Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

QUỐC HƯNG - THẰNG NHÓC NGUYỄN ĐẮC KIÊN(TTHN) - Một khi mà còn có các trí thức nhìn nhận một vấn đề quan trọng như thế này thì thôi rồi ... Lượm ơi.

Đa đảng hay đơn đảng, cũng chẳng giải quyết vấn đề gì.

Nó cũng chỉ như liều thuốc tâm lý, khi xã hội khủng hoảng, người ta muốn đổi món, hy vọng khá khẩm hơn, rốt cục chẳng có gì thay đổi, thực tế bao lâu nay trên thế giới đã cho thấy chỉ là những lời hứa suông, cái đảng người ta vừa chọn để đổi món đó, có hơn gì đảng cũ đâu.

Vấn đề là sự thông thái của toàn dân, các cơ chế đảm bảo cho nền dân chủ trong xã hội, các cơ chế kiểm soát quyền lực.

Theo chân lý đó, thì rõ ràng Tam quyền phân lập là một cơ chế kiểm soát quyền lực ưu việt nhất mà loài người đã tìm ra, chúng ta cần sớm đi đến thống nhất nhận thức về vấn đề này trong xã hội, để tiến tới áp dụng cơ chế đó trong bộ máy nhà nước của chúng ta.

Cơ chế đó không làm tổn hại gì đến sự ổn định xã hội, đến quyền lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (một đảng có nhiều kinh nghiệm, đã đưa dân tộc đến thành quả độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xã hội phát triển như ngày nay, là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta hiện nay), đến an ninh quốc gia, ngược lại, nó sẽ tạo điều kiện cho chúng ta phát triển nhanh hơn, xã hội công bằng, dân chủ hơn.

Phi chính trị hóa quân đội thì không được, định biến quân đội thành thằng mù, thiên lôi chỉ đâu đánh đấy à, làm gì có chuyện đó, vớ vẩn.

Làm gì có quốc gia nào phi chính trị hóa quân đội.

Chẳng qua chỉ là trò hoa ngôn, xảo ngữ, lừa lọc nhăng cuội, xui trẻ con ăn cứt gà sát mà thôi.

Về chuyện thằng nhóc Nguyễn Đắc Kiên bị báo Gia đình và Xã hội cho thôi việc kia, thì có gì đáng ồn ào đâu, chẳng khác gì việc trước đây báo Sài Gòn Tiếp thị cho thằng Huy Đức thôi việc, sau khi nó viết láo về sự kiện bức tường Berlin, định xách động nhăng cuội gì chăng, cái thằng lớn xác mà không lớn đầu, ngu xuẩn, đê tiện (gần đây nó còn cắt xén thông tin, xuyên tạc, bôi nhọ gia đình một người bạn nó trong cuốn Bên thắng cuộc, thật to gan, bạn nó đã chết đâu mà nó dám, tiên sư con lợn).

Ranh con, vắt mũi chưa sạch đã hoắng, loạn ngôn, hỗn láo.

Nó đây:

Nguyễn Đắc Kiên, phóng viên đã bị báo Gia đình và Xã hội cho thôi việc

Nguyễn Đắc Kiên, phóng viên đã bị báo Gia đình và Xã hội cho thôi việc, cho tôi miễn bình luận gì về dung mạo nhé, mấy chú tự đánh giá.

Những lời lẽ rác rưởi, hỗn láo của thằng trẻ ranh, ra vẻ ta đây, hoắng, tưởng như mình đã khôn lớn, trưởng thành, chín chắn, tôi cũng chẳng đưa về đây làm gì cho bẩn, chú nào muốn tự mình tìm hiểu, đánh giá sự việc, thì vào đường dẫn dưới đây mà xem:


Cũng có chuyện đôi chút liên quan, tôi nói luôn, đó là việc thông qua Hiến pháp, Hiến pháp phải quy định rõ rằng, nó phải được toàn dân thông qua bởi hình thức trưng cầu dân ý, dứt khoát như thế, đó là nguyên tắc bất di, bất dịch, điều kiện xã hội đã chín muồi, không thể để chậm hơn việc thực hiện nguyên tắc đó.

Còn chuyện Hiến pháp ta đang sửa đổi đây, vẫn con cà con kê, dây cà ra dây muống, tủn mủn, sa đà vào nội dung của Luật về tổ chức Nhà nước và Chính phủ, thì tôi đã nói vài lần rồi.

Điều đó sẽ khiến cho Hiến pháp liên tục phải sửa đổi, không ra cái thể thống gì cả.

Quốc Hưng
(Diễn đàn Tathy)

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. Phi chính trị hóa quân đội thì không được, định biến quân đội thành thằng mù, thiên lôi chỉ đâu đánh đấy à, làm gì có chuyện đó, vớ vẩn. Chỉ những kẻ có âm mưu lật đổ với nghĩ ra những cái đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyển đắc kiên anh chính là con người của tự do đích thực là con người đích thực trong chế độ bầy đàn cộng sản là ngọn đuốc soi đường cho lủ thú vật chúng tôi tìm thấy con đường sáng để đứng thẳng lên làm người thoát được kiếp đời súc vật đày tớ tay sai cho lủ ác quỷ cộng sản tinh thần nguyễn đắc kiên bất diệt


   nguyễn đắc kiên anh là thánh là thần là ánh sáng cho lủ điên chúng tôi hồi tâm tỉnh trí tìm đường sáng về với tổ quốc cội nguồn dân tộc tổ tiên giống nòi việt cám ơn anh cám ơn anh ..cám ơn hồn thiêng sông núi đã cho chúng con một ánh sáng thiên thần nguyễn đắc kiên kết tinh của tự do công lý và nhân quyền mãi mãi bất diệt trong lòng dân tộc việt .....

   Xóa
  2. Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
   Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
   Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ Tự Do
   Giam giữ những trái tim khao khát sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
   Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

   Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thiên thể tự do
   Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thơ tứ con Người

   Xóa
 2. Thật sự hành động của Nguyễn Đắc Kiên là rất trẻ con và thiếu suy nghĩ. Không giống với một nhà báo có tư tưởng chính trị vững vàng dẫn đến sai lệch về quan điểm 1 cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì có quốc gia nào phi chính trị hóa quân đội. Chẳng qua chỉ là trò hoa ngôn, xảo ngữ, lừa lọc nhăng cuội của bọn cơ hội lợi dụng dân chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. mình thì không dám coi thằng này là thằng nhóc còn vì nó lớn tuổi hơn mình mà nhưng suy cho cùng thằng này phát ngôn ra những câu như vậy la thiếu suy nghĩ sao lại phi chính trị hóa quân đội???như vậy có phù hợp với một đất nước đang phát triển như chúng ta và theo chủ nghia cộng sản??tách rời quân đội với chính trị khác nào tự đào mồ chôn mình?mang tiếng là một nhà báo của Gia đình & xã hội mà phát biểu nên nhưng câu như vậy liệu chúng tôi cí tin được cánh nhà báo nữa ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung cần nhìn nhận vấn đề thật sâu sắc chứ. Đâu thể chủ quan đánh giá như vậy được chứ. @@ Nếu nóng vội rất dễ làm vấn đề sai lệch

   Xóa
 5. Cám ơn tác giả vì đã cho tôi một góc nhìn mới về vấn đề này. Rất hay.

  Trả lờiXóa
 6. Quả là một thiên tài nói láo.Lời nói vớ vẩn,vô căn cứ,thiếu suy nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ngan hoang nhân xét thật chí lý bí đảng nguyễn phú trọng Quả là một thiên tài nói láo.Lời nói vớ vẩn,vô căn cứ,thiếu suy nghĩ nên bị nhà báo nguyễn đắc kiên chưởi thẳng vào mặt rỏ xấu mặt cả đời trọng lú lưu danh muôn thuở

   Xóa
 7. Đảng là cuộc sống của toàn dân. Đây là khẳng định tất yếu. Hãy nghĩ xem, nếu Đảng CS ko còn dân tộc ta sẽ như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay các thế lực thù địch luôn muốn xóa bỏ điều 4 hiến pháp 1992, chúng ta cần phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước ta đang trên đà phát triển dần đều. Hãy đặt niềm tin vào Đảng, tránh để các luận điệu sai trái làm lung lay niềm tin này.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng cha này ko hiểu nữa. Dân tộc đào tạo ra nó để rồi nó nhận ít tiền của bọn lang sói rồi quay lại cắn dân tộc của nó. Đúng là ngu học.

  Trả lờiXóa
 11. Trông cái bản mặt thằng này tráo trở vô cùng. Phản bội dân tộc, lật mặt như lật bàn tay. @@

  Trả lờiXóa
 12. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
  Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
  Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
  Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
  Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
  Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
  Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

  Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
  Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
  Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
  Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
  Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
  Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
  Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
  Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
  Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
  Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn rất biết ơn trang mạng dân lầm than đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ