Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

DÂN LÀM BÁO HÃY HỌC CÁCH TÔN TRỌNG NHỮNG GIÁ TRỊ LỊCH SỬ


SUMY 888
Sáng thức giấc như thói quen thường ngày, tác giả lại START chiếc laptop quen thuộc dạo qua những thông tin về cuộc sống hàng ngày mới cập nhật từ mạng internet. Chợt thấy không đồng tình với một số tin tức mà các trang mạng lề trái đã đăng tải lên. Theo như trang mạng lề trái danlambao.com đã đăng tải những thông tin về hai sự kiện lịch sử mà các chiến sĩ của chúng ta rất anh dũng hy sinh để đánh đuổi giặc ngoại xâm cũng như bảo vệ Tổ quốc để chúng ta những người con, cháu có được cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay. Thiết nghĩ rằng không biết cái đám kia chúng ăn gì??? Mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng mang trong mình cội nguồn tổ tiên là người Việt Nam. Vậy mà giờ đây chúng ngày ngày, giờ giờ viết lách, đăng tải những tin rác bịa đặt, vu khống về những sự kiện lịch sử thiêng liêng, hào hùng nhưng cũng đầy đau thương mà mỗi lần nhắc đến khiến hàng triệu con tim rơi lệ.
Danlambao
Sự vu khống trắng trợn của Blog Danlambao, ảnh: internet
Điểm thứ nhất chúng ta phải chỉ ra ở đây là đám này so sánh rằng sự kiện trận chiến Gạc Ma tháng 3/1988 mà 64 chiến sĩ của chúng ta đã hy sinh anh dũng để bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc hào hùng như vậy nhưng không được quan tâm như sự kiện lịch sử về 10 cô thanh niên xung phong hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc.
Hơn nữa, chúng còn cho rằng trong suốt những năm qua đất nước ta chưa từng một lần làm lễ vinh danh, bia tưởng niệm cho những chiến sĩ đã hy sinh này. Xin thưa với các bạn là Tổ quốc ta luôn quan tâm đến sự đóng góp của từng con người, từng người dân. Tổ quốc đã cho chúng ta tất cả, là lý tưởng của nhân dân vậy thì chúng ta chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc là điều hiển nhiên. Vậy thì tất nhiên là chúng ta sẽ tổ chức tri ân các chiến sĩ dù là ở bất cứ mặt trận nào rồi!
Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

Tác giả quả thực không chấp nhận được sự vô ơn của những tên này. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc. Như thế mà lại nói rằng chúng ta không nhớ đến cha anh sao ???

TÁC GIẢ: Nam Tran // 7/31/2018 08:08:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

69 nhận xét:

 1. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói rằng trang mạng phản động danlambao không lạ lẩm gì các bài viết xuyên tạc của chúng . Nên hảy thôi bày cho nhà nước phải làm gì để tri ân các anh hùng liệt sỉ Tổ quốc ta luôn quan tâm đến sự đóng góp của từng con người, từng người dân. Tổ quốc đã cho chúng ta tất cả, là lý tưởng của nhân dân vậy thì chúng ta chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc là điều hiển nhiên. Vậy thì tất nhiên là chúng ta sẽ tổ chức tri ân các chiến sĩ dù là ở bất cứ mặt trận nào rồi!

  Trả lờiXóa
 3. Cái này thì chúng không học được đâu, đã mang trên mình là những tên chống đối, tên phản động hay hơn là tên khủng bố thì cái đầu lạnh của chúng không có gì có thể thay đổi được, suy cho cùng thì những người luôn phá rối cuộc sống bình yên thì sẽ nhận quả báo.

  Trả lờiXóa
 4. Để bọn này học cách tôn trọng lịch sử thì khác gì bắt chúng học chủ nghĩa Mác, điều này không bao giờ xảy ra, bởi bản thân bọn chúng đa số sống không phải vì xã hội mà sống vì cá nhân mình, sống vì những đồng tiền hàng tháng được các tổ chức phản động trợ cấp.

  Trả lờiXóa
 5. Lịch sử là do kẻ chiến thắng viết lại, điều này tồn tại mấy nghìn năm rồi, bọn chúng không khâm phục con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của việt nam thì cũng giống như lịch sử đấu tranh và xây dựng đất nước của chúng ta cũng bị chúng bác bỏ, bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
 6. Trang mạng phản động danlambao là tập hợp các tin tức xuyên tạc do tác giả là những tên phản động do việt tân tuyển chọn, vì thế ở đấy ngoài những tin chống phá, nói xấu, làm mất đi hình ảnh của người dân thì cũng chỉ là những tin rác mà bọn chúng tự vẽ ánh hào quang cho mình.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là danlambao, lều báo rởm này thường xuyên đăng những thông tin xuyên tạc, vu khống, phản động khiến cho rất nhiều người dân phẫn nộ. Nếu lều báo này tiếp tục đăng tin bậy bạ như vậy thì chắc chắn sẽ sớm bị xóa sổ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam... Hay nói cách khác, 8 năm tồn tại cũng là 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” của “Dân làm báo”.

   Xóa
 9. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. Bọn Dân làm báo chuyên bịa đặt

   Xóa
 10. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc. Như thế mà lại nói rằng chúng ta không nhớ đến cha anh sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật.

   Xóa
 11. Ăn tục nói phét là bản chất của các lều báo "dân chủ" như danlambao. Nhưng bọn rận chủ hãy nhớ một điều là đã là con người thì phải có đạo đức, có lòng biết ơn. Các vị anh hùng đã hy sinh máu thịt của mình để cho chúng mày sống yên ổn như ngày hôm nay thì đừng xúc phạm và lợi dụng những người anh hùng của đất nước để làm màu cho chúng mày như thế. Thất đức lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tHỰC CHẤT mà nói dân làm bóa chỉ lợi dụng cái danh nghĩa nhân dân lợi dụng cái sự không đúng đắn mà làm mấy trò vớ vẩn xuyên tạc các kiểu rồi tự cho rằng là mình vĩ đại. điều đó là hoàn toàn không chấp nhận được . có lẽ chúng ta nên nhìn nhận lại vấn đề này và tiếp cận một cách đúng hơn

   Xóa
 12. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 7 năm. Vậy 7 năm qua, “Dân làm báo” thực sự đã đi viết báo hay chửi thuê? Là dân chửi thuê kiếm mấy đồng tiền bán nước

   Xóa
 13. trang danlambao là trang báo lá cải, vớ vẩn nhất mà tôi từng đọc, không hiểu người viết bài có phải là người Việt nữa không mà có thể thốt ra những từ ngữ bố láo bịa đặt lịch sử, bóp méo sự thật trắng trợn như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; Vì vậy trước những âm mưu hèn hạ này chúng ta cần phải lên án những hành vi này để chúng không còn lộng hành nữa.

   Xóa
 14. Với những kẻ Ăn cháo đá bát đó thì hết thuốc chữa đối với chúng rồi, công lao to lớn của các cha anh, các anh hùng liệt sĩ ngàn đời chúng ta không bao giờ quên được, vậy mà chúng lại phủi tay một cách trắng trợn như vậy, ác giả ắt sẽ gặp ác báo thôi mấy tên rận ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật. Dân làm báo chỉ lập ra phục vụ cho mưu đồ của Việt Tân

   Xóa
  2. Sau 8 năm hoạt động, dân làm báo đã có những điều mà ai cũng có điều để nói. Đã quá nhiều lần chúng ta nói đến Dân làm báo về việc chính tờ báo này đã có quá nhiều điều điêu toa. Dân làm báo điêu toa đủ thứ, điêu toa quá. Mỗi lần Dân làm báo có một bài viết là lại một lần nữa chúng ta lại chứng kiến việc Dân làm báo viết những điều vô lý.

   Xóa
 15. Mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng mang trong mình cội nguồn tổ tiên là người Việt Nam. Vậy mà giờ đây bọn rận chủ ngày ngày, giờ giờ viết lách, đăng tải những tin rác bịa đặt, vu khống về những sự kiện lịch sử thiêng liêng, hào hùng nhưng cũng đầy đau thương mà mỗi lần nhắc đến khiến hàng triệu con tim rơi lệ. Mong sao những trang báo mất dậy như danlambao sẽ sớm phải trả giá vì những gì chúng viết ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng. Bọn phản động Việt Tân

   Xóa
 16. Thiết nghĩ rằng không biết cái đám kia chúng ăn gì??? Mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng mang trong mình cội nguồn tổ tiên là người Việt Nam. Vậy mà giờ đây chúng ngày ngày, giờ giờ viết lách, đăng tải những tin rác bịa đặt, vu khống về những sự kiện lịch sử thiêng liêng, hào hùng nhưng cũng đầy đau thương mà mỗi lần nhắc đến khiến hàng triệu con tim rơi lệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có chuyện mấy mấy bác trên tung hô ngày sinh nhật lần thứ 7 của đứa con mà chúng thân sinh. Có lẽ chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 8 năm. Cố mà hít thở 1 thời

   Xóa
 17. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự “tự do ngôn luận” của “Dân làm báo” lại là sự tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội nhằm lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII,… Bọn ban biên tập dân làm báo vô liêm sỉ

   Xóa
 18. quả thực không chấp nhận được sự vô ơn của những tên này. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc. Như thế mà lại nói rằng chúng ta không nhớ đến cha anh sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Nghe đâu, “Dân làm báo” chỉ viết bài chửi Đảng, bôi nhọ đất nước thì những bài viết đó mới có tiền bố thí của các thế lực thù địch chống Việt Nam, lũ khủng bố hải ngoại hay đám phản động. Bọn bán nước cầu vinh

   Xóa
 19. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “…hướng đến sự thật và tự do của con người…sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” nhưng chưa bao giờ một chữ mà “Dân làm báo” phun ra lại theo tôn chỉ mà chúng đề ra. Thiết nghĩ, đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ.

   Xóa
 20. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc. Như thế mà lại nói rằng chúng ta không nhớ đến cha anh sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trang "Dân làm báo" cũng chỉ là cái lều rách của đám nhà báo không chuyên chỉ biết viết xuyên tạc và lấy bài từ các trang khác thôi, nguồn tin thì không kiểm chứng, xác thực, nội dung văn phong nghèo nàn, từ ngữ không phù hợp, chẳng xứng để gọi là báo được.

   Xóa
  2. Thiết nghĩ, đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. Âm mưu hèn nhác của bọn Việt Tân

   Xóa
 21. chúng ta không còn xa lạ trang mạng phản động danlambao không lạ lẩm gì các bài viết xuyên tạc của chúng. lều báo rởm này thường xuyên đăng những thông tin xuyên tạc, vu khống, phản động khiến cho rất nhiều người dân phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. blog Dân làm báo trong quá khứ đã có rất nhiều bài viết chống Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng và chống lại Nhà nước ta nói chung. những bài viết của chúng lợi dụng tất cả các mặt của đời sống xã hội làm cho người đọc cảm thấy Việt Nam giờ đang rất bất ổn và rất đen tối. mọi người hãy cảnh giác với nó.

   Xóa
 22. Những người đã anh dũng ngã xuống đề bảo vệ từng tấc đất, bảo về giang sơn và cuộc sống của dân tộc; vậy mà một số kẻ hậu bối ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng sẵn sàng bỏ qua ý nghĩa đó bôi nhọ vào truyền thống danh dự của dân tộc Việt Nam, thực đáng lên án và nguyền rủa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sống lay lắt qua 8 năm với cái kiểu làm báo chộp tin, chửi thuê chửi mướn, xuyên tạc sự thật, sống cũng dai ghê. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm "dân làm báo" chúc các vị mãi lụi tàn, nếu vẫn còn thì cũng chỉ là cái lều báo rách rưới thôi.

   Xóa
 23. không cần đọc cũng biết mang tiếng là một cơ quan báo chí với một lũ Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

  Trả lờiXóa
 24. “Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật. Đúng là lều báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không còn lạ lẫm gì với cái trang tin Đĩ bút này nữa rồi, 8 năm qua dân làm báo không ngừng đầu độc người đọc bằng những bài viết có ngôn từ cực đoan và đều là sai sự thật, những ai trong chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ trở thành nạn nhân của chính đám người này, hãy cảnh giác với đám người này vì ngòi bút của chúng nguy hiểm không khác gì bệnh dịch.

   Xóa
 25. sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam... Hay nói cách khác, 7 năm tồn tại cũng là 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” của “Dân làm báo”. Bọn Việt Tân ấy mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân làm báo chính là nơi để Việt Tân cùng đồng đảng lộng ngôn. Dân làm báo chẳng khác nào nơi để Việt Tân và đồng đảng tập hợp để tự khen nhau nhưng cũng có lúc nói xấu nhau đến thậm tệ. Dân làm báo chính là nơi mà các đối tượng dân chủ thi nhau nộp bài để kiếm cơm. Bản chất của Dân làm báo chính là 'tờ báo" của Việt Tân và đám dân chủ chuyên đi làm việc xấu.

   Xóa
  2. Ra mắt từ năm 2011, Dân làm báo nhanh chóng gia nhập vào làng báo phản động chống phá Việt Nam cùng với những cái tên như: Quan làm báo, Ba Sàm, Tễu, Dân Oan,... nhờ cùng chung mục đích đó là bôi xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào, phủ nhận lịch sử, đi trái với lợi ích của dân tộc.

   Xóa
  3. “Sự thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng” của “Dân làm báo” nhưng bản chất lại chuyên phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bọn phản động. Sự “tự do ngôn luận” của “Dân làm báo” lại là sự tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội nhằm lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội. Bọn chuyên xuyên tạc thực tế

   Xóa
 26. Một trang báo chuyên chửi thuê, khóc mướn như "Dân làm báo" cũng cố gắng lay lắt đến tận 8 năm, sống dai như đỉa. 8 năm là một con số đẹp phù hợp với sự tan rã, có lẽ dân làm báo cũng nên xem lại mà tự mình ngừng hoạt động đi.

  Trả lờiXóa
 27. Dân làm báo thực chất chính là công cụ của Việt Tân để thực hiện các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi tập hợp biểu tình.... trên không gian mạng. Mừng sinh nhật lần thứ 7 cũng là trò bày đặt mà Việt Tân vẽ ra.

  Trả lờiXóa
 28. 8 năm qua dân làm báo không ngừng đầu độc người đọc bằng những bài viết có ngôn từ cực đoan và đều là sai sự thật, những ai trong chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ trở thành nạn nhân của chính đám người này, hãy cảnh giác với đám người này

  Trả lờiXóa
 29. Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, danlambao thường xuyên có hoạt động xuyên tạc, chống phá chế độ và nhân dân Việt Nam. Bản chất đằng sau những hoạt động này chính là nhằm hạ uy tín của Đảng, Chính quyền nhân dân, làm giảm sút lòng tin của quần chúng nhân dân. Vì vậy, phải nói danlambao là phản động chứ không phải là quá khích nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam...

   Xóa
 30. người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

  Trả lờiXóa
 31. với một bộ phận dân chúng thiếu am hiểu, có bản lĩnh chính trị yếu kém, hay chỉ đơn giản là “nó viết cái mình nghe đồn thế” thì những thông tin độc hại này quả thực có tác hại vô cùng khôn lường khi vô hình chung Dân làm báo đã lợi dụng được văn hóa đọc yếu kém của người Việt Nam từ đó định hướng được suy nghĩ của người dân vào con đường hoài nghi, dẫn dắt sự bức xúc của nhân dân vào chính quyền, Nhà nước và chế độ.

  Trả lờiXóa
 32. Phỉ báng, xuyên tạc lịch sử là điều không thể chấp nhận được. Nó phản ánh đúng bản chất của những kẻ phản động, là một công cụ để những kẻ phản động sử dụng ngòi bút để thực hiện những mưu đồ chính trị bản thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 33. Thật đáng đau buồn cho những thế hệ con cháu ngày nay, cha ông ta từ xưa luôn xứng danh là người có tinh thần yêu nước, nguyện dành cả tuổi thanh xuân, cả mạng sống để đánh đổi lại cuộc sống bình yên cho chúng ta, vậy mà chúng không biết đến công ơn, mà cố tình bịa đặt, vu khống cho rằng chúng ta không coi trọng sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ tại sự kiện lịch sử đó.

  Trả lờiXóa
 34. Điểm thứ nhất chúng ta phải chỉ ra ở đây là đám này so sánh rằng sự kiện trận chiến Gạc Ma tháng 3/1988 mà 64 chiến sĩ của chúng ta đã hy sinh anh dũng để bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc hào hùng như vậy nhưng không được quan tâm như sự kiện lịch sử về 10 cô thanh niên xung phong hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc.

  Trả lờiXóa
 35. Bọn phản động danlambao là bọn khốn nạn chứ không có gì là tốt đẹp cả, cần lên án và xử lý trang này đi cho mọi người được yên ổn, trang này còn tồn tại thì còn nhiều người bị hại

  Trả lờiXóa
 36. Không thể để trang danlambao tiếp tục làm mưa, làm gió được, cần có chế tài xử lý đối với trang này, không để chúng lộng hành và tác yêu, tác quái như thế, chúng ta đã có luật an ninh mạng rồi nên cần áp dụng thôi

  Trả lờiXóa
 37. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là những loại không có nhân tính và đạo đức, để những cội nguồn của dân tộc cũng đem ra để bình luận và xuyên tạc thì chúng đúng là không bằng loài cầm thú .

  Trả lờiXóa
 39. Một con người khi mà đã mất hết nhân tính thì cái gì chúng chả làm được, và ngay cả đến cái lịch sử vẻ vang của mình cũng đem ra để phê phán và bình luận thì đúng là chúng đang cho thấy được chúng không xứng đáng là một con người!

  Trả lờiXóa
 40. Danlambao là một tờ báo xuyên tạc nhưng theo hướng ngu xuẩn, ngu xuẩn ở chỗ là cần phải xác định điều gì cần xuyên tạc, điều gì không, không phải gì cũng nói được cả, đó đúng là vớ vẩn thật

  Trả lờiXóa
 41. Giá trị lịch sử là điều không thể nào thay thế được nên ai cũng phải có ý thức phản ánh trung thực và đầy đủ giá trị lịch sử, đó là điều vô cùng quan trọng và phải được duy trì

  Trả lờiXóa
 42. Không bao giờ có thể dung tha cho những tội ác của lịch sử đã gây ra cho nhân dân Việt Nam, và càng không thể dung tha cho những kẻ cố tình xuyên tạc kẻ đã gây ra tội ác đó, làm gì có chuyện đó chứ

  Trả lờiXóa
 43. Tội ác mà "dân làm báo" gây ra cho đất nước ngày càng chồng chất, mỗi thông tin bịa đặt với ngôn từ tởm lợm của chúng là một bằng chứng kết án chúng. Đã đến lúc phải tiêu diệt hết bọn phản dân hại nước, để cho Việt Nam được yên bình mãi mãi, xứng đáng với công lao cha ông ta đã gây dựng bằng máu xương của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn dân làm báo thì nói với chúng nó những lời lẽ như này làm gì cho mệt! Tốt nhất là tống cổ bọn chúng vào tù thì mới làm trong sạch được báo chí!

  Trả lờiXóa
 45. Bọn dân làm báo bản chất của chúng nó thì còn lạ gì! Bọn chúng thực sự là những tên phản động lợi dụng mạng xã hội để chống đối mà thôi!

  Trả lờiXóa
 46. Đám rận chủ chỉ vì những thứ vật chất, kim tiền làm mờ mắt khiến chúng quên đi rằng Nhà nước ta không bao giờ quên công ơn, quên sự hy sinh của các chiến sĩ tại hai sự kiện lịch sử đó cả. Hàng năm chúng ta vẫn luôn có những lễ kỉ niệm, những sự tri ân hết sức thiết thực tới anh linh của các chiến sĩ đã nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 47. Được sống trong cuộc sống tự do, no ấm ngày hôm nay là nhờ có công lao của thế hệ cha ông vậy mà chúng lại đi xuyên tạc, phủ nhận lịch sử, chà đạp lên chính công lao ấy. Quá khốn nạn.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ