Thứ Năm, 7 tháng 3, 2013

Nguyễn Đắc Kiên “Kẻ phản động kiêm Giáo sư nói láo”     [DLT] - Sau khi đọc bài mang tính phản động của Nguyễn Đắc Kiên xuyên tạc, nói xấu Tổng Bí thư, tôi xin phép bạn đọc được nói lên ý kiến của riêng tôi về những lời mà Đắc Kiên viết.
Cho tôi xin hỏi Nguyễn Đắc Kiên là ai vậy? Là nhà báo cơ à? Theo tôi thì là thằng nói láo thì hơn.Tôi hỏi ông, thứ nhất ông nói là Tổng Bí thư nói với nhân dân cả nước, theo ông là không có tư cách, thê tôi hỏi ai mới có tư cách để nói với nhân dân? không lẽ là thằng nói láo như ông? Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, là Đại biểu Quốc hội do nhân dân bầu, Đảng Cộng sản là Đảng cầm quyền chẳng có lý do gì mà Tổng bí thư không được phát biểu trước nhân dân về tình hình đất nước cả.Hãy nhìn lại mình đi Nguyễn Đắc Kiên à, chắc ông có tư cách đấy. Nguyễn Đắc Kiên, ông có tư cách gì mà “phọt” ra những lời cuồng ngôn như vậy.
Ông nói chỉ có Tổng Bí thư và Đảng Cộng sản muốn giữ điều 4 Hiến Pháp vậy thì ông lại nói láo rồi Đắc Kiên à. Ông có căn cứ gì mà nói vậy, hay chỉ là nói phét cho oai thôi.Tôi thấy giữ Điều 4 Hiến Pháp, không đa nguyên, không đa đảng, không phi chính trị hóa quân đội không chỉ là mong muốn của Tổng Bí thư và Đảng Cộng sản mà còn là mong muốn của đại đa số quần chúng nhân dân Việt Nam đấy. Ông cho rằng giữ điều 4 Hiến Pháp chỉ là ý muốn của riêng Tổng Bí thư mà chưa chắc đã phải là của toàn bộ đảng viên Đảng Cộng sản, tôi nghĩ ông lại chém rồi, ông có cắn cứ gì mà nói vậy hay chỉ là những lời vô căn cứ, những lời nói “bẩn thỉu” của riêng ông,Đắc Kiên.
Ông nói Tổng bí thư dùng hai từ “suy thoái” với nhân dân là không có tư cách, chỉ có thể nói với đảng viên Đảng Cộng sản vậy tôi hỏi Đắc Kiên, ông nghĩ hai từ “suy thoái” mà Tổng bí thư nói ở đây nghĩa là gì? Hay ông quy kết cho rằng đảng viên là suy thoái, tôi thấy ông đã chỉ giỏi chém gió thôi.

Về vấn đề “đạo đức” mà Đắc Kiên nói, vậy ông nghĩ Tổng Bí thư đang đề cập đến “đạo đức” gì? Tôi nghĩ đến khái niệm “đạo đức” theo nghĩa thông thường ông cũng không hiểu được. Nguyễn Đắc Kiên nói “đạo đức cộng sản là đích thực, Thế ra, cha ông tổ tiên chúng ta, khi chưa có chủ nghĩa cộng sản vô đạo đức hết à? Thế ra, những người không theo đảng cộng sản trên thế giới là vô đạo đức hết à?” Kiên ơi, tôi không thể tưởng tượng ông lại có thể thở ra những lời “bốc mùi” như vậy, ông đúng là kẻ loạn ngôn có hạng. Tôi nghĩ chắc  ông không hiểu đạo đức cộng sản, đạo đức cách mạng là gì? mới bịa đặt ra những câu đó, chắc ông chưa đươc học môn Đạo đức học thì phải, có cần tôi dạy cho không? à mà thôi, tôi nghĩ ông có học chắc cũng không qua nổi điểm 0.
Về suy thoái chính trị tư tưởng, chắc ông cũng không hiểu được Tổng bí thư đang nói suy thoái chính trị tư tưởng là như thế nào nên ông mới quy kết Vậy ra chỉ có đảng cộng sản của các ông là duy nhất đúng à?”. Thật là một kẻ bịa đặt, nói láo, vô căn cứ, vô tổ chức.
Chúng ta có thể thấy bộ mặt thật, bộ mặt phản động của Đắc Kiên qua những lời hắn viết. Mỗi người chúng ta nên cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt kiểu như Nguyễn Đắc Kiên.
Tôi nghĩ sau bài viết mang tính phản động của Nguyễn Đắc Kiên, chúng ta nên đặt cho ông ta biệt danh “Giáo sư nói láo”.

Hoàng Trường

FACEBOOK COMMENTS

101 nhận xét:

 1. không thể chấp nhận lời lẽ của tên nguyễn đắc kiên này được, đúng là phản động hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 78. Lịch sử dân tộc không thể giao phó trách nhiệm lèo lái con thuyền quốc gia cho một chế độ cộng sản việt nam tay sai bù nhìn qu ốc tế cộng sản đảng này được . Chế độ này phải chấm dứt và phải vĩnh viễn ra đi. Không có gì để luyến tiếc về một chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế . Chế độ cộng sản việt nam cam tâm lấy đầu đội đ….thằng nga lủ tàu mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT không xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất.

   Xóa
  2. Chào bác, Em là Ad trang này, bác nói dông nói dài sao ko để lại địa chỉ liên lạc để anh em ta nói chuyện nhể

   Xóa
  3. Nào nào, bé này ăn nói vớ vẩn thật đấy. Sao dám ăn nói những vị lãnh tụ được cả thế giới công nhận nhỉ. @@

   Xóa
  4. Khó hiểu, Sao lại dám ăn nói "...thằng nga lủ tàu mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT không xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất..." như vậy được chứ. Đúng là đồ vô học thằng nặc danh ạ

   Xóa
  5. NGU DỐT NHƯ MÀY ĐẾN NỞI KHÔNG BIẾT THẰNG NÀO ĐÃ GÀO RỐNG "..THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT ........." quá tệ như vậy được chứ. Đúng là đồ vô học thằng MA XÓ BA LAM À NÊN CÂM MỎ MÀ HỌC HƯỞI ĐỂ BIẾT CHỨ ĐỪNG NGU NÓI BỪA NOÍ BẬY NỬA NHÉ

   Xóa
  6. • Nguyễn Đắc Kiên chính là người mà đồng rận chúa lớn trong lũ đồng rận phải khiếp phục sợ hải trước những lời lẻ đanh thép của nguyễn đức kiên trong phạm vi của hiến pháp nước cộng hoà xã hội chủ nghỉa vn cho phép … cho nên không làm gì được anh đảng chúa chỉ biết hèn hạ trả thù anh bằng cách ngấm ngầm chỉ thị cho bọn đàn em cho anh nghỉ việc chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi anh nói thẳng những lời phê bình đanh thép vào mặt đảng chúa , ôi đau đớn ớn lạnh nhục nhả cho một xã hội cộng sản luôn tự đề cao tự do gấp vạn lần tư bản với một cách hánh xủ Thật ghê tởm

   Xóa
  7. Ăn cơm, học hành, hít không khí của chế độ này rồi được tí chữ là quay lưng lại với đất nước.

   Xóa
  8. Ranh con, vắt mũi chưa sạch đã hoắng, loạn ngôn, hỗn láo, cậy mình có tí chữ rồi quay lưng lại với đất nước như mày tao đã chứng kiến rất nhiều.

   Xóa
  9. báo chí có quyền tự do ngôn luận nhưng có giới hạn. Không thể nào dựa vào cái quyền tự do đó mà phát ngôn xằng bậy, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, gây tác động xấu cho dư luận xã hội. Kiên muốn xoá điều 4; Kiên muốn thay đổi chế độ và muốn đất nước tự do theo kiểu đa Đảng, muốn đất nước loạn xì ngầu.

   Xóa
  10. Có ai cấm được “ngôn luận” đâu, vậy mày cứ tự do “ngôn luận” theo cách của riêng mình đi nhé, sẽ có rất nhiều kẻ phản động tôn vinh mày là người hùng đấy.

   Xóa
  11. Lời nói và phát ngôn của Kiên thể hiện “ngựa non háu đá”. Kiên không dự đoán trước hậu quả xảy ra trước khi “đăng đàn” hay anh cố tình làm “người nổi tiếng”. Phải chăng, đến giờ phút này, chỉ có những người cùng tư tưởng chống chế độ mới bênh vực Kiên hết lời?

   Xóa
  12. Kiên nên nhớ rằng, dân tộc Việt Nam yêu nước xưa nay đều rất đồng lòng, quyết tâm, đoàn kết thống nhất với nhau thành một khối trong các cuộc chiến tranh đánh giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước ngày nay. Là một nhà báo, Kiên cần phải có trách nhiệm tuyên truyền những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì đất nước (mà đa phần họ là những người cộng sản kiên trung) cho thế hệ trẻ ngày nay.

   Xóa
  13. Hừ, xu hướng “lá cải hóa”, chạy đua giật gân, câu khách… trong làng báo bây giờ không chỉ là câu chuyện phải bàn cãi nữa, mà hiện hữu rõ nét.

   Xóa
  14. Cám ơn rất biết ơn trang mạng dân lầm than đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

   Xóa
 2. đc bọn phản động tung hô và ủng hộ bằng tiền nên hắn đã bất chấp tất cả quay lại với quê hương đất nước, nơi đã sinh ra hắn!

  Trả lờiXóa
 3. vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà quay lưng lại với tổ quốc đúng là không có nhân cách

  Trả lờiXóa
 4. tên này còn trẻ mà đã bị thế lực phản động tiêm nhiễm quá nhiều thứ độc hại vào đầu nên đã phát ngôn bừa bãi không suy nghĩ!cần loại bỏ những phần tử như thế này ngay

  Trả lờiXóa
 5. cần phải thật sự cảnh giác với luận điệu của kiên cũng như những tên phản động khác, tránh để chúng lợi dụng kích động!

  Trả lờiXóa
 6. cần phải trừng trị tên này thật nghiêm khắc để còn làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 7. Đắc Kiên không những không có tư cách nói, hắn còn không có tư cách sống trên đất nước ta, thằng bán nước

  Trả lờiXóa
 8. thật là 1 kẻ bịa đặt nói láo vô tổ chức, không xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn rất biết ơn trang mạng dân lầm than đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

   Xóa
 9. càng ngày càng mất lòng tin vào nhà báo.là một nhà báo của báo gia đình và xa hội mà có những phát ngôn bữa bãi thiếu suy nghĩ thì ko hiểu báo gia đình và xã hội lại có thể có những người như vậy?một con sâu làm dầu nồi canh

  Trả lờiXóa
 10. anh đã là giáo sư thật bất ngờ anh tuổi trẻ vậy mà đã được phong là giáo sư?đáng để nói gương.ui hay là dạo này anh chém lên mây lên mưa anh trở thành hót nên anh được phong danh hiệu giáo sư?nhưng sự thật là giáo sư gì vậy ?nhà ta thường nói giáo sư kèm theo một chuyên ngành đặc biệt anh làm?thế phải gọi anh là giáo sư gi đây?giáo sư nói láo hay giáo sư xuên tạc?hay giáo sư ngông cuồng?khó đặt quá ko biết tên nào hợp với anh đât nhưng tôi vẫn thích gọi anh bằng cái tên Kiên chó ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện hai nhà báo vụ hưng yên trước đây đi xớ rớ lại gần đàm dân oan biểu tình vì mất đất đã bị công an túm đầu đánh đập dã man phù mặt dập trán vêu môi thế mà toàn bộ báo chí gần tám trăm tờ và tát cả tv loa đài trong nước đều nín khe không dám rên hư hử một tiếng chứ đừng nói chi đến dám công khai viết bài để nói lên cái bản mặt độc tài gian ác của lủ ác quỷ này Thật là một trò trơ trẽn, rẻ tiền của cộng sản vn không tôn trọng tự do ngôn luận, dân chủ vậy mà luôn miệng kêu gọi tự do báo chí, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam. Và gần đây nhất tất cả các tờ báo trong nước còn có thêm trò mị dân, chễm trệ treo bản dự thảo góp ý sửa đổi hiến pháp92 thật to giữa phòng tiếp tân của tòa soạn……..th ế m à khi nhà báo nguyễn đức kiên mới mở miệng lên tiếng góp ý chân tình làm đảng bị chạm nọc thì chỉ hôm trước đến hôm sau là cuồn gói về nhà nằm chôi sơi nước vì bị trọng lú tổng bí đảng ngấm ngầm cho đàn em trả thù …. nhà báo nguyển đắc kiên Một ký giả làm việc cho một tờ báo nhà nước vừa bị sa thải và bị đe dọa truy tố sau khi lên tiếng chỉ trích một lãnh đạo của đảng cộng sản trên trang mạng cá nhân của mình Ký giả Nguyễn Đắc Kiên bị báo Gia đình và Xã hội đuổi việc hôm 26/2, tức chưa đầy 24 sau khi đáp tra lại lời phát biểu của tổng bí đảng cộng sản nguyển phú trọng được truyền hình toàn quốc hôm 25/2, "Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không? Phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không? Người ta đang có những quan điểm đấy, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thế là suy thoái chứ còn gì nữa. Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể, thì nó là cái gì? Nên phải quan tâm xử lý những điều đó." ĐÁP LẠI PHÓNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC KIÊN ĐÃ VIẾT "Đầu tiên, cần phải xác định, ông đang nói với ai? Nếu ông nói với nhân dân cả nước thì xin khẳng định luôn là ông không có tư cách." "Ông là Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nếu muốn dùng hai chữ 'suy thoái' thì cùng lắm là ông chỉ có thể nói với những người đang là đảng viên cộng sản, ông không đủ tư cách để nói lời đó với nhân dân cả nước. Nếu ông và các đồng chí của ông muốn giữ Điều 4, muốn giữ vai trò lãnh đạo, muốn chính trị hóa quân đội, không muốn đa đảng, không muốn tam quyền phân lập, thì đó chỉ là ý muốn của riêng ông và đảng cộng sản của ông." Anh Kiên nói thêm: "Ông không thể quy kết rằng đó là ý muốn của nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, những ý muốn trên chỉ nên xem là của riêng ông Tổng Bí thư Trọng, chưa chắc đã là tâm nguyện của toàn bộ đảng viên cộng sản hiện nay." Chân thành góp ý thì bị chụp mũ là tư tưởng suy thoái về đạo đức, không khéo lại bị lừa để rồi ghép vào tội nói xấu để toan tính lật đổ Đảng và nhà nước cái bẫy vi phạm điều 79 và 88 bộ luật hình sự lồ lộ ra đấy... Kẻ nào thật thà thì sẽ chịu nhiều sót sa... Đừng tin những gì họ nói...”. cho thấy sự chưa trưởng thành trong lãnh vực tự do ngôn luận của nền báo chí cộng sản việt nam vẩn u ám tăm tối trong độc tài bóp chết tự do chà đạp nhân quyền phỉ nhổ công lý . Bất cứ sự việc gì xảy ra trong nước đều do đảng chủ trì chỉ đạo và quyết định . hành đ ộng CỦA NHÀ BÁO NGUYỄN ĐỨC KIÊN là hành động chính đáng, đúng với thiên chức của một nhà báo lương thiện. Đây cũng là mục diễn đàn của độc giả, hãy để những độc giả khác cùng lên tiếng để xem ý kiến nào thuyết phục nhất. Trò chơi dân chủ là mọi ý kiến đều có giá trị ngang nhau, sẽ không có chỗ cho những tư tưởng tụt hậu, lỗi thời;

   Xóa
  2. VỀ MỤC NẦY CÁC BẠN THAM KHẢO ĐỂ HIỂU RỎ HƠN BẢN CHẤT SỰ VIỆC TRONG TRANG MẠNG DÂN LÀM BÁO V Ề S Ự KI ỆN NGUY ỄN Đ ỨC KI ÊN ông ĐẢNG TRƯỞNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄNG PHÚ TRỌNG đã tỏ ra độc tài còn hơn bất cứ nhà độc tài nào trên thế giới này. ông ta đã có hành động vội vã hành quyết NGUYỄN ĐẮC KIÊN bằng cách bịt mắt cho đi tàu suốt về quê chăn gà mà không có thủ tục thường có cuả các xã hội tự do dân chủ, không cho anh ta cơ hội được biện hộ về những quyết định có tính động não để khơi dậy một cuộc tranh luận đầy lý thú VỀDỰ THẢO SỬA ĐỔI BẢN HIẾN PHÁP 92 . Tệ hơn nữa là những đồng nghiệp của anh ta, TUY CŨNG CÓ người đã từng tốt nghiệp đại học báo chí VÀ NHỮNG ĐỒNG NGHIỆP , hiểu rất rõ vai trò tự do ngôn luận mà CỘNG SẢN RẤT SỢ HẢI VÀ GHÉT CAY GHÉT ĐẮNG CHO NÊN không một người nào trong nhóm này có can đảm đứng ra bênh vực NGUYỄN ĐỨC KIÊN . Thật đáng tiếc cho những nhà báo trẻ này. Họ đã đánh mất cơ hội bày tỏ thái độ về nền văn hóa t ư do. MỚI CHỚM NỞ CỦA ĐẤT NƯỚC Nếu như sợ bể nồi cơm SỢ BỊ TÙ ĐÀY GIAM CẦM BẮT BỚ khi lên tiếng, báo chí không phải là nơi chốn cho các bạn trẻ này, nên đi tìm một chân bưng phở có lẽ tốt hơn. QUA SỰ KIỆN HAI NHÀ BÁO Ở HƯNG YÊN VÀ MỚI ĐÂY LÀ SỰ KIỆN NHÀ BÁO NGUYỂN ĐỨC KIÊN cho thấy thái độ báo chí hèn nhát, thích đi bằng đầu gối của những trí thức hèn nhát. Oâng gọi những ý kiến của ông TRỌNG LÚ VÀ HÙNG KHÙNG là hàm hồ vì nói ngược lại những ý kiến kiến nghị GÓP Ý CỦA CÁC NHÂN SỈ TRÍ THỨC TRONG NƯỚC về việc bỏ điều 4 của hiến pháp và được tự do đa đảng Thật ra, ông trọng cũng như ông hung đều là người hàm hồ ngu tối . ông mở diễn dàn dự thảo sửa đổi bản hiến pháp92 cho nhân dân đóng góp ý kiến. nhà báo nguyễn đắc kiên và các nhân sỉ trí thức trong nước đóng góp chân tình cho đảng thế thì , tại sao khi họ chân tình góp ý thì các ông như đỉa phải vôi các ông gọi m ột cách hàm hồ ngu dốt gọi họ là thành phần suy thoái cần phải xử l ý ……….? Phải chăng những bài bình luận và những bài báo thả dàn viết nâng bi bẻ cong ngòi bút ca tụng đảng ca tụng chế độ độc tài đảng trị chính quyền cộng sản Việt Nam bất chấp lý lẽ, bất chấp sự thật mới không hàm hồ! không là suy thoái …….. Thật ra, với những ông trí thức hèn nhát trong làng báo cộng sản việt nam đã như vậy trách gì giới quân nhân võ biền, ngu dốt tất cả đều bị bắt phải quỳ lạyđảng chúa tàu mao và cúng vái là cờ búa liềm củangoại bang liên tục….. đối với lủ thú mạt người này nghiệm vụ làm cẩu nô cho quốc tế cộng sản đảng là nghiệm vụ duy nhất và vẻ vang đối với chúng Đã đến lúc các ông trí thức, nhà báo khiếp nhược này nên bẻ bút bước vào quan tài tự dóng nắp lại để cho giới trẻ đóng thêm vài cây đinh để các ông không còn làm trò hề cho tự do ngôn luận thêm giây phút nào nữa.

   Xóa
 11. Nguyễn Đắc Kiên một kẻ phát ngôn ngông cuồng, nói mà tự vả vào miệng mình, một kẻ chỉ biết nói xấu chế độ thật bất hạnh cho gia đình của Kiên

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đắc Kiên là một "nhà báo" nói láo có số, có má rồi, hắn có những phát ngôn được đánh giá là ngông cuồng, coi trời bằng vung coi rằng hắn là người đứng trên tất cả về tri thức

  Trả lờiXóa
 13. Nhưng hiện đất nước đang đứng trước nhiều thử thách to lớn, nhiệm vụ trước mắt rất nặng nề. Vì vậy, tất cả những người tâm huyết với Đảng, mong mỏi cuộc chỉnh đốn lần này phải đánh dấu một bước ngoặt quan trọng giúp Đảng vươn lên, vững vàng hơn, tiếp tục lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành thắng lợi. Với truyền thống kiên cường chiến đấu, với quyết tâm, nhất định Đảng ta sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
   giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản {hãy tìm đọc cho kỷ những lời tuyên bố sự thật về chủ nghiă cộng sản của những lảnh tụ cộng sản của các nước đông và nhất là các lảnh tụ các nước cộng sản lien xô đức bal an tiệp ru ma ni vvv.. } và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
   cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
   câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO

   Xóa
  2. Lũ chó đang lấp liếm cho nhau đây mà

   Xóa
  3. Nguyễn Đắc Kiên chỉ là tên phản phé, được nuôi cho ăn học rồi quay sang bán đứng lại chế độ! Cá với mọi người thằng này chắc cũng phải đc cái gì rồi mới làm thế này!!

   Xóa
  4. “con chó trước khi nằm còn phải cuốn ổ và ngửi chỗ ba lần, con người trước khi nói phải suy nghĩ và uốn lưỡi ba lần rồi mới nói”.Thằng Nguyễn Đắc Kiên này còn không bằng 1 con chó nữa mà

   Xóa
  5. “Quay đầu lại là bờ”, dù có người sẽ bảo câu nói này đã nhàm chán, tôi vẫn muốn nhắc lại ở đây, vì thấy phù hợp với Nguyễn Ðắc Kiên.

   Xóa
  6. Thể loại như thằng này chắc ko có bờ cho quay lại đâu!!

   Xóa
 15. Cám ơn tác giả vì đã cho tôi một góc nhìn mới về vấn đề này. Rất hay.

  Trả lờiXóa
 16. tại ông không hiểu gì về con người, đất nước này, một con người luôn có tư tương ngoài quốc, phản động.
  tôi lên án hành động đó của ông

  Trả lờiXóa
 17. 1 thằng nhà báo vớ vẩn, chuyên viết bài bôi nhọ Đảng vs chính quyền, kiếm tiền bằng cách chửi chính nơi đã sinh ra mình, loại người này không đáng sống trên đời

  Trả lờiXóa
 18. Cái tên phản động Nguyễn Đức Kiên này, toàn nói láo. Không đáng là người Việt Nam. Những gì nó nói sẽ không làm thay đổi niểm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. hắn thì có tư cách gì khi đã là kẻ bán nước kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 20. Mỗi người chúng ta nên cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt kiểu như Nguyễn Đắc Kiên.

  Trả lờiXóa
 21. thật đúng là" giáo sư nói láo" hô hào theo bè lũ phản động sẽ nhận hậu quả thích đáng, đó là sự trừng trị của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Đắc Kiên theo mình thấy là một thằng nói láo thì đúng hơn là một nhà báo

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rác rưởi,chỉ vì tiền mà bán quê hương, bán dân tộc, nói xấu chính quyền. Không thể để xã hội tồn tại những kẻ phản bộ như thế này dc, phải bỏ tù bọn chúng, phải giáo dục bọn này về đạo đức mới đc

  Trả lờiXóa
 24. Tên Nguyễn Đắc Kiên giờ đổi thành => Nguyễn Phát Điên. Thằng này bị điên nên nó suốt ngày sủa nhắng, xuyên tạc nói xấu người khác

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Đắc Kiên - mang danh một nhà báo có cái đầu mà k có óc! Nói k suy nghĩ, kẻ suy thoái, đạo đức giả chính là Mày - Nguyễn Đắc Kiện ạ!

  Trả lờiXóa
 26. Mang tiếng nhà báo, có ăn có học đàng hoàng mà làm ra những chuyện này đúng là ô nhục cho cả dòng họ

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là giáo sư nói láo Nguyễn Đắc Kiên toàn nói ra những lời vô căn cứ,lệch lạc,xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 28. Giáo sư chắc bị thế lực thao túng trở nên ngông cuồng như vậy

  Trả lờiXóa
 29. Giáo sư một người tri thức lại có thể phát ngôn ra những lời nói thiếu suy nghĩ như vậy. ông có xứng đáng với chức vị giáo sư không?

  Trả lờiXóa
 30. Giáo sư có ăn học đầy đủ trên nước mình mà lại đi tham gia chống phá nhà nước ăn nói ngông cuồng thật là hổ thẹn cho 1 con người như thế

  Trả lờiXóa
 31. Đảng là cuộc sống của toàn dân. Đây là khẳng định tất yếu. Hãy nghĩ xem, nếu Đảng CS ko còn dân tộc ta sẽ như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 32. Hiện nay các thế lực thù địch luôn muốn xóa bỏ điều 4 hiến pháp 1992, chúng ta cần phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 33. Đất nước ta đang trên đà phát triển dần đều. Hãy đặt niềm tin vào Đảng, tránh để các luận điệu sai trái làm lung lay niềm tin này.

  Trả lờiXóa
 34. Toàn dân, hãy cùng chung tay xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn rất biết ơn trang mạng dân lầm than đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

   Xóa
 35. kiên đã bị lôi kéo và tha hóa về đạo đức lối sống, 1 người làm báo lại không hiểu được những lý lẽ đơn giản. mà lại phỉ bám chế độ mà mình đã tồn tại nhiều năm

  Trả lờiXóa
 36. đúng có học mà ăn nói nghông cuồng vớ vẩn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc Việt Nam đã tiến những bước dài chưa từng có trong lịch sử. Từ một nước thuộc địa nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có quan hệ quốc tế rộng mở, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội. Từ một đất nước nghèo nàn, lạc hậu nay Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

  Trả lờiXóa
 37. Để có được thành quả như ngày hôm nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cha ông ta, dân tộc ta đã đổ biết bao sương máu của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Hiện nay chúng ta đang sống trong xã hội ổn định, hòa bình và phát triển, nhân dân sống ấm no, hạnh phúc. Đất nước ngày càng phát triển , ngày càng có vị thế cao trên trường quốc tế,…một Việt Nam ổn định, phát triển đang là hình ảnh đẹp trong mắt bè bạn quốc tế. Đó cũng là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt nam trong tiến trình lịch sử mang lại.

  Trả lờiXóa
 38. Nhà báo cơ đấy, cái loại này mà có tư cách là nhà báo thì đúng là 1 sự sỉ nhục, thằng cờ hó này theo phản động rồi, rắc vôi tiêu hủy ngay thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy tin tưởng, ủng hộ và đặt niềm tin vào Đảng, như vậy các thế lực thù địch sẽ không thể làm gì được để tuyên truyền, chống phá nhà nước ta nữa

   Xóa
  2. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh

   Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Xóa
  3. ...Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !

   Xóa
 39. nhìn thằng này hãm thế, thế mà được mấy thằng phản động tung hô dữ lắm. nào là khôi ngô tuấn tú, dũng cảm này nọ, nghe thấy ớn kinh đi được!

  Trả lờiXóa
 40. còn gì để bàn về lũ quay lưng lại với đất nước, với tổ quốc này, cho ra xử bắn hết lũ chấy rận này đi!

  Trả lờiXóa
 41. 1 tên tâm thần chính trị! cần có quy định xử lí để làm gương cho những kẻ khác, tránh để 1 con sâu làm rầu nồi canh, ảnh hưởng đến tư tưởng của dân ta

  Trả lờiXóa
 42. lời lẽ của Kiên cực kì phản động và xuyên tạc, nhưng tôi tin thế hệ trẻ ngày nay cũng phân biệt được đâu trắng đâu đen nên những tên như thế này không cần phải tốn quá nhiều thời gian

  Trả lờiXóa
 43. nguyển đắc kiên anh chính là con người của tự do đích thực là con người đích thực trong chế độ bầy đàn cộng sản là ngọn đuốc soi đường cho lủ thú vật chúng tôi tìm thấy con đường sáng để đứng thẳng lên làm người thoát được kiếp đời súc vật đày tớ tay sai cho lủ ác quỷ cộng sản tinh thần nguyễn đắc kiên bất diệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn đắc kiên anh là thánh là thần là ánh sáng cho lủ điên chúng tôi hồi tâm tỉnh trí tìm đường sáng về với tổ quốc cội nguồn dân tộc tổ tiên giống nòi việt cám ơn anh cám ơn anh ..cám ơn hồn thiêng sông núi đã cho chúng con một ánh sáng thiên thần nguyễn đắc kiên kết tinh của tự do công lý và nhân quyền mãi mãi bất diệt trong lòng dân tộc việt .....

   Xóa
  2. Chủ nghĩa thần thánh, =)) mấy nhà rận chủ này thì ko ăn thua. =))

   Xóa
  3. "cám ơn hồn thiêng sông núi đã cho chúng con một ánh sáng thiên thần nguyễn đắc kiên kết tinh của tự do công lý và nhân quyền mãi mãi bất diệt trong lòng dân tộc việt ....."
   Cám ơn cái shit. Mẹ học được tí chữ rồi quay lại cắn cả đất nước, dân tộc của mình.

   Xóa
  4. Thằng nhợn nặc danh vào ko hiểu gì ăn nói sằng bậy, ko dám để lại danh tính vào chỉ biết sủa nhắng là sao nhi.

   Xóa
  5. Thằng nhợn ba lam vào đồ vô học ngu tối ăn nói sằng bậy, ko viết nói gì được cho cho ra hồn để phản biện vào chỉ biết sủa nhắng là sao nhi. đừng vào đây mà ý kiến tào lao chỉ chứng minh cho sự ngu dốt tồi tệ của mày để rồi mang nhục à

   Xóa
  6. Này, ông bạn, Sao ông ko thấy chính ông đang sủa nhắng lên đó nhỉ??? =))

   Xóa
  7. Này, ông bạn mac lao , Sao ông ko thấy chính ông đang sủa nhắng lên đó nhỉ??? =)) đúng ông bạn là tên ma xó ma cô vô học chỉ biết sủa càn cắn bậy không phân biệt được phải trái đúng sai cũng chẳng đáng để cho ta giải thích dạy dổ làm gì vì biết đối với loại súc vật vô hồn có nói gì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi

   Xóa
  8. đám tàn dư cộng sản việt nam Chúng bây cũng là người Việt nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúng bây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim mình Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ,ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng đại điên loạn tâm thần hoang tưởng ,bọn độc tài đảng trị tàn dư cộng sản việt nam bị toàn thể thế giới họ đều khinh bỉ lên án khi nói về tự do nhân quyền của cộng sản việt nam từ tổ chức human right watch đến các tổ chức báo chí không biên giới tất cả các tổ chức nhân quyền từ âu sang á và nhất là uỷ ban nhân quyền của lien hệp quốc đã không biết bao nhiêu lần vạch ngay mặt chỉ ngay tên chúng ,mà bọn độc tài đảng trị tàn dư cộng sản VN vẩn mặt mo trán mốc vẩn trơ như đá chẳng biết xấu hổ liêm sỉ là gì phải chăng chúng đeo cái mặt nạ sắt đạn bắn không thủng nên chẳng còn biết đến xấu hổ hay liêm sỉ gì nửa Chính quyền cộng sản độc tài đảng trị lủ thú mặt người này không có tư cách đạo đức để răn dạy Việt nam và thế giới về nhân quyền vì hành vi phạm tội chống lại loài người của chúng khi chà đạp nhân quyền tước bỏ tự do cung đầy rẫy nhưng vụ vi phạm nhân quyền mà những vụ việc bắt bo đánh đập dã man giam cầm vô tội vạ những con dân dám nói lên quyền tự do chính đáng của minh như anh điếu cày chị tạ phong tần luật sư cù huy hà vu ….. v.. v… quyền được nói lên sự thật quyền tự do cơ bản về con người của họ . được hiến pháp và luật pháp việt nam công nhận cũng như mọi quyền cơ bản về tự do nhân quyền của lien hiệp quốc quy định mà chính chúng cộng sản việc nam đã thừa nhận và đã đát tay ký vào bản hiến chương về nhân quyền cũng như bản hiến pháp pháp luật của chính chúng soạn ra thế mà chúng lại tráo trở xảo trá tự vả và phỉ nhổ chính vào bản mặt mo của chúng khi chính chúng lại chà đạp bản hiến pháp pháp luật đó ,nhẩn tâm đàn áp đánh đập bắt bờ giam cầm những người người bất đồng chính kiến khẳng định rỏ ràng luật pháp cộng sản chỉ có trên văn bản chỉ để lừa mị đây chỉ là che mắt thế gian chứ hành động làị hoàn toàn ngược lại những gì chúng nói cho nên gọi hiến pháp nhà nước xhcn vn chỉ là một đống giấy lộn vô giá trị không hơn không kém

   Xóa
 44. Nguyễn Đắc Kiên là thằng nào vậy? Nói láo nói phét bịa đặt phản động chứ gì. Nhà báo gì nó. Ăn gì mà đi chống lại đất nước mình thế.

  Trả lờiXóa
 45. Nói chung cần nhìn nhận vấn đề thật sâu sắc chứ. Đâu thể chủ quan đánh giá như vậy được chứ. @@ Nếu nóng vội rất dễ làm vấn đề sai lệch

  Trả lờiXóa
 46. Những thành quả mà nhân Việt Nam đạt được đều dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam với sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của đảng cộng sản Việt nam nhân dân Việt Nam đã đi hết từ thắng lợi này tới thắng lợi khác

  Trả lờiXóa
 47. Thật sự, trong công cuộc lãnh đạo đất nước, Đảng CS đã thể hiện một vai trò vô cùng to lớn, không thể phủ nhận được những sai sót có thể có, do vậy để đánh giá vấn đề ko nên chủ quan.

  Trả lờiXóa
 48. DAC KIEN chua tung la giao su va cung chua tung nhan la GS ...Chi co ngai tong da la tien si giao su. con ai noi lao, noi lay duoc, noi mi dan,noi meu mao ,noi ninh tau... xa hoi ngay cang suy thoai ma van co dam an xoi..."Thuong yeu nhau giup nhau cung tien bo... "

  Trả lờiXóa
 49. sống có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm có đầu không óc có lồng ngực mà chẳng có trái tim sống mà không có lý trí không phân biệt được thị phi trằng đen thật giả sống mà không cần tự do không thích công lý đếch thèm quyền được làm người cam tâm làm súc vật cho người ta sai khiến chỉ muốn được làm một bầy cừu ăn no ngủ kỷ được đảng chăm sóc và chăn dắt cẩn thận chỉ một mực nhất định đi theo hướng theo lề mà đảng đã định sẳn đã vạch rỏ mà có một kẻ đại diện bầy cừu vĩ đại ấy thay mặt đảng đã như một tên tâm thần dám khẳng định phải đi theo lề vời quyền được chăn dắt tuyệt đối của đảng để đặt câu hỏi với nhà đại toán học của việt nam khi hỏi giáo sư ngô bảo châu rằng …thì.. giáo sư theo lề nào ? và nhà toán học việt nam nổi tiếng thế giới này đả trả lời một câu ngắn gọn nhưng súc tích ý nghĩa đủ để làm tối tăm mặt mũi những tên đại diện của bầy cừu vĩ đại và bọn lảnh đạo độc tài đảng trị cộng sản đảng việt nam ĐI THEO LỀ LÀ VIỆC CỦA BẦY CỪU CÒN TÔI LÀ VIỆC CỦA CON NGƯỜI TỰ DO con người tự do con người của tự do như một tiếng thét khát khao tự do ai oán như xé lòng những tâm hồn con dân nước việt đã sống qua gần 80 năm của ngục tù bao la trong thế giới cộng sản địa ngục trần gian . Câu trả lời của giáo sư ngô bảo châu như một nhát búa tự do đánh thẳng vào đầu những tên độc tài đảng trị cộng sản đảng chắc chắn sẻ đi vào lịch sủ đấu tranh vì tự do công lý và quyền được làm người cho dân tộc việt một trong những trang sử bất khuất đấu tranh cho tự do là dấu ấn cổ suý mạnh mẻ cho các phong trào vì quyền được đứng thẳng để làm người không còn cái cảnh làm than trâu chó kiếp đời súc vật ma xó hiến dâng cả thể xác và linh hồn để tận tuỵ phục vụ và chiến đấu không ngừng nghỉ cho bọn đày tờ tay sai cộng sản việt nam và trên hết là lủ quan thầy đảng chủ của chúng với tà thuyết mác và con đừơng thế giới đại đồng tâm thần điên loạn đi không bao giờ đến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn cẩu nô cộng sản VN có hiểu rằng - lịch sử nhân loại và ở cấp độ đặc trưng cơ bản, phân biệt giữa con người với phần còn lại của thế giới, nhu cầu về tự do được xem là một thuộc tính của loài người, là một quyền tự nhiên của con người. Không có tự do thì không có khám phá, không có phát minh sáng chế, không có phát triển …vv... Ở BẤT CỨ bình diện cá nhân HAY cộng đồng NÀO thì nhu cầu về tự do không thể bị hạn chế bất cứ vì lý do gì vì chỉ khi có tự do công lý và nhân quyền thì mới thực sự mang lại những lợi ích nhiều mặt của quốc gia, dân tộc, trước hết là ở sự ổn định xã hội phát triển công bằng trên mọi bình diện – mà thiếu nó thì mọi phát minh, sáng tạo đều trở nên vô nghĩa. Cuộc sống còn chỉ ra rằng, trong một xã hội không có công lý không co nhân quyền và những quyền tự do căn bản nhất định thì các nhà nước độc tài nhất là trong thể chế cộng sản sẻ xâm hại đến quyền, lợi ích của mọi người , trước hết đó là nhân phẩm, danh dự của họ.Vì không hiểu rõ căn nguyên của tự do- dân chủ nhân quyền nên bọn cờ búa liềm đã trắng trợn đá bỏ tự do chà đạp nhân quyền biến con dân thành những loại ma xó súc vật không còn linh hồn chỉ biết phục tùng và chấp hành mọi mệnh lệnh để cho lủ ác quỷ cộng sản quốc tế lợi dụng từ thể xác đến linh hồn chiến đấu bất kể than xác máu xương cho mưu đồ chân lý mao mác điên khùng và đen tối nhất trong lịch sử của nhân loại , bọn quốc tế cộng sản đảng đã hành động như một lũ ác quỷ vô tri . một lủ quái thai của súc vật

   Xóa
 50. Trước tình hình như hiện nay, chỉ có Đảng CS mới đem lại tự do, độc lập cho dân tôc. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta. Việc nêu cao cảnh giác của mỗi người dân cần phải được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 51. Mẹ kiếp cái thằng Nguyễn Đắc Kiên. Nói láo nói phét bịa đặt phản động chứ gì. Nhà báo gì nó. Ăn gì mà đi chống lại đất nước mình, chính dân tộc của mình.

  Trả lờiXóa
 52. Ôi thôi, bác Kiên nhà ta, ăn cháo đá bát, bán nước hại dân, làm một điều sỉ nhục tới họ hàng, tổ tiên nhà nó. Thật là ...

  Trả lờiXóa
 53. Thật nhục nhã, thằng ranh vắt mũi chưa sạch mà đưa ra mấy cái luận điệu ngứa hết cả tai. Mày muốn phá hoại ah???

  Trả lờiXóa
 54. Thằng ranh con, còn chưa thoát khỏi cảnh bú tí mẹ mà đã ăn nói kiểu vô học vô đạo đức như vậy, không hiểu sao nó có thể làm việc bán nước hại dân vậy chứ

  Trả lờiXóa
 55. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
  Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
  Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
  Ở nơi đó giam giữ Tự Do
  Giam giữ những trái tim khao khát sống

  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
  Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
  Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

  Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
  Là mở ra ngàn thiên thể tự do
  Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
  Là mở ra ngàn thơ tứ con Người


  Trả lờiXóa
 56. Khó hiểu thật, dạo này nhà mềnh có mấy con rận chó, suốt ngày vào đây làm thơ chế, thật là khó chịu.

  Trả lờiXóa
 57. Kẻ phá hoại đất nước chẳng có gì để bàn tán cả. bỏ tù mọt gông cho biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
 58. Nguyễn Đắc Kiên đúng là một tên nói láo thực thụ, đúng là cái loại chỉ biết chém gió là giỏi,thấy mấy thằng phản động khen vài câu là trở mặt nói xấu Tổng Bí Thư ngay, khốn nạn thật.

  Trả lờiXóa
 59. Mới có vài tuổi ranh mà cũng đòi bình luận này nọ .Với cái tư cách của hắn chưa đủ để lên tiếng.Có thể trước đó hắn là một nhà báo ,có thể là có chút học vấn nhưng những gì hắn viết đã thể hiện nhân cách thấp kém .Hắn chỉ là một kẻ bỏ đi ,không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 60. Cái loại nhà báo mà nói láo, Đắc Kiên ơi, ông không xứng làm nhà báo đâu, ông nên đặt biệt danh là "nhà nói láo học" đi. Tôi không thể hiểu vì sao Kiên lại đưa ra những lới nói không biết suy nghĩ vây, hay lúc ông đang nói náo thì có thế lực nào mua chuộc ông, hay ông tự bất mãn rồi đi theo chúng, đúng là cái loại anh hùng rơm.

  Trả lờiXóa
 61. Không thay đổi điều 4 Hiến pháp, không đa nguyên, đa đảng là nguyện vọng không chỉ của Tổng Bí thư, mà còn là của toàn bộ nhân dân Việt Nam. Nguyễn Đắc Kiên phủ nhận điều này thì có nghĩa là ông không phải là người dân Việt Nam và đó là lý do ông chẳng có tư cách gì để nói điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 62. Ha ha... Thời này hết bút roài, sinh ra nhiều thằng "bồi bàn phím". MK, lại còn clone nick để bợ đít nhau nữa. Ha ha...

  Trả lờiXóa
 63. Dân lầm than hay dư lợn viên?
  Dân lầm than là vì đâu chắc AD biết rõ hơn ai hết ..
  Nguyễn Đắc Kiên chắc chắn sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ về sau..khi mà chủ nghĩa cộng sản không còn trên trái đất này ...
  Thật ấu trĩ và nực cười cho các vị,ăn cơm đảng nên phải nói vậy ..

  Trả lờiXóa
 64. Đất nước ta đang hừng hực khí thế trên con đường đổi mới. Nhân dân đang rất kỳ vọng vào lần sửa đổi Hiến pháp này, kỳ vọng vào các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các vị Đại biểu cho lợi ích của nhân dân sẽ sáng suốt quyết định vì tiền đồ chung của cả Dân tộc. Hậu thế sẽ ca ngợi hay chê trách Kỳ họp thứ 6-Quốc hội khóa XIII? Việt Nam sẽ đuổi kịp các nước trong khu vực và thế giới hay tụt hậu ngày càng xa? Điều đó phụ thuộc rất lớn vào quyết định của các đồng chí. Tôi vẫn nghĩ, đất nước mình luôn được ca ngợi là rừng vàng biển bạc, con người cần cù thông minh, học sinh thi quốc tế lần nào cũng ẵm giải về chẳng kém ai, tình hình chính trị thì ổn định hơn hẳn các nước đa đảng khác, chính quyền thì của dân-do dân-vì dân, nhất là lại được lãnh đạo bởi Đảng cộng sản quang vinh, được soi rọi bởi chủ nghĩa Mác ưu việt nhất thế giới hiện nay, thế thì chúng ta hãy mạnh dạn đề ra mục tiêu sau 10 năm nữa sẽ phát triển hơn Thái Lan, 20 năm nữa sẽ phát triển hơn Hàn Quốc, 30 năm nữa sẽ vượt Nhật Bản. Nước Nhật không hề có các ưu thế như vừa kể trên của ta, vậy mà sau 30 năm họ đã vươn lên từ đống đổ nát sau chiến tranh, trở thành cường quốc trên thế giới, cả Hàn Quốc cũng vậy. Thế thì còn có lý do gì mà chúng ta lại không thể làm được như họ? Nhân dân đang mong lắm, anh linh tổ tiên đang mong lắm, con cháu chúng ta đang mong lắm!

  Trả lờiXóa
 65. tác giả nào viết bài viết này đúng là kẻ chỉ biết giáo diều, dốt nát. ông Kiên phân tích là hoàn đúng và có nhân cách một người dân, một người bình thường

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ