nơi để Tạ Phong Tần kiếm "đô la" từ những thế lực cực đoan, phản động ở nước ngoài. Vì tích cực hoạt động bóp méo sự thật về Đảng và Nhà nước, tạo ra sự bất an trong quần chúng nhân dân và tiến hành các âm mưu nhằm lật đổ chính phủ Vn mụ đã được nhận giải thưởng Phụ nữ can đảm nhất thế giới do Mỹ trao tặng

  Trả lờiXóa
 8. ha ha người đẹp Tạ Phong Tần. Chắc thị muốn được nổi tiếng lắm đấy, nhưng xét về ngoại hình thì xấu không tả nổi làm sao so được với nữ hoàng đồ lót ngọc trinh được =)) thế nên thị muốn nổi tiếng bằng cách là lập một blog với những lời lẽ vu khống, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước để dễ dàng được nhiều người quan tâm, vì đây là vấn đề nhạy cảm mà. Và giờ kế hoạch của thị đã thành hiện thực, thị đã được cả nước Việt Nam biết đến với tội danh phản động, chống chính quyền. Nhưng có một việc ngoài ý muốn của thị là sau khi nổi tiếng thì thị lại bị nhốt vào bốn bức tường :))

  Trả lờiXóa
 9. người đẹp Tần có nét đẹp nghiêng nước nghiêng cả đại dương nhỉ? nhìn chỉ qua ảnh mà tôi thấy phát ớn vì vẻ bề ngoài xấu xí của chị. vừa xấu vừa xa xi đa mà cồn lon ton đi chống phá nữa chứ?
  ngồi nhà mà khoan lại mặt đi , đừng lân la nói xấu biểu hiện sự ngu dốt của mình nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ này không phải một con người bình thường. Người ta bỏ đã xấu xí nhưng lại thích gây sự chú ý mụ gây sự chú ý bằng cách chống phá quê hương nói xấu quê hương và chửi quê hương cũng có...và rất nhiều hành động chống phá nhà nước nữa chứ.điều này còn bỉ ổi gấp ngàn lần nổi tiếng bằng sex hay lộ hàng của người mẫu diễn viên.
   Mụ làm vậy vì cái gì ai biết không nhưng tới 99% là vì $$

   Xóa
 10. nhìn bà Tạ phong Trần chả khác gì con điên trong trại thương điên cả, con con mụ đàn bà làm đẹp không đúng cách, mà phải nói trắng ra là không biết làm đẹp, nhìn là thấy rõ sự lố lăng, bựa thôi rồi

  Trả lờiXóa
 11. Ngọc Trinh mặc dù là chân dài cặp vs đại gia, nhưng ít nhất có hơn Tạ Phong Tần về mọi mặt.Về ngoại hình thì có lẽ khỏi phải nói nhiều, 1 người là người mẫu, từng đoạt giải hoa hậu, còn lại là 1 mụ già vừa xấu vừa ngu. Về nhân phẩm thì mặc dù Ngọc Trinh chẳng có tài cán gì nhưng ít nhất cũng dám thừa nhận mình sống dựa vào đại gia, 1 sự thẳng thắn mà hiếm người đẹp nào trong giới showbiz Việt đủ dũng cảm thừa nhận, còn 1 người thì núp dưới danh nghĩa vì dân chủ, vì nhân quyền để chửi chính quyền, chửi Đảng hòng kiếm chác tiền bạc cho cá nhân. Chỉ cần so sánh 2 khía canh như thế là quá đủ để thấy Tạ Phong Tần so vs Ngọc Trinh thì đúng là 1 trời 1 vực rồi

  Trả lờiXóa
 12. Ngưỡi mẫu siêu mẫu thì nổi tiếng bằng cách gây sự chú ý của dư luận bằng sì căng đan như show hàng ,lộ hàng, sex,con riêng,...chỉ hòng muốn nổi tiếng để kiếm đại gia làm chồng còn Tạ Phong Tần muốn nổi tiếng ả đã tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam, bôi nhọ ,nói xấu quê hương và ả cũng khá nổi tiếng nhân dân người ta chửi suốt và ả có lẽ cũng kiếm được chồng đại gia nhưng mà đại gia ở đâu đó xa lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Con quỷ tạ phong tần mặt mũi tù thế đòi đi sánh với ngọc trinh của mình chứ. Bây giờ làm một cuộc khảo sát với 10000000 đàn ông hỏi câu hỏi bạn muốn được đầu gối tay ấp với ai, 1 ngọc trinh, 2 tạ phong tần, liệu bạn nào có dũng cảm để đối mặt với con quỷ tạ phong này :D

  Trả lờiXóa
 14. Người đẹp ngủ bên mỹ tạ phong tần. bá con mẹ nó đạo nhìn hai mặt đối lập của cái đẹp thế kia mà tác gia đi so sánh giữa ngọc trinh và phong tần, một bên nhan sắc tuyệt trần, một bên thì chả khác gì con quỷ dạ xoa, thế mà cũng đi so sánh được.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu tác giả nghĩ gì mà lại nghĩ ra cái cách so sánh có phần "bệnh". So sánh Tạ Phong Tần với Ngọc Trinh. Con mụ Tạ Phong này đã bị pháp luật xử lý đích đáng về những hành vi sai trái của mình là chống phá Đảng Nhà nước,mụ có cả hàng trăm bài bia đặt,xuyên tạc sự thật. CÒn Ngọc Trinh tuy có những phát ngôn gây sốc dư luận nhưng cũng không đến nỗi bán nước như con mụ này.

  Trả lờiXóa
 16. Ngọc Trinh là cái tên rẻ tiền nhất. Nghĩ đến Ngọc Trinh là ai cũng nghĩ đến những bộ ảnh mát mẻ, hay cặp kè với đại gia. Ngọc Trinh là con điếm cao cấp. Còn Tần, mụ ta còn đáng khinh hơn Ngọc Trinh. Về nhan sắc thì không phải nói, mụ ta xấu xí kinh người. Ngọc Trinh tuy có những phát ngôn gây sốc nhưng không đụng chạm đến tổ quốc, còn Tần, những gì mụ ta làm để lại tiếng nhơ muôn đời.

  Trả lờiXóa
 17. Con Ngọc Trinh nó có ngu 1 tý, nhưng nó còn được cái mã, nó còn ko làm j phương hại đến lợi ích dân tộc, còn chấp nhận được, chứ cái con Tạ Phong Tần này, nhìn người có ra người đâu, ngợm chả ra ngợm ý, hơn nữa, độ ngu của nó còn gấp tỷ lần Ngọc Trinh, vì nó phát ngôn đã ngu, lại còn phá hoại đất nước. Tiếng dơ của nó sẽ để lại cho muôn đời, con cháu nó rồi cũng khó ngóc đầu nên nổi, phúc đức tại mẫu mà, mẫu ghẻ thế này thì đừng có mơ hưởng gì từ mẫu.

  Trả lờiXóa
 18. chuyện vui giải trí :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ