Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

THÁNG TƯ - THÁNG QUỐC HẬN CỦA BỌN RẬN CHỦ


GIANG LAM
Tháng 4 đang đến, đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.
C:\Users\Ta Quang Quyet\Desktop\1.jpg
Tháng 4 - Tháng “quốc hận” của bọn rận chủ, ảnh minh họa

43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều  tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân". Thông qua các tổ chức khủng bố, phản động này, chúng tăng cường việc xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ; kích động biểu tình, bạo loạn trong nước với mục tiêu “phục hồi chế độ mẹ đẻ của chúng là chế độ Việt Nam Cộng hòa”. Và hơn lúc nào khác trong năm, tháng 4 luôn là tháng để chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.
Hiện nay, khi chính quyền bảo trợ của chúng đang tiến hành cuộc chiến chống khủng bố trên phạm vi toàn cầu thì chúng không còn dám liều lĩnh như vậy. Thay vào đó, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Hoặc chúng thông qua đám Linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để kích động một bộ phận tín đồ thiên chúa chống đối. Cộng với đó, chúng kêu gọi các thành viên ở hải ngoại tổ chức các buổi “lễ” kỉ niệm “chống cộng” bằng cách cổ súy đưa các “lính chiến Việt Nam Cộng hòa” cũ ra để dương oai.
Ấy vậy mà kết quả thì thật là thảm hại, 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy loại dân chủ cuội kiểu ấy thì chỉ có tù mọt gông

   Xóa
  2. cứ chung thân cho khỏe, đến khi thả ra chúng lại cắn lại đấy

   Xóa
 2. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Và 43 qua đi cũng đồng nghĩa ngày tàn của những bọn rận chủ này cũng đang cận kề ngay trước mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gần đến cái lúc ngỏm củ tỏi hết rồi

   Xóa
  2. không biết năm nay có được xem hề phục quốc hay không nữa

   Xóa
  3. khóa mõm chúng lại hết, đỡ cắn

   Xóa
 3. tháng 4 luôn là tháng để bọn rận chủ tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự. Mong mọi người hãy thật cảnh giác với những bọn phá hoại đất nước này và hy vọng chúng sớm bị diệt trừ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toàn nghe lời xúi của bọn Đào Minh Quân thì muôn đời chỉ là lũ chết thay

   Xóa
  2. vụ đốt kho xe ở Đồng Nai cũng đều do chúng làm phải không ?

   Xóa
  3. chính bọn đó đấy, chuẩn bị tù mọt gông

   Xóa
  4. mấy cái loại khủng bố kiểu ấy cần xử lí mạnh tay hơn

   Xóa
 4. tháng 4 và lời nói dối của Thiệu haha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải là điệp viên Nguyễn Văn Thiệu haha

   Xóa
  2. lời thề quyết tử Thiệu còn nhớ =((

   Xóa
  3. Thiệu nỡ quên và rồi Thiệu chuồn kkk

   Xóa
 5. cứ là rận thì cứ đánh dập đầu hết, đỡ bọn chúng chích lung tung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rồi chúng cũng sẽ bị trừng phạt thôi

   Xóa
 6. Henry Kissinger( cố vấn của Nixon ) : sao chúng không chết quách đi cho rồi (chúng ở đây là bọn vong nô ngụy quân ngụy quyền )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sắp đi hết rồi, hết đường chống phá

   Xóa
  2. chết quách đi cho sạch nước

   Xóa
 7. cơn dẫy chết của đám vong hồn về một chính thể đã lụi tàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng sắp tạ thế hết rồi

   Xóa
 8. lại mấy trò hề diễu binh của mấy kẻ khọm già và bầy con cháu phản quốc. Kiểu gì rồi chả có dịp làm ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu như tàu thủy bằng giấy được chúng kéo đi trên bộ ấy =))

   Xóa
 9. Tháng quốc hận rồi anh em ơi, đến mùa làm ăn rồi, tranh thủ kiếm chác tí thôi, còn chờ đợi gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không bợ đít thì lấy gì mà sống, chẳng nhẽ lại liếm gót sắt đế quốc ăn bơ thừa sữa cặn haha.

   Xóa
 10. 43 năm trôi qua, con đường phục quốc còn xa, trong khi đó ở quê nhà, người dân nô nức đón ngày giải phóng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng diễu binh như ai cơ mà toàn là súng nhựa lính già

   Xóa
 11. rặt một lũ theo đóm ăn tàn, phản bội lại nhân dân đất nước, suốt ngày chống phá chứ chả làm được gì cho đời cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ăn rồi mới phá được chứ bạn, thế mới nói là lũ ăn tàn phá hại =))

   Xóa
 12. rặt một lũ vô ơn , lúc đất nước nguy khốn chẳng thấy đâu, lúc hòa bình thì tranh nhau mà cắn xé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giá mà chúng biết thế nào là tự trọng

   Xóa
 13. Giá như chúng có đầu óc và biết những việc làm của mình là ngu xuẩn và dừng chúng lại ngay. Chúng đã mất mấy chục năm trời không biết để làm được cái gì và cuối cùng cũng chỉ rước họa vào thân. Nếu mà lũ zận chủ này không mở mắt ra mà nhận thức được hết những cái gì ngu xuẩn của mình làm thì sớm muộn kết thúc của chúng cũng nằm trong nhà đá.

  Trả lờiXóa
 14. không biết chúng ngu giả hay là ngu thật nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. chúng quên rằng mình cũng có đầu để nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ngu thật đấy bạn ạ

   Xóa
  2. ngu thật mới ảo tưởng như thế

   Xóa
 16. sống được mấy hưi nữa,đứng đấy mà quốc hận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn lâu mới đi, mấy năm nũa cơ =))

   Xóa
 17. đến chịu với lũ chính trị xôi thịt

  Trả lờiXóa
 18. Đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.

  Trả lờiXóa
 19. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân".

  Trả lờiXóa
 20. Hơn lúc nào khác trong năm, tháng 4 luôn là tháng để chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân". Thông qua các tổ chức khủng bố, phản động này, chúng tăng cường việc xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ; kích động biểu tình, bạo loạn trong nước với mục tiêu “phục hồi chế độ mẹ đẻ của chúng là chế độ Việt Nam Cộng hòa”.

  Trả lờiXóa
 22. Ấy vậy mà kết quả thì thật là thảm hại, 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là khi chính quyền bảo trợ của chúng đang tiến hành cuộc chiến chống khủng bố trên phạm vi toàn cầu thì chúng không còn dám liều lĩnh như vậy. Thay vào đó, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Hoặc chúng thông qua đám Linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để kích động một bộ phận tín đồ thiên chúa chống đối. Cộng với đó, chúng kêu gọi các thành viên ở hải ngoại tổ chức các buổi “lễ” kỉ niệm “chống cộng” bằng cách cổ súy đưa các “lính chiến Việt Nam Cộng hòa” cũ ra để dương oai.

  Trả lờiXóa
 24. 43 năm giành được độc lập tự do, 43 năm chúng ta xây dựng đất nước với nhiều thành tựu phát triển. thực sự có thể khẳng định được rằng Đảng và nhân dân ta đang đi đúng con đường, phấn đấu với 1 mục tiêu cụ thể , rõ ràng. đó là điều mà người dân cả nước cùng hướng đến. tháng 4 này với sự kiện bọn cờ vàng 3 que bị đánh bại trên đất nước ta, chắc hẳn chúng vì lòng căm phẫn sẽ chống phá nhiều hơn, chúng ta cần phải tỉnh táo hơn nữa trước những âm mưu chống phá của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 25. 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

  Trả lờiXóa
 26. Tháng tư - niềm tự hào của cả dân tộc thì lũ người ấy lại cảm thấy thật oán hận. 43 năm rồi vẫn liên tục những âm mưu, kế hoạch. hành động kèm theo bao nhiêu hận thù. Nhưng liệu có thay đổi được gì? Nên học cách chấp nhận thì hơn.

  Trả lờiXóa
 27. Đã 43 năm trôi qua chúng ta giành được độc lập, cùng nhau cố gắng xây dựng, phát triển đất nước. Bên cạnh đó thì có những con người ngày đêm vắt óc suy nghĩ những mưu hèn kế bẩn để phá hoại đất nước. Chính vì thế mà cơm tù luôn luôn chào đón những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng tôi luôn tự hào về tháng tư - tháng của tự do và độc lập. Là người Việt Nam thì luôn tự hào về điều đó. Thế nhưng một số kẻ thì lại thấy tháng tư luôn là nỗi oán hận sâu sắc trong lòng. 43 năm rồi sống mãi như vậy có khó khăn quá không?

  Trả lờiXóa
 29. Mùa của quốc hận của lũ phản động chính là mùa tự hào của người dân Việt Nam ta. Trong khi chúng ta tận tâm tận lực xây dựng phát triển đất nước thì chúng ngày đêm với những mưu hèn kế bẩn để kìm hãm sự phát triển đó. Chúng sẽ nhận hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 30. Tháng tư về, lũ dân chủ lại ráo riết hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước điên cuồng hơn, các tổ chức ở hải ngoại tổ chức biểu tình, kỷ niệm, cổ súy chế độ Việt Nam cộng hòa. Chúng có làm gì đi nữa thì cũng thế thôi, cái kết của VNCH cũng sẽ dành cho chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi biết đến nhiều trò mà những người tự xưng là dân chủ, nhưng riêng cái trò đi xuyên tạc sự thật làm thay đổi lịch sử và phủ nhận công ơn cha anh ta đã giúp đất nước thoát khỏi cảnh bị đô hộ thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Có thể nói rằng việc kỉ niệm chiến thắng 30-4 ngày thống nhất đất nước sắp đến nguời dan trong cả nước đang hân hoan để chào mừng ngày chiến thắng . Nhưng bọn rận chủ đang cố gắng xuyên tạc sai sự thật kỉ niệm cái ngày gọi là quốc hận khi bọn chúng là kẻ đã rước giặc vào nhà rồi bị bỏ rơi ngồi đó lại di kêu ca

  Trả lờiXóa
 33. Tác giả nói chuẩn rồi đấy chúng cứ bảo quốc hận chứ mấy nhiêu năm qua chúng có làm được cái tích sự gì đâu, chúng quy lại cũng chỉ được có cái mồm chứ chả có vẹo gì cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ