Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

HÃY ĐỨNG THẲNG LÊN CÁC BẠN !!!

        Anh nói trước là anh là một kẻ vô thần. Anh tôn trọng tín ngưỡng và đức tin của các bạn. 

Entry này không nhằm bôi nhọ hay xúc phạm ai, thuộc bất kể tôn giáo nào. Đọc mấy bài trên trên mấy trang của các bạn công giáo, anh thấy nhiều bạn (không phải tất cả) cực đoan quá khi bàn về các vấn đề chính trị xã hội, thậm chí là xúc phạm đến những người không có tôn giáo.

Vì thế anh có mấy nhời.


       Anh muốn các bạn có tư tưởng cực đoan hãy ngẩng mặt mà đứng thẳng lên! Đừng tiếp tục núp bóng sau tấm áo choàng thầy tu hay đội lốt con chiên ngoan đạo để mưu làm điều tổn hại tới dân tộc. Các bạn đang sống trong lãnh thổ nước Việt Nam, vậy thì các bạn hãy cư xử như những công dân nước Việt Nam. Nếu các bạn - công dân chứ không phải con chiên - có bất kỳ mâu thuẫn, bất bình nào đó với tập thể nào đó, cá nhân nào đó thì hãy hành động như 90 triệu con người còn lại đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này (Tiếc là các bạn không làm như vậy các bạn luôn luôn cho rằng Chúa của các bạn cao hơn cái Dân tộc mà các bạn đang sống)...
       Đừng bao giờ nhân danh tôn giáo, nhân danh giáo dân để tiến hành những hành động bỉ ổi như Nguyễn Khải Phụng hay tên tội phạm đội lốt thầy tu Nguyễn Văn Lý - Chửi bới như một thắng súc sinh, vô văn hóa, đạp đổ cả vành móng ngựa trong phiên tòa! Rồi lu loa lên rằng CS đàn áp tôn giáo! Đàn áp giáo dân! Vi phạm tự do tín ngưỡng. Anh phát tởm!

     Nếu các bạn tiếp tục sử dụng tôn giáo như một con ngáo ộp để dọa những đứa trẻ con đồng loại, để tạo bất ổn xã hội phục vụ các kế hoạch của ai ai đó thì hãy làm đàng hoàng lên. Giống như Quân đội công hòa Ai len IRA hay chiến binh Jihah xứ Arap xa xôi. Hãy hành động bằng thuốc nổ, bằng bom, bằng cách mạng xanh, đỏ, tím, vàng hay cái quái gì cũng được. Anh sẽ tham chiến ở vai kẻ thù của các bạn -Anh tham gia với một niềm say mê cá nhân và cả sự hoang tưởng của mình nữa - Và nếu các bạn chiến thắng những kẻ bại trận cùng lý tưởng như anh sẽ bị chết hoặc phải cải đạo theo các bạn! Nếu các bạn tiếp tục thua như là cuôc chiến 1975 thì tốt nhất là phải đi cho xa, thật xa cái xứ sở này, vì một lẽ đơn giản đây là đất của người chiến thắng, là đất đai của người Việt Nam, Dân tộc da vàng, mũi tẹt, tóc đen có đất thánh vùng Phong Châu Phú Thọ. Các bạn cũng nên nhớ trong chứng sinh của mình, các bạn đều ghi Việt Nam chứ không phải nơi nào khác. 

      Chúng ta có tôn giáo của mình là tục thờ cúng tổ tiên và những người dân có công với làng xã - và là dân da vàng - chứ không phải là Abraham hay ai đó là người da trắng. Chúng ta không bao giờ để ban thờ lạnh khói hương vào những ngày trọng trong năm để tưởng nhớ tổ tiên khác xa với những kẻ coi hành động thắp hương là thờ cúng đa thần, là nhảm nhí là thua xa đấng Jehova, vì số đông chúng ta luôn có trong mình một niềm tin!

        Nói như thế này cũng là nhắc luôn cả mấy bạn làm rân trủ thằng dân trủ, gần đây đang ăn theo, nói leo và dựa bóng nhà thờ để áp lực với chính quyền. Đừng có tưởng bám vào cái danh của chúa Kitô là có thể dọa được chính quyền hay người dân nếu các bạn làm điều xằng bậy, vì trước khi là một con chiên, các bạn là công dân Việt Nam. Hãy làm tốt bổn phận công dân của mình đi.

      Với thằng bạn 4 tốt, anh quên khuấy mất sự kiện di cư của người Hoa ở VN, đây là một ví dụ rất hay đối với các bạn Kito và nó cũng thể hiện rất rõ ràng rằng ở Việt Nam, thì người nước nào đi chăng nữa, thuộc tôn giáo nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật và quy tắc ứng xử của người Việt Nam. Chính nhờ có sự tráo trở của nhà cầm quyền Bắc Kinh mà người Hoa ở Việt Nam đã có cớ di cư đi nơi khác, và sự kiện này đã làm thay đổi dân số người Hoa ở Việt Nam từ khoảng 6 – tới 8% (vào loại đông nhất ở ĐNA nhưng rất tiếc là không có số liệu chính xác) xuống còn chưa tới 1%. Đây là một thành công vĩ đại mà ngay cả đến người Isxarel cũng không thể làm được với tỉ lệ như thế ở xứ Palestin! Anh sẽ tập hợp thông tin về vấn đề này và anh khuyến khích ai có thời gian thì có thể đóng góp cho một vài thông tin nhằm làm sáng tỏ hơn vấn đề.

Cuối cùng, anh chúc các bạn hạnh phúc với đức tin của mình và có nhiều đóng góp cho dân tộc.
-----------------
Bài có sử dụng tư liệu của các trang mạng khác nhau về cùng một vấn đề.


Cuteo@ - Trelang

TÁC GIẢ: Unknown // 4/27/2013 08:50:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. đối với tự do tôn giáo , tự do tín ngưỡng ở nước ta thì còn gì mà phải kêu ca nữa chứ. chỉ có những kẻ "nhân danh tôn giáo, nhân danh giáo dân để tiến hành những hành động bỉ ổi như Nguyễn Khải Phụng hay tên tội phạm đội lốt thầy tu Nguyễn Văn Lý - Chửi bới như một thắng súc sinh, vô văn hóa, đạp đổ cả vành móng ngựa trong phiên tòa! Rồi lu loa lên rằng CS đàn áp tôn giáo! Đàn áp giáo dân! Vi phạm tự do tín ngưỡng. Anh phát tởm!" Bọn này thì biết gì mà nói đến tự do cơ chứ khi chúng chính là những kẻ đi phá hoại tự do của mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính bởi vì có những kẻ chuyên lợi dụng danh nghĩa của tôn giáo này tôn giáo nọ để làm những chuyện xấu xa, bỉ ổi mới làm cho mọi chuyện phức tạp và rắc rối, làm xã hội bất ổn, tạo điều kiện cho những kẻ xấu xa mà ai cũng biết là ai lợi dụng thực hiện kế hoạch của mình.

   Xóa
 2. Những kẻ sống trên đất nước Việt Nam mà làm trái với những gì mà dân tộc Việt Nam mong muốn, trái với đạo lý làm người thì đừng sống mà làm gì. Ở Việt Nam tôn giáo dân tộc là tín ngưỡng tổ tiên, là bàn thờ ông cha chứ không phải là mấy cái thứ chúa bên phương tây. Vì thế ở Việt Nam khác mà ở phương Tây là khác nhau đừng núp sau mấy cái thứ đó mà chống lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Con người Việt Nam luôn tôn trọng sự tự do tín ngưỡng những cũng không vì thế mà có thể để cho những kẻ không có đạo đức nấp sau những cái gọi là tôn giáo, tín ngưỡng này nọ để mà thực hiện những âm mưu xấu xa.

  Trả lờiXóa
 4. những người mà hiện nay đang núp sau cái bóng của tôn giáo và tín ngưỡng, những người sử dụng tự do tôn giáo và tín ngưỡng để thực hiện những âm mưu xấu xa hãy ngẩng đầu lên mà nhìn trời nhìn để lấy lại ánh sáng cho đời mình. ĐỪng mãi làm những việc bẩn thỉu và khiến trời muốn đánh như vậy

  Trả lờiXóa
 5. ở nước Việt Nam thì thở cúng tổ tiên là phong tục, là sự kính trọng đối với những người đã khuất là tín ngưỡng của con người Viêt Nam. Và con người Việt cũng như dân tộc Việt cũng không bắt ép ai phải theo cái này , theo cái khác vì thế đừng có mà giở cái giọng tự do này, tự do khác ra mà để chèn ép chúng tao. nước Việt Nam luôn tôn trọng tình cảm giữa các nước, vì sự bình đẳng giữa mọi người trên thế giới với nhau đã để mọi người được tự do làm những gì mình thich. Vì thế bọn xấu xa chúng mày đừng có mà chui lủi sau những bức rèm tôn giáo tín ngưỡng để mà nói xấu , làm những điều khốn nạn. Đừng để trời đánh, thánh vật và chúa phải sống dậy để lôi chúng mày đày xuống âm ti, địa ngục.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng và nhà nước Việt nam chúng ta luôn luôn tạo mọi điều kiện cũng như tự do tôn giáo trên đất nước ta. chỉ có những kẻ "nhân danh tôn giáo, nhân danh giáo dân để tiến hành những hành động bỉ ổi như Nguyễn Khải Phụng hay tên tội phạm đội lốt thầy tu Nguyễn Văn Lý - Chửi bới như một thắng súc sinh, vô văn hóa, đạp đổ cả vành móng ngựa trong phiên tòa! Rồi lu loa lên rằng CS đàn áp tôn giáo! Đàn áp giáo dân! Vi phạm tự do tín ngưỡng. Anh phát tởm!" Bọn này thì biết gì mà nói đến tự do cơ chứ khi chúng chính là những kẻ đi phá hoại tự do của mọi người.

  Trả lờiXóa
 7. đất nước ta rất thoải mái trong vấn đề tôn giáo và dân tộc nhưng càng nhường nhịn bao nhiêu thì bè lũ chấy rận lại được thể lấn tới cắn nhặng lên được. Bắt được vài con rận thì chúng nó lại sản sinh ra thêm cả một đàn rận mới. Đúng là diệt mãi không hết được

  Trả lờiXóa
 8. cũng còn tùy vào tôn giáo thôi bạn ạ. Bạn không thấy phần lớn người Việt Nam mình đều có hướng theo hoặc thờ cúng phật giáo đó thôi. mà phật giáo cũng như các tôn giáo khác cũng dạy con người ta sống phải thương yêu nhau, chấp hành đường lối chủ trương của đảng, pháp luật của nhà nước. Như thế tôn giáo có gì là xấu, chỉ 1 số cá nhân lợi dụng tôn giáo mới là xấu.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng vấn đề tôn giáo để xuyên tạc, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam. Việt Nam tôn trọng tín ngưỡng, tôn giáo của mỗi người nhưng tôn giáo nào cũng vậy, tồn tại nhưng vẫn phải trong khuôn khổ của pháp luật. Ai vi phạm pháp luật thì phải chịu trách nhiệm, đừng có vì là người thuộc tôn giáo nào đó mà nghi ngờ hay có những hành vi không đúng đắn. Tất cả đều bị phán xét của nhân dân và pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 10. Thử hỏi trên thế giới làm gì có tự do tôn giáo mà chỉ có tự do tín ngưỡn mà thôi. Tôn giáo giúp con người tìm đến với niềm tin chứ không phải vì tôn giáo mà làm tất cả bất chấp các quy định của pháp luật do vậy tự do toon giáo chỉ là chiêu bài của các thế lực phản động tuyên truyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. tôn giáo là thứ cần thiết trong mỗi con người, vì khi sinh ra và lớn lên chúng ta đã chịu nhiều ảnh hưởng của tín ngưỡng tôn giáo rồi, nhưng có một số kẻ lợi dụng lòng tin của nhân dân mà lại có những hành động đê hèn khi luồn ghép vào những bài giảng đạo là những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, làm cho nhân dân mất dần niềm tin vào đảng và vào nhà nước ta, hành đó của những người truyền đạo cần phải lên án ngay vì nó làm mất đi tính tôn giáo và mất đi niềm tin của tôn giáo mà họ đã theo.

  Trả lờiXóa
 12. các đế quốc thù địch luôn lợi dụng tôn giáo để thực hiện những chiêu bài chống phá Đảng và nhà nước, gây chia rẽ nội bộ Đảng với quần chúng nhân dân, chúng thực hiện tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta thông qua các bài kinh truyền đạo và hướng cho mọi người có những nhận thức lệch lạc về đường lối phát triển của Đảng và nhà nước, khiến mọi người hiểu sai về những chính sách để bọn phản động lợi dụng lòng tin của những con chiên để gây rối loạn mất trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 13. Một đất nước không phải là ít tôn giáo. Phong phú đấy nhưng không phải để gây mâu thuẫn thù địch,tuy rằng mang tín ngưỡng khác nhau song chúng ta cúng 1 đấy nước mà. nhiều tôn giáo mang lại cho đấy nước ta đa dạng phong phú văn hóa chứ không phải để cạnh tranh, nói xấu nhau.

  Trả lờiXóa
 14. chuyện vui giải trí :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ