Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2012

NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG?

Gửi tới mấy ông bà ở Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu!

Ngày 24/9, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày, 60 tuổi) mức án 12 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung quản thúc 5 năm sau khi mãn hạn tù. Tạ Phong Tần (44 tuổi, ngụ Bạc Liêu) lĩnh án 10 năm và bị cáo Phan Thanh Hải (43 tuổi) án 4 năm tù, quản thúc 3 năm.

Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

Ngay buổi sáng nay, ngày 6 tháng 10 năm 2012, trên trang VOA tiếng Viêt, có bài viết: Thế giới đang tiếp tục lên tiếng về vụ án 3 Bloger Việt Nam. Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.
có lẽ cũng chả có gì đáng bận tâm lắm nếu như đám lưu vong đang sống ở châu Âu gửi cái gọi là Thỉnh nguyện thư tới Trưởng Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu. Tại đây, bà Catherine Ashton, đã được đại diện Ban điều hành Nhóm Văn Lang Praha trao cho văn phòng EU tại Praha. Nội dung của thư này, như bao lần khác cũng lại một trò xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về nhân quyền tại Việt Nam. 


Một độc giả của VOA tiếng Việt, tên Nhô tại Hoa Kỳ có phần bình luận, xin đăng lại nguyên văn: "Lại giở thói "mách bu" có truyền thống nữa rồi! Người ta còn nhớ nhiều năm trước, cũng những dúm người này đã từng gửi "thỉnh nguyện thư" xin Đức Giáo Hoàng trả Saigon lại Saigon.
Rồi sao nữa?

Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè! Thử hỏi có ai thèm nghe cái đám lưu vong cắc ké đầu thai nhầm thế kỷ, bị quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh "đòi" không? ". Các vị thấy không, ngay cả một người dân đang sống trên xứ sở tự do vào bậc nhất quả đất này cũng phải nói như vậy.

Bât chấp sự thật, nhóm Văn Lang Praha cho rằng:"Các giá trị căn bản của con người được cả thế giới tôn trọng đang bị trà đạp mỗi ngày tại Việt Nam bằng một hệ thống công an và tòa án khắc nghiệt" và rằng :Tự do ngôn luận ở Việt Nam đang ngày cạng bị xuống cấp trầm trọng..". 

Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền. Tôi có thể nói năng, phát biểu thoải mái mà không hề bị cản trở từ chính quyền, tôi cso thể viết Blog vô tư mà không bị ai sờ gáy, nhắc nhở, tôi có thể tham gia góp ý xây dựng luật, góp ý vào dự thảo chính sách kinh tế tùy theo mức độ hiểu biết của mình mà không hề và chưa hệ bị quấy nhiễu như các vị nói. Cái tự do mà tôi cũng như người dân Việt Nam có được như ngày nay ít nhất cũng đến từ chính tôi và đại đa số người dân nước tôi. Chúng tôi không làm chuyện bậy bạ, chúng tôi biết thể hiện tự do của mình trong khuôn khổ luật pháp. Và với Việt Nam, nếu như chỉ cần không vu cáo người khác, không xuyên tạc, không bóp méo sự thật, không bán rẻ đất nước thì chả có ai cấm cản đâu. Vậy tại sao 3 tên tội phạm kia và các vị lại nói thế? Đơn giản là vì chúng làm những điều mà pháp luật và đạo đức xã hội không cho phép. Nếu như, những thứ rác rưởi đó làm như vậy ở quê hương các vị, thì chính các vị cũng đã tống cổ chúng vào tù từ lâu rồi.

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước. Tất nhiên, anh có thể xuống đường biểu tình chống xâm lược như Hiến pháp đã quy định. Nhưng anh không thể lấy láu của tôi, nhân danh tôi để yêu nước. anh cũng không thể lợi dụng việc bày tỏ lòng yêu nước để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được. 

Điều đáng nói là cả Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần đều là những kẻ mà người dân Việt Nam gọi là bất lương. Quá khứ bất hảo của họ các vị có thể vào Google để tìm và đọc, tôi không tiện nêu ra ở đây. Vậy tại sao các vị lại nghe thông tin một chiều, mà lại nghe những kẻ bất lương đó? Tại sao các vị không đến Việt Nam để tìm hiểu sự thật một cách công bằng? Tại sao các vị không hỏi những người dân như chúng tôi? Theo tôi, câu trả lời đơn giản là thế này: Các vị đạng sợ sự thật.

Tôi hiểu là các vị đang "chỉ tay năm ngón" trong phòng máy lạnh và cố tình tìm cách lật độ chế độ của chúng tôi. Vì sao lại tìm cách lật đổ? Chỉ đơn giản là chúng tôi không có cùng cách thức nhìn nhận xã hội, không có chung một đường lối chính trị. Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu.

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch.

Cuối cùng, xin chúc các vị khỏe và minh mẫn.

Một người Việt Nam.
LâmTrực@

FACEBOOK COMMENTS

153 nhận xét:

 1. Thật là nực cười những kẻ phản bội tổ quốc

  Trả lờiXóa
 2. Phẩn bội Tổ quốc thì không bằng cầm thú xúc vật rồi còn đâu mà có tư cách để nói nữa chứ , thật là bọn chó má.

  Trả lờiXóa
 3. bọn này mặt " mo " hay sao mà lại dám lên tiếng nhỉ?/

  Trả lờiXóa
 4. Với bọn phản quốc xử thế vẫn là còn quá nhẹ so với tội của bạn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. VOA cái quái ji mà phân xử ở đây. cùng 1 giộc vs nhau cả mà.

  Trả lờiXóa
 6. Những con người này không xứng đáng mang quốc tịch VN.

  Trả lờiXóa
 7. Cần xử lý nghiêm minh để làm cho xã hội trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Đừng tưởng buông những lời nói chống lại Nhà nước trên internet là không việc ji cả. Tất cả những việc đó đều đc điều tra và xử lý.

  Trả lờiXóa
 9. Một bản án làm an lòng nhân dân. Tôi tin vào công lí của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi nghĩ tất cả người dân có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục.

  Trả lờiXóa
 11. "Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền...." Mình thích nhất đoạn này, những người to mồm ngoài kia chỉ hoàn toàn là bịa đặt hết.

  Trả lờiXóa
 12. Phản động, phản động, phản động phải bỏ tù hết bọ này thì xã hội mới yên bình đc.

  Trả lờiXóa
 13. giống những kẻ đã ăn cắp lại la làng ý mà

  Trả lờiXóa
 14. Là người Việt yêu nước. Tôi thấy bọn chúng xứng đáng nhận đc bản án như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. bọn đấy chỉ sủa suốt ngày thôi !
  cho nó vào nhà đá đi :D

  Trả lờiXóa
 16. Một bản án làm an lòng, phù hợp với tâm nguyện của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. người ta ko gọi là lên tiếng, bọn này phải gọi là sủa nhặng hết cả lên!

  Trả lờiXóa
 18. thần kinh chính trị. bọn này lôi hết ra mà xử.

  Trả lờiXóa
 19. ôi thôi rồi,mà cái bọn này thì tử hình chứ chung thân nuôi tốn cơm nhà nước.Ta phải bắn cho ít tên để mà răn đe

  Trả lờiXóa
 20. Dám bán đứng cả dân tộc thì lương tri trả còn gì cả. Vào tù không biết có hối cải hay không

  Trả lờiXóa
 21. Mình có đọc mấy bài trong Blog đó thấy toàn những lời lẽ kích động, xuyên tạc. A e cần cẩn thận

  Trả lờiXóa
 22. Bán nước hại dân. Bỏ tù là đúng rồi, có tội với dân với nước là điều không thể tha thứ nhưng với tính nhân đạo của Nhà nước ta thì họ vẫn còn có thể làm lại

  Trả lờiXóa
 23. phải trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 24. Lũ phản quốc bán nước này cho vào tù là còn nhẹ với chúng!

  Trả lờiXóa
 25. lũ chó bênh nhau ý mà! m là người đâu cần nghe những j chúng sủa

  Trả lờiXóa
 26. hahaha hết sủa ở nhà lại ra ngoai sủa. cẩn thận người ta đánh cho vỡ mồm nhé! bọn phản động này còn ko sứng làm chó ý

  Trả lờiXóa
 27. ra bên ngoài kêu cứu! nhưng phạm tội thì ai mà cứu làm j!

  Trả lờiXóa
 28. hãy ngoan ngoãn mà chịu hình phạt của pháp luật đi nhé!

  Trả lờiXóa
 29. chúng được phép ngôn luận mà! nhưng điều chúng làm càng thể hiện rõ chúng là những kẻ ngu dốt. bị lợi dụng đên chết chắc cũng chẳng nhận ra

  Trả lờiXóa
 30. đúng là một lũ ngu muội

  Trả lờiXóa
 31. haha các bạn hết sức bình tĩnh! chúng đang hoang mang đấy từ từ mà tóm gọn hết 1 rổ!

  Trả lờiXóa
 32. cho cúng vô tù mà kêu với nhau cho vui

  Trả lờiXóa
 33. chúng không có tư cách lên tiếng. 1 lũ bán nước!

  Trả lờiXóa
 34. ai biết bolg của bon phản động ko cho mình với! muốn chửi bọn ngu đó quá

  Trả lờiXóa
 35. Lũ bán nước thì có tư cách gì để lên tiếng. Ngoan ngoãn chịu hình phạt đi nhé.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ biết phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Bọn chúng đã không có đủ nhân cách và sự tôn trọng nữa nên không nên lên tiếng thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 38. có tội với Tổ quốc, với nhân dân Việt nam là điều không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 39. Bọn chúng không còn cách gì để chống phá nhà nước nên bắt đầu giở thủ đoạn bẩn thỉu này đây.

  Trả lờiXóa
 40. Bọn chúng nên biết mình là ai và minh có vị trí như thế nào để có thể lên tiếng chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Cha cái lũ này, hình phạt tù với chúng nó hơi ít

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là lũ bán nước lại còn già mồm !!

  Trả lờiXóa
 43. Với lũ hại dân hại nước này thì phải bắn bỏ, bỏ tù chỉ tốn tiền cơm nuôi thôi!!

  Trả lờiXóa
 44. Lũ hại dân hại nước thì chỉ có bắn bỏ!!

  Trả lờiXóa
 45. Bây giờ không còn hình thức bắn bỏ nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 46. Những con người này hoàn toàn không có để tư cách để nói đến 2 từ "yêu nước"

  Trả lờiXóa
 47. một lũ sâu nhọt hại nước

  Trả lờiXóa
 48. không hiểu bọn này có lòng tự trọng hay không nữa!

  Trả lờiXóa
 49. cần phải xử lí bọn này nghiêm khắc hơn

  Trả lờiXóa
 50. Hình thức xử lý này vẫn chưa thỏa đáng lắm

  Trả lờiXóa
 51. thật chẳng còn gì để nói cái bọn này, mặt dày quá mà

  Trả lờiXóa
 52. cái bọn không phải người mà, vô sỉ!!

  Trả lờiXóa
 53. Rõ ràng toàn là bọn phản động, bọn vô liên sỉ bán rẻ đất nước bán rẻ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 54. Bọn bán nước mà còn dám mở mồm à !! thật đáng xấu hổ !!

  Trả lờiXóa
 55. Cái bọn Hải Tần gì gì sao chúng không biết xấu hổ nhỉ !! Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng !! bọn nè phải cho vào trại mới ngoan !!!

  Trả lờiXóa
 56. Ai hơi đâu mà nghe cái bọn phản động đặt điều này !! tẩy chay cái bọn Hải , Tần ... này đi khỏi để chúng cứ lải nhải đau tai lắm @@

  Trả lờiXóa
 57. sao nhà nước xử lí chúng nhẹ quá vậy>?

  Trả lờiXóa
 58. ở Việt Nam chúng ta có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào đó là sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 59. cần có những hình thức xử lý mạnh tay hơn với bọn này cho chúng khỏi cắn càn nữa

  Trả lờiXóa
 60. Tại sao vẫn để cho những tên này cắn phá vậy. Các cơ quan chức năng xích cổ chúng lại đi chứ?

  Trả lờiXóa
 61. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là cái bọn chỉ biết ăn với phá hoại thôi chứ chẳng biết làm việc gì cả.

  Trả lờiXóa
 63. Bọn chúng bây giờ có nói thì cũng không có giá trị và sẽ không được mọi người tin tưởng nữa vì chúng là những kẻ phản bội,bán nước.

  Trả lờiXóa
 64. Đất nước Việt Nam luôn luôn rộng mở và hoan nghênh bà con kiều bào ta ở mọi nơi trên toàn thế giới về nước để cung nhau xây dựng đất nước nhưng chúng ta không bao giờ cho phép những kẻ bán nước có quyền lên tiếng nói này nói nọ.

  Trả lờiXóa
 65. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 66. Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

  Trả lờiXóa
 67. Mỗi người dân Việt Nam dù là ở trong nước hay nước ngoài ai ai cung đều có thể xây dựng và phát triển đất nước nhưng chúng ta không chấp nhận bọn phản động bán nước đó được.

  Trả lờiXóa
 68. những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân cần phải trừng trị.

  Trả lờiXóa
 69. chúng tôi bất đồng chính kiến với các vị. các vị cứ làm những điều pháp luật cấm đi. rồi các vị sẽ vào tù hết thôi.

  Trả lờiXóa
 70. Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước. Tất nhiên, anh có thể xuống đường biểu tình chống xâm lược như Hiến pháp đã quy định. Nhưng anh không thể lấy láu của tôi, nhân danh tôi để yêu nước. anh cũng không thể lợi dụng việc bày tỏ lòng yêu nước để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 71. Chúng không có tư cách gì để lên tiếng cả !!! bọn khốn nạn !! tẩy chay bọn thối nát này đi !

  Trả lờiXóa
 72. Hãy xem lại mình trước khi lên tiếng

  Trả lờiXóa
 73. Đã không biết thân biết phận mà ngồi im, còn lên tiếng chỉ trích người khác, bọn này tống hết sang châu Phi là vừa

  Trả lờiXóa
 74. Những thằng này không đáng sống ở Việt Nam, chúng mày nên tự tìm một mảnh đất mà chôn thây đi

  Trả lờiXóa
 75. Phản bội tổ quốc mà còn lên tiếng gì không biết nữa !! cái lũ mặt dầy !!

  Trả lờiXóa
 76. Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

  Trả lờiXóa
 77. Chúng không có tư cách gì để lên tiếng cả !!! bọn khốn nạn .

  Trả lờiXóa
 78. Nễu xã hội đi theo quan điểm của mấy vị này, sẽ là một đống hỗn loạn không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 79. Bọn này thật không biết xấu hổ gì cả , thật là quá bức xúc thôi, chúng mà mở mồm ra thì có mà như chó cắn à.

  Trả lờiXóa
 80. Tôi tin vào công lí của Nhà nước Việt Nam. Cần xử lí nặng tay với bọn chúng

  Trả lờiXóa
 81. Có tội với dân với nước là điều không thể tha thứ nhưng với tính nhân đạo của Nhà nước ta thì họ vẫn còn có thể làm lại.

  Trả lờiXóa
 82. Chúng ta phải sử phạt thật nghiêm minh bọn này để chúng không nói xấu nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 83. Đúng là bọn không có việc gì làm suốt ngày chỉ biết chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 84. bọn phản động là những kẻ không biết những phong tục đạo đức truyền thống cơ bản nhất đó là uống nước nhớ nguồn, chúng làm gì có quyền lên tiếng chứ

  Trả lờiXóa
 85. Đúng rồi bọn chúng chắc không được học những điều cơ bản nhất để làm người đó là uống nước nhớ nguồn.

  Trả lờiXóa
 86. Phản bội tổ quốc là việc làm không thể dung thứ được, bọn này không xứng đáng được mang quốc tịch việt nam

  Trả lờiXóa
 87. Phản bội tổ quốc mà còn lên tiếng gì không biết nữa !! cái lũ mặt dầy !!

  Trả lờiXóa
 88. Phản bội tổ quốc mà còn lên tiếng gì không biết nữa !! cái lũ mặt dầy !!

  Trả lờiXóa
 89. chúng được phép ngôn luận mà! nhưng điều chúng làm càng thể hiện rõ chúng là những kẻ ngu dốt. bị lợi dụng đên chết chắc cũng chẳng nhận ra

  Trả lờiXóa
 90. Chúng không có tư cách gì để lên tiếng cả !!! bọn khốn nạn .

  Trả lờiXóa
 91. Cái bọn chỉ biết ăn với phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 92. Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

  Trả lờiXóa
 93. Những đứa bán nước hại dân này thì có tư cách gì được ăn được học còn quay lại chửi đât nước mình.

  Trả lờiXóa
 94. những thằng bán nước hại dân đó chính là những đống rác làm ô nhiễm môi trường cần phải xử lý chúng để làm môi trường thêm xanh, sạch, đẹp

  Trả lờiXóa
 95. Cái bọn phản bội tổ quốc rồi thì đừng nên lên tiếng nữa làm gì cả vì sẽ không có ai tin bọn chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 96. Cho dù chúng có nói gì đi nữa thì cũng chỉ là toàn bọn phản quốc, sẽ chẳng ai lời của chúng nữa cả

  Trả lờiXóa
 97. Phản bội tổ quốc là bọn chó sắn cho nước ngoài rồi, chúng còn có tư cách nào mà nói nữa chứ, quá thối mồm.

  Trả lờiXóa
 98. nếu các vị một ngày thôi đặt chân lên đất Việt Nam và chứng kiến con người Việt sống chan hòa và hạnh phúc đến mức nào . có lẽ mấy vị chẳng còn muốn về nước mình nữa.

  Trả lờiXóa
 99. Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 100. Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục.

  Trả lờiXóa
 101. Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 102. Ngay buổi sáng nay, ngày 6 tháng 10 năm 2012, trên trang VOA tiếng Viêt, có bài viết: Thế giới đang tiếp tục lên tiếng về vụ án 3 Bloger Việt Nam. Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.
  có lẽ cũng chả có gì đáng bận tâm lắm nếu như đám lưu vong đang sống ở châu Âu gửi cái gọi là Thỉnh nguyện thư tới Trưởng Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu. Tại đây, bà Catherine Ashton, đã được đại diện Ban điều hành Nhóm Văn Lang Praha trao cho văn phòng EU tại Praha. Nội dung của thư này, như bao lần khác cũng lại một trò xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 103. Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 104. Sinh ra và lớn lên trên tổ quốc VN vậy mà lại quay lưng phản bội tổ quốc mình,không biết những kẻ kia nghĩ gì nữa.Hay là vì ham hố tiền bạc mà làm điều tai ác như vậy

  Trả lờiXóa
 105. Đừng tưởng buông những lời nói chống lại Nhà nước trên internet là không việc ji cả. Tất cả những việc đó đều đc điều tra và xử lý.

  Trả lờiXóa
 106. Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

  Trả lờiXóa
 107. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 108. hật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.

  Trả lờiXóa
 109. Bọn vừa ăn cướp vừa la làng...

  Trả lờiXóa
 110. Nễu xã hội đi theo quan điểm của mấy vị này, sẽ là một đống hỗn loạn không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 111. không thể nào chấp nhận được bọn chúng phải được trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 112. đó là những kẻ thoái hóa biến chất không thể nào có thể chấp nhận được việc đó phải có biện pháp xử lý mạnh tay với những kẻ tam thần chính trị như vậy

  Trả lờiXóa
 113. không có tư cách vì chúng đã phản bội tổ quốc. phản bội đất nước thì có tư cách gi lên tiếng

  Trả lờiXóa
 114. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG thật đáng xâu hổ cho những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 115. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG. phải trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 116. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG NHỮNG KẺ ĐÃ PHẢN BỘI LẠI TỔ QUỐC CỦA MÌNH

  Trả lờiXóa
 117. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG. PHẢI CẨN THẬN VỚI BỌN CHÚNG

  Trả lờiXóa
 118. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG PHẢI CHO CHÚNG HẾT VÀO TÙ

  Trả lờiXóa
 119. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG đúng là bọn tâm thần chính trị

  Trả lờiXóa
 120. NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG ĐÓ LÀ NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC

  Trả lờiXóa
 121. mấy cái loại bán nước này thì không đáng mang quốc tịch , tên, tiếng nói Việt Nam nữa

  Trả lờiXóa
 122. Tôi hiểu là các vị đang "chỉ tay năm ngón" trong phòng máy lạnh và cố tình tìm cách lật độ chế độ của chúng tôi. Vì sao lại tìm cách lật đổ? Chỉ đơn giản là chúng tôi không có cùng cách thức nhìn nhận xã hội, không có chung một đường lối chính trị. Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu

  Trả lờiXóa
 123. Bât chấp sự thật, nhóm Văn Lang Praha cho rằng:"Các giá trị căn bản của con người được cả thế giới tôn trọng đang bị trà đạp mỗi ngày tại Việt Nam bằng một hệ thống công an và tòa án khắc nghiệt" và rằng :Tự do ngôn luận ở Việt Nam đang ngày cạng bị xuống cấp trầm trọng..".

  Trả lờiXóa
 124. bọn ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng . sớm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 125. Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu.

  Trả lờiXóa
 126. Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè! Thử hỏi có ai thèm nghe cái đám lưu vong cắc ké đầu thai nhầm thế kỷ, bị quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh "đòi" không? ". Các vị thấy không, ngay cả một người dân đang sống trên xứ sở tự do vào bậc nhất quả đất này cũng phải nói như vậy.

  Trả lờiXóa
 127. đúng là nuôi ong tay áo. bọn này ăn cơm việt nam nhưng lại luôn tìm cách phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 128. roi` 1 ngay` bon nay` se phai thay' hoi' han vi` nhung viec chung' da lam` cho dat' nuoc' viet nam.

  Trả lờiXóa
 129. bọn ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng

  Trả lờiXóa
 130. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 131. những thằng này mang đi bắn cung được.

  Trả lờiXóa
 132. những thằng này mang đi bắn cũng được.

  Trả lờiXóa
 133. cần xử lý nghiêm những kẻ phá hoại này!

  Trả lờiXóa
 134. cần xử lý nghiêm những kẻ phản bội!

  Trả lờiXóa
 135. Đúng,t mạnh dạn đề xuất bắn bỏ hết những thằng như thế!

  Trả lờiXóa
 136. T đề xuất bắn bỏ những thằng như thế,vào tù cũng tốn cơm,tốn chỗ ở,..mà!

  Trả lờiXóa
 137. "Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền....". Đến 1 người xe ôm không tiếp xúc với chính trị nhiều,cũng chả cần hiểu biết sâu xa mà còn có 1 suy nghĩ như thế. Thử hỏi những kẻ ngoài kia nghĩ gì mà bảo Việt Nam chà đạp nhân quyền. Suy nghĩ thiển cận

  Trả lờiXóa
 138. "Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền...." Không chỉ những người làm nghề xe ôm mà kể cả những nghề khác nữa đều cảm thấy Việt Nam không hề chà đạp nhân quyền, vậy cái lũ người ngoài kia ngày ngày rêu rao này nọ chỉ nhìn vào 1 vấn đề mà đánh giá cả 1 đất nước. Không hiểu vốn hiểu biết của họ đến đâu hay suy nghĩ gì về những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 139. da dao bon phan dong, viet nam se xay dung thanh cong CNXH va bao ve vung chac To quoc XHCN

  Trả lờiXóa
 140. những kẻ phản bội tổ quốc thì thật không xứng đáng là nhân dân trong nước này nữa,những bọn này phải có những biện pháp trừng trị thật xứng đáng

  Trả lờiXóa
 141. phản bội tổ quốc thì chỉ có thể mang đi bắn chứ lên tiếng gì nữa

  Trả lờiXóa
 142. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì

  Trả lờiXóa
 143. phản bội tổ quốc thì mang đi bắn chứ lên tiếng gì nữa

  Trả lờiXóa
 144. bọn khốn...không hiểu chúng ăn thứ gì vào mồm mà lại bán rẻ đất nước, bán rẻ quê hương của chúng chứ

  Trả lờiXóa
 145. không hiểu bọn nó ăn gì vào mồm, mà nó lại bán đứng dân tộc, bán đứng quê hương mà chúng sinh ra...đúng là sĩ nhục cho gia đình chúng

  Trả lờiXóa
 146. không biết bọn nó ăn cái gì vào mồm mà lại làm việc bán rẽ dân tộc ,bán rẽ quê hương mà chúng xinh ra cơ chứ...thật là đáng sĩ nhục cho gia đình chúng mà..

  Trả lờiXóa
 147. những kẻ đó phải trừng trị theo pháp luật của Việt Nam. Không để chúng có cơ hội làm hại đất nước

  Trả lờiXóa
 148. Pháp luật cần trừng trị chúng thật nghiêm minh để răn đe nhũng kẻ phản động bán nước khác!

  Trả lờiXóa
 149. Chúng mà trở về Việt Nam thì không sống được quá 2 ngày đâu.

  Trả lờiXóa
 150. khi nào đất nước còn những thằng phản động như thế thì Việt Nam còn cần phải có luật pháp để nghiêm trị bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 151. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ