Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

Đôi lời về bài viết “Dân nào muốn đảng cầm quyền?” trên Danlambao

Anh còi - Trẻ trâu Blog
Chỉ là một người công dân bình thường thôi nhưng vô tình lướt qua bài viết “Dân nào muốn đảng cầm quyền?” trên blog danlambao mà tôi thấy tức sôi cả máu! Với lời lẽ lý luận ngông cuồng đã không biết đếch gì về lịch sử mà nói như đúng rồi vây?
“Chuyện phân tích “đúng, sai” từ biến cố lịch sử mùa Thu 1945 có đúng là “cuộc Cách mạng” do đảng Cộng sản lãnh đạo hay chỉ là “cuộc cướp chính quyền từ tay Chính phủ Trần Trọng Kim” cho đến cái gọi là “cuộc chiến tranh giải phóng” ở miền Nam Việt Nam không phải là mục tiêu của người viết”.
Rõ ràng cuộc tổng khởi nghĩa mùa thu năm 1945 là cuộc cách mạng mà toàn thể nhân dân đồng bào cả nước đang mong đợi ngày được độc lập tự do. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 năm 1945 từng tháng, từng ngày, lịch sử chứng kiến sự diệt vong của chủ nghĩa phát xít, sự thắng lợi của loài người tiến bộ và các lực lượng dân chủ chống phát xít. Hưởng ứng lệnh tổng khởi nghĩa của Đảng, lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng bào cả nước, triệu người như một, nhất tề đứng lên với tinh thần "Dù hi sinh tới đâu, dù phải đốt cháy cả dãy Trường Sơn, cũng phải kiên quyết giành cho được độc lập". Như một tất yếu của lịch sử ngày 2 tháng 9 năm 1945 Bác Hồ đã đọc tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình dưới sự mong đợi và chứng kiến của đồng bào cả nước. Vậy mà dám bảo đây là cuộc cướp chính quyền từ tay Chính phủ Trần Trọng Kim. Chỉ có loại ngu dốt chẳng biết tí gì về lịch sử mới ăn nói như vậy thôi.
“Nhưng từ em bé đến người lớn ai cũng biết “đảng” không thể và không được xếp ngang hàng với “nhà nước”. Người dân chống đảng vì đảng đã cướp mất quyền tự quyết của họ chứ không ai lại tự mình chống mình, hay chống lại Tổ quốc như báo chí của nhà nước và những cán bộ tuyên truyền của đảng vẫn xuyên tạc”.
Nói ngu như bò! Lại đi so sánh Đảng với Nhà nước không được xếp ngang hàng nhau chứ, nhận thức như thế cũng nói như đúng rồi. “Người dân chống đảng vì đảng đã cướp mất quyền tự quyết của họ chứ không ai lại tự mình chống mình” ai chống Đảng chứ?Đất nước đang rất yên bình, chính trị đang rất ổn định Hay chỉ những thằng dốt nát như ông chẳng biết tì gì về chính trị, về lịch sử ăn rồi không biết làm gì ngồi chống phá vậy? Chẳng hiểu cũng là người Việt Nam đấy nhưng toàn nói những điều vớ vẫn hạ thấp chính đất nước mình, đồng bào mình. Loại người như ông đừng nên tồn tại nữa chứ đừng nghĩ đến chuyện bàn luận về đất nước cho mệt.
“Vậy đảng CSVN có dám nhận lời thách đố để cho một tổ chức độc lập thực hiện cuộc trưng cầu ý dân có quốc tế kiểm soát để xem người dân Việt Nam có còn muốn đảng cầm quyền nữa hay không?”
Đảng là tổ chức lãnh đạo, điều hành Nhà nước chứ đâu phải là bọn trẻ trâu như các ông đâu mà đi thách với chả đố mấy trò đấy chứ? Ông ngây thơ quá rồi! Thật nực cười hết luận điều muốn xóa bỏ điều 4 hiến pháp, giờ lại muốn có một tổ chức độc lập đê làm cái gì vậy? Để cho những thằng dốt nát như ông lên mà phá nước à? Mồm thì lúc nào cũng ý chí nguyện vọng của nhân dân. Trình độ nhận thức như vậy thì làm được cái gì? Hay suốt đời chỉ làm tay sai ăn rồi đi nói láo, tuyên truyền vớ vẫn như bầy chó phản chủ vậy!

TÁC GIẢ: Unknown // 3/21/2013 03:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. Lịch sử dân tộc không thể giao phó trách nhiệm lèo lái con thuyền quốc gia cho một chế độ cộng sản việt nam tay sai bù nhìn qu ốc tế cộng sản đảng này được . Chế độ này phải chấm dứt và phải vĩnh viễn ra đi. Không có gì để luyến tiếc về một chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế . Chế độ cộng sản việt nam cam tâm lấy đầu đội đ….thằng nga lủ tàu mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT không xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Chế độ cộng sản việt nam cam tâm lấy đầu đội đ….thằng nga lủ tàu mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT không xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất..."
   Ăn nói càn rỡ. Thật là vô học. Không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Bái phục bác Nặc Danh coppy bình luận hết bài này sang bài khác. =)). Bái phục. Cùng một con rận chó roài. =))

   Xóa
  3. Mẹ cái bọn này, chắc bọn tư bản nó thuê rồi cho ít tiền lẻ liền quay lại cắn lại dân việt nam ý mà. đúng là lũ chó đẻ

   Xóa
  4. Nếu tư bản chủ nghĩa mà đem lại được hạnh phúc ấm no cho dân chúng ngay thì chúng ta không ngại đi theo nhưng thực tế sẽ không phải thế để được như ngày nay thì các nước tư bản cũng trải qua bao cuộc đấu tranh đẫm máu mà Việt Nam thì không muốn thế!

   Xóa
  5. Cái thằng não phẳng này! phát ngôn bừa bãi quá, không được giáo dục về tư tưởng chính trị về tự hào dân tộc có khác!

   Xóa
  6. một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau cả thây lẩn trò vài mống { cu ba lào cs vn v à thằng điên cộng sản triều tiên },kết họp mưu ma chước quỷ dưới sự chỉ đạo và điêù hành của quan thầy đảng chủ mao đ ặng ….. chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ ma x ó súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong

   Xóa
  7. Lũ việt gian tụi bây, chán sống rồi hả??!!Biến đi cho sạch sẽ không gian

   Xóa
  8. Biến cha mày đi lũ chó săn,lũ Việt gian khốn kiếp!!

   Xóa
 2. Ko bao giờ có chuyện dân tộc việt nam chấp nhận tư bản chủ nghĩa, người dân Viêt Nam chỉ chấp nhận xã hội chủ nghĩa, chấp nhận Đảng Cộng sản lãnh đạo mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn một điều là Đảng cộng sản sẽ lãnh đạo xuyên xuốt cuộc hành trình Việt Nam đi tới XHCN

   Xóa
  2. đám tàn dư cộng sản việt nam Chúng bây cũng là người Việt nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúng bây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim mình Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ,ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng đại điên loạn tâm thần hoang tưởng ,bọn độc tài đảng trị tàn dư cộng sản việt nam bị toàn thể thế giới họ đều khinh bỉ lên án khi nói về tự do nhân quyền của cộng sản việt nam từ tổ chức human right watch đến các tổ chức báo chí không biên giới tất cả các tổ chức nhân quyền từ âu sang á và nhất là uỷ ban nhân quyền của lien hệp quốc đã không biết bao nhiêu lần vạch ngay mặt chỉ ngay tên chúng ,mà bọn độc tài đảng trị tàn dư cộng sản VN vẩn mặt mo trán mốc vẩn trơ như đá chẳng biết xấu hổ liêm sỉ là gì phải chăng chúng đeo cái mặt nạ sắt đạn bắn không thủng nên chẳng còn biết đến xấu hổ hay liêm sỉ gì nửa Chính quyền cộng sản độc tài đảng trị lủ thú mặt người này không có tư cách đạo đức để răn dạy Việt nam và thế giới về nhân quyền vì hành vi phạm tội chống lại loài người của chúng khi chà đạp nhân quyền tước bỏ tự do cung đầy rẫy nhưng vụ vi phạm nhân quyền mà những vụ việc bắt bo đánh đập dã man giam cầm vô tội vạ những con dân dám nói lên quyền tự do chính đáng của minh như anh điếu cày chị tạ phong tần luật sư cù huy hà vu ….. v.. v… quyền được nói lên sự thật quyền tự do cơ bản về con người của họ . được hiến pháp và luật pháp việt nam công nhận cũng như mọi quyền cơ bản về tự do nhân quyền của lien hiệp quốc quy định mà chính chúng cộng sản việc nam đã thừa nhận và đã đát tay ký vào bản hiến chương về nhân quyền cũng như bản hiến pháp pháp luật của chính chúng soạn ra thế mà chúng lại tráo trở xảo trá tự vả và phỉ nhổ chính vào bản mặt mo của chúng khi chính chúng lại chà đạp bản hiến pháp pháp luật đó ,nhẩn tâm đàn áp đánh đập bắt bờ giam cầm những người người bất đồng chính kiến khẳng định rỏ ràng luật pháp cộng sản chỉ có trên văn bản chỉ để lừa mị đây chỉ là che mắt thế gian chứ hành động làị hoàn toàn ngược lại những gì chúng nói cho nên gọi hiến pháp nhà nước xhcn vn chỉ là một đống giấy lộn vô giá trị không hơn không kém   Xóa
  3. Lũ phản động là những người luôn vì quyền lợi phe nhóm hoặc bản thân bán rẻ nhân cách một cách rẻ mạt , nhưng lại luôn tự cho mình cái quyền phán xét người khác…Có một số tự cho là trí thức, nhà văn v..v.. nhưng chẳng làm nên chuyện gì cho cộng đông , cho dân tộc, lao vào nghề viết bài, viết báo chống cộng một cách mù quáng và được các diễn đàn chống cộng đăng bài , nhưng không biết rằng đối với giới trí thức hiểu biết thì những bài thuộc loại chống cộng rẻ tiền và ngây ngô đó đầy lố bịch, xuyên tạc sự kiện, nhìn mọi sự ở trong nước với cặp mắt phiến diện, và vô trách nhiệm với những gì mình viết ra trước những hiện thực đổi thay ở trong nước.

   Xóa
  4. Lũ chó nặc danh phản động, biến chỗ khác mà sủa, tí bà cho cái bã bây giờ

   Xóa
 3. "...Chỉ có loại ngu dốt chẳng biết tí gì về lịch sử mới ăn nói như vậy thôi...""
  Chuẩn luôn. =))

  Trả lờiXóa
 4. Nói chung cần nhìn nhận vấn đề thật sâu sắc chứ. Đâu thể chủ quan đánh giá như vậy được chứ. @@ Nếu nóng vội rất dễ làm vấn đề sai lệch

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có Đảng cộng sản là đủ sức lãnh đạo nước ta trong thời điểm hiện nay, dân ta chỉ tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Nếu Tư bản chủ nghĩa lên ngôi ở Việt Nam thì chúng ta sẽ trở về mấy trăm năm trước của các nước tư bản bây giờ, như vậy thì sẽ không thể thoát khỏi vòng chiến tranh liên miên, nhân dân đói khổ đâu!

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự, trong công cuộc lãnh đạo đất nước, Đảng CS đã thể hiện một vai trò vô cùng to lớn, không thể phủ nhận được những sai sót có thể có, do vậy để đánh giá vấn đề ko nên chủ quan.

  Trả lờiXóa
 8. sống có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm có đầu không óc có lồng ngực mà chẳng có trái tim sống mà không có lý trí không phân biệt được thị phi trằng đen thật giả sống mà không cần tự do không thích công lý đếch thèm quyền được làm người cam tâm làm súc vật cho người ta sai khiến chỉ muốn được làm một bầy cừu ăn no ngủ kỷ được đảng chăm sóc và chăn dắt cẩn thận chỉ một mực nhất định đi theo hướng theo lề mà đảng đã định sẳn đã vạch rỏ mà có một kẻ đại diện bầy cừu vĩ đại ấy thay mặt đảng đã như một tên tâm thần dám khẳng định phải đi theo lề vời quyền được chăn dắt tuyệt đối của đảng để đặt câu hỏi với nhà đại toán học của việt nam khi hỏi giáo sư ngô bảo châu rằng …thì.. giáo sư theo lề nào ? và nhà toán học việt nam nổi tiếng thế giới này đả trả lời một câu ngắn gọn nhưng súc tích ý nghĩa đủ để làm tối tăm mặt mũi những tên đại diện của bầy cừu vĩ đại và bọn lảnh đạo độc tài đảng trị cộng sản đảng việt nam ĐI THEO LỀ LÀ VIỆC CỦA BẦY CỪU CÒN TÔI LÀ VIỆC CỦA CON NGƯỜI TỰ DO con người tự do con người của tự do như một tiếng thét khát khao tự do ai oán như xé lòng những tâm hồn con dân nước việt đã sống qua gần 80 năm của ngục tù bao la trong thế giới cộng sản địa ngục trần gian . Câu trả lời của giáo sư ngô bảo châu như một nhát búa tự do đánh thẳng vào đầu những tên độc tài đảng trị cộng sản đảng chắc chắn sẻ đi vào lịch sủ đấu tranh vì tự do công lý và quyền được làm người cho dân tộc việt một trong những trang sử bất khuất đấu tranh cho tự do là dấu ấn cổ suý mạnh mẻ cho các phong trào vì quyền được đứng thẳng để làm người không còn cái cảnh làm than trâu chó kiếp đời súc vật ma xó hiến dâng cả thể xác và linh hồn để tận tuỵ phục vụ và chiến đấu không ngừng nghỉ cho bọn đày tờ tay sai cộng sản việt nam và trên hết là lủ quan thầy đảng chủ của chúng với tà thuyết mác và con đừơng thế giới đại đồng tâm thần điên loạn đi không bao giờ đến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với chúng mày này thì bất cứ sự kiện nào tích cực ở trong nước họ cũng diễn giải theo chiều hướng tiêu cực. Họ đổ những tệ đoan xã hội, những điều mà một đất nước đang phát triển kinh tế không thể tránh được lên đầu chính quyền.

   Xóa
 9. Thủ tướng” bịp bợm Nguyễn Hữu Chánh cầm đầu tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam tự do” (CPVNTD), từng hùng hồn tuyên bố: “Năm 2005 không giải thể được CSVN thì tôi sẽ tự giải thể CPVNTD”.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta có quyền không đồng ý với một số chính sách nào đó của chính quyền, nhưng chúng ta không vì thế mà xoi mói , mạ lị một chính thể đã và đang dẫn dắt 90 triệu người dân trên con đường hoàn thiện vị thế trên trường quốc tế .

  Trả lờiXóa
 11. lỊCH sử đã chứng minh tầm quan trọng và vai trò to lớn trong công cuộc lãnh đạo đất nước. Vậy mà có những thằng ngu vẫn thích ăn nói xuyên tạc sự thật này nhỉ

  Trả lờiXóa
 12. Đúng vậy, lịch sử đã chứng minh rõ ràng, chúng ta không thể để mất ĐẢng, chỉ có Dảng mới đem lại sự tự do, độc lập.

  Trả lờiXóa
 13. Cám ơn rất biết ơn trang mạng dân lầm than đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ