Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2018

PHẢN ĐỘNG KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH , AI ĐƯỢC, AI MẤT

TRỌNG ĐẠT


Vụ “biểu tình ôn hòa” tại Bình Phước và một số địa phương vừa qua thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong nước cũng như ngoài nước. Về hậu quả của việc các tổ chức phản động kích động biểu tình, tất cả mọi người đều thấy rất rõ:
- Tuyến quốc lộ 1A tắc nghẽn trong nhiều ngày
- Một số trụ sở cơ quan công quyền bị đạp phá
- Nhiều cán bộ CSCĐ bị thương
- Hơn 100 người bị CQĐT bắt giữ
- Các nước như Nga, Trung Quốc,… cảnh báo người dân không nên đến Việt Nam du lịch và còn rất nhiều hệ quả khác
- Nhiều công ty lớn rời khỏi Việt Nam
Biểu tình ở Bình Phước
Ai được, ai mất khi nghe theo các đối tượng phản động biểu tình giờ đã rõ, ảnh internet
Vậy với hậu quả to lớn như vậy thì ai là người hưởng lợi ở đây?
Những người dân lương thiện tham gia biểu tình? Không, hoàn toàn không. Họ chính là những người bị thiệt hại nhiều nhất. Những người dân lương thiện này hầu hết là những người công nhân lao động cho các công ty nước ngoài, chỉ vì 400k mà đánh đổi cả công ăn việc làm trước mắt. Sau này, họ sẽ phải kiếm việc làm mới, một số người còn phải đối mặt với hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Hay là chính quyền. Càng không phải, chính quyền là người thiệt hại thứ hai ở đây. Trụ sở bị phá hủy, xe công vụ bị đốt,… Những thứ đó có thể mua lại được, có thể xây dựng lại được nhưng cái mất lớn nhất đối với chinh quyền chính là lòng tin của nhân dân. Trong giai đoạn hiện nay, Đảng và Nhà nước đang trong quá trình thu gọn đầu mối, tinh giảm biên chế để nâng cao chất lượng công việc, từ đó phục vụ tốt hơn cho nhân dân. Thì “vụ biểu tình ôn hòa này” đã giáng một đòn đau vào tham vọng của Đảng và Nhà nước ta.
Và đáp án, cuối cùng chỉ có một, đó là các thế lực thù địch ở trong nước và ngoài nước, nhất là các “nhà dân chủ” đang kêu gào nhân dân xuống đường “thể hiện chính kiến” nhưng lại chốn chui, chốn lủi tận bên kia bán cầu và “chỉ đạo” thông qua facebook. Cái mà họ gửi cho người biểu tình ở đây chính là tiền. Và họ đang vui sướng vì vụ “đầu tư” đang mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Và giờ này, khi mà người dân Bình Thuận, chính quyền Bình Thuận đang phải tiến hành giải quyết hậu quả, thì ở bên kia bán cầu, những nhà “dân chủ” đang nhâm nhi chai sampanh, chờ tiền chảy vào tài khoản vì đã hoàn thành nhiệm vụ.

TÁC GIẢ: Nam Tran // 6/30/2018 08:33:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. các thế lực thù địch ở trong nước và ngoài nước, nhất là các “nhà dân chủ” đang kêu gào nhân dân xuống đường “thể hiện chính kiến” nhưng lại chốn chui, chốn lủi tận bên kia bán cầu và “chỉ đạo” thông qua facebook. Cái mà họ gửi cho người biểu tình ở đây chính là tiền. Và họ đang vui sướng vì vụ “đầu tư” đang mang lại hiệu quả kinh tế cao

  Trả lờiXóa
 2. Và giờ này, khi mà người dân Bình Thuận, chính quyền Bình Thuận đang phải tiến hành giải quyết hậu quả, thì ở bên kia bán cầu, những nhà “dân chủ” đang nhâm nhi chai sampanh, chờ tiền chảy vào tài khoản vì đã hoàn thành nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân chính là những người bị thiệt hại nhiều nhất. Những người dân lương thiện này hầu hết là những người công nhân lao động cho các công ty nước ngoài, chỉ vì 400k mà đánh đổi cả công ăn việc làm trước mắt. Sau này, họ sẽ phải kiếm việc làm mới, một số người còn phải đối mặt với hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Thế mới thấy bọn rận chủ khốn nạn đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 4. với hậu quả to lớn như vậy thì ai là người hưởng lợi ở đây? đó là các thế lực thù địch ở trong nước và ngoài nước, nhất là các “nhà dân chủ” đang kêu gào nhân dân xuống đường “thể hiện chính kiến” nhưng lại chốn chui, chốn lủi tận bên kia bán cầu và “chỉ đạo” thông qua facebook. Cái mà họ gửi cho người biểu tình ở đây chính là tiền. Và họ đang vui sướng vì vụ “đầu tư” đang mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Trả lờiXóa
 5. Những người dân lương thiện tham gia biểu tình chính là những người bị thiệt hại nhiều nhất. Những người dân lương thiện này hầu hết là những người công nhân lao động cho các công ty nước ngoài, chỉ vì 400k mà đánh đổi cả công ăn việc làm trước mắt. Sau này, họ sẽ phải kiếm việc làm mới, một số người còn phải đối mặt với hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
 6. Hậu quả của các hành động quá khích của một số đối tượng trong các cuộc biểu tình trái pháp luật đang được dần khắc phục. Nhưng kèm theo đó, khi những cuộc biểu tình này qua đi, là những giọt nước mắt lăn dài trên má của không ít người.

  Trả lờiXóa
 7. Đó có thể là giọt nước mắt muộn mằn của những công nhân công ty Pouyuen hay của không ít người dân Phan Rí hàng ngày chăm chỉ chất phác, nhưng vì nghe lời xúi giục của một số đối tượng, bị tâm lý đám đông gây rối tác động mà họ trở thành những đối tượng tích cực trong các vụ việc gây mất ANTT trong các cuộc tụ tập gây rối. Để rồi những đối tượng kích động sau khi chi viện gạch, đá cho người dân quá khích, chúng đã lủi mất vào đám đông. Để rồi chính những người này đã tự tay đập đi bát cơm nuôi sống gia đình của mình, thậm chí là vướng vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 8. Đó còn là những giọt nước mắt ân hận của chính những đối tượng đã kích động các cuộc biểu tình trái pháp luật mà tiêu biểu phải kể đến là trường hợp của Nguyen William Anh, sinh viên Mỹ hiện đang du học tại Singapore nhưng lại nghe theo lời Việt Tân, trở thành những đối tượng tổ chức, cốt cán trong cuộc biểu tình trái pháp luật ở TP Hồ Chí Minh vừa qua. Để rồi với quốc tịch Mỹ cũng không cứu được Nguyen William Anh bị khởi tố, bắt tạm giam theo đúng pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. những giọt nước mắt của những chiến sỹ công an nhiều giờ đúng chịu gạch đá, bom xăng khói bay xè mắt từ những người biểu tình quá khích, là giọt nước mắt khi nhìn thấy đồng đội bị thương, là giọt nước mắt khi bất lực trước đám đông quá khích, trước cảnh trụ sở, xe cộ bị đốt phá.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là lòng yêu nước của một bộ phận quần chúng nhân dân đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để nhằm đạt được mục đích chính trị riêng của chúng. Khi kẻ thù không tốn một viên đạn nhưng những bất ổn mà chúng gây ra trong nội tại của chúng ta đã làm chúng ta suy yếu. Và các đối tượng thực sự ở hải ngoại lại đang cười lớn với một mùa thu bội tiền từ những giọt nước mắt của chúng ta. YÊU NƯỚC ĐÚNG CÁCH đó chính là thông điệp mạnh mẽ mà tôi muốn gửi đến người dân, để những giọt nước mắt không còn lăn dài trên má nhiều người.

  Trả lờiXóa
 11. Thiệt hại nhiều nhất vẫn là người dân và chính phủ. còn cái bọn rận chủ thì là lũ được hời nhất, vì chúng lại có tiền đút túi. hy vọng công an sẽ tóm cổ hết bọn này lại để cho chúng phải trả giá trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. với hậu quả to lớn như vậy thì ai là người hưởng lợi ở đây? đó là các thế lực thù địch ở trong nước và ngoài nước, nhất là các “nhà dân chủ” đang kêu gào nhân dân xuống đường “thể hiện chính kiến” nhưng lại chốn chui, chốn lủi tận bên kia bán cầu và “chỉ đạo” thông qua facebook.

  Trả lờiXóa
 13. Những người dân lương thiện tham gia biểu tình chính là những người bị thiệt hại nhiều nhất. Những người dân lương thiện này hầu hết là những người công nhân lao động cho các công ty nước ngoài, chỉ vì 400k mà đánh đổi cả công ăn việc làm trước mắt. Sau này, họ sẽ phải kiếm việc làm mới, một số người còn phải đối mặt với hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
 14. Vấn đề ai được ai mất ở đây chắc không phải bàn cãi nhiều! Người dân của chúng ta chính là những nạn nhân sau cùng của vụ việc này! Những tên dân chủ thực sự là những kẻ khốn nạn nhất của xã hội. Chúng chống phá Đảng, nhà nước, kích động người dân kích động, biểu tình... để rồi giờ đây chính người dân phải chịu hậu quả!

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng thì người dân của chúng ta mới là những người chịu thiệt thòi nhất! Bọn dân chủ đã lợi dụng người dân để thực hiện âm mưu của bọn chúng và giờ đây chính lũ dân chủ mới là những kẻ đứng sau và hả hê nhất. Mọi người cần phải thấy rõ được bộ mặt thật sự của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 16. giờ này, khi mà người dân Bình Thuận, chính quyền Bình Thuận đang phải tiến hành giải quyết hậu quả, thì ở bên kia bán cầu, những nhà “dân chủ” đang nhâm nhi chai sampanh, chờ tiền chảy vào tài khoản vì đã hoàn thành nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 17. Những người dân lương thiện tham gia biểu tình chính là những người bị thiệt hại nhiều nhất. Những người dân lương thiện này hầu hết là những người công nhân lao động cho các công ty nước ngoài, chỉ vì 400k mà đánh đổi cả công ăn việc làm trước mắt. Sau này, họ sẽ phải kiếm việc làm mới, một số người còn phải đối mặt với hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy cứ nhìn vào hậu quả sau vụ bạo loạn tại Bình Thuận xem ai là người gánh chịu, chỉ có người dân và chính quyền chứ cái lũ dân chủ phản động nó chả chạy theo đống tiền từ lâu rồi. Vì thế mong rằng sẽ không có lần thứ 2 như vậy nữa để người dân bớt khổ cũng nhưu lũ dân chủ phản động kia không có cái gì để ăn

   Xóa
 18. Đó còn là những giọt nước mắt ân hận của chính những đối tượng đã kích động các cuộc biểu tình trái pháp luật mà tiêu biểu phải kể đến là trường hợp của Nguyen William Anh, sinh viên Mỹ hiện đang du học tại Singapore nhưng lại nghe theo lời Việt Tân, trở thành những đối tượng tổ chức, cốt cán trong cuộc biểu tình trái pháp luật ở TP Hồ Chí Minh vừa qua. Để rồi với quốc tịch Mỹ cũng không cứu được Nguyen William Anh bị khởi tố, bắt tạm giam theo đúng pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Người dân chúng ta cần phải thấy được những gì mà lũ dân chủ đã gây ra cho đồng bào ta! Chúng đứng sau kích động người dân biểu tình, đập phá và cuối cùng nhận lại hậu quả cũng chỉ người dân chúng ta mà thôi. Qua đây lại càng thấy rõ được bộ mặt thật của lũ dân chủ!

  Trả lờiXóa
 20. Cái hậu quả mà người dân chúng ta nhận được tác giả đã đề cập trên bài viết! Nhưng người dân chúng ta chắc vẫn chưa thấy rõ được tại sao chúng ta phải nhận những hậu quả đó. Chính lũ dân chủ đã đứng sau mọi việc để rồi giờ đây chính bọn chúng lại đang cười nhạo chính đồng bào ta!

  Trả lờiXóa
 21. Thiệt hại nhiều nhất vẫn là người dân và chính phủ. còn cái bọn rận chủ thì là lũ được hời nhất, vì chúng lại có tiền đút túi. hy vọng công an sẽ tóm cổ hết bọn này lại để cho chúng phải trả giá trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là chiêu bài của đám dân chủ, nghề kiếm tiền của chúng nên chúng mới ngoan cố, cố chấp như vậy, sai lại càng thêm sai. Cần trừng trị nghiêm những kẻ này, đánh rắn phải đánh dập đầu. Chứ người dân thì họ xét cho cùng vẫn chỉ là người bị dắt mũi mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Qua đây mới thấy một bộ phận quần chúng nhân dân còn quá “ngây thơ” về chính trị, nông cạn về pháp luật và sẽ rẻ túng của danh dự khi để mấy đồng bạc nhơ bẩn mua chuộc. Xong giờ thì nên tự nhận lấy hậu quả thì hơn, đòn đau thì nhớ đời

  Trả lờiXóa
 24. Các thế lực thù địch, phản động, chống phá vẫn tiếp tục sử dụng nhiều chiêu trò để kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành, tụ tập đông người, biểu tình gây mất an ninh trật tự, phá rối an ninh. Nhưng cuối cùng thì hậu quả toàn là người dân phải hứng chịu cả còn chúng thì lại ung dung nhận tiền trợ cấp

  Trả lờiXóa
 25. Người dân không tiếp cận được thông tin chính thống, hơn thế nữa lại bị các thế lực cấu tiếp cận, xuyên tạc nhồi sọ thì họ có những hành động như vậy bietslaf sai nhưng cũng do chúng ta còn thiếu xót. Đây một phần cũng là trách nhiệm của cán bộ cơ sở nữa

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói rằng những hành vi của bọn rận chủ là những thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Người dân Bình Thuận sau sự việc này hẳn đã rút được nhiều kinh nghiệm cho chính mình lắm

  Trả lờiXóa
 27. Xe của công thì cũng là tiền thuê chúng đóng mà ra cả. Ngu đến nỗi không tiếc tiền của mình thì chịu. Đừng có lấy lý do người dân thiếu hiểu biết hay hiệu ứng đám đông này nọ Cần sử lý nghiêm bọn này, biểu tình kích động, phá hoại tài sản. Giờ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi. Nhận mấy trăm nghìn mà để giờ phải ngồi tù đáng không.

  Trả lờiXóa
 28. Yêu nước hay là phá hoại. Những cuộc biểu tình phản đối luật đặc khu và an ninh mạng có lẽ chỉ là bình phong cho sự chống đối chính quyền gây náo loạn mà những tên phản đông muốn làm. Giờ hậu qủa nhãn tiền hãy tìm chúng mà đòi lại quyền lợi nhé

  Trả lờiXóa
 29. Khi mà người dân Bình Thuận, chính quyền Bình Thuận đang phải tiến hành giải quyết hậu quả, những kẻ nhận tiền lẻ gây rối thì cũng đang lo nơm nớp về số phận của mình. rằng sẽ bị trừng phạt ra sao? đi tù không? thì ở bên kia bán cầu, những nhà “dân chủ” đang nhâm nhi chai sampanh, chờ tiền chảy vào tài khoản vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Thật là buồn thay

  Trả lờiXóa
 30. Không có gì là ai được, ai mất ở đây cả, tất cả đều thất bại cả,thất bại vì bị lợi dụng mà thôi, có gì đâu mà để chúng lợi dụng và trục lợi như thế chứ

  Trả lờiXóa
 31. Không ai được phép biểu tình kiểu phá hoại và kích động biểu tình kiểu đó, tất cả những đối tượng tham gia biểu tình kiểu đó đều cần được làm rõ vai trò, vị trí và xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 32. Đã là bọn rận chủ và phản động thì phải lên án và tiêu diệt chúng đi, không thể để chúng lộng hành như thế được nữa, tôi kịch liệt lên án hành động lợi dụng biểu tình để chống phá thế này

  Trả lờiXóa
 33. Không có chuyện biểu tình chống phá rồi thích làm gì thì làm được, chúng ta cần kiên quyết xử lý nghiêm những cá nhân và tổ chức nào đứng đằng sau các vụ biểu tình dạng này

  Trả lờiXóa
 34. Điều mà các đối tượng rận chủ cần nhận thức được đó chính là không có chuyện tự do biểu tình đâu, biểu tình mà không trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật thì phải xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 35. Cần điều tra và xử lý nghiêm các đối tượng tham gia biểu tỉnh, đứng sau các vụ biểu tình để cung cấp tài liệu, tiền bạc, ra chỉ thị hoặc trực tiếp tham gia biểu tình

  Trả lờiXóa
 36. Nếu không xử lý nghiêm những trường hợp biểu tình quá khích thì sẽ không mang tính giáo dục và răn đe chúng lại ngựa quen đường cũ ngay, đó là vấn đề đặt ra sau các vụ biểu tình vừa qua

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ