Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2013

Sức mạnh của Quân đội ta gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng

Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước họp bàn quyết định mở chiến dịch Điện Biên Phủ
Hình ảnh một khối duyệt binh của Quân đội nhân dân Việt Nam

   

Quân đội ta do Đảng, Bác Hồ sáng lập và rèn luyện. Sức mạnh của Quân đội ta trong suốt chiều dài lịch sử gần 80 năm qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng.
Điều đó đã làm cho Quân đội ta bách chiến bách thắng, góp phần cùng với dân tộc làm nên những thắng lợi huy hoàng vẻ vang nhất trong lịch sử. Quân đội và nhân dân ta đánh thắng hai đế quốc to là Pháp và Mỹ, tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước vừa qua và hiện nay. Việc Đảng lãnh đạo Quân đội đã trở thành truyền thống, lịch sử. Đó cũng là một trong những nguyên nhân có ý nghĩa quyết định làm nên sức mạnh của quân đội.
Vừa qua có một số người cho rằng phi chính trị hóa quân đội. Điều này không mới. Vì ngay từ khi đất nước ta giành được hòa bình thống nhất cho đến nay, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách tuyên truyền phát động tư tưởng phi chính trị hóa quân đội, tách quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng. Và hôm nay những người đó chỉ nhắc lại cái mà các thế lực thù địch đã nói.
Về mặt lý luận chẳng có quân đội nào phi chính trị bởi vì quân đội là công cụ của một nhà nước mà nhà nước bao giờ cũng đại diện cho một giai cấp thống trị. Chẳng có nhà nước nào phi giai cấp.
Chỉ khác là giai cấp vô sản, giai cấp công nhân đã công khai quyền lãnh đạo, còn giai cấp tư sản, phong kiến che giấu việc này. Lý do đơn giản là họ đại diện cho một thiểu số trong cộng đồng quốc gia, dân tộc. Nếu công khai việc này vô hình trung họ thừa nhận nhà nước đó không đại diện quyền lợi và lợi ích của cả dân tộc bởi vậy họ che giấu. Còn giai cấp vô sản đại diện cho lợi ích của cả dân tộc vì họ là tuyệt đại đa số cho nên đảng của giai cấp vô sản công khai tuyên bố là đảng cầm quyền lãnh đạo nhà nước và quân đội.
Rất đơn giản thôi nếu quân đội Mỹ phi chính trị thì cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam hay những cuộc chiến tranh sau này như cuộc chiến tại Iraq, Afghanistan, Libya… có sự tham gia quân đội Mỹ đều vì mục đích chính trị của nhà nước cầm quyền của giai cấp tư sản, chế độ tư bản. Cho nên mọi luận điệu tuyên truyền phi chính trị hóa quân đội đều nhằm mục đích tách Quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng, làm suy yếu chế độ xã hội chủ nghĩa và cơ hội để thay đổi chế độ.
Quân đội tách khỏi chính trị có bảo vệ quyền lực cho nhân dân không, bảo vệ tổ quốc hay không?hay chỉ là phục vụ quyền lực của một nhóm cơ hội chính trị độc đoán của các thế lực thù địch.
Như  đã nói ở trên, Hiến pháp lần này là cụ thể hóa Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở đất nước ta, do đó sự lãnh đạo của Đảng và nguyên tắc Hiến định sự trung thành của lực lượng vũ trang đối với Đảng phải được cụ thể trong Hiến pháp.
Trong thời kì mới, trước những phát triển của tình hình và nhiệm vụ cần tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với sự nghiệp quốc phòng. Đó là nhân tố chủ yếu quyết định trong cơ chế vận hành của nền quốc phòng toàn dân bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Có thực hiện tốt nguyên tắc chiến lược đó mới bảo đảm cho đất nước luôn chủ động về chiến lược trong mọi tình huống và phát triển bền vững.

Linh BEO

FACEBOOK COMMENTS

95 nhận xét:

 1. Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh- Ảnh trên tờ Polska Times
  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.
  Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.
  Những nhân vật của Polska Time như sau:
  * 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia
  * 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên
  * 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam
  *4 – Pol Pot, Campuchia, cầm quyền 1975-1979, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 – 2,4 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Campuchia
  * 5 – Saddam Hussein, Irad, cầm quyền 1969-2003, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Kurd
  *6 – Yahya Khan, Pakistan, cầm quyền 1969-1971, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 đến 12 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Bangladesh
  *7 – Hideki Tojo, Nhật Bản, cầm quyền 1941-1944, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: hành quyết thường dân trong chiến tranh thế giới thứ II.
  * 8 – Vladimir Lenin, Nga, cầm quyền 1917-1924, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: nội chiến ở Nga
  * 9 – Hoàng đế Hirohito Nhật Bản, cầm quyền 1926-1989, chịu trách nhiệm về cái chết của 6 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát ở Nam Kinh
  * 10 – Tưởng Giới Thạch, Trung Quốc, cầm quyền 1928-1949, chịu trách nhiệm về cái chết của 10 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát tại Đài Loan vào năm 1947
  * 11 – Adolf Hitler, Đức, cầm quyền 1933-1945, chịu trách nhiệm về cái chết của 17-20 triệu người; tội ác lớn nhất: Holocaust
  * 12 – Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag
  * 13 – Mao Trạch Đông, Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm về cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói lớn và Cách Mạng Văn Hóa.
  Cũng cần nói thêm, Polska Times là tờ báo có số lượng truy cập khá lớn. Theo Alexa Ranking, lượng người đọc của tờ này đứng hạng thứ 30.000 trong số hàng chục triệu trang mạng trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mịa kiếp cái thằng giặc chó này, Éo hiểu con chó này chui từ đâu ra mà dám động chạm tới Hồ chủ tịch, niềm tự hào của toàn dân tộc ta cũng như toàn thế giới. Mày ăn phải bả hả con. Bác là một danh nhân văn hóa thế giới mà con cờ hó này mang tờ lá cải gì gì ra xuyên tạc linh tinh. Đúng là đồ lão lợn, mồm chó.

   Xóa
  2. Mịa, thằng ngu cho nặc danh định đem mấy tờ báo lá cải ra để xuyên tạc, Bác Phuc Luat có câu hay thật, em khâm phục.
   Đúng là "Lão Lợn, Mồm chó"

   Xóa
  3. Chuẩn chuẩn, phải gọi bọn này bằng mồm chó, não lợn. =)). Hay hay. Dám đông chạm tới Hồ chủ tịch
   Đúng là mồm chó, lão lợn. =))

   Xóa
  4. Cái thằng não lợn nặc nặc kia. Mẹ mày lừa ai, tờ báo đó chỉ là một trang tin vịt. Lại còn lấy rank alexa ra dọa ai.
   Rank của cái trang loz loz gì gì mày bảo là 30k thể giới
   Còn một trang tin lá cải Việt nam là 24h.com.vn là 720.
   con mẹ thằng lão lợn, Mồm chó, đéo hiểu biết gì thì im con mịa mày mồm vào nhá con chó đói.

   Xóa
  5. Lá cải Việt Nam:
   Site Information for vnexpress.net Get Details
   Alexa Traffic Rank: 468 Traffic Rank in VN: 5
   Sites Linking In: 24,021

   Lá cải của thằng não lợn, mồm chó:
   Site Information for polskatimes.pl Get Details
   Alexa Traffic Rank: 30,298 Traffic Rank in PL: 543
   Sites Linking In: 1,672


   Trình độ thì có hạn mà thủ đoạn thì vô cùng, =))

   Xóa
  6. Con chó ngu Nặc nặc kia mẹ kiếp nhà nó. Đéo hiểu sao lại có thể đêm Bác ra để chi trích, Nhà nó chắc tuyệt tự con mẹ nó là cái chắc.

   Xóa
  7. Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
   Communists are incurable, they must be eradicated
   Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

   You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
   Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó

   Xóa
  8. nặc danh @ cái tên này

   Cũng là loại tóc dài đến nách...Lông nách dài tới bẹn...lông bẹn
   dựng đến rốn thôi ngươi àh
   cái loại Chó cỏ nông thôn mà cứ tưởng mình là becgiê thành phố


   Xóa
  9. nặc danh @ bố dạy cho nè

   Người không yêu tự do và chân lý, có thể trở thành người mạnh mẽ nhất, nhưng tuyệt đối không thể trở thành người vĩ đại.
   cái mà mày kêu gọi đó chỉ là hành động của 1 kẻ hèn nhát, mưu lợi cá nhân mà thôi, cái đồ ích kỷ

   Xóa
  10. ước mơ của chúng mày đó hả? chúng mày sẽ không làm được gì đâu bởi chính nghĩa sẽ dành phần thắng và mãi mãi là như vậy!

   Xóa


  11. nặc danh@
   đừng tưởng mình là ngôi sao nhỏ trong hàng ngàn sao lớn đừng tưởng mình là cái đinh rỉ trong 1 tỷ cái đinh hàn
   lũ chó

   Xóa
  12. thông tin vớ va vớ vẩn, bịa đặt và láo toét, nặc danh nên im mồm đi. mày nhận được bao nhiêu tiền từ nước ngoài mà mày dám bịa đặt nói dối như vậy?

   Xóa
  13. Cái thằng nặc danh này ngu thế. Nó không đủ tên tuổi gì để dám nói như thế. Bác Hồ là người vĩ đại, là danh nhân văn hóa thế giới thì một thằng tiểu tốt như mày không có tư cách gì để bình luận. Dám đưa mấy cái tờ báo lá cải này lên ah.

   Xóa
  14. Mẹ cái thằng nặc danh này lại đem cái lá cải này lên đây nói lung tung ah. Cái bọn mà viết ra thế này chắc không có kiến thức gì. Ăn theo mấy thằng phản động lên tuyên truyền vớ vẩn. Mày hãy nhớ rằng không những với người dân Việt Nam mà trên toàn thế giới thì Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn là người anh hùng, là người vĩ đại.

   Xóa
  15. Chiến tranh nào chẳng có hi sinh, dù có hi sinh nữa thì dân tộc Việt Nam cũng chấp nhận để đổi lấy tự do độc lập dân tộc, cái thằng này có não hay không mà dám vào đây nói năng xuyên tạc hả? bác là người đã tìm ra con đường cứu nước, dẫn lối nước ta đến độc lập ngày hôm nay!

   Xóa
 2. Thằng nhợn nặc danh kia.
  "...Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu..."

  Mày đưa cái tờ báo lá cải ra để lừa ai. HCM được cả thế giới công nhận là danh nhân văn hóa thế giới, vậy mà một thằng chó ngu như mày vào sủa sủa cái con cc gì vậy hả con. DKM éo hiểu thằng bố con mẹ mày cho mày ăn SHIT nhiều quá hay sao vậy.

  Sorry tất cả mọi người vì lời lẽ vô cùng khiếm nhã này. Cũng do mình khá bức xúc vì cái thằng ngu nặc danh này động chạm tới Bác,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1.
   1. Phuc Luat3/31/2013
   Mịa kiếp mấy cái thằng đồng rận cái thằng giặc đồng chó này, Éo hiểu con chó này chui từ đâu ra mà ngu đến nổi tôn thờ tên đày tớ tay sai quốc tế cộng sản Hồ nô tài , niềm tự hào của toàn đảng cộng sản tay sai vn ta cũng như đám tàn dưQT cộng sản đảng . Mày ăn phải bả hả con. Bác là một danh nhân văn hóa bịp bợm nhất thế giới mà con cờ hó này mang tờ lá cải gì gì của đám bút nô cộng sản ra xuyên tạc linh tinh. Đúng là đồ lão lợn, mồm chó. đầu chứa toàn phân không biết gì chỉ nghe tuyên truyền bậy bạ thời buổi in tờ nẹt này rồi mà vẩn u tối chẳng dám vào các trang mạng của lien hiệp quốc để xem lảo hồ được tôn vinh danh nhân văn hoá thế giới hồi nào láo toét
   2.
   Su Su3/31/2013
   Mịa, thằng ngu đồng cho su su định đem mấy tờ báo lá cải cộng sản chuyên nói láo đệ nhất lừa bịp thiên hạ ra để xuyên tạc, Bác Phuc Luat có câu hay thật, em khâm phục.
   Đúng là "Lão Lợn, Mồm chó đầu chứa toàn phân "
   3.
   Trieu Nguyen3/31/2013
   Chuẩn chuẩn, phải gọi bọn đồng chó đồng rận này bằng mồm chó, não lợn. đàu chứa toàn phân =)). Hay hay. chỉ biết nói dóc nói l áo nâng bi Hồ nô tài Đúng là mồm chó, lão lợn. đầu chứa toàn phân =))
   4.
   Nhung Ha3/31/2013
   Cái thằng não lợn nhung hạ kia kia. Mẹ mày lừa ai, mấy tờ báo của cộng sản đó chỉ là loại chuyên viết các tin vịt. Lại còn lấy danh hiệu văn nhân thế giới ra để lừa ai mấy cái trang lá cải cộng sản chuyên tung tin bịp bợm và Còn một trang tin lá cải nửa nè Việt nam là 24h. đảng cộng sản com.vn …..là các con ma xó phuc luat , su su , trieu nguyen, nhung ha ong cao ,sam la
   con mẹ lủ… lão lợn, Mồm chó óc phân , đéo hiểu biết gì thì im con mịa mồm lủ chúng mày vào nhá lũ chó đói. Kia
   5.
   Ong Cao3/31/2013
   mời các bạn hãy vào trang mạng đê tìm hiểu sự thậth
   Site Information for vnexpress.net Get Details
   Alexa Traffic Rank: 468 Traffic Rank in VN: 5
   Sites Linking In: 24,021

   mời lủ đồng chó đồng rận loại não lợn, mồm chó: óc phân hãy vào các trang mạng này để mà học hưởi đừng để cộng sản mãi lưa bịp nửa
   Site Information for polskatimes.pl Get Details
   Alexa Traffic Rank: 30,298 Traffic Rank in PL: 543
   Sites Linking In: 1,672


   Bọn Cộng sản cẩu nô tay sai trình độ thì ngu dốt mà thủ đoạn thì vô cùng, =)) lừa bịp thì vô song ….
   6.
   Trieu Nguyen3/31/2013
   Con chó ngu triều nguyên ma xó không hồn
   kia mẹ kiếp nhà nó. Đéo hiểu sao lại có thể ngu dốt đén thế đưa tin bịp Bác là danh nhân văn hoá thế giới ra làm chi cho chúng nó vạch mặt chỉ tên lủ bịp bợm dối trá và láo khoét , Nhà nó chắc tuyệt tự con mẹ nó là cái chắcTrả lời
   2.
   Sam Le3/31/2013
   Thằng nhợn sam le kia.
   "...Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu..." hãy đọc kỷ để tìm hiểu thế giới của sự thật

   chứ Mày đừng đem cái tờ báo lá cải của cộng sản ra để lừa mị dối tra và láo khoét ra chẳng lừa ai được nửa. HCM được cả thế giới công nhận là danh nhân văn hóa thế giới, hồi n ào vậy mà một thằng chó ngu như mày vào sủa sủa cái con cc gì vậy hả con. MXKH éo hiểu thằng bố con mẹ mày cho mày ăn SHIT nhiều quá hay sao vậy. nên cái óc mày nó biến thành phân hết rồi

   Sorry tất cả mọi người vì lời lẽ vô cùng khiếm nhã này. Cũng do mình khá bức xúc vì cái thằng ngu sam le này nâng bi Bác nô tài n ày sạo quá hoá khùng phát điên
   Trả lời

   Xóa
  2. HÃY NGHE NHỮNG LỜI NÓI TUYÊN BỐ VÀ PHÁT BIỂU THÚ NHẬN VỀ NHỮNG GÌ VỀ CÁI GỌI LÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH TỪ CHÍNH MIỆNG CỦA NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN VIỆT NAM SỂ BIẾT TƯ TƯỞNG ĐÓ LÀ ĐỂ PHỤC VỤ TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM HAY CHỈ ĐỂ PHỤC VỤ TẤT CẢ MÁU XƯƠNG THÂN XÁC CON DÂN TIỀN ĐỒ TỔ QUỐC VIỆT NAM CHO TÀ THUYẾT MÁC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG …….
   ở VNđi đến bất cứ đâu từ đầu đường đến xó chợ góc nào ,cũng thấy giăng đầy biểu ngử học tập tư tưởng đạo dức hcm vậy tư tưởng hcm là gì ,theo tôi được biết hcm xuống tàu làm bồi quyết tâm tìm đường cứu nước,…. lúc còn là cậu thanh niên nguyển tất thành khi nhìn thấy để cương của Lenin ,bác đả ôm chầm lấy vào lòng và mừng rở la lên CHÂN LÝ ĐÂY RỒI ..CHÂNLÝ ĐÂY RỒI,,và kể từ đó bác đã ra sức hãn mã , theo lệnh quan thầy mao mac Lenin stalin , đem chủ thuyết ngoại lai của những tên tâm thần hoang tưởng nhất mọi thời đại, về nước tròng lên đầu lên cổ dân tộc , và để xứng tầm với tư tưởng đạo đúc cách mạng vô sản bac đã tự nguyện làm tay sai nô lệ cho quan thầy mao mác lê v à để chứng tỏ là tên nô bộc trung thành với quan thầy , đến CUỘC CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT củng phải lên kế hoạch để cho stalin xét duyệt sau khi nhận tiếp thu chỉ thị của lưu thiếu kỳ,cũng thấy rõ được ban chất nô lệ ở trong huyết quản của bác và trong vụ đấu tố địa chủ thì tư cách ,cũng như tư tưởng hèn mạt của tên cam tâm làm tay sai cho giặc ,được thể hiện rỏ hơn qua việc xữ bắn bà nguyễn thị năm ,là người có công lớn và là ân nhân của cách mạng , khi xem danh sách bị xữ bắn hồ chí minh cũng xác nhận bà năm là vô tội và là ân nhân của cách mạng nhưng khi tên trưởng đoàn cố vấn trung quốc NGHIÊM SẮC MẶT và bảo ĐẢ QUYẾT RỒI thì ông hồ chẳng còn dàm nói gì cả ,thế cũng hiểu đén một lời nói của thằng cố vấn tép riu mà bác hồ vĩ đại của chúng ta phải gục đầu líu ríu tuân lệnh thì mới biết cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố { ta dân tộc ta ] BÁC CHÁU TA CÓ TH Ể SAI NHƯNG ÔNG L Ê ÔNG MÁC ÔNG STALIN ÔNG MAO THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ DEM VÍ MẤY ÔNG TÂY ÔNG TÀU quan thầy đảng chủ NÀY TRÊN CẢ THÁNH THẦN VÌ CHỈ CÓ THÁNH THẦN MỚI KH ÔNG BAO GIỜ SAI CẢ MÀ Ý CHÍNH CỦA BÁC DẠY CON DÂN VIỆT LÀ TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH phải tuyệt đối tin tưởng TUYỆT ĐỐI NGHE THEO LỜI CHỈ BẢO CỦA LỦ ÁC QUỶ NÀY NH Ư SAI TỐ CHA T Ố MẸ GIẾT ÔNG HẠI BÀ LÀ PHẢI LÀM NGAY VÌ Đ Ó LÀ LỜI N ỐI CỦA MAO CỦA MÁC CỦA LÊ NIN CỦA STALIN …. L À L ỜI CỦA THÁNH THẦN . thì KH ÔNG BAO GI Ờ SAI C Ả cho dù mấy ổng bảo như thế nào cũng phải tuân mệnh kể cả giết cha hại mẹ bán tổ tiên ông bà nòi giống tổ tiên tổ quốc đất nước này cho quốc tế cộng sản đảng cũng phải chấp hành TRIỆT ĐỂ , không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi mà đến cả những thế hệ mầm non của giống nòi dân tộc vừa mới tượng hình cũng đã bị bọn cẩu nô cha ông của chúng dâng bán linh hồn cho loài ác quỷ mà tên thi nô tố hửu đã dám mở miệng thay mặt cho đảng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN
   cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng dạy hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.. khi đã trưởng thanh thì TẤT CẢ VÌ LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN SẲN SÀNG BÁN NƯỚC còn đảng còn mình ….

   Xóa
  3. ….. trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiê ng liêng của dân tộc đó cho l ủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   thật là nhục nhả cho bọn chuyên cúi đầu gục mặt đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn tổ tiên của mình ở đâu nửa chắc là nằm ở đâu đó trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu bất mục khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang đội lên đầu để tôn thờ thằng tây lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ …… đảng phần nhiều còn phần tí xíu cho thơ và và còn lại phần tí tí nửa cho tình cảm gái trai thế là hết chỉ có thế ngoài ra trong trái tim người cộng sản chẳng có gì hơn nửa không có tổ quốc quê hương xứ sở không có ông bà cha mẹ tổ tiên tổ quốc tiền nhân qua bồn ngàn năm giữ và dựng nước … linh hồn tim óc của chúng thuộc về đảng và đảng là trên hết cũng như thằng lảnh tụ le duẩn cam tâm làm súc vật tay sai trung thành tuyệt đối cho quốc tế cộng sản đảng đả đem xương máu con dân việt lót đường cho bọn quan thầy tiến lên con đường đại đồng và nó đã thẳng thừng tuyên bố một cách trắng trợn TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LI Ê N X Ô Đ ÁNH CHO TRUNG QU ỐC CHO D Ù PH ẢI HY SINH …… CHO .[ tổ tiên ông nội của nó là thằng mao thằng mác thằng lê ]..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho máy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây nguyện một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁCVÀ NHÂN DÂN VN ĐI VÀO THẾ GIỚI ĐẠI ĐIÊN KHÙNG TÂM THẦN HOANG TƯỞNG

   Xóa
  4. gửi nặc danh @

   Không phủ nhận rằng xã hội ta còn rất nhiều vấn đề mà cán bộ đảng viên, nhân dân không hài lòng, thậm chí là bức xúc như tình trạng phân hóa giàu nghèo, tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị...
   Song chỉ vì vậy mà phủ nhận những vấn đề có tính quy luật trong chính trị, cho rằng: “Lực lượng vũ trang phải trung thành với Tổ quốc và nhân dân chứ không phải trung thành với bất kỳ tổ chức nào” hoặc “Quân đội là để bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc;… không phải bảo vệ bất cứ một đảng phái nào” là sai lầm về nhận thức… Về khách quan, điều đó, việc làm đó chỉ làm phương hại đến an ninh quốc gia, đến sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân của Quân đội.

   Xóa
  5. hiện nay, Lực lượng vũ trang nhân dân phải tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổ quốc và nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân, chế độ xã hội chủ nghĩa, cùng toàn dân xây dựng đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế” chẳng những là phù hợp, hơn nữa còn là cần thiết.

   Xóa
  6. Trong các xã hội hiện đại, không có quân đội nào không gắn với đảng chính trị cầm quyền. Ở một số quốc gia, quân đội còn tuyên thệ trung thành với người đứng đầu nhà nước.
   ở nước ta, xuất phát từ bản chất của nhà nước , quân đội gắn với sự lãnh đạo của Đảng cộng sản việt nam nhằm thực hiện các yêu cầu chính trị của nhà nước

   Xóa
  7. Đối với dân tộc ta, Đảng Cộng sản Việt Nam chẳng những là người khai sinh mà còn là người rèn luyện, giáo dục Quân đội, Công an là người đề ra đường lối quân sự cách mạng, thống lĩnh các lực lượng vũ trang.

   Xóa
  8. Nhìn lại những chặng đường, những mốc son lịch sử như thế mới thấy hết sự gắn bó máu thịt thiêng liêng giữa Đảng với quân đội, với nhân dân. Mới thấy rõ những luận điệu đòi chia tách quân đội ra khỏi Đảng là hết sức phi lý, đi ngược với thực tiễn cách mạng, ngược với nguyện vọng của toàn quân, toàn dân.

   Xóa
  9. có thể khẳng định rằng Đảng là người khởi xướng thành lập ra quân đội, quân đội được lập ra cũng chỉ để đảm bảo lợi ích cho nhân dân, dân tộc. Suốt chiều dài lịch sử từ khi có Đảng đến nay, chúng ta phải khẳng định mọi sự thắng lợi của Cách mạng Việt Nam nói chung và của Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng đều gắn với sự lãnh đạo của Đảng.

   Xóa
  10. chúng ta tiếp tục “cảnh giác” với luận điểm “phi chính trị hóa” quân đội cần chủ động phát hiện, ngăn chặn và nâng cao sức “đề kháng” cho cán bộ, đảng viên, phát huy sức mạnh của quần chúng và bằng nhiều hình thức chú trọng biện pháp giáo dục thuyết phục, đấu tranh với tư tưởng sai trái một cách khoa học và kịp thời

   Xóa
  11. Cái thằng Nặc danh này là ai đấy, làm việc xấu không dám lộ mặt ah. Vào trong này nói năng lung tung. Xã hội nào cũng tồn tại vấn đề nhưng xã hội Việt Nam đang giải quyết được những vấn đề đấy. Mày không thấy đất nước ngày càng phát triển ah. Đúng là không có kiến thức lại còn sĩ .

   Xóa
  12. Bác Sam Le chửi thằng nặc danh này hay đấy. Không có gì phải xin lỗi cả. Đối với cái loại người như nó thì khuyên ngăn không có tác dụng đâu, phải chửi thẳng mặt cho nó chết đi. Dám lên đây tuyên truyền vớ vẩn.Ném gạch lên cho nó chết đi.

   Xóa
  13. Nặc danh là ai đấy mà nói ngu thế. Nhìn lại xem đi, đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng gặt hái được rất nhiều thành công, đã từng đánh bại những kẻ thù hung hãn nhất. Sau đấy đất nước ngày càng phát triển, tự đứng dậy từ sau chiến tranh. Thử hỏi xem có mấy nước làm được như thê???

   Xóa

  14. Đảng lãnh đạo nhân dân ta tiến hành thành công 2 cuộc kháng chiến lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu là kháng chiến chống Mỹ, Pháp. Rồi chiến tranh biên giới phía Bắc, Tây Nam. Sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của Cách mạng. Ai cũng làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thì Đảng sẽ trong sạch.

   Xóa
 3. Quân đội Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN giành được hết thắng lợi này đến thắng lợi khác trong quá khư, hiện tại và cả tương lai. Không một tổ chức nào có thể phát huy toàn bộ chức năng và hiệu quả của quân đội như tổ chức Đảng. Quân đội do Đảng thành lập phục vụ vì nhân dân Việt Nam, điều đó không ai có thể phủ nhận và vì thế không thể tách rời sự lãnh đạo của Đảng với quân đội.

  Trả lờiXóa
 4. * NÓI DỐI! NÓI LÁO KHÔNG NGỪNG “HOÀN THIỆN”
  Từ ngàn đời nay, có lẽ trên đất nước Việt Nam này, không có một một gia đình nào, một chế độ nào lại giáo dục cho con em, cho công dân mình đừng có sống trung thực và phải biết… …nói dối! giỏi nói dối! nói dối tỉnh bơ! nói dối không biết ngượng! nói dối càng nhiều thành tích càng cao!


  Cũng vì thế, khi quyết tâm giã từ nói dối để nói lên sự thật và chỉ có sự thật thì cũng là lúc mình chấp nhận MẤT TẤT CẢ những gì mà do nói dối mà mình ĐƯỢC, chấp nhận tất cả những sự chụp mũ, lên án, vu cáo…kể cả chấp nhận việc đi tù vì TỘI VẠCH TRẦN SỰ NÓI DỐI BẰNG SỰ THẬT!


  Chính mình cũng có lúc nuôi hoài bão làm một cái “luận án về sự nói dối” để lại cho đời sau, một “hệ thống lý luận” về sự “nói dối có tổ chức” độc nhất vô nhị trên thế giới này!

  Nó xuất phát từ cái đường lối cơ bản: CÁI GÌ CÓ LỢI CHO CÁCH MẠNG THÌ LÀM, bất kể là nói dối, nói láo, nói phét, nói đại, nói lấy được …đến mức nào cũng không hề là sai trái!

  Hàng ngày bao nhiêu đồng bào, đồng đội và cả gia đình vợ mình bị đấu tố láo, bị treo lên cây, bị đánh, bị chôn sống, bị bắn ngay tại chỗ ngay trước mắt mình! Ấy vậy mà, sau khi có chủ trương vận động sáng tác, anh nào anh ấy cũng cố “rặn” cho ra một bài thơ, một bản nhạc thậm chí cả một cuốn tiểu thuyết để ca ngợi cuộc “cách mạng long trời lở đất” đáng nguyền rủa đó! (để khỏi bị coi là không có lập trường giai cấp và có thể bị lôi ra đấu tố bất cứ lúc nào).
  -Mình cũng nghĩ đến cái thời “xây dựng xã hội chủ nghĩa, chiếu cố miền Nam” hàng vạn bài báo, tác phẩm gọi là "văn học nghệ thuật" đã tham gia vào cuộc “đại nói dối” về tính ưu việt của những phong trào “Sóng duyên Hải”, ”Gió Đại Phong”, “Cờ ba nhất”! Ngợi ca về "tính hơn hẳn" khi "người cầy có ruộng". -Và Cuộc “Nói Dối Vĩ Đại” nhất là cuộc chiến tranh giải phóng Miền Nam khỏi tay Đế Quốc Mỹ Xâm Lược!
  Sự Thật đã bị đánh tráo quá trắng trợn! Hàng triệu con người đã mất xác đến nay đa số vẫn chưa thể tìm ra, hàng vạn thương phế binh của cả hai miền, hàng triệu gia đình mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha chỉ vì...”ta đánh đây là LÍNH ĐANH THUÊ, đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc” (lời Lê Duẩn) …

  *** KHI NÓI DỐI TRỞ THÀNH… “ĐẠO LÝ” ĐỂ TỒN TẠI!
  cái xứ này, khi những đứa trẻ lên năm, bắt đầu biết suy nghĩ là chúng đã được tiếp xúc ngay với… nói dối! Người ta dạy cho nó ở ngay những bài hát mẫu giáo rằng thì là: "Nhân dân ta có Đảng cuộc đời nở hoa”, rằng "Bưng bát cơm đầy nhờ có công ơn Đảng ta”…
  Lớn lên chút nữa thì: “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, "Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng”.
  Còn nếu chúng có thắc mắc tại sao cha, anh, chú cùng đi B cả mấy năm trời mà báo, đài vẫn tuyên bố “Không có chuyện quân đội miền Bắc xâm nhập miền Nam" và "đây là điều vu cáo trắng trợn" thì…thầy, cô, mẹ, chị chúng chỉ còn biết giải thích: “Đây là chủ trương của Đảng và Nhà Nước”….Còn về chuyện tại sao đánh nhau mà QUÂN TA KHÔNG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trái với dự đoán của chủ nghĩa Marx, các nước công nghiệp tư bản (Tây Âu, bắc Mỹ, đông Á..) dưới sự đấu tranh của tầng lớp người lao động, xã hội tư bản hình thành các hệ thống bảo hiểm xã hội tiên tiến để chống lại sự phân cấp, và giúp đỡ người nghèo phát triển dần thành một xã hội dân chủ…….
   Và đã khẳng định : TƯ BẢN PHÁT TRIỂN SINH RA GIAI CẤP CÔNG NHÂN LÀ NGƯỜI ĐÀO MỒ CHÔN CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN Lời tiên tri ấy đã thành sự thật.
   ngày … 1991 là ngày chấm dứt chế độ nhà nướcCỘNG SẢN QUỐC TẾ mẩu quốc cộng sản lien xô đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản bắng lời tố cáo chế độ dối trá và láo khoét đồi bại củaCHỦ NGHỈA CỘNG SẢN tà thuyết MÁC của đại lảnh tụ cộng sản gocbachop mở đầu cho nhân dân toàn khối đông ÂU đứng lên dẹp bỏ chế độ tàn ác quỷ đội lốt người của bọn cộng sản xoá bỏ kiếp đời súc vật nô lệ cho bọn quốc tế cộng sản để mở ra một kỷ nguyên mới cho loài người.kỷ nguyên của tự do nhân quyền QUYỀN LÀM NGƯỜI ĐƯỢC TÔN TRỌNG VÀ CÔNG LÝ MÃI MÃI NGỰ TRỊ TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY
   ngày 31-12-1991 một cuộc cách mạng vĩ đại của nhân dân lien xô và đông đức balan tiệp khắc và toàn thể cá nước cộng sản trong khối đông âuđồng loạt đứng lên kết thành một khối sức mạnh như thánh thần quet sạch toàn bộ bọn ác quỷ cộng sản khởi đầu CỦA MỌI TỘI ÁC CHỐNG NHÂN LOẠI TRIỆT TIÊU TỰ DO NHÂN QUYỀN ra khỏi thế gian này trả lại CÔNG LÝ SỰ THẬT VÀ QUYỀN LÀM NGƯỜI đã bị chúng tước đoạt ĐÀY ĐOẠ KIỀP NGƯỜI TRONG ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN CỦA CHÚNG gần một thế kỷ nay và bắt đầu.từ đó cho tới nay nó đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới từ châu á , châu phi đến châu mỹ và cả năm châu đều đang đấu tranh với những thế lực những xác ma cộng sản còn sót lại vật vờ họng mong dựng lại cái thây ma của mẩu quốc cộng sản quốc tế hòng dựng lại cảnh ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN LẦN THỨ HAI CHO NHÂN LỌAI . cuộc đấu tranh cách mạng ấy sẽ phá đi tất cả cơ cấu nhà nước cộng sản và LẬP LẠI toàn bộ trật tự của xã hội hiện hành để xây dựng một thế giới TỰ DO CÔNG BẰNG CÔNG LÝ VÀ QUYỀN LÀM NGƯỜI SẺ VĨNH VIỂN NGỰ TRỊ TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY .xu thế ấy không thể đảo ngược và không ai có thể ngăn cản đượcdù lũ cộng sản tàn dư còn sót lại với những nưu ma chước quỷ trăm phương nghìn kế sử dụng đám ma xó xác sống robot hay gà móng đỏ ma fia công nghệ đọc song não siêu việt được quan thầy ăn cắp tái chế lại nguyên mẩu con chip gắn vỏ nảo của mỹ thập niên 60 nhưng tất cả là đồ bỏ dưới ấnh sang sự thật của công nghệ thế kỷ 21 đại siêu việt nhân loại đã dần thấy được bộ mằt thật của lũ ác quỷcộng sản cho nên quyết tâm gầy dựng lại địa ngục trần gian của chúng sẻ thất bại hoàn toàn

   Xóa
  2. mày chẳng hiểu gì cả tên Nặc danh ạ @

   Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời từ các phong trào đấu tranh của quần chúng nhân dân, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện, nhằm bảo vệ lợi ích cơ bản của giai cấp công nhân và nhân dân lao động vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội bằng bạo lực vũ trang. Quân đội ta không có mục tiêu chiến đấu nào khác là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội để đem lại tự do, bình đẳng và hạnh phúc cho nhân dân lao động. Đó cũng là mục tiêu chính trị cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
  3. tên nặc danh này chẳng hiểu cái quái gì cả. tên phản động

   Chưa bao giờ quân đội trung lập về chính trị được thực tiễn xác nhận. Sự khác nhau chỉ là ở chỗ người ta có nói và viết ra điều đó công khai hay không mà thôi. Còn làm thế nào để có được một chế độ xã hội, một đảng cầm quyền, một nhà nước thực sự là của dân, do dân và vì dân như mọi người mong muốn lại là một vấn đề khác

   Xóa
  4. quân đội luôn gắn với giai cấp và luôn gắn với chính trị chứ không thể có một quân đội đứng ngoài giai cấp và đứng ngoài chính trị. Trong điều kiện hội nhập hiện nay, quân đội đứng ngoài chính trị là một điều khó và không thể có như thế được”.

   Xóa
  5. "ÁC quỉ" mà mày nói đem lại tự do hạnh phúc cho nhân dân đấy, hình ảnh hàng triệu con người ra đón người thân của mình trở về sau chiến thắng vẻ vang của dân tộc năm 1975 đánh đuổi hết bọn xâm lăng ra khỏi bờ cõi vẫn còn tồn tại mãi mãi, cái thứ thất học ăn cơm phản động không biết gì cũng dám lên tiếng à?

   Xóa
 5. mấy thằng nặc danh láo toét bịa đặt bêu xấu lịch sử. Chúng mày không có việc gì làm hay sao mà đi bôi nhọ dân tộc mình. nơi chúng mày sinh ra lớn lên, nơi nuôi sống chúng mày. Đảng cộng sản ở Việt Nam là tất yếu của lịch sử không ai thay đổi được. Đảng ra đời đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác mang vinh quang cho dân tộc. Rạng danh đất nước Việt Nam. Công lao đó được cả dân tộc Việt Nam và thế giới ghi nhận. Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 6. sức mạnh của quân đội là kỷ cương kỷ luật thép và sự đồng lòng tuân lệnh và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Như vậy có thể khẳng định vai trò của Đảng là sự lãnh đạo tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 7. anh em xem xử lý mấy con chó nặc danh đi chứ đề chúng sủa ầm ý quá. bọn khốn này bắt đầu quay lại cắn sẽ lung tung cả! điên mẹ nó rồi!

  Trả lờiXóa
 8. gần 83 năm Đảng lãnh đạo, sức mạnh quân đội của đất nước ta đã thực sự đem lại hòa bình và người dân được sông trong hạnh phúc như vậy có thể thấy Đảng tạo ra một sức mạnh phi thường như thế nào trong lực lượng Quân đội nhân dân

  Trả lờiXóa
 9. lực lượng quân đội ngày càng từng bước hiện đại. sức mạnh quân đội ngày càng phải được tăng cường để đáp ứng cho tình hình căng thẳng ở Biển Đông hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân đội nhân dân việt nam là lực lượng trung thanh với đảng cộng sản việt nam sẵn sàng bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ bảo vệ chủ quyền dân tộc trước bất cứ một kẻ thù, một mối de dọa nào

   Xóa
 10. ngày ấy dân ta lầm than lắm, quân đội thì nhỏ lẻ lại không gắn kết được, từ khi Đảng ra đời cùng với sự chỉ đạo của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc quân đội của ta như tăng trằm lần sức mạnh để đánh tan mọi kẻ thù dành lại hòa bình như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 11. quân đội ta trung với đảng, hiếu với dân, đó là điều đã được khảng định trong suốt quá trình lịch sử, điều đó là không thể thay đổi. Quân đội không thể đứng ngoài đảng, nếu phi chính trị hóa quân đội thì quân đội sẽ trở thành một đội quân robot chuyên phục vụ cho lợi ích của thế lực thắng thế chứ không phải phục vụ cho lợi ích của nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
 12. ủa mà sao bọn nặc danh ở đâu ra mà nó cmt lăng nhăng vậy ta. bọn này với cách ăn nói xão xược như vậy chắc chắn là tay chân le ve của bọn phản động rồi. haha! cũng được đấy chứ! có giỏi thì thò mặt ra xem nào

  Trả lờiXóa
 13. nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa MAc -lenin luôn là kim chỉ nam cho mọi sự lãnh đạo của Đảng với dân tộc, nhân dân. sự lãnh đạo ấy tạo lòng tin tuyệt đối của nhân dân chính vì thế nó tạo nên sức mạnh vô cùng to lớn cho lực lương quân đội nước nhà

  Trả lờiXóa
 14. Quân đội nhân dân được chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập trải qua thời gian được Đảng giáo dục và lãnh đạo, Quân đội việt nam đã trưởng thành và giành được nhiều thắng lợi cùng với dân tộc. Do vậy đảng cộng sản việt nam lãnh đạo quan đội nhân dân việt nam là một thực tế khách quan

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng có một quân đội nước nào là phi chính trị hóa.. thật vớ vẩn. Ngay như mỹ quân đội đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ tổng thống. và quân đội phục vụ, và là công cụ để bảo vệ cho đảng nào nắm quyền. Ở việt nam đảng cộng sản giữ vai trò lãnh đạo, phục vụ cho lợi ích của quần chúng nhân dân. chính vì thế quân đội phải được đặt dưới sự lãnh đạo của ĐCSVN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân đội nhân dân việt nam là quân đội nhân dân từ dân mà ra được đảng cộng sản việt nam lãnh đạo và rèn luyện là một quy luật phù hợp với thực tiễn cách mạng việt nam

   Xóa
 16. ngày nay tình hình chính trị lại bắt đầu có những chuyển biến phức tạp đặc biệt ở Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa chính vì vậy vai trò lãnh đạo cảu Đảng càng trở lên rõ nét hơn bao giờ hết, sức mạnh của Quân đội đang ngày được nâng cao

  Trả lờiXóa
 17. quân đội do Đảng lãnh đạo và rèn luyện vậy nên sức mạnh của quân đội chắc chắn do Đảng tạo ra và suất pháp đều từ những con người yêu quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Với những gì mà cách mạng việt nam đã đạt được, đã được tạo dựng từ thành quả công lao của quân đội nhân dân việt nam dưới sự lãnh dạo của đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 19. mấy tên khốn nặc danh ở đâu ra vậy. sao chúng ăn nói xằng bậy vậy, các bạn hãy cùng đuổi chúng đi nào!

  Trả lờiXóa
 20. ĐẢng vững mạnh thì mới chỉ đạo được đất nước, dẫn dắt chỉ đạo được quân đội và tăng cường thêm sức mạnh cho quân đội để đương đầu với những trọng trách lớn lao sắp tới

  Trả lờiXóa
 21. Quân đội Việt Nam là do Đảng và Bác Hồ sáng lập, luôn trung thành tuyệt đối với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng hi sinh vì độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 22. Rắn phải có đầu, quân đội nhân dân phải đặt dưới sự lãnh đạo của đảng thì mới có thể phát huy sức mạnh to lớn của mình, mới thực sự phuc vụ cho lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc và cao hơn cả là vì nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Việt nam là viêt nam tại sao phải so sánh với các nước khác. mỗi nước đều có sự lựa chọn con đường phát triển riêng của mình. Việt nam chọn con đường phát triển là chủ nghĩa xã hội. và quân đội đặt dưới sự lãnh đạo của đảng là điều đúng đắn .

  Trả lờiXóa
 25. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn được đặt dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Đảng chỉ huy quân đội ngày càng lớn mạnh.Chúng ta có cách làm của chúng ta, và nó đang đúng đắn, không có lý do gì phải học theo nước nào cả.

  Trả lờiXóa
 26. Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đã được chứng minh bằng những kết quả to lớn trong lịch sử, đó là những thắng lợi trong các cuộc kháng chiến của dân tốc

  Trả lờiXóa
 27. Với vị trí lãnh đạo của mình thì sự gắn kết của quân sự với chính trị và lãnh đạo của Đảng là đúng đắn và phù hợp hiện nay

  Trả lờiXóa
 28. Đã là một đất nước muốn thống nhất, muốn ổn định về chính trị thì quân đội phải đăt dưới sự lãnh đạo của đảng cầm quyền. và việt nam đảng csvn đã khảng định được vai trò của mình. chính vì thế quân đội không thể phi chính trị hóa là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 29. Phi chính trị hóa quân đội là điều vớ vẩn nhất mà tôi từng nghe. Để quân đôi thực sự là của dân, do dân, vì dân thì nó phải được lãnh đạo bởi đảng, Mặt khác chả có nước nào, thể chế nào trên thế giới mà lại phi chính trị hóa được quân đội cả.

  Trả lờiXóa
 30. "phi chính trị hóa quân đội" là trò mèo của bè lũ phản động bán nước. CHúng tưởng là mọi người đều ko nhận thức được thế nào là đúng thế nào là sai nên tính lòe người đây mà

  Trả lờiXóa
 31. Trước yêu cầu và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, trong giai đoạn cách mạng mới, vấn đề đặt ra là xây dựng quân đội là quân đội thực sự là lực lượng chiến đấu, lực lượng chính trị, tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước, của chế độ XHCN và của nhân dân

  Trả lờiXóa
 32. quan điểm phi chính trị hóa quân đội, nghĩa là quân đội phải trung lập, đứng ngoài chính trị... dù có lý giải thế nào thì quan điểm này cũng không được thuyết phục

  Trả lờiXóa
 33. Thực tiễn cho thấy quan điểm “phi chính trị hóa quân đội” đưa ra không chỉ do phương pháp nhận thức mang tính tư biện, suy diễn một cách chủ quan của 1 nhóm cơ hội chính trị phnar động

  Trả lờiXóa
 34. Trung thành với Đảng, bảo vệ Đảng và đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng là ba nội dung có mối quan hệ biện chứng không tách rời, phản ánh mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với quân đội,

  Trả lờiXóa
 35. hiến định sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội là hoàn toàn khách quan, cần thiết, phù hợp với yêu cầu xây dựng cơ sở pháp lý cho hoạt động của quân đội, nhất là trong bối cảnh các thế lực thù địch đang ráo riết chống phá cách mạng bằng “diễn biến hòa bình”như hiện nay

  Trả lờiXóa
 36. Quân đội là do Đảng sinh ra, để đảm bảo thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Nhà nước, mà đường lối này xuất phát từ dân và vì dân. Cho nên, mọi hoạt động của quân đội được đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, được quản lý, điều hành của Nhà nước, tất cả những điều đó đều để phục vụ cho lợi ích chung là vì dân, vì đất nước, Tổ quốc, tương lai tươi đẹp của xã hội chủ nghĩa của chúng ta. Ngoài mục đích đó, không có mục đích nào khác cả

  Trả lờiXóa
 37. Không thể có và không bao giờ có một quân đội phi chính trị, trung lập, đứng ngoài giai cấp. Đối với Quân đội nhân dân Việt Nam, do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta sáng lập, giáo dục, rèn luyện làm quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, mang bản chất giai cấp công nhân, tính nhân dân, tính dân tộc sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 38. thực ra vấn đề này đã được chúng ta đưa ra bàn bạc và kết luận từ lâu rằng: "Không thể phi chính trị hóa quân đội!"

  Trả lờiXóa
 39. Quân đội ta do Đảng sáng lập và rèn giũa. Dưới sự lãnh đạo của Đảng quân đội ngày càng lớn mạnh và trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 40. Yêu cầu bà con cô bác vô nhà thì ăn nói sạch sẽ chút nhá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói có văn hóa thể hiện mình đã học hết cấp 3 nhá. Há há

   Xóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta là con người nên hãy tỏ ra người có văn hóa trong phát ngôn, hành động của mình chứ đừng tỏ ra lời lẽ biểu hiện của con người không có hiểu biết, không có ý thức trong các bài viết văng tục, chửi bậy của mình.

  Trả lờiXóa
 43. Quân đội trung với Đảng, hiếu với dân đã làm lên bao chiến công vĩ đại của cho dân tộc, những chiến công vẻ vang của quân đội ta có được là do luôn quán triệt nguyên tắc “ Đảng lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp, toàn diện đối với QDND” trong công tác chiến đấu bảo vệ an ninh quốc gia của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 44. Đảng Công sản Việt nam và chủ tịch Hồ Chí Minh đã sáng lập, rèn luyện, lãnh đạo Quân đội nhân dân Việt nam từ khi thành lập cho đến nay và đã làm lên những chiến thắng lịch sử quan trọng của đất nước. Quân đội luôn gắn với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đó cũng chính là con đường dẫn tới những thắng lợi từ trước cho đến nay của dân tộc Việt Nam.Quân đội nhân dân Việt Nam phải trung với Đảng, hiếu với dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước.

  Trả lờiXóa
 45. quân đội nhân dân Việt Nam luôn trung thành với Đảng và nhà nước, với nhân dân, vì nhân dân phục vụ!sẽ không bao giờ có chuyện phi chính trị hóa quân đội! các thế lực thù địch thì luôn có rất nhiều, chúng muốn giải giáp quân đội ta để chúng có thể dễ bề hành động, toan tính những âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 46. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn gắn bó máu thịt với Đảng, với nhân dân. Đảng Cộng sản Việt Nam là người lãnh đạo quân đội ta dến những chiến thắng lịch sử có ý nghĩa vô cùng quan trọng tiến trình lịch sử của mình, đưa đất nước ta đên tự do, độc lập. Không một thế lực thù địch nào bằng những lời lẽ xuyên tạc của mình có thể chia cắt sự gắn kết của quân đội nhân dân Việt Nam với Đảng Cộng sản Việt nam được.

  Trả lờiXóa
 47. Quân đội ta do Đảng, Bác Hồ sáng lập và rèn luyện. Sức mạnh của Quân đội ta trong suốt chiều dài lịch sử qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng. Điều đó đã làm cho Quân đội ta bách chiến bách thắng, góp phần cùng với dân tộc làm nên những thắng lợi huy hoàng vẻ vang nhất trong lịch sử.Cho nên, mọi hoạt động của quân đội được đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, được quản lý, điều hành của Nhà nước, tất cả những điều đó đều để phục vụ cho lợi ích chung là vì dân, vì đất nước, Tổ quốc, tương lai tươi đẹp của xã hội chủ nghĩa của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 48. Đảng có vai trò lãnh đạo tuyệt đối với Nhà nước và toàn xã hội. Dưới sự lãnh đạo của Đảng quân đội ta đã giành được nhiều chiến thắng vang dội, dưới sự lãnh đạo của Đảng quân đội ngày càng trưởng thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xứng danh là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 49. Quân đội nhân dân Việt Nam là do Đảng và Bác sáng lập, luôn là lực lượng trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân Việt Nam. Sự vững mạnh của quân đội cũng do sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong suốt chiều dài lịch sử dựng và giữ nước. Thực tiễn cách mạng Việt Nam đã chứng minh cho điều đó bằng những chiến thắng vang dội khiến bọn quân xâm lược phải khiếp sợ. Trong tình hình mới hiện nay thì Quân đội nhân dân càng phải được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối và toàn diện của Đảng Cộng sản Việt Nam mới có thể phát huy được sức mạnh của mình trong công cuôc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 50. Quân đội Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN giành được hết thắng lợi này đến thắng lợi khác trong quá khư, hiện tại và cả tương lai. Không một tổ chức nào có thể phát huy toàn bộ chức năng và hiệu quả của quân đội như tổ chức Đảng. Không một thế lực thù địch nào bằng những lời lẽ xuyên tạc của mình có thể chia cắt sự gắn kết của quân đội nhân dân Việt Nam với Đảng Cộng sản Việt nam được.

  Trả lờiXóa
 51. Quân đội không thể tách rời sự lãnh đạo của Đảng được vì chính Đảng đã dẫn dắt quân đội Việt Nam phát triển đến ngày hôm nay, không có lực lượng nào đủ uy tín để lãnh đạo lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam từ trước cho đến nay trừ Đảng Cộng sản Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 52. quân đội nhân dân việt nam ra đời ngày 22 tháng 12 năm 1944 từ khi thành lập cho đến nay đã đánh bại mọi kẻ thù xâm lược, giữu vững độc lập chủ qwuyeenf cho đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng quân đội nhân dân ta tưng bước trưởng thành và lớn mạnh.
  Một quân đội có truyền thông anh hùng bất khuất, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành khó khăn nào cũng vượt qua kẻ thù nào cũng đánh thắng,Đảng đã soi đường chỉ lối, đã xây dựng quân đội ta chính qwy tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

  Trả lờiXóa
 53. Quân đội ta chung với đangr hiếu vơi dân,nhiệm vụ nào cũng hoàn thành ,khó khăn nào cũng vượt qua.dưới sự lãnh đạo của đang ta quân đôi nhân dân việt nam ngày càng lớn mạnh và góp phần lớn vào sự ngiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.đảng là lưc lượng đáng tin cậy để lãnh đạo quân đội .

  Trả lờiXóa
 54. Clip vui độc đáo trong năm :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 55. từ khi ra đời đến nay đảng chèo lái con thuyền cách mạng của mình đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lực lượng quân đội nhân dân việt nam luôn một lòng trung thành, sát cánh bên đảng, cùng đảng đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.
  Cái thằng Nặc danh này là ai đấy, làm việc xấu không dám lộ mặt ah. Vào trong này nói năng lung tung. Xã hội nào cũng tồn tại vấn đề nhưng xã hội Việt Nam đang giải quyết được những vấn đề đấy. Mày không thấy đất nước ngày càng phát triển ah.

  Trả lờiXóa
 56. Quân đội được ra đời và là cánh tay đắc lực của Đảng để phục vụ lợi ích cho đất nước, cho nhân dân. Vì vậy quân đội phải gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng để thực hiện các mục tiêu, các nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó

  Trả lờiXóa
 57. Từ khi ra đời cho đến nay thì quân đội nhân dân Việt Nam không bao giờ tách rời với sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Bởi lẽ quân đội được lập nên nhằm bảo vệ nhân dân, bảo vệ Đảng và không thể có chuyện tách quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng được

  Trả lờiXóa
 58. Quân đội và nhân dân ta đánh thắng hai đế quốc to là Pháp và Mỹ, tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước vừa qua và hiện nay. Việc Đảng lãnh đạo Quân đội đã trở thành truyền thống, lịch sử. Đó cũng là một trong những nguyên nhân có ý nghĩa quyết định làm nên sức mạnh của quân đội.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ