Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Trung Quốc đừng dại thử lòng yêu nước của dân tộc Việt


Lòng yêu nước của dân tộc Việt, về góc độ xã hội, lịch sử được gọi là Truyền thống, về góc độ khoa học được gọi là Gen di truyền. Cho nên, thế giới có đổi thay, vương triều có đổi thay nhưng truyền thống đó hay gen di truyền đó không bao giờ thay đổi.
Không rõ tinh thần yêu nước của dân tộc Trung Hoa như thế nào, bởi vì từ xưa Trung Quốc chỉ đi xâm lược, mở rộng lãnh thổ, nhưng khi bị các quốc gia khác tới xâm lược như Nguyên Mông, Anh, Nhật Bản thì họ đều thúc thủ và ý chí của họ thể hiện trong “Vạn lý trường thành”, trong cuộc biểu tình chống Nhật Bản mới đây…thì có lẽ chỉ họ mới hiểu, đánh giá được thực chất, sức mạnh kết nối lòng yêu nước của dân tộc họ.
Dân tộc Việt, lòng yêu nước được biểu hiện theo cách khác, đơn giản là “Sông núi nước Nam, vua Nam ở” nó đã “rành rành định sẵn” rồi. Kẻ nào, dù hung hãn đến đâu, xâm phạm là phải và bị đánh đuổi, đơn giản thế thôi. Về ý chí thì “Chiến tranh có thể kéo dài 5 năm, 10 năm 20 năm hoặc lâu hơn…”, “dù có đốt cháy dãy Trường Sơn cũng phải giành độc lập”…
Duy nhất một lần dưới triều Nguyễn, nhưng lịch sử thời đó vẫn còn vang vọng những cái tên hào hùng lẫm liệt của Nguyễn Tri Phương, Hoàng Diệu, còn đó lời bất hủ của Nguyễn Trung Trực…và hơn 90 năm sau, năm 1954, dân tộc Việt đã vùng lên bằng trận Điện Biên Phủ chấn động địa cầu.
Chủ quyền của Tổ quốc luôn thiêng liêng trong mỗi người Việt Nam.
Mỹ thua Việt Nam có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân đầu tiên là Mỹ không hiểu dân tộc Việt. Chỉ đến năm 1972 khi Nixon bắt tay Mao Trạch Đông ở Thượng Hải thì người Mỹ mới tin rằng Việt Nam dân chủ cộng hòa và Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam đánh Mỹ là vì lý do thống nhất đất nước chứ không phải đánh Mỹ bởi tác động của Trung Quốc hay Liên Xô.
Máu xương của thế hệ ông, cha, anh đổ xuống để có hôm nay, cho con cháu một Việt Nam liền một dải, không như bán đảo Triều Tiên hiện giờ là quý báu biết chừng nào và đương nhiên chỉ ai là con cháu Lạc Hồng mới cảm nhận được.
Lòng yêu nước của dân tộc Việt, về góc độ xã hội, lịch sử được gọi là Truyền thống, về góc độ khoa học được gọi là Gen di truyền. Cho nên, thế giới có đổi thay, vương triều có đổi thay nhưng truyền thống đó hay gen di truyền đó không bao giờ thay đổi.
Động thái hung hăng, ngang ngược, đe dọa gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc đòi độc chiếm 80%, xâm phạm đến chủ quyền thiêng liêng của dân tộc Việt đang ngày càng được người Việt Nam trong và ngoài nước ý thức rất rõ ràng.
Sự việc đường “lưỡi bò” trên bản đồ; đèn lồng in chữ “Tam Sa”; sách vở in sai, có cờ Trung Quốc; siêu thị Big C bán nho…được sự “quan tâm” sát sao của dân cả nước là dấu hiệu của lòng tự tôn dân tộc, lòng yêu nước đang phát tiết mà không cần hô hào phát động.
Hành động rất nguy hiểm của Trung Quốc mới đây trên Biển Đông, dùng súng bắn cháy ca bin tàu đánh cá của ngư dân Việt trong vùng biển chủ quyền Việt Nam là hành động ngang ngược, độc ác, vô nhân đạo và chúng không hiểu được sức mạnh lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam.
Ca bin tàu bị Hải giám TQ bắn cháy nhưng quyết không để cháy cờ Tổ quốc.
Hạm đội 7 của Hoa Kỳ ngày xưa (là niềm mơ ước của hạm đội Nam Hải-Trung Quốc ngày nay) khi Hải quân Việt Nam là con số “không” mà còn không dọa được Việt Nam thì vài chục con tàu giả dạng Hải giám, đằng sau có vài con tàu chiến tập trận, đã tỏ ra hung hăng, xua đuổi phi pháp tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam là có thể dễ dàng tác quái trên Biển Đông của Việt Nam ư? Họ đã lầm vì dân tộc Việt luôn yêu chuộng hòa bình, muốn là bạn với láng giềng một cách thân thiện, hữu nghị nhưng lòng yêu nước, bảo vệ từng tấc đất, tấc biển của Việt Nam thì ngàn đời không thay đổi. Họ chỉ tổ tốn dầu và hao máy mà thôi. Hành động ngang ngược, ác độc, vô nhân đạo của Trung Quốc đã kích hoạt lòng yêu nước của dân tộc Việt.
Lịch sử vốn không bao giờ lặp lại, nhưng khi đã lặp đi lặp lại nhiều lần thì chứng tỏ điều đó đã trở thành quy luật khách quan, mà khi đã là quy luật thì đừng dại dột làm trái với nó.
Chỉ có kẻ điên mới mong có sóng thần để thử độ vững của đê chắn sóng.
LNT (BDVO) / Nguyễn Tấn Dũng

TÁC GIẢ: Unknown // 3/27/2013 07:46:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

54 nhận xét:

 1. Hiện nay Trung Quốc đang có nhưng hành động hết sức khiêu khích chúng ta chúng ta không nên dễ dàng mắc mưu vào những hành động đó của Trung Quốc.Trung Quốc làm vậy là muốn khiêu khích chúng ta.Nhưng chúng ta cũng đông thời không thể bỏ qua những hành động như vậy được chúng ta cần phải có những biện pháp mà vừa có thể răn lên án được TRung Quốc mà cần không gây chiến tranh không gây thêm leo thang đó mới là sáng xuất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ khựa này đang kiếm chuyện để mình đánh nó trước mà. Quyết không đi đầu, để mấy nước khác xử nó rồi mình hãy ăn hôi theo, như thế là ok nhất

   Xóa
  2. Đảng cướp đất dân để bán cho giặc . Nay chính sách bán nước của đảng quá rõ ràng . Cần tiền nên đảng cho phép bán bất đông sản cho “ người nước ngoài " . Tàu cộng sẽ nhảy vào mua sạch bất động sản để cứu kinh tế CS, rồi thì nhà nhà treo cờ Tàu cộng mà đảng hèn hạ không dám làm gì , không thể đụng chạm tới thì họ sẽ mua sạch 100% bất động sản đang rao bán tại VN:
   http://cafef.vn/chinh-sach-quy-hoach...405011ca44.chn

   Và họ mua rồi, đập nát ra, xây lại theo kiểu dáng bên nước họ, đặt tên theo tiếng nước họ, treo cờ nước họ. Họ lo gì việc "đất đai là sở hữu toàn dân", do dân nước An nam mít vốn hèn, nhát, ngu xuẩn, nhu nhược, làm gì DÁM đụng đến họ; còn CP xứ An nam thì còn thua heo, chó xứ họ, thì làm gì có việc phản chủ. khi hết tiền, VC sẽ BÁN XỨ VN cho ngoại quốc. Ít, thì bán nhà đất. Nhiều, thì bán cả tỉnh thành, như ĐÃ bán 300 ngàn ha, tức 3 tỉ m2, tức 3000 km2, cho "nước lạ". Số đất đai này sẽ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC THU HỒI, và ĐÃ MẤT VĨNH VIỄN.

   Xóa
 2. Trung Quốc làm vậy là muốn khiêu khích chúng ta, bởi vậy ta không thể khiêm nhường với chúng, nhưng sự việc khá nhạy cảm cần phải suy xét thật kỹ lưỡng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn khựa này mưu mô xảo quyệt lắm. bởi vậy phải cẩn thận!!

   Xóa
 3. Muốn khiêu khích ta để gây sức ép, sau đó sẽ tổ chức và gây ra những sự việc cùng sự gây hấn.

  Trả lờiXóa
 4. cứ cho chúng nó thử đi để chúng nó biết thế nào là người Việt , đã không động vào ai thì thôi động vào thử là biết liền à

  Trả lờiXóa
 5. Bọn tàu khựa cứ thử chạm vào xem lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam lớn tới đâu

  Trả lờiXóa
 6. lũ chó khựa, nhân dân VN quyết sống mái cùng tụi bây

  Trả lờiXóa
 7. Nỗi bất hạnh nhất của người VN là nằm bên cạnh những con chó khựa

  Trả lờiXóa
 8. lũ khựa không lúc nào để cho nhân dân VN được yên ổn cả

  Trả lờiXóa
 9. Lòng yêu nước cảu dân tộc Việt Nam đã trải qua mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, đánh thắng biết bao nhiêu kẻ thù xâm lược trong đó có cả Trung Quốc. Vì vậy dân tộc Việt Nam sẵn sàng đánh tan mọi kẻ thù xâm phạm đến Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Dân tộc ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Lịch sử đã minh chứng rõ ràng là Việt Nam chưa bao giờ chịu thua bất kì một kẻ xâm lược nào cả.Dân tộc Việt Nam là một dân tộc yêu hòa bình nhưng không bao giờ chịu lùi bước khi có kẻ xâm lăng. Quyết không lùi bước trước mọi âm mưu của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 11. Trung Quốc hình như không hiểu vấn đề hay sao khi bài học lịch sử từ ngàn năm vẫn còn lưu trong sử sách nhưng luôn muốn thử quyết tâm cũng như sự đoàn kết của dân tộc ta và kết quả cuối cùng chắc ai cũng biết đó là thất bại cho kẻ hung hãn, đi xâm chiếm, lấn chiếm biên cương, bờ cõi của người khác. ĐÓ là quy luật tất yếu. Chỉ đơn giản như vậy mà Trung Quốc cũng không hiểu sao?

  Trả lờiXóa
 12. dân tộc Việt nam có một lòng nồng nàn yêu nước và một điều nữa là chúng bay không thể xâm phạm dù là quá khứ hay hiện tai, tương lai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy! đừng dại mà thử một lần nữa nhé! lần tới chúng ta sẽ cho mày một phen nhớ dài dài

   Xóa
 13. Nhân dân việt nam yêu chuộng hòa bình, nhưng một khi trung quốc lấn tới, ép người quá mức thì trung quốc sẽ lại thất bại như trong lịch sử đã chứng minh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu sảy ra chiến tranh tôi sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc thân yêu việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta không muốn chiến tranh sảy ra, vì chúng ta biết những đau khổ mà chiến tranh gây ra. Nhưng nếu trung quốc lấn tới, chúng ta sẽ đánh cho chúng không còn mảnh giáp.

  Trả lờiXóa
 16. Đừng thử thách lòng yêu nước của dân tộc việt nam. Trung quốc đã chịu nhiều thất bại trước việt nam ta trước kia, và nếu có sảy ra giao chiến, kết quả vẫn sẽ không có gì thay đổi.

  Trả lờiXóa
 17. truyền thống yêu nước, bất khuất, không run sợ trước kẻ thù là sức mạnh của dân tộc viêt nam là bí quyết để chúng ta đánh thắng mọi kẻ thù. Đến mỹ còn thua huống chi là trung quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Trung Quốc nên học lịch sử thật kỹ vào nhé! lòng yêu nước của nhân dân VIệt Nam ta các ngươi phải là nhũng người hiểu rõ nhất chứ

  Trả lờiXóa
 19. Lòng yêu nươc của dân tộc ta luôn là thứ vũ khí có sức mạnh vô cùng to lớn mà Trung Quốc luôn luôn e ngại và lo sợ.

  Trả lờiXóa
 20. sức mạnh của lòng yêu nước sẽ trỗi dậy vô cùng to lớn, Trung Quốc không phải không biết điều này mà chúng dã nếm quá nhiều lần rồi

  Trả lờiXóa
 21. chúng vẫn đang ngày đêm khiêu khích chúng ta, chúng đang muôn kích động lòng yêu nước của chúng ta một cách nhỏ lẻ va cùng phát như thế là chúng ta đang sập bẫy của chúng!

  Trả lờiXóa
 22. đùng dại mà thử lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam, bởi từ ngàn xưa chính lòng yêu nước ấy đã nhiều lần đánh bạo Trung Quốc ra khỏi giang sơn bờ cõi nước VN ta

  Trả lờiXóa
 23. chúng thử xem ngày nay lòng yêu nước của nhân dân ta có hào hứng và sục sôi như xưa không và có lẽ chúng đã có câu trả lời

  Trả lờiXóa
 24. khi nào Đảng và đất nước này lên tiếng thì sức mạnh ấy mới cùng nhau vùng lên nó mới tạo ra sức mạnh thực sự to lớn mà bất kỳ kẻ thù nào cũng phải khiếp sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy! nghĩ mới nhớ! bọn bán nước chuyên kích động bà còn biển tình phản đối Trung Quốc phải chăng đây là chiêu bài chía rẽ dân tộc của chúng

   Xóa
 25. ngay cả khi đứng dưới nòng súng nhưng tinh thần yêu nước vẫn ngập trản trong mỗi con người, thức sức mạnh ấy như lời nguyền ẩn chứa trong mỗi con người máu Việt

  Trả lờiXóa
 26. Yêu quê hương đất nước nó thực sự là sức mạnh to lớn và làm động lực giúp chúng ta trải qua biết bao kẻ thù xâm lược

  Trả lờiXóa
 27. dân tộc ta luôn có lòng nồng nàn yêu nước, nó ngấm sâu vào máu thịt mỗi con người, mỗi khi có ngoại xâm thì tinh thần đó càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 28. trung quốc từ trước đến giờ đã nếm trải bao nhiêu thất bại cay đắng khi dám thử lòng yêu nước của dân tộc ta vậy mà chúng vẫn chưa hết thói hung hăng hống hách, rồi chúng sẽ tiếp tục hứng chịu thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. trung quốc đúng là không coi ai ra gì nữa rồi chúng ngang nhiên dùng vũ lực để tấn công ngư dân của ta, cần có những hành động đáp trả cho việc làm này của trung quốc, cho chúng bớt hung hăng đi

  Trả lờiXóa
 30. dù có là trung quốc hay là bất kì nước đế quốc nào thử lòng yêu nước của người dân việt nam đểu sẽ phải nhận những thất bại mà thôi, dân tộc việt nam luôn đoàn kết và sẽ chiến thắng trước mọi kẻ thù xâm lược

  Trả lờiXóa
 31. "Nam quốc sơn hà nam đế cư
  Tiệt nhiên định phận tại thiên thư
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
  Nhữ đằng hành khan thủ bại hư"
  Lời bất hủ ấy của Lý Thường Kiệt mãi còn vang, là lời của non sông, của hồn sông núi, của nhân dân Việt Nam. Bao đời nay Trung Quốc có âm mưu bành trướng coi các dân tộc xung quanh là man, di, địch, nhung; còn mình là đại hán, là trung tâm của thế giới và hiện nay chúng đang khiêu khích, gây hấn trên biển đông để tạo cớ hòng chiếm Trường Sa của Việt Nam. Đứng trên phương diện đại cục chính trị ta không thể mắc mưu để TQ tạo cớ đánh chiếm đảo của chúng ta. Là người Việt Nam không ai không yêu đất nước mình, nhưng chúng ta phải biết thể hiện đúng lúc đúng chỗ. Không nên vì bức xúc cá nhân mà làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh đất nước, con người Việt Nam mà chúng ta đang xây dựng trong mắt bạn bè quốc tế. Chúng ta đang cần tranh thủ ngoại lực, sự ủng hộ của quốc tế để giải quyết tranh chấp Biển đông. Rõ ràng "con hổ giấy" TQ đang phô diễn sức mạnh, đang muốn đọ sức. Nhưng chúng ta sẽ làm cho nó muốn đánh nhưng không biết đánh vào đâu, đánh ai. vì thực tế TQ đang đối mặt với vấn đề tranh chấp lãnh thổ với nhiều nước láng giềng chứ không chỉ riêng Việt Nam. Một điểm nữa đó là lịch sử luôn chứng tỏ chiến thắng là của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Lòng yêu nước là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam được vun đắp và phát huy từ thế hệ này tới thế hệ khác. Lòng yêu nước đó luôn được phát huy cao độ biến thành sức mạnh vô địch trước bất cứ một mối đe dọa nào đối với đất nước

  Trả lờiXóa
 33. Trung quốc đó là một đất nước với những toan tính thâm sau, họ luôn luôn có ý đồ bá chủ thể giới

  Trả lờiXóa
 34. khi Đảng Cộng Sản Viêt Nam vẫn còn thì Trung Quốc đừng hòng mà xâm phạm lãnh thổ biển đảo của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 35. Mỗi người dân Việt Nam đều ý thức được chủ quyền thiêng liêng của dân tộc mà mỗi khi bị kẻ thù xâm lăng, mà đặc biệt sự táo tợn, trắng trợn của Trung Quốc khi muốn độc chiếm hầu hết biển Đông thì sự đoàn kết và lòng yêu nước của con người Việt Nam lại nổi lên và khi nó đã thành sức mạnh dân tộc thì có thể chiến thắng mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 36. Đúng như vậy, người Việt Nam luôn tự hào về lòng yêu nước của mình, chính lòng yêu nước đã đánh thắng những kẻ thù hung bạo nhất. Nhân dân Việt Nam luôn có lòng nồng nàn yêu nước. Đạo lý này sẽ không bao giờ thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân dân Việt Nam luôn có lòng yêu nước nồng nàn, lòng yêu nước kết thành sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc thì không kẻ thù nào có thể xem thường. Lịch sử đã chứng minh được điều này.

  Trả lờiXóa
 38. Lịch sử đã chứng minh lòng yêu nước là sức mạnh của dân tộc ta. Hành động bảo vệ cờ Tổ quốc của những ngư dân càng cho thấy lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam. Chúng ta quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 39. Người Việt Nam luôn tự hào vì lòng yêu nước của mình. Lại một lần nữa lòng yêu nước được thể hiện. Hành động của người thanh niên trên là rất đáng tự hào.Trung Quốc đang thể hiện bản chất của mình , chúng muốn thâu tóm tất cả. Nhưng người Việt Nam sẽ không bao giờ khuất phục.

  Trả lờiXóa
 40. Trung Quốc đừng dại thử lòng yêu nước của Việt Nam, một khi lòng yêu nước của Việt Nam bị kích động thì hãy tránh xa thì hơn, hiện thực đã chứng minh Việt Nam đã trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ và đều giành thắng lợi vẻ vang! Trung Quốc cũng đã từng thử nhưng cũng vác thân xác nhục nhã của một kẻ bại trận về nước, ngày nay cũng vậy tinh thần đó còn mãi trong mỗi con người Việt Nam! Nên Trung Quốc đừng có hòng mà muốn vượt qua được lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 41. Lòng yêu nước của dân tộc Việt, về góc độ xã hội, lịch sử được gọi là Truyền thống, về góc độ khoa học được gọi là Gen di truyền. Cho nên, thế giới có đổi thay, vương triều có đổi thay nhưng truyền thống đó hay gen di truyền đó không bao giờ thay đổi. Cho nên bất kì quốc gia nào đặc biệt là Trung Quốc mà muốn thử lòng yêu nước nồng nàn của Việt Nam thì đo là một ý tưởng điên dại, vì cũng trong quá khứ họ đã nhiều lần bị chúng ta đánh bại khi xâm lược. Thế hệ tương lai luôn vững bước truyền thống cha ông để giữ gìn biển đảo yêu thương

  Trả lờiXóa
 42. trên thế giới hiềm thấy có đất nước nào có lòng nồng nàn yêu nước như đất nước Việt Nam tuy là một nước nghèo, nhỏ bé nên từ khi mới dựng nước đã trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh chống lại các đế quốc và tưởng trừng chúng ta sẽ thất bại, mất nước nhưng thật kỳ diệu là những chiến thắng không tưởng giành cho ta mặc dù rất nhiếu sĩ phu yêu nước ngã xuống, nó chứng tỏ một tinh thần yêu nước bất diệt của ta

  Trả lờiXóa
 43. lòng yêu nước luôn tồn tại trong mỗi người Việt Nam, nó chỉ khác nhau về biểu hiện ra bên ngoài, qua các hành động cụ thể thôi. Đến khi cần thiết thì toàn nhân dan Việt Nam sẽ đồng lòng lại, tạo nên 1 sức mạnh to lớn, lúc đó thì 1 thằng Tàu chứ 10 thằng tàu cũng đứt điện thôi.

  Trả lờiXóa
 44. trải qua 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước...dân tộc việt nam đã đánh bại biết bao nhiêu kẻ thù xâm lược, giữ trọn non sông đất nước vẹn toàn đến ngày hôm nay,Trung quốc người làng giềng luôn dòm ngó chúng ta cũng đã biết được điều đó, việt nam tuy là một đất nước nhỏ nhưng vô cùng bất khuât...lịch sử đã chứng minh được điều đó qua tất cả những cuộc kháng chiến của dân tộc ta, tình đoàn kết của dân tộc ta đã làm lên sức mạnh đó, Họ -Trung quốc tuy mạnh nhưng dừng coi thường việt nam :D

  Trả lờiXóa
 45. Từ thời các vua Hùng dựng nước cho đến nay, đã bao nhiêu lần Trung Quốc nhòm ngó, xâm lược đất nước ta. Chúng hiên ngang, hống hách vì có lực lượng, vũ khí đông đảo hơn ta, khinh miệt ta là một nước nhỏ. Lịch sử đã lập lại nhiều lần,chúng chưa bao giờ thắng được ta song chúng vẫn không nhận ra được 1 điều đất nước Việt Nam tuy nhỏ về diện tích, con người VIệt Nam tuy nhỏ bé về hình dáng nhưng ý chí kiên cường và lòng yêu nước thì không nhỏ bé và tầm thường chút nào. Nếu muốn lịch sử ấy lặp lại lần nữa thì Trung Quốc cứ việc làm. Đừng thử dại lòng yêu nước của dân tộc VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 46. Đấy là cách mà nước "láng giềng thân thiện" giành đặc biệt cho Việt Nam. Những kẻ tham lam, hống hách ấy nên nhớ rằng quân và dân Việt Nam có thể đánh thắng được thực dân Pháp và đế quốc Mĩ hùng mạnh được thì Trung Quốc cũng không ngoại lệ. CHo dù phải hi sinh xương máu thì người dân Việt Nam vẫn nguyện để quyết giữ trọn Tổ quốc mình

  Trả lờiXóa
 47. nhân dân việt nam có một lòng yêu nước nông nàn,yêu chuộng hòa đó là một truyền thống tốt đẹp được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.việt nam đã từng đánh bại hai kẻ thù hùng manh là pháp và mỹ .chính vif vậy trung quốc đừng dại mà thử thách lòng yeu nước của nhân dân việt nam,dân tộc việt nam quyết tâm đánh bại kẻ thù xâm lược.

  Trả lờiXóa
 48. hiện nay, Các thế lực thù địch, phản động đang hàng ngày, hàng giờ thực hiện các âm mưu, chiến lược hoạt động “Diễn biến hòa bình”, tiến tới bạo loạn lật đổ, tác động từng bước chuyển hóa chế độ chính trị ở nước ta. Trong đó, mục tiêu hàng đầu của chúng là xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, từ đó lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. Chính vì vậy, việc bảo vệ, tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trên cả phương diện pháp lí và thực tiễn là rất quan trọng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ