Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

VẠCH RÕ ÂM MƯU QUA "THƯ KÊU GỌI TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG CÔNG KHAI TÀI SẢN"


XUÂN TÂN
Mấy ngày gần đây các trang mạng “lề trái” đang hăm hở đưa tin về cái gọi là “Thư kêu gọi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng công khai tài sản”. Theo đó, nội dung bài viết có đưa thông tin là có khoảng gần 70 người là cựu đảng viên, nguyên là đảng viên hoặc trong giới “đấu tranh” vừa gửi một bức thư tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu ông phải công khai tài sản trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đồng thời tán phát trên các trang mạng.
Nguyễn Phú Trọng
Bài viết xuyên tạc đăng trên một trang mạng lề trái, ảnh chụp màn hình
“Thư yêu cầu” trên được cho là có sự tham gia, ký tên của một số người trước đó đã từng giữ cương vị lãnh đạo ở một số bộ, ngành; có người là nhà khoa học, trí thức, văn nghệ sĩ có tên tuổi, là đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng, tiêu biểu như: Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (1960 - 1976), nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc (1974-1987); Trần Đức Nguyên, cựu Tổ trưởng Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, cựu Trưởng Ban nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải; PGS Đào Công Tiến, nguyên Hiệu trưởng Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh; nhà văn Nguyên Ngọc…. Thực tế đây chỉ là những lý lẽ thiếu cơ sở phục vụ cho âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà xâu xa hơn là làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước, mất lòng tin của nhân dân.
Nhìn vào “thư yêu cầu” ai cũng có thể nhìn thấy mấy vấn đề sau:
Thứ nhất, việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là Tổng Bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản?
Thứ hai, dư luận đều biết Tổng Bí thư và gia đình là người rất trong sạch, gia đình Tổng Bí thư vẫn sống một cuộc sống hết sức bình thường, con cái Tổng Bí thư đều tự lực vươn lên không dựa dẫm vào quyền lực của Tổng Bí thư, sao các vị phải hoài nghi.
Thứ ba, thư của các vị làm xong và gửi vào ngày 6/5. Trong khi đó ngày 7/5 Trung ương khai mạc Hội nghị TW7. Là một hội nghị bàn thảo nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước nên chắc chắn Tổng Bí thư phải dành hết thời gian, tâm huyết cho Hôi nghị. Sao các vị không hiểu vấn đề đó mà vẫn cố tình đặt vấn đề là tại sao tổng bí thư không trả lời thư, tổng bí thư coi thường dân đen… Thử hỏi rằng mấy ngày vừa qua Tổng Bí thư rảnh rỗi lắm chăng.
Thứ tư, về cuộc chiến chống tham nhũng của toàn Đảng, của Tổng Bí thư đã được nhân dân ghi nhận, sao các vị phải hoài nghi và bày ra trò này.
Thứ năm, cũng giống như cái gọi là Thư ngỏ 61 ngày xưa, rốt cuộc thì ý đồ là đòi đa nguyên, đa đảng, tam quyền phân lập…chứ thư không hề thực tâm vì dân, vì nước vì cuộc chiến chống tham nhũng.
Việc góp ý, đề xuất ý kiến cá nhân cho Đảng Nhà nước là việc nên làm, phục vụ rất tốt sự phát triển của Đảng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhưng ý kiến sai trái mang trong đó là những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo để nhận ra và loại bỏ những ý kiến đó để Đảng, Nhà nước lãnh đạo đất nước tiến những bước tiến bền vững hiện thực hoá cuộc chiến chống tham nhũng, cứu dân, cứu nước. Vì vậy, những người có lương tri nên ủng hộ ông. Không nên như những chuyên gia “đâm bị thóc, chọc bị gạo” luôn diễn trò quấy rối!

TÁC GIẢ: Nam Tran // 5/14/2018 05:07:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. Nói một cách đơn giản thì Tổng bí thư là người đứng đầu Đảng, lãnh đạo đất nước, không có nghĩa vụ và thời gian phải thực hiện những yêu cầu ko có lý do của một số những cái thành phần mà ai-cũng-biết-là-ai ấy đâu :))

  Trả lờiXóa
 2. Ha ha, nếu phải kê khai tài sản thì những người đó phải là người kê khai đầu tiên. Không làm ăn gì mà gia đình vẫn rất sung túc, giàu có, còn có cả tiền để đi "vận động" với cả "hỗ trợ" cơ mà :3 Lúc liệt kê tài sản chắc vui nhộn lắm

  Trả lờiXóa
 3. đây chỉ là những lý lẽ thiếu cơ sở phục vụ cho âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà xâu xa hơn là làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước, mất lòng tin của nhân dân. Kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là Tổng Bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản?

  Trả lờiXóa
 4. thư của các vị làm xong và gửi vào ngày 6/5. Trong khi đó ngày 7/5 Trung ương khai mạc Hội nghị TW7. Là một hội nghị bàn thảo nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước nên chắc chắn Tổng Bí thư phải dành hết thời gian, tâm huyết cho Hôi nghị. Sao các vị không hiểu vấn đề đó mà vẫn cố tình đặt vấn đề là tại sao tổng bí thư không trả lời thư, tổng bí thư coi thường dân đen… Thử hỏi rằng mấy ngày vừa qua Tổng Bí thư rảnh rỗi lắm chăng.

  Trả lờiXóa
 5. Việc góp ý, đề xuất ý kiến cá nhân cho Đảng Nhà nước là việc nên làm, phục vụ rất tốt sự phát triển của Đảng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhưng ý kiến sai trái mang trong đó là những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo để nhận ra và loại bỏ những ý kiến đó để Đảng, Nhà nước lãnh đạo đất nước tiến những bước tiến bền vững hiện thực hoá cuộc chiến chống tham nhũng, cứu dân, cứu nước. Vì vậy, những người có lương tri nên ủng hộ ông. Không nên như những chuyên gia “đâm bị thóc, chọc bị gạo” luôn diễn trò quấy rối

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng Cái quan tâm của các trang mạng lề trái không phải ở chỗ có hay không chuyện cán bộ cấp cao kê khai và công khai tài sản mà chúng đang cố gắng lợi dụng điều này hòng thực hiện mưu đồ chính trị. Chúng ta nên tẩy chay mạnh mẽ với những bọn lều báo lá cải như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết, công cuộc chống tham nhũng có được kết quả như hiện nay là nhờ sự đóng góp rất lớn của Tổng bí thư và thực tế, ông là một người liêm khiết, chính trực. Vậy mà những kẻ đội lốt “dân chủ”, tự vỗ ngực “công dân chống tham nhũng” lại tấn công, hạ uy tín của ông nhằm đạt được mục đích chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Việc góp ý, đề xuất ý kiến cá nhân cho Đảng Nhà nước là việc nên làm, phục vụ rất tốt sự phát triển của Đảng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhưng ý kiến sai trái mang trong đó là những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo để nhận ra và loại bỏ những ý kiến đó để Đảng, Nhà nước lãnh đạo đất nước tiến những bước tiến bền vững hiện thực hoá cuộc chiến chống tham nhũng, cứu dân, cứu nước. Vì vậy, những người có lương tri nên ủng hộ ông. Không nên như những chuyên gia “đâm bị thóc, chọc bị gạo” luôn diễn trò quấy rối!

  Trả lờiXóa
 9. việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là Tổng Bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản?

  Trả lờiXóa
 10. Việc góp ý, đề xuất ý kiến cá nhân cho Đảng Nhà nước là việc nên làm, phục vụ rất tốt sự phát triển của Đảng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhưng ý kiến sai trái mang trong đó là những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo để nhận ra và loại bỏ những ý kiến đó để Đảng, Nhà nước lãnh đạo đất nước tiến những bước tiến bền vững hiện thực hoá cuộc chiến chống tham nhũng, cứu dân, cứu nước. Vì vậy, những người có lương tri nên ủng hộ ông. Không nên như những chuyên gia “đâm bị thóc, chọc bị gạo” luôn diễn trò quấy rối!

  Trả lờiXóa
 11. Thư của các vị làm xong và gửi vào ngày 6/5. Trong khi đó ngày 7/5 Trung ương khai mạc Hội nghị TW7. Là một hội nghị bàn thảo nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước nên chắc chắn Tổng Bí thư phải dành hết thời gian, tâm huyết cho Hôi nghị. Sao các vị không hiểu vấn đề đó mà vẫn cố tình đặt vấn đề là tại sao tổng bí thư không trả lời thư, tổng bí thư coi thường dân đen… Thử hỏi rằng mấy ngày vừa qua Tổng Bí thư rảnh rỗi lắm chăng.

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc chiến chông tham nhũng đang đem lại những kết quả rất tích cực và những kẻ không muốn đất nước này trong sạch vững mạnh đi lên thì cứ viết tâm tư của bản thân đi và tất nhiên ở phía đảng ta sẽ có những hồi đáp thích đáng để bọn chúng khâm phục, khẩu phục.

  Trả lờiXóa
 13. Đây đơn giản chỉ là 1 trong những chiêu trò gây rối phá hoại trước TW7. Tác giả là các tên bất mãn quoay lưng với chế độ, trước sau gì cũng trở thành những kẻ phản quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Việc góp ý, đề xuất ý kiến cá nhân cho Đảng Nhà nước là việc nên làm, phục vụ rất tốt sự phát triển của Đảng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhưng ý kiến sai trái mang trong đó là những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo để nhận ra và loại bỏ những ý kiến đó để Đảng, Nhà nước lãnh đạo đất nước tiến những bước tiến bền vững hiện thực hoá cuộc chiến chống tham nhũng, cứu dân, cứu nước. Vì vậy, những người có lương tri nên ủng hộ ông. Không nên như những chuyên gia “đâm bị thóc, chọc bị gạo” luôn diễn trò quấy rối!

  Trả lờiXóa
 15. đây chỉ là những lý lẽ thiếu cơ sở phục vụ cho âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà xâu xa hơn là làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước, mất lòng tin của nhân dân. Kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là Tổng Bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản?

  Trả lờiXóa
 16. Đằng sau việc kích động mọi người kêu gọi Tổng Bí thư Nguyễn Phũ Trọng kê khai tài sản là những mưu đồ xấu xa của bọn phản động, nhằm làm mất uy tín của Đảng và Nhà nước. Góp ý cho Đảng là cần thiết, nhưng cần phải chọn lọc ý kiến.

  Trả lờiXóa
 17. Thực chất đây là âm mưu nhằm bôi nhọ hình ảnh của Tổng bí thư vì chúng bất đầu lo sợ trước uy tín ngày càng đi lên của người đứng đầu Đảng. Cuộc chiến chống tham nhũng của toàn Đảng, của Tổng Bí thư đã mang lại nhiều kết quả tích cực, tạo được hiệu ứng và được đông đảo quần chúng nhân dân ghi nhận; cho nên âm mưu của chúng là xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Tổng Bí thư; xâu xa hơn là làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước, mất lòng tin của nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta không còn xa lạ gì với chiêu bài của bọn rân chủ phản động, hễ Đất nước ta diễn ra một sự kiện chính trị xã hội nào thì bọn chúng lạ nhao nhác lên. Âm mưu của bọn chúng ta cũng dễ dàng nhận ra nhằm bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo của Đangr và Nhà nước ta. Đung là một lũ bản chất thật chả cái gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 19. Cư mỗi lần Đất nước điễn ra một sự kiện chính trị-xã hội lớn nào thì bọn rận chủ phản động lai nhảy vào dựng lên những câu chuyện xuyên tạc hay những trò hế vớ vẫn. Để nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta. Do đó bạn đọc cần phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Như chúng ta được biết thì Bác Trọng là ngừi thanh cao trong sạch mang dáng giấc của một sỷ phu BẮc Hà . NHìn những thành công của Bác làm trên lĩnh vực chống tham nhũng gặt hái thành công biết bao và chính Bác cũng là người đi đầu trog phong trào kê khai tài sản cá nhân . Vậy thử hỏi là yêu cầu Bác kê khai tài sản ư đúng là nực cười . Cuối cùng thì mục đích của nó cũng chỉ là hạ uy tín cua lãnh đao Đảng mà thôi ,vậy nên hảy thôi xuyên tạcđi mấy ông ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói nhân dân cũng như bản thân tôi rất kính trọng cụ Tổng , khi không biết bao nhiêu đại án tham nhwungx đả được đưa ra xử lì , Nếu nhu bậc đại trí ngày xưa khi nhiễu nhương ngày xưa họ thường chọn cách về ỏ ẩn để tránh thị phib . Thì cụ đả lặng lẻ quyết chiến loại trừ chống tham những . Vậy nên khi đọc đến cái gọi là bức thư kêu gọi ấy nghe thật nực cười

   Xóa
  2. Có thể nói đất nước Việt Nam mổi khi lâm vào hoàn canh khó khăn thì đều có những vị cứu tinh xuất hiện . Khi mà tham nhũng đang tràn lan thì chính Cụ Tổng đả làm nóng lò trong cuộc chiến chống tham nhũng . Chính Cụ đả lấy lại niềm tin trong nhân dân , vậy nên thật nực cười khi có kẻ gưi thư đòi công khai tài sản

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ