Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

Bà con ơi! Ra mà xem Ba Sàm đang run lên vì sợ này...

Đọc tin của Sàm, anh “giật hết cả nảy” khi chú đưa ra cái tin hết sức giật gân là bắt đầu từ 1/10/2012 “ BS quyết định, vì lợi ích và mục tiêu lâu dài, sẽ tạm thời không tham gia trực tiếp tới blog này, để Biên Tập viên (BTV) và các cộng sự quản thủ hoàn toàn. Thỉnh thoảng, khi có điều kiện viết bình luận, BS sẽ gửi tới người phụ trách trang quyết định.” 


Hoá ra Vinh “ vợ bỏ” chuyên nói Sàm cũng biết sợ nhỉ, cứ tưởng từ trước tới nay Vinh chẳng biết sợ là gì, hoá ra trước chỉ thị của Thủ tướng là xử lý những trang tin phản động, Vinh ta cũng biết sợ. Có tật giật mình, phản ứng của chú anh quá hiều.

Với những người chưa rõ Ba Sàm là ai thì còn đồn đoán này nọ, chứ anh thì biết tỏng chú là ai. Anh cứ nói thật, với anh, chú chỉ là thằng phản bội Tổ quốc, phản bội anh em, đồng nghiệp, một thằng cơ hội không hơn không kém.

Quyết định dừng trang tin này có lẽ đã là quá muộn, song muộn còn hơn không, bởi nghĩ cho cùng Ba Sàm cũng chỉ là công cụ của nước lạ và một nhúm những kẻ yếu về bản lĩnh, kém về tư cách… lợi dụng mà thôi. Cứ thử ngẫm lại mà xem, nếu những kẻ năng lực kém như Vinh "vợ bỏ" mà nổi danh thì xã hội này sẽ đi về đâu?. Hơn ai hết Sàm hiểu rõ bản thân và năng lực của mình. Nếu có tài Sàm đã chẳng phải bỏ nghề mà hắn thường đeo đuổi. Nhưng theo đạo lý, mình không có năng lực làm việc này thì có thể làm việc khác, nhưng nghề gì thì cũng phải được xã hội công nhận và điều đó có nghĩa là nó phải tuân thủ theo pháp luật. Không thể vì muốn được nổi danh trong xã hội thì bất chấp pháp luật thậm chí cố tình phạm luật để được nổi tiếng.
Ở Vinh “vợ bỏ”, ai cũng thấy rõ một quá trình thoái hoá, biến chất diễn ra một cách âm thầm nhưng theo một đồ thị dốc thẳng đứng, chỉ có một thời gian ngắn hắn đã rơi xuống cái đáy của đầm lầy tội lỗi. Dù có cố tình đeo cái mặt nạ da người hòng trốn tránh pháp luật, nhưng người đời có câu: “Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát”, với tội lỗi do mình gây ra, rồi cũng sẽ có ngày người ta chứng kiến Sàm vào "kho" cùng với cái danh hão mà cái đám “rân chủ” thí cho hắn.

Có lẽ mục đích của trang tin basam không phải chỉ “ nhằm mục đích nâng cao dân trí và mở rộng quyền tự do thông tin” như Sàm thường tô vẽ,bởi lẽ đọc các thông tin trên trang này ai cũng thấy rất nhiều tin bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCNVN, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Còn nếu khoe mẽ rằng “ trang tin này để mở rộng quyền tự do thông tin”, thì đúng là nói “Sàm” một cách trơ trẽn và trắng trợn, bởi lẽ tất cả những độc giả có quan điểm trái chiều sẽ nhanh chóng bị Basam và đồng bọn trong ban quản trị bằng biện pháp kỹ thuật không cho tham gia vào phần bình luận hoặc xoá comment. Nếu không tin, bất cứ độc giả nào cũng có thể thử. Mặt khác ai cũng thấy số lượng comment ở một bài bình luận thì cao, nhưng số hiển thị thì ít hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là rất nhiều tin trong phần bình luận đã bị ban quản trị loại bỏ…vì sao? Vì bình luận đó là những ý kiến phản đối Vinh “vợ bỏ” và đồng bọn. Như vậy thì những điều mỹ miều mà bọn chúng thường tô vẽ, phô trương cho mục đích của trang tin này liệu có là thật?. Đó là còn chưa kể đến những thông tin bịa đặt mà Basam chỉ dựa vào một vài hiện tượng xã hội, chưa rõ đầu, rõ đuôi nhưng đã xuyên tạc rồi đưa ra những đánh giá “ khách quan” thực chất là lái dư luận theo hướng kích động nhân dân chống lại chính quyền, tuyên truyền xuyên tạc tình hình trong nước.

Ai cũng thừa biết: Với cái công ty vệ sĩ và vài ba cái dịch vụ chất lượng tồi của Vinh “vợ bỏ” chắc chú khó lòng trụ nổi trong thương trường chứ đừng hòng mong gì đến mở mày, mở mặt với chúng với bạn. Rồi thì bí quá hoá liều, Vinh thành lập cái liên minh ma quỷ với bọn phản động trong và ngoài nước để dựng lên cái trang tin mang tên Ba Sàm này. Sàm ta chơi trò tung hứng với đám "rân chủ" mà trong đó có những cái tên nửa nam, nửa nữ, chuyên nghề gây quỹ để rút ruột lấy tiền - Nguyễn Xuân Diện, hay người đàn bà lăng loàn như Bùi Minh Hằng…để hòng vớ được mấy đồng tiền ngoại và vài câu cổ suý từ mấy tổ chức người Việt lưu vong ở nước ngoài – “Khen ho hen chẳng còn” – đi đêm lắm có ngày gặp ma, cái mặt nạ da người của chúng cuối cùng rồi cũng bị người ta lột ra. Phía trước mặt Ba Sàm giờ chỉ còn là bóng đêm đen đặc của sự trừng phạt đang chờ…Đó cũng là cái giá phải trả cho những kẻ chuyên nói Sàm nói tục như Vinh và đồng bọn.

Dù muộn còn hơn không, Vinh hãy làm cái việc mà hắn buộc phải làm là khắc phục cái hậu quả bằng cách bỏ đi cái quái thai tinh thần do chính hắn và lũ phản động dựng lên , chí ít với đạo lý dân tộc “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, may ra Vinh còn có cơ hội Sám Hối.

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. hoho.cũng biết sợ rồi á.quắn đít chạy rồi kìa.quay lại thì mày liệu hồn

  Trả lờiXóa
 2. mấy cái ông Ba Sàm, rồi cái ông Huy đức Osin gì đó chẳng sợ chính quyền quá đi ý, cái đồ bán nước ấy đáng chém

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng Ba Sàm toàn đưa tin vịt, rất là bố láo xuyên tạc. Nay thì quắn đít nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Chui đầu vaofmai rồi à, ít nhất cũng biết rằng làm những cái việc bán nước hại dân ntn thì sẽ không có kết cục tốt đẹp chứ

  Trả lờiXóa
 5. phải có biện pháp trừng trị thật mạnh tay làm tấm gương cho những người khác

  Trả lờiXóa
 6. thật đáng xấu hổ cho cái thằng Ba Sàm toàn đưa tin vịt, rất là bố láo xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 7. Tưởng chạy mà xong à? Mơ đê kưng.

  Trả lờiXóa
 8. không ai có thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật một khi đã gây ra tội lỗi

  Trả lờiXóa
 9. haha đúng như dự đoán mà. Tên Ba Sàm này sớm muộn cũng bị trừng trị. Đây là tấm gương cho những ai đang và định làm những việc như hắn nhìn vào mà nghĩ!

  Trả lờiXóa
 10. haha đáng đời tên Ba Sàm... đúng là sàm mà, chỉ nói tầm sàm bá láp thôi!!

  Trả lờiXóa
 11. nghe tên đủ biết "sàm" thế nào rồi,hết to họng rồi.trốn đi không thì khốn

  Trả lờiXóa
 12. ghét cái lũ nhí nhố cỏ rác này.chỉ muốn nhổ hết chúng đi

  Trả lờiXóa
 13. Bà sàm chết chúng mày đi !! Bọn phản động !! bạn tâm thần chính trị :)

  Trả lờiXóa
 14. Bọn phản động này như lũ chuột cống !! bẩn thủi xấu xa !cần xóa bỏ kẻo chúng gây ra bệnh dịch !!

  Trả lờiXóa
 15. haha thật lực cười! đúng là lũ thúi tha!

  Trả lờiXóa
 16. theo mình thì tên này sẽ ko bao giờ làm mấy chuyện ntnay nữa!

  Trả lờiXóa
 17. Haiz, nói chung vẫn phải luôn đề phòng các thế lục bán nước này. Có thể nó ẩn mình một thời gian, sau đó trở lại làm những gì có trời biết được. tốt nhất là vẫn phải bắt và xử lý theo dúng PL

  Trả lờiXóa
 18. trừng trị thật nặng những kể hại nước hại dân

  Trả lờiXóa
 19. không thể dung tha cho những kẻ như vậy. phải có biện pháp xử lý mạnh tay

  Trả lờiXóa
 20. Thật hay quá những kẻ như vậy phải đáng trừng trị ngay lập tức, không thể để chúng nhởn nhơ được.

  Trả lờiXóa
 21. Mọi tội ác đều sẽ bị pháp luật Việt Nam trừng trị!

  Trả lờiXóa
 22. chó sàm!! ăn ở không đi làm chuyện ruồi bu ko hà!!

  Trả lờiXóa
 23. rảnh rỗi sinh nông nỗi đây mà!!

  Trả lờiXóa
 24. nhanh chóng trừng trị những tên như Ba Sàm để đất nước được yên bình ổn định!

  Trả lờiXóa
 25. nói nghe nhức đầu quá bạn ơi!!

  Trả lờiXóa
 26. bị ném đá nhiều như vậy không sớm thì muộn cũng phải chạy thôi. chỉ là vấn đề thời gian

  Trả lờiXóa
 27. Thật là kẻ đáng khinh quá , thằng khốn nạn , nhanh chóng trừng trị chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Cái thằng Ba Sàm này, chỉ giỏi xuyên tạc, còn tự cho rằng mình là "ANH BA SÀM" chẳng hiểu hắn xưng anh với anh, trí tuệ chẳng bằng đứa trẻ lên 3

  Trả lờiXóa
 29. haha. Ba sam chạy rồi. BTV và các cộng sự còn ở đây là gì nữa. Xóa blog đi thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Anh ba sàm: ABS hệ thống chông bó cứng phanh

  Trả lờiXóa
 31. Thằng xấu xa đó thật là không thể chấp nhận nối nữa rồi chừng trị ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Thật xấu hổ.Phải trừng trị thật nghiêm khắc để tránh các trường hợp sau

  Trả lờiXóa
 33. Tướng chạy rồi. Lính cũng lo thân mình đi còn gì nữa. Không chết cả lũ bây giờ. Hahaaaaaaaaaaaaa

  Trả lờiXóa
 34. Mẹ cái thằng Ba Sàm, chỉ được cái nói bậy, tổ tông nhà nó

  Trả lờiXóa
 35. Phải răn đe những kẻ ăn nói lăng nhăng như thế này mới thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 36. Quyết định dừng trang tin có lẽ đã là quá muộn, song muộn còn hơn không, bởi nghĩ cho cùng Ba Sàm cũng chỉ là công cụ của nước lạ và một nhúm những kẻ yếu về bản lĩnh, kém về tư cách… lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Đi đêm lắm thì có ngày gặp ma, làm việc xấu thì tất nhiên lòng sẽ chẳng yên. Bọn phản động bán nước này trước sau gì cũng sẽ bị trừng trị thích đáng..:))

  Trả lờiXóa
 38. cái thằng ba sàm chắc nhận được vài đồng của bọn phản quốc nên làm liều đấy mà. đúng là loại chết đói,vì những đồng tiền nhơ bẩn cũng quay lai với quốc gia với dân tộc đã sinh ra nó!

  Trả lờiXóa
 39. Chúng nó bị sờ gáy sợ là phải rồi

  Trả lờiXóa
 40. Ai cũng thừa biết: Với cái công ty vệ sĩ và vài ba cái dịch vụ chất lượng tồi của Vinh “vợ bỏ” chắc chú khó lòng trụ nổi trong thương trường chứ đừng hòng mong gì đến mở mày, mở mặt với chúng với bạn

  Trả lờiXóa
 41. Đọc tin của Sàm, anh “giật hết cả nảy” khi chú đưa ra cái tin hết sức giật gân là bắt đầu từ 1/10/2012 “ BS quyết định, vì lợi ích và mục tiêu lâu dài, sẽ tạm thời không tham gia trực tiếp tới blog này, để Biên Tập viên (BTV) và các cộng sự quản thủ hoàn toàn. Thỉnh thoảng, khi có điều kiện viết bình luận, BS sẽ gửi tới người phụ trách trang quyết định.”

  Trả lờiXóa
 42. Dù muộn còn hơn không, Vinh hãy làm cái việc mà hắn buộc phải làm là khắc phục cái hậu quả bằng cách bỏ đi cái quái thai tinh thần do chính hắn và lũ phản động dựng lên , chí ít với đạo lý dân tộc “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, may ra Vinh còn có cơ hội Sám Hối.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là có tật giật mình mà,sợ chạy mất dép rồi kìa mọi người.HAHA,đúng là xấu hổ quá đi

  Trả lờiXóa
 44. bị ném đá nhiều như vậy không sớm thì muộn cũng phải chạy thôi. chỉ là vấn đề thời gian

  Trả lờiXóa
 45. Phải trừng trị thích đáng bọn này

  Trả lờiXóa
 46. Dù muộn còn hơn không, Vinh hãy làm cái việc mà hắn buộc phải làm là khắc phục cái hậu quả bằng cách bỏ đi cái quái thai tinh thần do chính hắn và lũ phản động dựng lên , chí ít với đạo lý dân tộc “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, may ra Vinh còn có cơ hội Sám Hối.

  Trả lờiXóa
 47. tung tin vớ vẩn nhằm nhiều mục đích không lành mạnh

  Trả lờiXóa
 48. Bọn Ba sàm đúng là luc bán nước. antil bọn chúng đi mọi người.

  Trả lờiXóa
 49. Cái tên Ba Sàm cũng nói lên tất cả rồi còn gì: ba hoa nói sàm, chỉ biết ngồi bệt mà nói chuyện thế giới. ếch ngồi đáy giếng bao giờ chả thấy bầu trời nhỏ nhoi

  Trả lờiXóa
 50. Tưởng Ba Sàm được nhận tiền thì không sợ chết. Cái thằng bán nước, chẳng làm gì được cho đất nước chỉ có đi ăn cứt bọn nước ngoài

  Trả lờiXóa
 51. Con chó Ba Sàm giờ cụp đuôi rồi, sắp dại rồi, ngu thì chết đi

  Trả lờiXóa
 52. Bọn Ba Sàm toàn ăn gian nói dối, bôi nhọ trắng trợn trước sau gì cũng phải tắt điện thôi. lũ thừa sức xấu xa chỉ biết bôi trọ đất nước, phá hoại thành tựu đất nước. ếch ngồi đáy giếng, nông cạn xấu xa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ