Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

PHẠM THÀNH “KHÓC THUÊ” HAY THIẾU TIỀN !


XUÂN TÂN
Mấy ngày hôm nay trên các trang lề trái đồng loạt chia sẻ bài viết "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng" của Facebooker Phạm Thành. Trong đó, Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Cụ thể là:
Lê Đình Lượng được biết đến là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2020, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.
Lê Đình Lượng
Phạm Thành cổ xúy cho Lê Đình Lượng, ảnh chụp màn hình
Không những vậy, Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.
Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TÁC GIẢ: Nam Tran // 5/17/2018 01:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy ngày hôm nay trên các trang lề trái đồng loạt chia sẻ bài viết "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng" của Facebooker Phạm Thành. Trong đó, Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Thằng cha Phạm Thành này chắc chán sống tự do mà muốn vào tù ở rồi đây.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Lượng và Phạm Thành đều cùng một bản chất của những kẻ phản động; chuyên tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực chất mà nói bọn chúng có biết dân chủ nhân quyền là cái gì đâu; chẳng qua, làm tay sai cho mấy thằng Việt tân để kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu kiểm sống qua ngày mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Thành đúng là một đối tượng zận chủ nguy hiểm mà. Những hoạt đông của y trên mạng xã hội gần đây đã cho thấy rõ bản chất zận chủ của y. Y đã cố tình cổ xúy cho những việc làm của Lê Đình Lượng một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Phạm Thành là một tên zận chủ thối nát. Hai con người này có cùng bản chất nên chúng sẽ bênh vực nhau. Chúng là người trong cùng một hội, kiếm tiềm bằng cách phản động nói láo.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất zận chủ đã quá rõ ràng của đối tượng Phạm Thành. " Nhớ tù nhân lương tâm Lê Đình Lượng" mọi người cần lưu ý ở đây không có khái niệm tù nhân lương tâm, vì bản chất Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố chuyên chống Đảng và Nhà nước. Vì thế đây chỉ có thể là trò hề của đám zận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Phàm Thành và Lê Đình Lượng là hai đối tượng zận chủ nguy hiểm, chúng làm việc cho tổ chức phản động Việt Tân. Chúng luôn có trong mình tư tưởng phản động cực đoan, vì thế việc Phạm Thành cổ xúy cho Lê Đình Lượng không có gì quá khó hiểu cả.

  Trả lờiXóa
 9. Trên đời này có cái gọi là tù lương tâm sao? Đã kết tội có chứng cứ đưa ra được lại còn có cả luật sư biện hộ (toàn mấy ông có tiếng thôi nhé) mà không trắng án được. Chưa cần nói đến làm đúng hay sai, chỉ mỗi việc sai quy định ở đó đã chẳng xứng với cái chữ lương tâm rồi

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Không những vậy, Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Lê Đình Lượng là một thành viên của tổ chức Việt Tân, có nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Facebooker Phạm Thành đăng bài công khai ủng hộ cho Lê Đình Lượng là nhằm mục đích gì? Phạm Thành cũng cùng một ruột với Lê Đình Lượng hay chỉ đơn giản là một bài bày tỏ quan điểm trái với pháp luật?

  Trả lờiXóa
 14. Đây là điều hết sức lố bịch, nực cười và khiến chúng ta liên tưởng đến cảnh mượn danh nghĩa "anh em" để đánh bóng tên tuổi của đám "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 15. cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. Nói về Lê Đình Lượng, chúng ta không thể không nói đến bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân của y. Đây là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đình Lượng còn là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn

  Trả lờiXóa
 18. việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Đình Lượng được biết đến là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Còn đối với Phạm Thành việc hắn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng thì chất thì hoạt động đánh bóng tên tuổi, kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.Và nếu hắn không dừng lại các hoạt động đó thì sớm hay muộn gì thì hắn cũng vào ngồi tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Việc Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Thực chất, chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Thế nhưng nếu hắn không dừng lại các hành động đó thì không sớm hay muộn gì thì cũng vào tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. có thể nói rằng mục đích của tên dân chủ cuội Phạm Thành củng chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi của mình để được hổ trợ từ bên ngoài . Vậy nên thiết nghĩ cần có biện pháp mạnh để xử lí mạnh để trừng trị chúng , đồng thời giúp các cơ răn đe các đối tượng chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta không lạ lảm gì cái tên Phạm Thành và nhwungx trò khóc thương cho đồng đội của chúng , suy cho cùng thì nó củng chi muốn đánh bóng tên tuổi của mình .NHìn lại những vụ việc trong quá khứ ta thấy rỏ bộ mặt thật của chúng khi khi động đến quyền lợi là chúng cấu xé nhau . Vậy nên hảy thôi dở trò bịp đi phạm Thành à

   Xóa
 24. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Lê Đình Lượng và Phạm Thành đều cùng một bản chất của những kẻ phản động; chuyên tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực chất mà nói bọn chúng có biết dân chủ nhân quyền là cái gì đâu; chẳng qua, làm tay sai cho mấy thằng Việt tân để kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu kiểm sống qua ngày mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. FBer Phạm Thành xem ra cũng chỉ là kẻ a dua ăn theo mà thôi! Nay đăng bài khóc thuê cho Lê Đình Lượng cũng chỉ là để đánh bóng tên tuổi bản thân, gây ấn tượng với Việt Tân đó. Nếu hắn ta cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 26. Phạm Thành đã có những suy nghĩ và hành vi hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Tôi đề nghị phải có một hình phạt thích đáng dành cho Thành, không thể để hắn nhơn nhơn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Thành đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Nhưng thực sự thì Thành có hiểu ý nghĩa thật sự của dân chủ không? Hay Thành chỉ nhận tiền và làm theo kịch bản của bọn Việt Tân. Đừng vì mấy đồng tiền rẻ mạt mà bán đi cả nhân cách, tương lai của mình.

  Trả lờiXóa
 28. xem cái típ mà Phạm Thành viết, thì có vẻ như Thành đang mong chờ được hội ngộ và ăn cơm tù với Lê Đình Lượng đây. Vâng, nếu Thành cứ tiếp tục xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá chính quyền thì Thành sẽ sớm được tại nguyện thôi, sẽ được nhanh gặp bạn tù của mình để không phải nhớ nhung nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Lại thêm một tên dân chủ đói kém muốn đánh bóng tên tuổi để kiếm tiền đây mà! Haizzz!!! Lũ dân chủ bọn chúng thì cùng một ruột với nhau, cùng một động cơ, mục đích. Chúng ta đừng nên quá bận tâm về những gì bọn chúng nói, viết, cổ động chúng ta làm. Tốt hơn hết là cần phải tránh xa lũ bọn chúng và dẹp bỏ càng sớm càng tốt!

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta phải biết rằng đối tượng Phạm Thành đang gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân như vậy sẽ có kết quả không tốt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Phạm Thành đang khóc thuê để kiếm tiền. Ông ta đang có những lời lẽ kích động đến mọi người, nhưng những lời lẽ đó thật là vô lý. Tất cả cuối cùng cũng chỉ vì mục đích để nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động thôi, hoặc là ông ta chính là 1 thành viên của các tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó là quá rõ ràng rồi. Chiêu trò này vẫn được đám dân chủ phản động dùng mỗi khi đói ăn mà. Thế mới thấy những Phạm Thành hay Phạm Đoan Trang... chỉ là 1 lũ vô liêm sỉ, không có đạo đức sẵn sàng vì tiền mà bát chấp tất cả.

   Xóa
 32. Thời đại nay cái gì người ta cũng xem đó là một cái nghề thì phải, những kẻ dân chủ khóc thuê cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng thật không thấy hổ then sao, hay chỉ vì đồng tiền nhỏ nhoi mà đánh mất cả danh dự của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ tự xưng hô vỗ ngực bảo ta đây bảo vệ cho nhân quyền, nhưng thực chất chỉ là những kẻ phá hoại, chống chính quyền nhà nước, gây thù hằn, làm chia sẽ nội bộ dân tộc chúng ta. Như những tên dân chủ khóc oan cho nhau đấy, không phải tự nhiên mà chúng thể hiện cảm xúc quá độ đến thế.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ